Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Green_Land
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu | Vô Xứ Khả Đào [NGOẠI TRUYỆN - END]

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-9-2017 08:32:00 | Xem tất
Ngỡ ngàng quá, lâu nay chỉ đọc những truyện có chú thích HE, không hiểu sao lần này lại không để ý mà nhảy hố này.
3 H" j! Q0 s# |5 Q& @©2020 Kites.vn | All rights reserved
Cảm xúc nhiều nhất là An yên cho Hoàn Hoàn, nếu trước kia cô là 1 Niệm Niệm trong sáng, nhân hậu (quan tâm cả người bạn bị người khác khinh thường vì chứng chậm đọc) thì Hoàn Hoàn bây giờ là 1 ác nữ thật sự. Cô cố chấp và có khả năng đòi hết những gì người ta đã nợ mình (dù chỉ là món nợ 1 lời xin lỗi bé xíu từ bạn cùng phòng)
©2020 Kites.vn | All rights reserved% j0 e' R! A/ `5 ^  X
Dù rất đau lòng và hụt hẫn, nhưng mình nghĩ cái chết là sự giải thoát cho Hoàn Hoàn, sau khi cô đã hoàn thành được tâm nguyện trả thù và đảm bảo tương lai cho người thân. Nếu cô không chết, liệu cô có thể gạt bỏ tất cả, tiếp tục sống với người ấy với trái tim trong sáng và thiện lương như trước kia không. Có thể trái tim cô trong sáng, nhưng thân thể thì không. Không hiểu sao nhiều bạn cứ quan niệm là chưa làm đến cái bước cuối cùng kia thì vẫn còn trong sáng chán. Mình thì không nghĩ như vậy, khi bạn đã không yêu 1 người, mà dùng nụ hôn, hay thân thể để lợi dụng người đó phục vụ cho mục đích của mình (với lí do gì đi nữa) thì trái tim của bạn cũng chẳng còn trong sáng nữa. Hoàn Hoàn với chết với chiếc đầm trắng tinh khôi, mình tin rằng cô ấy đã thanh thản để chết như một Niệm Niệm.
©2020 Kites.vn | , M) V( B& l2 YAll rights reserved
Còn Vĩnh Ninh, mình không hiểu tình yêu đối với anh là gì, có chăng chỉ là sự thay thế để an ủi tâm hồn anh. Khi Niệm Niệm chết, anh đem tình cảm đó chuyển sang Tử Kiều, đóng vai người đàn ông chung tình chỉ muốn lấy minh em (mặc dù lúc đi học vẫn thay bao nhiêu bạn gái) Sau khi mất Hoàn Hoàn, anh lại đem An An làm vậy thế thân, và cho rằng như vậy là đang bù đắp cho Hoàn Hoàn. Nhưng việc anh làm, từ trước đến nay là tình yêu, là cho cô ấy, hay cho sự thanh thản của chính anh.
©2020 Kites.vn | All rights reserved( p. `  V8 F7 z3 l4 z1 G
Lần đầu tiên đọc hết truyện mà cảm thấy sự ra đi của nữ chính là hợp lý và ủng hộ.
©2020 Kites.vn | & P+ L4 U% {. @: Y, bAll rights reserved
Có thể người tỉnh táo nhất trong câu chuyện này là Tử Kiều, không biết cô có biết những chuyện cha mẹ mình đã làm hay không, nhưng cô có thể phân biệt được đâu là tình yêu dành cho mình và mong chờ 1 tình yêu chỉ dành cho mình mà thôi. Mong cô sẽ được hạnh phúc.
©2020 Kites.vn | All rights reserved4 p- U8 f8 d- v4 _1 |' F5 b
Cảm ơn Editor nhiều, truyện buồn nhưng vẫn đáng đọc.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách