Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: newview
Thu gọn cột thông tin

[House] YUNA KIM - Bò sữa Vinamilk (CẬP NHẬT LIÊN TỤC ll Happy New Year!!! Năm mới các chủ vẫn thương con nhiều <3)

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:25:40 | Xem tất
Chương trình radio bị chỉ trích nặng nề vì "động chạm" đến Kim Yuna
=


Chương trình radio của đài CBS do diễn viên hài Kim Min Hwa chủ trì mới đây đã mời Hwang Sang Min, giáo sư tâm lý thuộc trường đại học Yonsei đến tham gia.

Chủ đề thảo luận ngày hôm đó là về vấn đề giảng dạy tại các trường đại học, và trường hợp của Kim Yuna được giáo sư Hwang nhắc đến. Ông bắt đầu bàn về việc thực tập giảng dạy của cô gần đây, và với thái độ không mấy tích cực, giáo sư Hwang phát biểu rằng dựa vào phản ứng của mọi người thì việc thực tập này của Kim Yuna giống như serie các buổi fans-meeting hơn là những buổi giảng dạy.

Phát biểu của ông lập tức gây nên làn sóng phản đối mạnh mẽ từ netizens, thậm chí cả chương trình radio và MC Kim cũng bị đem ra chỉ trích nặng nề.
"Ông ta đang ganh tị với Yuna vì không được chào đón như thế, thật đáng thương"
"Là giáo sư mà lại phát ngôn thật thiếu suy nghĩ"
"Ông giáo sư này và nhóm bác sĩ trước đây đều phải nhờ tên Kim Yuna để được biết đến"
"Ông ta không có tư cách để chỉ trích Kim Yuna"
"Chương trình này thất bại rồi khi để khách mời phát ngôn tùy tiện như vậy"
"Không biết đạo diễn nghĩ gì mà lại mời ông giáo sư đó"
"Đuổi việc MC đi, không có tư cách dẫn chương trình"


Trước sự tức giận và làn sóng chỉ trích quá lớn của netizens, MC Kim Min Hwa của chương trình đã có vài lời trong buổi phát sóng hôm nay: "Chúng tôi thành thật xin lỗi Yuna, ý định sản xuất ban đầu của chúng tôi hoàn toàn không phải như thế. Chúng tôi sẽ chuẩn bị bài xin lỗi chính thức trong buổi phát sóng vào tuần tới"


Source: JoongAng Daily
V-Trans: [email protected]

[me.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:31:45 | Xem tất
Kim Yuna là nguyên nhân chính khiến cuộc chiến
giữa netizens và các chuyên gia bùng nổ

====


Trong thời gian qua Kim Yuna bị vấp phải một số chỉ trích từ các chuyên gia cho hoạt động quảng cáo bia và chương trình thực tập giảng dạy. Theo một số chuyên gia thì "chính sự hâm mộ cuồng nhiệt của người dân khiến cho bản chất của các hoạt động bị bóp méo" (!?)

Với quảng cáo bia thì theo họ, mức độ nổi tiếng và ảnh hưởng của Kim Yuna sẽ dễ dàng dẫn đến trào lưu nghiện bia rượu của giới trẻ khi đua nhau đi mua những lon bia cô quảng cáo (!?) Còn với việc thực tập giảng dạy tại trường trung học thì nhìn qua có vẻ bình thường, nhưng theo họ thì nó giống như những buổi fans-meeting hơn là lên lớp giảng dạy (!?) Học sinh thì quá phấn khích, lớp học trong giờ cô dạy thì bị cách ly tuyệt đối, các tiết học theo đó cũng bị thay đổi để tránh xảy  ra "bạo động" ... Tình trạng đó khiến cho vài vị giáo sư trong ngành lên tiếng.

Nhưng theo lập luận phản bác lại thì những vấn đề này bị đem ra chỉ trích chẳng qua là vì có liên quan đến Kim Yuna, chứ trước giờ đều đã có tiền lệ. Quảng cáo bia là một việc hết sức bình thường với các ngôi sao, VĐV thì có Park Ji Sung, thần tượng trẻ thì có Big Bang, Kim Soo Hyun ... đều đã quảng cáo bia, vì sao không chỉ trích họ? Việc VĐV nổi tiếng dạy tại trường trước đây cũng đã có vô địch Olympic Park Tae Hwan, nhưng hầu như cũng không có đề tài được nêu ra, vì sao lúc này lại thảo luận về Kim Yuna?

Thực tế phải thừa nhận một cách công bằng, các chuyên gia lấy tên Kim Yuna ra làm ví dụ, không hẳn vì muốn chỉ trích cô, mà là muốn chỉ trích các vấn đề họ nêu ra, mà ngẫu nhiên cô bị vướng vào. Cái được ở đây là họ đã thành công trong việc lôi kéo sự chú ý của dư luận vào vấn đề đó, nhưng cái giá phải trả cũng rất lớn, đó là vấn đề bị mất đi ý nghĩa thảo luận thật sự. Nguyên nhân là vì lượng fans hùng hậu và sự ủng hộ "vô điều kiện" của phần lớn netizens đối với Kim Yuna, họ dễ dàng kéo đề tài thảo luận đó vào chung một hướng, đó là chỉ trích người nêu vấn đề. Điều fans & netizens quan tâm khi nhìn thấy bất cứ một đề tài nào là "Họ nói gì về Yuna?" và nếu là nói xấu thì mọi người sẽ lại "bận rộn" ném đá người nêu vấn đề, chứ không ai thèm quan tâm đến chuyện "Chúng ta phải thảo luận gì về vấn đề đó?". Qua bài học này thì mong các chuyên gia có ý định nhắc đến Kim Yuna sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau.

=====
Source: dailian
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:33:23 | Xem tất
Samsung tiếp tục chiến dịch quảng cáo máy điều hòa Smart Q
====

Ngày hôm nay Tập đoàn điện tử SAMSUNG vừa cho công bố hình ảnh mới trong chiến dịch quảng bá thương hiệu máy điều hòa thông minh Smart Q mà Kim Yuna làm đại diện từ năm 2009Video
http://www.youtube.com/watch?v=wbteQ61sny4&feature=channel&list=UL

Cre: Samsung
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:34:24 | Xem tất
Top 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đến
sự phát triển của Hàn Quốc trong năm qua

====


Tờ tạp chí kinh tế hàng tuần Sisa Journal vừa tổng kết xong 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đối với tình hình phát triển của Hàn Quốc trong năm vừa qua.

Khác với các BXH do fans và netizens bình chọn tràn lan, đây là BXH được đầu tư hết sức nghiêm túc khi đối tượng điều tra là 1000 chuyên gia trong các lĩnh chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa … Top 10 tổng kết sơ bộ gồm có 4 tổng thống (cựu/đương nhiệm), 1 người giàu nhất Hàn Quốc, 4 chính trị gia thành công và 1 VĐV, chính là Kim Yuna. (22 tuổi)

Kim Yuna có lẽ là VĐV, hay thậm chí là ngôi sao duy nhất từ trước tới giờ có khả năng lọp vào Top 10 của cuộc tổng kết uy tín hằng năm nay. Hơn nữa đây lại không phải là lần đầu tiên cô có mặt, mà là lần thứ … ba. Từ năm 2009 với chiến thắng tại giải vô địch thế giới, Kim Yuna đã xuất hiện trong danh sách với vị trí thứ 10. Sau đó 1 năm, với thành tích ấn tượng vô địch Olympic, gây làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt khắp Hàn Quốc, cô lần nữa lại lọt top ở vị trí thứ 7. Những tưởng đó là đỉnh cao danh vọng rồi, nhưng không, với việc trở thành nhân tố chính giúp Hàn Quốc đăng cai Olympic 2018 cuối năm ngoái, vị trí của Kim Yuna giờ đây cao hơn bao giờ hết. Cô lần thứ 3 xuất hiện trong danh sách “10 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc”, xếp vị trí thứ 5.


Kim Yuna có quan hệ rộng với giới lãnh đạo Hàn Quốc. Trên ảnh là cô cùng tổng thống Lee Myung Bak, chủ tịch Samsung Lee Kun Hee & chủ tịch Korean Air Cho Yang Ho

Nhà phê bình văn hóa Han Jae Geun cho biết: “Vị trí của Kim Yuna  trong mắt công chúng cao hơn nhiều cái gọi là “ngôi sao” thông thường. Sự xuất hiện với ảnh hưởng quốc tế của Kim Yuna trong quá trình vận động đăng cai Olympic đã giúp Hàn Quốc chiến thắng. Cô hoàn toàn đủ tư cách để được xếp ngang hàng với thành viên IOC (Uỷ Ban Olympic Thế Giới) - chủ tịch Lee Kun Hee”

Sau đây là danh sách 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đến Hàn Quốc
1/ Lee Myung Bak (Tổng thống)
2/ Lee Kun Hee (Chủ tịch tập đoàn Samsung)
3/ Park Geun Hye (Chính trị gia thuộc Đảng bảo thủ)
4/ Sohn Hak Kyu (Chính trị gia thuộc Đảng dân chủ)
5/ Kim Yuna (VĐV trượt băng)
6/ Kim Dae Jung (Cựu Tổng thống)
7/ Roh Moo Hyun (Cựu Tổng thống)
8/ Ban Ki Moon (Tổng thư ký LHQ)
9/ Park Chung Hee (Cựu Tổng thống)
10/. Hong Jun Pyo (Chính trị gia Đảng bảo thủ)


=====
Source: News Chosun
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:35:56 | Xem tất
MC Kim Min Hwa của show radio CBS công khai xin lỗi Kim Yuna
====


Gần đây vấn đề thực tập giảng dạy của Kim Yuna gây nhiều tranh cãi, bắt đầu từ phát biểu của một vị giáo sư trên show radio do diễn viên hài Kim Mn Hwa làm chủ trì. Vị giáo sư công khai sự phản đối của mình đối với việc Yuna trở thành giáo viên thực tập, ông cho rằng cô không tham dự đủ giờ học ở trường đại học để được công nhận là giáo viên, cũng như quá trình thực tập của cô chẳng qua chỉ là một buổi biễu diễn cho công chúng xem (!?)

Thực tế thì những tấm hình chụp, những dòng tweet liên tục của học sinh & giáo viên nhà trường suốt gần 1 tháng qua đều cho thấy Yuna đang hoàn thành xuất sắc công việc của mình như thế nào, vậy nên ngay lập tức ý kiến này gây ra sự phẫn nộ lớn đối với netizens nói chung và nhà trường nơi Yuna đang làm việc nói riêng. Họ đều cho rằng vị giáo sư này đang xúc phạm đến sự cố gắng của Yuna cũng như làm ảnh hưởng đến tinh thần cô.

Trước sự phản đối và tẩy chay của dư luận, MC Kim Min Hwa đã đại diện cho phía nhà sản xuất chính thức nói lời xin lỗi với Kim Yuna:

“Hơn ai hết tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Yuna. Những ngày qua chương trình radio của chúng tôi đã nhận vô số lời chỉ trích và hiểu nhầm từ công chúng lẫn truyền thông. Xin hãy hiểu rằng nhóm sản xuất chương trình không hề có ý định xúc phạm đến Yuna, đó chẳng qua là vì chúng tôi muốn bàn đến một số vấn đề trong việc giáo dục cấp đại học ở nước ta, mà Yuna ngẫu nhiên trở thành một phần trong đó. Trong tương lai tôi sẽ rút kinh nghiệm và sẽ có trách nhiệm hơn trong việc phát sóng. Nếu việc này làm Yuna buồn thì tôi mong có cơ hội được chia sẻ và giúp bạn cười trở lại. Xin Yuna hãy nhận lời xin lỗi chân thành nhất từ chúng tôi!”

Đây là lần thứ ba MC Kim công khai xin lỗi Kim Yuna, lần đầu tiên là gián tiếp thông qua việc phỏng vấn với một giáo viên tại trường Yuna dạy, lần thứ hai là xin lỗi trên trang cá nhân và lần này là lời xin lỗi chính thức được phát qua sóng radio chương trình.

Trong khi MC Kim và chương trình radio đang cố gắng sửa chữa sai lầm thì vị giáo sư kia, trong nhiều cuộc phỏng vấn lại tỏ thái độ bất cần, ông thậm chí điềm nhiên phát biểu không hề biết rõ về việc thực tập giảng dạy của Kim Yuna, chỉ là được nghe qua người khác (!?) Không hề biết rõ sự việc nhưng lại phản đối rất hùng hồn, chính thái độ này đã khiến ông bị netizens chỉ trích “phát ngôn thiếu suy nghĩ”

===
Source: jejunews
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:37:15 | Xem tất
Hình Kim Yuna xuất hiện trên sách giáo khoa của Mỹ
Được NIKE sản xuất chiếc áo đặc biệt làm quà tặng riêng

====


Một học sinh ở Mỹ đã post lên mạng tấm hình chụp sách giáo khoa môn toán. Hình Kim Yuna được in trên sách, chứng tỏ mức độ nổi tiếng và được công nhận của cô ở Mỹ.


Hãng trang phục thể thao hàng đầu thế giới NIKE cũng kỷ niệm 2 năm ngày Kim Yuna đoạt huy chương vàng Olympic bằng việc cho sản xuất chiếc áo đặc biệt gửi tặng cô.

Chiếc áo này được sản xuất bằng phương pháp đặc biệt, dòng chữ “Just Do It, Yuna!” được thợ may thủ công bằng chỉ vàng, khuy kéo áo có đúc hình chiếc giày trượt, được làm bằng vàng 24K và đính kim cương. Chỉ có 2 chiếc áo như thế trên toàn thế giới, một được gửi tặng Kim Yuna trong khi cái còn lại được lồng kính và trưng bày trong chi nhánh của NIKE tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó NIKE cũng cho sản xuất hàng loạt phiên bản bình thường của mẫu áo này để bán, không có dòng chữ phía sau lưng và cũng không nạm kim loại quý.

====
Source: Chosun, Naver
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:38:17 | Xem tất
Top 5 nhãn hiệu thương mại có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc
====Kênh truyền hình CNN của Mỹ có trung tâm ở Hàn Quốc. Vừa qua trung tâm này mở cuộc điều tra dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp 1000 người bất kỳ với chủ đề “Thương hiệu nào có sức ảnh hưởng lớn nhất và là đại diện cho văn hóa Hàn Quốc suốt thập kỷ qua”.

Kết quả Top 5 thương hiệu hàng đầu nổi tiếng nhất với người tiêu dùng là:
1/ Điện tử Samsung
2/ Kim Yuna
3/ Kimchi
4/ Pulkogi (thịt bò nướng)
5/ Vận tải Hyundai

Nhìn qua BXH sẽ thấy có tên Kim Yuna, đây là điều khá kỳ lạ khi tên người lại sánh ngang với các thương hiệu, phía trung tâm giải thích như sau:

“Trong quá trình điều tra, nếu chúng tôi đặt câu hỏi “Bạn muốn mua sản phẩm của thương hiệu nào nhất?” với một người bất kỳ thì câu trả lời có thể nhận được là 2 trường hợp sau:
1/ “Luôn luôn mua điện thoại của Samsung” hoặc “Trước giờ đều dùng xe Huyndai”
2/ "Mua bất kỳ thứ gì Kim Yuna quảng cáo"
Vậy thì suy ra trong trường hợp thứ 2 cái tên Kim Yuna cũng được hiểu rằng là một thương hiệu riêng có sức ảnh hưởng tới người tiêu dùng.”


Thật vậy, bởi vì kể từ năm 2007 khi Kim Yuna bắt đầu nhận được sự chú ý lớn thì bất kể thứ gì liên quan đến cô đều trở thành hot trend, được người dân săn lùng ráo riết. Quần áo, giày dép, trang sức, phụ kiện, điện thoại, món ăn ưa thích … không cần biết là thương hiệu nào, chỉ cần có tên Kim Yuna bên cạnh đều ngay lập tức tăng doanh thu chóng mặt.

Điều thú vị là Kim Yuna cũng có liên quan đến tất cả các thương hiệu trong Top 5. Cô là đại diện hình ảnh chính của 2 thương hiệu Samsung & Hyundai nhiều năm nay, trong khi cũng được chính phủ bổ nhiệm làm đại sứ ẩm thực Hàn Quốc.  

=====
Source: CNNNews
V-Trans: [email protected]

Bình luận

nghĩ lại m gọi "bò" quen miệng nhỡ có ngày sang HQ bị ném đá vỡ đầu như chơi :))  Đăng lúc 18-2-2014 11:33 PM
cái này gọi là sức mạnh của siêu sao ,,ban đầu nhìn danh sách tui bật cười nghiêng ngả vì mức độ sùng bái bò ở HQ  Đăng lúc 18-2-2014 11:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:39:20 | Xem tất
Kim Yuna tài trợ 70 triệu won để xây dựng trường học ở châu Phi
====


“Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật” Kim Yuna mới đây đã tài trợ 70 triệu won để xây dựng trường học ở Cộng hòa Sudan, một quốc gia nghèo ở vùng Bắc Phi. Linh mục Vincenzo Donati và Linh mục Comino Giacomo đã bay đến Hàn Quốc để trực tiếp gặp mặt và cám ơn Kim Yuna vì hành động thiện nguyện này.

Yuna nói với các vị Linh mục: “Con đã đến Togo khi chuẩn bị cho chiến dịch Pyeongchang Olympic cuối năm ngoái, và con rất bất ngờ khi nhìn thấy tình trạng ở các nước châu Phi. Con rất vui vì có thể đóng góp chút sức mình để giúp đỡ trong việc xây trường học. Con biết giáo dục có vai trò quan trọng thế nào đối với trẻ em, con sẽ giúp đỡ các trẻ em nghèo hết mức có thể”

Linh mục Vincenzo Donati bày tỏ với mọi người: “Cô bé ấy là nữ hoàng trượt băng, tôi biết Yuna là thần tượng của thế hệ trẻ, và bản thân cô bé cũng là một tấm gương của sự giáo dục toàn diện. Tôi thật sự cám ơn Yuna đã cho chúng tôi cơ hội được đem kiến thức đến với trẻ em nghèo ở Sudan. Trường học này sẽ được đặt tên “Trường Kim Yuna” để ghi nhớ về đóng góp của cô. Hy vọng một ngày nào đó ngôi trường và các học sinh sẽ được đón tiếp Yuna ghé thăm”


Linh mục Vincenzo Donati cũng tặng Yuna một bức tranh của Đức Mẹ Đồng Trinh được vẽ trên miếng gỗ từ cây Chỉ Thảo, xem như là một món quà hồi đáp. Còn Linh mục Comino Giacomo thì vui sướng giữ chặt một tấm hình của Yuna trong tay.

Câu chuyện đằng sau việc quyên góp cũng gây ấn tượng không kém với công chúng. 10 ngày trước, Linh mục Giacomo đã gửi một bức thư đến Giáo xứ ở Hàn Quốc để kêu gọi sự quyên góp từ các con chiên, và một Linh mục người Hàn đã mạnh dạn gửi bức thư đó đến Kim Yuna. Tuy là gửi vậy nhưng ông không có hy vọng nhiều, bởi vì hằng ngày luôn có rất nhiều bức thư xin quyên góp hoặc tài trợ từ các cá nhân hay tổ chức gửi đến Yuna,  ông không nghĩ bức thư của mình sẽ được chú ý tới. Nhưng bất ngờ một ngày nọ trong tài khoản của Quỹ quyên góp lại xuất hiện 70 triệu won, Kim Yuna đã tự động quyên góp bí mật mà không hề thông báo.


Sau khi biết được hành động này, các Linh mục rất cảm động, họ mong muốn được đến tư gia để thăm và cám ơn Yuna. Nhưng cô từ chối, cho rằng việc để các Linh mục phải đến thăm mình là hành động bất kính, thay vào đó là đích thân đến Giáo xứ để gặp mọi người. Kim Yuna đến Toà Thánh Augustine vào lúc 4 giờ chiều ngày 2/6, và chỉ trong vòng 2 tiếng trò chuyện, các Linh mục đã hoàn toàn bị cô chinh phục.

======
Source: ibosco
V-Trand: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:41:10 | Xem tất
Kim Yuna nằm trong Top 40 vận động viên Olympic nổi tiếng nhất thế giới
====


Cuộc khảo sát do Ủy ban Olympic Quốc tế thực hiện, dựa trên số lượng fans trên Fansite chính thức của các vận động viên đạt đẳng cấp Olympic.

Kết quả, Kim Yuna xếp vị trí 28 với gần 1,4 triệu fans trên toàn thế giới. Cô là 1 trong 2 vận động viên châu Á duy nhất đứng trong Top 50 của BXH này, người còn lại là siêu sao bóng rổ Diêu Minh của Trung Quốc, anh xếp sau Kim Yuna 3 bậc, đứng thứ 31.

Ngoài ra Kim Yuna cũng là nữ vận động viên Olympic mùa đông duy nhất lọt vào Top 40. Nữ vận động viên vô địch Olympic môn đua xe trượt tuyết Lindsey Vonn người Mỹ chỉ xếp thứ 41.

Xét riêng về các vận động viên trượt băng nghệ thuật, Kim Yuna là người nổi tiếng nhất. Tính đến hết Top 100 thì chỉ có thêm 4 vận động viên nữa lọt vào. Ở hạng 72 là nhà vô địch trượt băng người Mỹ Johnny Weir, hạng 88 là vô địch Canda Joannie Rochette, vô địch Olympic 2010 Evan Lysacek người Mỹ xếp hạng 93 và cuối cùng là vô địch Olympic 2006 Evgeni Plushenko người Nga xếp hạng 94.

======
Info: Hub Olympic
News: YNKF
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:42:29 | Xem tất
Tên tuổi ngôi sao Hàn Quốc nào nổi tiếng ở Nhật Bản nhất?
====

Cuộc khảo sát được hợp tác bởi tạp chí Hankook Ilbo của Hàn Quốc và tạp chí Yomiuri của Nhật Bản, điều tra trên diện rộng người dân Nhật Bản xem tên tuổi ngôi sao Hàn Quốc nào được họ biết đến nhiều nhất?

Quy tắc của cuộc khảo sát này là người được hỏi sẽ chọn ra 3 ngôi sao từ làng thể thao giải trí Hàn Quốc, mà tên tuổi của ngôi sao đó khiến họ cảm thấy thân thuộc nhất.

Kết quả Top 3 ngôi sao:

1/ Kim Yuna: 50% bình chọn
Nhật Bản là cường quốc số 1 trong môn trượt băng nghệ thuật, nên không có gì lạ khi Kim Yuna là cái tên Hàn Quốc quen thuộc nhất với họ. Truyền thông thế giới gọi Kim Yuna là “Ác mộng lớn nhất trong 100 năm” của thể thao Nhật Bản, là người khiến cuộc chiến tranh văn hóa giữa Nhật và Hàn bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng đó chỉ là trên báo chí, thực tế cô vẫn là ngôi sao nổi tiếng ở đây, có lượng fanbase đông đảo và nhiều lần đứng nhất trong các BXH nổi tiếng do chính người Nhật bình chọn.

2/ Jang Geun Suk: 21% bình chọn
Được xem là “Ông hoàng” mới của làn sóng Hallyu tại Nhật, Jang Geun Suk cho thấy độ nổi tiếng của anh không kém ngôi sao bản địa nào. Nổi tiếng thông qua cơn sốt “You’re Beautiful” cách đây vài năm, nhờ diễn xuất tốt, gương mặt đẹp và thời trang unisex phổ biến tại Nhật, anh dễ dàng chinh phục công chúng tại đây.

3/ Bae Yong Joon: 19% bình chọn
Là một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu trong thập kỷ qua, Bae Yong Joon là cái tên có sức hút vô cùng lớn đối với phụ nữ Nhật lứa tuổi U40. Chỉ với “Bản tình ca mùa đông” của đại diễn Yoon Suk Ho, Bae Yong Joon đã cướp mất trái tim của hàng triệu bà nội trợ, được ưu ái đặt biệt danh Yosama.

====
Source: Koreatimes
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách