Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: newview
Thu gọn cột thông tin

[House] YUNA KIM - Bò sữa Vinamilk (CẬP NHẬT LIÊN TỤC ll Happy New Year!!! Năm mới các chủ vẫn thương con nhiều <3)

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:07:15 | Xem tất
Superstar Kim Yuna trở thành giáo viên thực tập
====

Bắt đầu từ thứ 3 ngày 8/5, superstar Kim Yuna sẽ bắt đầu quá trình thực tập 4 tuần của mình tại trường trung học nữ Jin Seon, phía nam Seoul. Kim Yuna hiện là sinh viên năm 3 khoa giáo dục thể chất thuộc trường đại học Hàn Quốc, 1 trong những trường đại học hàng đầu châu Á. Quá trình 4 tuần thực tập này là điều kiện bắt buộc cho bài tốt nghiệp vào năm tới của cô.

Truyền thông báo chí được phép tham gia vào 50 phút đầu tiên của buổi học.

Quang cảnh lớp học hôm nay, vì quá đông phóng viên nên lớp học được chuyển sang thư viện :))


"Cô giáo" Kim Yuna ;))Các nữ sinh "phát cuồng" vì giáo viên mới :))


Source: ATY
Cre on pics
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:09:58 | Xem tất
“Giáo viên” Kim Yuna xuất hiện, trường học xảy ra bạo động
====


“Nữ hoàng sân băng” Kim Yuna mới đây đã biến thành “Nữ hoàng bục giảng” đối với toàn bộ giới học sinh.

Sáng 8/5, Kim Yuna xuất hiện tại trường trung học nữ Jin Seon, bắt đầu quá trình 4 tuần thực tập giảng dạy tại trường này. Kim Yuna (21 tuổi) hiện đang theo học khoa giáo dục thể chất tại trường đại học Hàn Quốc, đây là điều kiện bắt buộc cho bài tốt nghiệp vào năm tới của cô.

Ngay sau khi Kim Yuna xuất hiện thì ngôi trường ngay lập tức được phong tỏa, không để xảy ra tình trạng người ngoài lọt vào. Nhưng nội bộ học sinh trong trường thì hỗn loạn như xảy ra bạo động: leo mái nhà, trèo lên cầu thang, ùa ra cửa sổ, tràn hết ra sân, bao vây phòng giáo viên … tất cả học sinh đều tìm đủ mọi cách để có thể được nhìn thấy cô. Có rất nhiều học sinh cũ đã tốt nghiệp đồng loạt về thăm lại trường ngày hôm nay, với mục đích duy nhất là để nhìn thấy Kim Yuna.


Buổi học đầu tiên được công khai với giới truyền thông trong vòng 50 phút, từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 20 sáng. Ngay từ sáng sớm trong trường đã có hàng trăm phóng viên túc trực. Vì có quá đông phóng viên, để không ảnh hưởng đến các lớp khác nên nhà trường quyết định tổ chức buổi học tại thư viện. Theo lời các phóng viên thì thư viện lúc đó như bị phong tỏa vậy, ra vào cực kỳ khó khăn.


Đúng 9 giờ, các học sinh của lớp được tập trung trước cửa, tháo bỏ giày và xếp hàng vào thư viện. Kim Yuna xuất hiện sau đó không lâu, nhưng hài hước là cô không phải tháo giày như mọi người, bởi vì có quá đông phóng viên vây quanh chụp hình cô lúc ấy. Sau hàng chục phút len lỏi giữa đám phóng viên hỗn loạn, cuối cùng cô cũng vào được với những bạn học sinh đang háo hức chờ mình.

Kim Yuna bắt đầu buổi học trong tiếng bấm máy ảnh và đèn flash nháy lên không ngừng. Sau 50 phút công khai với truyền thông, nhân viên của nhà trường yêu cầu phóng viên rời khỏi để việc giảng dạy được tiếp tục, tuy nhiên rất nhiều phóng viên từ chối, đòi hỏi được có thêm 20 phút nữa. Trong khi phía nhà trường và Kim Yuna chưa có phản ứng thì rất nhiều học sinh đã nổi giận, họ gây ầm ĩ và liên tục hét lên “Ra ngoài đi! Ra ngoài!”, “Không được làm phiền đến chị Yuna!”


Buổi học hôm ấy là về lý thuyết bộ môn trượt băng nghệ thuật. Kim Yuna thật sự đã chuẩn bị rất kỹ, cô chuẩn bị nhiều slide bài giảng, video thi đấu và thậm chí đem theo cả đôi giày trượt của mình để giúp học sinh có cái nhìn thực tế nhất về môn này. Nhiều học sinh tham gia buổi học đã không giấu nổi sự sung sướng, Yu Yeon Jin (16 tuổi) “Thật quá vinh dự khi được chị Yuna giảng dạy, nhờ chị ấy mà em đã hiểu hơn rất nhiều lý thuyết về môn trượt băng”

Kim Yuna vẫn còn 4 tuần giảng dạy phía trước tại trường, hy vọng cô có thể hoàn thành tốt khóa thực tập này để có thể tốt nghiệp đại học suôn sẻ vào năm tới.

===
Source: Sports Seoul
Vtrans: [email protected]
Cre on pics & video
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:11:27 | Xem tất
Four Gods - 4 vị thần của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc
====

Ngày hôm nay trên tất cả các trang báo tại Hàn Quốc đã đồng loạt xuất hiện hình ảnh của 4 ngôi sao nổi tiếng với tiêu đề "4 vị thần của Hàn Quốc", được yêu mến và kính trọng bởi toàn thể Quốc Dân.

Lần lượt 4 ngôi sao là: VĐV trượt băng nghệ thuật Kim Yuna (22 tuổi), cầu thủ Park Ji Sung (31 tuổi), diễn viên Won Bin (35 tuổi) và MC Yoo Jae Suk (40 tuổi)


Tiêu chí để công nhận 4 ngôi sao trên như là các vị thần đứng đầu ngành công nghiệp giải trí: Tài năng xuất chúng, mức độ nổi tiếng rộng rãi, tầm ảnh hưởng lớn trên nhiều lĩnh vực ngoài giải trí, đức hạnh, tính khiêm nhường, sự cầu tiến ... được đông đảo công chúng công nhận.

Ngay lập tức vấn đề này trở thành chủ đề hot trong cộng đồng netizens với phản ứng hết sức tích cực, họ để lại nhiều lời nhắn

- "Thật tự hào vì chúng ta có những vị thần thế này"
- "Họ là thần thánh đối với chúng ta"
- "Những siêu sao không có anti fans của Hàn Quốc"
- "Các vị thần của chúng ta thật hoàn hảo"
- "Họ giống như 1 tôn giáo và chúng ta là tín đồ của tôn giáo đó"
- "Từ giờ chúng ta phải gọi họ là Yeon Ah-nim, Ji Sung-nim, Won Bin-nim, Jae Suk-nim" (*)

... .......

===
(*) "nim" là từ xưng hô trong tiếng Hàn, tương tự như "sshi". Nhưng "sshi" đứng sau tên người được dùng phổ biến khi xưng hô vì phép lịch sự, còn "nim" thường chỉ dùng sau một chức danh, ví dụ như bác sĩ, giám đốc, chủ tịch, giáo viên, giáo sư ...  "nim" đứng sau tên người khá hiếm, chỉ dùng khi họ là một người cao quý, có địa vị cao và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ người đối diện.

VD cho dễ hình dung là trong TK2H, sau khi đính hôn với King thì người Hàn gọi nữ chính là Kim Hang Ah-nim, chưa kết hôn nên ko thể gọi là nương nương, gọi tên có kèm theo "nim" thể hiện sự kính trọng với người sắp làm hoàng hậu.

===
Source: Newsen, Mydaily
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:13:30 | Xem tất
Kim Yuna vs. Kim Soo Hyun? Bên cạnh hợp tác còn có sự cạnh tranh
====


Cùng đại diện cho Prospecs

Kim YunaKim Soo Hyun đang là 2 cái tên HOT nhất cho các công ty quảng cáo.

Kim Yuna (22 tuổi) là VĐV trượt băng nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, từng vô địch thế giới và là đương kim vô địch Olympic, ngoài ra cô còn là một siêu sao chính hiệu. Kim Yuna xếp thứ hai trong BXH "100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới", xếp thứ nhất trong BXH "Những VĐV trượt băng nghệ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại", 2 lần xếp thứ nhất trong BXH "40 ngôi sao quyền lực nhất Hàn Quốc", xếp thứ nhất trong BXH "50 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc" vượt trên cả tổng thống và thủ tướng nước này ...v...v... Kim Yuna được xem là huyền thoại sống của thể thao châu Á nói chung và của Hàn Quốc nói riêng.


Cùng đại diện cho SAMSUNG

Bắt đầu độc chiếm ngôi "Nữ hoàng quảng cáo" từ năm 2008, gần như không ngôi sao nữ nào có thể vượt qua Kim Yuna về mức độ nổi tiếng với các doanh nghiệp và sức ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Cô là 1 trong 2 ngôi sao nhận được thù lao quảng cáo cao nhất Hàn Quốc (cùng Bi Rain) với mức giá 1 tỷ won/ hợp đồng 1 năm. Đối thủ cạnh tranh của Kim Yuna hầu như chỉ có các ngôi sao nam, trong 2 năm trở lại đây là Lee Seung Gi, nhưng bây giờ đã xuất hiện một cái tên mới, đó là Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun (24 tuổi) là ngôi sao mới nổi lên từ bộ phim Dream High năm 2010, từ đó bước chân vào hàng ngũ diễn viên nổi tiếng, vừa là thần tượng của giới trẻ vừa được công nhận có thực lực diễn xuất. Tuy nhiên chỉ nhiêu đó vẫn chưa đủ để biến anh thành "King Of CF", ngang hàng Lee Seung Gi và cạnh tranh với Kim Yuna. Nhưng sau vai diễn xuất sắc Lee Hwon trong "drama quốc dân" được phát sóng vừa qua, danh tiếng của Kim Soo Hyun tăng đột biến, trở thành ngôi sao HOT nhất thời điểm hiện tại, là nam châm hút vô số hợp đồng quảng cáo, đường đường chính chính cạnh tranh trực tiếp với Kim Yuna.


Cùng đại diện cho J.estina

Trong thời gian phát sóng phim, tức là khoảng tháng 2, Kim Soo Hyun vốn từ ngoài BXH đã lọt vô thẳng "Top 10 ngôi sao quảng cáo" của tháng, đứng vị trí thứ 8 trong khi Kim Yuna xếp đầu bảng. Sang tháng 3 anh nhảy liền 7 bậc giữ vị trí No.1 BXH trong tháng, đẩy cô xuống thứ 2. Và mới đây nhất theo BXH tháng 4 thì một lần nữa Kim Yuna giành lại vị trí No.1 từ tay Kim Soo Hyun, anh tụt xuống 1 bậc.

Sau khi đạt được thành công vượt bậc từ vai diễn Lee Hwon, Kim Soo Hyun ký tổng cộng 17 hợp đồng quảng cáo, phá kỷ lục 15 hợp đồng Kim Yuna lập được năm 2009. Điều thú vị là trong số các hợp đồng này, không biết vô tình hay cố ý nhưng rất nhiều hợp đồng có liên quan đến Kim Yuna, ở cả 2 mặt là cùng đại diện một thương hiệu và hai thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với nhau.


Kim Yuna với HITE vs. Kim Soo Hyun với CASS

Trang phục thể thao Prospecs, điện tử gia dụng Samsung và trang sức J.estina là 3 thương hiệu lớn Kim YunaKim Soo Hyun cùng làm đại diện. Độ HOT của 2 người đã khiến cho doanh thu của các mặt hàng tăng chóng mặt, điển hình là Prospecs khi từ mức bán 10.000 đôi giày/1 năm đã tăng lên 100.000 đôi/5 tháng đầu năm 2012, kể từ khi 2 ngôi sao cùng làm đại diện thương hiệu.


Cà phê Maxim của Kim Yuna vs. Angel In Us của Kim Soo Hyun

Tuy nhiên trong kinh doanh thì không bao giờ có chuyện "cả nhà thương nhau" mãi như thế. Bên cạnh các thương hiệu cả 2 cùng đại diện thì có nhiều thương hiệu khác, vốn là đối thủ cạnh tranh nhau, cũng đã mời được 1 trong 2 ngôi sao làm đại diện cho mình. Nổi tiếng nhất trong số này cũng là 3 thương hiệu vốn là đối thủ "truyền kiếp" của nhau: Kim Yuna lần lượt với bia HITE, cà phê Maxim, sữa Maeil còn Kim Soo Hyun là bia CASS, cà phê Angel In Us và sữa R&B.


Sữa Maeil của Kim Yuna vs. Kim Soo Hyun với sữa R&B

Đơn cử như trận chiến trên "mặt trận bia", cả HITECASS đều là những thương hiệu bia hàng đầu Hàn Quốc, cạnh tranh trực tiếp trong nhiều năm nay. Lịch sử 2 hãng này đã từng mời vô số ngôi sao nổi tiếng làm đại diện cho mình, như HITEHyun Bin, Won Bin còn CASS thì có Lee Min Ho, Jo In Sung ... Kim YunaKim Soo Hyun chính là thế hệ "chiến binh" mới nhất được 2 hãng tung ra nhằm giành lại thị phần từ tay đối thủ.

=====
Source: news: hankyung & dt.co.kr/ Pics: tổng hợp
Vtrans: [email protected]

Bình luận

thích cái này wá mợi...có khi nào ko? =)) ship couple này đc ko =))  Đăng lúc 19-2-2014 10:38 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:16:56 | Xem tất
Kim Yuna làm giáo viên, netizens chỉ quan tâm đến ngoại hình
====

Thời trang của Kim Yuna trong ngày đầu tiên làm giáo viên thu hút nhiều sự chú ý, lập tức trở thành chủ đề nóng của netizens.

Bước vào lớp học với trang phục có màu chủ đạo đen trắng với phong cách công sở, Kim Yuna được mọi người tán thưởng với khiếu thời trang tinh tế của mình. Quần tây đen, áo phông sọc đen trắng kết hợp với vest trắng khoác ngoài khiến cô trông càng thu hút. Đặc biệt trang sức đi kèm giản dị nhưng hết sức quyến rũ, đôi khuyên tai hình vương miện và lắc tay chính là điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục của Kim Yuna.


Netizens để lại lời nhắn:
“Wow, vẫn thanh lịch như mọi lần”
“Mọi người ơi, là cô giáo của chúng ta đó”
“Tôi ước gì được học trong lớp có giáo viên như thế”
“Tôi thật sự ghen tỵ với các học sinh ấy”
“Bất kể cô ấy mặc thứ gì cũng vẫn xinh đẹp”
“Học sinh hoàn toàn bị cô ấy thu hút, họ không quan tâm đến bài giảng nữa”
……..

Đến hôm nay, trên mạng lại tiếp tục rò rỉ ảnh của Kim Yuna trong quá trình giảng dạy tại trường. Bức ảnh đầu tiên ghi lại cảnh Kim Yuna đang chơi cầu lông trong giờ thể dục, bức còn lại được chụp trong lớp học. 2 bức ảnh cho thấy Kim Yuna đã cắt tóc ngắn, và lại một lần nữa chúng trở thành hot topic của netizens.


Một loạt các phản ứng có thể được ghi nhận như:
“Quen nhìn Yuna với tóc dài, nhưng tóc ngắn vẫn rất đẹp”
“Làm ơn có ai cho tôi vào học lớp của Yuna”
”Yuna vẫn rất xinh với mái tóc mới”
“Tôi hứa sẽ học tốt, chỉ cần được Yuna dạy”
“Wow, Yuna biết đánh cầu lông sao, thật hoàn hảo!”
“Tôi thậm chí không thể nhìn thấy tay cô ấy”
“Ngôi trường này đang nổ tung lên rồi”
“Làm sao một người vẫn có thể xinh đẹp như thế khi mặc đồng phục thể dục chứ?”

Kim Yuna là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục thể chất tại trường đại học Hàn Quốc, hiện đang làm giáo viên thực tập tại trường trung học nữ Jin Seon trong 4 tuần, đây là quá trình bắt buộc cho bài tốt nghiệp của cô vào năm tới.

======
Source: Tổng hợp từ Newsen, Mydaily, Paran, Daum
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:18:19 | Xem tất
PROSPECS đoạt doanh số bán kỷ lục nhờ hiệu ứng ngôi sao
====

Đi giày thể thao xuống phố ư? Chưa bao giờ chuyện đó phổ biến như lúc này!


Hãng trang phục thể thao nổi tiếng Prospecs có lẽ đang trở lại thời kỳ hoàng kim của mình khi doanh số bán hàng của hãng tăng chóng mặt chỉ trong 4 tháng đầu năm 2012, tất cả nhờ vào hiệu ứng của 2 ngôi sao đại diện, mà nổi bật hơn hết là Kim Yuna.

Thật không hổ danh Nữ hoàng quảng cáo với sức ảnh hưởng tuyệt đối tới người tiêu dùng, kể từ khi ký hợp đồng đại diện với Prospecs, Kim Yuna đã giúp cho doanh thu bán hàng của hãng tăng đến 1200%, một con số không tưởng.

Thông thường với 1 hãng thể thao, việc bán ra được 10.000 đôi giày/năm đã được coi là thành công lớn, nhưng có Kim Yuna thì với Prospecs đấy chỉ là con số lẻ. Ngay sau khi có thông tin Kim Yuna làm đại diện, chỉ trong vòng 1 tháng doanh số bán của hãng đã là 30.000 đôi, gấp 3 lần với doanh số tổng 1 năm trung bình. Những tưởng là nó rồi sẽ hạ nhiệt, nhưng không ...


Mới đây Prospecs đã công bố kết quả bán hàng sau 4 tháng đầu năm, kết quả hiệu giày W COOL 403, một trong những hiệu giày Kim Yuna quảng bá với logo đính kèm "Live Like Yuna", đã bán hết 120.000 đôi trong vòng 4 tháng, đem lại doanh thu kỷ lục nhất cho Prospecs.

Dù mức cát sê phải trả cho Kim Yuna cực kỳ cao (1 tỷ won / hợp đồng 1 năm) nhưng với ảnh hưởng của mình thì cô vẫn là cái tên đáng giá nhất cho các thương hiệu lớn.

====
Source: News Naver
VTrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:19:55 | Xem tất
"Thức ăn thừa" mà Kim Yuna từng ăn được triển lãm trong bảo tàng
====


Một bảo tàng ở tỉnh Gyeong Gi đã tự hào bảo quản một mẩu bánh quy thừa Kim Yuna từng ăn.

Mới đây một cư dân mạng đã tweet trên Twitter của mình một tấm hình với lời nhắn: "Bức hình được chụp trong dịp tôi tham quan bảo tàng tại tỉnh Gyeong Gi, đây là phần thừa lại của mẩu bánh Kim Yuna đã từng ăn, họ trưng bày nó trong tủ kính. Mẩu bánh đã được xử lý đông lại như một hòn đá để có thể bảo quản lâu"

Nhìn vào bức hình ta có thể thấy, đó là mẩu bánh màu vàng được đặt trên cái đĩa bên trong hộp thủy tinh trong suốt. Phía sau hiện vật là tấm hình được chụp lúc Kim Yuna đang ăn mẩu bánh ấy trong dịp cô ghé thăm bảo tàng.

Ngay lập tức thông tin này lan rộng ra khắp cộng đồng mạng và nhận được vô số phản ứng khác nhau:
"Tôi cũng sẽ như vậy, dù Yuna bỏ thứ gì thì tôi cũng sẽ lưu giữ chúng như báu vật mãi mãi"
"Điều này hơi đáng sợ, khá là bệnh hoạn"
"Việc này quả thật hơi kỳ quặc, nhưng cũng dễ hiểu vì đó là Kim Yuna"
"Vừa đáng sợ vừa buồn cười"
"Đây là một hành động PR cho bảo tàng"
"Bảo tàng này được biết đến nhờ vào thứ đồ Kim Yuna đã bỏ đi"

====
Source: News Chosun
V-Trans: [email protected]

Bình luận

cái này wá thể ko chấp nhận nổi...mấy bác tôn nó còn hơn Chúa nữa..khiếp  Đăng lúc 19-2-2014 10:39 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:20:59 | Xem tất
Bình chọn "Người mà Quốc dân mong muốn tồn tại đến ngày tận thế"
====


Theo lời tiên tri cổ thì 2012 là năm tận thế, nhân dịp này trang web Yes24 đã tổ chức cuộc khảo sát lớn với tiêu đề "Người mà bạn mong muốn họ tồn tại đến giây phút tận thế cuối cùng". Cuộc bình chọn diễn ra liên tục trong 8 ngày, từ 28 tháng 3 đến 4 tháng 4.

Kết quả người mà Quốc dân yêu thương trân trọng nhất không ai khác chính là Queen Yuna, siêu sao trượt băng nghệ thuật thế giới. Kim Yuna là biểu tượng cho tài năng và tinh thần kiên trì của người Hàn Quốc, cô đã vượt qua rất nhiều khó khăn trước khi đạt đến đỉnh cao ngày hôm nay. Người Hàn xem Yuna là "Em gái Quốc dân", họ yêu thương, kính trọng và bảo vệ cô, xem như là sự đền đáp cho vinh quang & danh dự mà Yuna mang về cho quốc gia. Cô dẫn đầu với 35% bình chọn.

Đứng thứ hai là một cái tên nổi tiếng thế giới khác - CEO Steven Jobs của Apple. Đáng tiếc ông đã ra đi vì căn bệnh ung thư, nhưng những đóng góp của ông cho Apple nói riêng và kỷ nguyên công nghệ nói chung sẽ sống mãi với thời gian. Sự ra đi của Steven Jobs là cú sốc với vô số người trên thế giới nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng, sức ảnh hưởng của Steven Jobs và Apple ở Hàn Quốc là không thể chối bỏ. ông xếp thứ hai với 34% bình chọn.


Về sau Kim Yuna và Steven Jobs là hai cái tên nổi tiếng và "quyền lực" không kém, đó chính là ngôi sao bóng đá Hàn Quốc Park Ji Sung và tổng thống Mỹ Barack Obama. Danh tiếng của Park Ji Sung là quá rõ ràng, anh là ngôi sao thể thao nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc bên cạnh Kim Yuna và cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng thế giới đang chơi cho MU với biệt danh "Park 3 phổi". Trong khi đó tổng thống Mỹ Barak Obama được Quốc dân yêu mến nhờ vào những hành động tích cực từ Mỹ nhằm giúp đỡ Hàn Quốc trong việc đối phó với Triều Tiên.

=====
Source: Yes24
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:22:28 | Xem tất
205 ngôi sao thể thao & giải trí tham gia bầu chọn “Ngôi sao quốc gia”
====


Mới đây, một cuộc khảo sát được thực hiện với hình thức phỏng vấn trực tiếp trên 205 ngôi sao (nghệ sĩ & VĐV) hoạt động trong lĩnh vực thể thao & giải trí để tìm ra người nổi tiếng nhất trong mắt họ - Ngôi sao của các ngôi sao.

Kết quả,  ngôi sao nổi tiếng nhất là VĐV trượt băng nghệ thuật Kim Yuna (22 tuổi) với tổng số 59 phiếu bầu (28.8%) bao gồm 27 phiếu đến từ các ngôi sao trong lĩnh vực thể thao và 32 bình chọn của các ngôi sao giải trí. Kết quả này một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng của Kim Yuna, không chỉ được yêu mến bởi quốc dân mà cô còn là thần tượng của nhiều ngôi sao đồng nghiệp.

Vị trí thứ 2 là cầu thủ Park Ji Sung (32 tuổi) với 50 phiếu (24,4%) bao gồm 33 phiếu từ lĩnh vực thể thao và 17 của lĩnh vực giải trí. Park Ji Sung là cựu đội trưởng tuyển quốc gia Hàn Quốc và hiện đang chơi cho MU. Các ngôi sao khác trong lĩnh vực thể thao là 3 VĐV bóng chày Park Chan Ho, Lee Sung YupChu Shin Soo lần lượt đứng ở vị trí thứ 3, 4 và 6.

Đặc biệt vị trí thứ 5 với 3,9% phiếu bầu thuộc về diễn viên Bae Yong Joon (40 tuổi). Rời xa màn ảnh đã lâu nhưng rõ ràng sức hút và địa vị của Bae Yong Joon trong ngành công nghiệp thể thao giải trí vẫn không giảm sút nhiều. Một diễn viên khác cũng được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ là Lee Byung Hun (42 tuổi), anh đứng vị trí thứ 7 với 1,5% bình chọn. Vị trí thứ 8 thuộc về VĐV Park Tae Hwan (23 tuổi), nhà vô địch Olympic môn bơi lội. 2 ngôi sao khác trong lĩnh vực giải trí lần lượt đứng thứ 9 và 10 là Bi Rain (30 tuổi) và Kang Ho Dong (42 tuổi).


Thông thường các ngôi sao trong từng lĩnh vực thường ủng hộ đồng nghiệp của mình trong các cuộc bầu chọn, có nghĩa là các VĐV thường bình chọn cho nhau cũng như các nghệ sĩ thường không ủng hộ “người ngoài”. Các ngôi sao lọp top 10 trong cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút của mình với tất cả các ngôi sao khác..

===
Source: Media Daum
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 16:24:18 | Xem tất
“South Korea Loves You” – Thông điệp từ quốc dân gửi đến Kim Yuna
====


Một món quà có giá trị tinh thần rất lớn đã được gửi đến Kim Yuna.

Trên tất cả các trang nhật báo được phát hành hôm nay đều xuất hiện một thông điệp cảm động lòng người “Homage to Yuna” (Lòng kính trọng đối với Yuna).

Đây là hồi đáp của quốc dân với thông điệp mà Kim Yuna đã gửi trước đó thông qua bài biểu diễn mang tên “Homage to Korea”


Thông điệp mà quốc dân gửi đến Kim Yuna (lược dịch)
Bạn chưa bao giờ dừng việc chạm đến sâu thẳm tâm hồn chúng tôi
Kim Yuna
Hàn Quốc yêu bạn!

HOA HỒNG ĐÃ NỞ RỘ

Ngay cả ở những nơi gai góc, chịu những thử thách vô tận
Như bông hoa xinh đẹp kia, bạn cũng đã nở rộ.

Cánh hoa mềm mại của bạn cho chúng tôi hy vọng
Thành quả vẻ vang của bạn là niềm vui của chúng tôi

Bạn là một huyền thoại sống
Sẽ mãi mãi được ghi nhớ đến trong lịch sử trượt băng nghệ thuật
Là người con vĩ đại của Hàn Quốc
Nhà vô địch Olympic, Kim Yuna!


Giờ đến lượt chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với bạn!
Chúng tôi luôn luôn bên cạnh bạn.

Cám ơn! Chúng tôi yêu bạn!"

Lòng kính trọng với Queen Yuna

... Từ những người yêu bạn ...


====
Source: Daum
V-Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách