Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: SaitoHyo
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Lão Bà, Theo Ta Về Nhà Đi! | Tửu Tiểu Thất

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 16:29:55 | Xem tất
Chương 39: Buông tha cho quá khứTiết Vân Phong cuối cùng cũng chọn được một chiếc ly thủy tinh tạo hình tuyệt đẹp làm quà sinh nhật cho Giang Ly, ta nhìn giá tiền của cái ly kia, mạnh mẽ lắc đầu một cái cảm thán, người trẻ tuổi bây giờ, đều hư hỏng sa đọa cả rồi.

Để cảm ơn ta, Tiết Vân Phong định giúp ta mua một bộ nữ trang, cái này ta cầu còn không được, dù sao tiền của giai cấp bóc lột bọn họ, đều là cướp đoạt từ trên người gia cấp vô sản chúng ta, hôm nay ta liền đại biểu cho giai cấp vô sản giúp bọn hắn tiêu bớt một chút đi.

Ta dạo một vòng quanh khu nữ trang, nhìn cái này cũng thích, nhìn cái kia cũng thích, cứ xoay tới xoay lui cúi đầu nghĩ mãi không ra như vậy, đang trong lúc suy nghĩ, thình lình đụng phải một người. Vì thế ta ngẩng đầu nhìn đối phương, nhất thời kinh ngạc.

Đối phương cũng kinh ngạc không ít so với ta, ông ta nhìn ta, cánh môi run run, không nói nên lời.

Ta nhìn ông ấy, miệng không nghe theo sự sai sử kêu lên một tiếng: “Cha.”

Vì thế người bị ta gọi là “cha”, càng thêm kích động, lúc này sự run rẩy từ trên môi ông ta đã lan ra toàn thân, giống như bị điện giật, ngay cả đứng cũng không vững. Nếu không phải ta đã quen biết ông ấy, khẳng định sẽ cho rằng bệnh tim của ông ấy đột nhiên tái phát, không xong đến nơi.

Ông ta run run giơ tay lên, giống như muốn chạm vào xem ta có phải người thực hay không. Trong lòng ta đầy mâu thuẫn, lui về phía sau nhìn ông ta.

Ông ta cô đơn buông tay xuốn, nhìn chằm chằm vào ta, thì thào nói: “Con rốt cục cũng chịu gọi ta một tiếng ‘cha’.”

Ta cúi đầu không nói lời nào. Ta cũng không rõ ràng lắm, tâm trạng của mình bây giờ như thế nào. Phẫn nộ sao? Ta đã cho rằng mình sẽ phẫn nộ, nhưng là thực sự không có, chính ta cũng không biết từ khì nào, sự uất hận của ta đối với người này đã bị một loại cảm xúc khác thay thế.

Ta ngẩng đầu nhìn ông ấy, lúc này trên mặt ông đã có rất nhiều nếp nhăn, có những cái hằn rất sâu. Hai bên tóc mai đã bạc trắng, hoàn toàn không còn dáng vẻ hào hoa của năm đó….Ông ấy thật sự đã già đi, so với khi ông ấy rời đi năm đó, đã già đi nhiều lắm. Trong lòng ta đột nhiên dâng lên cảm giác giác phiền muộn, không biết vì sao.

Tiết Vân Phong đứng bên cạnh nhìn thấy tình cảnh này, hơi cúi người xuống với cha ta kêu một tiếng: “Chào bác.”

Cha ta nhìn Tiết Vân Phong gật gật đầu, sau đó tiếp tục nhìn ta, trong ánh mắt kia  có chút gì đó nói không nên lời chảy qua.

Lúc này một người phụ nữ trung niên đi đến bên cạnh ông ấy, lôi kéo tay ông hỏi: “Anh xem em mặc bộ này có đẹp không?”

Ông ấy nghiêng đầu nhìn bà ta một chút, nói cho có lệ: “Đẹp, đẹp.”

Lúc này người phụ nữ trung niên cũng phát hiện ra chúng ta. Bà ta nhìn chúng ta một chút sau đó dùng ánh mắt nghi vấn nhìn vế phía ông ấy.

Ông bỏ tay bà ta ra, nói: “Đây là Tiểu Yến.”

Người phụ nữ nhìn ta hữu hảo gật đầu một cái, ta cũng chỉ đành nhìn bà ta cười cười, kêu một tiếng “Chào dì.”

Không khí nhất thời có chút xấu hổ. Người phụ nữ kia lấy cớ đi thay quần áo, tránh đi. Ta nhìn chằm chằm bóng dáng người đàn bà kia, nói với ba ta: “Thế nào, qua lại với phú bà?”

Ông ta cười khổ: “Phú bà làm sao có thể để ý đến ta được.” Nói xong, ông ấy lại giải thích, “Ta chỉ là vận khí tốt gặp vận may thôi.”

Ta vì thế lại càng không biết nói gì cho phải.

Ông ấy lại đột nhiên nói: “Như vậy, chúng ta xuống quán cà phê dưới kia ngồi một chút đi?”

Trong giọng nói tràn ngập mong đợi, ta nhất thời không đành lòng cự tuyệt….Trong trí nhớ, ông ấy rất ít nói những lời như vậy.

Tiết Vân Phong đi về trước, vì thế ta cùng với ba ta cùng nhau ngồi ở quán cà phê ở tầng một của trung tâm mua sắm.Ta và ông ấy ngồi trong quán cà phê yên lặng khoảng mười lăm phút đồng hồ, rốt cục ông ấy cũng mở miệng: “Gần đây con có khỏe không ?”

Ta: “Tạm được.”

Hắn: “Giang Ly là đứa nhỏ không tồi, hảo hảo quý trọng đi.”

“Ta quý trọng, hắn cũng không thấy quý trọng.” Ta nói, còn cố ý ý vị thâm trường nhìn hắn một cái, tin rằng ông ta hiểu được ý tứ của ta.

Hắn bèn thở dài, nói: “Tiểu Yến, ta biết con không muốn tha thứ cho ta, nhưng mà ngươi có có bao giờ nghĩ đến, nếu lúc trước ta không ly hôn cùng với mẹ con, như vậy thì hiện giờ chúng ta sẽ như thế nào?”

Ta cúi đầu không nói, giả thiết như vậy ta từ trước đến giờ chưa từng nghĩ tới.

“Có lẽ chúng ta sẽ thich ứng được lẫn nhau, nhưng mà ta cùng với bà ấy kết hôn gần hai mươi năm, mà vẫn không hòa hợp được với nhau, con cảm thấy nếu thêm mười năm nữa, xác suất chúng ta có thể chấp nhận lẫn nhau có bao nhiêu?”

Ta nhíu mày: “Phiền ông đừng có lấy cớ cho sự phản bội của chính mình.”

Ông ta bất đắc dĩ gật đầu, nói: “Ta biết con hận ta, suy nghĩ của con rất dễ dàng tuyệt đối hóa, trong mắt không chứa nổi một hạt cát.”Dừng một chút, ông ta còn nói thêm, “Kỳ thật, lúc này trong trung tâm thương mại con có thể gọi ta một tiếng “cha”, ta đã vui mừng lắm rồi.”

Ta muốn nói cho ông ấy, kỳ thật ta đã không còn hận ông nữa rồi, hiện tại ông ấy trong mắt ta chỉ là một kẻ qua đường, nhưng mà nghe đến câu nói này của ông ta, ta lại thốt không nên lời, dù sao, ông ấy vẫn khác với người qua đường, nếu ta tùy tiện kêu một kẻ qua đường là “cha”, người kia khẳng định sẽ cho rằng ta mắc bệnh thần kinh. Mà ông ấy, sẽ phấn khởi đến không nói ra lời.

“Tiểu Yến, mấy năm nay ta lúc nào cũng nhớ con. Con còn nhớ không, bắt đầu từ mấy năm trước, ta đến gặp con, còn mang loại kẹo con thích ăn nhất đến, con làm bộ không nhìn thấy ta, còn trốn ta. Lúc ấy ta quả thật có chút hối hận, hối hận đã ly hôn cùng với mẹ con. Nhưng mà sau đó ta lại vọng tưởng, con chỉ là nhất thời giận dữ với ta, chờ thêm một thời gian sẽ ổn thỏa? Suy nghĩ như vậy cứ duy trì liên tục trong lòng ta vài năm, sau này khi nhìn đến ánh mắt con nhìn ta càng ngày càng không thích hợp, ta mới hiểu được, con hận ta đến tận xương tận tủy. Lúc ấy trong lòng ta tràn ngập khổ sở, nhưng mà ta lại không dám tới gặp con, sợ con nhìn thấy ta sẽ không vui.”

Trong lòng ta giống như bị thứ gì đó bóp chặt, khó chịu vô cùng. Vì thế ta nói: ” Những chuyện từ xửa từ xưa như vậy, ông đừng nên nhắc lại làm gì.” Nhắc đến làm ta khó chịu.

“Không được, Tiểu Yến, ta vẫn còn nhớ. Ta khó chịu những mười năm, con chỉ khó chịu trong chốc lát như vậy, hay nghe ta nói một lát được không, có lé sau này chúng ta cũng không còn cơ hội đối mặt nói chuyện với nhau như thế này nữa. Hôm nay con đồng ý ngồi cùng ta trong chốc lát, ta cũng thực bất ngờ, thật sự…Trước kai con ngay cả nhìn cũng không muốn liếc mặt nhìn ta một cái. Kỳ thật con không biết, ta muốn gặp con thế nào đâu, nhưng là ta sợ con không vui khi gặp ta, cho nên cũng không dám đến tìm con, thực mâu thuẫn. Có lúc mẹ con có gửi vài tấm ảnh của con cho ta, chuyện đó chắc con cũng không biết đâu? Ta cũng đoán bà ấy không dám nói cho con.  Kỳ thật có một khoảng thời gian ta cũng nghĩ mãi không ra, không hiểu vì sao rõ ràng ly hôn là mẹ con và ta, hai đương sự ly hôn đều có thể hòa bình cùng một chỗ biến chiến tranh thành tơ lụa*, mà con gái của chúng ta, vì sao luôn khổ đại cừu thâm với ta. Sau đó mẹ ngươi nói với ta, đấy là “Yêu càng sâu, trách càng nhiều”, ngươi là vì quá lưu ý….Lý do này làm cho ta vui vr vài ngày.”

*Hóa can qua vi ngọc bạch :dùng biện pháp hoà bình để giải quyết tranh chấp. Can qua là hai thứ vũ khí cổ, chỉ chiến tranh, tơ lụa quý là các thứ lễ vật để hai nước dùng dâng tặng nhau.

“Vài năm nay ta lúc nào cũng nằm mơ thấy con, các giai đoạn của con. Lúc con vừa mới tập đi, cả bàn tay nắm lấy một ngón tay của ta, chập chững mà bước. Lúc ta cầm bàn tay nhỏ bé của con đi dạo ở khu nhà, nhà bác Trương ở bên cạnh mỗi lần nhìn thấy chúng ta đều nói ta đang chạy theo con gái…Mỗi lần ta nằm mơ thấy giấc mơ này đều cười tỉnh dậy, dọa người bên cạnh nhảy dựng.”

“Còn có lúc con thi Ngữ văn bị thất bại, mỗi lần đều giấu mẹ con, đem bài thi đưa cho ta ký tên. Con biết ta sẽ không nỡ mắng con, ha ha. Thành tích ngữ văn cao nhất của con là 65 đi? Lần đó cô giáo hình như đã bỏ sót mất một câu, kỳ thật con có thể được 67. Ta nhớ rõ lúc ấy,, con còn vì hai điểm này, thiếu chút nữa khóc òa ra, vẫn là ta mua cho con một ly kem, mới dỗ nổi con.”

“Còn nhớ rõ hồi trung học lúc có nam sinh đưa thư tình cho con không ? Lúc ấy con không cẩn thận bị ta nhìn thấy, lúc viết thư cự tuyệt, vẫn là ta phác thảo cho con…Bức thư tình của nam sinh kia, con bảo ta vứt đi, kỳ thật ta vẫn còn giữ đến bây giờ…”

Ta cảm thấy cổ họng nghẹn ngào, đôi mắt cay cay, giọng nói cố gắng kiềm nén nói:” Ông đừng nói nữa được không, đã là chuyện qua bao nhiêu năm rồi….”

“Tiểu Yến, ta và mẹ con ly hôn cũng đã là chuyện đã qua rất nhiều năm rồi, con vẫn cứ nhớ mãi không quên sao? Ta biết con hận ta…”

Ta ngắt lời ông ấy: “Con đã không còn hận cha.”

Ông mở to mắt nhìn ta: “Con nói cái gì?”

Ta sụt sịt mũi, ngửa đầu lên đem nước mắt nuốt trở về: “Con đã không còn hận cha nữa, thật sự…Bản thân con muốn hận cha, nhưng là đã không thể hận nổi. Đã qua bao nhiêu năm như vậy, cả cha và mẹ đều sống rất tốt, chẳng có ai vì thiếu ai mà suy sụp cả.”

Ông ấy kích động thốt lên một tiếng “Tiểu Yến.” rồi nói không nên lời.

Ta tiếp tục nói: “Con trước kia vẫn cảm thấy, một người đàn ông rời bỏ một người phụ nữ, là chuyện tội ác tày trời, nhưng sau này suy nghĩ một chút, hình như cũng không khoa trương đến vậy. Mẹ con không có cha, cuộc sống so với cha còn tự tại hơn rất nhiều, con cảm thấy nếu như mẹ tiếp tục sống cùng một chỗ với cha, có khi sẽ không sống thoải mái được như bây giờ. Còn có Vu Tử Phi, lúc trước con từng nghĩ, không có anh ta, con sẽ mất cả thế giời. Nhưng mà sau này thì sao, bây giờ con sống rất tốt a, còn Vu Tử Phi,  ở cùng một công ty gặp phải con, liền chán nản mà rời đi. Giang Ly nói bản thân con quá cực đoan, lúc ấy con còn khong tin, nhưng giờ ngẫm lại, quả đúng như vậy. Kỳ thật, con sớm nên buông tha cho những thứ đó, thật sự chẳng phải chuyện gì ghê ghớm. Một người có thể sống hạnh phúc được hay không, là do chính thái độ của người đó đối với cuộc sống này, mà không phải cái nhìn của người khác đối với họ, hoặc là sự thủy chung/”

Ông ấy gật đầu : “Tiểu Yến, con đã trưởng thành hơn.”

Ta nhìn ông ấy cười cười, rốt cục cũng có người nói ta trưởng thành,  để cho bọn Giang Ly với Vương Khải đi tìm chết hết đi, cha đẻ của ta mới hiểu rõ ta nhất.

Ông ấy có chút do dự mở miệng ấp úng: “Như vậy…”

Ta: “Yên tâm, cha vẫn là cha con, hơn nữa, vĩnh viễn đều là.”

Ông ấy kinh hỉ nắm lấy một bàn tay của ta, đôi mắt sáng lên.

“Vừa rồi con không cho cha nói tiếp, là vì cha vừa nhắc đến mấy chuyện đó, con đã muốn khóc, thật sự. Con đã tưởng rằng có thể gạt bỏ hết những chuyện này trong đầu , nhưng là kết quả thì sao, không có khả năng. Giang Ly đã nói qua, con không thể bởi vì một sai lầm của cha, mà quên đi những gì tốt đẹp mà cha dành cho con trong mười sau năm, hiện tại xem ra, hắn nói hoàn toàn chính xác, cha ruột chính là cha ruột, những gì tốt đẹp cha dành cho con, con đều nhỡ kỹ. Đáng thương cho tấm lòng của những người cha người mẹ trên đời này, lúc trước là do con không hiểu chuyện, đã làm cho cha phải thương tâm.”

“Tiểu yến, Giang Ly khiến cho con thay đổi rất nhiều.”

Ta cười, xoa xoa nước mắt nơi khóe mắt, nói: “Thôi đi, hắn chỉ được cái mồm mép có vẻ trôi chảy một chút mà thôi.”

Ông ấy cười cười, cẩn thận mà nói: “Tiểu Yến, tối nay, ta có thể mời con ăn một bữa cơm không ?”

Ta lắc đầu: “Không được, con còn phải trở về nấu cơm cho Giang Ly.”

Ông ấy thất vọng gật gật đầu, không nói lời nào.

Ta bèn nói thêm: “Nếu cha không ngại, có thể đến ăn tối cùng bọn con.”

Ánh mắt của ông lại sáng ngời.

Ta nhìn vẻ mặt thay đổi trong chốc lát của lão nam nhân trước mặt, tâm tình đột nhiên tốt lên.

Thì ra, buông tha cho gánh nặng trong lòng, là chuyện thoải mái dễ chịu thanh thản như vậy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 16:43:56 | Xem tất
Chương 40: Quà sinh nhật 2


Lúc ta đưa cha về nhà, Giang Ly nhìn đến mắt biến thành một đường thẳng…. Khó mà nhìn thấy cảnh Giang Ly bị dọa cho ngây người, vì thế ta phải hảo hảo thưởng thức một chút.

Sau khi mời cha ta vào nhà, thừa dịp cha ta không chú ý, Giang Ly liền lôi ta đẩy vào phòng ngủ. Ta đang buồn bực, quay đầu lại đã thấy, thiện tai a, mỗ lão thái thái đang nằm bò trên giường ta chơi dò mìn.

Ta chạy lên bổ nhào lên người bà, cười hơ hớ nói: “Mẹ, sao mẹ lại tới đây?”

Mẹ ta bởi vì kinh hãi, tay run lên, toàn quân bị diệt. Bà xoay người nổi giận đùng đùng ấn ta lên trên giường, u oán noi: “Ta đi ngang qua chỗ này, đến xem các ngươi một lúc, không ngờ ngươi ngay cả dò mìn cũng không để cho mẹ chơi cho đã.”

Ta ngã vào trên giường để mặc cho bà chà đạp, cười hì hì nói: “Mẹ, mẹ ra phòng khách nhìn xem ai tới.”

Mẹ ta buông tay, hoài nghi bước ra khỏi phòng ngủ. Một lát sau, trong phòng khách truyền đến tiếng la hét của bà: “Thượng thiên a,  Quan Tiểu Yến đầu heo kia cuối cùng cũng thông suốt….”

Chậc chậc, ngươi nghe coi, có ai mắng con gái ruột của mình như vậy không ?

….

Ta ở trong phòng bếp bận tới bận lui, Giang Ly phụ mấy việc linh tinh, rửa rau xếp bát. Có người để cho ta sai bảo, cảm giác kiểu này thật không tồi a.

Ta tính hôm nay tự mình xuống bếp, để cho hai lão nhân kia nếm thử tay nghề của con gái họ, tuy rằng mỗ lão thái thái không tình nguyện cho lắm, bất quá nghĩ đến tâm tình của ra hôm nay có chút đặc biệt, bà cũng nhịn.

Ta khẽ ngâm nga một khúc nhạc, đổ đĩa thịt vào trong nồi, đảo qua đảo lại cực kỳ nhịp nhàng. Giang Ly đứng một bên nhìn, đột nhiên hỏi: “Đầu heo nhà ngươi, làm sao lại thông suốt vậy?”

Ta nghiêng đầu liếc hắn một cái, hôm nay bổn cô nương tâm tình tốt, không so đo với ngươi. Vì thế ta đáp: “Dù sao cũng như là bị sét đánh một chút, đột nhiên phát hiện ra trước đây suy nghĩ của chính mình quá vô lý gây rối, giờ thấy mình trước kia thật là có chút cố chấp…Còn có a, ta đột nhiên phát hiện những lời ngươi nói rất có đạo lý.. Giang Ly a, ngươi phải nói thật cho ta, hồi đại học có phải ngươi học tâm lý học không hả ?”

Giang Ly lắc đầu: “Ta học đại học là lập trình mạng. Ta có một người bạn cũng học tâm lý học, bây giờ là bác sĩ tâm lý. Ngươi chắc cũng đã gặp qua rồi, chắc là không có ấn tượng.”

Ta: “Nói bậy, ta làm sao có thể gặp qua, hắn tên là gì ?”

Giang Ly: “Hôm hôn lễ của chúng ta hắn cũng tới, tên là Hàn Kiêu, chắc là ngươi chưa từng nghe qua.”

Ta vỗ đầu: “Nhớ ra rồi, Hàn Kiêu chứ  gì..Bất quá nhìn hắn có vẻ hay mắc cỡ a, nhìn qua giống như giao tiếp với người khác rất khó khăn, làm sao có thể làm bác sĩ tâm lý được nhỉ ?”

Giang Ly khó hiểu: “Làm sao…ngươi biết hắn ?”

Ta trừng hắn liếc mắt một cái: “Lần trước ngươi uống say, là hắn đưa người về.”

Giang Ly vừa nghe đến chuyện mình uống rượu, trên mặt thoáng cái có chút khó chịu, bất quá rất nhanh hắn lại nhếch khóe miệng lên cười cười, vẻ mặt kia thật quái dị.

Bất quá ta nhớ đến chuyện hắn uống rượu, lại cảm thấy rất kỳ quái: “Ngươi hôm đó sao lại uống rượu vậy? Hàn Kiên rõ ràng chẳng làm sao cả, làm sao chỉ có một mình ngươi say xỉn ?”

Giang Ly: “Bọn ta đánh cuộc, ai kết hôn đầu tiên, người đó phải uống rượu, bảo uống bao nhiêu thì uống bấy nhiêu.”

Chỉ đơn giản như vậy ? Ta nhìn hắn bằng nửa con mắt, thở dài: ” Các ngươi toàn một đống độc thân !”Bữa tối diễn ra coi như vui vẻ, tuy rằng giữa ta và cha ta vẫn có chút câu nệ, bất quá ông ấy dù sao cũng vẫn là cha ta, về sau sẽ chậm rãi tốt lên. Huống hồ có bà mẹ hâm hâm dở dở kia của ta ở bên cạnh, không khí cũng không đến nỗi tẻ nhạt.

Cơm tối xong xuôi, cha ta đề nghị muốn đưa mẹ ta trở về, vì thế ta và Giang Ly cùng nhau tiễn hai vị lão nhân này ra đến cửa, nhìn bọn họ lái xe rời đi, mãi cho đến khi biến mất.

Giang Ly nhìn về phía bọn họ biến mất, đột nhiên nói với ta: “Quan Tiểu Yến, hôm này là ngày thoải mái nhất của ngươi trong suốt mười sáu năm qua đúng không?”

Khóe mắt ta đỏ lên, không nói lời nào. Nhưng trong lòng đã lặng lẽ thừa nhận, đúng vậy. Thì ra yêu vĩnh viễn vui vẻ hơn so với hận.

Giang Ly vỗ nhè nhẹ lên đầu ta: “Quay về thôi, bên ngoài lạnh lắm.”Vừa quay vào nhà được một lúc, Giang Ly liền nhìn ta một cách kỳ dị, nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi hôm nay đã mua cái gì?”

“Ta? Ách, cái gì cũng chưa mua.” Vốn định chờ Tiết Vân Phong mua cho ta một bộ nữ trang giá trên trời, nhưng là vừa vặn lại gặp phải ba ta.”

“Vậy ngươi định mua cho ta cái gì?”

Ách ? Ta không rõ ràng cho lắm, mua cho hắn cái gì ? Ta vì sao phải mua cho hắn cái gì ?

Giang Ly nhìn thấy bộ dáng nghi hoặc của ta, thực tức giận : “Ngươi hôm nay không phải còn hỏi ta muốn được tặng quà gì, nhanh như vậy đã quên rồi ?”

Nga, Giang Ly hiểu lầm. Ta nhức đầu, giải thích: “Cái kia…không phải ta muốn mua, ta chỉ là giúp Tiết Vân Phong hỏi một chút thôi.”

“Cái gì,” Giang Ly nheo mắt lại, thoạt nhìn có chút nguy hiểm, “Ngươi chỉ là giúp người khác hỏi một chút?”

Ta bị cái dạng này của hắn làm cho kinh sợ, không biết làm sao gật gật đầu..

Giang Ly một tay đặt ở trên cửa, hơi khom người, ta đĩ bị một bóng ma bao trùm, cảm giác bị áp bách cực kỳ. Trong lòng ta run sợ tựa vào trên cửa, hận chính mình không thể cuộn lại thành một con nhím, chui vào trong góc. Ta run run nói: “Giang Ly ….ngươi làm sao vậy? ” Biền thái cũng không thể biến thái theo cách như vậy đi, hù chết người a…

Đại khái là bởi vì quá mức khẩn trương nên sinh ra ảo giác, ta giống như nghe thấy tiếng Giang Ly nghiến răng ken két. Hắn nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi đúng là rất nhiệt tình, ân ?” Chữ “ân” với âm điệu cao vút quen thuộc lại vang lên.Ta phát hiện tâm tư của kẻ biến thái thật sự rất khó nắm bắt, quả thực rất mạc danh kỳ diệu. Thế nên ta ép bản thân trấn định xuống, phát động dũng khí nhìn thẳng vào mắt hắn, nói: “Giang Ly…Ngươi mau nói ngươi muốn làm gì đi, đừng xài thủ đoạn khủng bố kiểu này, sẽ tai nạn chết người…” Giọng nói của ta vẫn có chút run run, được rồi, ta đúng là không có tiền đồ….

“Ta muốn làm gì?” Giang Ly nhíu mày, trầm ngâm một chút, nói, “Sắp đến sinh nhật ta rồi, ngươi nói gì thì nói cũng phải tặng quà sinh nhật cho ta chứ?” Hắn nói xong, thu hồi cánh tay lại, đứng thẳng người, dáng vẻ rất lương thiện mà nhìn ta, giống như cái sinh vật khủng bố vừa rồi hoàn toàn không phải là cùng một người…. Mà ngữ khí kia, lại vẫn khiến cho người ta không được phép hoài nghi như cũ. Hắn nói xong, suy nghĩ một chút lại bổ sung một câu: “Nếu ngươi không đưa, ta có lẽ sẽ cân nhắc chuyện bắt nạt ngươi một chút.”Thiện tai, thì ra là muốn nhân cơ hội bắt bẻ a. Ta lau mồ hôi, bất mãn nói: “Ta dựa vào cái gì phải tặng quà cho ngươi a ?” Phải có tiền, ngươi có biết hay không !
Giang Ly hợp tình hợp lý nói: “Ngươi là lão bà của ta.”

Ta càng thêm không phục: “Ngươi cũng là lão công của ta, làm sao sinh nhật ta cũng không thấy ngươi tặng quà cho ta ?”

Giang Ly: “Ta đây ngày mai đền bù.”
Ta không nói gì, lão tử sinh vào tháng 8, ngươi nha, tháng 12 mới đền bù tặng quà cho ta, ngươi mà cũng có ý tốt ra tay  như vậy sao ?
….

Tuy rằng ta là đầu bếp ngự dụng của Giang Ly, bất quá đầu bếp vào hai ngày thứ Bảy Chủ nhật có thể ngủ nướng không cần làm bữa sáng, đối với đề nghị cực kỳ nhân tính hóa này của ta, Giang Ly lựa chọn tán thành…Cũng hiếm khi có lúc hắn lại khai sáng như vậy.

Vì thế Chủ Nhật ta hạ quyết tâm đánh một giấc thật sâu, ngay cả thứ Bảy bị lỡ mất cũng phải bù lại. Nhưng mà trời không chiều theo lòng người.

Sáng Chủ Nhật, ta đang nằm mơ thấy mình đang chỉnh đốn Giang Ly, đã có người không ngừng lay lay ta. Lắc a lắc, lắc a lắc. Ta mất kiên nhẫn, trở mình, thuận tiện nói một câu: “Đừng quấy rối.” Rồi lại ngủ tiếp.

Giọng nói lạnh lẽo của Giang Ly từ phía trên truyền tới: “Quan Tiểu Yến, ngươi nếu không rời giường, ta liền cởi quần áo của ngươi.”

Ngươi dám! Ngươi phản sao !

Giang Ly giống như biết thuật đọc tâm vậy: “Ngươi xem ta có dám hay không.”

Ta đành từ trên giường ngồi dậy, gãi gãi đầu, nheo mắt lại, u oan nói: “Ngươi làm cái trò gì vậy, muốn ăn sáng thì xuống dưới nhà mà mua,, thích ăn bánh quẩy thì ăn bánh quẩy, muốn uống sữa đậu nành thì uống sữa đậu nành.” Vì sao lại giày vò ta a…

Giang Ly kéo một góc áo của ta, lôi ta xuống giường: “Mau rửa mặt, ta có thứ này muốn tặng cho ngươi.”

Ta đành dụi mắt, mạc danh kỳ diệu bước ra khỏi phòng ngủ.

Rửa mặt xong, ta nhất thời cảm thấy thanh tỉnh rất nhiều, tuy rằng đầu vẫn có chút nặng nề. Ta lắc lư bước vào phòng khách, ngã vào trên ghế, u oán thở dài: “Giang Ly ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?!”

Giang Ly đột nhiên lấy ra một chiếc hộp đặt trước mặt ta: “Quà sinh nhật.”

Sinh…quà sinh nhật? Ta mê man nhìn hắn, đột nhiên vỗ trán, nhớ ra, ngày hôm qua đúng là Giang Ly có vẻ như đã nói muốn đền quà sinh nhật cho ta thật…. Khụ khụ, tuy rằng sinh nhật của ta đã qua gần bốn tháng rồi…

Được rồi, nếu người tặng quà còn không biết xấu hổ mà đưa ra, như vậy ta cũng chỉ đành rụt rè mà nhận thôi. Thế nên ta nhận lấy chiếc hộp kia. Chiếc hộp này nặng trịch, cũng không biết bên trong có cái gì. Thứ gì mà Giang Ly có thể tìm được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy nhỉ…. không phải là gạch ngói* chứ ?
*板砖 banzhuan: một loại ngói có rất nhiều công dụng

Mà nhìn chiều dài chiều rộng của cái hộp kia, nếu là gạch ngói, chắc là không chỉ có một tấm.

Nghĩ đến đây, bàn tay đang mở quà của ta ngừng lại, băn khoăn nhìn Giang Ly.

Giang Ly không hiểu lắm: “Làm sao vậy ?”

Ta thanh thanh cổ họng, nói với Giang Ly: “Giang Ly ngươi nói luôn cho ta biết, trong này có cái gì?”

Giang Ly nhìn chằm chằm cái hộp, ánh mắt chợt lóe: ” Ngươi mở ra thì biết, bên trong cũng không có bom.”

Ta do dự mà nói: “Bên trong…kỳ thật là gạch ngói có đúng không ?”

“Quan, Tiểu, Yến !”Giang Ly cơ hồ nghiến răng phun ra ba chữ này.

Ta thấy đại sự không ổn, vì thế một bên cười nịnh nọt giải thích đây chỉ là nói đùa thôi, một bên nhanh chóng mở chiếc hộp ra.

Sau đó, ta ngây dại.

Một chiếc laptop màu trắng mỏng dính xinh xắn nằm gọn trong chiếc hộp, giống như một mỹ nữ thánh khiết nằm trên giường lớn —– xin tha thứ cho trình độ ngữ văn của ta, câu so sánh đã có thể sử dụng đến trình độ như vậy, đã là cực hạn của ta rồi

Ta run run vuốt ve hình quả táo bị cắn một ngụm ở trên chiếc vỏ màu trắng kia, kích động hỏi Giang Ly: “Cái này rất đắt đúng không ?”

Giang Ly lại ra vẻ phóng khoáng với ta: “Không cần để ý đến vấn đề tiền….Ngươi không phải rất vui vẻ sao?”

Ta dùng sức gật gật đầu, đúng vậy, vui vẻ đến phát khóc: “Nhưng mà Giang Ly, ngươi tặng ta thứ đắt tiền như vậy, đến lúc sinh nhật ngươi chẳng phải ta sẽ phải…”

Giang Ly ngay tức khắc sa sầm mặt: “Ngươi có cần hay không .” Nói xong vươn người định cầm lấy cái laptop.

Ta nhanh tay lẹ mắt ôm lấy laptop vào lòng, hắc hắc cười nói: “Cái kia…cám ơn ngươi a!”

Giang Ly quét mắt liếc ta một cái, điệu bộ khinh thường không thèm so đo với ta. Hắn nghiêng mặt, nói: “Kỳ thật quà tặng không nhất định phải đắt tiền, chỉ cần có lòng là tốt rồi. Đương nhiên, hắn nói tiếp, chuyển đề tài, lạnh lẽo liếc mắt nhìn ta một cái, “nếu ngươi không có lòng, vậy thì cực lực mà chi tiền đi.”

Khụ khụ, ta có lòng, ta nhất định có lòng.

Bất quá bời vì ta đã nhận đủ sự bắt nạt của tên biến thái này, vì thế tính dùng võ mồm kiếm lại chút ít: “Giang Ly ngươi sinh nhật cái kiểu gì vậy a, ngày ngươi sinh ra nhất định chính là ngày mà thế giới hắc ám bắt đầu!”

Giang Ly không cam lòng yếu thế: “Vậy ngày ngươi sinh ra chính là ngày văn minh của nhân loại thối lui.”

Ta: “….”

Thiện tai, đến mắng chửi người cũng có thể đối đáp tinh tế đến như vậy , Giang Ly, ngươi nha, chính là một tên biến thái !!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 17:03:38 | Xem tất
Chương 41: Một lần đánh cuộcHôm nay hết giờ làm, ta ngồi vào trong xe của Giang Ly, lại thấy không khí hình như có vẻ không được ổn lắm.

Mặt của Giang Ly giống như nước hồ thu, làm cho người ta trong chớp mắt sinh ra một loại cảm giác lạnh lẽo. Hắn tập trung lái xe không thèm chớp mắt lấy một cái, không thèm để ý đến ta tí nào, ngay cả châm chọc cũng không có một câu.

Ta nhấp nhổm ngồi trên ghế, không nói lời nào. Ta thấy hôm nay Giang Ly nhất định là thiếu nợ ai cái gì, bây giờ đang nổi nóng. Tuy rằng ta không dám nói chuyện với hắn, bất quá đối với người có thể khiến Giang Ly cáu thành như vậy làm ta rất ngạc nhiên, còn có sùng bái nữa….Ta thật mong có thể gặp người kia một chút, nếu mà có thể, có lẽ còn bái người đó làm sư phụ không chừng….

“Cuộc thì cuộc.” Giang Ly nói xong, lại lật lật tờ tạp chí kia, lập tức chán ghét quăng sang một bên: “Bất kỳ tạp chí nào cấp bậc cao hơn so với tạp chí này, tùy ngươi chọn một cái, nếu ta mà lên được, như vậy ngươi thua.”

“Đến luôn, ta vẫn cứ không tin đấy, ngươi nghĩ mình là thánh sao.” Ta cảm thấy Giang Ly đã tự kỷ đến mức mất đi lý trí, bất quá nghĩ đến tướng mạo đẹp đẽ có thể buôn bán được của hắn, ta lại bổ sung thêm: “Không được bắt chước ta chụp quảng cáo, ngươi phải có bài viết.”

Giang Ly không thèm suy nghĩ liền gật đầu: “Không thành vấn đề.”

Ta có chút chột dạ, sợ Giang Ly thực sự có chút tài năng, bèn nói: “Như vậy, chọn ZZ Thời thượng đi.”

Giang Ly trả lời càng thêm rõ ràng: “Được, vậy chọn tạp chí đó.”

Lúc này ta có chút nghi hoặc, tên Giang Ly này chẳng nhẽ điên rồi, hắn không biết bậc cửa của ZZ Thời thượng  cao bao nhiêu sao? Nói gì thì nói, ZZ Thời thượng  cũng là tạp chí đứng đầu trong nước, có thể có bài viết trên tạp chí này, đều là những người cực kỳ thành công, nổi tiếng, hơn nữa phải có một đời sống cực kỳ đẳng cấp, đương nhiên sự nhanh nhạy đối với trào lưu mới thời thượng cũng cực cao.

Ta nhìn Giang Ly, lăc đầu. Kỳ thật Giang Ly giống thanh niên đang thất nghiệp hơn. Như thế, người nổi tiếng thành công —- nếu hắn thật sự là người nổi tiếng thành công gì đó, thì lão bà của hắn, ta đây, cũng phải biết mới đúng chứ? Vì thế cái này , pass. Nói đến đời sống cực kỳ có đẳng cấp, hắn trừ bỏ có chút bệnh sạch sẽ ra, không thích ăn cay, cái khác đều không có gì đặc biệt, hơn nữa, hắn ngay cả nước hoa cũng không thích. Vì thế cái này, cũng pass. Cuối cùng, nhạy bén đối với trào lưu mới? Đùa hay sao, người nhạy bén đối với trào lưu mới, sẽ giơ một quyển tạp chí hạng ba diễu võ dương oai với ta? Vì thế, nhất định không có quan hệ gì với Giang Ly, pass.

Tóm lại, Giang Ly toàn thân cao thấp chỉ được cái vẻ bề ngoài, nếu ZZ Thời thượng  là một cái tạp chỉ cực kỳ *, như vậy có lẽ trong đó mỗi một trang đều sẽ xuất hiện bóng dáng của tiểu công này —– đương nhiên vô cùng có khả năng trong tình trạng áo rách quần manh.

Vì thế ta đắc ý cười cười: “Ngươi cứ chờ mà nhận thua đi, đâu phải ai cũng có khả năng xuất hiện trên ZZ Thời thượng  ?”

Giang Ly lại chẳng thèm để ý, hắn bắt đầu cân nhắc đến vấn đề tiền đặt cược: “Muốn lấy gì làm tiền đặt cược? Ngươi thích cái gì nhất?”

Ta không chút do dự đáp: “Tiền.”

Giang Ly: “Được, chúng ta dùng toàn bộ tiền gửi ngân hàng của mình để cược đi. Ngươi thua, tiền của ngươi thuộc về ta, ta thua, tiền của ta là của ngươi.”

Ta hít một hơi lạnh, dáng vẻ tự tin này của Giang Ly làm cho ta có chút luống cuống, hắn…hắn sẽ không quen biết gì với chủ biên hay gì đó của ZZ Thời thượng  chứ ? Nghĩ đến đây, ta do dự mà hỏi: “Giang Ly, ngươi rất chắc chắn sẽ có bài viết trên tạp chí kia, đúng không ?”

Giang Ly lắc đầu: “Không có, ta làm sao biết rõ cái tạp chí kia.”

Ta không tin: “Vậy ngươi vì sao còn muốn đánh cuộc với ta, ngươi không sợ thua sao?”

Giang Ly: “Ta cảm thấy lên tạp chí chắc cũng không phải chuyện gì khó.”

Được rồi, tư duy của biến thái không thể đánh đồng với người bình thường được, nhất là một tên biến thái tự kỷ, cái này ta có thể hiểu được. Cho nên ta càng thêm khinh bỉ, cũng không thèm nghiên cứu tỉ mỉ cấu tạo đầu óc của Giang Ly nữa….Ta cuối cùng cũng phát hiện ra, thì ra khuyết điểm lớn nhất của Giang Ly chính là tự kỷ khinh địch, oa ha ha ha, lần này có chuyện gì ngươi đi mà chịu nhá !

Thế nên ta cảm thấy thắng lợi gần như đã nắm chắc trong tầm tay, liền nói: “Vậy được rồi, vậy tiền gửi ngân hàng của ngươi có bao nhiêu?”

Giang Ly tiếp tục lắc đầu: “Không biết, dù sao cũng nhiều hơn ngươi.”

Ta lại không nói gì, bất quá nghĩ đến chiếc BMWs của hắn, còn có căn nhà rộng mênh mông này của hắn, ta cũng thừa nhận, chắc là thật sự nhiều hơn so với ta rồi…

Giang Ly: “Xét thấy tiền của ta so với ngươi nhiều hơn, nếu như vậy, không công bằng, cho nên phải có thêm điều kiện.”

Ta: “Được thôi.” Sớm biết rằng Giang Ly chẳng phải kẻ dễ bắt nạt.

Giang Ly: “Nếu ta thắng, người liền…từ chức đi.”

Ta kinh hoàng: “Tại sao? ” Công việc hiện tại của ta rất ổn a, trừ bỏ cấp trên có đôi khi có chút nhàm chán ra, những cái khác cơ bản không có gì bắt bẻ, hơn nữa lại nhiều tiền.

Giang Ly nhíu mày nhìn ta: “Ngươi không muốn?”

Ta đương nhiên không muốn, nhớ hôm thằng nhóc Vương Khải kia còn tăng gấp đôi tiền lương a, công việc tốt như vậy có đốt đèn lồng đi tìm còn khó a~

Giang Ly: “Không muốn thì quên đi, ta cũng biết là có thể xuất hiện trên tạp chí cũng không đơn giản như vậy…”

Ta bắt lấy cổ tay Giang Ly: “Đồng ý đồng ý, ta đồng ý!” Hiếm khi Giang Ly xúc động mất lý trí như vậy, xem ra lần này ta thắng chắc rồi, không túm lấy cơ hội, sẽ hối hận cả đời!

Giang Ly cúi đầu nhìn cánh tay của ta, cong khóe miệng nói: “Thành giao.”

Trái tim thấp thỏm của ta cuối cùng cũng hạ xuống. Lúc này, Giang Ly lại nói: “Nhưng mà ta vẫn thấy, ngươi có vẻ đang chiếm tiện nghi của ta.”

Ta nói một cách đầy chính nghĩa trách cứ hắn: ” Đã nói xong hết rồi, quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy….Không được, ta không tin vào nhân phẩm của ngươi, chúng ta vẫn nên ký hiệp nghị để ngừa vạn nhất đi .”

Ta nói xong, không thèm đợi Giang Ly phản ứng lại, chạy tới thư phòng xoạt xoạt xoạt, viết hai bản hiệp nghị, tự mình ký tên xong, sau đó đưa cho Giang Ly. Giang Ly cầm cái bút, chậm chạp không chịu ký: “Ta vẫn cảm thấy không công bằng, hay là chúng ta đừng đánh cuộc nữa?”

Ta chống nạnh: “Không được, ngươi làm sao có thể không giữ lời như vậy, ngươi có còn là nam nhân không a ngươi….”

Vì thế, dưới sự uy hiếp của bản “nam nhân luận”, Giang Ly cuối cùng cũng ngoan ngoãn ký tên.

Ta cười tủm tỉm nhận lấy hiệp nghị, bắt đầu mơ tưởng đến cảnh Giang Ly bị ta thắng sạch hết tiền trong tương lại.

Lúc này, giọng nói của Giang Ly lại rất không hợp thời mà vang lên: “Quan Tiểu Yến. ngày kia là sinh nhật ta rồi, quà sinh nhật ngươi đã chuẩn bị tốt chưa hả ?”

Một câu đánh văng ta về với sự thật tàn nhẫn.
Bất quá, ta đột nhiên lại nghĩ đến một vấn đề: Tâm tình Giang Ly kém như vậy, khẳng định cần phát tiết, mà nếu hắn phát tiết….Ta đây chẳng phải chính là nơi trút giận chẳng hay ho gì kia hay sao ? Khóc không ra nước mắt, ta làm sao lại bi thảm như vậy a….

Quả nhiên, vừa về nhà, Giang Ly đã bắt đầu soi mói. Hắn dựa vào cửa, hậm hực nhìn ta đang ngồi trên ghế, nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi không có gì để nói với ta ?”

Ta tuy rằng rất sợ bị hắn bắt nạt, nhưng lại cực kỳ phản cảm hành vi soi mói này của hắn, thế nên mặt không chút thay đổi mà đáp trả: “Giang Ly, ngươi không có gì để hỏi ta sao ?”

Giang Ly bước tới, cầm một quyển tạp chí ném tới trước mặt ta: “Xem trang thứ bảy, kệt tác của ngươi.”

Ta cảm thấy mạc danh kỳ diệu, mở ra trang thứ bảy trên tạp chí, liền hiểu rõ. Trang thứ bảy là ảnh chụp quảng cáo, tràn ngập một trang giấy, đều là hình của ta và Vương Khải “song kiếm hợp bích” mặc các loại trang phục, cùng với một khuôn mặt tươi cười rạng rỡ. Lần đầu tiên ta phát hiện ra, thì ra bản thân ta cười lên cũng rất sáng lạn nha. Hơn nữa tên nhóc Vương Khải kia từ ánh mắt cho đến vẻ mặt đều rất thích hợp, hắn cúi đầu động tình nhìn tiểu hồng mạo, ánh mắt kia có chút ấm áp, có chút nồng cháy, lại có chút sủng nịch…Nếu chỉ nhìn những tấm ảnh này, tuyệt đối sẽ không ai tin rằng, thằng nhãi này kỳ thật là một con cáo già thích đùa bỡn các cô gái đẹp.

Vì thế ta thưởng thức mấy trang quảng cáo này, tự đáy lòng cảm thán một câu: “Mấy tấm này chụp rất thành công, ta phải lưu lại làm kỷ niệm mới được.” Thuận tiện cũng có thể lấy nó nhục nhã Vương Khải một chút.

Ta vừa dứt lời, Giang Ly đã giật lấy tờ tạp chí, cười khẩy nói: “Đã hồng hạnh ra tường, lại còn hiên ngang bất khuất như vậy? “

Ta kháo, ngươi nói cái quái gì vậy! Ai hồng hạnh ra tường, ai ai ai! Ta bị mấy câu nói của  Giang Ly làm cho nổi khùng, phản bác nói: “Chụp mấy tấm ảnh quảng cáo đã bị coi là hồng hạnh ra tường sao? Ngươi làm ơn có tí thưởng thức một chút có được hay không !”

Giang Ly: “Chụp quảng cáo mà cũng cười vui vẻ như vậy sao? ”

Ta cảm thấy quả thực không thể nói lý với Giang Ly, bèn xua xua tay nói: “Được rồi được rồi, ta biết ngươi tâm tình không tốt, mấy thứ cốc chén bát đũa ở phòng bếp cho ngươi đập thoải mái, đừng có làm phiền ta là được….Hơn nữa, cho dù ta có hồng hạnh ra tường, thì liên quan gì đến ngươi nha?”

“Ta….” Giang Ly muốn nói lại thôi, ngập ngừng, rốt cục mở miệng: “Ta chỉ là đột nhiên phát hiện, phẩm vị của ngươi so với chỉ số thông minh của ngươi còn kém hơn nhiều.”

Ta hừ lạnh một tiếng, nói: “Ta thực hoài nghi, ngươi không phải đang ghen tị với ta đấy chứ ? Nói thật đi Giang Ly, ngươi cả đời này có phải chưa được lên tạp chí lần nào hay không ?…. Đương nhiên ngoại trừ thông báo tìm bạn trăm năm nha. Kể ra, chị đây không chỉ có lên tạp chí, còn chụp một đống ảnh quảng cáo đẹp như vậy, còn…” Ta nói đến đây, ngừng lại, đứng lên vỗ vỗ vai Giang Ly, ý vị thâm trường nói: “Nói thật, ta cũng hiểu tâm trạng bây giờ của ngươi, dù sao mọi người đều là người bình thường, kỳ thật muốn trở nên nổi tiếng, rất khó….” Ta phát hiện tư duy của ta bây giờ đã lạc đề một cách nghiêm trọng, làm sao có thể  tán gẫu đến những phương diện này….Ngươi cũng đừng hỏi ta làm sao nghĩ vậy, ta cũng không biết làm sao nữa, dù sao ta cũng mạc danh kỳ diệu nói như vậy, có thể là do giấc mộng ngôi sao hồi tám tuổi vẫn còn quấy phá đi, dù sao đại đa số mọi người trong lòng đều hy vọng được người khác chú ý. Đương nhiên, lấy lực ảnh hưởng của mấy tấm ảnh quảng cáo này, xác suất nổi danh của ta cơ bản là bằng không.

Giang Ly nghe xong lời ta nói, cười lạnh một tiếng, gạt tay ta ra, nói: ” Chụp cái loại quảng cáo hạng hai đăng lên cái tạp chí hạng ba mà ngươi đã như vậy? Nói thật, cái loại tạp chí kiểu này ta mới lười lên.”

Ta nghiêm trang gật đầu một cái: “Ăn không được nho vĩnh viễn vẫn thấy chua.”

Giang Ly xoa cằm suy tư trong chốc lát, đột nhiên nói: “Kỳ thật chuyện lên tạp chí cũng chẳng phải việc gì khó.”

Ta cảm thấy lời này của hắn rất buồn cười: “Đùa sao, không tin ta đánh cuộc một phen?”

“Cuộc thì cuộc.”

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 17:46:31 | Xem tất
Chương 42: Quà sinh nhật 3Ta đang tự hỏi.

Ta đang tự hỏi, trên thế giới này liệu có thứ gì đó, không cần lãng phí tiền, mà cũng có thể nhận được sự yêu thích và tán thưởng của mỗ biến thái hay bắt bẻ kia không.

Nếu không thì tặng hắn một tác phẩm nghệ thuật đi? Bình thường biến thái đều thích nghệ thuật.

Mà nếu ta muốn mua một tác phẩm nghệ thuật có thể lọt vào mắt Giang Ly….làm không tốt ta sẽ phá sản…..

Vì thế, hãy để Quan đại nghệ thuật gia ta tự tay làm một tác phẩm nghệ thuật tặng cho Giang Ly đi.

Kỳ thật nghệ thuật là một thứ rất sâu xa khó lường, tất cả đều rất mơ hồ. Mấy thứ khó coi này, đừng lo, chỉ cần ngươi có thể phóng đại nó thành một đóa hoa, cho dù có khó coi đến đâu người ta cũng sẽ liều mạng mà vung tiền.

Bởi vì thời gian gấp gáp cùng với sự hiểu biết của ta về tác phẩm nghệ thuật cũng có hạn, cho nên ta quyết định sẽ tặng Giang Ly một tác phẩm nghệ thuật DIY* bằng gốm sứ. dù sao, mặc kệ nó thành ra cái dạng gì, ta đều đã có lòng làm ra, phù hợp với yêu cầu của Giang Ly.

*Do- it – yourseft

Thế nên vào ngày 24 tháng 12, ta xin phép nghỉ một ngày, lôi theo Hạp Tử cùng tới một tiệm làm gốm sứ quy mô không nhỏ.

Hạp Tử vừa nghe thấy ngày mai là sinh nhật Giang Ly mà hôm nay ta mới chuẩn bị quà sinh nhật cho hắn, lập tức gõ vào đầu ta mấy cái, mắng ta xối xả, ta u oán bị cô nàng này ngược, thầm nghĩ ngươi thì biết cái gì a…

Ta cảm thấy ta rất có trình độ nghệ thuật, ngay cả chủ tiệm cũng khích lệ ta như vậy…Bởi vì có thể khiến một cái bình hoa bình thường biến thành bảy vặn tám nghiêng dập nát như vậy, thật sự là hiếm có khó tìm. Không nể mặt nhất chính là Hạp Tử, cô nàng lại nói tác phẩm nghệ thuật của ta chính là điển hình cho sự vô cùng thê thảm. Ta lại cảm thán, ngươi thì biết cái gì a…

Đương nhiên nói đi cũng phải nói lại, tuy rằng tác phẩm nghệ thuật này được ta làm cho ..rất nghệ thuật, bất quá ta không thừa nhận cũng không được, nó thực sự rất xấu….

Hạp Tử rốt cục cũng nhìn không nổi nữa, tự mình làm một chiếc bát xinh đẹp, sau đó, cô nàng cầm cái bát lên nói: “Hay là chúng ta khắc chữ lên trên đi ?”

Ta nhìn chằm chằm vào cái bình hoa xấu đến nỗi không nhìn ra cái dạng gì, vốn đã khó coi, nếu lại sánh đôi với mấy nét chữ ấu trĩ của ta nữa, chẳng phải là càng khó xem ? Vì thế, ta nhìn Hạp Tử hắc hắc cười nói: “Được, ngươi giúp ta khắc đi .”

Hạp Tử dùng khuỷu tay huých ta một cái, nói: “Nói bậy bạ gì đó, đây là quà sinh nhật ngươi tặng cho Giang Ly, đương nhiên phải tự mình khắc chứ.”

Ta đau khổ nhìn cô nàng, không nói lời nói.

Hạp Tử đại khái cũng hiểu ra nỗi khổ của ta, bèn nói: “Sao ngươi ngu vậy, không khắc chữ Trung Quốc không được sao? Chúng ta có thể khắc tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Mãn Châu, tiếng Mông Cổ, chọn cái nào Giang Ly xem không hiểu là xong chứ sao.”

Cũng đúng, ta đúng là ngu thật. Ta tràn ngập mong đợi nhìn Hạp Tử: “Như vậy, ngươi biết tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Mãn Châu, tiếng Mông Cổ sao ?”

Hạp Tử lắc đầu: “Ta chỉ phụ trách đưa ra biện pháp.”

Ta lại nhụt chí.

Lúc này, Hạp Tử đột nhiên chỉ vào tấm áp phích to oành trước quầy, nói với ta: ‘Ngươi xem, trên kia toàn viết mấy chữ cổ quái kỳ lạ hiếm thấy, nhất định là có cái mà chúng ta cần.” Nói xong, lại kéo ta bước tới.

Hạp Tử chỉ vào một dòng chữ trên áp phích, nói: “Cái này ta biết, happy birthday, sinh nhật vui vẻ.”

Vớ vẩn, cái này ta cũng biết.

Tay của Hạp Tử đột nhiên di xuống: “Cái này, là tiếng Pháp.”

Ta: “Nghĩa là gì ?”

Hạp Tử lắc đầu: “Không biết, dù sao chắc không phải nghĩa là “Xin chào” đâu.”

Ta thật muốn một cước đá lên cái cổ vênh váo kia của cô nàng, phát tiết sự bất mãn của ta.

Ngay tại lúc ta đang do dự có nên tập kích cổ của Hạp Tử hay không, một giọng nói của nam truyền đến từ bên cạnh chúng ta: “Dòng đó cũng có nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ”.”

Ta và Hạp Tử cùng lúc ngẩng đầu, nhìn thấy một đại thúc hói đầu khoảng hơn 40 tuổi đang đứng bên cạnh Hạp Tử, cách cô nàng rất gần. Tròng mắt của hắn chuyển động nhanh như chớp, chuyển tới chuyển lui cũng không rời khỏi bộ ngực D- cup của Hạp Tử.

Hạp Tử đứng dậy, lui về phía sau hai bước, cảnh giác nhìn hắn.

Ánh mắt căm thù cùng khinh bỉ của ta và Hạp Tử không ảnh hưởng đến đại thúc kia tí nào, hắn hồn nhiên quên mình đi đến trước tấm áp phích, chỉ vào một hàng chữ có mấy chấm tròn nhỏ nhỏ dưới dòng tiếng Pháp, nói: ” Đây là tiếng Đức, cũng có nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ”.” Sau đó lại di xuống, “Tiếng Ý , “Sinh nhật vui vẻ”; tiếng Tây Ban Nha, “SInh nhật vui vẻ”….”

Hạp Tử nhìn dáng vẻ đắc ý của hắn, mở mồm ngắt lời hắn: “Như vậy, hàng chữ cuối cùng thì sao ?”

Ánh mắt của ta cũng chuyển đến hàng chữ ở phía dưới cùng, đó là một hàng chữ kỳ quái. dù sao ta cũng chưa từng thấy qua.

Hói đầu thúc thúc có chút khó xử: “Đây hình như là tiếng Do Thái, còn nghĩ là gì thì…”

Hạp Tử cười một cách khoa trương nói: “Còn nghĩa là gì nữa, đương nhiên là “Sinh nhật vui vẻ” rồi, lão nương từ sáu tuổi đã học tiếng Do Thái rồi…”

Đại thúc hói đầu hoài nghi nhìn Hạp Tử, cuối cùng xám xịt rời đi trong tiếng cười của cô nàng .

Ta ôm lấy bả vai của cô nàng, chọc chọc trước ngực cô nàng một chút, cười dâm đãng nói: “Nhóc con, lúc ngươi sáu tuổi, ngay cả  “Cày đồng đang buổi ban trưa” còn không thuộc lòng nổi cơ mà ?”

Hạp Tử trừng mắt liếc ta một cái: “Nói nhảm vừa thôi, mau đi khắc chữ, khắc mấy chữ Do Thái này vào.”

Ta lại nhìn mấy ký tự loằng ngoằng kia, nói: “Rốt cuộc có phải nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ” không, nếu là câu thần chú nguyền rủa gì đó, Giang Ly không bổ đôi ta mới là lạ.”

Hạp Tử gõ vào trán ta một cái: “Ta nói đầu óc ngươi có thể thông suốt hơn một chút được không, một loạt những cái này đều có nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ”. chẳng lẽ đến cái cuối cùng lại biến thành thần chú ?”

Ta nghĩ cũng đúng, vì thế liền bắt tay vào khắc chữ. Dù sao cho dù là thần chú, Giang Ly xem cũng không hiểu.

Ta khắc đầy mấy dòng chữ “Sinh nhật vui vẻ ” tiếng Do Thái này xung quanh bình hoa, những ký tự từ xưa này khiến cho tác phẩm nghệ thuật trường phái trừu tượng bao trùm lên một tầng cảm giác trang trọng cùng với thần bí, đưa nghệ thuật đương đại cùng với yếu tố truyền thống kết hợp hoàn mỹ cùng một chỗ, đây quả thực chính là kiệt tác của thiên tài….

Đương nhiên, Hạp Tử đối với kiệt tác này của ta lại có một ý kiến khác: chẳng ra cái gì cả.Ta hận Hạp Tử, cực kỳ.

Lúc ta ôm tác phẩm nghệ thuật công sức cả một ngày về đến nhà, đã là buổi tối. Hôm nay là đêm an lành, dọc theo đường đi ta nhìn thấy rất nhiều nơi đều có cây thông Noel, rất đẹp. Bất quá bản thân ta vốn không tin vào chúa Trời, đối với lễ Noel cũng không thấy hứng thú lắm, hoàn toàn là đến giúp vui mà thôi.

Ta vừa bước vào cửa nhà, liền bị một gốc cây thông Noel thật lớn trong phòng khách dọa cho phát hoảng. Cây thông Noel kia từ trên xuống dưới đều treo đầy những quả cầu nhỏ nhiều màu sắc, đèn màu, dưới tán cây còn có một đống hộp quà tuyệt đẹp. Ta sợ tới mức chạy ra khỏi cửa, nhìn lại số nhà, đúng vậy, đây là nhà ta.

Ta nhẹ nhàng mà đến gần cây thông noel kia, đi vài vòng quanh nó, lập tức hô vọng về thư phòng: “Giang Ly, mấy trò này là ngươi bày ra hả ?”
Giang Ly từ trong thư phòng bước ra, tựa vào khung cửa nhìn ta, gật đầu nói: “Ừ.”

Ta vuốt cằm, cũng gật gật đầu: “Không ngờ ngươi cũng thực ngây thơ, từ lúc sáu tuổi ta đã không chơi cái này rồi…”

Giang Ly nhìn cây thông Noel, mặt không chút thay đổi : “Phải không, bọn họ nói con gái đều thích thế này,” Hắn nói xong, lại nhìn về phía ta, “Ngươi không thích ?” Sau đó liếc nhìn ta một cái thật sâu, ý tứ chính là, ngươi dám nói ngươi không thích ?!

Ta rùng mình một cái, liên tục gật đầu: “Thích, ta làm sao có thể không thích được, hắc hắc hắc hắc….”

Ánh mắt của Giang Ly dừng lại ở hộp quà trong lòng ta, hắn đi đến trước mặt ta, khóe miệng cong lên, trên mặt hiện lên ý cười, cúi đầu hỏi ta: ” Ngươi cầm cái gì vậy ?”

Ánh sáng của những chiếc đèn màu trên cây thông Noel lấp lánh lấp lánh chiếu lên khuôn mặt của Giang Ly, có chút mê ly quỷ dị, nhưng lại có một loại mỹ cảm kỳ lạ không nói nên lời, ta không khỏi cảm thán, quả nhiên Giang Ly có vẻ thích hợp với loại ánh sáng kỳ lạ khí chất biến thái này.

Ta cầm chiếc hộp trong tay đưa cho Giang Ly, ngửa đầu cười nói: “Giang Ly, sinh nhật vui vẻ.”

Giang Ly tùy tiện xoa đầu ta một cái, sau đó cười tủm tỉm nhận lấy hộp quà. Ngay sau đó, tác phẩm nghệ thuật vô cùng xấu xí kia lộ ra trước mặt hắn. Hắn giơ cái bình lên, hỏi: “Mua thế nào vậy, tạo hình rất…độc đáo.”

Ta đắc ý cười cười nói: “Đây là tự tay ta là

m, số lượng có hạn, toàn thế giới chỉ có một cái. Thế nào, ta đây không phải quá tài hoa ?”

Giang Ly ném cho ta một nụ cười gọi là khuyến khích, sau đó lại cầm chiếc bình hoa soi dưới ngọn đèn ngắm nghía mấy ký tự khắc trên đó. Ta vừa định khoe khoang một chút học thức với hắn, đã thấy Giang Ly đột nhiên thấp giọng nở nụ cười, tiếng cười thực dễ nghe, bất quá lại khiến ta rùng mình một cái. Hắn xoay người, một tay cầm chiếc bình hoa, một tay đặt lên vai ta, cúi đầu mỉm cười nói: “Quan Tiểu Yến, ta cũng yêu ngươi.”

Giang Ly cách ta rất gần, gần đến nỗi ta có thể cảm giác được hơi thở của hắn đang phun trên cổ ta. Ta lập tức hoảng hồn, đẩy hắn ra: “Ngươi làm cái gì !”

Giang Ly khua khua cái bình hoa trong tay, cười giống hệt như một con sói xám: “Ngươi không phải yêu ta sao? Đừng giả vờ thẹn thùng với ta làm gì.”

Ta bị sự tự kỉ của hắn làm cho mạc danh kỳ diệu: “Không phải chỉ là cái bình hoa sao, ngươi làm gì đến nỗi ấy?”

Giang Ly vuốt ve phần thân bình, hơi một tí lại dùng đầu ngón tay gõ nhẹ lên bình hoa, sau đó nhíu mày cười nói: “Mấy chữ này là tự tay ngươi khắc lên ?”
Ta: “Đúng vậy, ngươi chắc không biết mấy chữ này nghĩa là gì đâu nhỉ? Để ta dạy cho ngươi….”

“Ta đương nhiên biết.” Giang Ly cong khóe miệng lên, cười đến cực kỳ yêu nghiệt, “Đây là tiếng Do Thái, có nghĩa là “Ta yêu ngươi”. Đây xem như là lời thổ lộ của ngươi sao? Đủ hàm súc.”

Ta cười lạnh ba tiếng, đắc ý nói: “Quên đi Giang Ly, đây rõ ràng nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ”. ngươi đừng có mà lừa ta.” Giang Ly đâu phải vạn năng, có rất nhiều lĩnh vực mà Giang Ly  cũng chưa thể đặt chân tới được, cái này ta có thể hiểu được.

Giang Ly thu hồi nụ cười: “Ngươi thật sự không biết ý nghĩa của nó?”

Ta tiếp tục cười lạnh: “Ta đương nhiên biết, đây có nghĩa là “Sinh nhật vui vẻ”. Ngươi không biết cái này, ta có thể hiểu được, đâu phải ai cũng bác học giống bổn cô nương đây….” Tự mình ói ra trước.

“Quan Tiểu Yến,” Giang Ly cầm chiếc bình ngồi trên sa lông, “Đây là tiếng Do Thái, nghĩa là “Ta yêu ngươi”. Ngươi đã thổ lộ với ta, giờ ta đang suy nghĩ xem có nên chấp nhận hay không.”

Ta giận , lôi laptop ra, nói: “Ngươi không biết, ta cũng không biết, Baidu* biết.”
*Google của các bợn Trung Hoa ý mà.

Giang Ly không thèm để ý đến ta, mải mê tự mình nhìn chằm chằm cái bình trong chốc lát, nói: “Ta suy nghĩ xong rồi, nể mặt ngươi có thành ý như vậy, ta quyết định chấp nhận ngươi.”

Ta lấy gối ôm đập lên đầu hắn, vừa mở trang web ra vừa mắng: “Nhận cái đầu ngươi, lão nương mới không cần bị một tên biến thái chấp nhận!”
Giang Ly ôm bình hoa ngồi trên ghế, không nói chuyện, cũng không phản kích lại ta.Ta có chút kỳ quái, hắn làm sao lại đột nhiên hiền lành như vậy, bất quá mặc xác hắn, ta vội vàng mở trang web ra, bắt đầu tìm.

Tìm được rồi, tìm được rồi, ta đoạt lấy bình hoa từ Giang Ly, nhìn những ký tự trên đó đối chiếu từng cái từng cái một, sau đó, ta liền kinh hoàng.

Không giống, thật sự không giống.

Những ký tự trên bình hoa cùng với kết quả những chữ “SInh nhật vui vẻ” tiếng Do thái tìm được trên mạng hoàn toàn không giống .

Ta hoài nghi là vì chữ ta khắc quá khó nhìn, bèn đối chiếu lại một lần, cuối cùng xác định, thật sự là không giống chút nào.

Một bàn tay duỗi ra, cầm lấy cái bình hoa xấu xí kia, Giang Ly ôm bình hoa, đắc ý nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi còn có thể ngốc hơn chút nữa sao?”

Ta không phục, tìm kiếm kết quả của dòng chữ “Ta yêu ngươi” bằng tiếng Do Thái, lại đối chiếu một chút, kết quả có thể đoán được.

Ta tựa vào ghế, có chút nhụt chí: “Giang Ly, đưa cái bình kia trả lại cho ta đi, ngày mai ta tặng ngươi cái đẹp hơn.”

Giang Ly: “Không sao, ta thích mấy thứ bề ngoài xấu xí như vậy, giống như cái bình hoa này, lại giống như, ” Hắn dừng một chút, ngước mắt lên nhìn ta, “Ngươi.”

Ta giận, xông về phía hắn định cướp lại cái bình hoa từ tay hắn, thiện tai, lão tử không quăng nổi cái thân này nữa rồi.

Giang Ly nhanh nhẹn đứng lên, giấu bình hoa ở phía sau lưng, sau đó cúi đầu nhìn ta đang bổ nhào trên ghế, lắc đầu thở dài: “Quan Tiểu Yến, ngươi có thể tiến bộ một chút được không, đã tặng đi rồi, ngươi lại còn không biết xấu hổ mà đòi lại?”

Ta nằm bò trên ghế vẫn không nhúc nhích, bi phẫn đến mức muốn cào tường.

Giang Ly lại cố tình không buông tha cho người ta, hắn ngồi xuống, vỗ vỗ đầu ta, cảm giác kia, chẳng khác nào hắn đang vỗ đầu con chó lông xù nhà hắn vậy. Sau đó hắn gác cằm lên trên ghế, đắc ý nhìn ta. Mặt của hắn cách mặt ta rất gần, ta thậm chí còn có thể nhìn thấy hàng lông mi thật dài của hắn đang rung lên, thật muốn nhổ từng cọng xuống quá đi…. Lão nương là nữ nhân, lông mi cũng không dài bằng của hắn!

Đôi mắt Giang Ly chớp chớp nhìn ta, nói: “Quan Tiểu Yến, ta vẫn cảm thấy ngươi cố ý, ngươi kỳ thật là muốn thổ lộ với ta, đúng không ?”

Ta vô lực ngước mắt, nói: “Làm ơn, ta cho dù không có tiền đồ thêm lần nữa, cũng sẽ không thổ lộ với một kẻ đồng tính luyến ái được không !”

Giang Ly: “Như vậy, nếu như ta không phải đồng tính luyến ái thì sao?”

Ta vươn một bàn tay đến vỗ vỗ bả vai Giang Ly bày tỏ chút an ủi: “Đứa trẻ ngoan, loại chuyện này không có nếu như, phải là phải.”

Giang Ly: “Kia nếu ta là song tính luyến thì sao ?”

Ta; “Vậy thì càng biến thái….Ta nói, ngươi không phải thực sự là song tính luyến đấy chứ ?”

Giang Ly đứng lên, cảm giác mười phần trên cao nhìn xuống. Hắn rũ mắt nhìn ta, khinh thường nói: “Làm sao có thể, nữ nhân kiểu như ngươi, ta chỉ thấy chướng mắt.”

Ta cảm thấy lời nói của Giang Ly rất kỳ quái, nhưng mà ta lại không rõ kỳ quái thể nào. Vì thế ta chỉ hảo cười lạnh ba tiếng, đáp trả hắn: “Yên tâm đi, nam nhân kiểu như ngươi, ta cũng chướng mắt.”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:06:29 | Xem tất
Chương 43: Say rượu đêm NoelTrên thế giới này, những kẻ khó chơi cũng phân ra làm nhiều loại, có những kẻ khó chơi làm cho người ta thấy phiền chán, giống như Vu Tử Phi; có những kẻ khó chơi, làm cho người ta phát điên, giống như Vương Khải, còn có những kẻ, khó chơi làm cho người ta thấy thực bất đắc dĩ, giống như Tiết Vân Phong.

Chuyện thế nào thì phải nói từ cái lễ Noel không thể an lành kia.

Chuyện kể rằng vào ngày 25 tháng 12, người khác đều mừng lễ Noel, Giang Ly người ta lại mừng sinh nhật, coi như là có cá tính. Ta đang nghĩ Giang Ly chắc là sẽ cùng với tiểu mỹ nam Tiết Vân Phong ăn một bữa tối lãng mạn, để cho Giang Ly đỡ ngứa mắt, ta nói với hắn buổi tối có việc sẽ về trễ một chút, Giang Ly châm chọc khiêu khích ta vài câu, đối với việc này ta hoàn toàn không thèm để ý. Sau đó, tan tầm xong ta liền trực tiếp đi theo Vương Khải ăn trực một bữa, tiếp theo liền bước lên xe của hắn đến quán bar  hả hê môt chút.

Lễ Noel tốt xấu gì cũng được coi như một ngày lễ, trong quán bar bầu không khí khác hẳn với bình thường, còn có một chút tiết mục nhỏ rất thú vị. Hôm nay không khí ngày lễ qua nồng đậm, mọi người đều vui chơi đến phát điên, xung quanh thực ầm ĩ, bất quá đây coi như là một kiểu xả hơi khỏi áp lực trong cuộc sống của trai gái trong các thành phố lớn đi.

Từ trong quán bar bước ra đã là mười một giờ tối, ta vừa mới ra khỏi quán bar, di động liền vang lên, vừa lấy ra đã thấy, là âm hồn bất tán gần đây Tiết Vân Phong Tiết bằng hữu.

Ta tiếp điện thoại, đầu bên kia ngay lập tức truyền đến tiếng nức nở cùng với tiếng uống nước ùng ục ùng ục. Ta rất kỳ quái, kêu lên vài tiếng “Này này này”, Tiết Vân Phong mới mở miệng nói chuyện. Hắn kêu một tiếng “Quan Tiểu Yến”, sau đó lại một tràng tiếng khóc ô ô. ta giống như  cách di động cũng có thể ngửi thấy mùi rượu trên người hắn, tiểu tử này tám phần là đã say rồi.

Bản thân ta cho dù không tính là lương thiện, nhưng rất dễ mềm lòng, hơn nữa lại gặp phải một tiểu chính thái xinh đẹp như vậy đang khóc lóc, làm cho tâm can của ta quả thực chịu không nổi. Thế nên ta vội vàng nói vào di động: “Ngươi làm sao vậy, có phải Giang Ly bắt nạt ngươi không ?”

Ta vừa nhắc đến tên của Giang Ly, hắn lại càng khóc dữ dội, vừa khóc vừa kêu tên Giang Ly.

Ta bóp bóp trán, che di động nói với Vương Khải : “Ngươi đi trước đi, ta còn có chút việc phải làm.”

Vương Khải đứng tại chỗ vẫn không nhúc nhích, “Đã trễ thế này, ngươi còn đi đâu? Có cần ta bảo hộ ngươi không ?”

Ta nghĩ đến thể trạng của Tiết Vân Phong, tuy rằng hắn có thể đánh thắng được ta, bất quá nghĩ đến hắn đã uống rượu vào, chắc là cũng không đến nối khó ứng phó. Vì thế ta khoát tay nói: “Không cần, có chuyện gì ta sẽ gọi điện thoại cho ngươi.”

“Được rồi, vậy có chuyện gì phải gọi ta đầu tiên, còn có…” Vương Khải cúi người lại, khá thần bí mà chớp chớp mắt, “Không được tùy tiện lên xe của người đàn ông khác.”

Ta kháo, ngươi xong chưa hả. Ta liếc mắt trừng hắn một cái, xoay người rời đi.

Bên ngoài rất lạnh, ta trốn vào một tiệm Fastfood ven đường gọi cho điện cho Tiết ma men: “Tiết Vân Phong, ngươi đang ở đâu ?”

Tiết Vân Phong lẩm bẩm hai tiếng, lắp bắp nói: “Liên….liên quan gì đến ngươi….”

Nha, nếu không phải ngươi gọi điện thoại tới quấy rầy ta ta mới lười quản xem ngươi ở đâu, liên quan cái đầu ta ! Ta định cúp điện thoại, nhưng là cứ nghĩ đến kỳ thật đừa nhỏ này cũng không đến nỗi hư hỏng, huống chi còn có chút quan hệ bám váy* với ta (nếu tình nhân của lão công cũng được coi như là quan hệ bám váy), thế nên ta đành kiên nhẫn dỗ dành hắn: “Nguwoi nói cho ta biết ngươi đang ở đâu, ta mang Giang Ly đến xin lỗi ngươi.”

* 裙带 :cạp váy; bám váy (ví với quan hệ với đàn bà và con gái, mang ý châm biếm)

Tiết Vân Phong: “Ngươi…Giang Ly….”

Ta: “Nói a, ngươi ở đâu, Giang Ly chờ mất kiên nhẫn rồi đây này!”

Giọng nói của Tiết Vân Phong đột nhiên nhỏ đi một chút, ta lờ mờ nghe được hắn nói với người phục vụ sinh đứng bên cạnh: “Nói cho cô ta ta đang ở chỗ nào.”

Ta nhất thời á khẩu, tiểu tử này say đến ngay cả chính mình ở đâu cũng không biết.Lúc ta bước vào quán bar Y, Tiết Vân Phong đã hào khí lên mây tự rót tự chuốc, uống rượu giống như uống nước lọc. Ta chạy tới một phen giữ chặt lấy cánh tay của hắn, nói: “Đừng uống nữa, theo ta trở về!”

Tiết Vân Phong làm sao chịu nghe, hẳn gạt ta ra, nhíu mày bực mình nói: “Tránh ra !”

Không tức giận, không tức giận, ta không tức giận….md, tức chết ta !

Ta cầm lấy chén rượu trước mặt hắn ừng ực tu một hơi sạch sẽ, sau đó lau miệng : ‘Tiết Vân Phong ngươi mà uống nữa, Giang Ly sẽ không cần ngươi!”

Tiết Vân Phong sợ run một chút, sau đó đột nhiên ghé lên trên quầy bar ô ô khóc loạn cả lên, vừa khóc vừa thút tha thút thít nghẹn ngào nói: “Giang…Giang Ly hắn không cần ta … Ô ..ô”

Ta bị hắn làm cho hoảng sợ, quả nhiên trên đời này khó hầu hạ nhất chính là con ma men. Thế nên ta chẳng khác nào đang dỗ con vỗ vỗ lưng của hắn, tận lực nắn cho giọng nói thốt ra thật ôn nhu thật tràn ngập tình thương của người mẹ: “Đứa bé ngoan, Giang Ly nói, ngươi ngoan ngoãn về nhà, hắn sẽ cần ngươi.”

Tiết Vân Phong ngẩng đầu mở to hai mắt nhìn ta. “Thật sự?” Đôi mắt kia vì say mà trở nên mông lung, trong mắt còn có nước mắt đọng lại, nhìn khuôn mặt lê hoa đái vũ* của hắn, ta thấy cực kỳ thương tâm a.

* 梨花带雨 lệ hoa đái vũ: hoa lê vương vất những giọt mưa, (thường) chỉ vẻ đẹp của người con gái khi rơi lệ.

Vì thế ta liền chịu đừng nỗi xúc động muốn cắn một ngụm lên khuôn mặt kia, thề thốt thành khẩn nói: “Thật mà…mau về nhà đi nào.” Xem ra ở chung một chỗ với Giang Ly đã lâu cùng chẳng học được cái gì hay, chỉ có khả năng diễn trò là tiến bộ không ít.

Vì thế Tiết Vân Phong cực kỳ nhu thuận gật đầu một cái: “Được, chúng ta về nhà.”

Ta giúp đỡ Tiết Vân Phong giờ đến đứng còn không vững, xiêu xiêu vẹo vẹo đi ra khỏi quán bar, sau đó đón xe taxi. May mà Tiết Vân Phong giờ còn không có say hoàn toàn, còn biết mình ở chỗ nào.

Vừa ngồi vào taxi, Giang Ly đã gọi điện tới. Ta vừa nhấn nút nghe, đã nghe thấy tiếng gầm giận dữ của Giang Ly : “Quan Tiểu Yến ngươi rốt cuộc chơi đùa ở chỗ nào, làm sao còn chưa có về hả !”

Ta nhìn Tiết Vân Phong đang gục ở một bên, trong lòng có vô số bực dọc cùng tức giận, bèn gầm ngược trở lại: “Ta ở đâu thì liên quan gì đến ngươi a !” Lão tử còn không phải là vì lo cho bạn trai của ngươi sao, thật là kỳ quái, vì sao bạn trai là của ngươi mà sao luôn đến phiên ta chăm sóc là sao!

Giang  Ly bị ta gầm lên, thế mà lại bình tĩnh trở lại. Hắn trầm mặc trong chốc lát, trong giọng nói có chút u oán nói: “Hôm nay là sinh nhật ta.”

Ta không hiểu nguyên do: “Quà không phải hôm qua đã tặng cho ngươi rồi sao? ” Tuy rằng đó là một món quà thật thất bại.
Giang Ly cả giận nói: “Sinh nhật ta ngươi ngay cả chút ra vẻ cũng không có? Đưa một cái bình hoa còn chưa phát dục là coi như xong sao?”

Ta thật sự nghi ngờ mấy chữ “chưa phát dục” của hắn thực ra chính là chỉ gà mà mắng chó, nhưng mà ta cũng không làm gì được hắn. Vì thế ta nhẫn nhịn, nói: “Vậy ngươi còn muốn ta làm cái gì?”

Giang Ly: “Quên đi, bây giờ là mười một giờ năm mươi lăm, ngươi hát bài chúc mừng sinh nhật cho ta đi.”

Ta: “Giang Ly, ngươi không phải là cũng uống say đấy chứ ?” Tình hình là lúc hắn uống rượu đều sẽ làm một số chuyện có vẻ ngây thơ.

Giang Ly lạnh lẽo đáp: “Ngươi có hát không thì bảo? Không hát thì nói, để ta còn nghĩ xem dùng phương pháp gì chỉnh đốn ngươi….”

“Được rồi được rồi, ta hát, ta hát còn không được sao? ” Sợ ngươi luôn !

Vì thế dưới bóng đêm yên tĩnh trong xe, bỗng chốc vang lên một khúc ca chúc mừng sinh nhật rung động tâm can, hơn nữa lại còn là bản cũ Trung Anh đối chiếu. Ta nhìn trong kính chiếu hậu đã thấy vẻ mặt bác lái xe taxi đã nhẫn đến thống khổ, đồng tình nói: “Chú à, chú muốn cười thì cứ cười đi, da mặt cháu rất dày.”

Vì thế bác lái xe hào phóng cười ha hả.

Giang Ly nghe ta hát xong, nói: “Không tồi, ta đã thấy có người hát thành giai điệu, cũng là lần đầu tiên gặp người hát không có giai điệu mà cũng có thể hát thành như vậy.”Dừng một chút, hắn lại bổ sung thêm, “Nhất là có thể hát bài Chúc mừng sinh nhật thành như vậy, thật sự là hiếm có.”

Ta kháo, ngươi có ý gì !

Giang Ly không có cảm nhận được sự bất mãn của ta, hắn nói: “Kỳ thật hôm nay, ngươi hẳn là nên ở bên cạnh ta.”

Ta có chút mờ mịt: “Vì sao? ” Chẳng lẽ muốn lôi kéo ta và bạn trai bé nhỏ của ngươi chơi trò 3 p ? Mua bánh ngọt sao, ta là người bình thường được chưa!

Giang Ly không trả lời, mà lại đột nhiên chuyển đề tài, nói: “Ngươi đêm nay có về không ?”

Ta nhất thời không theo kịp suy nghĩ của hắn: “A? Ách,…chắc là…có trở về đi…”

Giang Ly: “Ngươi đang ở cùng với ai vậy ?”

Ta cùng không thèm giấu diếm: “Còn không phải bạn trai ngươi, uống say như chết…Ta bảo này, hai người các ngươi cãi nhau sao?”

Giang Ly: “Uống rượu ? Uống rượu tốt, rượu xong loạn tình là thời cơ tốt.”

Ta cười: “Vậy ngươi lại đây đi, mau thừa dịp này đem hắn ăn, tiểu chính thái xinh đẹp như vậy nhất định đặc biệt ngon miệng.”

Giang Ly tựa hồ lại tức giận: “Chuyện của chúng ta không đến lượt ngươi quản.”

Ta: “Ta mới lười quản.”

Giang Ly: “Đưa hắn về xong rồi về nhà đi, ngươi không được có ý đồ gì với hắn đâu đấy.”

Ta cười, hắn rõ ràng rất để ý Tiết Vân Phong, vì sao nhất định phải cãi nhau làm gì? Vì thế ta an ủi hắn nói: “Đã nói với ngươi bao nhiêu lần, ta với đồng tính luyến ái không có hứng thú.”

Giang Ly không nói gì, ta lại bổ sung một câu: “Chỉ là tiểu tử này luôn làm cho ta có một loại cảm giác được làm mẹ.”

Giang Ly cười khẽ: “Ngươi muốn làm mẹ? Ta không ngại giúp một chút đâu.”

Ta: “Ngươi đi tìm chết đi !”

Giang Ly ha ha nở nụ cười, cười xong hắn nói: “Ở chỗ nào, lát nữa ta đến đón ngươi.”

Giang Ly đột nhiên khuất phục đầu hàng tốt bụng làm cho ta cảm thấy không ổn cho lắm, vì thế nói: “Không cần, nhà hắn ở ngay trong nội thành, bắt xe rất tiện.”

Giang Ly: “Thế cũng không được, nhỡ đầu gặp phải tên lái xe nào thẩm mỹ có điểm dị dạng, định cướp sắc thì làm sao.”

Ta kháo, cướp sắc thì cướp sắc, làm sao còn nhất định phải thẩm mỹ dị dạng? Giang Ly, ngươi ấy, không nói móc ta thì sẽ chết à !

Giang Ly: “Một tiếng nữa, ta ở dưới nhà hắn chờ ngươi.”

Ta; “Giang Ly ngươi nói thật đi, ngươi rốt cuộc có âm mưu gì? ” Ta mới không tin hắn lại hảo tâm như vậy.

Giang Ly: “Ngươi nếu đã không làm được gì cho ta, vậy lúc về nấu cho ta bữa ăn khuya đi….Ta muốn ăn mỳ trường thọ*, cái loại một chén mì chỉ có một sợi ấy.”

* Theo tập tục của người Trung Quốc, vào ngày sinh nhật nếu ăn mỳ trường thọ thì sẽ sống lâu khỏe mạnh, sợi mì càng dai càng dài thì tuổi thọ của người đó càng lâu.

Ta: “Biết ngay là ngươi đâu có tốt bụng như vậy.” Cái loại này thoạt nhìn đơn giản, kỳ thật lúc làm rất phiền toái thực không tốt!

Giang Ly: “Không nghe lời? Không nghe lời hậu quả có lẽ rất nghiêm trọng…”

Ta: “Làm làm làm, ta nghe lời. Ngươi cũng quá vô sỉ !”

Giang Ly lại đắc ý ha ha cười nhẹ một tràng, ta giận dữ ấn nút cúp máy.Chỗ ở của Tiết Vân Phong cách nơi hắn đi làm không xa, phỏng chừng là để tiện cho việc đi làm, nên thuê nhà, Ta giúp hắn lên lầu, lấy chìa khóa trong túi áo của hắn, mở cửa, tìm được phòng ngủ, sau đó đem hắn ném tới trên giường, cởi giày cho hắn, đắp chăn lại.

Tốt lắm, đại công cáo thành, ta có thể giải thoát rồi. Ta lau mồ hôi trên đầu, xách túi bước ra khỏi phòng ngủ, vừa mở cửa ra, đã nghe thấy một giọng nói cực kỳ rõ ràng từ phía sau : “Ngươi phải đi sao?”

Ta hoảng sợ, xoay người nhìn lại. Chỉ thấy Tiết Vân Phong đang tựa nửa người trên giường, ánh mắt thật sự thanh tỉnh, một chút cũng không có dáng vẻ của người uống rượu.

Ta không tin nổi nhìn hắn, khiếp sợ đến nỗi nói chuyện cũng lắp bắp: “Ngươi ngươi ngươi ngươi… Ngươi không phải say rượu  sao?”

Tiết Vân Phong sắc mặt tối tăm, đáp: “Ta chỉ muốn say mà thôi.”

Oa kháo, vậy thì phải nói là ngươi từ nãy đến giờ đều là giả bộ ? Giả bộ uống say làm cho lão nương ngu ngốc đầu đây mồ hôi đưa ngươi trở về ? Ta mới nghĩ đến đây liền bi phẫn, vì thế liều mạng chạy đến bên giường hắn, cúi người bóp cổ hắn lắc lắc, vừa lắc vừa đau đớn căm hận nói: “Tiểu tử ngươi làm sao lại xấu xa như thế hả, ngươi có biết phải xoay sở với một con ma men là chuyện lãng phí tinh thần và thể lực thế nào không ? “

Tiết Vân Phong dưới ma trảo của ta, toàn bộ thân thể chẳng khác nào một con rối gỗ lắc lư lắc lư, hắn cũng không phản kháng, chỉ rũ mắt xuống, bình tĩnh nói: “Ta có thể làm sao bây giờ, ta say không nổi, đành phải giả vờ.”

Ta ngừng tay, có chút đau lòng nhìn hắn. Ta đột nhiên nhớ tới lúc Vu Tử Phi mới rời bỏ ta, ta cũng thường xuyên chuốc say chính mình hàng đêm như vậy, nhưng là bởi vì thể chất đặc thù của bản thân, đồi với cồn cơ hồ như miễn dịch, vì thế mỗi lần ta đều uống rất nhiều rượu, cực kỳ thanh tỉnh mà nốc rượu điên cuồng … Bây giờ ngẫm lại, khi đó thật là khờ a, ai rời đi ai sống không nổi.

Ta mặc kệ hồi ức, vỗ vỗ đầu Tiết Vân Phong, cười nói: “Đứa nhỏ ngoan, về sau không cần uống rượu tùm lum, hại thân.”

Tiết Vân Phong gạt tay của ta ra, bất mãn nói: “Ta không phải đứa nhỏ !”

Ta cười: “Ở trong mắt ta, ngươi chỉ là một đứa nhỏ….Nếu không thì ta nhận ngươi làm con nuôi đi ?”

“Ngươi….” Tiết Vân Phong trợn mắt nhìn ta, tức giận đến cánh môi run run.

Ta bị cái dạng này của hắn làm cho cười hắc hắc không ngừng, nắm lấy khuôn mặt của hắn nói: “Chính thái, ngươi thật đáng yêu a.”

Tiết Vân Phong xoay mặt đi, không thèm để ý đến ta.

Ta cầm lấy túi xách, lại vỗ vỗ đầu hắn: “Bé ngoan, ngủ ngon vào, tỷ tỷ phải đi.”

Tiết Vân Phong lại giữ chặt lấy tay ta: “Ngươi …ngươi  có thể ở lại giúp ta được không ?”

Ta quay đầu nhìn đôi mắt to ngập nước của hắn, nhất thời một chút sức chống cự đều không có. Vì thế ta ngồi bên giường của hắn, phong tình vạn chủng  cười cười: “Soái ca, ngươi thực sự cần người giúp sao ?”

Tiết Vân Phong mặt nhất thời đỏ bừng, ta mới phát hiện, nguyên lại đùa giỡn tiểu chính thái lại là trò hay ho như vậy, ha ha.

Tiết Vân Phong nhìn dáng vẻ vui sướng khi người gặp họa của ta, cúi đầu nhẹ giọng nói: “Ngươi nhìn có vẻ rất vui vẻ nhỉ…Nếu ta nói cho ngươi Giang Ly với ta chia tay, ngươi có phải càng vui vẻ hơn hay không ?”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:11:13 | Xem tất
Chương 44: Quan Tiểu Yến không ngu ngốc!Tiết Vân Phong nói với ta : “Ngươi nhìn có vẻ rất vui vẻ nhỉ…Nếu ta nói cho ngươi Giang Ly với ta chia tay, ngươi có phải càng vui vẻ hơn hay không ?”

Ta khiếp sợ thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi của chính mình: “Khụ khụ, ngươi nói gì cơ, chia tay ?”

Tiết Vân Phong gật đầu, thanh âm có chút vô lực : “Hắn không thích ta.”

Ta không tin cho lắm, theo sự quan sát của ta, Giang Ly rõ ràng cũng rất để ý đến hắn ( để ý cái P ). Vì thế ta hỏi: “Hắn chính miệng nói với ngươi ?”

Tiết Vân Phong: “Còn phải nói hay sao, ta có thể nhận ra được.”

Ta khoát tay, an ủi hắn nói: “Cho dù chính miệng hắn nói ra, cũng chưa chắc đã là thật, huống chi căn bản là hắn chưa nói gì với ngươi, ngươi nhạy cảm quá rồi.”

Tiết Vân Phong hai mắt chợt sáng lên, rồi nháy mắt lại trở nên ảm đạm. Hắn lắc đầu nói: “Ta cũng không muốn tự mình dối mình, ta vẫn cảm thấy Giang Ly hắn….trong lòng hắn có người khác.”

“A ha ?” Thì ra Giang Ly lại là người thiếu chung thủy như vậy, một chân đứng hai thuyền…khinh bỉ hắn !

Tiết Vân Phong đột nhiên hung tợn nhìn ta, hùng hùng hổ hổ nói: “Nói mau, có phải hắn thích ngươi đúng hay không ?”

Ta vội vàng hoảng sợ lắc đầu: “Hắn mỗi ngày chỉ muốn làm duy nhất một việc chính là khinh bỉ ta, hắn không bắt nạt ta ta liền thấy may mắn cực kỳ, nói hắn thích ta, quỷ cũng không tin!”

Tiết Vân Phong gật đầu, thực đồng ý với ý kiến của ta: “Ngươi nói cũng đúng, ta cũng biết bằng tư sắc của ngươi, khó mà câu dẫn hắn được.”

Ta: “…”

Cố nén nỗi xúc động chém chết tiểu chính thái trước mặt, ta làm ra vẻ không sao cười ha ha, nói: “Đúng vậy đúng vậy, huống chi Giang Ly hắn là gay a, hắn thích đàn ông mà.”

Tiết Vân Phong lại nói: “Nói thật, nếu hắn thích một nữ nhân, ta còn không còn lời nào để nói, nhưng mà nếu trong lòng hắn có người đàn ông khác…” Hắn nói xong, ánh mắt lại trở nên ảm đạm, ta nhìn mà thấy đau cả lòng.

Bất quá một câu “trong lòng hắn có người đàn ông khác” của tiểu chính thái này đã thức tỉnh ta, trong nháy mắt ta nghĩ đến một người, chính là kẻ làm cho Giang Ly vừa yêu vừa hận, Vương Khải đồng chí. Khụ khụ, Giang Ly sẽ không thật sự, thật sự di tình biệt luyến* đến Vương Khải chứ ?

* yêu một người khác

Trời ạ, Giang Ly có di tình biệt luyến thì cũng phải tìm đồng loại chứ, tên Vương Khải kia thuần túy rõ ràng là một cây đại cải củ hoa tâm trong đầu chỉ toàn gái đẹp, trông mong hắn sẽ khuất phục bởi một người đàn ông, ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ làm gì !

Ta càng nghĩ càng thấy chuyện này khả nghi,vì thế bắt đầu có chút nhấp nhổm, Tiết Vân Phong nhạy bén đã nhận thấy sự khác thường của ta, hắn túm lấy góc áo của ta, khẩn trương hỏi: “Hắn…hắn thật sự có người đàn ông khác sao ?”

“Khụ khụ…cái kia….” Ta có chút khó xử, không biết nên nói sao với hắn. Dù sao chuyện Giang Ly thích Vương Khải cũng chỉ là do ta đoán mò mà thôi, huống chi đây lại là chuyện của người khác, ta cũng ngại mình quá bát quái.

Tiết Vân Phong mở đôi mắt to tròn nhìn ta, nước mắt sắp rớt xuống đến nơi. Hắn nói: “Ngươi có thể nỏi cho ta biết, rốt cuộc là ai ? Ta chỉ muốn biết. là người như thế nào có thể mê đảo được hắn.”

Ta nhìn đôi mắt xinh xắn tội nghiệp kia của Tiết Vân Phong, cắn chặt răng, nói: “Đây… Ta cũng là đoán vậy thôi, không chắc đã là thật.”

Tiết Vân Phong coi như bình tĩnh: “Ngươi nói đi, ta sẽ đúng mực.”

Ta: “Ngươi chắc là biết Vương Khải chứ ? Phó tổng giám đốc của công ty ta.”

Tiết Vân Phong: “Làm sao mà không biết, lúc hắn mười sáu tuổi còn nhìn lén chị ta tắm rửa cơ.”

Ta: “…” Thì ra lịch sử phong lưu của Vương Khải lâu đời như vậy.

Tiết Vân Phong cuối cùng cũng phản ứng lại, hắn thất thanh hô: “Nha, ngươi không định nói Giang Ly …hắn thích Vương Khải chứ ?”

Ta đau đớn gật đầu: “Ta cũng đoán vật thôi, cụ thể tin hay không, tùy ngươi. Nói thật ta cũng không tin được, người như kiểu Vương Khải đến ta còn thấy chướng mắt, huống chi ánh mắt Giang Ly cao như vậy…Bất quá nói không chừng, người biến thái lại có thẩm mỹ của biến thái, huống chi nói đi nói lại Vương Khải vẫn được cái vỏ ngoài dễ nhìn … Nha, ngươi làm sao vậy ? “Ta đột nhiên phát hiện sắc mặt Tiết Vân Phong trở nên cực kém, là cái loại hờn giận đến mất đi lý trí.

Tiết Vân Phong nắm chặt tay, trong ánh mắt toát ra một ngọn lửa nguy hiểm. Hắn nghiến răng nghiến lợi nói: “Tên Vương Khải này, câu dẫn xong chị ta, lại đến câu dẫn bạn trai ta, ta không cho hắn biết tay, hắn sẽ không biết bản thiếu gia đây tức giận là thế nào!” Hắn nói xong, ba một tiếng vỗ xuống chiếc bàn bên cạnh giường, cốc nước trên bàn bị khiếp sợ, đổ ngay tại trận, sau đó lăn lông lốc hai vòng, rơi xuống dưởi, loảng xoảng một tiếng bỏ mình dập nát.

Lá gan nhỏ bé của ta theo một tiếng loảng xoảng thịt nát xương tan kia cũng run rẩy một chút. Xem ra tiểu thiếu gia này tuy rằng bề ngoài nhu nhược, trên thực tế cũng không phải người lương thiện a. Vì thế răng ta lập cập đánh vào nhau run run nói: “Kia cái đó…Kỳ thật hai người bọn họ cũng không có gì, là Giang Ly tương tư đơn phương…”

Tiểu thiếu gia lại càng thêm oán giận: “Cái gì mà tương tư đơn phương, Vương Khải đây chính là lạt mềm buộc chặt, giở trò lừa bịp!”

Ta vuốt trán, tiếp tục giải thíc: “Kỳ thật Vương Khải thích nữ nhân mà, ngươi chắc là biết chứ.”

Tiết Vân Phong: “Hắn là nữ nhân ăn chán muốn nếm thử nam nhân, người như thế ta thấy nhiều rồi !”

“Vậy kia, ta đi trước a…” Ta cầm túi lên, nhìn tiểu thiếu gia đang phát hỏa nhe nanh mua vuốt, chạy trối chết. Lúc bước ra khỏi cửa còn không quên bổ sung một câu: “Tiết Vân Phong, đừng để Vương Khải biết Giang Ly là đồng tính luyến ái, làm ơn.”

Ta bước xuống lầu, đã thấy chiếc BMWs của Giang Ly đỗ ở trước cửa, vì thế cuống cuồng chạy tới, mở cửa xe tiến vào.

Trong xe tối om, Giang Ly cũng không bật đèn. Ta nghiêng người nói với bóng dáng mơ hồ kia: “Ngươi thực sự không tính lên xem ?”

Trong bóng đêm, thanh âm có chút phiền chán của Giang Ly truyền tới: “Ngươi lắm chuyện vừa thôi.”

….Mẹ nó chứ !

Về nha, Giang Ly giống như đại gia tựa vào trên ghế, mí mắt cũng không thèm nâng lên một chút nói với ta: “Quan Tiểu Yến, đi làm bữa ăn khuya cho ta, ta muốn ăn mỳ trường thọ cực dài cực dài…Nếu mì không ăn được, ta liền ăn ngươi.”

Dạ.

Vì thế Quan nha hoàn xám xịt nhào vào phòng bếp, vào lúc một giờ sáng ở nhà bếp vừa ngáp vừa làm mỳ trường thọ cho mỗ đại gia …TMD, sinh nhật đã qua mấy giờ rồi, ngươi nha, ăn mỳ trường thọ cái quái gì!

Khi ta đem hai bát mỳ đặt lên trên bàn, Giang Ly còn khuyến khích vỗ đầu ta một cái, nói: “Ngươi thực chăm sóc, biết ta chưa ăn cơm chiều, làm nhiều như vậy.”

“Cái kia…Giang Ly à…một bát mỳ là của ta…”

Giang Ly không nhanh không chậm đem mì ở mỗi bát cắn một miếng, lập tức liếc mắt nhìn ta một cái nói: “Trong tủ lạnh có bánh ngọt, socola, toàn thứ ngươi thích.”

Ta trợn mắt há mồm nhìn hành vi vô lại này của Giang Ly, lại còn quên ngăn cản. Đợi cho hắn nói cái gì mà bánh ngọt với không bánh ngọt, ta mới phục hồi lại tinh thần, tức giận nói: “Ngươi có lương tâm không hả ?”

Giang Ly còn chẳng thèm ngẩng đầu lên: “Không có.”

Ta: “…”

Gặp qua vô sỉ, chưa thấy ai vô sỉ đến như vậy! Ta hận nghiến răng nghiến lợi, lại chẳng có cách nào đối phó với hắn. Bây giờ ta chỉ biết giả bộ đáng thương với hắn: “Giang Ly, ăn bánh ngọt sẽ báo, ngươi nhẫn tâm nhìn ta phát phì sao ?” Hắn nếu dám nói nhẫn tâm, ta thực sự sợ mình sẽ kích động mà đem hai bát mỳ kia úp lên mặt hắn..

Giang Ly cuối cùng cũng ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào ta, hắn nhìn ta từ cao đến thấp đánh giá một chút: “Như ngươi trên người được mấy lượng thịt, một người đàn ông nếu ngủ cùng với ngươi, có khi còn không bằng ôm hai cân sườn đi ngủ còn có xúc cảm hơn.”

Ta: “…”

Giang Ly: “Không phải ai cũng có tư cách giảm béo, ngươi tốt nhất vẫn là nhiều thịt một chút, ta chán ghét cái gì gầy trờ cả xương, ngươi như vậy rất dễ làm cho ta sinh ra ham muốn ngược đãi ngươi.”

Ta: “a#&*#%¥!”

Ngươi đã cực kỳ ngược đãi ta rồi !Lúc ta bước vào phòng ngủ, Giang Ly đang nằm nghiêng người ở bên giường, tay chống đầu, giống như công chủa ngủ trong rừng vậy. Hắn vừa thấy ta đi vào phòng, lập tức nhìn qua, ánh mắt dõi theo mỗi chuyển động của ta, nhìn đến khi trong lòng ta phát bực, nghĩ thầm không biết ta lại đắc tội hắn hay sao.

“Quan Tiểu Yến.” Trong mắt hắn chứa đựng ý cười mạc danh kỳ diệu, gọi ta.

“Ân ?” Ta cảnh giác nhìn hắn, không biết tên này lại nghĩ ra trò quái quỷ gì nữa đây.

“Lại đây.”

Đây không phải vô nghĩa sao, lão nương buồn ngủ, đương nhiên là phải chạy qua rồi. Ta nghênh ngang bước đến bên giường, xốc chăn chui vào.

Giang Ly lại đột nhiên tiến lại gần. Hai tay của hắn khóa ở hai bên sườn ta, cúi đầu cười tủm tỉm nhìn ta, sau đó trong sự kinh hoàng quá độ của ta chậm rãi nói: “Quan Tiểu Yến, nghe nói ngươi đang muốn sinh đứa nhỏ hả ?”

Ta kinh hãi, dùng sức đẩy hắn, vừa đẩy vừa nói: ” Ai bảo?  Ngươi không biết lão nương sợ nhất là sinh con sao !”

Giang Ly lại bắt lấy hai tay của ta, không cho ta động đậy. Hắn cúi đầu, chóp mũi cơ hồ đùng đến mũi của ta, trong ánh mắt kia có một tia sáng biến thái lưu chuyển, sợ tới mức cơn buồn ngủ của ta đều chạy mất. Hắn cười tủm tỉm nói: “Quan Tiểu Yến, chúng ta sinh đứa nhỏ đi, sẽ không đau đâu.” Hơi thở phả vào trên mặt ta, tuy rằng nóng, nhưng lại khiến ta toàn thân run rẩy một trận.

Ta hoảng sợ nhìn đôi mắt đen láy của hắn, trong ánh mắt kia có thể nhìn thấy bóng dáng của ta, bất quá bởi vì ánh sáng quá mờ nhạt, ta nhìn không được rõ ràng cho lắm. Loại không khí quỷ dị này làm cho ta cảm thấy hít thở không thông, ta bèn run run nói: “Giang Ly, ngươi điên rồi sao ?”

Giang Ly: “Trượng phu có nghĩa vụ và quyền lợi làm cho thê tử sinh đứa nhỏ.”

Ta: “Thế thì chúng ta ly hôn đi, chuyện sinh con này, không thương lượng gì nữa.”

Giang Ly nhíu mày: “Ngươi không muốn sinh con với ta ?”

Ta nhướn mắt, thật gọn gàng dứt khoát: “Không muốn.” Sinh con là chuyện khủng bố như thế nào a, đứa ngốc mới muốn!

“Kỳ thật ta cũng không muốn,” Giang Ly nghiêng người nằm trở lại, buông lỏng sự kiềm chế với ta, “Nếu sinh ra một đứa ngốc giống ngươi, chẳng tốt chút nào.”

Kháo, còn hơn sinh ra một tên biến thái!

Giang Ly: “Đương nhiên ta lại càng không muốn sinh đứa nhỏ với một cây sườn.”

Kỳ thật là ngươi muốn cùng một người đàn ông sinh đứa nhỏ chứ gì!

Giang Ly: “Ngươi đang oán thầm ta cái gì đấy ?”

Ta: “Đâu có…”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:16:27 | Xem tất
Chương 45: LoạnNgày hôm sau lúc ta tỉnh lại, nhìn thấy đồng hồ báo thức trên đầu giường đã chỉ đến 8:30, ta choáng váng, cầm nó lên lắc lắc, cái đồng hồ chết tiệt này hư rồi sao?

Lúc này, Giang Ly bước tới, thấy ta đang giày vò cái đồng hồ báo thức, liền hời hợt nói: “Buổi sáng tốt lành. Đúng rồi, đồng hồ báo thức của ngươi kêu, ta giúp ngươi ấn tắt.”

Ta giận : “Ngươi….”

Giang Ly không nhanh không chậm tiếp tục nói: “Còn nữa. điện thoại ngươi ở phòng khách, lúc nãy kêu, ta cũng giúp ngươi ấn tắt.”

Ta vò vò đầu, tự nói với mình đây không hải là thật đây không phải là thật…Chỉ là Giang Ly biến thái như vậy, vậy nhất định là thật rồi! Thế nên ta trợn mắt nhìn Giang Ly: “Ngươi rốt cuộc làm cái gì, ngươi có biết cứ như vậy ta sẽ bị trừ lương không hả !”

Giang Ly: “Không sao,  ngươi bị trừ mới tốt.”

Ta cầm gối đầu ném về phía hắn, md, mới sáng sớm đã chọc tức ta!

Giang Ly đón được cái gối ném ở trên giường, sau đó mặt không biểu tình nói: “Mau rời giường a, ta mua bữa sáng…Đương nhiên, ngươi có thể chọn không ăn.”

Thiện tai, ta dựa vào cái gì mà không ăn chứ ?

Lúc Giang Ly đưa ta đến chỗ làm, tâm trạng của ta cực kỳ nặng nề. Nói thật,không phải ta chưa đi làm muộn bao giờ, nhưng là muộn gần hai tiếng thì vẫn làm người nghe kinh sợ.

Giang Ly đỗ xe ở trước cửa ra vào của công ty ta, quay đầu nhìn sắc mặt không tốt của ta nói: “Quan Tiểu Yến, công việc này với ngươi quan trọng như vậy sao ?”

“Nói thừa.” Đây chính là chén cơm của ta. Ta nói xong, cũng không để ý đến hắn, xuống xe bước đi.

Giang Ly hạ cửa kính xe xuống, nói vọng từ sau lưng ta: “Vẫn là nói, ở đây có người quan trọng ?”

Ta cũng không quay đầu lại, mặc xác hắn, người này đúng là chẳng hiểu ra làm sao.

Ta bước đến cửa phòng làm việc của Vương Khải, tưởng tượng thấy vẻ mặt đòi nợ của hắn lúc trừ tiền lương của ta, run rẩy gõ cửa…. Không có người đáp trả.

Ta vừa định gõ tiếp, lúc này bên trong chợt có người đi ra, thiếu chút nữa đụng vào ta. Ta lùi về phía sau vài bước, đứng lại nhìn kỹ, hóa ra là Tiết Vân Phong. Đứa nhỏ này thoạt nhìn sắc mặt không được hiền lành cho lắm, thế nên ta cũng không dám trêu chọc hắn.

Tiết Vân Phong gật đầu với ta một cái, đóng cửa rầm một phát, sau đó mặt cứng đơ bỏ đi. Ta nhìn bóng lưng của hắn, không khỏi cảm thán, tiểu mỹ nam này sau khi tức giận thật đúng là khiến người ta sợ hãi, khí thế bừng bừng…

Ta đang cảm thán trước khí thế của Tiết Vân Phong, cánh cửa phía sau đột nhiên “Cạch” một tiếng mở ra. Ta quay đầu lại, đã thấy Vương Khải đang đứng ở cửa ra vào, sắc mặt cũng không tốt hơn là mấy nhìn chằm chằm vào ta. Ta lập tức sợ run cả người cười cười với hắn, vừa định nói chuyện, Vương Khải lại mở miệng trước. Hắn nói: “Quan thư kí, ngươi nói với Tiết Vân Phong cái gì ?”

Trong lòng ta run lên, không phải chứ? Tiết Vân Phong, ngươi nhanh như vậy đã bán đứng ta rồi ?

Vương Khải thấy ta không nói lời nào, tiếp tục hùng hổ hăm dọa: “Quan thư kí, ta không có trêu ngươi, không có chọc ngươi, người vì sao lại nói với Tiết Vân Phong là ta câu dẫn nam nhân của hắn ?!”

Quả nhiên, Tiết Vân Phong người này, thật đúng là không đáng tin cậy! Ta nhướn mày, dứt khoát phá quán phá suất* nói: “Không có a, ta chỉ cảm thấy Giang Ly có thể thích ngươi thôi…”

Mới nói đến đây, Vương Khải đột nhiên cười ha hả, ta lại càng hoảng sợ, ngỡ ngàng nhìn hắn. Hắn lôi ta kéo vào trong văn phòng, đóng cửa lại, sau đó tựa người trên cửa, hai tay khoanh trước ngực, nhìn ta mỉm cười.

Lòng ta trống rỗng: “Sao…làm sao vậy? Ta thực sự không nói gì khác…”

Khóe mắt chân mày của Vương Khải đều mang theo sự vui vẻ, làm cho người ta hoàn toàn không tưởng tượng ra hắn vừa rồi còn đang nổi cơn thịnh nộ. Hắn nhìn chằm chằm vào ta, cười nói: “Quả nhiên là ngươi nói.”

Trong đầu ta tối sầm, giở trò, ta rút lui. Cái trò này xưa như Trái Đất rồi nha, lại khiến người ta khó lòng phòng bị…Giang Ly cũng từng dùng chiêu này để lừa Tiết Vân Phong.

Vương Khải trầm tư một chút, đột nhiên vỗ trán, bừng tỉnh đại ngộ: “Ta bảo mà, lão công ngươi không bình thường, rõ ràng hắn là gay ? Lại còn là bạn trai của Tiết Vân Phong?”

Ta không nói gì, xong rồi, hắn biết hết rồi…Ta làm sao lại đần như vậy chứ!

Lúc nà, Vương Khải một tay chống cằm, giống hệt như là nhà trinh thám đang chìm trong suy nghĩ, cũng lẩm bà lẩm bẩm theo: “Nhưng mà nếu hắn là gay, sao ngươi còn kết hôn với hắn? Ngươi thiếu tiền? Có vẻ thế, bất quá vấn đề tiền bạc cũng dễ giải quyết thôi. Ngươi bị hắn ép buộc ư? Chắc là vậy rồi, gay đều rất khó lấy được vợ…Mặc kệ ngươi là bởi vì thiếu tiền hay bị hắn ép buộc,  ta đều có thể giải cứu ngươi khỏi bề khổ, đúng, chính là như vậy.” Hắn đột nhiên ngẩng đầu, hai tay đặt lên vai ta, cúi đầu nhìn chằm chằm vào mắt ta, cực kỳ chân thành mà trịnh trọng nói: “Tiểu Yến Yến, ta quyết định, ta sẽ giải cứu ngươi.”

Ta ngây ngẩn, sững sờ nhìn hắn, nghi ngờ nói: “Giải cứu cái gì?”

Vương Khải hiếm khi cười đến sáng lạn như ánh mặt trời, hắn nói: “Ta biết ngươi kỳ thật không muốn gả cho Giang Ly, có khó khăn gì cứ tìm lãnh đạo. Nói đi, ngươi muốn ta làm cái gì ?”

Ta đẩy cánh tay của hắn ra, nhìn hắn mỉm cười, nói: “Ta muốn ngươi quên hết những chuyện vừa rồi, như vậy đi.”

Vương Khải rõ ràng cực kỳ khiếp sợ: “Ta không nghe lầm chứ ? Hắn là đồng tính luyến ái đấy.”

Ta: “Sau đó thì sao?”

Vương Khải: “Hắn không thể khiến ngươi hạnh phúc.”

Ta: “Ta lại không cần.”

Vương Khải: “Vậy ngươi vì sao lại kết hôn với hắn?”

Ta: “Ta không muốn kết hôn, lại không thể không kết, sau đó thì kết.”

Vương Khải mở to mắt nhìn ta: “Như vậy cũng được sao? Vậy sao ngươi không tìm ta nha, nói không chừng ta còn quen biết ngươi sớm hơn so với hắn nha.”

Ta: “Ta cho rằng, gả cho gay so với gả cho một sắc lang vẫn an toàn hơn một chút.”

Vương Khải cười nói: “Tiếu Yến Yến, ngươi đừng nói như vậy mà, ta đối với ngươi là toàn tâm toàn ý.”

“Vương tổng, ngươi tỉnh lại đi. Không có việc gì ta ra ngoài trước.” Ta vừa nói, liền định đi mở cửa.

Vương Khải lại gắt gao chắn trước cửa, hắn thu hồi khuôn mặt tươi cười, nói: “Ngươi thật sự không cân nhắc đến ta ?”

Ta nhíu mày: “Lời này ngươi đã nói qua bao nhiêu lần, ngươi có mệt hay không hả?”

Vương Khải rũ mắt xuống, một lát sau, nói ra: “Lần này là thật.”

Ta đột nhiên nhớ tới lần trước ở vũ hội hóa trang, khi đó nét mặt của hắn so với bây giờ còn nghiêm túc hơn nhiều, kết quả thì sao ? Cho nên lời nói của ngươi như Vương Khải ngươi cũng vĩnh viễn đừng cho là thật, nhất là chuyện tình cảm. Vì vậy, ta lại vỗ vai hắn một cái, nói: “Rồi ta biết rồi, như vậy ta đi ra ngoài trước, có chuyện gì ngài gọi ta a, Vương tổng.”

Ta mới rời khỏi văn phòng của Vương Khải được vài bước, hắn đột nhiên tử phía sau gọi ta lại. Hắn nói: “Quan Tiểu Yến, kỳ thật hai người chúng ta có thể thử nói chuyện yêu đương lâu dài.”

Ta cũng không quay đầu lại: ” Coi như xong, ta còn muốn sống thêm mấy năm nữa.”

Sau buổi sáng hôm đó, Vương Khải không khác gì so với bình thường, vẫn là dáng vẻ bất vần đời hoa hoa công tử, đương nhiên chỉ trừ lúc làm việc. Hắn cũng thường xuyên đùa giỡn ta, đối với chuyện này ta cũng đã nhìn quen lắm rồi, tự nhiên không thèm để ý. Ta nghĩ, người có da mặt dày như ta, thật sự là rất hiếm thấy.
Đến cuối năm, tất cả lãnh đạo các tầng mở hội nghị tổng kết cuối năm xong, sẽ rủ nhau đến một nhà hàng ăn cơm. Bừa cơm này lúc mới bắt đầu còn vô cùng chính thức vô cùng long trọng. càng kéo dài càng về sau, lại hoàn toàn biến thành chén to cụng chén nhỏ, dù sao người Trung Quốc cho dù nói cái gì, đều thích bàn bạc trên bàn rượu hết, điều này cũng dễ hiểu thôi. Sau này ta chợt nghĩ đến một câu cổ ngữ, cái gì mà “Một người đắc đạo, gà chó lên trời”, ta phỏng chừng chính là gà chó của Vương Khải, người khác khách khí với ta, cũng đều là do nể mặt hắn.

Xem ra lãnh đạo chính là lãnh đạo a, tuy nhiên vị lãnh đạo này quả thật khiến cho ta tôn kính không nổi.

Dù ta đối với rượu cồn có thể chất miễn dịch, nhưng là ta không thể không thừa nhẫn, thứ này thật sự vô cùng khó uống, không có đã bằng uống cocacola. Nếu như không phải có tâm sự, uống bao nhiêu khó chịu bấy nhiêu. Được rồi, tuy ta không uống say, nhưng mà ta có thể giả say. Ta diễn trò không giỏi, nhưng giả say thì cực kỳ thành công, so với tiểu mỹ nam Tiết Vân Phong không kém chút nào.

Vì vậy sau khi đổ vài chén rượu xuống bụng xong, liền lẩm bẩm ghé vào trên mặt bàn không chịu ngồi dậy, lão nương say rượu là như vậy đấy, tính sao a !

Người say đến bất tỉnh nhân sự thì không thể chủ động đòi về được, bởi vậy ta chỉ hảo ngoan ngoãn ghé vào trên mặt bàn giả bộ ngủ, mọi người cũng dần dần không để ý đến sự tồn tại của ta, tiếp tục ăn uống linh đình. Vương Khải tên này coi như có chút lương tâm, chính hắn cũng uống tương đối nhiều, liền lôi ta dậy, nói tạm biệt với mọi người rồi rời khỏi đó… Ta giả vờ mở đôi mắt say lờ đờ quay đầu nhìn lại, những người còn tỉnh táo ở đây, tám chín phần nhìn chúng ta bằng ánh mắt kỳ quái, ai, người ta bây giờ, làm sao đều không trong sáng như vậy…

Vương Khải móc chìa khóa ra muốn đi lấy xe, ta sống chết không đồng ý, ôm cái cột ở cửa khách sạn không chịu buông tay, trong miệng la hét: “Không muốn không muốn, say rượu lái xe là trái pháp luật!” Thiện tai, ngươi không muốn sống, ta muốn.

Vương Khải cười ha hả xoa đầu ta, nói: “Không sao, ở trong nội thành chỉ có tắc đường chết người, không có đâm chết người.”

Ta hoàn mỹ diễn vai một con ma men ngoan cố, ôm cái cột ngửa cổ, nói linh tinh cái gì đó.

Vương Khải bất đắc dĩ đành phải cất chìa khóa xe đi, dìu ta đi đón xe taxi. Hắn một tay giữ lấy cánh tay ta, một tay ôm lấy vai ta, cơ hồ đem cả người ta kèo vào trong lòng. Ta đối với tư thế này rất bất mãn, nhưng mà xét thấy bây giờ ta đang là một con ma men, thế nên đạnh phải chịu đừng không phản kháng.

Ta dựa vào ngực Vương Khải, lảo đảo bước đi, vừa đi vừa nói đứt quảng: “Đưa…đưa ta về nhà…”

Giọng nói của Vương Khải từ trên đỉnh đầu ta vang lên: “Được được được, biết rồi. Ngươi cái người này, đã say thành như vậy rồi mà vẫn còn biết đề phòng ta.”

Ta sợ hắn nhìn ra sơ hở, đành phải nói hươu nói vượn lung ta lung tung một hồi.

Vương Khải nắm ta nhét vào xe taxi, nói với lái xe địa chỉ nhà ta, lúc này ta mới yên lòng lại. Nói thật người như Vương Khải, ta cũng không thể nói hắn thiếu đạo đức, chỉ có thể nói, tư tưởng của người này quá mức cởi mở, hắn tựa hồ như chưa bao giờ đem chuyện nữ nhân lên giường là thật sự, hơn nữa, trong ý thức của hắn, tựa hồ như những nữ nhân khác cũng nghĩ như vậy. Bởi vậy hôm nay ta không thể không đề phòng hắn, vạn nhất mọi người say rượu loạn tình bụng đói ăn quàng thì làm sao.

Vương Khải lôi ta nhét xuống ghế sau, hắn cũng chui vào, sau đó hắn lại kéo ta vào trong ngực hắn. Ta giãy dụa giật giật, hắn lại ấn ta xuống, nói: “Đừng nhúc nhích, ta sợ ngươi bị cụng đầu.”

Lý do của hắn chính đáng như vậy, ta lại cảm thấy mình có chút làm kiêu. Vậy nên ta đành ngoan ngoãn tựa vào ngực hắn, nhắm mắt làm bộ ngủ.

Vương Khải vén vén mấy sợi tóc trên trán ta, đột nhiên thấp giọng hỏi: “Tiểu Yến Yến, người ngươi yêu nhất là ai ?”

Ta mơ hồ đáp: “Mụ mụ.”

“Ha ha, thật là một đứa con hiếu thuận, ta thích.” Hắn nói, lại vuốt vuốt đầu ta.

Vương Khải lại nói tiếp: “Tiểu Yến Yến, ta có thể hôn ngươi không ?”

Ta: “Không thể.”

Vương Khải: “Ngươi rốt cuộc có uống say hay không đấy ?”

Ta: “Ta không có say, thật sự không có say.”

Vương Khải: “Ân, ngươi say rồi, thật sự say.”

Vương Khải: “Tiểu Yến Yến, ta không thể hôn ngươi, vậy ai có thể?”

Ta: “Mụ mụ.”

Vương Khải: “Trừ mụ mụ ra ?”

Ta: ” Cây xoài.”

Vương Khải: “Cây xoài là ai? Bạn trai ngươi?”

Ta: “Cây xoài là bạn trai của cây quýt.”

Vương Khải: “Cây quýt là ai, bạn tốt của ngươi ?”

Ta: “Ân.”

Vương Khải: “Ngươi lại đoạt bạn trai của bạn tốt của ngươi ?”

Ta: “Ân, chúng nó không ngại.”

Vương Khải: “Bạn bè của ngươi là đám người thế nào a.”

Ta: “Chúng nó đều là mấy con chó nhỏ, rất đáng yêu.”

Im lặng.

Một lát sau, Vương Khải lại nói: “Tiểu Yến Yến, Giang Ly có thể hôn ngươi sao ?”

Ta: “Không thể.”

Vương Khải: “Như vậy Vu Tử Phi ?”

Ta: “Không thể.”

Vương Khải: “Tiết Vân Phong ?”

Ta: “Có thể.”

Vương Khải: “Ngươi thích Tiết Vân Phong ?”

Ta: “Ân, hắn là con nuôi của ta.”

Lại im lặng lần nữa.

Trên đường đi, ta và Vương Khải cứ lặp đi lặp lại những mẩu đối thoại thiếu muối như vậy, ta ậm ờ trả lời vấn đề của hắn, tận lực khiến hắn tin rằng ta đã say, mong hắn nhanh chóng đưa ta về nhà cho xong việc.

Ta cảm thấy sống chung với Giang Ly ở một chỗ lâu ngày cũng có chỗ tốt —– ít nhất khả năng diễn xuất của ta đã tiến bộ không ít.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:25:20 | Xem tất
Chương 46: Phiên ngoại Vương KhảiThật lâu trước kia, nếu như nói chuyện yêu đương sau đó lên giường, người khác sẽ nói mục đích của ngươi không đơn thuần; mà bây giờ, lên giường xong mới nói chuyện yêu đương, người ta sẽ nói mục đích của ngươi không đơn thuần.

Vương Khải vẫn cảm thấy mục đích của mình rất đơn thuần. Hắn tựa như một con sư tử đực trong thế giới động vật, khi cần con cái, sẽ tìm một con, chơi chán, lại đổi con khác. Đương nhiên người và động vật khác nhau ở chỗ, người vẫn hữu tình hơn, trước khi chính thức lên giường, luôn phải có một chút hình thức lãng mạn.

Quen biết với Quan Tiểu Yến ở trong trò chơi.Quan Tiểu Yến để lại ấn tượng cho hắn không khác những cô gái luôn gắng sức để cho đàn ông thấy thương hại trong trò chơi kia lắm, chỉ khác ở chỗ, cô nàng so với những cô gái kia còn ngốc hơn một chút, quả nhiên cái tên “Trò chơi ngu ngốc họ Quan ” thật đúng là thích hợp với cô nàng. Trên thế giới này , nữ nhân xinh đẹp mà ngốc nghếch vẫn nhiều hơn so với nữ nhân xinh đẹp mà thông mình, bởi vậy theo góc độ xác suất mà nói, “Trò chơi ngu ngốc họ Quan” này có khả năng là mỹ nữ…Vậy nên Vương Khải bắt đầu nổi lên hứng thú.

Bất quá ở cùng một chỗ với nàng lâu ngày, Vương Khải cũng phát hiện, cô bé này không dễ dàng đạp đổ như tưởng tượng của hắn. Nàng rất lễ phép, nhưng mà cũng không thích cùng với những nam nhân chẳng dính dáng gì chơi trò mập mờ, bị trêu chọc đến phát hỏa, thậm chí sẽ đem hắn ném vào sổ đên. Nói chung, thái độ của nàng hoàn toàn là một cô gái đàng hoàng như thần thánh không thể xâm phàm, Vương Khải mỗi khi nhìn thấy dáng vẻ nghiêm túc của nàng, luôn muốn trêu chọc nàng , muốn nói cho nàng biết, thời buổi này, sống nghiêm túc như vậy ngươi có mệt hay không.

Ở chung một thời gian ngắn, Vương Khải cảm thấy cô bé này cũng không đến mức trầm trọng, thế nên cùng chơi trò chơi với nàng, tựa hồ cũng không phải chuyện gì tồi tệ.

Đêm tân hôn của Quan Tiểu Yến làm Vương Khải thấy được hy vọng. Một đôi vợ chồng tình cảm phải kém đến mức độ nào, mới có thể để cho vợ mới cưới lên mạng suốt cả đêm tân hôn chứ ? Vương Khải hơi có chút hăng hái, cô bé này đêm tân hôn của mình lại tìm hắn nói chuyện hàn huyên cả đêm, cái này đại biểu cho cái gì ?Lúc biết được Quan Tiểu Yến sẽ đi Maldives để hưởng tuần trăng mật, Vương Khải có chút kích động —– trùng hợp hắn cũng muốn đi Maldives nghỉ phép. đây thật sự là duyên phận. Bất quá, xác suất gặp được Quan Tiểu Yến là cực kỳ nhỏ, hắn căn bản không dám nghĩ đến.

Nhưng mà chuyện có xác suất nhỏ bé có thể xem nhẹ, lại thật sự xảy ra với hắn và Quan Tiểu Yến. Một khắc này, Vương Khải cảm thấy trong lòng hắn có cái gì đó đang rục rịch. Hắn phát hiện, duyện phận thật sự là chuyện tuyệt không thể nói, lúc này đây, nếu hắn không cùng Quan Tiểu Yến phát sinh chuyện gì, thì thực xin lỗi kỳ duyên này.

Sau này Vương Khải thường xuyên cảm thán, nếu như lúc đầu ở Maldives lần đó, Quan Tiểu Yến đến ngôi nhà nổi của hắn, như vậy giữa bọn họ chắc không vướng mắc đến tận sau này đâu nhỉ? Nàng sẽ giống như những người đàn bà trước kia của hắn, chơi đủ thì tan, từ này về sau tất cả đều như người qua đường.

Nhưng mà sự tình không hề đơn giản giống như Vương Khải kỳ vọng. Tuy nhiên Vương Khải cũng có thể càm nhận được, tình cảm giữa Quan Tiểu Yến và lão công của nàng cũng chẳng tốt đẹp lắm, nhưng nàng lại không tiếp nhận hắn. Hắn không thể không thừa nhận, nàng và hắn không phải cùng một loại người. Vương Khải cũng không phải loại người thích dây dưa quấn chặt lấy người ta, không làm tình nhân thì làm bạn bè cũng không đến nỗi tồi.

Ít nhất Quan Tiểu Yến là một cô gái đáng yêu, lúc rảnh rỗi sau này có thể trêu chọc cô nàng một chút, cũng đủ để xả hơi.

Sau khi thuê Quan Tiểu Yến, Vương Khải luôn tự nói với chính mình, nguyên nhân hắn thuê nàng là, hắn tin tưởng rằng nàng là một người làm việc rất cẩn thận, nàng có thể đảm nhiệm công việc của mình. Chỉ đơn giản như vậy.

Vương Khải cũng không phát hiện rằng, từ giây phút này, tình cảm của hắn dành cho Quan Tiểu Yến, có lẽ đã trượt khỏi quỹ đạo bình thường.

Đôi khi đùa giỡn sẽ phải trả giá rất nhiều, chẳng hạn như thời gian, chẳng hạn như tiền bạc, lại chẳng hạn như, tình cảm. Sự hiểu biết của Vương Khải đối với nam nhân và nữ nhân, chỉ dừng lại ở cấp độ hormone, bởi vậy cũng không kịp thời phát hiện, ánh mắt của mình dừng lại trên người Quan Tiểu Yến, ngày càng nhiều.

Cho đến một lần, Quan Tiểu Yến sau khi nhìn thấy Vu Tử Phi xong, sắc mặt trở nên cực tồi tệ, Vương Khải thấy Quan Tiểu Yến như vậy, trái tim như co thắt lại.

Muốn bảo vệ Quan Tiểu Yến, muốn chọc cho nàng cười, muốn ăn món ăn nàng làm, muốn… có được nàng.

Vương Khải bị những ý niệm trong đầu này làm cho tâm phiền ý loạn.

Nhưng mà nàng là của người khác, trên cổ nàng có dấu răng của Giang Ly (kỳ thật không phải), nàng nép trong lòng của Giang Ly mặc cho hắn hôn môi, nàng ở vũ hội hóa tráng, cũng không thèm quay đầu lại mà lôi kéo Giang Ly rời đi.

Giang Ly Giang Ly…Giang Ly tựa như một câu ma chú, khiến cho Vương Khải đau đầu nhức óc.

Nhưng mà Vương Khải đối với tỉnh cảm giữa Quan Tiểu Yến và Giang Ly vẫn tồn tại nghi vấn, dù sao, ngày đầu tiên bọn họ kết hôn, nàng cả đêm đều online nói chuyện phiếm với hắn.

Tin tốt là do Tiết Vân Phong mang đến. Tuy rằng Tiết Vân Phong không có nói rõ người đàn ông bị hắn “quyến rũ” kia là ai, nhưng mà suy nghĩ một chút, mấy ngày này đều thấy Quan Tiểu Yến cùng với Tiết Vân Phong qua lại với nhau mật thiết, Vương Khải cũng đoán được vài phần.

Chụp mũ Quan Tiểu Yến mấy câu, quả nhiên.

Giang Ly lại là gay !

Vương Khải mừng như điên, hắn cảm thấy bản thân nên hành động rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:32:22 | Xem tất
Chương 47: Ta bị phi lễXe taxi dừng lại dưới nhà ta. Ta mở cửa xe, loạng chà loạng choạng xuống xe. Thiện tai, giả say cả một đoạn đường, lão nương cuối cùng cũng có thể giải thoát rồi.

Vương Khải đã bắt kịp, hắn một tay đỡ lấy bờ vai của ta, một tay kéo lấy cánh tay của ta, kéo ta vào trong lồng ngực của hắn, nói: “Ta đưa ngươi lên.”

Ta thử né tránh hắn, nhưng mà vô luận có trốn tránh thế nào, hắn luôn túm được ta, lực đạo cũng không mạnh, ta thật sự trốn không thoát. Vì vậy, ta nản chí, mặc kệ hắn dìu —- kỳ thật là giống xách hơn —- lên lầu.

Chúng ta đứng trước cửa nhà ta, Vương Khải một tay dìu ta, một tay nhấn chuông cửa. Ta định nói ta có chìa khóa, nhưng là ta đang là một con ma men, đương nhiên không thể làm chuyện tỉnh táo như vậy được, vậy nên ta đành híp mắt không nói cái gì. Đợi cho Vương Khải bấm chuông cả nửa ngày, vẫn không thấy có ai đáp lại, ta bèn gào to, dùng sức đập đập lên cánh cửa, hô lớn: “Giang Ly, mở cửa cho lão nương!” Cho dù là giả say, thì vẫn cứ là say, Giang Ly chắc không dám làm gì với một con ma men đâu. Bất quá còn phải làm thế này nữa, ta không khỏi có chút bực tức trong lòng, lão nương ta phải giả say đến khi nào nữa đây !

Trong nhà không có ai trả lời, xem ra Giang Ly thực sự không có ở nhà. Vương Khải cúi đầu nhìn về phía ta, hỏi: “Tiểu Yến Yến, ngươi có chìa khóa chứ ?”

Ta cười cười ngu ngốc nhìn hắn như thường, sau đó lấy chìa khóa ra.

Vẻ tươi cười trên mặt Vương Khải rất kỳ quái, không biết là đang tức giận hay là đang nén cười. Hắn nhận lấy chìa khòa, mở cửa, sau đó dìu ta vào phòng khách.

Vương Khải đặt ta lên trên ghế, tự mình ngồi xuống bên cạnh ta.

Nội tâm của ta trầm xuống, mặt không đổi sắc đá đá chân của hắn, nhìn hắn cười khà khà, nói: “Ngươi tốt nhất mau biến nhanh đi, lão công ta có thể nhớ thương ngươi đấy.”

Vương Khải lại mỉm cười: “Ta cũng nhớ thương ngươi đấy.”

Ta không nói gì, tựa ở trên ghế nhắm mắt dưỡng thần. Chắc là nếu ta không để ý đến hắn, tự hắn thấy chán rồi sẽ bỏ đi thôi.

“Tiểu Yến Yến, lão công ngươi không ở nhà.”

“Tiểu Yến Yến, ngươi không biết là chúng ta có thể làm chuyện gì đó sao ?”

Ta không nói chuyện. Ta không tin người này có lá gan lớn như vậy, dám ở địa bàn của ta đụng đến ta.

“Tiểu Yến Yến, ngươi không nói gì tức là đồng ý sao?”

Ta nhịn không được nói: “Ngươi không sợ Giang Ly bạo cúc hoa nhà ngươi sao ?”

Vương Khải không nói chuyện. Ta có chút kỳ quái, mở to mắt, càng thêm hoảng sợ —– khuôn mặt của Vương Khải đã gần trong gang tấc, môi của hắn cơ hồ dính vào gương mặt ta. Ta cả kinh, vươn tay đẩy hắn ra, hắn lại dùng hai tay vòng quanh ta, ghìm ta vào trong ngực, mặc cho ta có dùng sức như thế nào, vẫn không có tác dụng gì.

Vương Khải một mực ôm lấy ta, cằm đặt tại hõm cổ của ta cọ xát, sau đó hắn kề sát vào bên tai ta, thấp giọng nói: “Vì ngươi, ta chẳng có gì phải sợ.” Hắn nói xong, nhẹ nhàng căn vành tai của ta một cái.

Ta giật mình một cái, giãy dụa trong lồng ngực của hắn nói: “Ngươi thả ta ra, thả ta ra!”

Vương Khải lại nâng một chân lên, đè lấy hai chân đang giãy dụa của ta, sau đó một tay hắn bắt lấy hai cổ tay của ta, ngẩng đầu nhìn vào mắt ta, ánh mắt kia sáng rực lấp lánh, lóe lên một ngọn lửa nguy hiểm. Thanh âm của hắn có chút gấp gáp, lại có chút khàn khàn. Hắn nói với ta: “Tiểu Yến Yến, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, ngươi có biết hay không !”

“Thả ta ra !”

“Thực xin lỗi, ta không thể khống chế được chính mình.”

“Vương Khải, ngươi thả ta ra, chúng ta là bạn bè.”

“Chúng ta không phải bạn bè, Tiểu Yến Yến, ta yêu ngươi, ta thật sự yêu ngươi.” Hắn nói, cúi đầu hôn lên cổ ta, nhanh chóng hạ xuống, không nặng không nhẹ. Ta nghe thấy tiếng hít thở dồn dập của hắn, càng ngày càng sợ hãi.

“Vương Khải, ngươi thả ta ra, ta xin ngươi đấy.”

Vương Khải giống như không nghe thấy gì, từ cổ của ta một đường trượt xuống phía dưới, hắn kéo cúc áo của ta, ở trên xương quai xanh của ta cắn rồi cắn. Ta muốn đẩy hắn ra, nhưng mà tay bị siết chặt; ta muốn đá văng hắn, nhưng chân lại bị đè nặng. Vì vậy, sự giãy dụa của ta biến thành vặn vẹo chả ra cái gì.

Ta cảm thấy Vương Khải càng thêm kích động hơn so với lúc nà, tay kia của hắn từ eo của ta, một đường hướng lên, tiến vào trong y phục của ta, vuốt ve da thịt của ta, sau đó cởi nút thắt áo ngực của ta.

Ta nhắm mắt lại, run rẩy nói: “Được lắm, Vương Khải, tùy ngươi làm cái gì. Qua ngày hôm nay, chúng ta là người xa lạ.” Cùng cái loại vĩnh viễn chỉ dùng nửa người dưới này để suy nghĩ, ta thật sự không thể làm bạn bè nổi.

Vương Khải dừng lại. Hẳn thẳng người dậy, cúi mắt nhìn ta. Ánh mắt kia, dường như có chút bi thương. Ảo giác, nhất định là ảo giác…. Chính thức bi thương phải là ta mới đúng có được không !

Vương Khải buông lỏng sự kìm hãm đối với ta, còn giúp ta sửa sang lại quần áo một chút. Hắn cười khổ nói: “Tiểu Yến Yến, ngươi thật là có biện pháp để đối phó với ta.”

Ta cả người đều căng thằng, cảnh giác nhìn hắn, không nói lời nào. Tuy hắn tựa hồ có ý định buông tha cho ta, nhưng mà trong lòng ta vẫn còn mùi vị tồi tệ lúc nãy,dù sao vừa nãy hắn, thiếu chút nữa sẽ khiến ta…

“Ngươi không cần nhìn ta như vậy, yên tâm đi, ta sẽ không ép buộc ngươi.” hắn nói, nặn ra một nụ cười có chút cô đơn với ta, đứng dậy.

Vương Khải xoay người muốn rời đi, nhưng là hắn vừa xoay người sang chỗ khác lại không có động đậy.

Ta nghĩ là hắn đổi ý, lập tức cầm lấy gối ôm ôm trước ngực, toàn thân đề phòng, cảnh giác nhìn hắn.

Hắn nhìn qua cửa phòng khác, ánh mắt nặng nề.

Ta nhìn theo ánh mắt của hắn, lập tức cảm thấy một tia sét từ trên trời giáng xuống, đánh cho ta ngoài khét trong sống, không thể động đậy.

Giang Ly…

Ta nhìn theo ánh mắt của hắn, lập tức cảm thấy một tia sét từ trên trời giáng xuống, đánh cho ta ngoài khét trong sống, không thể động đậy.

Giang Ly…

Hắn hắn hắn hắn hắn… hắn làm sao lại xuất hiện, hơn nửa một chút tiếng động cũng không có ?

Lúc này Giang Ly đang tựa ở cửa phòng khách, hai tay khoanh trước ngực, vô cùng buồn chán nhìn về phía bên này, vẻ mặt này gọi là lười biếng. Hắn cười như không cười nhìn ta, lại đảo mắt nhìn về phía Vương Khải, nhướn mày nói: “Làm sao không tiếp tục ?”

Thiện tai, thì ra ngài đây đang chờ xem trò vui ? Trong lòng ta dấy lên một cỗ lửa giận, lập tức cười lạnh nói: “Mắc mớ gì đến ngươi !”
Vương Khải cúi đầu nhìn ta, dịu dàng cười cười, ôn nhu nói: “Ta đi trước.” Hắn nói xong, cầm lấy áo khoác, bước ra ngoài.

Vương Khải đi đến cửa phòng khách, cùng Giang Ly liếc nhau một cái, mỉm cười nói một câu: “Trông nom Tiết Vân Phong nhà ngươi cho tốt a.”

Một câu, làm cho sắc mặt Giang Ly trở nên cực kỳ khó coi.

Ta cảm thấy sở dĩ Giang Ly kiêng kị những lời này, là vì câu này của Vương Khải đã thể hiện lập trường của hắn, là không thể nào có ý gì với Giang Ly!

Trời ạ, Giang Ly ngươi sẽ không thật sự yêu mến Vương Khải chứ…

Chân tướng tới quá đột ngột, ta cảm thấy đầu óc mình có chút quay cuồng.

Giang Ly sa sầm mặt mày, từng bước một đến gần ta. Mỗi một bước, đối với Giang Ly mà nói chỉ là một bước nhỏ, nhưng đối với ta mà nói, lại là một bước dài tàn phá thần kinh của ta.

Để dời đi sự chú ý của Giang Ly, ta quyết định ra tay trước để giành quyền chủ động. Vì vậy ta nhìn Giang Ly cười hắc hắc hai tiếng, ra vẻ thoải mái mà nói: “Giang Ly, ngươi về lúc nào vậy?”

Giang Ly nhìn chằm chằm vào ta, đáp: “Ta vẫn luôn ở nhà.”

Ta nghẹn họng, lập tức cả giận nói: “Vậy ngươi làm sao lại không ra mở cửa cho ta !”

Giang Ly tỏ ra rất vô tội: “Ngươi không phải có chìa khóa sao ?”

Ta…Ta không còn lời nào để nói.

“Huống chi, ” Giang Ly đem ta nhìn từ trên xuống dưới, bổ sung nói “Ta định xem diễn. “

Cười trên nỗi đau khổ của người khác, khoanh tay đứng nhìn, đứng bên bờ mà trông lửa cháy,….Tức chết ta ! Ta nghiến răng nghiến lợi nói: “Vậy…Ngươi không định giúp ta một chút sao ?” Lão tử thiếu chút nữa đã bị cường X a a a a a a…..

Giang Ly lại khí định thần nhàn nói: “Ta chính là muốn xem ngươi có cự tuyệt hắn hay không .”

Ta hiểu rồi. Nhà ngươi không phải là muốn xem ta có chủ ý gì với Vương Khải hay không chứ gì, còn nói hàm súc như vậy làm gì! Nghĩ đến đây, ta hắc hắc cười nói: “Ta đương nhiên sẽ cự tuyệt hắn, ta làm sao lại không cự tuyệt hắn được…”Ta cũng không muốn làm tình địch với Giang Ly, quá kinh khủng.

Giang Ly tựa hồ coi như thỏa mãn với câu trả lời của ta. Lúc này ánh mắt của hắn dịu đi một chút, lông mày cũng giãn ra. Nhưng mà, hắn lại nhìn ta một lúc, đột nhiên nheo mắt lại, nghiến răng nói ra : “Quan Tiểu Yến, đi tắm rửa ngay lập tức cho ta.”

Ta sững sờ, không kịp phản ứng lại : “A ?”

“Quan Tiểu Yến, hôm nay ngươi không tắm sạch sẽ thì đừng có hòng bò lên giường của ta! ” Giang Ly nói xong, phẩy tay bỏ đi.

Ta gãi gãi đầu, bệnh thần kinh, chẳng ra làm sao, không thể nói lý!Tắm rửa xong nhớ đến Vương Khải, trong lòng ta vẫn có chút mùi vị tồi tệ. Người này, nếu hắn thật sự yêu ta thì làm sao bây giờ? Nhưng mà ta cảm thấy suy nghĩ này của mình quá mức tự kỷ, Vương Khải là ai vậy, lướt qua ngàn bụi hoa không dính lấy một phiến lá hoa hoa Đại thiếu gia. Bác ái là khẩu hiệu của hắn, hoa tâm là bản chất của hắn, loại người này từ trước đến này chỉ nói tình không nói yêu, huống chi với loại người bình thương như ta ?

Lo nghĩ nhiều, lo nghĩ nhiều, Quan Tiểu Yến, người thật sự lo nghĩ quá nhiều. Đừng tự đem mình thành rễ hành, mẹ nó ai sẽ đem ngươi chấm muối chứ…

Nghĩ đến đây, trong lòng ta lập tức khoan khoái vô cùng, ngêu ngao hát khe khẽ bước ra khỏi phòng tắm.

Giang Ly đã nằm ngủ. Ta biết hôm nay tâm tình hắn không được tốt, sợ ồn ào đến hắn, sau đó sẽ bị hắn bới móc hãm hại. Thế nên ta nhón tay nhón chân bò lên giường, vén chăn lên định chui vào.

Giang Ly lại đột nhiên dùng tư thế sét đánh không kịp bịt tai từ trên giường ngồi dậy, sau đó … ấn ta đặt ở trên giường.

Ta có chút mờ mịt, còn chưa kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra. Vốn là chăn đè lên ta, bây giờ lại biến thành ta đè lên chăn, mà Giang Ly thì… đè trên người ta…

Ta nhìn cặp mắt có chút khép lại nhưng tuyệt đối là mở ra của Giang Ly, cái này nói rõ là hắn không có mộng du. Nếu như không phải mộng du, thì tên biến thái này muốn làm gì đây ?

Ta run rẩy, vừa định nói chuyện, Giang Ly lại mở miệng trước. Khóe miệng hắn khẽ nhếch lên, thanh âm trầm thấp nói: “Tắm sạch sẽ rồi chứ?”

Giọng nói của Giang Ly luôn luôn rất êm tai, bất quá bây giờ ta không rảnh mà thưởng thức giọng nói của hắn, mà là có chút sững sờ, cực kỳ ngoan ngoãn gật đầu nói: “Tắm…tắm sạch rồi.” Địch bất động ta bất động, đương nhiên kỳ thật ta có muốn động cũng không được.

Khóe miệng Giang Ly càng cong lên, trong đôi mắt có luồng sáng chói lọi chuyển động làm cho người ta khó có thể lý giải. Hắn nhẹ nhàng cúi đầu xuống, ta nhìn hàng lông mi dày đậm của hắn cách ta ngày càng gần, gần đến nỗi ta có thể nhìn rõ ràng từng sợi từng sợi. Ta rất hồi hộp, hồi hộp đến mức có thể nghe được tiếng tría tim mình đang đập một cách dữ dội.

Đại khái là do ảo giác của ta a, Giang Ly có vẻ cũng rất hồi hộp ( hắn có hồi hộp cái đầu hắn), hơi thở dồn dập của hắn phả vào mặt ta, vì vậy mặt của ta bị hơi thở nong nóng của hắn hơ đến có chút bỏng.

Bầu không khí làm cho người ta chạm không tới nhưng tuyệt đối hít thở không thông kiểu này, duy trì không đến nửa phút, nhưng ta lại cảm thấy dài dằng dặc như cả một thế kỷ rồi. Cuối cùng, Giang Ly mở miệng phá vỡ sự im lặng.

Hắn nói: “Nếu vậy, để ta kiểm tra một chút đi.”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2011 20:45:35 | Xem tất
Chương 48. Ta lại bị phi lễGiang Ly nói; “Như vậy, để ta kiểm tra một chút đi.’

Lúc này đầu óc ta giống như bị keo dán dính chặt lại, cầm cự mà mơ hồ, ta không hiểu hắn đang nói gì.

Sau đó, Giang Ly đã dùng hành động để trả lời ta.

Hắn đột nhiên cúi đầu ngậm lấy môi của ta, trăn trở, gặm cắn. Cảm giác đau đớn trên môi truyền đến một cách sâu sắc, ta kinh hãi, liều mạng đẩy hắn ra, cổ tay lại bị hắn bắt được, cố định ở phía trên đầu. Sau đó hắn nhấc đôi chân vừa dài vừa mạnh mẽ lên, kẹp lấy hai chân của ta, làm cho ta không thể động đậy.

Ta gắt gao cắn chặt răng, đôi mắt mở thật to, to đến nỗi tròng mắt sắp rớt ra ngoài đến nơi… Ta nghĩ đây cũng là một cách để biểu đạt sự bất mãn của ta, trừ cách này ra, thật sự không còn biện pháp nào khác.

Nhưng mà cách này đối với Giang Ly coi như vô dụng —— bởi vì lúc này hắn đang nhắm mắt, căn bản không nhìn thấy ta >___ <. Hắn nhíu mày, lông mi thật dài nhẹ nhàng run rẩy, lòng của ta cũng theo đó mà run rẩy theo.

Giang Ly đột nhiên rời khỏi miệng ta, ngẩng đầu lên nhìn ta. Ta cho rằng hắn rốt cuộc đã trở lại bình thường, đang chờ hắn thả ta ra, không ngờ hắn lại nói: “Ngoan, mở miệng ra.”

Thanh âm rất nhẹ, mang theo chút khàn khàn mê hoặc. Lúc này thần trí của ta cực tỉnh táo —- cho dù không tỉnh táo, cũng bị hắn dọa cho tỉnh. Ta không có nghe lời hắn, mà là giận dữ trừng mắt nhìn hắn, miệng ngậm càng chặt hơn. Cảm giác muốn chửi ầm lên mà lại không thể không ngậm chặt miệng, sắp làm ta phát điên đến nơi rồi.

Giang Ly tà tà nhếch khóe miệng, hắn vươn tay nhẹ nhàng chọc xuống nách ta một cái, ta bèn không nhịn được mà bật cười. Lúc này cười không liên quan gì đến tâm trạng hết, chỉ là bởi vì, ta sợ buồn, rất sợ…Giang Ly, ngươi quá ti bỉ !

Giang Ly cũng không đợi ta phản ứng lại, hắn trong lúc ta bật cười, nhanh chóng cúi đầu xuống, chiếm lấy môi ta, đầu lưỡi trượt vào trong miệng ta, dụ dỗ đầu lưỡi của ta dây dưa lung tung.

Giang Ly ngươi là tên hỗn đản, hỗn đản !

Ta vừa kinh sợ, còn cực kỳ xấu hổ và giận dữ. Ta không biết Giang Ly tại sao lại nổi lên thú tính, cũng không biết hắn tại sao đột nhiên lại cảm thấy hứng thú với phụ nữ, ta chỉ biết rõ một điều, ta sắp bị cường X. Không chỉ là cường X không, mà còn là bị một tên đồng tính luyến ái cường X, chuyện này chỉ cần nghĩ thôi cũng đủ làm người ta kinh hãi rồi.

Ta giờ tay không thể cựa, chân không thể động, toàn thân chỉ duy nhất còn có cái miệng có thể công kích. Vì vậy, ta nhắm mắt lại, hung hắn cắn xuống. Trước kia lúc ăn cơm, ta vẫn thường xuyên cắn phải đầu lưỡi mình, nhưng mà cắn đầu lưỡi người khác, ta là lần đầu tiên.

Giang Ly rất nhanh tránh được, ta chỉ cắn được môi của hắn…. Môi thì môi a. cho hắn chảy tí huyết, xem hắn còn dám linh tinh với ta không.

Giang Ly bị cắn, buông tha cho miệng của ta, nhưng hắn vẫn kiềm chế tay chân của ta như cũ, làm cho ta không thể nào động đây,

“Giang Ly, thả ta ra!” Ta nhướn mày, hết sức làm cho mình có vẻ hung ác một chút. Không biết như vậy có tác dụng kinh sợ hay không.

Trên môi Giang Ly đã đọng chút máu tươi, cánh môi được thấm qua nước miếng vốn đã bóng lên, hơn nữa điểm thêm vệt máu này, lập tức làm cho cả người hắn hiện lên vẻ yêu dị mà mê hoặc… Đương nhiên ta cũng không rảnh mà thưởng thức những thứ này, biến thái chính là biến thái, cho dù đẹp mắt cũng vẫn là biến thái, cho dù đẹp mắt, hắn cũng vẫn là tên biến thái đang bắt nạt ta !

Giang Ly vươn đầu lưỡi ra, nhẹ nhàng liếm môi một cái, động tác kia, như một con báo đang thỏa mãn. Mà ánh mắt của hắn, vẫn lóe lên một loại khát vọng của dã thú đối với con mồi, tham lam mà nguy hiểm, nhìn mà phát hoảng.

Ta cảm thấy Giang Ly chính là kiểu người ăn mềm mà không ăn cứng, vì vậy giọng nói có chút hòa hoãn: “Giang Ly, phiền ngươi buông ta ra, ta biết rõ ngươi không thích nữ nhân.”

Giang Ly không đáp lời, ta cảm thấy chắc là hắn đã bị ta nói chúng. Vì vậy ta đánh bạo nói thêm: “Ngươi nếu muốn tiết hỏa, cứ tìm Tiết Vân Phong đến đây đi, thật sự không được ta có thể lừa Vương Khải đến cho ngươi ngô…”

Hỗn đản, lại nữa rồi !

Lần này Giang Ly càng quá đáng, hắn không chỉ có giống như công thành đoạt đất chiếm lấy mọi ngóc ngách trong khoang miệng của ta, còn đưa tay kẹp chặt lấy cằm ta, khiến cho ta đến cắn cũng không thể cắn hắn được !

Giang Ly hôn ta cơ hồ đến khi choáng váng mặt mày, lúc này mới buông tha cho miệng của ta. Sau đó nụ hôn của hắn bắt đầu lan tràn, gò má, chóp mũi, trên mắt, lông mi, trên trán….Một chút cũng không buông tha.

Ta hít sâu vài hơi, bổ sung đủ dưỡng khí, lúc này mới có sức lực mắng hắn: “Giang Ly, ngươi quậy đủ chưa hả! Dừng lại, mau dừng lại!”

Giang Ly giống như chẳng hề nghe thấy, từ bên trán của ta một đường thắng xuống dưới, ngậm lấy vành tai của ta, khẽ cắn cắn cọ xát, lưu luyến không rời.

“Giang Ly, ngươi điên rồi, mau dừng lại!”

Giang Ly buông tha cho vành tai của ta, bắt đầu hôn lên cổ ta,từng chút từng chút, vừa tỉ mỉ lại nhẹ nhàng, thong thả đi xuống dưới, mỗi một tấc da thịt đều không bỏ qua.

Ta bị dọa đến sắp phát điên rồi, liều lĩnh hét lên: “Giang Ly, ta đắc tội với ngươi chỗ nào, ngươi mau nói rõ ràng cho ta, đừng có bắt nạt người ta như vậy! Ngươi có nghe thấy không, dừng lại cho ta, có chuyện gì từ từ nói! Dừng, lại !”

Giang Ly để ngoài tai lời nói của ta, hắn vừa hôn cổ ta, vừa với tay cởi nút áo trên áo ngủ của ta, từng chiếc từng chiếc, từ trên xuống dưới. Y phục của ta bị cởi ra, làn da phơi bày trong không khí, lành lạnh run rẩy.

Giang Ly vẫn tiếp tục đi xuống, ở xương quai xanh của ta trằn trọc khẽ cắn cắn, giống như một con sư tử, đang thích chí hưởng thụ lấy bữa tối của chính mình.

“Giang Ly, ta xin ngươi đấy, thả ta ra, van cầu ngươi…”

Tay của Giang Ly đã phủ lên ngực ta.

Trong lòng ta đột nhiên tuôn ra một loại tuyệt vọng đến bi thương, xong rồi, hôm nay ta coi như rơi vào trong tay hắn. Ta mở to hai mắt, trống rỗng nhìn trần nhà, ta không biết Giang Ly tại sao phải làm như vậy, hắn tại sao lại làm như vậy…

Nước mắt của ta bất tri bất giác chảy ra, ta không chịu thua nức nở nói: “Giang Ly, ngươi dựa vào cái gì mà làm như vậy, dựa vào cái gì hả. Dựa vào cái gì ngươi luôn bắt nạt ta, trêu đùa ta, sỉ nhục ta, ngươi dựa vào cái gì mà bắt nạt ta a… Ô ô…Mẹ kiếp, ta đối với ngươi một chút phòng bị cũng không có, ngươi dựa vào cái gì phải đối với ta như vậy a… Ta làm sao lại tin tưởng ngươi a, ta làm sao lại tin tưởng ngươi như vậy a, ô ô….”

Giang Ly đột nhiên lại ngừng lại. Ánh mắt của ta đã bị nước mắt che mất, nhìn không rõ nét mặt của hắn. Ta chỉ rõ, hắn đã buông tay chân của ta ra, hơn nữa lại đem cúc áo của ta từng chiếc từng chiếc một cài lại.

Ta lau lau nước mắt, kinh ngạc nhìn hắn.

Giang Ly cụp mắt xuống, cũng không nhìn ta, trầm mặc một lúc lâu, hắn đột nhiên nói: “Ngươi không thích ta ?”

Vừa như hỏi, lại vừa như kể chuyện, nét mặt của hắn nhàn nhạt, không nhìn ra hỉ nộ, giọng nói cũng thật hời hợt, giống như đang kể lại một chuyện chẳng có gì quan trọng.

Ta nghiến răng nghiếng lợi nói: “Ta hận ngươi, hận muốn chết!”

Ta nói xong, bỏ xuống giường, không thèm quay đầu lại mà bước ra khỏi phòng ngủ.

Lúc bước đến cửa phòng ngủ, ta phảng phất nghe thấy Giang Ly gọi ta một tiếng “Quan Tiểu Yến”, nhưng lại giống như không có. Ta cũng chẳng thèm để ý tới hắn, trực tiếp bước vào phòng ngủ của mình, bắt đầu thu xếp lại đồ đạc linh tinh.

Mẹ nó chứ, cả nhà nó, mụ nội nó, ngày hôm nay là thế nào vậy! Lão nương thiếu chút nữa bị một tên đồng tính luyến ái cường X !

Cộp cộp cộp, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa. Không mở ! Ta làm sao mà biết được hắn có đột nhiên nổi lên thú tính hay không ? Mẹ kiếp, cái tên biến thái này!

Cộp cộp cộp, cộp cộp cộp….Còn chưa ngừng !

Ta bước tới cửa, đạp một phát lên trên cửa, hét lớn về phía cái cửa đáng thương: “Giang Ly ngươi cút cho ta, đừng có để ta nhìn thấy ngươi nữa !”

“Quan Tiểu Yến.” Giang Ly ở bên ngoài kêu một tiếng, cách một cánh cửa, vừa vặn có thể nghe thấy rõ ràng.

Ta lại đạp vào cửa một cái : “Cút!”

“Quan Tiểu Yến, thực xin lỗi.”

Ta vừa thẹn vừa giận, lại cảm thấy ủy khuất:” Xin lỗi làm cái quái gì, lão nương thiếu chút nữa đã bị ngươi bá vương ngạnh thương cung ngươi có biết hay không ! Ngươi cái tên biến thái này, biến thái chết tiệt !”

“Quan Tiểu Yến, thực xin lỗi.” Giang Ly lặp lại một câu.

Giang Ly rất ít khi có thái độ cúi đầu như vậy, ta muốn tiếp tục mắng hắn, nhưng là dù sao lúc thời khắc mấu chốt hắn cũng dừng tay, tuy hắn đã sai, nhưng mà còn chưa có sai hết. ta là người a, có một nhược điểm trí mạng, đó chính là dễ mềm lòng… Vì vậy lúc này, ta chỉ đành xấu hổ nói: “Ngươi đi đi, ta cần tỉnh táo.” Nói xong quay lại tiếp tục thu dọn đồ đạc.

Nhưng mà lúc này cửa lại cạch cạch hai tiếng vang lên, sau đó có tiếng mở cửa. Ta quay đầu, trợn mắt há mồm mà nhìn Giang Ly đang bước tới từ phía ngoài cửa.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi….” Không biết là do sợ hãi hay do kinh ngạc , dù sao ta cũng rất kích động, nói chuyện cũng không trôi chảy.

Giang Ly mặt không biểu tình giải thích: “Ta có chìa khóa.”

Ta trừng mắt liếc hắn, cúi đầu tiếp tục thu dọn mấy thứ kia, không để ý tới hắn.

Giang Ly đến bên cạnh ta, hỏi: “Quan Tiểu Yến, ngươi đang làm cái gì?”

Ta chẳng thèm ngẩng đầu lên, tức giận nói: “Không thấy sao, ta muốn, bỏ, nhà, ra, đi !”

Giang Ly: “Thực xin lỗi, ta vừa rồi chỉ là giỡn với ngươi một chút.”

Ta đứng phắt dậy, tức đến run người: “Giỡn một chút? Ngươi biết vừa rồi ta sợ thế nào không, mẹ nó chứ ta ngay cả tâm lý đề phòng đều không có, ta….” Ta nói chưa dứt, nước mắt cũng không chịu thua kém mà rơi xuống.

Giang Ly vươn tay muốn lau nước mắt giúp ta, lại bị ta hung hăng đẩy ra, tiếp tục nói: “Ta gần như phát hoảng, mà ngươi lại nói, đây chỉ là trò đùa ?”

Giang Ly rút khăn tay ra đưa cho ta, sau đó nói: “Chẳng lẽ ngươi lại mong là thật ?”

“Ngươi…đúng là không thể nói lý!”

Giang Ly rủ mắt xuống, vẻ mặt có chút cô quạnh. Hắn nói: “Thực xin lỗi, ta không ngờ ngươi lại…khó chịu đến như vậy.”

Ta cuối cùng cũng nhận lấy khăn tay của Giang Ly, vừa lau nước mắt, vừa nói: “Giang Ly, ngươi không hiểu phụ nữ. Ngươi có biết hay không, có những chuyện có thể đùa được, còn có những chuyện thì không, ngươi biết hôn một người thể hiện điều gì không? Thể hiện là ngươi yêu cô ấy. Cho nên ngươi không thể tùy tùy tiện tiện hôn ta, huống chi ngươi còn, ngươi còn… Tóm lại nếu như vừa rồi ngươi thật sự làm chuyện gì với ta, ta chỉ sợ cả đời này cũng không tha thứ cho ngươi được.”

Giang Ly cúi gằm mặt không nói lời nào, dáng vẻ này của hắn, hệt như một đứa học sinh tiểu học mắc sai lầm, ta nhìn dáng vẻ trầm mặc ôn hòa này của hắn, thật sự không thể nào liên tưởng đến cái tên Giang Ly nguy hiểm giống như dã thú đầy tính chiếm đoạt lúc nãy. Hắn do dự thật lâu, cuối cùng cũng mở miệng: “Vậy, giờ ngươi có thể tha thứ cho ta chứ ?” Đôi mắt vẫn cụp xuống, không dám nhìn ta.

Ta quan sát Giang Ly, trong lòng có chút nghi hoặc. Tuy ý nghĩ này của ta có chút tự kỷ, bất quá vạn nhấn, ta nói là vạn nhất, vạn nhất Giang Ly… hắn thật sự có ý gì với ta, ách, nếu như vừa rồi hắn thật sự muốn XX ta, ta phải làm sao bây giờ? Nghĩ đến đây, trán ta bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, trong lòng run sợ nhìn Giang Ly, run rẩy nói: “Cái kia, Giang…Giang Ly a, ngươi….ngươi sẽ không phải thật là song tính luyến đấy chứ ?”

Giang Ly hệt như một bức tượng điêu khắc vẫn không nhúc nhích, hắn im lặng một lúc lâu mới nói: “Phải thì sao, mà không phải thì sao ?”

Ta điên rồi, vội vàng lùi về phía sau hai bước cách xa hắn một chút, kinh hãi nhìn hắn: “Ngươi ngươi ngươi….ngươi thật sự là song tính luyến? Không được, hai ta ly hôn đi ! Bằng không ta không bị ngươi hù chết cũng bị ngươi hành hạ đến chết…”

Giang Ly ngẩng đầu không kiên nhẫn liếc mắt nhìn ta một cái, nói: “Ta chẳng qua là đùa một chút thôi, ngươi làm sao cứ hay suy nghĩ lung tung thế nhỉ.”

Giang Ly không có cảm thấy hứng thú với ta, đây chính là sự phủ định đối với mị lực cá nhân của ta, tuy ta rất may mắn, nhưng mà cũng có một chút cảm giác thất bại, đương nhiên ta vừa nghĩ tới hắn ngay từ đầu đã không thích nữ nhân, trong lòng cũng cân bằng trở lại. Vì vậy ta ngại ngùng khụ khụ hai tiếng, nghểnh cổ nói: “Nhưng mà vừa rồi ngươi đùa hơi bị quá đáng !” Dù sao người bị ức hiếp cũng là ta, khí thể của ta không thể thấp hơn được.

Quả nhiên, Giang Ly nghe nói vậy, lại ảm đạm cúi đầu xuống, nói: “Ta đây phải làm sao ngươi mới thôi tức giận ?”

Thế nên ta rốt cục cũng không nhẫn tâm mà nói những lời hung ác, đành phải làm bộ làm tịch nói: “Chỉ cần từ nay về sau ngươi không bắt nạt ta nữa, ta sẽ tha thứ cho ngươi.”

Giang Ly ngẩng đầu, đáy mắt xẹt qua một tia vui vẻ. Hắn nói: “Từ nay về sau ta sẽ không bắt nạt ngươi nữa.”

Ta cảm thấy cứ buông tha hắn như vậy, quả thật có chút thiệt thòi, vừa rồi hắn đem ta dọa thành như vậy, nếu như không trừng phạt hắn một chút thì khó mà giải nổi nỗi hận trong lòng ta. Thế là ta hất cằm lên, nói: “Không được, ta còn có điều kiện.”

“Cái gì ?”

Ta nghĩ nghĩ một chút, nói: “Sắp tới Tết Nguyên Đán rồi, ngươi phải làm nô lệ cho ta trong ba ngày nghỉ lễ, tùy ta sử dụng a.” Cũng chẳng biết ta có thể bắt nạt hắn thành cái dạng gì, hồi sau sẽ rõ nha.

Giang Ly không hề do dự chút nào đáp ứng luôn, sảng khoái !

Vẻ mặt Giang Ly buông lỏng ra, hắn nói: “Quan Tiểu Yến, đi ngủ sớm một chút a.”

Ngay sau đó ta ôm lấy tất tần tật gối đầu cũng với chăn mền của mình từ trong phòng ngủ của Giang Ly về phòng của mình, Giang Ly hỏi: “Ngươi không phải không dám ngủ một mình sao ?”

Ta khoát khoát tay: “Không được, ta cuối cùng cũng vẫn phải tập ngủ một mình, chuyện này ta đã nghĩ rất nhiều lần rồi, bất đầu từ ngày hôm nay thực hiện.”

Giang Ly nhíu mày: ‘Ngươi vẫn còn không chịu tha thứ cho ta ?”

Ta lắc đầu đáp: “Hai chuyện khác nhau, ta sớm đã có ý nghĩ này rồi, Bất quá thật lòng mà nói, chuyện hôm nay đúng là một mồi lửa châm ngòi. Ta cũng đã nhận thấy, tật xấu này sẽ mang đến rất nhiều chuyện bất tiện, phải sửa.”

Giang Ly vẫn không tin: “Ngươi vẫn không tin ta chứ gì.”

Ta đối với sự cố chấp của Giang Ly có chút không nói nên lời: “Giang Ly ngươi không hiểu rồi, cứ như vậy thực sự rất bất tiện, cực kỳ bất tiện, Chúng ta không có khả năng cứ ngủ chung cả đời được ? Nếu ngươi đi công tác thì sao? Huống hồ ngươi cũng có cuộc sống về đêm của mình chứ.”

Giang Ly: ” Ta có thể không đi công tác, về phần sống về đêm…”

Ta cắt đứt hắn: “Dù cho ngươi không đi công tác, không có nghĩa là ta sẽ không đi a, đến lúc đó cũng không thể cùng Vương Khải chen chúc trong một căn phòng được a ? Như thế còn khủng bố hơn !”

Giang Ly: “Nếu như ngươi không muốn, ngươi cũng không cần phải đi làm nữa.”

Ta: “Cứ coi là như vậy, vạn nhất hai ta cảm tình tan vỡ ? Khụ khụ, ý ta là, vạn nhất ta đột nhiên muốn kết hôn với một người đàn ông bình thường, sau đó người kia lại không thể ngày nào cũng ở cùng ta ?”

Giang Ly vừa định mở miệng, ta lại nhất thời kích động thốt ra: “Vạn nhất ngươi chết ??”

Nét mặt Giang Ly có chút run rẩy.

Ta vội vàng nói xin lỗi: “Ngại quá, ta không phải có ý đó, ta chỉ là cảm thấy…ân chính là rất bất tiện, ngươi hiểu được mà, đúng không ?”

Giang Ly gật gật đầu: “Ta hiểu rồi, như vậy đêm nay ngươi ngủ một mình đi…có chuyện gì, gọi ta.”

Giang Ly nói xong, đứng dậy chuẩn bị rời đi. Hắn vừa định đi, tựa hồ như lại nghĩ tới một chuyện : “Cấp trên của ngươi, hình như có tư tưởng quấy rối với ngươi.”

Nghĩ đến Vương Khải, tâm trạng khó khăn lắm mới khá hơn của ta lại có chút rối rắm: “Tên kia phong lưu thành tính, hôm nay dám có ý đồ với ta, quả thực chán sống.”

Giọng nói Giang Ly cũng không được thoải mái: “Hắn giống như…thích ngươi.”

Ta khoát khoát tay, vô cùng thoải mái mà nói: “Không thể nào.” Vấn đề này ta đã nghĩ đến, kết quả chính là : Không có khả năng.

Giang Ly nhướn mày, có chút tò mò hỏi: “Nếu như hắn thật sự thích ngươi, ngươi sẽ làm gì ?”

“Ta…có lẽ sẽ trốn tránh hắn a.” Cùng một người thích mình mà mình không hề thích người ta ở chung một chỗ hòa bình như không có chuyện gì xảy ra, ta làm không được; mà nếu như cùng với người như vậy chơi trò mập mờ, ta lại càng làm không được. Con người của ta sau khi đối mặt với tình cảm cũng tuyệt đối rất cực đoan, yêu chính là yêu, không thích thì sẽ dễ dàng ngại ngùng. Huống chi đây lại là người trong lòng Giang Ly, ta dám không né thật xa sao.

Lòng hiếu kỳ của Giang Ly tiếp tục bành trướng: “Nếu như Tiết Vân Phong thích ngươi, ngươi sẽ làm gì ?”

Ta hoài nghi nhìn Giang Ly. Ta thấy hắn đang thử xem ta có phải đang có ý đồ gì với người của hắn hay không thì phải. Đầu tiên là Vương Khải, sau lại đến Tiết Vân Phong, cũng không biết rốt cuộc ai mới là người Giang Ly thích.

Giang Ly thúc giục ta: “Trả lời ta, nếu như Tiết Vân Phong thích ngươi, ngươi sẽ làm gì ?”

“Ta cũng chỉ có thể trốn tránh hắn, ” ta buông tay, “Hắn và ta chỉ có hai loại quan hệ ta có thể chấp nhận, một là bạn bè, hai là con nuôi.”

Ánh mắt Giang Ly bắt đầu có chút phiêu hốt, hắn giống như vô tình mà hỏi thắm: “Ta thì sao ?”

Ta: “? ? ?”

Giang Ly: “Nếu như ta thích ngươi, ngươi có trốn tránh ta hay không ?”

Ngọn lửa tự kỷ nhỏ bé trong lòng ta vừa bị dập tắt thoáng cái lại bùng lên. Ta hoài nghi nhìn Giang Ly từ trên xuống dưới, nhìn thế nào cũng không thấy dáng vẻ hắn có tí gì nghiêm túc, nhưng mà lời nói của hắn…

Giang Ly không thèm đếm xỉa liếc mắt nhìn ta một cái, nói; “Ta chỉ là tùy tiện hỏi thôi, ngươi khỏi phải khẩn trương.”

Ta cũng thấy mình đã suy nghĩ quá nhiều, nhưng là để ngừa vạn nhất, ta vẫn cứ vênh mặt lên nói; “Giang Ly, ngươi nếu dám có ý đồ với ta, hai ta liền ly hôn, từ nay về sau mỗi ngày ngươi ăn mỳ tôm đi.”

Giang Ly lại chuyển chủ đề: “Ngươi bây giờ không có người trong lòng chứ ?”

Ta lắc đầu: “Không có…. Ngươi yên tâm đi, cho dù có, ta cũng sẽ không có ý đồ với người trong lòng ngươi.”

Giang Ly có chút thỏa mãn, lại có chút rối rắm mà rời đi. Ta chắc chắn hắn đang thỏa mãn rằng ta không có yêu mến Vương Khải hoặc là Tiết Vân Phong, nhưng mà hắn rối rắm, ta cũng không biết là vì cái gì, ta đoán chắc là hắn đang vương vấn xem không biết chọn ai a.

Đây là báo ứng của việc bắt cá hai tay, ta ước gì hắn cứ tiếp tục rối rắm đi.Buổi đêm lúc nằm trên giường, ta lật qua lật lại mãi mà không ngủ được, lúc thì nghĩ đến chuyện Vương Khải, lúc thì nghĩ đến chuyện Giang Ly. Chuyện phát sinh ngày hôm nay thật sự là rất kinh hãi, mặc dù không có để lại hậu quả xấu gì, nhưng mà ta bị người ta hôn hít lại còn sờ soạng, nghĩ đến đây chỉ thấy cực kỳ tức giận. Ngươi nói xem Vương Khải thì không nói làm gì rồi, căn bản chính là một tên công tử lăng nhăng, mấy hôm nữa dạy bảo hắn một bài làm cho hắn không dám có ý đồ gì với ta nữa là được rồi. Nhưng mà còn Giang Ly ? Hắn rõ ràng là gay nha, còn đi theo làm loạn cái gì a ! Mặc dù biết hắn đang đùa, bất quá vừa nghĩ tới chuyện lúc trước trong lòng ta vẫn còn sợ hãi. Lão tử đời này ghét nhất chính là bạo lực, cường X cái gì, gặp một lần phiền một lần. Trước khi kết hôn một thời gian, Hạp Tử cực kỳ ưu ái những thể loại văn học mạng có tình tiết cường X, còn ta thì cực kỳ khinh bỉ cô nàng.

Bất quá nói đi cũng phải nói lại, thằng nhãi Giang Ly này kỹ năng diễn xuất đúng là không tồi, tối hôm nay thiếu chút nữa hù chết ta. Dáng vẻ hắn lúc đó, chính xác là một kẻ bụng đói ăn quàng sắc tình cuồng. Nhưng mà….hình như Giang Ly chưa bao giờ qua đêm ở bên ngoài thì phải, hắn sẽ không thực sự bụng đói ăn quàng chứ ? Trời ạ,, nếu mà như vậy thật, thì vừa rồi chẳng phải là diễn xuất, mà dụng ý chân thật của hắn chính là bạo cúc hoa của ta sao ?

Nghĩ đến đây, ta núp trong chăn rùng mình một cái, Giang Ly, ngươi sẽ không biến thái đến như vậy chứ ?

Ta đang nghĩ ngợi bên này, cánh cửa bên kia lại bị người mở ra, hơn nữa lại là dùng chìa khóa để mở ra, vì vậy ta đột nhiên nhớ ra, buổi tối quên chưa có đòi lại Giang Ly cái chìa khóa. Fuck, bây giờ phải làm sao đây, hắn không phải là bởi vì khi nãy bạo cúc hoa không thành, bây giờ muốn tái diễn lần một chứ > ___< ?

Ta vùi đầu chôn ở trong chăn, vẫn không nhúc nhích, làm bộ ngủ. Nếu như Giang Ly thực sự có can đảm làm càn, lão nương nhất định trước tiên phải phế đệ đệ của hắn!

Bước chân của Giang Ly rất nhẹ, hắn bước đến bên giường ta, trong lòng ta cũng nhấp nhổm không yên. Ta ầm thầm hạ quyết tâm, ngay trong chớp mắt Giang Ly xốc cái chăn của ta lên, ta sẽ từ trên giường nhảy lên đạp cho hắn một cước trí mạng !

Giang Ly cầm góc chăn của ta , giúp ta đắp lại, sau đó…buông tay ra.

Tiếp theo đó là tiếng bước chân nhẹ nhàng của Giang Ly, sau đó là tiếng cửa được đỏng lại một cách nhẹ nhàng.

Ta cong người trong chăn thở phào một cái, một cảm giác khó hiểu dâng lên trong lòng.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách