Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: SaitoHyo
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Lão Bà, Theo Ta Về Nhà Đi! | Tửu Tiểu Thất

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 18:25:35 | Xem tất
Chương 29: Giang Ly say rượu


Mấy ngày nay nhìn thấy Vu Tử Phi, ta rõ ràng vênh váo tự đắc hơn rất nhiều, ánh mắt cũng không trốn tránh, nói chuyện cũng không lo lắng, bước đi cũng không bị vấp ngã nữa….Tóm lại, lúc ta đối mặt với hắn, cảm giác như chính mình với trước kia thực sự bất đồng, cảm giác này tuy nói không nên lời, nhưng rất rõ ràng. Giang Ly nói đó là bởi vì ta thắng, kỳ thật ta vẫn không hiểu lắm hàm nghĩa của chữ “Thắng” này, ta với Vủ Tử Phi cũng không có đấu tranh gì, làm sao lại nói đến thắng thua ở đây?

Giang Ly không thèm giải thích nghi vấn của ta, chỉ là lúc bị ta hỏi đến phát bực, sẽ gõ đầu của ta nói, Quan Tiểu Yến, ngươi đúng là ngu.

Được rồi, ngu thì ngu, dù sao bây giờ ta cũng không sợ Vu Tử Phi nữa rồi. Ta cảm thấy một lý do khác khiến ta không sợ Vu Tử Phi chính là, sau lưng ta có một kẻ biến thái khiến cho người ta khiếp sợ làm chỗ dựa, tên biến thái kia, đương nhiên chính là Giang Ly. Cái gọi là ” Tin Giang ca, lá gan lớn” chính là ý tứ này.

Ngược lại với ta chính là, Vu Tử Phi mỗi lẫn nhìn thấy ta, vẻ mặt đều có vẻ rối loạn, so với mất tiền mất chén cơm còn rối loạn hơn, Ta đặc biệt thích nhìn hắn ở cái dạng này, cho nên nếu không có việc gì, liền trò chuyện với hắn, để cho hắn rối loạn thêm mấy lần.

….

Buổi tối hôm nay Giang Ly ra ngoài uống rượu, núi không có hổ khỉ làm đại vương, ta một mình ở trong phòng lêu lổng, cảm thụ thế giới không có Giang Ly tuyệt với biết bao, vui sướng biết bao.

Buổi tối hơn mười một giờ, Giang Ly cuối cùng cũng trở về, bất quá là được người ta dìu trở về. Ta mới mở cửa, liền thấy Giang Ly cả người toàn mùi rượu đang được một soái ca diu…hắn ngay cả đứng cũng không vững.

Soái ca dìu Giang Ly nhìn có vẻ tỉnh táo, hắn lễ phép mà gọi ta một tiếng “Chị dâu”. Ta lờ mờ có thể nhận ra, tiểu tử này hôm hôn lễ của ta với Giang Ly, cũng đi theo nháo tân phòng. Kể ra con người ta bình thường sẽ không dễ dàng mà nhớ kỹ người khác, trừ phi hắn nhìn đẹp mắt,  mà soái ca trước mặt này lại đủ tiểu chuẩn như vậy,

Ta nhiệt tình mà mời bọn họ vào ( đương nhiên chú yếu là mời soái ca), cũng dặn dò soái ca đem Giang Ly vứt lên sô pha, sau đó thừa dịp soái ca không chú ý, hung hăng mà đá Giang Ly hai cái.

Soái ca đại khải cảm thấy không được tiện cho lắm, cho nên sau khi ném Giang Ly lên ghế xong, ngồi cũng không ngồi, vội vã cáo từ.

Ta nhiệt tình mà tiễn soái ca ra cửa,  niềm nở mà hỏi thắm: “Huynh đệ, xưng hô như thế nào? “

Soái ca ngại ngùng mà cười cười, nói: “Chị dâu, ta gọi là Hàn Kiên.”

Ta gật đầu, quay lại trừng mắt nhìn Giang Ly đang say xỉn ngã vào một bên, lập tức cau mày nói: “Người này làm sao lại uống thành như vậy?”

Hàn Kiên cười nói: “Mấy người bạn tụ tập một chỗ, Giang ca nhất thời cao hứng, uống nhiều hơn mấy chén.”

Giang Ly có thể đem chính mình giày vò thành như vậy? Thèm vào, có quỷ mới tin! Bất quá, nể tình khuôn mặt tuấn tú kia của Hàn Kiên, ta cũng không thèm so đo nữa, huống hồ bình thường Giang Ly cũng khi dễ ta không ít, cái này gọi là ác giả ác báo.

Hàn Kiên thoáng cái đã rời đi. Bây giờ, trong phòng chỉ còn lại Giang Ly bất tỉnh nhân sự, cùng với Quan Tiểu Yến đầu óc rất thanh tỉnh.

Ta đạp Giang Ly một cước, bày ra tư thế của một tên địa chủ hung ác: “Giang Ly, ngươi nha, còn không mau đứng dậy cho ta!”

Thiện tai, lâu lắm rồi không có sảng khoái như vậy !

Giang Ly nhíu mày, trong miệng lẩm bẩm thì thầm mà nói: “Ta phải trở về, lão bà ngu ngốc của ta buổi tối không dám ngủ một mình.”

Mặc dù hắn nói không rõ ràng lắm, nhưng ta nghe được một từ cũng không sót. Lúc ấy khiến ta thật cảm động a, Giang Ly a Giang Ly, không ngờ ngươi cũng có mặt tốt a, say thật tốt, say thật tốt!

Ta lay lay Giang Ly, dùng giọng nói dịu đàng, nhẹ nhàng nói: “Giang Ly a, mau đứng đấy, tự mình đi vào phòng ngủ.” Ta cũng không đủ khí lực mà cõng hắn.

Giang Ly bị ta lay lay khẽ mở mắt, liếc mắt nhìn ta một cái, sau đó lại chậm rãi nhắm lại. Ta lại dùng hết sức lực mà lay lay, cảm động thì cảm động. nếu muốn để ta khiêng ngươi qua, không có cửa đâu!

Giang Ly dưới sự lay động của ta lại mở mắt, vẫn mở hở mắt mà nhìn ta, giọng nói có chút không rõ ràng: “Quan Tiểu Yến.”

Oa thèm vào, nhận ra ta rồi ? Thật tốt quá, tiếp tục lay động, vừa lay lay hắn vừa nói chuyện với hắn: “Đúng vậy, đúng vậy, là ta đây, ngươi mau tỉnh lại, ghế này không có thoải mái bằng giường nha.”

Giang Ly quả nhiên lắc lắc lư lư mà từ trên ghế nhổm dậy, ta tưởng rằng hắn muốn đứng lên, không ngờ rằng hắn lại thư thư thái thái mà ngồi xuống ghế như đại gia, nói: “Quan Tiểu Yến, đi lấy nước rửa chân cho ta.”

Tnnd, ngươi uống rượu cũng không quên bắt nạt ta! Ta cho hắn một bàn tay lên đầu, sau đó hung ác mà nói: “Mau đi ngủ, đừng có chọc lão nương!”

Giang Ly ráng hết sức mà từ trên ghế đứng lên, tập tễnh mà bước về phía phòng tắm, vừa đi vừa lẩm bẩm lầu bầu: “Ta muốn tắm rửa, không tắm làm sao mà ngủ được?” Đột nhiên, hắn rầm một tiếng, ngã quỵ ở cửa phòng tắm.

Ta thật sự không xem nổi nữa, nếu như hôm nay Giang Ly bị thương hơn nữa còn lưu lại vết thương, như vậy ngày mai ta tuyệt đối không thể sống sót. Nghĩ đến đây, ta đành tiến lại gần, dùng sức đỡ hắn từ trên mặt đất, vừa nâng vừa dỗ dành hắn: “Ngoan nào, chúng mình không đi tắm nữa, ngủ trước, ngủ quan trọng hơn!”

Giang Ly dựa vào hơi sức của ta, từ trên mặt đất đứng lên, sau đó hắn cúi xuống liếc mắt nhìn ta một cái, kiêu ngạo mà nói: “Muốn ngủ cùng ta? Nghĩ hay quá nhỉ !”

Ta: “….”

Ta nghĩ không ra, vì sao Giang Ly uống rượu vào rồi, mà lực sát thương một chút cũng không yếu bớt là thế nào….

Ta u oán mà dìu hắn vào phòng tắm, thiện tai, ngươi tắm thì tắm đi, tắm cho chết đuối luôn đi!

Ta đưa Giang Ly tiến vào phòng tắm, nghĩ là ra được rồi. Ai ngờ Giang Ly đột nhiên túm ta lại, hêt sức bất mãn mà nói: “Ngươi phải hầu hạ ta tắm rửa!”

Ta hình như đã hiểu ra, Giang Ly trong lòng hoàn toàn đã coi ta là bảo mẫu or nữ dong or nha hoàn sai vặt, vì sao rõ ràng là muốn ta giúp hắn, hắn lại còn to mồm như vậy ?

Quên đi, quên đi, ta tức giận với một con ma men làm cái gì a. Nghĩ đến đây, ta liền cười ha ha mà nói: “Hảo a, con à, đến đây, để mụ mụ tắm rửa cho con !”

Giang Ly gạt tay ta ra, tức giận mà nói: “Ai là con của ngươi!” Vừa nói, hắn bắt đầu cởi quẩn áo.

Ta ngây ngốc đứng tại chỗ, sững sờ mà nhìn hắn. Giang Ly hắn…. đang cởi quần áo….

Giang Ly từng chiếc từng chiếc một mà cởi bỏ cúc áo, bởi vì uống rượu, tay có chút vụng về, mỗi cúc áo hắn phải cởi vài lần mới có thể cởi bỏ. Vì vậy, quá trình hắn cởi quẩn áo đặc biệt dài dằng dặc. Ta nhìn chằm chằm mỗi động tác của hắn, trong lòng mạnh mẽ mà cổ vũ hắn. Theo từng chiếc cúc áo từng cái từng cái bị mở ra, xương quai xanh của Giang Ly lộ ra rồi, lồng ngực Giang Ly cũng lộ ra, cơ bụng của Giang Ly cũng lộ ra rồi….

Ta nuốt nuốt nước miếng, trơ mắt mà nhìn hắn cởi áo sơ mi ra, trơ mắt mà nhìn hắn, đem thứ trọng điểm của nam nhân mà phơi bày trước mặt ta. Ta cảm giác mũi có chút ngứa, vô thức mà dùng tay áo lau một chút, sau đó cúi đầu nhìn tay áo, lại càng hoảng sợ….Lão tử chảy máu mũi….Tmd, còn chưa tới trọng điểm đâu, Quan Tiểu Yến, ngươi cái tên chưa biết mùi đời là gì, làm sao lại dễ dàng từ bỏ như vậy…

Giang Ly đã hoàn toàn nhập vai, một lòng nghĩ đến chuyện tắm rửa, đã sớm quên trước mặt hắn vẫn còn một vị nữ tính nhân loại trưởng thành hai mắt đang lóe sáng mà nhìn hắn.

Giang Ly quên hết tất cả bắt đầu cởi quần, cởi mãi cởi mãi rồi cũng xong, sau đó tuột ra, hai chân thon dài của Giang Ly, rốt cục cũng xuất hiện trước mặt ta rồi….

Sau đó, chỉ còn lại chiếc quần nhỏ cuối cùng.

Để tránh cho khỏi xấu hổ vì mất máu quá nhiều, ta quyết định lùi trước một bước, vì thế ta bưng cái mũi muốn rút lui. Nơi này đã tanh mùi máu quá điên cuồng rồi, không phải là nơi người có thể chờ, lại càng không phải nơi phụ nữ có thể chờ!

Giang Ly lại nhanh tay nhanh mắt mà kéo ta đang sắp bước ra khỏi phòng tắm lôi trở về, bất mãn mà nói:” Còn không mau đổ nước cho ta!”

Ta bịt mũi, một bên ngồi xổm cạnh bồn tắm đổ đầy nước cho Giang Ly, một bên bị thúc giục mà cảm thán: “Giang Ly a Giang Ly, tính thủ hướng của ngươi dị thường ta có thể hiểu được , nhưng là ngươi cũng quan tâm đến tính thủ hướng của ta một chút có được không hả? Mẹ kiếp, để một khối mỹ hình nam thể □ như vậy lúc ẩn lúc hiện trước mặt ta, có còn để cho người ta sống hay không…Đợi lão nương thú tính nổi lên, ngươi cứ tự cậu phúc đi là vừa…

Nước cũng đã đổ đầy, Giang Ly bước vào bồn tắm, thỏa mãn mà dựa vào thành bồn lầm bầm hai tiếng. Ánh mắt ta ở trên khối thân thể □ kia du đãng qua lại, lúc này trong bồn tắm chỉ có nước trong suốt, những gì ở bên trong ta đều thấy nhất thanh nhị sở, vì vậy ta liền….chảy máu mũi một cách mãnh liệt thêm một lần nữa. Mẹ kiếp, ngày hôm nay thật sự là khó qua.

Giang Ly híp mắt gật gù đắc ý mà lẩm bà lẩm bẩm một lúc, đột nhiên nói: “Quan Tiểu Yến, lại đây tắm uyên ương với ta.”

Tắm uyên ương cái đầu quỷ nhà ngươi, lão tử sắp bỏ mình đến nơi rồi! Ta bưng kín mũi, đứng dậy định rời đi. Không được, nơi này một khắc cũng không thể nán lại. Ta hình như đã hiểu rồi, vũ khí có lực sát thương mạnh nhất của Giang Ly không phải đại não của hắn, mà là thân thể của hắn! Lão tử đã bại trước đại não của hắn vô số lần rồi, mà thân thể trước mặt của hắn, đương nhiên cầu cũng không được. Bà nội nó chứ, ngươi nói ngươi một kẻ đồng tính luyến ái, không thể thích phụ nữ, nhìn ngươi một bộ dáng người câu dẫn phụ nữ như vậy để làm cái gì a !

Ta đang định rời đi, lại phát hiện Giang Ly đột nhiên cả người chìm xuống nước! Hắn nằm ở đáy bồn tắm, mở to hai mắt nhìn ta, thấy vậy trong lòng ta co rút một trận….Thiện tai, tiểu tử này muốn tự sát sao?

Giang Ly mở to hai mắt nằm ở trong nước, vẫn không động đậy mà nhìn ta. Nước trong bồn dập dờn, kèm theo ánh đèn huỳnh quang màu vàng, hình ảnh đẹp đẽ kiểu này lại khiến trong lòng người ta sinh ra một nỗi bi thương. Lúc này Giang Ly giống như một mỹ nhân ngư sắp rời khỏi thế gian, lẳng lặng mà nằm trong nước, đối với nhân gian không có một chút lưu luyến. Hô hấp ta như bị ứ đọng, nhìm chằm chằm thân thể □ của hắn trong nước, lại quên mất chảy máu mũi.

Ta chỉ cảm thấy Giang Ly tựa hồ như sẽ hòa tan vào trong nước, bỏ ta đi xa.

Đầu ta nóng lên, tựa vào thành bồn tắm, mặc kệ tất cả mà dùng sức kéo Giang Ly lên, vừa kéo vừa kêu: “Nhanh đứng lên cho ta, ngươi nha, không muốn sống nữa!”

Kéo một cái rồi hai cái mà vẫn không động đậy, ta đang định đem nước trong bồn xả hết đi, thì đột nhiên một cỗ lực mạnh mẽ truyền đến, đem ta thẳng tắp kéo vào trong bồn tắm.

Ta ở trong bồn tắm quẫy nước, trong lòng thầm mắng, Giang Ly chết tiệt, ngươi làm phản !

Cái bồn tắm này rất lớn, hai người cùng nhau tắm rửa cũng không thành vấm đề.Đương nhiên, bây giờ ta làm gì có tâm trang mà cùng Giang Ly cùng nhau tắm rửa. Ta túm được Giang Ly, ấn đầu của hắn vào trong nước, lại kéo ra, cứ thế lập đi lặp lại vài lần, vừa ngược hắn vừa mắng: “Ai bảo ngươi không nghe lời, ai bảo ngươi bắt nạt lão lương, ngươi cái tên hỗn đản này, đồ con rùa thúi* …”

* nguyên văn là vương bát đản.

Giang Ly giãy khỏi ta, dùng khẩu khí nghiêm túc chưa từng có từ trước đến nay cãi lại nói: “Ta không phải con rùa thúi, ta là cá.”

Ta: ” ! ! ! “
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 18:30:49 | Xem tất
Chương 30: Nghệ thuật nhân thể


Ta đột nhiên có chút nhụt chí, ngươi nói xem ta một người hoàn toàn bình thường, cùng một con ma men so đo cái gì a. Vì vậy ta nhất thời cảm thấy mất hứng đến cực điểm, không thể làm gì khác hơn ngoài việc đứng lên, định từ trong bồn tắm bước ra, mặc kệ Giang Ly một mình ở bên trong lăn qua lăn lại.

Nhưng mà Giang Ly lại không có ý định buông tha ta. Cái tên thần trí mơ màng này đột nhiên ôm chặt lấy ta, kéo ta lại một lần nữa ấn vào bên trong bồn tắm, sau đó ngay vào lúc ta còn chưa hiểu nổi hắn muốn làm gì đây, người này lại ôm lấy ta từ phía sau, sau đó cúi đầu xuống…cắn vào cổ ta.. Ta càng thêm hoảng sợ, một lúc lâu còn chưa có hồi hồn

Khí lực cắn người của Giang Ly cũng không lớn, hắn giống như đang gặm mía thì đúng hơn, ở trên cổ ta đưa qua đưa lại, cắn một chút, cảm giác mùi vị không phải, lại đổi chỗ, tiếp tục cắn, lại còn dùng đầu lười phối hợp khẽ liếm vào da của ta, khiến cho toàn thân ta run rẩy, tóc gáy dựng đứng cả lên. Mẹ kiếp, cho dù ngươi là con chó, bà đây cũng không phải cục xương, cắn cái gì mà cắn!

Lúc này ta cũng không hơi đâu để ý đến chuyện Giang Ly muốn làm cái gì nữa, phỏng chứng chính hắn cũng không biết hắn muốn làm cái gì. Ta dùng sức giãy dụa, nhưng hai cánh tay của Giang Ly khóa chặt muốn chết. Bất đắc dĩ, ta đành ngả người về phía sau. Tnnd, lão nương đè chết ngươi!

Giang Ly bị ta tập kích thành công, làm tấm nệm lót cho ta ngã xuống phía dưới. Sau đó, theo một tiếng vang buồn bã, thân thể Giang Ly hoàn toàn buông lỏng.

Ta từ trong lòng hắn đứng dậy, bước ra khỏi bồn tắm. Sau đó ta ngồi chồm hỗm nhìn kỹ Giang Ly, lúc này hắn đang tựa trên bồn tắm, hai mắt nhắm lại, vẫn không nhúc nhích.

Ta đưa ngón tay đến trước mũi hắn, vẫn còn thở. Như vậy chắc là vừa nãy gãy hắn đụng phải thành bồn tắm, nên mới hôn mê đi? Ta suy nghĩ, lại nhéo mũi hắn, lại thấy mí mắt của hắn thoáng động đậy một cái, cuối cùng mới xác nhận, người này đích xác chỉ bị ngất đi thôi.

Này thì phiền toái rồi, Giang Ly quái vật to oành như vậy, ta làm sao khiêng hắn đưa về phòng ngủ được bây giờ? Hay là cứ để hắn ngủ cả đêm trong bồn tắm? Nếu như cứ để hắn ngủ trong bồn tắm, không chừng cái thân già này của hắn sẽ báo hỏng mất ….

Quên đi quên đi, đã tốt thì tốt cho trót, vẫn là nghĩ cách đưa hắn về phòng ngủ đi.

Ta trước thay một bộ đồ ngủ khô ráo, sau đó trở lại phòng tắm, thoát hết nước trong bồn tằm, lau khô thân thể của Giang Ly, cuối cùng tốn hết khí lực lôi hắn từ trong bồn tắm kéo đi ra. Giang Ly ngủ giống hệt con lợn, lăn qua lăn lại như vậy mà hắn cũng không tỉnh lại.

Đưa Giang Ly từ trong bồn tắm kéo ra đã lãng phí rất nhiều sức lực của ta rồi, mà bây giờ còn phải lôi hắn từ phòng tắm kéo vào phòng ngủ. Từ phòng tắm đến phòng ngủ, phải đi qua phòng khách. Ta ngồi bệt xuống cửa phòng tắm, nhìn phòng khách rộng lớn kia, lần đầu tiên cảm thấy nhà cửa quá lớn cũng không phải chuyện tốt đẹp gì.

Được rồi, mặc kệ nói như thế nào, bắt đầu làm việc thôi.

Ta lấy một cái khăn tắm lớn bao lấy bộ vị trọng điểm của Giang Ly, như vậy có thể phòng ngừa trong quá trình vận chuyển có thể mất máu quá nhiều, bỏ dở giữa chừng. Sau đó, hoa hoa lệ lệ mà bắt đầu vận chuyển công trình.

Tâm lý qua quá trình vận chuyển của ta được ghi chép như sau:

Nếu như Giang Ly đừng cao như vậy thì tốt quá, hắn nếu như chỉ cao một mét sáu, thì thật là tốt a…

Nếu như cơ ngực, cơ bụng của Giang Ly cũng nhỏ đi một chút thì tốt rồi…

Nếu như cánh tay với chân của Giang Ly cũng ngắn đi một chút thì tốt quá, nếu như hắn lớn lên khô quắt queo lại , như vậy thì quá tốt rồi….

Nếu như Giang Ly chỉ có mười tuổi, vậy thì tốt rồi….

Nếu như Giang Ly là một con chuột….

….

Nửa giờ sau, ta lau lau mồ hôi nhỏ giọt trên trán, nhất cổ tác khí* đem cái tên chết trôi này kéo lên trên giường. Thiện tai, tiềm lực của lão nương đúng là bạo phát a. Vừa nghĩ đến chuyện lôi một đại nam nhân cao một mét tám lên trên giường, ta liền đặc biệt có cảm giác thành tựu !

*NHẤT CỔ TÁC KHÍ một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm (“Tả Truyện” Trang Công thập niên: ‘phu chiến, dũng khí dã. Nhất cổ tác khí, tái nhi suy, tam nhi kiệt’- Khi đánh trận dựa vào dũng khí, đánh một tiếng trống, dũng khí tăng lên, đánh hai tiếng trống, dũng khí suy giảm, đánh ba tiếng trống, dũng khí không còn. Sau này ví với người lúc đang hăng hái làm một mạch cho xong việc)

Ta ngồi xổm trên giường lại vừa thưởng thức nghệ thuật nhân thể một lát, sau khi chảy chút máu mũi, trong óc đột nhiên lóe ra một cái ý nghĩ …hết sức … thú vị.

Con người thôi, luôn ít ít nhiều nhiều sẽ có một chút biến thái, huống chi ở chung với cái loại siêu cấp biến thái như Giang Ly này lâu như vậy, nấu như ta vẫn bình thường như cũ, như vậy mới chính thức gọi là biến thái ấy… Được rồi, ý của ta chính là, nghĩ đến sự áp bức của Giang Ly đối với ta, cũng với cơ thể đầy nghệ thuật làm cho người ta phun máu mũi kia, mặc kệ ta có biến thái như thể nào, cũng không quá đáng, đúng không ?

Bởi vì ta cảm giác được, không bằng thừa dịp này ngày tốt cảnh đẹp, thử làm nghệ thuật nhân thể chân thật một lần đi. Ta muốn cho cảnh đẹp trước mắt, không chỉ ở lại trong đầu ta, còn phải ở lại trong ổ C, ổ D, ổ E của ta…

Ta lấy ra camera, nhắm vào thân thể Giang Ly mà nháy rồi lại chụp một loạt ảnh. Ta cảm thấy chưa đã nghiền, dứt khoát đem khăn tắm ở bên hông hắn cởi xuống vứt qua một bên, lại giúp hắn làm vài bức hình tả thực hạn chế (trong lúc đó chảy biết bao nhiêu là máu mũi ). Sau ta lại cảm thấy, hoàn toàn bại lộ thật sự là chẳng có gì thú vị, hơn nữa không văn minh, không có mỹ cảm, lại còn thô tục, không đủ vươn xa đến sự tưởng tượng của con người, đây không phải cảnh giời cao nhất của nghệ thuật…vì vậy ta mượn khăn tắm, chăn mền, gối đầu làm đạo cụ tại hiện trường, nhiệt tình mà giúp Giang Ly bày đặt các loại tư thế mê người, sau đó từng cái từng cái đem vẻ phong tình vô hạn của hắn thu lại (chảy máu mũi….)

Ta một bên bịt lấy cái mũi, một bên nhìn chân dung Giang Ly trong camera, cảm giác như sự lao động khổ cực vừa rồi của ta đã được hồi báo, hưng phấn vô cùng.

Vì vậy tối hôm nay, ta ngủ rất ngon lành.

Buổi sáng, ta đang mơ mơ màng màng say giấc, thì đột nhiên một trân rung động kịch liệt khiến ta bừng tỉnh. Ta nửa tỉnh nửa mơ mà từ trên giường nhảy dựng lên, mang theo quần áo hướng ra bên ngoài, trong miệng vừa hô vừa hoán: “Động đất rồi!”

Còn chưa nhảy xuống giường, cánh tay ta đã bị người túm láu, sau đó đối phương một phen đem ta ném lên trên giường.

Ta nằm, thấy Giang Ly đang nhìn chằm chằm ta, trong mắt tựa hồ như có sự tức giận, lại còn có chút điểm không được tự nhiên. Chiếc chăn che đậy nửa người hắn, lộ ra xương quai canh cùng với ngực trái. Ta nhìn thấy vẻ mặt căng thẳng của hắn, cũng không có tâm trạng mà thưởng thức mỹ sắc trước mặt… Vẫn là Giang Ly uống rượu đáng yêu hơn nha, miễn phí chụp ảnh,  hơn nữa tư thế được tự do chọn, mức độ cũng tự do chọn.

Thanh âm Giang Ly bình tĩnh chất vấn ta: “Quan Tiểu Yến, tối ngày hôm qua ngươi làm cái gì với ta ?”

Ta có chút chột dạ, nhưng lại có chút không phục: “Uy, ngươi như thế nào không hỏi xem ngươi đã làm gì với ta?”

Giang Ly cau mày nghĩ một chút, lắc đầu nói: “Ta chỉ nhớ là mình uống rượu, sau đó…sau đó chẳng biết gì hết.”

Ta được đằng chân lân đằng đầu: “Đúng vậy, đúng vậy, say rượu đúng là lý do chính đáng, cứ làm chuyện gì xấu xa, chỉ cần nói mình uống rượu thì cái gì cũng có thể chối được!”

Dáng vẻ kiêu ngạo của thấp hơn rất nhiều, hắn cổ quái mà đánh giá ta, hỏi: “Ta thực sự không nhớ rõ,chẳng lẽ ta…”

Vì vậy ta càng thêm kiêu ngạo: “Ta nói người như ngươi tửu lượng thật sự chẳng ra gì a, sau này người mà có uống rượu tốt nhất báo trước cho ta ba ngày, lão nương nhất định sẽ trốn ngươi thật xa thật xa!”

“Như vậy,” Giang Ly gãi gãi đầu, giống như đang hạ quyết tâm rất lớn,”Ta sẽ chịu trách nhiệm đối với ngươi.”

Ta bị dọa cho một thân mồ hôi lạnh :”Chịu…trách nhiệm?”

Giang Ly nặng nề mâ gật đầu, phảng phất như không muốn tiếp nhận quyết định này.

Ta ngồi xuống, sau đó nắm lấy gối đầu đập lên đầu hắn,vừa đập vừa hung ác nói một hơi: “Ngươi nha một tên đồng tính luyến ai, mặc kệ phụ trách hay là bị phụ trách, cũng đừng có đổ xuống đầu ta được chưa?”

Giang Ly cũng không tránh né tập kích của ta, hắn chờ ta dừng lại, thanh âm nặng trĩu nói: “Nhưng mà tối hôm qua chúng ta…”

“Tối hôm qua ta mất gần một tiếng lôi người từ phòng tắm kéo lê lên trên giường, chỉ đơn giản như vậy thôi!” Lại còn làm cho lão nương tốn mất vài trăm cc máu …Đương nhiên, cái này ta không thể không biết xấu hổ mà nói ra.

Giang Ly hoài nghi mà nhìn ta, đột nhiên kéo chăn ra, chỉ vào một khoảng màu đỏ trên giường, nói: “Như vậy, đây là cái gì?”

Ta nhìn chằm chằm màu đỏ trên giường, mặt nhất thời hồng lên: “Cái kia, là…mũi…máu mũi….” Sau đó ta ngẩng đầu, nhìn thấy Giang Ly do động tác kéo chăn mềm mà lộ ra thân thể, máu mũi của ta lại chảy xuống ….cũng may từ tối hôm qua ta cũng quen rồi, vì vậy lúc này thuần thục mà giờ tay áo lên ngăn máu mũi, lơ đễnh một chút.

Giang Ly nhìn thấy bộ dáng lau máu mũi của ta, lông mày giãn ra, khóe môi hắn cong cong giương lên, nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi có phải đang thầm mến ta đúng không ?”

Ta cười hệt như nữ thổ phỉ: “Tiểu dạng, ta nếu thầm mến ngươi, còn có thể để ngươi lại tới bây giờ?” Tối hôm qua liền đem ngươi xử tử luôn cho rồi!

Giang Ly cười hệt như một tên lưu manh: “Lúc nào ngươi thật sự thầm mến ta, ta cho ngươi nhấm nháp miễn phí.” Nguyên lai Giang Ly nếu trở nên hèn hạ, cũng là tài năng xuất chúng trong giới hèn hạ, công lực của hắn cũng không thua gì kẻ quyền uy nhất trong lĩnh vực này Vương Khải.

Ta không thèm để ý tới Giang Ly, bịt mũi đi ra khỏi phòng ngủ chuẩn bị rủa mặt, để lại Giang Ly một mình ở bên trong thay quần áo.

Làm vệ sinh cá nhân xong, ta thần thanh khí sảng mà chuẩn bị đi làm bữa sang, Lúc này, lại nghe thấy tiếng gầm giận dữ của Giang Ly từ trong phòng ngủ: “Quan Tiểu Yến, ngươi lại đây cho ta!”

“Lại làm sao vậy.” ta không kiên nhẫn mà bước vào phòng ngủ, “Ta ngày hôm qua thực sự không có nhấm nháp người….” Nói tới đây, ta bỗng sững sờ.

Giang Ly lúc này đang cầm một cái camera, màu hồng phấn, camera …của Sony…Chính là cái camera tối hôm qua ta dùng để chụp mấy bức hình tả thực cho hắn.

Ta thật sự rất hối hận nha, lúc ấy chụp xong liền đem camera đặt ở trên bàn, nghĩ để sáng nay giải quyết sau, không ngờ Giang Ly còn tỉnh lại sớm hơn cả ta, càng không ngờ tói, thức dậy lại bị hắn làm loạn lên như vậy, ta cũng quyên luôn chuyện này.

Lúc này cánh tay cầm camera của Giang Ly có chút run rẩy,có thể thấy được hắn đang tức giận đến cực điểm. Đương ta cũng đang run rẩy, bời vì ta sợ hãi~~~~

Ta ngây ngẩn trong chốc lát, liền tiên phong ra trận, dâng lên chiêu bài chân chó tươi cười nói: “Giang Ly a, ta đang muốn nói chuyện này với ngươi đây, gần đây ta đang say mê nghệ thuật nhiếp ảnh nhân thể, đang không tìm được người mẫu nên…” Ta vừa nói, một bên nhanh tay lẹ mắt mà cướp lấy cái camera trong tay hắn, đáng tiếc là chậm một bước. Ta hắc hắc cười ngây dại, chỉ sợ Giang Ly sẽ nghĩ ra chiêu thức biến thái gì để đối đãi ta.

“Nhiếp, ảnh, nhân, thể sao?” Giang Ly khẽ nheo mắt, “Vừa đúng lúc ta cũng thích, đến đến đến, ngươi mau cởi quần áo ra, ta cũng chụp cho ngươi mấy kiểu.”
Ta nhích từng chút một mà lui xuống “Đừng…không phiền đến ngươi đâu, ha ha ha ha ha….”
Giang Ly: “Ngươi thấy hết ta từ đầu đến chân, dù thế nào ta cũng phải nhìn lại chứ ? Bằng không ta chẳng phải lỗ vốn sao.” Thiện tai, đây là lô-gích kiểu gì!

Giang Ly thấy ta chỉ cười không nói lời nào, lại bổ sung thêm một câu: “Đương nhiên cho dù ta có nhìn hết ngươi, kết quả là ta có vẻ như vẫn chịu thiệt…Dáng người của ngươi thì có cái gì đẹp mắt!”

Ta có chút nổi khùng, nhưng mà nghĩ lại lại thấy trong mắt hắn chỉ có thân thể của nam nhân mới đáng xem, ta liền bình thường trở lại. Vì vậy ta tiếp tục cười làm lành: “Lúc ấy ta cũng là bị buộc bất đắc dĩ a….”

“Thật sự ?” Giang Ly nhíu rồi lại hạ lông mày, lập tức đem thẻ nhớ trong camera lấy ra, “Lần sau còn dám như vậy, xem ta trừng trị ngươi như thế nào.”

Ta thật sự đau lòng nghệ thuật nhân thể của ta a TT____TT : “Giang Ly, ngươi đưa thẻ nhớ trả cho ta đi.”

Giang Ly giương mắt lướt qua ta một chút: “Ngươi cảm thấy ta sẽ làm vậy sao?”

Ta: “Ta đã đem ảnh chụp bên trong sao ra vài bản rồi, ngươi giữ nó lại cũng vô dụng thôi.”

Giang Ly: “Vậy ngươi vẫn còn đòi ta làm gì?”

Ta: “….”

Tnnd, tự mình đào hầm chôn mình, cầm đá đập vào chân mình, chính là nói ta.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 18:42:09 | Xem tất
Chương 31: Blog – Ảnh nóng


Hôm nay là thứ bảy, không cần đi làm.

Giữa trưa, ta đang lên mạng, Giang Ly đột nhiên nói: “Quan Tiểu Yến, vào blog của ngươi nhìn xem.”

Vì vậy ta bị thúc giục lại phải dùng thân phận của khách mà đi xem blog của mình TT__TT, để coi xem Giang Ly lại làm ra cái trò quỷ gì.

Giang Ly quả nhiên không khiến ta thất vọng, vừa nhìn thấy tiêu đề của bài viết mới nhất trong ngày, ta có một loại cảm giác muốn đập đầu để biểu lộ sự xúc động của mình.

Cái tiêu đề bài viết rực rỡ kia tung bay trên đầu trang blog: Đêm khuya chụp lén ảnh nóng lão công mê người của ta !

Trong nháy mắt ta rùng mình một cái, được rồi, mặc dù ta cũng phải thừa nhận, mấy tấm ảnh kia của ngươi quả thật rất XX cũng cực kỳ XX, nhưng mà ngươi lại đem mấy thứ này dùng mấy lời buồn nôn như vậy nói ra hết lại còn lấy danh nghĩa của ta, ta thật sự có chút không thể tiếp thu…Càng huống chi chính ngươi tự đánh giá mình như vậy, da mặt ngươi không phải dày bình thường đâu a….

Ta lại nhìn qua trang nhật ký của hắn, rất ngắn gọn, đại khái nói một chút rằng chủ blog này yêu lão công của nàng bao nhiêu, lão công nàng mê người cỡ nào…Trừ bỏ khiến cho dạ dày ta có chút nhộn nhạo ra thì những chỗ khác coi như bình thường.

Sau đó chính là ảnh chụp, Giang Ly coi như vẫn còn lý trí, chỉ chọn mấy tấm không rõ mặt đăng lên, cấp độ cũng không đến mức quá cao, nhưng mà nhìn qua thì đúng là “ảnh nóng” cực kỳ “mê người”.

Mấy tấm ảnh kia ta cũng đã xem hết rồi, những tấm nặng hơn ta còn xem rồi nữa là, cho nên ta lướt qua vài lần, liền  bỏ qua, xem bình luận phía dưới.

Lượt view của blog ta vốn chẳng có gì đặc biệt, chứ đừng nói đến bình luận. Kết quả hôm nay vừa tung ra ảnh chụp của Giang Ly, phía dưới giống như bùng nổ rồi, bỗng chốc có bao nhiêu là bình luận. Trong đó đại đa số là đối với mấy tấm “ảnh nóng” của Giang Ly “chảy nước miếng”. Đối mặt với mấy sắc nữ như vậy ta không còn gì để nói, nếu như mấy nàng biết Giang Ly là gay, không biết có còn phản ứng mãnh liệt được như vậy hay không ?

Đương nhiên, so với bình luận của mấy cô nàng sắc nữ, phản hồi của Giang Ly càng làm cho ta không còn gì để nói. Tỷ như:

Bạn A: lão công ngươi không mặc đồ nhà !

Chủ blog trả lời: đúng vậy, ta cũng không có mặc.
(ngươi quả thật không có mặc, nhưng mà bây giờ ngươi đang thay mặt cho ta !)

Bạn B : hai người tối qua làm cái gì vậy?

Chủ blog trả lời: ta nói cái gì cũng không làm, ngươi tin sao?”

(ngươi nha , say thành như vậy, nói ngươi làm được cái gì, ta cũng không tin!)

Bạn C : lão công ngươi thật là đẹp trai nha! Ngươi chắc cũng là đại mỹ nữ đi?

Chủ blog trả lời: ta không phải đại mỹ nữ, ta mặt mũi không đẹp, không ngực không dáng người, lại còn rất ngốc.
( lật bàn! lão tử có mặt mũi có thân hình có được hay không !Không phải chỉ là ngực hơi nhỏ một chút thôi hay sao…nhưng vẫn tính là có! )

….

Ta càng xem càng bi thương, quyết định nhanh chóng mà để lại cho bài viết này một câu: Nam nhân này vừa nhìn đã biết là gay, có cái gì tốt mà khoe khoang!

Ta lại lên mạng một lát, sau lại nhớ đến blog của mình, muốn coi một chút xem mọi người phản ứng với chuyện Giang Ly là gay như thế nào. Song, khi ta nhấn vào trang nhật ký kia, lại chứng kiến một tràng mắng chửi oanh liệt ở phía dưới. trừ bỏ mấy người hay gây rối ủng hộ ra, phần lớn mọi người đều nói ta ghen ghét, âm hiểm, không có ý tốt…So với những phản hồi của quần chúng không biết rõ chân tướng thì Giang Ly trả lời vẫn còn nhã nhặn hơn nhiều lắm, nhưng mà lại khiến ta càng thêm phẫn nộ >___<.
Hắn nói: “Ta có thể hiểu tâm trạng của ngươi, nhưng mà ta không đồng ý với cách làm của ngươi.” Hắn không phải muốn nói ta đây ghen ghét với chủ blog này có lão công tốt sao? Muốn mắng thì cứ mắng, còn giả bộ với lão tử cái gì !

Mặc dù phẫn nộ, nhưng ta cũng không có cách nào khác. Nhìn lại khung phản hồi một dãy toàn đi theo tên Giang Ly kia mà khinh bỉ ta, ta coi như đã hoàn toàn bại trận. Quên đi, quên đi, lão nương rộng lượng, không cùng hắn so đo!

…..

Buổi tối hôm nay công ty muốn tổ chức một buổi vũ hội hóa trang, nghe nói là vì thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của công ty, đẩy mạnh sự giao lưu giữa nhân viên với nhân viên cùng với lãnh đạo vân vân, tóm lại, chỉ một câu: buổi vũ hội hóa trang này có ý nghĩa rất trọng đại. Mặc dù ta đối với điểm ý nghĩa trọng đại này vẫn bảo trì ý kiến, bất quá Vương Khải nói, không đi thì trừ lương, vì vậy ta đành ngoan ngoãn nghe lời.

Ta hỏi Giang Ly: “Ngươi nói xem ta hóa trang thế nào thì đẹp?”

Giang Ly nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói với ta rất nhiều động vật, như heo, hồ ly, con nhím…

Ta liếc mắt khinh bỉ, bất mãn nói: “Ngươi có thể nói cái gì đó liên quan đến người được không?”

Giang Ly đáp: “Vậy thì cô bé lọ lem đí, rất hợp với khí chất của ngươi.”

“Ta không muốn, ta muốn đóng công chúa Bạch Tuyết!” Cô bé Lọ Lem rất bi tình, không thích hợp với ta.

Giang Ly liếc mắt nhìn ta một cái, dùng ánh mắt khinh thường trước sau như một của hắn, nói: “Bây giờ công chúa cũng mất giá ghê gớm.”

Này!

….

Vũ hội hóa trang kỳ thật có thể dùng một cụm từ để hình dung, đó chính là – quần ma loạn vũ. Ngươi nhìn xem, ngươi nhìn xem, đầu lâu xương trắng, hải tặc, yêu nữ, quỷ hút máu, phù thủy,…Đặt mình trong một đám người như vậy, ta đột nhiên phát hiện, ta rất chi là bình thường.

Muốn nhận ra một người ở vũ hội hóa trang kỳ thật cũng không khó, mặc dù trên mặt mọi người đều mang mặt nạ, nhưng là trên tính cách thì không có mang. Tỷ như, bộ trang phục vừa lẳng lơ vừa sặc sỡ kia, giống như một chú chim khổng tước màu sắc lộng lẫy lại còn cực kích thích ánh mắt của người khác, vừa nhìn đã thấy không phải thứ hay ho gì, luôn quanh quẩn bên cạnh những người phụ nữ khác nhau, tám phần chính là Vương Khải. Còn có vị kia mặc trang phục tối màu, nhìn giống như một sát thủ, cúi mình mà trốn ở một góc một mình chậm rãi uống rượu, có thể chính là Vu Tử Phi. Đương là có những người mà ngoại hình đặc trưng quá mức rõ ràng, rõ ràng đến mức cho dù hắn mang một cái mặt nạ Pharaon Ai Cập ngồi chồm hỗm ở trong góc không nhúc nhích, quần chúng vẫn có thể liếc một cái là nhận ra hắn, giống như Sách Hoa của bộ kinh doanh, thân thể của hắn chính là một trái bóng (đây không gọi là ác mồm )….

Sau này ta từng hỏi qua Giang Ly, hắn có thể liếc mắt một cái mà nhận ra ta trong vũ hội hóa trang hay không, lúc ấy Giang Ly giống như đinh đóng cột mà trả lời, có thể. Ta hỏi hắn tại sao, hắn nói, trong đám người kia kẻ nào đơn thuần nhất,người đó nhất định chính là Quan Tiểu Yến… Ngươi nói coi, người này nói có ngang hay không cơ chứ…

Bởi vì đặt mình giữa một đám yêu quái, nhân vật công chúa Bạch Tuyết của ta có chút bình thường, hơn nữa không sáng tạo, cho nên cũng không thu hút nhiều ánh mắt. Đương nhiên, bản thân ta cũng không muốn cùng một đống nhân vật đủ hình đủ dạng thường xuyên xuất hiện trong phim kinh dị khiêu vũ, cho nên dứt khoát một mình cúi người mà trốn ở một góc tối tăm ăn ăn uống uống . Dù sao không phải ta bỏ tiền, ta cực kỳ dân thành thị mà nghĩ như vậy.

Ở một chỗ khác sát thủ tiên sinh phát hiện thấy công chúa Bạch Tuyết, vì vậy hắn bước tới. Sát thủ tiên sinh không mời ta khiêu vũ, mà ngồi ở phía đối diện ta. Mặt ta không chút thay đổi (cho dù có hắn cũng không nhìn thấy) mà tiếp tục ăn ăn uống uống, hoàn toàn không để ý đến hắn.

Sát thủ tiên sinh cũng không nói gì, hai tròng mắt nhìn thẳng vào tay của ta. Trong lòng ta thật buồn bực, cũng cúi đầu nhìn bàn tay của mình. Sau đó, ta lại càng có thể khẳng định, vị sát thủ tiên sinh đang ngối đối diện ta chính là Vu Tử Phi.

Bởi vì trên ngón trỏ của ta có một cái nốt ruồi.

Bốn năm rồi, ngươi ngay cả cái nốt ruồi trên tay ta cũng chưa có quên sao? Nhưng là, mượn một câu mà Giang Ly đồng chí từng nói qua, ngươi sớm đã mất đi rồi?

Vu Tử Phi vừa định nói chuyện cùng ta, lúc này, con chim khổng tước màu sắc lòe loẹt kia đã đi tới. Hắn cúi người một chút, nói: “Quý cô xinh đẹp này, ta có thể mời ngươi nhảy một điệu sao?” Mặc dù dùng lời lẽ rất lễ phép, nhưng ta vẫn còn ngửi thấy mùi lỗ mãng trong đó. Vì vậy ta lại càng thêm chắc chắc, con chim khổng tước này chính là Vương Khải.

Đầu tiên là ta khiêu vũ rất kém, tiếp theo là ta không muốn khiêu vũ với một con chim khổng tước, tiếp nữa là ta càng không muốn cùng tên củ cải hoa tâm Vương Khải khiêu vũ. Tổng hợp lại những nguyên nhân trên đây, ta kiên định mà lắc đầu, dứt khoát trôi chảy mà đáp: “Không thể.”

Vương Khải phát huy đẩy đủ ưu thế của da mặt hắn, dứt khoát vén quần áo ngồi bên cạnh ta. Mấy đám lông vũ màu đỏ rực trên mặt nạ của hắn cứ rung qua rung lại trước mắt ta, rung đến mức ta thấy choáng váng đầu óc.

Thế là mỗ khổng tước vô sỉ mà nói: “Ta đây cùng ngươi tâm sự nói chuyện phiếm đi.”

Nói thật, ta cảm thấy ăn cái gì đó còn thú vị hơn một chút.

Lúc này, người chủ trì đột nhiên tuyên bố đến lúc chơi trò chơi rồi. Chơi thì chơi đi, ta ở chỗ hội họp tụ tập đều luôn nhìn người khác chơi đùa, vừa ăn vừa xem biểu diễn, cũng không gọi là nhàm chán.

Quy tắc trò chơi cũng không có gì đa dạng, đại khái chính là rút thăm trước, lựa chọn một người bị đùa, sau đó lại từ trong cách thức chơi đùa rút ra một cái, cách thức chơi đùa kia giống như là cách thức xử phạt hơn, bất quá chỉ là để cho vui thôi.

Ta cảm thấy hôm nay ta thực xui xẻo, bởi vì người thứ nhất bị rút phải lại chính là ta. Được rồi, rút trúng thì rút trúng đi, dù sao ta đây da mặt cực dày, cắn răng một chút cũng có thể qua được. Song, lần bốc thăm kế tiếp, người chủ trì lại ngẫu nhiên rút phải một kẻ da mặt so với ta còn dày hơn….Vương Khải.

Ta đột nhiên bi thương mà phát hiện, thằng nhãi này đúng là cái loại âm hồn bất tán, đi đâu cũng có hắn.

Sau đó người chủ trì lại ngẫu nhiên rút ra cách thức chơi đùa, cách thức này, cho dù da mặt ta rất dày, cũng đỏ mặt tại trận….Thiện tai, rốt cuộc là ai lại nghĩ ra cái trò vô vị như thế!

Trên mẩu giấy kia viết, hai người bị rút trúng tên bất kể là nam hay nữ, đều phải hôn môi!

F*ck f*ck f*ck, mẹ nó chứ, cả nhà nó chứ, bà nội nó….

Vương Khải vừa nhìn thấy mẩu giấy kia, trong mắt tràn ngập ý cười. Hắn xấu xa mà nhìn ta, giống như đang nói, ngươi phải chơi a, vẫn phải chơi a, vẫn phải chơi a?

Ta ta ta ta ta… ta không chơi! Ta xoay người, vừa định kháng nghị với người chủ trì, cổ tay lại bị Vương Khải túm được.

Hắn cười đến chói lọi: “Trò chơi thôi mà, cần gì coi là thật?”

Nhưng mà, trò chơi cũng không thể là cái cớ để lão nương bị chấm mút được > ___< !

Vương Khải tựa hồ như đoán được suy nghĩ trong lòng ta, hắn đỡ lấy vai ta, nói: “Hai ta nếu hôn môi, chưa biết ai chiếm tiện nghi của ai đâu.”

Ta: “…”

Ta sớm đã biết, thằng nhãi Vương Khải này cùng với Giang Ly chính là cùng một loại mặt hàng, đều mẹ nó thiếu ăn đòn, thiếu người chỉnh, thiếu dạy bảo….

Ngay lúc ta đang thất thần do phẫn nộ, Vương Khải nhanh chóng nắm được thời cơ chiến lược, cúi đầu xuống. Hắn dán trên môi ta, nhẹ nhàng cắn một chút, sau đó đầu lưỡi khẽ lướt qua cánh môi ta liếm một cái…

Chờ ta có thể phản ứng lại, hắn đã buông ta ra.

Xung quanh truyền đến một tràng ồn ào, mà ta ngay lúc đó, trong một tràng tiếng ồn, mặt đỏ gay.

Ta chẳng dễ chịu gì, nhưng mà ta cũng không có lý do gì để tức giận, dù sao mọi người cũng đều đang chơi đùa trò chơi, mà ta cũng đã qua cái tuổi ngây thơ kia rồi, bị người ta đùa một chút, nếu như làm ầm ĩ lên, trái lại sẽ thành quái đản. Vì vậy ta chỉ giống như gặp phải vận xui, tùy ý theo Vương Khải rời đi khỏi đám người náo nhiệt.

Vương Khải nắm lấy tay ta, đột nhiên nói: “Vị mỹ nữ này, lúc ta hôn ngươi, ngươi có cảm giác….toàn thân bị điện giật hay không ?”

Ta gạt tay hắn ra, cả giận nói: “Lão tử không có bị sét đánh, làm sao mà lại có điện?”

Vương Khải lại cười ha hả mà nói: “Nhưng mà ta có a, cái loại cảm giác này rất kỳ diệu.”

Cái loại đùa giỡn công khai này, ta đã không thèm sợ làm gì: ” Vì tiên sinh này, có bệnh phải đi bệnh viện nhanh một chút, không thể kéo dài.”

Vương Khải không sao cả mà cười cười, ta tưởng rằng hắn sẽ quên đi, không ngờ rằng hắn lại đột nhiên nắm lấy bả vai của ta. Ta dùng sức giãy dụa, hắn cũng không buông ra.

Vì vậy, ta phát hỏa: “Vương Khải, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?”

Vương Khải cúi đầu nhìn vào mắt ta, ánh mắt kia làm cho ta giật cả mình…Cho tới bây giờ ta chưa từng thấy Vương Khải nghiêm túc như thế bao giờ, ngay cả khi hắn họp, cũng chưa từng chăm chú đến như vậy.

Vương Khải nhìn chằm chằm ta, từ tốn mà mạnh mẽ nói: “Quan Tiểu Yến, làm công chúa của ta, thế nào?”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 18:52:10 | Xem tất
Chương 32: Giang Ly xuất hiện

  

Vương Khải nhìn chằm chằm ta, từ tốn nhưng mạnh mẽ mà nói: “Quan Tiểu Yến, làm công chủa của ta, thế nào?”

Ta nắm chặt tay, hồi hộp đến ngay cả hít thở cũng khó khăn, ánh mắt của Vương Khải lúc này, khó mà phân biệt được thật giả.

Ta ngừng thở, nhìn chằm chằm vào mắt Vương Khải, mỉm cười nói: “Như vậy, ta chẳng phải sẽ phải gọi ngươi là phụ hoàng ?”

Vương Khải sửng sốt, khóe mắt lập tức cong cong, trên mặt lại một lần nữa hiện lên ý cười. Khủy tay của hắn khẽ đụng vào cánh tay của ta, cười hì hì nói: “Ta đã nói rồi, ngươi người này thời khắc quan trọng vẫn có điểm nhanh trí, không hổ là người phụ nữ đầu tiên không quỳ gối trước ống quần của ta a…”

Ta mất tự nhiên mà nhếch miệng cười cười, hoàn hảo hoàn hảo, hắn chỉ đang nói giỡn. Kỳ thật nói đi cũng phải nói lại, ta cũng không phải là đại mỹ nữ, Vương Khải phỏng chừng cũng không coi trọng ta, hắn chắc chắn là do bản tình quá tồi tệ, thích nói giỡn với ta mà thôi. Nghĩ đến đây, tâm tình của ta cũng buông lỏng.

Vương Khải hết sức không để ý đến xung quanh đưa một cánh tay khoát lên vai ta, cười nói: “Tiểu Yến Yến a, nói thật đi, ngươi ngươi vừa rồi có phải có điểm động lòng rồi hay không?”

Ta vẫn không nói chuyện, hắn lại nói thêm: “Không sao không sao, ngươi nói ra ta cũng không kỳ thị ngươi đâu.”

Ta hết cách, di chuyển bả vai một chút, tránh khỏi cánh tay của hắn, nói: “Đúng vậy, ta thật sự động lòng rồi, phiền ngươi cho phép.”Ta nói, từ bên cạnh hắn nhích ra.

Vương Khải lại dán lại gần: “Nếu động lòng rồi, chi bằng hai ta hẹn hò đi? Đến nhà của ngươi hay nhà của ta? Hình như đi nhà ta vẫn an toàn hơn một chút….”

Ta bóp trán, nói: “Ngươi đi nhà ngươi, ta về nhà ta.”

Ý đồ vui đùa của Vương Khải còn chưa có hết: “Tiểu Yến Yến không cần phải như vậy, muốn mà vẫn phải kiềm chế, mặc dù ngươi đã là có phu chi phụ*, ta cũng không ngại đâu.”

*phụ nữ đã có chồng.

Ta xoay người, từ trên mặt nạ của hắn lấy ra một cái lông vũ, sau đó giơ cái lông vũ phe phẩy qua lại trước cằm của hắn, giống như nữ thổ phỉ đùa giỡn tiểu tướng công nhà lành, mà Vương Khải đối với  hành động này của ta lại tỏ ra rất hưởng thụ. Ta vừa dùng lông vũ phe phẩy trước cằm của hắn, vừa u ám mà nói: “Lập tức biến mất ở trước mắt ta, nếu không lão tử phế ngươi!”

Vương Khải vẫn thờ ơ như không mà cười cười, đứng yên.

Ta nổi giận, nhấc chân lên nhắm vào gốc rễ sinh mạng của hắn mà đá vào….Được lắm, mặc dù ta không có cái can đảm kia, bất quá dọa hắn một chút cũng tốt.

Lúc cú đá của ta sắp đụng đến Vương Khải, hắn đột nhiên bi thảm kêu lên một tiếng, giận dữ bắn ra xa, trên khuôn mặt kia, vẫn còn mang theo thần sắc kinh hoàng.

Ta ngửa mặt lên trời cười lớn, lão nương lần này cũng có thể dũng mãnh được một phen! Quả nhiên bắt nạt người khác thật là sảng khoái a…Ta không dám bắt nạt Giang Ly, còn không dám bắt nạt ngươi hay sao?

Khóe môi ta nhếch lên, quay đầu đang muốn kiếm đồ ăn, nhưng nhìn thấy bóng người trước mặt, đầu lại bắt đầu ê ẩm.

Trước kia ta đặt biệt hiệu cho Vu Tử Phi là “Tử phi ngư”*,nhưng xem ra bây giờ, hắn kỳ thật nên gọi là “Âm hồn bất tán” mới đúng.

* chữ Vu ( 于) và chữ Ngư (鱼) đều đọc là  [yú]

Ta cùng Vu Tử Phi ngồi xuống một bên, quyết định nói cho rõ ràng. Mặc dù ta rất thích thủ vẻ mặt rối rắm của hắn lúc nói chuyện với ta, bất quá cái loại hứng thú đùa giỡn xấu xa này làm quá mức cũng không thấy thú vị nữa, tốt hơn hết là trực tiếp ra sức mà mắng cho hắn một trận, sau đó mọi người trở mặt.

Ta đột nhiên có chút mù mịt, ta và Vu Tử Phi không phải từ bốn năm trước đã không còn gì rồi sao, nhưng mà tại sao bây giờ hai người giống như rất có quan hệ vậy?

Vu Tử Phi tự hồ như cũng rõ ràng cho lắm, hắn không ngừng vuốt ve phần chân của ly rượu. Nếu như bốn năm qua thói quen này của hắn vẫn không thay đổi, thì động tác này nói rõ, hắn đang hồi hộp.

Hồi hộp cái gì, người phải hồi hộp là ta mới đúng có được hay không! Ý niệm này vừa lóe lên trong đầu ta, sau đó ta liền phát hiện ra vấn đề rồi. Ngươi nói xem có phải kỳ quái hay không, bắt đầu từ cái ngày Vu Tử Phi tới công ty quảng cáo XX, hơn một tháng ngắn ngủi, ta ở trước mặt hắn đã có thể đảo khách thành chủ. Trước kia đều là ta nhìn thấy hắn, sợ đến ngay cả đứng cũng không vững. mà bây giờ thì sao? Ta thì ung dung tự tại vẻ mặt chuẩn bị cùng hắn nói rõ ràng một hồi, mà hắn, vẫn đang cúi đầu vuốt ve đáy cái ly…

Vu Tử Phi trầm mặc trong chốc lát, rốt cục ngẩng đầu lên nhìn ta, nói: “Yến Yến, ngươi…rốt cuộc thích người nào?”

“Hả?” Ta nhất thời không kịp phản ứng lại.

Vu Tử Phi tiếp tục nói: “Ta hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc thích ai, Giang Ly hay Vương Khải? Hay là, cả hai ngươi đều không thích?”

Ta trung khí tràn đầy mà nói: “Cái kia… ta thích ai cũng không liên quan đến ngươi đi?”

Vu Tử Phi có chút mất mát mà cúi đầu, lẩm bẩm: “Đúng vậy.”

Đúng vậy, không có liên quan gì đến ngươi !

Nhưng là không lâu sau, hắn lại nói tiếp: “Nếu như ta vẫn như cũ, thích ngươi thì sao.”

“Vu tổng giám, hôm nay không phải là ngày Cá tháng tư.” Ta đương nhiên không tin vào những lời ma quỷ của hắn, lúc trước hắn rời bỏ ta, đã nói lên hắn không thích ta rồi, bây giờ lại giả mù sa mưa mà nói những lời này. Ta cho rằng hắn cúi đầu trước khí thể của ta, hoàn toàn bởi vì ta sống “Hạnh phúc” hơn so với hắn, hắn đương nhiên không nuốt xuống nổi một bụng tức này, Mặc dù hắn hết sức tức giận, bất quá hắn cũng không có cách nào khác, ai bảo tiểu tử Giang Ly kia rất biết đóng kịch đâu….

Vu Tử Phi đột nhiên lại ngẩng đầu, hết sức chăm chú, một chút cũng không giống vẻ mặt đang nói đùa. Hắn nghiêm túc giống như đang tuyên bố một tin buồn: “Là thật, Yến Yến. Ta cho rằng ta đã quên ngươi rồi, lại không ngờ rằng bốn năm sau…”

“Ngừng, ngừng, ngươi mau tỉnh lại đi.” Ta khoát tay áo, nói, “Giang Ly nói cũng đúng, ngươi thấy ta không bi thảm giống như trong tưởng tượng của ngươi, cho nên không cam lòng, muốn lại giày vò dằn vặt ta, là ý tứ này phải không?”

Sắc mặt Vu Tử Phi đột nhiên trở nên tái nhợt, hắn mấp máy môi, cuối cùng có chút vô lực mà nói: “Ngươi…vẫn luôn nghĩ như vậy?”

Ta gật đầu, đúng vậy. Mặc dù Giang Ly là một tên biến thái, bất quá lời hắn nói tương đối đáng tin.

Vu Tử Phi đột nhiên ý vị thâm trường mà nói: “Yến Yến, ngươi không cần giấu diếm ta, ta biết ngươi cũng không thích bất cứ ai trong số bọn họ.”

Ta giận, liên quan gì đến ngươi.

Vu Tử Phi không nhận thấy đám lửa nhỏ trong mắt ta, tự mình nói tiếp: “Yến Yến, bốn năm nói dài cũng không dài, bảo ngắn cũng không ngắn, bốn năm nhiều thứ có thể sẽ thay đổi, nhưng mà có những thứ sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là….sự hiểu biết của chúng ta đối với nhau.” Vừa nói, ánh mắt của hắn lại nhìn về ngón tay của ta.” Tỷ như trên ngón tay của ngươi có một cái nốt ruồi, ngươi không thích ăn hành tây, ngươi sợ xem phim kinh dị, còn có thói quen ngủ nướng của ngươi từ khi nào bắt đầu….”

“Đủ rồi!” Ta cắt đứt hắn, có chút kích động,”Ngươi nói những lời này để làm gì?”

Vu Tử Phi: “Ta chỉ muốn nói rằng, chỉ có chúng ta mới hiểu rõ lẫn nhau, chỉ có chúng ta, mới là thích hợp nhất.”

“Chúng ta? Ngươi thật đúng là bôi nhọ từ này, lúc đầu là ai đã bỏ ta chạy theo người chị em tốt của ta!” Mẹ kiếp, vẫn còn nói cái gì yêu mới chả thương, tất cả đều vô nghĩa!

Vu Tử Phi đột nhiên nắm lấy lòng bàn tay của ta, nói: “Yến Yến, ta sai lầm rồi , ngươi …. có thể cho ta một cơ hội được hay không?”

Ta rút tay về, cười lạnh nói: “Vu Tử Phi, ngươi vẫn nói hiểu ta, kỳ thật, ta cũng rất hiểu rõ ngươi. Ta hỏi ngươi, nếu như lúc đầu người ngươi lựa chọn là ta mà không phải là Tuyết Hồng, đến lúc đó, đừng nói là bốn năm, ngay cả hai ta kết hôn bốn mươi năm, ngươi cũng không thể quên cô ta ?Ngươi không phải là bởi vì không chiếm được nên không cam lòng, nghĩ muốn nếm thử sự tươi mới hay sao? Ta đã mắc sai lầm một lần, thua trên tay ngươi, ngươi cảm thấy ta sẽ mắc phải sai lầm lần thứ hai sao?”

Vu Tử Phi vội vàng lắc đầu nói: “Yến Yến, không phải như ngươi nghĩ đâu, Ta thực sự yêu ngươi mà….”

Ta vừa định mở miệng, lại nghe thấy một giọng nói trầm thấp từ phía sau truyền đến: “Nếu như ngươi thật sự yêu cô ấy, không ngại cùng ta trao đổi một chút chứ?”

Ta quay đầu lại, bất ngờ nhìn thấy Giang Ly đang đứng ở phía sau. Lúc này, hắn mặc quần áo bình thường, nhưng mà trên mặt có mang theo một chiếc mặt nạ màu đen. Tại sao ta có thể liếc mắt một cái mà nhận ra hắn chính là Giang Ly ư? Bởi vì cái áo sơ mi hắn đang mặc là ta ủi cho hắn a….

Ta đột nhiên phát hiện buổi vũ hội hóa trang này diễn ra thật thất bại a, những người ta biết, vẫn như cũ có thể liếc mắt một cái là nhận ra được, một chút thú vị cũng không có.

Lúc này, Giang Ly kéo ta đứng dậy, nói: “Ngươi đi khiêu vũ đi!”Sau đó, không chờ ta phản đổi, liền ngồi ở vị trí vốn là của ta, mặt đối mặt cùng với Vu Tử Phi, điệu bộ giống như đi đàm phán.

Ta thật hiếu kỳ, hắn làm sao đột nhiên nhảy ra?

Đương nhiên, lúc này Giang Ly đã ngồi xuống, mắt nhìn thẳng ta đầy uy hiếp, phảng phất như ta là bóng đèn cản trở hai người bọn họ….Toát mồ hồi, ta lại hủ rồi…

Vì vậy ta lủi vào trong một đống yêu mâ quỷ quái kia.

Ta đang suy nghĩ Giang Ly làm sao đột nhiên lại có hứng thú quá bộ tới đây, bỗng chốc có người chụp lấy bả vai của ta. Ta ngẩng đầu lên, là Vương Khải.

Vương Khải nhìn hai người giống như đang đàm phán ngồi cách đỏ không xa, cười nói: “Người kia không phải lão công của ngươi sao?”

Ta kỳ quái: “Ngươi làm sao mà nhìn ra được ?”

Vương Khải: “Ta nhớ kỹ bóng lưng của hắn.”

Ta cảm thấy những lời này của hắn có chút không được tự nhiên, thuận miệng nói: “Ngươi không phải có ý đồ đen tối gì đối với hắn chứ ?”

Vương Khải bất mãn mà gõ nhẹ đầu ta: “Ngươi thật là.”

Ta làm sao hả, ngươi ngay cả bóng lưng người ta cũng nhớ kỹ, đây không phải nói lên ngươi đã chú ý tới hắn lâu rồi? Ta phân tích như vậy sai sao?

Vương Khải cũng không để ý đến kháng nghị của ta, có chút hào hứng mà hỏi thăm: “Hắc, ngươi với Vu tổng giám là quan hệ như thế nào? Dám ở trước mặt ta áo gấm đi đêm…”

Ta dùng khủy tay chọc vào ngực hắn một chút, tức giận mà nói: “Ngươi đang nói bậy bạ cái gì đấy.”

Vương Khải nói: “Tiểu Yến Yến, ngươi nói dối cũng không biết nói, bây giờ lão công đã mò tới nơi này rồi, lại còn không biết xẩu hổ nói không có gì?”

Ta giận, đột nhiên giơ chân lên, Vương Khải bi thảm kêu một tiếng chạy mất dép.

Giang Ly và Vu Tử Phi nói chuyện trong chốc lát, liền mang ta rời khỏi vũ hội. Ta bị Giang Ly lôi kéo, len lén quay đầu lại nhìn Vu Tử Phi, chỉ thấy vẻ mặt hắn lúc này buồn bã bi thương a, thấy vậy ta có chút không nỡ, giống như cảm thấy chính mình thả Giang Ly ra bắt nạt người ta…

Giang Ly dùng tay còn lại xoay đầu ta lại, nhíu mày nói: “Như thế nào, không nỡ?”

“Không phải không phải.” ta giãy khỏi ma chưởng của Giang Ly.” Chỉ là nhìn thấy vẻ mặt không vui của hắn, ta thấy rất vui vẻ.”

Giang Ly khinh thường mà hừ một tiếng, không thèm nói nữa.

Ta ngồi trên xe của Giang Ly, đột nhiên nghĩ đến hành tung của Giang Ly rất đáng giả để người ta tìm tòi nghiên cứu, liền hỏi: “Sao ngươi lại tới đây?”

Giang Ly thản nhiên lái xa, đáo: “Đi ngang qua, thuận tiện thì vào xem.”

Ta đảo mắt, nói: “Nói bậy, ngươi rõ ràng có chuẩn bị mặt nạ.”

Khóe miệng Giang Ly khẽ cong cong, nhẹ nhàng mà cười cười, nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi thông minh ra.”

Ta : “Khụ khụ, quá khen, quá khen.”

Giang Ly: “Kỳ thật, ta đói bụng.”

Nói cách khác, người này chính là muốn bắt ta trở về nấu cơm? Hơi bị quá đáng !

Vì vậy ta hết sức cợt nhả mà nói:  “Tự ngươi không biết gọi cơm hộp sao, không thấy ta đang chơi đùa rất high* sao.”

* cao hứng = vui vẻ

Giang Ly gật đầu nói: “Ân, cùng với chồng trước vui đùa đương nhiên rất high” hắn dừng một chút, nghiêng mắt lướt qua ta một cái, lại nói tiếp, “Lúc ấy mặt của ngươi, kém chút nữa thì thành cái bánh bao rồi.”

Ta nhớ đến Vu Tử Phi, liền hỏi hắn: “Ngươi nói gì với Vu Tử Phi vậy?”

Giang Ly không có trả lời vấn đề của ta, chỉ nói: “Ngươi yên tâm đi, Vu Tử Phi sẽ không bao giờ tìm đến gây phiền toái cho ngươi nữa đâu.”

Ta hồ nghi mà nhìn hắn, nửa tin nửa ngờ: “Ngươi…ngươi sẽ không muốn đi cường X hắn chứ? “

Giang Ly từ chối cho ý kiến: “Như thế nào, ngươi đau lòng?”

Ta lắc đầu, vui đùa nói: ‘Ta là đau lòng cho ngươi, cái loại mặt hàng này, ăn vào khẳng định chẳng ngon lành gì.”

Giang Ly tựa hồ như rất hưởng thụ những lời của ta, vì vậy khóe miệng nhếch lên, nói: “Kỳ thật, ta cũng chưa nói với hắn cái gì.”

Ta: “Vậy rốt cuộc là đã nói gì?”

Giang Ly: “Ta nói với hắn, mấy năm nay ngươi thay đổi rất nhiều a…. Ngươi thích BMWs, ghét nhất đi xe của Nhật Bản, đặc biệt là Toyota.” Xe của Vu Tử Phi hình như chính là của Toyota…

Ta lau mồ hồi: “Ta cho đến giờ cũng không có rõ xe của ngươi là loại gì?”

Giang Ly: “Nói ngươi cũng không nhớ được…Ta còn nói cho hắn ngươi không thích nhà ở chật chội, thích nhất chính là biệt thự xa hoa có hồ bơi.” Vu Tử Phi chỉ là giai cấp tư sản dân tộc, đại khái mua không nổi biệt thự xa hoa…

Ta run rẩy: “Biệt thự xa hoa có hồ bơi…Ta ngay cả nhìn cũng chưa từng thấy qua có được hay không !”

Giang Ly: “Ngươi nếu biểu hiện tốt một chút, trở về ta mua cho ngươi một cái.”

Ta cảm thấy Giang Ly đang khoác lác, vì vậy rất thiện lương mà không có vạch trần hắn.

Lúc này, Giang Ly lại nói: “Quan trọng nhất là, ta nói với hắn, ngươi thích nam nhân kích tình bắn ra bốn phía.”

Ta nghi hoặc: “Cái này rất quan trọng sao?”

Giang Ly bổ sung nói: “Cho nên người chia đều mỗi ngày ít nhất dùng nửa hộp áo mưa…mỗi hộp mười cái…”

Ta: “…..”

Nếu như dùng cái kia để thổi bóng bay, ta nghĩ ta có thể….

Bình luận

ha ha, chết cười với cái khúc cuối của anh chị này, chị ý nhiều lúc thông minh ko đỡ được :)) ko hiểu ngốc thật hay giả ngốc nứa :D  Đăng lúc 12-3-2013 11:50 AM
ha ha, chết cười với cái khúc cuối của anh chị này, chị ý nhiều lúc thông minh ko đỡ được :)) ko hiểu ngốc thật hay giả ngốc nứa :D  Đăng lúc 12-3-2013 11:50 AM
ha ha, chết cười với cái khúc cuối của anh chị này, chị ý nhiều lúc thông minh ko đỡ được :)) ko hiểu ngốc thật hay giả ngốc nứa :D  Đăng lúc 12-3-2013 11:48 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 18:55:59 | Xem tất
Chương 33: Giang Ly rất kỳ quái


Lúc về đến nhà, ta có chút mệt mỏi, ngay cả quần áo cũng không thay, ngửa đầu tựa vào ghế sa lon nghỉ ngơi.

Giang Ly đứng bên cạnh ta, , cúi đầu nhìn xuống ta, vẻ mặt kia quỷ dị thật khó nói thành lời, nhìn chằm chằm cho đến khi trái tim ta không ngừng sợ hãi. Giang Ly đột nhiên cúi người xuống, chỉ cách mặt của ta một chút. Ta ngơ ngác mà nhìn chằm chằm Giang Ly, không hiểu sao trong đầu đột nhiên lại tuôn ra một ý niệm, da hắn thật là mịn a….

Giang Ly nhìn ta một lúc, đột nhiên hơi lành lạnh mà nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi không có gì muốn nói với ta sao?”

“Ách?” Ta nhất thời không hiểu gì cả, ta có cái gì phải nói với hắn chứ ?

“Như vậy,” Giang Ly lại cúi đầu xuống thấp hơn, “Các ngươi ở vũ hội hóa trang làm những gì?”

“Thì ăn uống, khiêu vũ, chơi trò chơi.”

Giang Ly nhíu mày, trong ánh mắt lướt qua một tia lạnh lẽo: “Thật sự, chơi trò chơi gì vậy?”

“Ta…” Ta bỗng chốc nghĩ đến chuyện Vương Khải hôn ta kia, liền cảm thấy xấu hổ, tốt xấu gì ta cũng là một người có vẻ rụt rè ….Vì vậy ta ngượng ngùng mà nói, “Thì chỉ là mấy trò lung tung ý mà, rất nhàm chán.”

Giang Ly chậm rì rì , giống như một du hồn nói: “Thật thế sao, hôn môi cũng rất nhàm chán?”

Ta sửng sốt: “Ngươi….Ngươi làm sao mà biết được? Chẳng lẽ ngươi đã đến đó từ sớm?”

Trong thanh âm của Giang Ly mang theo một tia phẫn hận: “Nghe một con hồ ly tinh nói, nói cái gì mà Hoa thần hôn công chúa Bạch Tuyết…Ta đến vừa lúc thấy ngươi cùng với chồng trước đang noi chuyện, lại không ngờ rằng, thì ra trước đó còn có một đoạn như vậy. Quan Tiểu Yến, ngươi thật đúng là rất được, ân ?” Âm điệu của chữ “Ân” cuối cùng cao lên, rõ ràng là ngữ khí uy hiếp.

Ta thật không hiểu nổi, lão tử lại chọc gì đến hắn rồi? Bất quá nghĩ đi nghĩ lại ta lại thấy thư thái trở lại, tiểu tử này nhớ nhung Vương Khải sao….Vì vậy ta nhướn mi cười nói: “Ngươi ghen tị ?”

Giang Ly nguy hiểm mà nhìn ta, hai con mắt rất sáng rất sáng. Ta phát hiện tiểu tử này cũng chỉ là con hổ giấy, đa số trong các tình huống chỉ là được cái nhanh mồm nhanh miệng mà thôi, vì vậy,lúc này ta lớn mật, tiếp tục giả bộ bình tĩnh, kiêu ngạo mà cười nói: “Ai nha Giang tiểu công của chúng ta ghen tị nha, nên làm cái gì bây giờ cho tốt đây?”

“Làm như vậy là được.” Giang Ly vừa dứt lời, đột nhiên cúi đầu xuống.

Bản năng của ta cảm thấy không ổn, vừa định từ trên ghế đứng lên, lại bị hắn ấn trở về, sau đó, hắn ngăn chặn miệng của ta….Bằng chính miệng của hắn.

Mềm mềm, lạnh lạnh hai phiến môi, ở trên môi ta cọ xát. Ta bị hắn làm cho hoảng sợ, cuống quít đẩy hắn ra, nhưng không có cách nào mảy may lay chuyển được hắn. Lúc này hai tay của Giang Ly ghìm chặt bả vai của ta, ta cảm thấy lực đạo trên tay hắn ngày càng tăng, mà ngoài miệng, lực đạo, ách, cũng ngày càng tăng. Hắn đã thay việc cọ xát bằng cắn cắn, thỉnh thoảng lại dùng đầu lưỡi vẽ một đường xung quanh viền môi của ta, toàn thân ta cứng ngắc, trong lòng không hiểu sao lại giống như có rất nhiều con sâu đang bò ua bò lại, khó chịu cực kỳ….

Vì vậy, ta nhất thời tức giận, nhấc chân hung hăng mà đạp vào đầu gối của hắn, Giang Ly bị đau, thả ta ra.

Ta nổi giận đùng đùng dùng sức chà xát miệng của mình, vừa lau vừa mắng: “Giang Ly, ngươi có bệnh à, chỉ có người yêu nhau mới có thể hôn môi ngươi có hiểu hay không hả ?!” Ngươi nha, không phải chỉ là lão công trên danh nghĩa thôi sao, đem một nụ hôn trở thành trò đùa, ta ghét nhất nam nhân như vậy!

Giang Ly xoay người ngồi xuống ghế, bên cạnh ta. Đối mặt với sự tức giận của ta, hắn chỉ liếm liêm smooi, trong khóe mắt hiện lên ánh sáng nguy hiểm, thoáng cái đã vụt tắt.Sau đó hắn tà tà mà cười: “Như vậy, ngươi và Vương Khải là chân chính yêu nhau ?”

Ta cực 囧: “Kia chỉ là một trò chơi, trò chơi ngươi có hiểu hay không?”

Giang Ly khoát hai tay lên sau gáy, dựa vào ghế, rất chi là bình tĩnh, bình tĩnh đến mức ta tưởng rằng cái kẻ biến thái lúc nãy chỉ là ảo giác. Bình tĩnh mà nói: “Vậy hai ta coi như đang chơi trò chơi đi…Ngươi nghĩ rằng ta sẽ tưởng là thật sao ?”

Ta đem gối ôm quăng lên đầu hắn, bỏ lại một chữ “Biến”, rồi chạy đi thay quần áo tắm rửa, cái tên biến thái Giang Ly này, quả thực không thể nói lý!

….

Kể từ lần vũ hội hóa trang kia, Vu Tử Phi mỗi khi nhìn thấy ta, vốn từ rối rắm đã chuyển thành trốn tránh rồi. Không lâu sau đó, hắn chủ động “xin đi đánh giặc” theo chi nhánh của công ty ở S thị, coi như hoàn toàn rời xa chúng ta. Ta không biết đây là bởi vì hắn ở đây là bị đãi ngộ không công bằng cái gì hay vẫn là do đã mất hết hứng thú với ta mà rời đi, hoặc là do “nửa hộp áo mưa” của Giang Ly làm cho hắn biết khó mà lui…Tóm lại kết quả chính là tốt đẹp, mặc dù quá trình có vẻ quái dị.

Bởi vì ta là một người có ân tất báo, vì vậy, do Vu Tử Phi đã đi rồi, ta quyết định bày tỏ thành ý của mình, mơi Giang Ly đến một nhà hàng sang trọng ăn bữa cơm.Đương nhiên, Giang Ly cũng không khách khí, cứ nhằm mấy món đắt nhất mà chọn, trong nháy mắt đã đi mất của ta hơn nửa tháng tiền lương, ta thật lấy làm đau lòng a.

Giang Ly gọi món xong, lại chọn lấy một chai Lafite* , nghe nói là sản xuất năm 1982 gì đó ( nói thật, ta không thể nào tin). Ta vội vàng ngăn cản hắn: “Ăn đồ ăn Trung quốc mà uống rượu vang đỏ, không thích hợp, không thích hợp,…” Nếu mà chọn loại rượu này, lão tử sẽ phá sản mất.

* Một loại vang đỏ cực kỳ nổi tiếng của Pháp, rất được các triệu phú TQ ưa thích, một chai Lafite Rothschild Chteau 1982 mà Giang ca vừa hét lúc nãy có giả khoảng 1000$ – khoảng 40.000 Nhân dân tệ ạ

Giang Ly suy nghĩ một chút, gật đầu nói: “Cũng được, vậy chọn Mao Đài* đi. Chọn bao nhiêu năm thì ngon nhỉ…”

*Một loại rượu của TQ có lịch sử trên 300 năm, bắt đầu từ đầu đời Thanh. Danh tiếng của nó bắt đầu vượt ra khỏi biên giới Trung Quốc khi Chu Ân Lai dùng nó để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia khác của thế giới.

Ta vội vàng nói: “Giang Ly, chúng ta nên theo kịp thời đại, chọn loại mới sản xuất năm nay đi.”

Giang Ly nhíu mày, cười như không cười: “Ngươi chỉ có từng ấy thành ý?”

Ta hăc hắc mà cười khô, thành ý cũng phải xem thực lực kinh tể mà nói a….

Giang Ly ưu nhã mà ăn tiền lương của ta, ta thấy tâm trạng hắn không tồi. đột nhiên nghĩ tới một chuyện, vì vậy nói: “Giang Ly, cám ơn ngươi a.”

Giang Ly: “Đừng khách khí, ta cũng không làm không công.”

Ta khen tặng hắn: “Kỳ thật con người của ngươi cũng rất tốt.”

Giang Ly ngẩng đầu nghi hoặc mà nhìn ta, cuối cùng nói: “Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?”

Ta: “Cái kia…Ngươi xem chuyện cũng đã giải quyết xong rồi, ngươi có thể trả lại blog cho ta được hay không?” Mấy người bạn thân của ta đều biết blog của ta, mấy ngày hôm trước Hạp Tử lại còn mắng ta, làm sao có thể tùy tiện tùy tiện đem ảnh chụp lão công post linh tinh như vậy, ta lúc đó thực bi phẫn a….

Giang Ly cũng không đáp ứng, chỉ nói: “Ngươi định qua cầu rút ván đi ?”

Ta: “Nhưng cái kia vốn là của ta a.”

Hắn từ chối cho ý kiến, ta lại hỏi: “Vậy ngươi rốt cuộc có trả hay không hả?”

Giang Ly lắc đầu: “Không trả.”

“Tại sao? “Rất bắt nạt người ta.

Giang Ly: “Ta còn chưa có chơi đã.”

Ta: “….”

Giang Ly ta hận ngươi hận ngươi hận ngươi hận ngươi hận ngươi….. (tiếng vang)…

Giang Ly vừa ngược đãi tiền lương của ta trong chốc lát, đột nhiên ngẩng đầu nói:

“Mấy ngày hôm trước ta cùng với nhạc phụ cùng nhau ăn bữa cơm.”

Ta nhất thời chưa kịp phản ứng lại, đần độn hỏi: “Ai là nhạc phụ của ngươi ?”

Giang Ly lắc đầu than nhẹ: “Quan Tiểu Yến, ngươi thật là hết thuốc chữa.”

Ta giờ mới phản ửng lại hiểu chuyện gì xảy ra, vì vậy tức giận mà nói: “Ông ta tìm ngươi làm gì.”

Giang Ly: “Còn để làm cái gì, chính con gái ruột của ông ấy không nhận ông ấy, không còn cách nào khác phải tìm đến chỗ con rể này tìm chút an ủi thôi.”

Ta: “Chỉ sợ là ông ta muốn lôi kéo ngươi đi ?”

Giang Ly: “Vậy coi như ông ấy dụng tâm lương khổ.”

Ta: “Đùa hay sao, ông ta chắc cũng lừa gạt ngươi, Nếu như ông ta thật sự dụng tâm lương khổ, tại sao lúc đầu lại rời bỏ mẹ ta ?”

Giang Ly lắc đầu, giống như bất đắc dĩ nói: “Quan Tiểu Yến, con người của ngươi quá cực đoan, ngươi như vậy sống thực sự rất mệt mỏi.”

Ta cúi đầu không nói, không thể nào nghĩ ra tại sao tất cả mọi người đều vì người kia nói chuyện, ông ta rõ ràng đã vứt bỏ mẹ ta.

Giang Ly lại nói tiếp: “Ngươi không phải cũng đã tha thứ cho Vu Tử Phi rồi hay sao?”

Ta cau mày: “Ai bảo ta đã tha thứ cho hắn rồi ?”

Giang Ly nói: “Ít nhất ngươi cũng không còn hận hắn nữa.”

Ta kinh ngạc, chính xác, hình như, ta quả thật không còn hận Vu Tử Phi nữa?

Giang Ly dẫn dắt từng bước nói: “Ngoan, mau thừa nhận đi, kỳ thật ngươi đã không còn hận Vu Tử Phi nữa rồi.”

Ta chỉ đành gật gật đầu, nói: “Được rồi, ta quả thật không còn hận hắn nữa, nhưng thế thì sao?”

Giang Ly giống như hận sắt không thể thành thép mà lắc đầu, lại nói tiếp: “Quan Tiểu Yến  a Quan Tiểu Yến, ngươi vẫn còn không hiểu sao. Ngươi  dù sao không thể sống cả đời trong sai lầm của người khác được? Kỳ thật hận một người, vốn là rất lãng phí sức lực. Có ai lại ngu đến mức đem cả cuộc đời này dồn toàn bộ khí lực lãng phí cho việc hận thù hay không? Ngươi không còn hận Vu Tử Phi nữa cũng không có nghĩa là ngươi đã tha thứ cho hắn, mà là, ngươi thật sự đã buông tay. Ngươi có thể buông tha Vu Tử Phi, thì cũng có thể buông tha cho cha ngươi. Nếu như một người luôn dùng sai lầm của người khác mà bỏ qua sự vui vẻ của chính mình, thì ngươi thật sự không còn thuốc nào cứu chữa được rồi.”

Ta bị những lời của Giang Ly làm cho sửng sốt, đại não nhất thời trở nên chậm chạp. Ta lắp bắp mà phản bác hắn: “Nhưng mà…ông ta đã làm những chuyện như vậy…”

Giang Ly bóp trán, nói: “Đúng vậy, ông ấy đúng là đã làm những chuyện chẳng hề tốt đẹp gì, như vậy, ngươi hận ông ấy, là hận ông ấy vứt bỏ ngươi, hay là, hận ông ấy đã vứt bỏ nhạc mẫu của ta?”

“Ta…”

Giang Ly: “Nếu như ngươi hận là do ông ấy đã vứt bỏ nhạc mẫu của ta, cũng chính là mẹ ngươi, như vậy, bây giờ mẹ ngươi còn hận ông ấy sao? Ta đoán bà đa sớm thông suốt mà buông tha cho đoạn quá khứ kia rồi, nói không chừng bây giờ còn nghĩ đến đệ nhị xuân* rồi. Ngươi nói người ta bị vứt bỏ mà cũng đã nghĩ thông thoáng, ngươi còn luẩn quẩn trong lòng cái gì? Dù thế nào cũng không thể nói trong chuyện này ngươi bị thương tổn còn lớn hơn so với mụ mụ của ngươi chứ ?”
* đi bước nữa

“Ta…”

Giang Ly: “Lại nói đến ngươi, nếu như ngươi hận là do ông ấy vứt bỏ ngươi, mặc kệ ngươi, vậy thì suy nghĩ của ngươi loại này càng buồn cười rồi. Ông ấy đã nuôi ngươi mười sáu năm, yêu thương ngươi mười sáu năm, trong mười sáu năm này, ông ấy có đối xử tốt với ngươi hay không ? Tốt đúng không? Như vậy, ông ấy đối xử tốt với ngươi mười sáu năm trời, ngươi lại bởi vì một sai lầm của ông ấy mà hận ông ấy cả đời…Ngươi vẫn còn cảm thấy người uất ức là ngươi sao ? Được rồi, mặc dù ta không tán thành chuyện năm đó cha ngươi làm như vậy, nhưng là ta cũng càng không tán thành ngươi vì chuyện này mà náo loạn quan hệ cha con!”

“Ta….” Ta kinh hoàng mà nhìn Giang Ly, không biết làm sao. Hôm nay hắn rất khác lạ. Ngày thường Giang Ly đều che dấu sự sắc sảo, cho dù lúc không hài lòng cũng không trở nên quá kích động, chỉ là đôi khi sẽ nhăn mặt nhíu mày một chút mà thôi. Mà hắn bây giờ, giống như cả người bị tiêm thuốc kích thích, hai mắt tỏa ra ánh sáng,  biểu tình trên mặt có thể nói là đầy sinh động, phơi phới sức sống, giống như một ngôi sao hùng biện đang thi biện luận.

Giang Ly còn nói: “Chúng ta nói lại từng bước, ngươi cảm thấy ngươi cùng cha ồn ào thành cái dạng này, mụ mụ ngươi sẽ bởi vì con gái trút giận cho bà mà vui vẻ sao?”

Ách?

Giang Ly: “Hoàn toàn trái ngược! Nhạc mẫu ta lão nhân gia bà mới không nhỏ mọn như vậy. Bà kỳ thật lo lắng nhất chính là ngươi không thể giữ được quan hệ tốt đẹp với cha ngươi, con gái bà luôn luôn thù hận cha của mình, ngươi cảm thấy với tâm lý của một người mẹ, sẽ sống dễ chịu sao?”

Ta không dám nhìn Giang Ly, cả đầu óc đều hỗn loạn.

Giang Ly cuối cùng tổng kết một câu: “Tóm lại, Quan Tiều Yến ngươi chính là một đứa ngốc nghếch tư tưởng cực đoan, lại còn mềm yếu ích kỷ, không suy nghĩ vì người khác, nhạc mẫu ta có thể chịu được ngươi cho tới bây giờ, coi như là một kỳ tích.”

Ta thất vọng cúi gằm đầu, từ chối cho ý kiến.

Giang Ly lại giống như đang thẩm vấn phạm nhân: “Ngươi ngẩng đầu lên, không được trốn tránh,  trốn tránh chỉ làm cho ngươi càng thêm mềm yếu.”

Ta ngẩng đầu nhìn Giang Ly, có lẽ là do hai tròng mắt ta lúc này quá mông lung làm cho ta nhìn lầm, ta vậy mà lại nhìn thấy trong mắt hắn chợt lóe qua một chút bối rối.

Giang Ly khôi phục lại bình tĩnh, khẽ cau mày nói: “Di, ngươi làm sao lại khóc rồi.”

Ta lau hai tròng mắt, không nói lời nào. Ngươi nói ta không đáng một đồng như vậy, còn không cho phép ta đau buồn một chút sao?

Giang Ly bất đắc dĩ mà lắc đầu: “Ngươi đối với đàn ông sẽ chỉ dùng được một chiêu này.”
Vừa  nói hắn vừa vẫy nhân viên phục vụ tới, tính tiền rời đi.

Bởi vì tâm trạng ta có vẻ sa sút, cho nên mặc kệ Giang Ly thanh toán xong liền kéo ta ra ngoài…Sau đó ta cũng không nhắc lại chuyện này, cũng không trả lại tiền cho hắn, giống như bữa cơm này đích thực là do ta mới hắn vậy

Ta ghé vào cửa kính trên xe, nhìn ánh sáng lung linh của cảnh đêm ở B thị.

Ta lại một lần hỏi lại chính mình, ta thật sự hận ông ấy sao? Hận cái người đưa đón ta đi học, sẽ mang ta đi công viên trò chơi, sẽ lén ở sau lưng mụ mụ mua đồ ăn vặt cho ta, sẽ vào lúc bàn tay mẹ ta hướng đỉnh đầu ta đánh xuống cười hì hì mà ôm ta lên…Ba ?

Mười năm rồi, từ “Ba” này ,trong từ điển của ta đã có chút mới lạ rồi, nhưng mà, nó đã từng tồn tại rõ ràng như vậy.

Ta hận sao? Nếu như ta thực sự hân, như vậy ta là do yêu mà hận, hay là cố ý dùng ý nghĩ trong đầu để ép mình phải …hận ?

Nếu như ta hận, như vậy sẽ hận trong bao lâu ?

Ta làm bộ không nhận ra ông ấy, là bởi vì hận ông ấy, hay là bởi vì nghĩ muốn trả thù ông ấy? Hoặc là bởi vì, ta muốn làm cho ông ấy càng thêm áy này trong lòng một chút?

Nhưng là mặc kệ làm sao, tất cả những điều này có ý nghĩa sao? Ông ấy đã rời đi, mà cuộc sống của ta vẫn cứ phải vượt qua, mẹ ta cũng vẫn như cũ mỗi ngày sẽ giống như người điên mà sống, một chút cũng không  cảm thấy mình đã già.

Tựa hồ không có mục nát như ta tưởng.

Giang Ly nói không sai, vì sai lầm của người khác, mà khiến bản thân lâm vào thống khổ, đúng là không cần thiết.

Mẹ ta nói cũng không sai, buông tha cho người khác, kỳ thật cũng là buông tha cho chính mình.

Càng huống chi, khi còn bé cũng như thời niên thiếu của ta, ông ấy đã từng cho ta sự yêu thương cùng ấm áp không cách nào thay thế được,

Việc gì phải thù hận đâu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 19:01:41 | Xem tất
Chương 34: Phiên Ngoại Giang Ly 1


Hai mươi hai tuổi, hắn tốt nghiệp đại học, gặp nàng, nhất kiến như cố*..

*vừa gặp đã quen.

Hai mươi ba tuổi, nàng trở thành bạn gái của hắn, hai người ước hẹn từ nay cho đến già trọn đời không thay đổi.

Hai mươi bốn tuổi, hắn từ bỏ công việc hiện tại, tự mình gây dựng sự nghiệp.

Hai mươi lăm tuổi, sự nghiệp mà hắn gây dựng thất bại, rơi vào vực thẳm sâu nhất của đời người.

Hai mươi lăm tuổi, nàng rời bỏ hắn.

Hai mươi lắm tuổi, hắn cảm thấy bản thân vô lực chống đỡ thế giới của chính mình.

Lúc nàng rời đi, đã nói với hắn, Giang Ly, ngươi hãy tha thứ cho ta, ta là một kẻ rất thực tế. Muốn trách, chỉ trách bản thân ngươi không có năng lực.

Muốn trách, thì trách bản thân ngươi không có năng lực.

Giang Ly từ trong men rượu ngẩng đầu lên, mở to đôi mắt mông lung vì say, nhìn thế giới trước mắt, xa hoa trụy lạc, cực kỳ xa lạ….Muốn trách, thì trách bản thân ngươi không có năng lực.

Không ai có nghĩa vụ phả trả giá cho thất bại của ngươi. Cho dù là người ngươi yêu nhất, cũng có thể không chút lưu luyến mà rời bỏ ngươi. Cái gì mà nói yêu hay không yêu, thiên trường địa cửu, tất cả đều là vô nghĩa, vô nghĩa !

Nam nhân, nói chuyện phải cần đến thực lực.

Giang Ly nắm chặt tay, tập tễnh bước vào cái thế giới mỹ lệ mà đầy tà ác kia.

Trong bóng tối, phảng phất như có một thanh âm nói với hắn, Giang Ly, chúc mừng ngươi, Niết Bàn thành công.

….

Hai mươi tám tuổi, công ty của Giang Ly thành công ra mắt thị trường.

Hai mươi chín tuổi, Giang Ly đã không cần phải tập trung cả thể xác và tinh thần vào sự nghiệp của chính mình nữa, hắn có thời gian bận tâm đến tình cảm của bản thân. Song, bốn năm qua, mỗi lần hắn nhìn thấy phụ nữ, liền cảm thấy phiền chán… Xem ra người phụ nữ kia đã tạo thành ảnh hưởng đối với hắn, nghiêm trọng hơn là hắn tưởng.

Vì vậy, Giang Ly cảm thấy, cả cuộc đời này, có thể sẽ không nảy sinh hứng thú với bất kỳ người phụ nữ nào nữa.

Không thích phụ nữ, như vậy thích đàn ông đi. Giang Ly tùy theo cảm tính nghĩ như vậy.

Hai mươi chín tuổi, Giang Ly gặp Tiết Vân Phong,

Lúc ấy, Tiết Vân Phong vừa mới cùng bạn trai trước chia tay, tâm tình rất chán nản. Hắn ngẫu nhiên nhìn thấy Giang Ly ở một party của giới đồng tính luyến ái, liền kéo tay hắn, nói với hắn, ngươi, làm bạn trai ta thể nào ?

Hảo.

Giang Ly cảm thấy, đối với hắn lúc này, bạn trai hay bạn gái đều như nhau, có cũng được không có cũng không sao. Đương nhiên, sự khác biệt nằm ở chỗ, phụ nữ sẽ khiến hắn phiền chán, còn nam nhân thì không.

Vì vậy, Giang Ly càng thêm vững tin, bản thân chính là gay.

Hắn cũng nhận ra, Tiết Vân Phong kỳ thật cũng không thích hắn, chỉ là tìm một người để bầu bạn mà thôi. Vì vậy, hắn càng thêm hài lòng, mối quan hệ không có tình cảm như vậy, với hắn mà nói, là quá tốt rồi.

Hai người cứ như vậy không mặn không nhạt mà sống chung nửa năm. Đương nhiên, trong mắt Giang Ly là không mặn không nhạt. Nhưng trong cái nhìn của Tiết Vân Phong, có lẽ chưa chắc…Nếu như Giang Ly có thể kịp thời phát hiện khi Tiết Vân Phong nhìn thấy hắn, khóe miệng không tự giác mà lộ ra ý cười, nếu vậy bọn họ sẽ không có gì vướng mắc sau này.

Cho đến khi Tiết Vân Phong dùng ánh mắt nóng bỏng trần truồng đứng trước mặt Giang Ly, Giang Ly….chạy trối chết.

Tiết Vân Phong không hiểu nổi suy nghĩ của Giang Ly, mà Giang Ly, bản thân hắn cũng không hiểu nổi.

Có lẽ, có lẽ mình cần thích ứng một chút…Giang Ly nghĩ như vậy.

Nhưng là mỗi lần nghĩ đến cùng nam nhân…

…Hắn liền, dạ dày nhộn nhạo….

Giang Ly thật mù mịt, từ những năm tháng đen tối lúc hai mươi lăm tuổi tới nay, hắn chưa từng mù mịt như vậy bao giờ. Song Giang Ly mặc dù không hiểu nổi, nhưng hắn vẫn là một kẻ cố chấp, nếu hắn đã tin rằng mình là một kẻ đồng tính luyến ái, như vậy, hắn nhất định phải biến mình thành một kẻ đồng tính luyến ái thật sự….Nói thật, tác giả đây cho tới giờ chưa từng thấy người đàn ông nào tận lực bẻ cong bản thân mình như vậy.

Vì vậy kết luận cuối cùng của Giang Ly vẫn là, hắn cần phải thích ứng.

Mọi người ai cũng có mặt cố chấp của mình, tuy IQ cao nhưng EQ*lại thấp như Giang Ly, gặp phải vấn đề tình cảm càng chỉnh càng loạn như vậy, khó tránh khỏi cố chấp.

*IQ -intelligence quotient : chỉ số thông minh;
  EQ- emotional quotient  :chỉ số tình cảm.

Cho đến khi Quan Tiểu Yến xuất hiện.

….

Mẹ của Giang Ly cùng với mẹ của Quan Tiểu Yến, mặc dù không cùng một loại hình, nhưng thuộc tính giống nhau —- cực kỳ bưu hãn.

Mẹ của Giang Ly nhất quyết cho rằng, một người đàn ông nếu ba mươi tuổi rồi mà còn chưa kết hôn, thì cả cuộc đời người đàn ông đó coi như là thất bại, thất bại vô cùng! Vì thế, để cho con mình không đến nỗi quá mức thất bại, vị mỹ nữ ngữ văn lão sư này không dùng đến kỹ thuật truyền thống một khóc hai nháo ba thắt cổ để đối phó với Giang Ly, mà là dùng một loại phương thức tàn nhẫn hơn gấp bội: đoạn tuyệt quan hệ mẹ con.Giang Ly vẫn cảm thấy mẹ của mình thần kinh không phải bình thường (điểm này cùng với mẹ của người nào đó họ Quan rất tương tự), hơn nữa lá gan lại lớn một cách thần kỳ, mặc dù hắn không tin bà sẽ làm được chuyện đó, nhưng hắn lại lo vạn nhất bà làm theo cảm tính thì….

Mà Giang Ly so với Quan Tiểu Yến lại càng bị hối thúc nhiều hơn ở chỗ, hắn không chỉ có một người mẹ bưu hãn, mà hắn lại còn có một người cha cũng rất bưu hãn.

Mà cha của hắn bưu hãn ở chỗ, vĩnh viễn nghĩa vô phản cố* không biết thị phi ra sao mà luôn đứng về phía mẹ hắn.
* làm việc nghĩa không được chùn bước

Nói cách khác, nếu như mẹ của hắn không nhận đứa con trai này, như vậy, người cha này của hắn cũng sẽ không ngại ngùng mà ở trên đầu thằng con trai này giẫm hai cước, sau đó mắng một tiếng “Cút đi”

Trông cậy vào người cha kiểu này nói chuyện giúp mình ư? Đến nghĩ cũng đừng có nghĩ.

Giang Ly cảm thấy, đôi vợ chồng này thực sự đã mất đi lý trí rồi.

Giang Ly còn có nửa năm nữa là tới sinh nhật ba mươi tuổi, mà tổ hợp hai vợ chồng này đã sớm diễn thử một chút vài tiết mục đoạn tuyệt quan hệ. Giang Ly gọi điện thoaik, bọn họ không nhận, Giang Ly đột nhiên về nhà, bọn họ ngay cả cửa cũng không mở cho hắn….

Giang Ly tuyệt vọng không còn cách nào khác ngoài việc khẩn cấp tiến hành các loại xem mặt. Bạn tốt Hàn Kiên xếp đặt cho hắn một bộ trắc nghiệm tâm lý khảo nghiệm, nghe nói có thể kiểm tra xem một người phụ nữ có phiền toái hay không, có thông minh hay không các loại chỉ tiêu…hơn nữa còn có thể kiểm tra tính thủ hướng của người phụ nữ này….Giang Ly cho rằng điểm cuối cùng mới là điểm quan trọng nhất.

Sau khi Giang Ly gửi bản trắc nghiệm tâm lý lên mạng xong, liền nhờ cậy đến các loại thân cận.

Yêu cầu của hắn không cao, chỉ cần hai người làm vợ chồng trên danh nghĩa là được, những cái khác như phu thê chi thực, đương nhiên không cần thiết.

Người bình thường vừa nghe đến yêu cầu này của hắn, đại khái đều cảm thấy thực biến thái, hoặc là hắn rất có ẩn tình. Vì vậy cho dù những nữ nhân cùng hắn thân cận hai mắt đều hiện lên hình trái tim, đến cuối cùng đều không thành, nếu không giận dữ thì cũng buồn bã mà rời đi..

Sau khi Giang Ly chỉnh lý lại đáp án thu được trong hộp thư, liền tùy tiện chọn một cái phù hợp với yêu cầu, gọi điện cho người kia.

Hắn cầm điện thoại di động, lại nhìn thoáng qua tên của người gửi:

Quan Tiểu Yến.So với những cô gái thông minh xinh đẹp mà Giang Ly đã từng thân cận , Quan Tiểu Yến thật sự là rất bình thường, bình thường đến nỗi nếu hắn không nhìn thấy nàng vài lần, thì chưa chắc đã có thể nhớ nổi vẻ ngoài của nàng.

Bình thường, không có chí lớn, đầu óc không nhạy bén, thỉnh thoảng còn hơi bị chập mạch…Đây là ấn tượng đầu tiên của Giang Ly về Quan Tiểu Yến.

Hắn đúng là muốn tìm một lão bà kém một chút, đương nhiên nếu như lão bà này nay cả giọng điệu phách lối tư bản cũng khôn có thì quá tốt rồi…Thế nên, những khuyết điểm của Quan Tiểu Yến, ở trong mắt Giang Ly, nghiễm nhiên trở thành ưu điểm của nàng.

Cứ như vậy mà mơ mơ hồ hồ kết hôn, cả hai đều không do dự chút nào.

Hai đương sự đều ngây thơ tưởng rằng, sau khi kết hôn, bọn họ đều có thể ai làm việc nấy, không can thiệp chuyện của nhau.Giang Ly phát hiện, Quan Tiểu Yến cũng có quá khứ, quá khứ của nàng, cũng có thể giống như hắn… Đương nhiên, Giang Ly không có hứng thú với chuyện đó. Hắn với quá khứ của chính mình còn không để ý lắm, huống gì là của người khác.

Ở đêm tân hôn Quan Tiểu Yến len lén xem “Phim kinh dị”,cái loại quẫn bách lúc bị hắn bắt gặp, làm cho hắn thiếu chút nữa không nhịn được cười thành tiếng, Cô gái trước mặt hắn, đã ngu đến mức độ làm cho hắn cảm thấy có một loại chỉ số thông minh ưu việt…. Kỳ thật thỉnh thoảng đùa giỡn cô nàng một chút cũng vui, trong đầu hắn đột nhiên nhảy ra một ý nghĩ như vậy.

Xác thực mà nói, ý nghĩ này trước kia cũng có, chỉ là chưa có rõ ràng như thế bao giờ.

Giang Ly cảm thấy mạc danh kỳ diệu.

Lúc nghe Quan Tiểu Yến nói không dám ngủ một mình buổi tối, Giang Ly thật sự không nhịn được, bật cười. Hắn biết đó khôn phải cười nhạo, nhưng ở trong mắt Quan Tiểu Yến, thì là như vậy.

Giang Ly cảm thấy bản thân coi như là một người tốt bụng, nhớ tới bộ dáng xui xẻo kia của Quan Tiểu Yến, hắn có chút không đành lòng. Quên đi, cho nàng một phần ba cái giường lớn của mình đi….Dù sao giường của hắn cũng đủ lớn.

Trước kia Giang Ly chưa từng nghĩ rằng, chình mình lại cho phép một người phụ nữ bò lên giường của mình….Phụ nữ a ! Hắn không thể nào thích phụ nữ.

Nhưng là khi hắn chứng kiến bộ dáng đáng thương ngốc nghếch của nàng, lại cảm thấy, mặc dù hắn không thích phụ nữ, nhưng là cũng không nên làm khó phụ nữ.

Quan Tiểu Yến lần này thông minh đột xuất, cư nhiên lại muốn nói điều kiện cùng với hắn.

Giang Ly có chút dở khóc dở cười, chính hắn cũng không ngờ, chuyện này kỳ thật có thể làm thành một cuộc giao dịch.

Vì vậy, giao dịch thành công, hắn cho nàng một chỗ trên giường, nàng nấu cơm làm việc nhà cho hắn.

Vô luận ra sao, cuộc giao dịch này đều là Giang Ly có lời, mặc dù ngay từ lúc đầu, hắn cũng không nghĩ tới. Bất quá như vậy cũng tốt, sau này có thể đường đường chính chính ăn cơm nàng làm rồi…cơm của nàng nấu quá thật không khó ăn, trong đầu Giang Ly đột nhiên nhảy ra một ý nghĩ như vậy.

Đã lâu rồi Giang Ly không có tới công ty, đương nhiên việc lớn việc nhỏ trong công ty không cần hắn giải quyết, chỉ có sự tình cực kỳ khó giải quyết mới cần đến hắn. Bất quá, hắn vẫn có thói quen thường xuyên đến công ti đi vòng vòng, dù sao cũng rảnh rỗi… Huống hồ có rất nhiều vấn đề kỹ thuật, hắn vẫn cảm thấy rất hứng thú.

Vì vậy Giang Ly định để Quan Tiểu Yến một mình đi Maldives, dù sao nơi đó hắn cũng đến mấy lần rồi, ngoài việc lặn xuống nước ra thì cũng chẳng có chỗ nào hấp dẫn được hắn.

Chỉ là lúc hắn phát hiện Quan Tiểu Yến giốn như nóng lòng muốn thử một hồi diễm ngộ ở Maldives, hắn đột nhiên cảm thấy, có lẽ chia rẽ nhân duyên của Quan Tiểu Yến, hình như lại càng thú vị hơn thì phải.

Giang Ly chính là xấu xa như vậy, chính hắn cũng thừa nhận. Hắn không chỉ khôn thích phụ nữ, lại còn không thích phụ nữ quan hệ linh tinh…. Đây là có bối cảnh lịch sử.

Nam nhân đều có tôn nghiêm đặc biệt của nam nhân, cái này chúng ta đều rõ. Thế nên Giang Ly ở trong quán bar ở Maldives nghe thấy Quan Tiểu Yến cùng với một người trẻ tuổi trông chẳng khác nào lưu manh bàn luận chuyện lão công X vô năng của nàng, hắn có một loại kích động muốn đem đôi nam nữ trước mắt này chôn sống.

Cũng may, Quan Tiểu Yến thức thời, kịp thời mà bo bo giữ mình, đem tên kia bán đứng hoàn toàn. Lửa giận của Giang Ly mới xẹp xuống một chút.

Sau khi từ Maldives trở về, Quan Tiểu Yến lại ăn hơi nhiều cơm, tiện đà uống nhầm thuốc quá hạn….Nữ nhân này đúng là không thể khiến cho người ta yên tâm, Giang Ly cuối cùng cũng phát hiện ra điều này.

Chỉ là, lúc phát hiện một mảnh xuân quang trước ngực nàng, Giang Ly cảm thấy giống như có một con chuột con đang xục xạo trong trái tim hắn, rất khó chịu, loại cảm giác này vừa xa lạ, lại vừa quen thuộc.

Quan Tiểu Yến không kịp trở về nấu cơm cho Giang Ly, Giang Ly rất tức giận, chính hắn cũng cảm thấy có chút kỳ quái. Chỉ là, hắn không ngờ, có người còn tức giận hơn so với hắn.

Quan Tiểu Yến, ngươi cũng thực to gan! Đây là ý nghĩ đầu tiên toát ra trong đầu hắn khi Quan Tiểu Yến ngắt điện thoại của Giang Ly.

Ý nghĩ thứ hai trong đầu chính là, nàng sẽ không thật sự tức giận chứ ?

Giang Ly lại cảm thấy mạc danh kỳ diệu, luôn cảm tháy có những việc đã nằm ngoài tầm tay của hắn, từ từ trôi tuột theo một hướng không rõ ràng.

Quan Tiểu Yến quả nhiên không trở về nhà, mà lại rất không sáng tạo mà trở về nhà mẹ đẻ.

Muốn đối phó với Quan Tiểu Yến, Giang Ly quả thực chẳng cần tốn đầu óc. Lúc chứng kiến Quan Tiểu Yến bị hắn ức hiếp mà không có cách nào phản kháng, trong lòng Giang Ly trở nên thoải mái… Vẫn là loại cảm giác này thật tốt.

Quan Tiểu Yến không nghe điện thoại, thành thật mà nói, Giang Ly có chút lo lắng, mặc dù hắn cũng khôn biết bản thân đang lo lắng cái gì.

Sau đó về đến nhà, sau đó nhìn thấy Quan Tiểu Yến giống như không có chuyện gì, sau đó thì có một loại kích động muốn phát hỏa với nàng,

Sau đó lại nhìn thấy nàng rơi lệ.

Nhìn thấy Quan Tiểu Yến rơi nước mắt, tinh thần Giang Ly chợt luống cuống. Hắn nghĩ muốn khuyên nàng, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu; hắn nghĩ muốn dỗ nàng, nhưng lại không mở miệng được. Đươc rồi, hay là làm chuyện gì đó, phân tán lực chú ý của nàng đi.

Vì vậy Giang Ly lựa chọn nấu cơm, chuyện mà hắn không am hiểu nhất trên đời.

Quan Tiểu Yến nhìn Giang Ly nấu cơm, quả nhiên quên mất buồn bã, vui vẻ mà khinh bỉ hắn. Giang Ly bất đắc dĩ mà lắc đầu, nữ nhân này đúng là vô tâm vô phế.

Nhưng mà, Giang Ly vẫn rất muốn biết Quan Tiểu Yến vì sao mà khóc, rất muốn biết.

Đến khi Giang Ly nhìn thấy Quan Tiểu Yến cùng với Vương Khải mặc hai bộ quần áo giống hệt nhau, đứng trước mặt hắn, sắc mặt hắn rất bình tĩnh, nội tâm, ách, có điểm không bình tĩnh.

Để diễn ân ái, Giang Ly cũng không rõ ràng, hắn rốt cuộc muốn cho ai nhìn, Vu Tử Phi? Hay là Vương Khải.

Chỉ là, lúc Giang Ly ở trước mặt hai người kia, ôm Quan Tiểu Yến vào trong lòng, hắn lại không nhịn được muốn hôn nàng. Cái hôn kia, rốt cuộc là thật hay là giả ? Giang Ly cũng không biết.

Hắn chỉ biết là, cảm giác của hắn đối với nàng, hình như có chút kỳ quái. Hình như là…cảm giác của nam nhân đối với nữ nhân ?

Thế này thì phiền toái rồi, hắn rốt cuộc thích nam nhân hay là nữ nhân ?

Đối với chuyện này, Giang Ly chỉ thấy đau đầu. Hắn vốn nghĩ để thuận theo tự nhiên. nhưng là bây giờ, hắn tựa hồ ngay cả thuận theo tự nhiên cũng không làm nổi nữa rồi. Buổi tối cùng với mấy người bạn cũ uống rượu, mọi người ồn ào, nói hắn kết hôn sớm nhất, phải uống.

Giang Ly vừa nghĩ đến Quan Tiểu Yến, liền cảm thấy mê man mà vô lực, cảm giác vô lực như muốn nắm chặt thứ gì đó, lại thứ gì cũng không nắm được. Hắn nghĩ, vẫn là dùng rượu để giải thoát chính mình một chút đi.

Giang Ly thấy Quan Tiểu Yến lén chụp ảnh * lúc hắn trần trụi, phản ứng đầu tiên của hắn chính là phẫn nộ, phản ứng thứ hai chính là … cũng không tệ lắm….

Hắn bị ý nghĩ này của bản thân làm cho hoảng sợ.

Hắn vừa nghĩ đến dáng vẻ Quan Tiểu Yến lúc nhìn thấy hắn lõa thể mà chảy máu mũi, đã muốn cười, đồng thời cảm giác như có con chuột đang xục xạo trong lòng lại xuất hiện. Đó là…cảm giác của nam nhân đối với nữ nhân.

Giang Ly có chút mê man lại có chút khổ não, lại còn đối với thái độ của Quan Tiểu Yến có chút bất mãn. Dựa vào cái gì mà hắn đối với nàng là cảm giác của nam nhân đối với nữ nhân mà nàng đối với hắn lại không có cảm giác của nữ nhân đối với nam nhân ?

So với Vu Tử Phi, Giang Ly càng kiêng kị Vương Khải hơn. Một người là quá khứ, một người là hiện tại. Quá khứ không đáng để lo lắng, hiện tại, mới làm cho người ta càng thêm cảnh giác.

Vì vậy, khi nghe thấy Quan Tiểu Yến thừa nhận nụ hôn kia, lý trí của Giang Ly, hoàn toàn trôi mất rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-10-2011 19:16:23 | Xem tất
Chương 35: Ta muốn ly hôn


“Giang Ly, ta rốt cục vẫn cảm thấy ngươi rất bất thường.”

Giang Ly nhíu mày: “Ta làm sao ?”

Ta đảo mắt, nói: “Ngươi…ngươi tốt lắm, bình thường ngươi sẽ chẳng nói với ta mấy chuyện như vậy.”Ta cảm thấy lúc Giang Ly nói chuyện với ta ở nhà hàng ngày hôm nay, như biến thành một người khác vậy, điều này làm cho ta cảm thấy rất bất an. Điển hình của một kẻ vô thương bất gian*Giang Ly chưa làm chuyện lỗ vốn bao giờ.
*không có lãi thì không làm.

Giang Ly khoanh tay trước ngực, nghiêng đầu nhìn ta, được một lát, hắn rốt cục cũng mở miệng: “Vốn nghĩ miễn phí giúp ngươi một chút, ai ngờ ngươi nhất định phải báo đáp ta.”

Ta ta ta ta ta….ta có nói sẽ báo đáp hắn sao?

Giang Ly không chờ ta giải thích, tiếp tục nói: “Như vậy, ngươi định cho ta cái gì?” Hắn vừa nói, vừa nhìn ta từ trên xuống dưới đánh giá một chút, chán ghét mà lắc đầu: “Nếu như ngươi nhất định muốn lấy thân báo đáp,  ta cũng chỉ có thể cố mà làm.”

Này !

Ta không thèm để ý đến hắn, xoay người đi tắm rửa.

Giọng nói của Giang Ly lại vang lên : “Được rồi, cứ nhớ kỹ ngươi nợ ta cái gì đó, chờ ta nghĩ ra, nói sau.”

Phẫn nộ, đây rõ ràng là bắt chẹt nhau mà !

….

Giữa trưa lại gặp tiểu mỹ nam Tiết Vân Phong ở nhà ăn cho nhân viên, đây là lần thứ hai ta gặp hắn ở nhà ăn. Còn nhớ Vương Khải đã từng nói qua, mỹ nam này cực kỳ gây chú ý, cho nên rất ít khi đển nhà ăn dành cho nhân viên, không biết là hôm nay hắn đang có chuyện gì hứng thú.

Dù sao ta cùng với Tiết Vân Phong coi như cũng có quen biết, vì vậy, lúc đi ngang qua hắn ta cũng gật đầu một cái, xem như chào hỏi một chút.

Tiết Vân Phong cũng không mua cơm, hắn nhìn chằm chằm vào mặt ta, mặt không chút thay đổi mà nói: “Ta muốn nói chuyện với ngươi.”

Ta vẫn chưa kịp phản ứng lại: “A ?”

Hắn lại lặp lại lần nữa: “Ta muốn nói chuyện với ngươi, bây giờ có tiện không ?”

“Oh…ah ..” Ta thì có cái gì hay để mà nói chuyện cùng ?

Xét thấy nhìn Tiết Vân Phong quả thực là quá mức xinh đẹp, phỏng chừng chỉ ngồi không đối diện hắn thôi cũng là một loại hưởng thụ, vì vậy, ta mới đáp ứng nói chuyện cùng với hắn. Về phần cụ thể là nói chuyện gì…Tám phần chắc là chuyện của Giang Ly rồi.

Ta với Tiết Vân Phong ngồi ở nhà hàng kiểu Tây đối diện công ty, nơi này cảnh vật xung quanh rất yên tĩnh, rất thích hợp để nói chuyện.Ta mặc dù không thích ăn pizza cho lắm, bất quá bây giờ đang đói bụng, chẳng còn cách nào khác. Huống hồ dù sao cũng không phải ta trả tiền….

Tiết Vân Phong cũng không ăn gì, hắn nhìn tướng ăn của ta, có một tia căm ghét. Ta không nói gì, tiểu thiếu gia này chú ý thật đúng là không ít.

Tiết Vân Phong nói: “Ngươi….có nghĩ đến việc..ly hôn hay không ?”

“Ngô….Ân ?” Cái dĩa trên tay ta suýt nữa rớt xuống, đây là cái gì với cái gì nha?

Tiết Vân Phong kiên nhẫn lặp lại một lần: “Nếu như ngươi đồng ý ly hôn với Giang Ly, điều kiện tùy ngươi đặt ra.”

Ta lau lau miệng, khó hiểu nói: “Ta tại sao lại phải ly hôn?”

Tiết Vân Phong thản nhiên đáp lại: “Ta không yên tâm với bất kỳ kẻ nào ở bên người hắn, phụ nữ cũng không được.”

Ta: “Nhưng mà cho dù ta ly hôn rồ, hắn cũng phải lấy nữ nhân khác a.”

Tiết Vân Phong cuống quít lắc đầu: “Mặc kệ như thế nào, hắn đối với ngươi không giống với đối với những người khac, ta hy vọng..ngươi rời khỏi hắn.”

Ta đột nhiên nhớ tới những lúc Giang Ly tới đón ta, có mấy lần gặp phải Tiết Vân Phong, lúc ấy sắc mặt Tiết Vân Phong quả thật rất khó coi. Ai, tiểu mỹ nam này, thật là nhạy cảm. Ta nhìn ngũ quan xinh xắn của hắn, da thịt không có nửa điểm tì vết, cùng với hai tròng mắt trong sáng lấp lánh, bản năng của người mẹ trong lòng lại đột nhiên trỗi dậy. Vì vậy, ta vỗ vỗ ngực, chắc như đinh đóng cột mà nói: “Ngươi yên tâm đi, Giang Ly hắn ngấm ngầm bắt nạt ta, lại còn khinh bỉ ta khác giới nữa.” (kỳ thật là khinh bỉ trí thông minh của ta nhiều hơn =.= )

Hai mắt Tiết Vân Phong sáng lên: “Thật sự ?”

Ta vội vàng gật đầu: “Đúng vậy, ta lừa ngươi làm gì? Tiểu tử kia chẳng phúc hậu chút nào, lấy chèn ép người khác làm thú vui.” Đứa nhỏ này, người khác nói gì hắn cũng tin, quả nhiên là vẫn còn rất đơn thuần.

Tiết Vân Phong nghĩ ngợi một chút, vẫn lắc đầu: “Không được, cho dù bây giờ hắn không thích ngươi, cũng không có nghĩa là sau này sẽ không, ta cảm thấy vẫn không đủ an toàn.”

Thế nên ta lại tiếp tục trấn an hắn: “Yên tâm đi, lấy điều kiện của hắn, gặp gỡ chắc hẳn không ít phụ nữ, mà phụ nữ bên người cũng không ít, hắn nếu thích phụ nữ, đã thích từ lâu rồi.”

Tiết Vân Phong chậm rãi gật đầu một cái: “Nói cũng đúng…Nhưng mà bây giờ hắn không thích, không có nghĩa là sau này sẽ không a…”

Tiểu mỹ nam này thật là phiền toái, ta bị lô-gích của hắn làm cho đau cả đầu: “Như vậy ngươi kỳ thật là không tự tin với mị lực của chính mình phải không ?”

Gương mặt Tiết Vân Phong đột nhiên phủ lên một tầng phấn hồng, thoạt nhìn hết sức đáng yêu. Hắn noi: “Không có, ta chỉ là lo…lo hắn…”

Ta cảm thấy bộ dáng này của hắn thật thú vị, vì vậy nói: “Kỳ thật, chuyện này, cũng không phải không có biện pháp.”

Tiết Vân Phong ngẩng đầu, vẻ mặt đầy mong chờ: “Biện pháp gì?”

Ta nghiêm trang mà nói: ‘Đem hắn thiến, làm cho hắn biến thành Đông Phương Bất Bại.”

Mặt của tiểu mỹ nam trước mặt, càng thêm đỏ.

Suy cho cùng vẫn là tuổi trẻ a….Ta  rất không phúc hậu mà nghĩ .

Lúc này tiểu mỹ nam lại mở miệng nói: “Vậy hắn hay bắt nạt ngươi như vậy, ngươi tại sao lại không muốn ly hôn với hắn? Có phải ngươi đã thích hắn rồi hay không ?”

Đứa nhỏ này thật đúng là cẩn thận, ta vỗ vỗ trán, nói : ” Thích thì không thích, bất quá con người của ta rất lương thiện, nhẫn nhục chịu đựng, có truyền thống mỹ đức tốt đẹp của một người con gái Trung Quốc…”

Tiết Vân Phong ngắt lời ta: “Hắn nếu bắt nạt ngươi, tốt nhất là ngươi nên rời khỏi hắn. Bây giờ ngươi ly hôn với hắn, còn có thể kiếm được một khoản không tồi ở ta, nếu như đợi đến sau này ngươi thực sự không chịu nổi hắn nữa, khi đó có khi đã muộn.”

Ta phát hiện bản thân thật đúng là không thể xem thường đứa nhỏ này được. Hắn mặc dù lúc nói chuyện vẫn còn mang chút ngây thơ, nhưng là rất giỏi đánh đòn tâm lý, chỉ có mấy câu như vậy, thoáng cái đã chia rẽ ta và Giang Ly rồi. Nói cũng đúng a, nếu Giang Ly sẽ bắt nạt ta đến già, vì cái gì ta phải ở cùng một chỗ với hắn ? Ta tại sao không đổi người a..Ta phát hiện vấn đề này thật đáng để nghiền ngẫm a…

Vì vậy ta do dự mà hỏi: “Như vậy…ta muốn gì cũng được ?”

Tiết Vân Phong hảo sảng gật đầu: “Chỉ cần là thứ ta có.”

Kỳ thật mà nói, đề nghị của tiểu thiếu gia này….quả là hấp dẫn người ta.

Buổi tối lúc nấu cơm, trong đầu ta toàn là suy nghĩ về đề nghị hôm nay của tiểu mỹ nam Tiết Vân Phong. Giang Ly luôn bắt nạt ta, bóc lột ta, sai khiến ta như nô dịch, laij còn chèn ép ta, ta vì sao không phản kháng lại ? Cho dù không phản kháng, ta cũng có thể chạy trốn được cơ mà ? Huống hồ tiểu mỹ nam kia còn đáp ứng cho tay một khoản phí chia tay to đùng….Vậy khoản phí chia tay kia ta muốn cái gì ? Muốn bao nhiêu?

Ta đột nhiên phát hiện một vấn đề nan giải: đối với phí chia tay, ta cũng không biết bản thân muốn cái gì. Tiền ? Hình như ta có thể tự nuôi sống bản thân, làm một kẻ thường dân nhỏ bé cực kỳ hạnh phúc. Địa vị ? Quyền cao chức trọng, khẳng định sẽ rất mệt a . Người ? Ách, đem tiểu mỹ nam nhốt lại nuôi làm thú cưng cũng không tồi, đáng tiếc hắn sẽ không chịu đâu. Địa bàn ? Khụ khụ, cái này là ta suy nghĩ lung tung ý mà…

Lúc Giang Ly ăn cơm tối, tâm tình không tốt chút nào. Bởi vì ta trong lúc thất thần, không nghĩ tới tới là bỏ hơi nhiều muối vào trong canh, thức ăn cũng hơi cháy một chút.

Giang Ly đặt bát cơm lên trên bàn, bất mãn mà nói: “Quan Tiểu yến, ngươi đúng là ngày càng không dùng được.”

Trong lòng ta nghĩ thầm, dù sao cũng sẽ ly hôn, không cần phải sợ hắn nữa. Vì vậy ta thay đổi thái độ, bực mình mà dùng cái đũa gõ gõ lên cái mâm, nói: “Ngươi thích thì ăn, lão tử cứ không phục vụ đấy.”

Giang Ly đại khải là không ngờ đến ta lại có thể đột nhiên phát cáu như vậy , hắn sững sờ nhìn ta trong chốc lát, giận dữ rời bàn.

Ta đắc ý múc một thìa canh đưa vào trong miệng, ọe, thật khó ăn.

Buổi tối, ta đang ngồi trên ghế xem TV, xem mấy soái ca mỹ nữ trong các chương trình giải trí tổng hợp, cười  ngây dại. Giang Ly đột nhiên đi tới ngồi bên cạnh ta, vươn tay với lấy điều khiển. Ta nhanh tay nhanh mắt mà đoạt lấy điều khiển , cảnh giác nói: “Ngươi định làm gì?”

Giang Ly cau mày: “Xem bóng đá.”

Ta quay đầu: “Không được.” Vừa nói, ta lại tiếp tục nhìn tiết mục giải trí cười ngây ngô.
Giang Ly: ” Mấy thứ thiếu muối như vậy, có cái gì hay đâu.”

Ta phản bác nói: “Bóng đá thì không thiếu muối sao, hơn hai mươi người tranh nhau một quả bóng.”

Giang Ly bất mãn nói: “Bát ngươi còn chưa có rửa đâu, mau đi rửa.”

Ta kháng nghị: “Dựa vào cái gì lần nào cũng là ta rửa bát, hôm nay ngươi đi rửa, không rửa ngày mai không cho ăn cơm!” Oa… ta cảm thấy ta rất vĩ đại nha, hắn là Giang Ly đấy, Giang Ly ! Ta mà cũng có dũng khí dùng cái giọng này để nói chuyện với hắn, hừ hừ, sau này để coi ai còn dám nói ta không có tiền đồ nào !

Giang Ly tức giận nhìn ta, trong ánh mắt có chút mạc danh kỳ diệu, ta bị hắn nhìn có chút sợ hãi, vì vậy không thèm để ý đến hắn, tiếp tục xem TV. Chịu đựng, chịu đựng, Quan Tiểu Yến, thời khắc mấu chốt phải lấy khí thế áp đảo đối phương….Đây là Giang Ly dạy cho đấy.

Giang Ly giằng co với ta hai phút đồng hồ, sau đó làm một hành động khiến cho người ta kinh người: hắn đi vào phòng bếp.

Ta trợn mắt há mồm mà nhìn Giang Ly, không dám tin.Phải nói như thế nào nhỉ, Giang Ly vốn là một cái lò xo, ngươi yếu thì hắn mạnh…Hắn quả nhiên là một tên mềm nắn rắn buông mà !

Vì vậy ta vắt chéo chân mà nhàn nhã tiếp tục xem TV cười ngây ngô, nhưng mà tiếp đó, ta liền cười không nổi.

Trong phòng bếp truyền đến một trân loảng xoảng loảng xoảng của tiếng bát đĩa bị đập vỡ, ta cơ hồ như nhảy dựng lên từ trên ghế, chạy thẳng đến phòng bếp. Ta chống nạnh như một bà địa chủ đứng ở cửa phòng bếp, nhìn Giang Ly đang đứng giữa một đống mảnh vỡ, sau đó cao giọng giận dữ nói: “Ngươi muốn tạo phản sao?”

Giang Ly rất hùng hồn mà nói: “Ta đâu có rửa bát bao giờ.” Nói xong, mặt không chút thay đổi mà đi qua trước mặt ta.

Ta nhìn chằm chằm bóng lưng của Giang Ly, hung tợn nói: “Ngu ngốc!”

Được rồi, ta thừa nhận, lúc ta nói Giang Ly “Ngu ngốc!”, trong lòng có đắc ý nhiều hơn là giận dữ, không có biện pháp, ta bị hắn áp bức mấy tháng trời, cuối cùng cũng có cơ hội mắng hắn ngu ngốc rồi, ta làm ao có thể dễ dàng bỏ qua….

Kế tiếp cả một buổi tối này cũng trôi qua một cách không được tự nhiên cho lắm, ta và Giang Ly không nói lời nào nữa. Hắn chạy tới thư phòng không biết ở đó mân mê cái gì, mà ta thì vẫn như cũ, ngồi trên ghế xem TV, chỉ là không có cười ra tiếng.

Nói thật trong lòng ta vẫn có chút không nỡ…Ta rất sợ Giang Ly ra lệnh buổi tối hôm nay không cho ta ngủ cùng với hắn, như vậy ta sẽ…Được rồi, là ta không có tiền đồ…

Cũng may Giang Ly tựa hồ hoàn toàn coi ta như không khí, hắn không để phí chút thời gian nào tắm rửa xong liền đi ngủ, nhìn cũng không thèm nhìn ta một cái.

Lòng ta vừa run sợ mà vừa xem TV, cảm thấy nhàm chán, vì vậy đi tắm, sau đó nhón nhón mũi chân bước vào cửa phòng Giang Ly. Ta xoay tay nắm cửa, nhẹ nhàng mà cẩn thận mở cửa ra…May mà Giang Ly không nghĩ đến dùng chiêu này để đối phó ta, trong lòng ta thở phào nhẹ nhõm.

Sau đó, ta len lén mà leo lên giường lớn của Giang Ly, nhẹ nhàng nằm ở trên giường, kéo chăn, ngủ.

Mới vừa nhắm mắt lại, đầu ta liền bị một cái gối đầu chụp xuống, lực đạo không mạnh, nhưng cũng đủ để dọa người ta giật mình…Ngay sau đó là giọng nói không vui vẻ chút nào của Giang Ly: “Quan Tiểu Yến, ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì!”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 16:00:16 | Xem tất
Chương 36: Ly hôn ? Nằm mơ đi


Giang Ly dùng gối đầu đập ta, sau đó nói: “Quan Tiểu Yến, ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì! “

Được rồi, đến lúc nói chuyện thẳng thắn rồi, ta là người không thích dây dưa dài dòng, chuyện đáng phải giải quyết thì giải quyết sớm một chút. Vì vậy, ta khí định thần nhàn mà ngồi xuống giường, cầm gối đầu ném trở về, sau đó ý vị thâm trường mà nói: “Giang Ly, ngươi nói hai ta phù hợp sao ?”

Giang Ly kinh ngạc: “Cái gì mà phù hợp với không phù hợp ?”

Ta: “Ngươi nói xem, tính cách của hai chúng ta, phù hợp ở chung một chỗ sao?”

Giang Ly lúc này vẫn còn không quên tự kỷ một chút, hắn nhíu mi nói: “Ngươi có pahir có ý gì với ta ?”

Ta có chút nối điên: “Ý của ta là, ngươi cảm thấy hai ta thích hợp làm vợ chồng sao? Vợ chồng trên danh nghĩa cũng coi như là vợ chồng.”

Giang Ly chăm chú suy nghĩ trong chốc lát, nói: “Cũng tạm, ta có thể chịu đựng ngươi được.”

Nhưng là ta không thể chịu đựng ngươi được chưa ! Ta nhướn mày, xem như bieeyr đạt sự bất đắc dĩ của ta: “Ngươi đã nhẫn nại rất khổ cực, không nên chịu đựng như vậy nữa.”

Giang Ky khó hiểu mà nhìn ta.

Ta dùng một loại khẩu khí nhẹ nhàng thẳng thắn mà đáp: “Nếu không, hai ta ly hôn đi?”

Giang Ly lặng đi một chút, lập tức khóe miệng cong lên, tuy là cười như không cười, nhưng ánh mắt hắn lại làm cho ta mạc danh kỳ diệu lạnh cả người. Hắn nghiêng đầu, như là không tin vào những thứ mình vừa mới nghe được: “Ngươi lặp lại lần nữa?”
Ta lại càng thêm hoảng sợ: “Ngươi…ngươi đừng kích động mà. Dù sao hai ta tính tình không hợp, ta biết ngươi cũng không chịu nổi ta….”

“Quan Tiểu Yến.” Giang Ly cắn răng. “Ai bảo ngươi làm như vậy ?”

Ta run rẩy một chút, lắp bắp mà nói: “Làm sao…làm sao lại là người khác…. Ta….chính ta nghĩ ra …”
Giang Ly nheo mắt lại, nhìn ta truyền ra tín hiệu nguy hiểm: “Đại não ngươi cấu tạo thế nào ta đều nhất thanh nhị sở, nếu không có người ở giữa chia rẽ, ngươi sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn ?”
Ta: “….” Ta lại kém như vậy sao ?

Giang Ly cúi người, nhích lại gần ta một chút, gần đến nỗi ta có thể cảm thấy hơi thở của hắn….Thế nên chẳng hiểu sao ta lại có chút căng thắng. Sau đó, Giang Ly cơ hồ như dùng một giọng nói dụ hoặc, lạnh lẽo mà nói với ta: “Nói, ai làm ?”

Ta ti gan đẩy hắn ra, nghiêng mặt đi không dám nhìn hắn, đáp: “Ai làm thì quan trọng gì? Quan trọng là ngươi kiểu gì cũng bắt nạt ta có được hay không!”

Giang Ly nâng cằm suy nghĩ trong chốc lát, nói: “Được rồi, sau này ta có thể bớt bắt nạt ngươi một chút, nhưng là chuyện ly hôn tuyệt đối không thể được.”
Ta giận: “Tại sao?”

Giang Ly mặt dày nói: “Ngươi đi, ai nấu cơm cho ta?”

Ta: “Kệ xác ngươi, đến lúc đó thì liên quan gì đến ta.”

Giang Ly: “Nhạc mẫu sẽ không đồng ý, ngươi nhẫn tâm nhìn nhạc mẫu ta đau lòng sao?”
Ta: “Không sao, mẹ ta sẽ thông suốt, một thời gian sẽ ổn thôi.”

Giang Ly: “Nhưng là ngươi không dám ngủ một mình.”

Ta: “Không nhọc ngài quan tâm, ta có thể ngủ cùng mẹ ta.”

Giang Ly: “Nếu mẹ ngươi lập gia đình thì làm sao ?”

Ta: “Ta van ngươi, mẹ ta đã gần sáu mươi rồi!”

Giang Ly: “Không sao, ta giới thiệu cho bà một người là được. Ta có một vị giáo sư đại học, tuổi cũng ngoài sáu mươi, đang định tìm một người bạn già đây, mẹ ta sống một mình cũng rất nhàm chán..”

Ta: “Ngươi dám!”

Giang Ly: “Ngươi xem ta có dám hay không.”

Ta: “Được rồi, tùy ngươi, dù sao sau này ta cũng có thể rèn luyện ngủ một mình.”Ta khoong tin, lão tử cũng sắp ba mươi đến nơi, lá gan luôn tăng trưởng cùng với tuổi tác, cũng phải lớn ra một chút chứ.

Giang Ly lại nói: “Ta còn một chiêu cuối cùng.”
Ta cười lạnh: “Có chiêu gì thì cứ việc xuất ra xem nào!”

Ngay sau đó Giang Ly đột nhiên nhanh chóng mà nhào về phia ta, nằm trên người ta cách qua một lớp chăn, hắn cúi đầu nhìn chằm chằm mặt của ta, càng cúi càng gần. Ta nhìn thấy tia sáng trong mắt hắn, có chút lạnh lại có chút nóng, dù sao cũng rất nguy hiểm, nguy hiểm đến biến thái.

Thế là khí thế của ta nhất thời bị hạ xuống, lại căng thẳng đến mức nói lắp: “Ngươi ngươi ngươi…ngươi muốn làm gì ?”

Giang Ly nhếch khóe miệng, dưới ngọn đèn có chút mờ ảo, vẻ mặt kia vừa có vẻ thần bí mà lại tà ác, thấy vậy, ta kinh hãi một trận. Hắn đột nhiên mỉm cười, cười đến vô cùng mị hoặc điên đảo chúng sinh. Hắn cúi đầu nhìn ta, âm u mà nói: “Tiền dâm hậu sát hay là tiên sát hậu dâm, chính ngươi chọn một cái.” Lúc hắn nói chuyện, như ngậm một que kem, toát ra khí lạnh.

Ta sợ đến hồn lìa khỏi xác, nhắm chặt mắt la lớn: “Ngươi xem ngươi xem, ngươi lại bắt nạt ta, số ta sao lại khổ như vậy a….”

Ta còn chưa nói hết, cảm thấy trên người đã nhẹ bẫng, Giang Ly đã buông ta ra. Thế nên ta lo lắng mở mắt nhìn hắn, sợ hắn lại nghĩ ra cái gì quái quỷ.

Lúc này, Giang Ly ôm chăn mền ngồi trở lại vị trí của hắn, cúi đầu nhìn ta, cười như không cười, giọng nói đã có chút bình thản hơn so với lúc trước. Hắn nói: ‘Ngươi nhất định phải ly hôn sao?”

Ta quay mặt đi không đối mặt với hắn, cũng không nói gì.

Giang Ly hít sâu một hơi, nói: “Được rồi, nếu như ngươi gặp được một người đàn ông có thể khiến ngươi yên tâm gửi hắm, ta không ngăn cản, nhưng nếu là lý do khác, không cần phải bàn nữa.”

Nếu như ta nói cho Giang Ly lý do, chính là ta bị dụ dỗ…Hắn có xử ta không nhỉ ?

Ta: “Nhưng mà…ngươi luôn bắt nạt ta.”

Giang Ly khẽ cong khóe miệng: “Vậy ngươi cũng có thể bắt nạt lại ta.”

Ta kháo, bản thân ta cũng muốn vậy, nhưng vấn đề là mỗi lần ta bắt nạt ngươi kết quả cuối cùng đều là bị ngươi bắt nạt lại….

Giang Ly tựa hồ như đoán trúng suy nghĩ trong lòng ta, có chút đắc ý nói: “Kỳ thật ta không chỉ bắt nạt ngươi, ta cũng bảo vệ ngươi đấy thôi, ngươi không cần chỉ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của ta chứ.”

Đùa hay sao, bảo vệ ta ? Được rồi, mặc dù ngươi quả thật có giúp ta, nhưng mà mấy lần đó đều là có…động cơ không trong sáng nha !

Giang Ly cứ như có thuật đọc tâm vậy, đoán trúng ý nghĩ trong đầu ta, hắn mặt dày mà nói: “Mặc kệ quá trình ra sao, kết quả vẫn không thay đổi. Mà kết quả chính là, ta có thể bảo vệ ngươi.”

Ta có chút tức giận, nhưng lại không biết phản bác hắn như thế nào. Hắn luôn có lý do của hắn, hơn nữa mỗi lần hắn làm chuyện xấu xong, lại nói như thể hắn luôn làm cho người ta cảm thấy hắn làm như vậy là rất chính xác…Người này đúng là vừa đáng hận lại vừa đáng sợ a….

Giang Ly nhìn thấy ta đã có chút dao động, vì vậy tiếp tục nói: “Ngươi có một lão công như ta mà còn chưa vừa lòng sao ? Ta có xe có nhà, cha mẹ tiến bộ, tuấn tú lịch sự, đây là điều kiện phần cứng. Ta không hút thuốc, uống rượu cũng ít, hơn nữa không có sở thích quái dị, đây là điều kiện phần mềm… Ngươi thừa nhạn hay không thừa nhận ?”

Ta do dự mà gật đầu, được rồi, cái này ta thừa nhận.

Giang Ly được một tấc lại tiến một thước: “Hơn nữa ta là người thân thiện, cơ bản sẽ không chủ động cãi nhau với ngươi.”

Ta vô lực gật đầu, đó là bởi vì ngươi giết người không thấy máu, chửi người không dùng lời thô tục….

Giang Ly: “Ta đối với ngươi cũng rất tốt nha, hơn nữa thường xuyên đón ngươi đi đi về về, còn giúp ngươi đối phó với chồng trước.”

Ta lại gật đầu, mặc dù ngươi nhờ đó mà kiếm được không ít lợi ích, bất quá miễn cưỡng coi như là …giúp ta đi.

Vì vậy Giang Ly nhếch lông mày, hung ác mà nói: “Thế ngươi còn không hài lòng cái gì ?”

“Ta….” Ta nhất thời không thể nói gì, Giang Ly làm sao có thể mặt dày như vậy, hắn lại có thể khen ngợi bản thân thành như vậy…

Giang Ly không chờ ta phản ứng, lại nói tiếp: “Ngươi sở dĩ luôn nói ta bắt nạt ngươi, là bởi vì chính ngươi lòng dạ không đủ rộng lượng, lại còn không biết tốt xấu lấy cai này làm lý do ly hôn.”

Vì vậy ta yên lặng mà tự kiểm điểm lại bản thân, lòng ta thực sự hẹp hòi sao? Hình như có một chút….

Giang Ly tiếp túc triển kahi thế công: “Ta biết ngươi đối với ta rất có thành kiến, bất quá ngươi ngẫm lại mà xem, lúc ngươi cần trợ giúp, ta có khoanh tay đứng nhìn hay không?”

Hình như… hắn cũng ra tay tương đối kịp thời đi? Ở trước mặt mẹ ta và Hạp Tử giả bộ, tống cổ Vu Tử Phi đi

Vì vậy, Giang Ly chốt một câu tổng kết cuối cùng: “Quân tử hòa nhi bất đồng* , Quan Tiểu Yến, mặc dù hai người chúng ta từ chỉ số thông minh cho đến nhân sinh quan thế giới quan đều có sự chênh lệch nhất định, bất quá vẫn có thể sống chung một cách hòa bình, mấu chốt là ngươi cần phải mở lòng thoái mái, nếu không ngươi sẽ sống vô cùng thống khố. Ta có thể rất trách nhiệm mà nói cho ngươi, nếu ngươi cùng ta ly hôn, ngươi sẽ càng thêm thống khổ.”

*Đại khái là nói về sự hòa hợp

Ta ngơ ngác gật đầu, vô lực phản bác.

Vì vậy Giang Ly hài lòng mà cúi xuống vỗ vồ đầu ta: “Đi ngủ sớm một chút đi, đừng có như người ddien náo loạn ầm ĩ, ly hôn là vấn đề không thể dàn xếp. Đương nhiên,” Hắn ngừng lại một chút, dùng ánh mắt tràn đầy uy hiếp mà nhìn ta. “Nếu như ngươi vẫn cứ muốn ly hôn, ta có thể giải quyết ngươi sạch sẽ.”

Ta cảm thấy lúc này ta như một con mèo nhỏ ngoan ngoãn nghe lời….mấu chốt là ta không nghe lời không được, bởi vì ta bị hắn nói làm cho mông muội, chung quy lại cảm thấy lời nói của hắn rất có lý, không có cách nào phản bác, huống hồ hắn còn muốn giải quyết ta sạch sẽ… Bộp bộp, ta đúng là một kẻ chẳng có tiền đồ gì cả….

Vì vậy ta đàng hoàng mà ngủ, không thèm nhắc lại.

Ông trời a, cả một buổi tối phản kháng của ta, cuối cùng bị vài ba câu nói của Giang Ly dọn dẹp sạch sẽ, sóng gió ly hôn còn chưa nổi lên, đã yên lặng chìm xuống như vậy đấy. Ta cảm thấy mình thật giống như đang liều mạng đấm vào cây bông, rơi xuống rất thấp, rất thấp.

Nhưng mà ta lại cảm thấy lời của Giang Ly rất có đạo lý, Quan Tiểu Yến a, không nên lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào khuyết điểm của người khác, chỉ cần dưới tình huống đối ngoại, Giang Ly nhất định sẽ rõ ràng lập trường đứng về phía ta.

Ta đang suy nghĩ miên man, Giang Ly bên cạnh đột nhiên thở dài nói: “Quan Tiểu Yến a, ngươi thật đúng là một người không có chủ kiến.”

Ta nhắm mắt, không để ý tới hắn.

Giang Ly lại nói tiếp: “Để tránh cho bị mắc lừa, sau này ai nói gì cũng đừng có nhẹ dạ cả tin.”

Ta trợn mắt: “Kể cả ngươi?”

Giang Ly nhướn mày: “Ngươi thử không nghe coi.”

Ta: “…”

Vì vậy ta bi thương mà nhắm mắt lại nằm ngay đơ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 16:02:18 | Xem tất
Chương 37: Vương Khải thật nhàm chánĐược vài ngày, Tiết Vân Phong đột nhiên lại tới tìm ta, nhìn qua có vẻ rất mất hứng. Hắn vừa nhìn thấy ta lại càng thêm mất hứng, hỏi ta: “Là ngươi nói với Giang Ly phải không ?”

Ta có chút mơ hồ: “Nói cái gì ?”

Tiết Vân Phong: “Ngươi nói với hắn ta cố ý chia rẽ quan hệ của hai người các ngươi, khuyên ngươi ly hôn với hắn đúng hay không ?”

Ta lắc đầu, hiên ngang lẫm liệt nói: “Ta thực sự thà chết chứ không chịu khuất phục nha, không có bản đứng ngươi.” Mặc dù ta và Tiết Vân Phong không thể nói là bằng hữu, nhưng chuyện thêm dầu vào lửa, chia rẽ quan hệ tình nhân của người ta, ta làm không được.

Tiết Vân Phong hoài nghi mà nhìn ta: “Thật sự?”

Ta gật đầu: “Thật, tin hay không tùy ngươi.” Lão tử đây cây ngay không sợ chết héo.

Tiết Vân Phong có chút ảo não: “Được rồi, ta tin ngươi. Nhưng mà, ta bị hắn lừa rồi.”

Ta tò mò: “Hắn lừa ngươi cái gì ?”

Tiết Vân Phong: “Hắn nói là ngươi nói với hắn, ta lại tin luôn, lại còn xin lỗi hắn.”

Ta một chút kinh ngạc cũng không có, lấy đức hạnh của Giang Ly, hắn đích xác có thể làm những chuyện như vậy. Vì vậy ta lại nói tiếp: “Nhưng mà ngươi hẳn là phải hiểu rõ hắn chứ, làm sao lại còn để mắc lừa.”

Tiết Vân Phong nắm chặt tay nghiến răng: “Hắn nói cứ như thật, ta lại tin luôn…Ta thật khờ.”

Ta lại gật đầu, Giang Ly quả thực có năng lực này, hắn lúc nào cũng giỏi diễn kịch.

Cuối cùng, ta chốt một câu kết luận: “Giang Ly thật xấu xa!”

Tiết Vân Phong hùa theo ta: “Đúng vậy, hắn thật xấu xa !”

Tiết Vân Phong trước khi đi, còn nói với ta: “Kỳ thật ngươi…ngươi cũng rất tốt.”

Ta cười đến run rẩy cả người: “Ta có chỗ nào tốt?”

Tiết Vân Phong: “Thoạt nhìn ngu ngu. ”

Ta: “…”

Tiểu chính này thật là khiến ta hộc máu mà.

….

Lại được vài ngày, Vương Khải đột nhiên gọi ta vào văn phòng, cười tủm tỉm mà nói: “Quan thư ký, ngươi thật đúng là lợi hại.”

Ta: “???”

Vương Khải nói rõ: “Ngay cả chướng ngại về giới tính ngươi cũng có thể vượt qua. Lĩnh vực này ngay đến cả tình thánh như ta đây còn chưa có đặt chân đến đâu.”

Trong lòng ta cả kinh, hắn…hắn biết chuyện của Giang Ly rồi sao ?

Ta không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ còn cách giả ngu cười cười.

Vương Khải cong cong khóe mắt, cười hì hì nói: “Ngươi không cần giả bộ với ta, ta cái gì cũng biết hết rồi. Ta vẫn không hiểu lắm. ngươi là dùng thủ đoạn gì mà lại đối phó được với tiểu tử Tiết Vân Phong kia ?”

Ta thở phào một hơi, thì ra đây mới là chuyện hắn muốn nói a. Thế nên ta chỉ ngẩng mặt lên mỉm cười nói: “Vương tổng a, đây là chuyện riêng tư cá nhân, ngài cũng đừng nên tò mò quá làm gì.”

Vương Khải tựa hồ như có chút bất mãn: “Tiểu Yến Yến, ngươi không cảm thấy ta đây so với hắn càng thích hợp để hồng hạnh ra tường sao?”

Hay cho một câu “Hồng hạnh ra tường”, ta có chút bất đắc dĩ, giật giật khóe miệng, nói: “Hồng hạnh của ngài quá nhiều rồi, rất loạn.”

Vương Khải vẫn còn cười nói: “Bây giờ thì chỉ có một mình ngươi, cân nhắc một chút đi.”

Ta chẳng muốn lằng nhằng với hắn làm gì, vì vậy nghiêm trang mà nói: “Vương tổng, ta cùng với Tiết Vân Phong thật sự không có gì, ngài suy nghĩ nhiều quá…Đương nhiên, ta và ngài cũng không có khả năng có cái gì.”

Vương Khải mặt không đổi sắc: “Tiểu Yến Yến, đừng nói chia tay tuyệt tình như vậy mà…Bây giờ chúng ta liền có cơ hội rồi.”

Ta mạc danh kỳ diệu mà nhìn hắn, khó hiểu.

Vương Khải vẻ mặt sung sướng mà lấy ra một tập tài liệu đưa cho ta: “Nhìn xem kế hoạch quảng cáo này như thế nào.”

Ta cầm lấy tài liệu lật xem, đây là kế hoạch quảng cáo của một nhãn hiệu thời trang. Nhãn hàng thời trang này là một xí nghiệp nhỏ, nếu như là bình thường thì công ty chúng ta sẽ không hợp tác cùng với xí nghiệp như vậy, vì chê ” công việc” quá nhỏ. Lần này ý tưởng chủ đạo của quảng cáo chính là trang phục Thu Đông “Trẻ trung và thời thượng.”, không có gì mới mẻ. Ta mặc dù làm ở một công ty quảng cáo nhưng đối với kế hoạch quảng cáo gì đó thì chẳng hiểu cái gì, vì thế chỉ xem qua trong chốc lát, đàng hoàng mà đáp: “Vương tổng, ngươi cũng biết về kế hoạch quảng cáo gì đó, ta không hiểu. Nếu như là đem mấy bộ quần áo kia để trước mặt ta, may ra ta còn có thể giúp bọn họ nhìn xem đẹp hay không.”

Vương Khải ung dung nhàn nhã mà dựa vào ghế, nói: “Không biết cũng không sao, ngươi chỉ cần biết mình phải làm gì là được rồi.”

Ta càng thêm khó hiểu: “Làm gì là làm gì, ta nói ngươi có thể một lần nói cho hết được không, cứ như là mấy cụ già đem chim đi dạo không bằng, ngươi không thấy mệt sao!”

“Tiểu Yến Yến a, tính nóng này của ngươi càng ngày càng lớn rồi, thật đúng là có chút khí chất của ngôi sao rồi đấy.”Vương Khải vừa cười, vừa nói luyên thuyên. Hắn thưởng thức bộ dạng thiếu kiên nhẫn muốn chuồn đi của ta trong chốc lát, rốt cục cũng mở miệng: “Đây là kế hoạch quảng cáo cho một series trang phục , ngươi đến làm người mẫu, thế nào ?”

Ta lấy làm kinh hãi, không thể tin vào lỗ tai của chính mình: “Ngươi….ngươi nói cái gì?”

Vì vậy Vương Khải lại lặp lại một lần nữa những gì hắn vừa nói, nói xong còn không quên bỏ thêm một câu: “Ngươi có phải vui đến phát khóc rồi không ?”

Ta thật muốn trực tiếp cầm đống tài liệu trên tay đập cho hắn một trận, hoang đường, quá hoang đường! Lão nương đường đường là thư ký, vì sao muốn chạy đi làm người mẫu làm gì? Hơn nữa ngươi coi thân thể nhỏ bé này của ta, mặc dù ta thường xuyên phủ nhận chuyện dáng người ta không được đẹp cho lắm, nhưng bản thân mình thực lực thể nào, ta vẫn rất rõ ràng. Phải biết rằng cái tên Giang Ly kia, ngày nào mà hắn không cười nhạo dáng người của ta một chút, ngày đó hắn ăn cơm không thấy ngon….Với dáng người như vậy, ngươi còn không biết xấu hổ mà bảo ta đi làm người mẫu? Cho dù ngươi không biết xấu hổ, cũng không có nghĩ là ta cũng không biết a….

Vì vậy ta hít một hơi, làm cho tâm tình của mình trấn định một chút. Sau đó trừng mắt nhìn Vương Khải, âm u mà nói: “Vương tổng, ngươi nói thật cho ta, ngươi có phải muốn cho công ty kia sụp luôn không hả?  Bọn họ đắc tội ngươi chọc giận ngươi rồi phải không?”

Vương Khải cười nói: “Tiểu Yến Yến, ngươi không cần đối với bản thân mình thiếu tin tưởng như vậy mà. Kỳ thật dáng người của ngươi tỉ lệ rất ổn, trừ bỏ có chỗ còn chưa phát triển cho lắm thôi….Mặt khác khuôn mặt của ngươi  tròn tròn thoạt nhìn rất thanh thuần nha, quảng cáo này của chúng ta, chính là muốn cho người ta thấy cảm giác thật trẻ trung, thật tươi sáng, thật sống động, cảm giác rất phấn chấn, rất bùng nổ,.”

Ta vô lực đảo cặp mắt trắng dã, nói: “Ta van ngươi, ta cũng sắp ba mươi đến nơi rồi, bây giờ từ thích hợp để hình dung về ta phải là thành thục gợi cảm nghe còn có lý một chút, ngươi nói ta thanh thuần, là đang khen ta hay đang rủa ta hả ?”

Vương Khải nhìn ta từ trên xuống dưới, đánh giá một chút, hết sức tiếc nuối mà nói: “Nói thật, ta mặc dù thường xuyên khen ngợi phụ nữ thành thục gợi cảm, nhưng mà ngươi…ta thực sự khen không nổi.”

Ta cũng bất chấp hình tượng luôn, hung hăng mà vỗ một cái lên bàn, mắt lộ ra hung quang: “Ngươi rốt cuộc có ý gì !”

Vương Khải ngẩng đầu nhìn chằm chằm ta, ánh mắt kia, rõ ràng không có bị ta làm cho kinh sợ chút nào. Hắn cười hì hì nói: “Ý của ta chính là, quảng cáo này thực thích hợp với ngươi, hơn nữa, thù lao cũng không tồi nha.”

Ta nghe thấy hai chữ “thù lao”, sắc mặt có hòa hoãn một chút. Bất quá vừa nghĩ đến đối phương tự nhiên mạc danh kỳ diệu lại muốn để ta làm người mẫu , ta lại cảm thấy không ổn chút nào, vì vậy hỏi Vương Khải: “Ta vẫn cảm thấy rất kỳ quái, chúng ta cũng đâu thiếu người mẫu chuyên nghiệp, quảng cáo này làm sao lại đến lượt kẻ gà mờ như ta ? À không, thường dân mới đúng ?”

Vương Khải cười đến chói lóa: “Ha ha, kỳ thật ta thấy quảng cáo này rất thú vị, liền nhận làm, may mắn khí chất của ta đặc biệt, mị lực khôn cùng, chinh phục tất cả mọi người….”

Ta khoát tay ngắt lời hắn: “Dừng dừng dừng, đây thì có liên quan gì tới ta?”

Vương Khải vô tội mà nháy nháy mắt: “Ngươi vẫn còn chưa hiểu sao? Ta là nam diễn viên, nhưng mà cái quảng cáo này còn cần một nữ diễn viên nữa a .”

Ta nắm chặt tay, đã hiểu rồi. Nguyên lai là Vương thiếu gia ngài muốn chơi trò làm diễn viên, thuận tiện kéo ta đến làm nền sao ?Bản thân ta có rất nhiều khyết điểm, nhưng mà ưu điểm lớn nhất, có thể chính là da mặt rất dày. Chụp quảng cáo thì chụp quảng cáo, nếu xí nghiệp người ta không sợ bị ế hàng, công ty không sợ tác phẩm bị bỏ đi, thì ta còn sợ cái gì… Đương nhiên, nếu như không có thù lao dồi dào của bạn Vương Khải, nếu như hắn không đáp ứng tiền thưởng cuối năm sẽ tăng gấp đôi, ta có chết cũng không đứng ở chỗ này để cho người ta xoay qua xoay lại.

Cho đến khi đầu tóc ta được chỉnh trang cho phù hợp với khuôn mặt hơi có chút trẻ con, hai bím tóc đuôi sam buông xuống trước ngực, trên đầu là chiếc mũ len màu đỏ, chân đi giày vải màu hồng nhạt, mặc chiếc áo khoác hoa hoét linh tinh đáng yêu xuất hiện trước mặt Vương Khải, hắn không nhịn nổi, phì cười. Ta nhìn dáng vẻ khiếm nhã của hắn, không thèm để ý. Nói thật lúc nãy chính bản thân ta đứng ở trước gương, nhìn thấy một thân tạo hình như thế này, cũng cảm thấy cực kỳ xấu hổ, tốt xấu gì ta cũng một đống tuổi rồi, bây giờ nhìn hình dáng như thế này, nếu như không nhìn đến mặt, thật đúng là chẳng khác nào tiểu cô nương mười bảy mười tám tuổi….

Vương Khải cười đủ rồi mới giựt giựt quả bóng bông ở trên chóp mũ ta, nói: “Tạo hình kiểu này không tệ nha.”

Ta mặt không đổi sắc nói: “Ngươi thì sao, ngươi sẽ không định cứ vô lại như vậy chứ ?” Đùa hay sao, cứ như thế đến lúc ấy chủ đề của quảng cáo sẽ đối thành thiếu nữ mạnh mẽ dũng cảm đối đầu với đại hôi lang rồi.

Vương Khái đã dự tính trước nói: “Ta đã tự mình thiết kế tạo hình ổn thỏa rồi, ngươi cứ chờ mà xem.” Nói xong, liền bước vào phòng hóa trang,

Lúc Vương khải từ phòng hóa trang bước ra, ta nặng nề thở dài,  nghĩ thầm đúng là người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân, hắn ăn mặc như vậy trông cũng giống người bình thường ra phết.

Lúc này một đầu tóc hỗn tạp của Vương Khải toàn bộ đều được chải ra phía sau, để lộ ra đường nét khuôn mặt hoàn mỹ. Trên khuôn mặt tuấn tú kia nhất thời bớt đi vài phần lỗ mãng, lại có thêm vài phần ngỗ nghịch. Đồng thời đôi mắt vẫn luôn mỉm cười như trước, làm cho người ta cảm thấy một loại ấm áp khác thường. Hắn khoác trên người một cái áo len màu xám nhạt, trên cổ quàng một chiếc khăn màu đỏ vô cùng chói mắt, song mặc trên người hắn bỗng nhiên lại … Bên dưới mặc một chiếc quần bình thường cùng với giầy.

Quần áo rất bình thường, kiểu dáng cũng rất bình thường, nhưng là mấy thứ bình thường linh tinh mặc ở trên người hắn, lại khiến cho ngươi ta không thể chớp mắt…..Ta nghĩ lúc nãy ta nói sai rồi, không phải “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” mà là “Lụa đẹp vì người, phân tốt do lúa”, người ta trời sinh ra đã có khuôn mặt yêu nghiệt dáng người của người mẫu, cho dù chỉ mặc một cái quần đùi, thì cũng vẫn đẹp

Vương Khải đi đến trước mặt ta, nghiêng đầu nhìn ta mà cười cười, làm cho ta nhất thời từ trên người hắn cảm thấy một cỗ khí chất tựa như cậu bé bên nhà hàng xóm….Không đúng a, hắn kỳ thật rất thô tục được không!

Vương Khải chọc rồi lại chọc cánh tay, cười nói: “Thế nào, không tồi phải không ? Ngươi có phải đã bị ta mê hoặc rồi đúng không ?”

Ta nâng cằm gật đầu, tốt lắm, ngay câu đầu tiên đã lộ nguyên hình rồi.

Quá trình chụp tiến hành rất thuận lời, mặc dù ta không được chuyên nghiệp lắm, bất quá chỉ cần phối hợp tốt với stylist và nhiếp ảnh gia, hơn nữa vẻ mặt cùng động tác không cần cứng ngắc quá,  như vậy coi như là miễn cường đạt yêu cầu.

Khi chúng ta chụp xong, nhiếp ảnh gia hài lòng mà gật đầu, nói: “Không tồi.”

Song tên Vương Khải kia lại tỏ ra hết sức chuyên nghiệp: “Ta cảm thấy có mấy kiểu vẻ mặt ta chưa được tự nhiên cho lắm, nếu không chúng ta ngày mai chụp lại một ít đi ?”

Nhiếp ảnh gia vì vậy cũng chuyên nghiệp mà gật đầu đồng ý.

Vì vậy mỗ không chuyên nghiệp ta đây đứng ở một bên than khóc: ta đây ngày mai chẳng phải lại phải đội mũ đỏ đi giày hồng đến cho ngươi chà đạp ?

Sau đó ta liền phát hiện, ta đã sai lầm rồi, lầm to đặc biệt lầm to. Ta phải chịu hành hạ, không phải là ngày mai, mà là ngày mai + ngày kia + ngày kìa….

Tên Vương Khải kia chơi trò Tiểu Hồng mạo và Đại ca ca mãi thành nghiện, lăn qua lăn lại đủ một tuần lễ, cho đến sau đó, nhiếp ảnh gia vừa nhìn thấy chúng ta đã muốn bỏ chạy trối chết, hắn mới bỏ qua o[╯□╰]o
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 16:13:58 | Xem tất
Chương 38: Quà sinh nhật 1Vất vả lắm mới đến cuối tuần có thể nghỉ ngơi một chút, lúc này lại có người hẹn ta đi dạo phố. Hơn nữa, người này lại chính là kẻ làm cho ta hộc máu vô hạn Tiết Vân Phong.

Ta thật sự nghĩ không ra, tiểu thiếu gia này làm sao lại chạy tới tìm ta? Ta thứ nhất không phải bạn hắn, thứ hai không phải người yêu hắn, hơn nữa ta còn là lão bà của bạn trai hắn….Thân phận kiểu này đối với hắn mà nói thì phải nên thấy bất tiện mới đúng.

Đương nhiên, ta càng không thể tin đây là bởi vì mị lực của bản thân mình quá mạnh mẽ… Người như ta vẫn luôn biết mình biết ta,

Vì vậy ta nghi hoặc hỏi hắn: “Tại sao lại tìm ta đi dạo phố ?”

Hắn trả lời vừa cụ thể lại vừa mơ hồ: “Bởi vì ta cần ngươi giúp đỡ.”

Thế nên ta càng thêm hoang mang. Bất quá sau khi ta bị tiểu chính này nước mắt lưng tròng mà nhìn ta chớp chớp năm phút đồng hồ, bản năng của người mẹ trong lòng ta không hợp thời mà trỗi dậy, vì vậy ta cắn răng mà đáp ứng yêu cầu của hắn.

Tiểu chính hoan hô một tiếng, ôm lấy ta, trong miệng còn nói: “Ta biết là ngươi sẽ giúp ta mà ! ha ha ha ha…”

Ta giãy dụa đẩy hắn ra, tâm tình cũng không đến nỗi tệ: “Vị đệ đệ này ta van ngươi, phiền ngươi tự trọng một chút ha.”

Tiết Vân Phong buông ta ra, trên mặt hơi có chút chán ghét mà nhìn ta từ trên xuống dưới, cuối cùng nhìn chằm chằm vào ngực ta mà nói: “Thật chướng mắt! ”

Ta: “….”

Ta nghẹn lời, răng run run đánh vào nhau mà móc khăn tay ra lau mồ hôi. Lúc này tâm trạng của ta rất phức tạp, cực kỳ tươi sáng những cũng rất ưu thương. Tươi sáng là vì, nhiều năm như vậy rồi, cuối cùng cũng có một người chú ý đến bộ ngực của ta…Ưu thương chính là, hắn lại nói ngực ta chướng mắt TT ___ TT

Đang lúc ta đang bị một câu nói của Tiết Vân Phong làm cho không biết làm sao. Giang Ly lại mở cửa chiếc BMWs hợm hĩnh của hắn ra, đỗ trước của công ty. Ta có chút xấu hổ, vì vậy không đợi Giang Ly xuống xe, vội vàng chạy qua luôn.

Tiết Vân Phong đột nhiên gọi ta lại từ phía sau, ta quay đầu lại, chỉ thấy hắn vẻ mặt hung ác mà nhìn ta: “Ngươi nếu có dũng khí cướp Giang Ly của ta, ta liền…” Hắn vừa nói, vừa làm động tác cắt cổ với ta.

Trong lòng ta run lên, cười gượng mấy tiếng nói: “Làm sao có thể, làm sao có thể….” Ta Quan Tiểu Yến làm sao lại suy đồi đến độ đi đoạt nam nhân với nam nhân ? Như vậy ta còn chạy không kịp….

Ta bước vào xe của Giang Ly, ghé vào cửa sổ nhìn về phía Tiết Vân Phong đang nhìn chằm chằm chúng ta cách đó không xa, trong lòng có chút tư vị tội lỗi.

Giang Ly đột nhiên nói: “Ngươi với hắn rất quen thuộc ?”

“Không có,” ta quay đầu lại, cẩn thận hỏi: “Giang Ly, ngươi….ngươi rốt cuộc có thích Tiết Vân Phong hay không ?”

Giang Ly tựa hồ có chút bất ngờ: “Hỏi chuyện này làm gì? Ngươi có phải có ý đồ gì với hắn không hả ?”

Ta cảm thấy dáng vẻ nói chuyện của Giang Ly lúc này rất chăm chú, như vậy có lẽ chứng minh rằng hắn rất quan tâm đến chuyện “Ta có ý đồ gì đối với Tiết Vân Phong hay không “, như vậy, trong lòng hắn kỳ thật vẫn có Tiết Vân Phong phải không? Vì vậy ta cười ha ha mà đáp: ” Đâu có đâu có, ta làm sao dám chứ…Ta chỉ cảm thấy hơi kỳ, tại sao chưa thấy ngươi với hắn hẹn hò bao giờ…”

Giang Ly nhướn mày, tựa hồ có chút bất mãn: “Ta hẹn hò với hắn, làm sao có thể để cho ngươi nhìn thấy?”

Ta ngượng ngùng mà cười cười nói: “Cũng đúng, nhưng là người làm sao cũng không thấy qua đêm ở bên ngoài vậy…” Ta nói thể đủ rõ ràng rồi chứ ?

Giang Ly khẽ cong khóe miệng lên, nghiêng đầu liếc mắt nhìn ta một cái, nói: “Được a, ta đây hôm nay liền qua đêm ở bên ngoài, để xem ngươi một mình có ngủ được hay không.”

Ta ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, vội vàng lắc đầu cười nịnh nọt: “Dưa hái xanh thì không ngọt, các ngươi hay là cứ tiếp tục tu luyện, tu luyện đi, ha ha ha ha…”

Giang Ly vì vậy cũng thù hồi nụ cười âm u, mắt không chớp lấy một cái mà lái xe.

Ta đột nhiên nhớ đến vẻ mặt căm ghét lúc Tiết Vân Phong nhìn đến bộ ngực của ta, có phải tất cả gay đều chán ghét ngực của phụ nữ không vậy? Vì vậy ta tò mò len lén nhìn Giang Ly một cái, nói: “Cái kia…Giang Ly a…ta hỏi ngươi…Ngươi nói xem, của ta….ách….ngực của ta, có phải rất chướng mắt đúng hay không ?”

Giang Ly cực nhanh nhìn lướt qua ta một cái, lập tức giống như không có chuyện gì đáp: “Không chướng mắt , có thể bỏ qua.”

Ta: “….”

Ta lần nữa móc khăn tay ra, lau…nước mắt.

….

Cuối tuần nắng thật đẹp. Ta từ trên xe taxi bước xuống, đã thấy Tiết Vân Phong đang đứng trước cửa trung tâm thương mại cách đó không xa. Đúa nhỏ này vô luận bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu, cũng chọn lựa trang phục rất cẩn thận, hơn nữa ngoài khuôn mặt tinh xảo ánh mắt lơ đãng, khí chất thập phần quý công tử. Trên người hắn còn có vẻ đẹp không phân rõ giới tính, không giống với sự âm nhu của phụ nữ cùng với dương cương của nam nhân, vẻ đẹp của hắn như một dòng suối ngọt ngào, nhẹ nhàng khoan khoái dễ chịu, thấm vào lòng người. Lúc này Tiết Vân Phong đáng chán muốn chết mà đứng ở cửa trung tâm thương mại, liền thu hút biết bao nhiêu ánh mắt của người qua đường, cho dù là nam hay nữ. Ta không khỏi cảm thán, người như vậy có thể mê đảo Giang Ly cũng hợp tình hợp lý.

Ta cười ha ha mà chạy tới, sau khi chào hỏi vài câu với Tiết Vân Phong xong liền cùng nhau đi vào trung tâm thương mại. Ta vừa đi vừa hói: “Ngươi rốt cuộc định mua cái gì ?”

Tiết Vân Phong: “Quà tặng.”

Noel với năm mới cũng sắp tới rồi, người này mua quà tặng cũng hợp tình hợp lý, nhưng mà vì sao hắn phải lôi ta theo a ?

Tiết Vân Phong nhận ra sự nghi hoặc của ta, vì vậy nói: “Ta mua quà tặng cho Giang Ly, đương nhiên phải cần ngươi giúp.”

Ta nhức đầu, cười nói: “Thì ra là vậy a, vậy ngươi định tặng hắn cái gì?”

Tiết Vân Phong phẫn hận nói: “Ta nếu biết tặng hắn cái gì, còn tìm ngươi đến làm gì?”

Cũng đúng, ta quả nhiên là bị sắc đẹp của hắn làm cho mê hoặc rồi, đầu óc lung tung hết cả.

Tiết Vân Phong suy nghĩ một chút, lại giải thích thêm: “Ta muốn tặng quà sinh nhật, không phải là quà noel.”

Ta ngạc nhiên nói: “Sắp đến sinh nhật Giang Ly rồi sao? Bao giờ ?”

“Ngươi không biết sao? ” Trong mắt Tiết Vân Phong đột nhiên sáng lên, vẻ mặt rất hưng phấn.” Sinh nhật của hắn chính là ngày 25 tháng 12 a, ngươi vậy mà lại không biết! Có thể thấy Giang Ly thực sự không để ý đến ngươi, thật tốt quá…”

“Ngươi không biết sao? “ Trong mắt Tiết Vân Phong đột nhiên sáng lên, vẻ mặt rất hưng phấn.” Sinh nhật của hắn chính là ngày 25 tháng 12 a, ngươi vậy mà lại không biết! Có thể thấy Giang Ly thực sự không để ý đến ngươi, thật tốt quá…”
Ta lau mồ hôi, Giang Ly không để ý đến ta, lại là chuyện đáng để vui mừng đến thế sao?

Ta lấy lại bình tĩnh, lập tức phát hiện ra một chuyện rất thần kỳ : “Sinh nhật Giang Ly  trùng  ngày với Jesus , chẳng trách hắn lại biến thái như vậy!”
“Sai!” Tiết Vân Phong trợn mắt liếc ta một cái, sửa lại, “Phải nói là, sinh nhật của Jesus  trùng ngày với Giang Ly mới đúng, ngươi hiểu chưa ?”

Ách, có gì khác nhau sao?Mặc dù hôm nay là cuối tuần, nhưng mà trong trung tâm thương mại cũng không đông lắm, nguyên nhân có vẻ rất đơn giản —– những thứ kia rất đắt.

Ta đi theo phía sau Tiết Vân Phong, nhìn một loạt những cái mác giá được xếp thành một hàng kia, nhất thời cảm thấy toàn thân lạnh toát. Thì ra ở trong xã hội chủ nghĩa xã hội của chúng ta, cuộc sống của giai cấp bóc lột đã sa đọa đến mức này!

Ta đang đầy bụng căm phẫn, Tiết Vân Phong đột nhiên quay đầu lại nói với ta: “Ta nói ngươi rốt cuộc có biết Giang Ly thích cái gì không hả ?”

Ta buông tay: “Đùa hay sao, ta ngay cả sinh nhật hắn còn không biết là ngày nào, ngươi cảm thấy ta sẽ biết hắn thích cái gì sao? Ta trừ bỏ biết hắn không thích ăn cay ra, những cái khác hoàn toàn chằng biết gì cả được chưa ?”

Tiết Vân Phong nhíu mày: “Vậy ta đây chẳng phải là tìm ngươi không công rồi ?”

Ta gật đầu: “Hoàn toàn chính xác.”

Tiết Vân Phong đáng thương phụng phịu mà nhìn ta: “Ta đây bây giờ phải làm sao đây?”

Thiện tai, bình thường đều khinh thường lão nương đây, lúc cần giúp đỡ thì lại bắt đầu dùng mỹ nam kế, lại còn giả bộ đáng thương với ta, tiểu chính này quả thực cực kỳ đáng giận! Nhưng mà, nhưng mà….ta hết lần nầy đến lần khác lại chỉ thích cái kiểu như thế này o[╯□╰]o , vừa mới thấy dáng vẻ đáng thương mong chờ của hắn,  trong lòng ta liền bắt đầu co rút….

Vì vậy ta vỗ vỗ bả vai của tiểu chính ,lời lẽ sâu xa mà nói: “Như vậy, chúng ta trực tiếp hỏi hắn là được mà.”

Tiếu chính quay đầu đi: “Muốn hỏi ngươi đi mà hỏi.”

Ta khó hiểu càng thêm bất mãn: “Tại sao? Rõ ràng là ngươi muốn mua quà tặng hắn…”

Hắn dậm chân: “Ta mắc cỡ mà….” Vừa nói, lại dùng ánh mắt hết sức đáng thương mong chờ nhìn ta mười phút.

Ta run rẩy run rẩy rút điện thoại cầm tay ra, ta hỏi, ta hỏi được chưa?

“Uy, chuyện gì vậy? “Giọng nói của Giang Ly không có bực mình, tốt quá tốt quá.

Ta cười hắc hắc một chút, tận lực dùng một loại ngữ khí thoải mái nói: “Soái ca , ngươi thích cái gì?”

Đầu bên kia Giang Ly trầm ngâm một chút rồi hỏi: “Quan Tiểu Yến, ngươi không gọi nhầm số đấy chứ?”

Vã mồ hôi, một chút cảm xúc hài hước cũng không có. Ta chì đành nói thẳng vào vấn đề: “Giang Ly a, sinh nhật ngươi sắp đến rồi, muốn được tặng quà gì?”

“Quà?” Giọng nói Giang Ly rất sung sướng rất êm tai, cái này chứng minh tâm tình của hắn cũng không tệ lắm, xem ra ta chọn đúng thời điểm rồi.

Bên kia, Giang Ly lại nói tiếp: “Quan Tiểu Yến, ngươi cũng tiến bộ lên đấy nhỉ.”

Ta có chút mạc danh kỳ diệu, chẳng lẽ hắn biết ta đang ở cùng với Tiết Vân Phong? Có tiến bộ là có ý tứ gì, là nói ta có can đảm cua bạn trai hắn sao? Như vậy, đây là một câu uy hiếp trắng trợn rồi? Ta rùng mình một cái, cẩn thận từng tí mà nói: “Cái này…ta giải thích với ngươi sau. Nói mau, ngươi muốn cái gì?”

Giang Ly trêu đùa: “Ta muốn ngươi, ngươi có cho không?”

Ta suýt nữa không đứng vững, thiếu chút nữa ngã sõng soài dưới đất, may mà Tiết Vân Phong kịp thời nâng ta dậy.

Thiện tai, ta đã sớm biết, tiểu tử Giang Ly này, nếu trở nên trơ trẽn, cũng là nhân tài xuất chúng. Ta cảm thấy Giang Ly người này thật chẳng biết suy nghĩ, ngươi nói xem ta đang bị ánh mắt của bạn trai hắn uy hiếp đi chọn quà tặng cho hắn, mà hắn lại nhàn nhã thản nhiên mà giày vò thần kinh yếu ớt của ta, hơi quá đáng!

Ta đứng vững một lần nữa, lấy lại bình tĩnh mà nói: “Ngươi nói mau, muốn cái gì!”

Giang Ly rốt cục cũng bị khí thế của ta trấn áp xuống (ta cho là như vậy), vì vậy hắn miễn cưỡng mà đáp: “Tùy thôi, tặng cái gì ta cũng thích. Dù sao thứ ta muốn có ngươi cũng không tặng được.”

Một câu này của Giang Ly, khiến ta càng thêm xác định, hắn biết ta đang ở cùng với Tiết Vân Phong, hơn nữa biết người mua quà là Tiết Vân Phong, mà không phải là ta…Giang Ly ngươi nha quá thần thông rồi, ngươi và Gia Cát Lượng có giao tình gì sao?

Ta cúp điện thoại, Tiết Vân Phong tràn ngập mong mỏi mà nhìn ta, khẩn trương nũng nịu mà hỏi thăm: “Hắn có nói muốn cái gì không?”

Ta an ủi mà vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói: “Yên tâm đi, hắn nói tùy ngươi tặng cái gì, hắn cũng thích hết.”

Tiết Vân Phong hai mắt sáng lên: “Thật sao?”

Ta gật đầu, đột nhiên cảm thấy thế gian này thật bi thương, thật sự. Vì sao lời tâm tình giữa hai người bọn họ lại còn cần đến ta nhắn gửi a…
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách