Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 48|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Rating] “Hotel Del Luna” của tvN dẫn đầu rating người xem ở Singapore và Malaysia

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-9-2019 09:17:03 | Xem tất |Chế độ đọcBộ phim truyền hình hay được nói đến gần đây nhất của đài tvN “Hotel Del Luna” đã thống trị bảng xếp hạng tỷ suất người xem ở Singapore và Malaysia, thu về vị trí Top 3 đối với các khán giả từ 4 tuổi trở lên kể từ khi công chiếu, cho thấy sự hấp dẫn của phim đối với khán giả ở mọi lứa tuổi.

Tập mới nhất của phim được phát sóng vào ngày 21/8 tại Singapore (tập 4) đã nhận được rating 0,997% trong số khán giả mục tiêu (A20-49) và rating 0,909% trong số khán giả từ 4 tuổi trở lên, xếp thứ nhất trong số 120 kênh truyền hình trả tiền StarHub và Singtel; rating trong các khán giả từ 4 tuổi trở lên cũng phá vỡ kỷ lục của tvN Asia trong năm 2018 và 2019.

Tại Malaysia, sê-ri phim này xếp thứ 2 trong số tất cả 142 kênh truyền hình trả tiền Astro cho các tập 2, 3 và 4 trong số khán giả từ 4 tuổi trở lên; khoảnh khắc đạt rating cao nhất của bộ phim diễn ra trong tập 2, với rating là 2,014%, dữ liệu do KM Singapore cung cấp. Khi cốt truyện mãnh liệt hơn, dự kiến rating các tập sắp tới sẽ tiếp tục tăng đột biến.Ngoài tỷ suất người xem xuất sắc tại 2 nước nói trên, “Hotel Del Luna” với sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo, cũng thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm trên không gian kỹ thuật số tại Hàn. Phim đã giữ ngôi vương trong danh sách những bộ phim truyền hình được quan tâm thảo luận nhất tuần bảy tuần liên tiếp kể từ khi ra mắt. Theo xếp hạng của Good Data Corporation đăng vào ngày 27/8, “Hotel Del Luna” nhận được số điểm đáng kinh ngạc là 33,87%, cao hơn gấp đôi vị trí số 2. Cả IU và Yeo Jin Goo đều không còn xa lạ gì với bảng xếp hạng, vì họ luôn đảm bảo ở 3 vị trí đầu kể từ khi khách sạn bắt đầu hoạt động.

Cre: Hellokpop
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách