Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 73929|Trả lời: 1080
Thu gọn cột thông tin

ღ Hồ Ca - Thanh niên văn nghệ ♥ Tổng hợp mess trên weibo của Hồ thi nhân ღ

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-9-2011 00:29:47 | Xem tất |Chế độ đọc

Topic này dành để dịch các mes của Ca trên weibo và ihuge...

Ca Ca không chỉ là một diễn viên, anh ấy đối với cuộc sống vô vàn ý tưởng, tâm niệm và hoài bão,... lúc đi học Ca học rất giỏi, Ca thích viết và viết rất hay. Ca thích chụp ảnh và ảnh thì rất đẹp, Ca cũng từng viết sách và quyển sách đó là phương châm sống của anh ấy chia sẻ với mọi người...

Những lời anh viết, những cảm nhận suy nghĩ, qua đó làm cho chúng ta hiểu thêm về anh ấy, ...

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +8 Thu lại Lý do
meomapxautinh + 3 Thanh niên văn nghệ :x
LovingGe4ever + 5 Hồ thi nhân :X

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-9-2011 18:00:00 | Xem tất
mess đầu tiên xin ưu tiên đồng chí Nhi Đồng- theo thông tin chính thức được loan truyền trên mạng thì đang được Ca cưng nhất, mes viết về cuộc gặp gỡ đầu tiên ở Bắc Kinh...ngày 14.5.2010
Ngày hôm qua anh ấy nhất thời xúc động, mang nó về nhà rồi. Nó chính là một tiểu bảo bảo. Bên cạnh anh ấy nhảy tới nhảy lui. Cắn dây giày của anh ấy. Cào ngón chân anh ấy. Ôm chân anh ấy làm cột. Anh ấy dùng cái khăn tắm mềm mại trải xuống làm giường cho nó. Nó không khách khí nằm xuống ngủ ngay. Giống như cơn chóng mặt qua đi. Anh ấy cúi đầu nhìn cái chân đầy vết thương vui vẻ cười. Từ nay về sau, bọn họ 6 chân cùng nhau nhảy cùng chạy cùng bò tới cuộc sống hạnh phúc. – ngày 26 * ~ anh ấy, bọn nó.
14.5.2010


---------------------------

có một người yêu mèo đến nỗi ví mình như mèo, con mèo này đúng là quá hạnh phúc rồi...undefined
*ngày 26, là ngày 26 ở Bắc Kinh, Ca đến Bắc Kinh quay phim Modern Tân Nhân Loại ấy....
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:00:12 | Xem tất
16.5.2010


Ngày thứ ba. Anh ấy bắt đầu dựa dẫm vào nó. Loại cảm giác này anh ấy cũng không xa lạ gì. Chỉ là từ trước đến nay. Cũng không có thân thiết qua như vậy. Từ ngày thứ ba quen biết. Nó được anh ấy thuần dưỡng, được anh ấy cưng chiều. Được anh ấy bế từ toilet lên đến tận giường – ngày 27+1 . Nghĩ đến <tiểu vương tử>

-----------------------

Nhi Đồng là con mèo hạnh phúc nhất thế giới....
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:00:23 | Xem tất
Nhi Đồng bị mắng rồi....Lúc ta đi vắng, mi đã làm cái gì? Ta rõ đã dạy cho mi rất nhiều đạo lý, mi cho là chỉ bằng ánh mắt vô tội là có thể giấu diếm hết thảy hả? Ta thật sự rất may mắn là mi không biết nói chuyện, bằng không nhất định mi sẽ bịa chuyện nói, sẽ nói một đống lý do để trốn tránh trách nhiệm. Xem ra người có khi không bằng một con mèo. Ta rất áy náy, đối xủ tốt với mi nhưng không dạy mi trở thành tốt. Ta cũng rất tự trách. Bời vì sự ngu xuẩn của mi, làm người khác tổn thương. Ta ghét nhất bị lừa gạt.
30.5.2010


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:00:36 | Xem tất
HỒ CA và tuổi 27
Vậy là tôi đã 27 tuổi, thật là nhanh. Tôi vẫn nhớ cách đây rất lâu, khi đó tôi khoảng 7 tuổi, vào lúc đó tôi đã vạch ra kế hoạnh cho tương lai của mình. Lúc đó, tôi nghĩ rằng tuổi 27 đã là tuổi phải kết hôn và sinh con, thời gian đó, tuổi 27 đối với tôi còn rất xa, vì vậy tôi đã vạch ra thật nhiều kế hoạch cho mình trước tuổi 27.

Và 20 năm sau, tôi không thể nào nhớ rõ từng việc mình đã trải qua, nhưng tôi vẫn còn nhớ rất rõ những sự việc quan trọng. Lý tưởng của tôi được xây dựng bởi cha tôi- một thần tượng của tôi. Cha tôi là người đẹp trai và có lẽ tôi cũng được thừa hưởng nét đẹp đó của ông. Khi tôi 7 tuổi tôi thường đi dạo với cha và tôi đã rất thích và mỗi khi ra đường mọi người đều nói tôi dễ thương, thoáng nhìn là biết hai cha con. Và cũng vì điều đó mà dự định dầu tiên trong tương lai của tôi là sinh con trai, phải giống tôi, mỗi khi ra đường hai cha con sẽ mặc quần áo và chải tóc giống nhau. Cha tôi là người rất thích kể chuyện, mỗi khi ông kể chuyện thì có cả đám con nít vậy quanh ông, buổi tối thì ông thường kể chuyện ma, sau khi nghe xong đám trẻ đó không dám về nhà nữa. Tôi rất ngưỡng mộ những đứa trẻ nào đã từng nghe cha tôi kể chuyện vì ông rất ít kể cho tôi nghe. Nếu có kể, thì ông chỉ kể cho tôi nghe những chuyện ông đã từng trải qua, những chiến tích của cha, vì vậy khi nghe xong tôi càng ngưỡng mộ ông hơn và mong rằng sau này tôi sẽ trở thành một người giống như cha của tôi vậy. Nhưng 20 năm sau, khi đối diện với cha, tôi cảm thấy buồn vì tôi biết rằng giờ đây tôi đã trường thành tôi không thể trở thành một người giống như cha được.


Cre : Blog HuGe
Vtrans :ngothuyan
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:00:54 | Xem tất
ngày tháng xe đạp yêu dấu của Ca Ca...Một năm nọ, tôi tốn hết 25 đồng mua cái yên sau xe đạp. Vì vậy, tôi đã có bạn gái. Tôi đưa nàng đi rất nhiều nơi, đã nói rất nhiều hẹn thề trên trời dưới đất. Tôi tưởng rằng, đây chính là lãng mạn. Sau này, tôi bỏ đi yên sau, lại đưa nàng đi càng nhiều nơi hơn. Gió nhẹ nhàng thôi bay tóc của cô ấy, nhẹ nhàng thổi đi lời thề hẹn của tôi… cũng không phải mỗi cô gái đều thích lãng mạn, cái các cô ấy thích, là sự ngây thơ của bạn.
11.5.2010


---------------------------
em nói ngày tháng xe đạp yah, thích khe khẽ hát ca dao, thích ngắm nụ cười rạng rỡ...
hoa đào trong gió bay nhè nhẹ, phiền muộn theo gió tan biến ....
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:01:04 | Xem tất
15/5/2010. Đồng hồ ~

•        @胡歌 :再过12分钟 我就能把她追到手 我会和她谈1分钟的恋爱 然后在接下去的59分钟里 用前一半时间甩了她 用后一半时间再把她追回来 我每天都会把这件无聊的事情重复24次 我在别人眼里 不是在跑就是在追 很少有人会注意到我和她每天的二十四次相恋 我的职业是演员 我扮演的角色是"分" 原文转发(9268)|原文评论(8085)
Qua tiếp 12 phút nữa, tôi đã có thể đuổi kịp cô ấy. Tôi sẽ cùng cô ấy nói chuyện yêu đương 1 phút, sau đó lại tiếp tục rời đi trong 59 phút. Dùng một nửa thời gian trước rời bỏ cô ấy, dùng một nửa thời gian sau để theo đuổi cô ấy. Tôi mỗi ngày đều sẽ làm những chuyện nhàm chán này lặp đi lặp lại 24 lần. Tôi trong mắt người khác không phải đang chạy trốn thì chính là đang theo đuổi. Rất ít có người chú ý đến tôi và cô ấy mỗi ngày 24 lần quyến luyến nhau. Nghề nghiệp của tôi là diễn viên, tôi đóng vai nhân vật là “phút”.


--------------------

tíc tắc tíc tắc...gặp nhau một chốt, đã phải chia xa
tíc tắc tíc tắc...nếu không rời xa, ...làm sao gặp lại ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:01:13 | Xem tất
9/5/2010. Mother day ~Trong ký ức, mẹ có một đôi tay ấm áp, thích nhéo cái mũi của tôi dắt tôi đi. Trong ký ức, mẹ có một đôi tay lạnh băng, lúc nào cũng đánh vào mông tôi, gõ đầu tôi. Hôm nay, tôi không cách nào cảm nhận được ấm lạnh của mẹ, chỉ có thể thấy mẹ mập ốm. Mẹ! Xin tha lỗi con thường xuyên mang hành lý đi xa ngày lễ mẹ . Con rất muốn nắm tay mẹ một cái!

-----------------------------

trên thế giới này có ai yêu con bằng mẹ? Trên thế giới này, cũng là.... không ai yêu mẹ hơn con....
mẹ à, con yêu mẹ! :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:01:23 | Xem tất
1.6.2010 ~ Lễ Thiếu Nhi...Nó là Nhi đồng nhà tôi. Tôi là đồ chơi của Nhi đồng. Lễ 1/6. Nhi đồng thành công trèo lên đỉnh.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:01:33 | Xem tất
19.5.2010 ~ Anh ấy và tôi...Buổi sáng tỉnh dậy, anh ấy chụp một đống ảnh không biết gọi là gì. Anh ấy nhìn trong màn hình di động rất lâu, nhìn thấy cái bóng của mình/ Sáng nay trên giường không dậy nổi tôi cầm điện thoại chụp loạn một trận. Tôi bỗng nhiên phát hiện . Hóa ra trong thế giới của ống kính, là nội tâm và bên ngoài chồng lấp/ ngày và đêm    trắng và đen          ảo tưởng và chân thật           anh ấy và tôi .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách