Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: ha_tem
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Hành Trình Yêu Nghiệt Trong Showbiz | Hoàn Ưu Bất Thịnh Nghiên (Chương 66)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 8-5-2014 00:58:31 | Xem tất

Chương 50: Sự rộng rãi của đàn ông“Chỉ cần đưa một người đàn ông yêu em về là được!” – Kim Yoo Jin


Câu chuyện lần đầu tiên gặp nhau giữa Kwon Ji Yong và Uhey sau khi được tiết lộ, các fan quả nhiên kích động không ngừng, ào ào bàn luận, hai người quả nhiên làm gì cũng hay ho hơn người. Lần đầu tiên gặp nhau cũng như phim ấy.

Về phần Uhey có phải mặc hanbok khiêu vũ trước ngày sinh nhật bạn trai hay không, cứ xem ngày hôm sau Kwon Ji Yong mặt mày gió xuân phơi phới là có thể đoán được một hai. – Hanbok gì đó kỳ thực đúng là quyến rũ mê người, ngài Kwon sờ sờ khóe miệng mỉm cười.

Hơn nữa vì vấn đề nào đó được tiết lộ, từ đó xuất hiện một vài câu trả lời cho những nghi vấn còn thắc mắc đã từ lâu.

“…Ji Yong à, đàn em gửi trả lại tiền cho cậu chính là.. Uhey?” Yang Hyun Suk đột nhiên cảm thấy chuyện tình thông thuận hẳn. Thì ra chân tướng sự tình hồi đó là như vậy.

Ông vẫn nghi hoặc, Kwon Ji Yong làm thế nào mà đuổi được cô nàng xuất sắc như vậy vào tay, hiện giờ xem ra, hai người ở một vài phương diện thực sự phụ họa cho nhau.

“À….” Kwon Ji Yong từ sau khi yêu Uhey, thật tình đã quên béng mất chuyện này. Hiện giờ nhớ tới, cũng cảm thấy có chút buồn cười. “Yoo Jin ấy à..Có đôi lúc hơi mơ hồ.”

Chủ tịch Yang cảm thấy cái kiểu cười vẻ cưng chiều trên mặt Kwon Ji Yong khiến người ta thấy thật chói mắt, đây là sự khác nhau giữa yêu và không yêu? Lúc đó còn tức giận tới mức mặt mày hung ác, giờ gì chỉ hai chữ “mơ hồ” là xong? Kwon Ji Yong à, cậu thật là hết thuốc chữa rồi.

Còn Uhey thì ngày ngày đều bị Han Sung Soo soi mói với bản mặt âm trầm. Con bé chết tiệt này, thì ra khi đó hai đứa quen biết như vậy. Giấu diếm khá lắm! Sau đó các loại biểu hiện đau lưng tức ngực. Khiến cho Uhey cứ mỗi lúc nhìn thấy CEO nhà mình, chào hỏi xong liền nhanh chân chạy trốn.

Beautiful Hangover, single thứ năm của Big Bang ở Nhật Bản được phát hành sau đó, lượng tiêu thụ vô cùng tốt, Kwon Ji Yong dạo này cơ bản là trong tình trạng sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Hơn nữa theo đề nghị của Uhey, hắn còn đặc biệt thành lập một quỹ từ thiện.

“Quỹ từ thiện đó dùng tên của chúng ta.” Kwon Ji Yong ôm Gaho đã mang về từ nhà chị gái, “Là KY.” Hai chữ cái trùng nhau của Kwon Ji Yong và Kim Yoo Jin. Bọn họ quyết định giúp đỡ một viện mồ côi sắp bị đóng cửa.

“Em sẽ trích ra một phần lợi nhuận thu được từ album lần này, đến lúc đó giao cho người đại diện.” Uhey lúc đầu không hiểu lắm về chuyện này, nhưng sau khi cô nghe ở Strong Heart chuyện No Min Woo làm người tình nguyện tại châu Phi xong, liền có ý định làm từ thiện, sau khi về liền nói lại với Kwon Ji Yong.

Có lẽ là vì được sống lại một lần, khiến Uhey cảm thấy mình được trời ban ân, vậy cũng nên làm nhiều việc tốt, tích phúc. Hiện giờ tài sản của hai người tuyệt đối có thể xem như giàu có, tuy rằng lúc này không ai nói gì, nhưng xã hội luôn có kẻ không thể nhìn được người khác sống tốt. Vi phú bất nhân, cũng là chuyện khiến người ta kiêng kỵ.

Nhưng theo Uhey biết được, cuộc sống của trẻ mồ côi ở đất nước mình không được vui vẻ gì.

Tốc độ của Kwon Ji Yong rất nhanh, đặc biệt là chính các fan nhân ngày sinh nhật hắn quyên tặng cho bệnh nhân ung thư máu 18 triệu won, khiến hắn cảm thấy rất xúc động.

Vì vậy hắn đề nghị với chủ tích Yang và người đại diện, sau khi thành lập quỹ của mình và Uhey, tìm một người có danh tiếng tốt, trước tiên giúp đỡ một viện mồ côi ở ngoại thành Seoul. Hắn và Uhey còn định kỳ trích một phần phí bản quyền cho vào quỹ, làm hoạt động từ thiện khác. Bây giờ mấy triệu đối với hắn không thành vấn đề, nhưng đối với một viện mồ côi xuống dốc mà nói, quả thực là ân cứu mạng.

Tiền bản quyền của Uhey cũng có rất nhiều. Từ lúc debut đến nay, hầu như các ca khúc đều do cô sáng tác, thậm chí còn tham gia chế tác cho các ca sĩ khác cùng công ty, cho nên sau khi cô biết chuyện, cũng trích ra mấy triệu cho vào quỹ. Hai người làm việc chỉ có số rất ít người biết, các thành viên Big Bang và Park Ga Hee, Som Dam Bi đều tham gia quyên tiền.

Có điều suy nghĩ của mọi người đều giống nhau, từ thiện bí mật là được rồi, bọn họ không muốn khiến việc này thành quảng cáo trước công chúng. – Quảng cáo như vậy nhiều lắm, mọi người đều trơ mòn cả ra rồi.

Thời gian của người trẻ tuổi dường như trôi qua rất nhanh, cho đến khi…

“Dae Sung à, xem này…” Hôm nay Kwon Ji Yong lặng lẽ đi ra sau lưng cậu em, vỗ vai, chờ khi cậu ta quay lại liền giơ cái gì đó trong tay.

“Omo.. Hyung.. Đó là…” Doraemon phiên bản thủ công số lượng hạn chế, lần trước đi Nhật cậu ta tìm thế nào cũng không thấy. Đội trưởng nhà mình quả nhiên thần thông quảng đại thật. Dae Sung mặt mày hơn hở, tay giơ ngay tới món đồ chơi mình vẫn tha thiết ước mơ bấy lâu nay..

“Đợi chút, Dae Sung à, thực ra anh có việc muốn nhờ cậu..” Kwon Ji Yong giơ cao tay lên, xem ánh mắt Dae Sung thoáng chốc trở thành rối rắm, vội bổ sung: “Tuyệt đối không phải chuyện gì xấu cả, chỉ là giúp anh chút bận mà thôi.”

“Vậy.. hẳn là em có thể giúp.” Dae Sung nhìn món đồ yêu quý, nuốt nước miếng nói.

“Ờ, cho em.” Kwon Ji Yong đưa món đồ cho Dae Sung, nhìn bộ dáng cực kỳ yêu thích của cậu em, nhất thời cảm thấy thời cơ đến: “Dae Sung à, nghe nói em và Yoo Jin cùng làm MC cho một chương trình?” Kwon Ji Yong làm bộ lơ đãng hỏi.

“Là Night After Night của SBS, Ji Yong hyung, anh muốn nhờ em để ý đến Uhey noona à? Không thành vấn đề.” Dù sao mọi người đều biết mình và Uhey thân thiết với nhau, đây không phải một chuyện quá tiện sao, ấy dà, vụ trao đổi này có hời!

Kwon Ji Yong đảo tròng mắt, sau đó chúi tới thấp giọng nói với Dae Sung: “Noona của em kỳ thực có chút tật xấu.”

“Cái gì?” Dae Sung nghi hoặc hỏi, sau hắn không nghe nói việc này nhỉ?

“Thực ra noona của em không thích tiếp xúc va chạm nhiều với nam giới.” Kwon Ji Yong vẻ mặt bất đắc dĩ nói, sau đó tiếp tục dẫn dắt từng bước: “Em thấy đấy, cô ấy quay phim gì cũng thế, không nhiều động tác, hơn nữa không thích tham gia chương trình tạp kỹ nào hết.”

Vẻ mặt Kwon Ji Yong đầy nghiêm túc: “Khi yêu anh, nói thật anh cũng nhịn thật lâu mới… Cho nên anh lo cô ấy không thích ứng với công việc MC, đến lúc đó, nếu có hoạt động gì cần va chạm tiếp xúc trực tiếp, thì giúp đỡ noona em che chắn một chút.” Jung Yong Hwa mới là mối lo trong lòng anh.. aizz.. Nhưng thật sự không thể nói trực tiếp với cậu em được, cậu giúp anh đề phòng cái gã Jung Yong Hwa kia đi. Dù sao cậu ta cũng là khác phái, chắc chắn phải nằm trong vòng đề phòng.

Dae Sung nghe mà thấy rối rắm đầu óc, có điều nghĩ lại lời leader nói, nghe cũng có lý, hình như từ khi Uhey noona debut đến nay, ngoài Kwon Ji Yong thì đúng là không tiếp xúc gì thân cận với nam nghệ sĩ nào khác, khi quay phim, ôm ấp gì đó đều rất ít.

Uhey cũng thấy lạ, bản thân mình ít khi tham gia chương trình tạp kỹ, nhưng SBS gần đây có vẻ coi trọng cô, mời cô làm MC cố định cho chương trình Night After Night.

Night After Night là một chương trình truyền hình trò chuyện đêm khuya mới được lên sóng. Đội ngũ MC rất hùng hậu, không chỉ có các MC lão làng như Tak Jae Hoon, Kim Jae Dong, Park Myung Soo mà còn có các lực lượng trẻ mới được gia nhập là Jung Yong Hwa, Dae Sung và Uhey. Không thể không nói, đúng là đáng để mong chờ.

(chương trình này có thật nhé mọi người. ^ ^)

Nhưng Uhey thật sự không rõ mình thì có thể phát huy được cái gì. Cô có thể hát, nhảy, nhưng làm MC? Không có kinh nghiệm gì hết.

“Có lẽ họ muốn có một MC là nữ. Hơn nữa danh tiếng của em đang rất cao, cho nên mời em.” Kwon Ji Yong xoa xoa mặt Uhey, híp mắt cười, “Dù sao Dae Sung đã ở đó, có gì không được thì kêu cậu ta. Cậu ta không phải mỗi ngày đều gọi noona thân thiết như thế, dù sao cũng phải có chút tác dụng chứ.”

“Uhm, cũng đúng, hơn nữa Jung Yong Hwa cũng là người quen mà.” Uhey cảm thấy có người quen thì vẫn thoải mái hơn.

Kwon Ji Yong ánh mắt lơ đãng như không nghe thấy tên Jung Yong Hwa, “Aigoo, Gaho nhà ta dạo này ăn cái gì mà nặng thế nhỉ? Có phải oma quá thương con rồi không hả?” Kwon Ji Yong một tay ôm nhóc con đang nằm bên chân hai người lên.

‘Hừ hừ, con vẫn thon thả chán, aba vu khống con thì có.' Gaho híp mắt, bất mãn.

“Thật sao? Dạo này thức ăn của Gaho vẫn thế mà, hay là đi dạo ít quá nên thế?” Sự chú ý của Uhey lập tức bị thu hút, ngả người tới muốn ôm Gaho.

Kwon Ji Yong thấy thế lập tức quăng Gaho sang bên, thuận tay ôm chặt Uhey đang ngả tới, “Đến đây, bé cưng, để anh yêu ôm em một cái xem có nặng thêm chút nào không.”

“Kwon Ji Yong! Dạo này anh lại ngứa da đúng không hả?”

Gaho: ‘aba, aba có quăng thì quăng nhẹ chút được không? Dù không nhẹ được thì ít nhất cũng quăng trên sofa chứ? Aigoo, cái mông tui..’

Uhey trở thành MC của Night After Night, tự nhiên là mang lại một phần nổi tiếng cho chương trình. Kỳ thật tổ chế tác tiết mục cũng có tính toán, cô, Dae Sung, Jung Yong Hwa, ba người đều có rất nhiều fan, tự nhiên là có đảm bảo thu được mức rating nhất định.

Kỳ thứ nhất, khách mới là Kim Soo Ro và Psy. Có thể nói cả hai đều là người quen của Dae Sung, hơn nữa vì quan hệ với Kwon Ji Yong, Uhey cũng có quen biết với Psy.

Khách mời là hai ông chú, rất có sức sống tiến vào: “Ôi chà, Uhey..” Đầu tiên là cùng bá vai nhau chạy tới bắt tay Uhey.

Sau đó vẻ mặt thỏa mãn quay ra, khiến khán giả đều ôm bụng cười.

Chương trình đưa ra các câu hỏi cho khách mời, kiểu như phân tích tính cách của mình trong những chương trình truyền hình đã trải qua trước đó. Kỳ thứ nhất Uhey đảm nhận là MC nên không có vấn đề gì lớn, hơn nữa được mấy tiền bối lớn tuổi cổ vũ, cuối cùng rating vẫn qua 10%, khiến Uhey cũng hơi yên tâm.

Nhưng kỳ thứ hai ghi hình xong, Uhey phải đi tham gia MAMA 2010, tổ chế tác liền mời Jo Young Nam và HaHa tạm thời thay thế.

“Lần này chúng ta đi cùng ngày, cùng một máy bay, chỗ ngồi cũng cạnh nhau. Không cho phép em nói không đồng ý.” Kwon Ji Yong đứng trước gương vung vẩy quần áo, nói với Uhey đang ngồi sau xem tạp chí.

“Được rồi.” Uhey lật một trang, sau đó ngẩng đầu nhìn chàng trai của cô đang vung vẩy bộ vest màu đen: “Màu này anh mặc trông rất cool.”

Đối với thói ham mê mua quần áo của bạn trai, Uhey chỉ còn nước bó tay. Có điều bản thân cô cũng có không ít quần áo, kết quả chỉ riêng quần áo giày của hai người đã chiếm nguyên cả một phòng. Ngoài ra còn cả trang sức đồ phụ kiện các loại, nhiều đến hết chỗ chứa. Khiến Uhey nghĩ, sắp tới có nên cho thông với phòng cho khách thành một phòng chứa đồ luôn không nhỉ?

“Thật chứ?” Kwon Ji Yong nghe bạn gái khen, lập tức dính tới: “Lần này anh sẽ mặc bộ này. Em muốn mặc cái gì, anh giúp em chọn luôn.”

Uhey hôn một cái lên gương mặt của Kwon Ji Yong vừa giơ tới: “Gì cũng được, anh chọn cho em đi.” Ánh mắt của người có gu thời trang thời thượng, cô rất tin tưởng.

Kwon Ji Yong vui khấp khởi ôm Gaho buổi tối đi ngủ sớm, aigoo: “Gaho à, ra ngoài ngủ đi. Aba chọn quần áo cho oma.” Thân hình Yoo Jin nhà hắn luôn khiến phái nam Đại Hàn Dân Quốc phải khen nức nở, Kwon Ji Yong cũng rất thích mua quần áo cho Uhey, sau đó đóng cửa xem người yêu của mình thay từng bộ từng bộ.. cái đó gọi là tình thú “vợ chồng” đấy nhé.

Gaho là giống đực, cho nên vẫn là đừng nhìn chuyện không nên nhìn.

Cuối cùng Kwon Ji Yong sau khi chiếm tiện nghi thỏa thích xong, chọn cho Uhey một bộ lễ phục màu xanh da trời. Trang phục cắt may rất vừa người, là một nhà tài trợ tặng khi chụp ảnh cho VIVI. Vốn thân hình Uhey đã sẵn thon thả cân đối, độ rộng cổ áo cũng vừa vặn, để lộ xương quai xanh như ẩn như hiện, đến lúc đó chỉ cần phủ thêm một cái áo hoặc khăn choàng vai là ok.

“Tết năm nay em có dự tính thế nào chưa?” Chọn xong quần áo, Kwon Ji Yong nằm trên giường ôm người yêu, lẩm bẩm. Aiz.. Thật sự hắn rất muốn kết hôn, như vậy thì không cần che giấu phiền phức gì nữa. Người nhà hắn đều rất vừa lòng Yoo Jin, mẹ hắn còn hỏi hai người khi nào có thể đính hôn. Nhưng mà hắn còn chưa từng gặp bố mẹ Uhey nữa.

“Sau khi xong MAMA, đến nhà em một lần nhé.” Nhớ tới lần trước Kwon Ji Yong nằn nì, Uhey nghĩ vậy thì để chị gái và bố mẹ gặp đi. Dù sao cô cũng đã yêu phải anh chàng này rồi.

“Thật hả?!” Kwon Ji Yong suýt chút nữa thì bật dậy khỏi giường, ghé mặt tới trước Uhey: “Thật sao? Yoo Jin, là thật sao? Woa woa.. Tuyệt quá. Bác trai bác gái, và chị em nữa, thích những gì?” Kwon Ji Yong bắt đầu dự tính viết một một lịch hành trình, còn có hôm đó phải nói những gì, phải dự tính sẵn sàng trước mới được.

“Bọn họ thích em đưa người đàn ông yêu em trở về.” Uhey ngẩng mặt nhìn anh chàng trước mặt đang hưng phấn không kiềm chế được, nhéo mặt hắn nói: “Như vậy là đủ.”

“Yes!! Anh tuyệt đối là người yêu em nhất!” Kwon Ji Yong bộ dáng thề với trời, sau đó nghĩ ngợi lo lắng nói: “Anh phải xem có bộ vest nào vừa người không chuẩn bị trước mới được.”

Còn nữa, bố Uhey là huấn luyện viên bóng chày, mình có nên đi học bóng chày cấp tốc không nhỉ? Kwon Ji Yong suy nghĩ.

_________________________


MV  BEAUTIFUL HANGOVER
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-5-2014 02:43:59 | Xem tất

Chương 51: Love at First Sight“Mới gặp đã nghiện, ba lần thành yêu.” – Kwon Ji Yong


Lễ trao giải MAMA lần này được tổ chức ở Venetian Resort Macao, nhưng đi lại cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Vì lần này các nghệ sĩ của Pledis, kể cả Park Ga Hee đều ở nước ngoài nên cuối cùng chỉ còn Uhey là có thể đến tham dự lễ trao giải. Cho nên khi cô xuất hiện cùng với các nghệ sĩ YG cũng không có gì không thích hợp. Dù sao đi cùng cô không chỉ có Kwon Ji Yong mà còn có bọn Chae Rin, Park Bom nữa.

“Onni.” Chae Rin ở trên máy bay không cướp được chỗ ngồi bên cạnh Uhey, vừa xuống máy bay liền đẩy Kwon Ji Yong sang bên, dính sát: “Chị xem lần này liệu bọn em có thể được giải thưởng gì không?” Sự nhạy bén của Uhey đối với giới âm nhạc vẫn luôn khiến Chae Rin rất tin tưởng. Bọn Park Bom cũng dựng đứng lỗ tai.

Kwon Ji Yong bất đắc dĩ nhìn người yêu mình bị mấy cô gái vây quanh, nhưng nghĩ lại như vậy cũng không có gì xấu đối với Uhey nên bỏ qua không tìm cách “dạy bảo” đám hậu bối này. – miễn cho chỉ có hai người đi ra lại khiến đám phóng viên bám chặt không buông.

“Có lẽ đoạt giải album của năm cũng không là vấn đề ấy chứ.” Album của Uhey tuy rằng rất hot, nhưng từ lúc phát hành đến nay mới có ba tháng, khả năng 2NE1 đoạt giải hẳn là vượt quá 90%. “Còn những chuyện khác, cứ làm hết sức là được.” Uhey luôn cho rằng chuyện đoạt giải thế này, không quý ở nhiều mà quan trọng là sức nặng của giải thưởng. Một vài giải thưởng mang tính khuyến khích, dù là cô hay 2NE1 đều không để ý đến.

Màn mở đầu của MAMA luôn luôn mời ca sĩ nổi tiếng có địa vị nhất định trong làng nhạc biểu diễn. Uhey và Big Bang Tae Yang, TOP, Kwon Ji Yong đều trong danh sách. Ban ngày bọn họ đến đó trước, chuẩn bị duyệt trước sân khấu.

Cảnh đêm Macao rất đẹp, khán trường được phát sóng trực tiếp lại càng long trọng. Tae Yang của Big Bang vừa bước lên sân khấu liền khiến toàn thể khán trường tràn ngập tiếng gào rú ầm ĩ. Khi biểu diễn bài “I need a girl”, thậm chí anh còn chạy xuống khán đài kéo Sandara, khiến cho bầu không khí san khấu càng thêm rực lửa.

Chỗ ngồi hôm nay của Uhey ngay bên cạnh 2NE1. Mấy cô gái đều vui vẻ đùa giỡn hưởng ứng theo trò này. Nhưng đến khi Kwon Ji Yong mặc vest xoắn quẩy nghịch ngợm biểu diễn bài “Knock Out”, Uhey cười không nổi nữa. Bởi vì hắn đang bước xuống sân khấu, đi hướng về phía cô.

Có một camera luôn luôn theo sát ngay sau Kwon Ji Yong, đám Chae Rin đều nhìn Uhey cười mờ ám. Sau đó liền thấy Kwon Ji Yong vừa hát vừa rap đứng trước mặt giơ tay về phía cô.

“Lướt trên những đám mây và G-Dragon xuất hiện đây!

Tôi luôn biết cách để đứng đầu những chàng trai tuyệt vời.

Tôi là Napoleon trên sân khấu và mic của tôi là cây gậy chỉ huy.Bling bling bling bất cứ thứ gì tôi mặc đều trở thành chủ đề lớn. Tất cả mọi người đều biết đến tên tôi.

Sẽ thật buồn cười nếu em nói thích oppa khác vì Gaho nhà tôi còn nổi tiếng hơn người đó.

Những cử chỉ của tôi đang thôi miên em và giọng nói của tôi thì quyến rũ vô cùng.”


Nghe anh chàng vô cùng tự tin đọc rap biểu diễn bài hát mới, Uhey cũng cười đưa tay cho hắn cầm, sau đó hai người rất ăn ý đong đưa lắc lư theo tiết tấu nhạc, mặc cho các nghệ sĩ xung quanh đều ồn ào trêu chọc.

Cuối cùng khi bài hát sắp kết thúc, Kwon Ji Yong chớp chớp mắt, đột ngột cúi người giở trò, hôn một cái lên mu bàn tay cô.

Uhey tròn mắt, giật mình vì hành động của hắn, nhưng lập tức đã nghe thấy xung quanh rú hét ầm ĩ, cùng với những tiếng máy ảnh loang loáng chớp nháy liên tục.

Lại một lần nữa lên làm đầu đề cho mấy tờ báo giải trí rồi, Uhey cố ý làm bộ xấu hổ, bụm mặt, trong lòng vô lực nghĩ.

Đám Park Bom, Chae Rin ở bên thì xem Uhey che mặt, đều cười không thể ngừng nổi.

“Onni, hâm mộ chị quá đi.” Min Ji ở bên cạnh nói với Uhey, “Anh Ji Yong đúng là lớn gan thật.”

Cho dù lúc này Uhey vô cùng muốn chui đầu xuống một cái hố nào đó, thì cô vẫn phải chờ cho đến khi lễ trao giải kết thúc. Big Bang biểu diễn xong  đến lượt cô lên sân khấu. Uhey thay trang phục xong, xem TOP và Kwon Ji Yong biểu diễn xong “High High”, chờ đến lượt nhạc dạo bài hát của mình vang lên.

Bài hát cô biểu diễn là “Joshua” trong mini album “No”. Uhey luôn cho rằng mọi người đều nhìn về phía trước, nhưng sau khi được sống lại lần nữa, cô hiểu ra được nhiều điều khác. Kwon Ji Yong sau lần suy sụp đó đã vào đạo Cơ Đốc. Vốn dĩ Uhey không quan tâm tới tôn giáo tín ngưỡng, nhưng dần dần cô nhận ra, một tín ngưỡng nào đó có thể khiến tâm hồn con người trở nên bình thản, khi sáng tác bài hát này, cô liền thêm vào chút giai điệu mang âm hưởng Thánh ca.

Thánh ca nghĩa là gì? Nghĩa là mang cảm xúc thánh khiết, khác với“Halleluja” của Big Bang có giai điệu mang cảm giác trầm hùng. Sau khi nghe những dàn hợp xướng hát, Uhey dần chạm đến cảm giác, “Joshua” đa phần mang hơi hướng kỳ ảo bay bổng. Để có được cảm giác như vậy, Uhey tự mình mất ba tuần mới tìm được một dàn nhạc có thể chơi đàn hạc để cùng hòa tấu.

Han Sung Soo đã từng nói, âm nhạc của Uhey đều mang bản sắc của riêng cô, lại có thể khiến người ta phải khắc sâu ấn tượng, đây cũng là nguyên nhân ông ta để cho nghệ sĩ mình vừa ý nhất công ty này được tự do thoải mái. Hơn nữa cô lại hiểu rõ thời cơ, tốc độ ra album không quá lâu cũng không quá nhanh. Ngoại trừ tin đồn với Kwon Ji Yong thì không còn khuyết điểm gì khác. – Han Sung Soo cũng thật biết tự an ủi mình.

Uhey từng cảm thấy may mắn giọng hát quý giá của mình ở thế giới trước cũng theo cô cùng đến thế giới này, cho nên cô có thể thoải mái thử sức với nhiều thể loại âm nhạc.

Nhạc dạo bắt đầu, Uhey khoác trên mình trang phục màu trắng thiết kế theo kiểu tu sĩ Roma. Mái tóc dài màu nâu gợn sóng thả bên tai. Dùng giọng trung cao âm mạnh mẽ mở màn, tiếp đó là tiếng đàn hạc đầy vẻ mộng ảo, giọng hát của cô chuyển biến từ trầm thấp lên cao vút hoàn toàn trôi chảy không chút khuyết điểm.

Rất nhiều nghệ sĩ các nước tham gia đều biết đến Uhey, nhưng phần nhiều là do scandal không ngừng giữa cô và Kwon Ji Yong, vừa nãy lại chứng kiến “hành động” nào đó giữa hai người, vẫn cảm thấy cô nổi tiếng được đến thế cũng có phần nhờ vào Kwon Ji Yong. Nhưng lúc này Uhey dám biểu diễn live trực tiếp bài hát như vậy trên sân khấu, so với phong cách Latin lần trước càng khiến người ta thấy bất ngờ sửng sốt.

Uhey đã tiến bộ hơn. Kỹ thuật, chất giọng, cảm nhận đều tiến bộ. Đám Kwon Ji Yong đều có thể nhận ra, cô đang dần trở nên hoàn chỉnh.

Rất nhiều người giờ phút này hiểu rõ, có lẽ không phải nổi tiếng vì tin đồn, mà bởi vì cô là Uhey, cho nên tin đồn về cô mới có thể khiến người ta dồn mắt chú ý.

Uhey hát xong, toàn khán trường đều vỗ tay ầm ĩ. Lúc thay đổi trang phục xong trở về chỗ ngồi, Kwon Ji Yong nghiêng mặt giơ ngón tay cái nhìn Uhey.

“Onni! Tuyệt vời quá!” Chae Rin vui vẻ nói, “Bọn em ở dưới đều choáng váng, thì ra đàn hạc làm nhạc đệm nghe hay như vậy.” Mỗi lần comeback của Uhey dường như đều có thể tìm được nhạc khí vô cùng thích hợp với bài hát chủ đề, đây là thiên phú sao?

Ở MAMA, cuối cùng Uhey nhận được giải thưởng Bài hát của năm, giải Best Solo Vocal Performance. 2NE1 thu hoạch giải Album của năm và Giải thưởng nhóm nhạc nữ tốt nhất, giải MV hay nhất, độ quan trọng như nhau, cùng thắng lợi trở về. Tae Yang còn nhận được giải Male Singer Award, cũng là sự khẳng định hoạt động solo của anh đã thành công tốt đẹp.

Vì Big Bang năm nay chủ yếu bận rộn concert nên chỉ có một mình Tae Yang được giải thưởng. Có điều xem lại mở màn lễ trao giải lần này, Kwon Ji Yong và TOP biểu diễn ca khúc trong album của nhóm nhỏ hai người, tuyệt đối có thể thu được thành tích rất tốt trong năm 2011.

Đương nhiên vụ hôn tay của hai người trong lễ trao giải bị đám truyền thông đưa tin không chút kiêng dè. Phía Kwon Ji Yong chỉ đơn giản giải thích bằng cách nói: cảm ơn Uhey đã phối hợp.

“Rồi rồi, bọn này đều đã chai lì cả rồi.” Trong lòng các phóng viên đều châm chọc.

Nhưng từ Macao trở về, chuyện khiến Kwon Ji Yong cảm thấy căng thẳng nhất cũng đến: cùng bạn gái về nhà gặp người lớn! Hắn đột nhiên nghĩ ra lần trước Uhey gặp người nhà mình tại sao lại tay chân run rẩy như thế. Đến lúc này hắn còn run ác hơn cả Uhey lúc đó.

“Kiểu tóc của anh thế nào?” Kwon Ji Yong thấy may mắn tạo hình hiện tại của mình là tóc đen.

“Được lắm, trông rất trẻ tuổi.” Kiểu đầu dưa hấu trông thật hồn nhiên.

“Có phải quá non nớt rồi không?” Kwon Ji Yong nghĩ, hay là nhanh nhanh đổi lại một kiểu tóc trông trưởng thành một chút?

“Không cần phải vậy, em thích thế này.” Xem Kwon Ji Yong mặt nghiêm túc mặc bộ đồ vest, mặt mộc không trang điểm, Uhey cảm thấy như vậy trông cũng rất dễ gây cảm tình.

“Anh mua một ít thuốc bổ, còn có hoa quả này nọ nữa.” Kwon Ji Yong lên mạng tìm hiểu một chút, những thứ gì thích hợp biếu bố mẹ vợ nhất, đặc biệt mua sắm chuẩn bị.

“Được rồi, bố mẹ em không cần mấy thứ đó, chỉ cần anh đối xử tốt với em là tốt nhất. Hơn nữa chị gái em cũng sẽ giúp anh.” Uhey trước đó đã kể hết chuyện tình cảm của mình cho chị gái. Kim Yoo Rin sau khi kinh ngạc vì cô em gái mình yêu đương với Kwon Ji Yong, rồi cũng bình thường trở lại. Tuy rằng quanh anh chàng này có lắm lời đồn đãi, nhưng chị tin tưởng tính cách và mắt nhìn của em gái mình.

Chỉ có điều huấn luyện viên Kim Sung Gab không biết liệu có thích chàng rể tương lai Kwon Ji Yong này không.

Kwon Ji Yong đứng ở cửa nhà Uhey, hít sâu một chút, lại hít sâu chút nữa. “Bé cưng, nếu anh bị bố em đánh ra ngoài, em phải nói giúp anh vài lời tốt đẹp đấy nhé.”

“Cũng không phải là anh lừa gạt em, lo gì chứ?” Uhey cảm thấy là Kwon Ji Yong quan trọng hóa vấn đề, bố cô hiện tại đã chấp nhận chuyện cô làm nghệ sĩ, đối với Kwon Ji Yong hẳn  là sẽ không phản đối nhiều.. – Thực ra cô cũng không chắc cho lắm. ^ ^.

Cảnh chuyển. Kwon Ji Yong ngồi nghiêm chỉnh trong phòng khách nhà Uhey, bà Kim rất nhiệt tình bưng trà cho hắn, rồi lại mời ăn trái cây, ông Kim thì ngồi đối diện xem xét cậu nhóc. Sau đó hơi gật đầu: “Cậu tên là Kwon Ji Yong? Quen biết với Yoo Jin đã bao lâu rồi?”

“Dạ vâng thưa bác. Cháu tên là Kwon Ji Yong, quen với Uhey đã sắp ba năm rồi ạ.”

Hai người ở năm 2007 biết đến sự tồn tại của đối phương, coi như Kwon Ji Yong cũng không có nói sai.

“Ờ, cũng là nghệ sĩ à? Nhìn trông khá thật thà đấy.” Uhey cùng chị gái ngồi bên, nhìn bố già mặt mày nghiêm túc, liền chớp mắt trao đổi với nhau.

“Chị, bố không biết Kwon Ji Yong là ai sao?”

“Chị chỉ nói là nghệ sĩ thui.” Kim Yoo Rin có thể nói ra rằng đó chính là nam nhân vật chính trong vụ scandal MV 19+ ầm ĩ kia được sao? Dù sao trên báo đài tin tức toàn bộ đều viết là G-Dragon.

“Ừ. Sau này đối xử tốt với Yoo Jin nhà tôi nhé. Tính tình nó tuy có hơi tùy tiện, nhưng là một đứa bé rất tốt.” Ông Kim cuối cùng cũng không giằng dai ở đề tài này nữa. Kwon Ji Yong nhẹ nhàng thở ra, vội vàng biểu lộ ra mặt một nụ cười ngoan ngoãn nhất.

“Yoo Jin không tùy tiện chút nào đâu ạ. Cháu nhất định sẽ đối với cô ấy thật tốt.”

Bầu không khí rốt cuộc hạ áp suất, nhưng trong lòng Uhey thấy có chút không ổn, cô chắc chắn rằng bố không biết Kwon Ji Yong và G-Dragon là một người. Chuyện này.. làm sao bây giờ đây?

Uhey nháy mắt với chị gái. Kim Yoo Rin buông tay, chị cũng thật sự bất đắc dĩ em à, tính cách nóng nảy của aba chị nào dám xông zô chọc chứ!

Bà Kim ở bên cạnh nói: “Mọi người đều đói rồi đúng không? Ăn cơm tối thôi.” Nói xong liền nhanh chóng dọn bữa tối ra. Kwon Ji Yong thở phào một hơi, lau mồ hôi lạnh trên đầu. Bố vợ tương lai làm huấn luyện viên bóng chày, khí thế quả thực không nhỏ.

Thời gian bữa tối, ông Kim như thường lệ bật ti vi lên xem tin tức. Kết quả bữa ăn được một nửa, trên ti vi sống chết không xong lại đưa tin về vụ ồn ào của hai người ở MAMA, đương nhiên cũng có cảnh Uhey nhận giải thưởng.

“Sao con lại dính dáng đến GD gì gì đó nữa thế này?” Ông Kim nghiêm túc nhìn con gái nói. “Đã có bạn trai nghiêm chỉnh rồi thì phải chú ý đến hành vi của mình.”

Kwon Ji Yong ngẩn ra, quay đầu nhìn Uhey gật đầu lo sợ, cùng với chị gái nhà họ Kim đang vẻ mặt bất đắc dĩ, mọi người nói chuyện gì nghe thâm ảo quá, tôi nghe không hiểu?

Uhey cảm nhận được sự hoang mang của Kwon Ji Yong, cảm thấy tấm đệm mình đang ngồi như bị gắn toàn kim dựng đứng. Đây không phải là lừa dối sao? Nếu sau này để bố biết được sự thật lại càng nghiêm trọng hơn. Vì thế, cô khẽ cắn môi, đặt bát đũa xuống: “Aba, con có chuyện muốn nói.”

“Chuyện gì?” Ông Kim bưng bát ngẩng đầu nhìn con gái út của mình.

“Tên thật của GD… là Kwon Ji Yong.” Nói xong liền kéo Kwon Ji Yong quỳ xuống trước mặt bố. “Bọn con yêu nhau đã được hai năm rồi.”

“Mo????” Ông Kim đã hoàn toàn cứng ngắc, nhìn anh chàng ca sĩ trong ti vi đầu tóc dữ dội, mặt mày tà khí, sau đó lại nhìn cậu thanh niên nhìn mình đầy mặt chân thành. Kích thích này quá lớn, ông bật dậy, chỉ vào hai người trước mặt nói: “Cậu ta.. cậu chính là Kwon Ji Yong! Chính là G-Dragon?!!! Chúng mày…”

Kim Yoo Rin thấy bố già kích động, vội vàng nhào tới, ôm chặt đùi bố: “Aba, đừng kích động, cho dù trước đó có xảy ra chuyện gì, không phải đều là hiểu lầm sao?”

Bà Kim nhìn lại, thì ra đứa bé trông ngoan ngoãn chỉnh tề thế này lại chính là GD kia? Nhưng xem cô con gái út đầy vẻ đáng thương quỳ trên mặt đất, bà vội đứng dậy khuyên chồng: “Bố bọn trẻ, không phải chỉ là một người thôi sao, ông kích động cái gì chứ?!”

“Sao tôi có thể không kích động được?!” Thằng nhóc thúi tha này, yashh!! Sau đó ông nghiêm mặt nhìn con gái út của mình: “Con nói con và nó yêu nhau đã hai năm? Con vẫn luôn giấu bố mẹ?”

“Dạ.” Uhey đuối lý gật đầu, lúc trước vì mình kiên trì với giấc mộng làm nghệ sĩ, kỳ thật bố đã không được vui vẻ gì cho lắm. Cho nên yêu đương ở với nhau đều không dám nói ra. Xong rồi, còn ở chung nữa chứ!!

“Con bé này!!!” Kim Sang Gab trợn tròn mắt, tay giơ lên như muốn đánh cô con gái không chịu nghe lời này. Uhey cũng không trốn, cô tự biết mình sai, hơn nữa tính tình của bố cô rất hiểu, từ nhỏ đã không lúc nào thật sự nỡ đánh cô cả.

Thế nhưng Kwon Ji Yong không biết điều này, vội bổ nhào qua, ôm chặt Uhey che kín trong lòng. “Bác trai bác trai, cháu đối với Uhey là thật lòng, chuyện gì cũng đều do cháu bắt buộc cô ấy hết, hẹn hò cũng vậy, bác đừng trách cô ấy. Cháu sẽ luôn đối xử với cô ấy thật tốt, xin bác hãy xem xét biểu hiện của cháu.”

Kim Sang Gab cũng không phải là người quá bảo thủ, chỉ là con gái mình vì người đàn ông nào đó mà dính vào tin đồn xấu, người làm cha thì trong lòng chắc chắn đều có chút khúc mắc.

Nhưng xem tên nhóc này, rõ ràng bộ dáng rụt cổ sợ hãi lại còn cố liều mạng che chở con gái mình, ông đột nhiên cảm thấy cái mặt kia hơi trở nên đáng tin cậy.

“Khụ khụ khụ… Kwon Ji Yong đúng không.” Ông Kim thu tay lại, nói.

“Dạ vâng, bác ạ.” Kwon Ji Yong xem hành động của bố vợ tương lai, không đánh? Phù phù.. Sợ mém chết, vừa rồi hắn đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần lấy thân đỡ đòn.

“Để tôi xem biểu hiện sau này của cậu ra sao.”

Như vậy coi như chấp nhận rồi đúng không? Kwon Ji Yong vui vẻ ra mặt: “Dạ!”

Uhey và chị gái nhà họ Kim ở một bên cùng thở phào nhẹ nhõm, rốt cuộc qua được bước đầu tiên.

_______________________


Bài Knock Out ko hiểu sao ở Trung người ta lại là ‘Love at First Sight’ - ‘Nhất kiến chung tình’ – Vừa gặp đã yêu. ^ ^. Nên tên chap này là  ‘Love at First Sight’
MV KNOCK OUT - GD&TOP (Bản live có Vietsub - From 2010 YG Family Concert):

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-5-2014 02:56:46 | Xem tất

Chương 52: Night After Night tai hại“Mr.H? Là ai chứ?” – Kwon Ji Yong


Vì không thể về Seoul trong đêm tối muộn, cho nên Kwon Ji Yong phải ở lại một đêm.

“Yoo Jin à, mấy hôm trước aba suýt chút nữa thì quyết định mua nhà ở Seoul, sau đó bảo em chuyển đến ở cùng đấy.” Kim Yoo Rin thấy bố mẹ đều đã về phòng, lập tức ném cho cô em một quả bom to tướng. Không chỉ Uhey, ngay cả Kwon Ji Yong ở bên cũng bị nổ đến hồn phi phách tán.

“Thật á?” Giọng Uhey cao vút lên.

“Suỵt! Cuối cùng chị cũng khuyên giải được.” Kim Yoo Rin ra hiệu cho em gái nhỏ tiếng chút. “Không phải là vì lo em còn trẻ, một người ở Seoul vất vả, dù sao nhà chúng ta cũng có điều kiện làm như vậy, aba định mua nhà ở Seoul, sau đó để em chuyển ra khỏi ký túc xá.”

Chuyển cái mốc xì, đã sớm không còn ở ký túc xá nữa rồi. Hai người rõ ràng là chột dạ liếc nhìn nhau, sau đó Uhey vội nói với chị gái: “Em lớn như vậy rồi, có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình. Nếu không thì để em xem trước xem Seoul có chỗ nào tốt thì mua để sau này bố mẹ ở dưỡng lão?” Tiên hạ thủ vi cường, miễn cho bọn họ ngày nào đó đột kích, lúc đó thì thật sự xảy ra chuyện lớn.

“Đúng đúng, mua cho bố mẹ một ngôi nhà, nhớ Yoo Jin thì đến Seoul, có thể trực tiếp ở lại đó.” Kwon Ji Yong vội vàng phụ họa, hơn nữa tiện đà gọi luôn là bố mẹ, khiến chị gái nhà họ Kim thật bất ngờ liếc nhìn qua. Kwon Ji Yong da mặt dày vẫn đứng vững, dù sao sau này cũng gọi là bố mẹ hết mà.

“Có điều bây giờ em có bạn trai, bọn họ hẳn sẽ không nghĩ đến chuyện này nữa. Dù sao…” Kim Yoo Rin thực sự cảm thấy không được chắc chắn, cậu chàng đầu dưa hấu này thật sự có thể chăm sóc tốt cho em gái mình? Có điều lúc cậu ta biểu diễn trên ti vi, thật sự là rất ra dáng đàn ông.

“Em sẽ chăm sóc tốt cho Yoo Jin.” Bố mẹ vợ à, trăm ngàn đừng đến nhé, Kwon Ji Yong cảm thấy, với thái độ hiện tại của ông Kim đối với mình, nếu biết con gái ông ở cùng hắn, tuyệt đối sẽ xảy ra động đất 8 độ Richter. Đến lúc đó, hắn thật sự sẽ không thoát nổi vận mệnh bị gậy bóng chày nện, mà sợ rằng dù có chịu đánh cũng không thể giữ được vợ ấy chứ.

“Vậy thì cảm ơn Kwon Ji Yong ssi.” Kim Yoo Rin cứ cảm thấy một ngôi sao nổi tiếng lại ở trước mặt mình tỏ vẻ nịnh nọt, thực tình khiến chị thấy không được tự tin cho lắm.

Đến đêm Kwon Ji Yong dĩ nhiên là không có lá gan chạy đến phòng Uhey ngủ. Hắn lo lắng đến bộ gậy đánh bóng ngài huấn luyện viên đặt ở phòng làm việc kia, cho nên chỉ ngoan ngoãn nói ngủ ngon xong, đến phòng cho khách ngủ.

“Baby, không có hương vị của em anh không ngủ được, cho nên trước hôn anh đi.” Đến cửa phòng cho khách, Kwon Ji Yong đầy vẻ đáng thương nhỏ giọng nói với Uhey. Hắn đang căng thẳng mà, căng thẳng quá sẽ mất ngủ, nhưng khi có Uhey bên cạnh, hắn sẽ bình tĩnh hơn nhiều.

“Chụt..” Hôm nay vì biểu hiện của Kwon Ji Yong, Uhey cảm thấy vừa hài lòng vừa áy náy. Ở nhà hắn làm vương làm tướng, đến nhà mình, trước mặt bố lại chịu khúm núm như vậy, chính mình cũng thấy đau lòng, liền hào phóng hôn lên miệng Kwon Ji Yong một cái.

“Yên tâm đi, anh rể tương lai của em đến cũng bị đối xử như vậy.” Uhey nghĩ nghĩ, lại tiếp tục an ủi Kwon Ji Yong: “Đang mùa đông lạnh buốt mà còn bị aba kéo ra sân dạy dỗ ấy.” Huấn luyện viên Kim chỉ có hai cô con gái, cho nên đối với con rể lớn rất nghiêm khắc, về phần chồng tương lai của con gái út thì ông rộng rãi hơn một chút.

Kwon Ji Yong trong lòng thấy dễ chịu hơn, hôn lên mặt Uhey xong liền quay vào phòng.

…Dù sao thì, mình đây là đã được đồng ý rồi đấy nhé. Đây là vấn đề danh phận mà, bị mắng hai câu thì có sao chứ. Tên Yong nào đó trong lòng vui vẻ nghĩ.

Kim Yoo Rin đứng ở đầu kia hành lang, thờ ơ nhìn đôi trẻ lưu luyến xong, quay trở về phòng của mỗi người, hơi nhẹ nhàng thở phào.

Tuy rằng trong lòng chị không ngừng nói với mình, con bé Yoo Jin này từ sau khi ra ngoài tự lập, đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng nói thế nào cũng là công chúa nhỏ được cả nhà cưng chiều mà lớn lên, nếu bị thiệt thòi gì, chị tuyệt đối sẽ rất đau lòng tự trách.

Bây giờ xem ra, cậu Kwon Ji Yong này hẳn là bị cô em mình nắm chặt trong lòng bàn tay, ăn sạch.. Dù sao không phải em gái mình chịu thiệt là được.

….

Sau khi quay về Seoul, tất cả Big Bang đều phát hiện Kwon Ji Yong luôn không kìm được vui vẻ.

“Ji Yong hyung gần đây có chuyện vui gì à?” Seung Ri nghi ngờ đầu tiên, chẳng lẽ vì dạo này đội trưởng rất ít ngược đãi cậu ta, khiến cậu ta ngược lại cảm thấy buồn chán?!

“Có lẽ là album mới bán chạy nên vui chăng?” Dae Sung phỏng đoán, cậu ta thực rất hâm mộ TOP hyung và Ji Yong hyung, album của nhóm nhỏ lại có thể bán chạy như vậy.

“Nghe nói Ji Yong hyung sắp đến ghi hình cho Night After Night?” Seung Ri đột nhiên phát hiện một chuyện lớn, đây là Kwon Ji Yong và Uhey noona lần thứ hai gặp nhau ở một chương trình truyền hình thì phải.

Từ sau Family Outing, các show bọn họ tham gia hầu như đều hoặc vô tình hoặc cố ý lệch nhau, lần này một người là MC, một người là khách mời, thật thú vị đúng không? Ai dà, cậu ta lúc này có thể tưởng tượng ra sẽ hay ho đến mức nào rồi.

“Ừ nhỉ, đúng vậy.” Dae Sung nhất thời phát hiện, sao mình có thể quên được chứ, chẳng lẽ Ji Yong hyung vui vì cái này?

“Cái show phỏng vấn đó vui không?” Maknae tò mò, cậu ta cũng muốn đi xem thế nào. Dã tâm của Seung Ri bao gồm cả tiến quân vào các show truyền hình, tốt nhất là có thể làm MC giống như Dae Sung ý.

“Rất vui.” Nếu Uhey noona cùng Ji Yong hyung đối mặt nhau thì càng thú hơn, Dae Sung nghĩ đến là hay.

Tập Night After Night này còn chưa phát sóng, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là đầu năm 2011, MV live “Knock Out” chính thức công bố, có đoạn Kwon Ji Yong hôn tay Uhey ở MAMA, trở thành đoạn cắt các fan cp nhất định phải thưởng thức, khiến lượng download video clip lại một lần nữa đột phá quá con số trăm ngàn.

Nhưng cặp đôi lộ gian tình khắp nơi này rốt cuộc lại xuất hiện trong một show truyền hình! Sao mà các fan không kích động được chứ.

Uhey và Kwon Ji Yong kỳ thực đã sớm quen với tình trạng này, mọi người không phải luôn muốn hai người chúng tôi cùng tham gia một chương trình sao, vậy thì tham gia. Lợn chết không sợ nước sôi mà…

Mở màn chương trình là “High High” bài hát siêu hot gần nhất của Kwon Ji Yong và TOP, Dae Sung bật nhún tưng tưng đón chào hai anh lớn.

Trường quay lập tức trở nên sôi động. Kim Jae Dong nhìn TOP và Kwon Ji Yong tiến vào, nói: “Tập hôm nay rất đặc biệt, hai người đều đội mũ giống nhau, hơn nữa Uhey cũng có mặt ở đây.”

“Oh~~~”. Tak Jae Hoon cầm đầu đám người bắt đầu ồn ào. Kwon Ji Yong nhìn thoáng qua Uhey phía bên kia, mím miệng cười tỏ vẻ thẹn thùng.

Uhey cũng nghiêng mặt sang phía Park Myung Soo, tỏ vẻ: tui không nghe thấy gì hết.” Người quay camera rất không nể mặt quay tặng liền mấy cảnh đặc tả.

“Hai người đều được gọi là leader của các fan nữ đúng không. Nói thật đi, các cậu nghĩ ai nổi tiếng hơn”. Kim Jae Dong rõ ràng đã hoàn toàn nhập tâm vào trạng thái MC.

“Nhìn đây đi! Còn không rõ sao?” Park Myung Soo chỉa chỉa vào trang phục biểu diễn mượn của Kwon Ji Yong nói, sau đó lại chỉ vào Uhey bên cạnh: “Còn cả thân phận hình mẫu lý tưởng của Uhey nữa. Như vậy còn chưa đủ sao?”

“A!!!!!!!!!” Xung quanh trường quay đều reo hò, Uhey bất đắc dĩ quay sang Park Myung Soo kêu lên: “Oppa, chú ý hình tượng một chút chứ!” Kwon Ji Yong liếc nhìn Uhey, sau đó cười dáng vẻ rất hài lòng.

Lúc này, Dae Sung yếu ớt nói, “Kỳ thực em cảm thấy, nói ra sẽ có lỗi với các hyung, nhưng mà…” Sau đó chỉ chỉ vào mình.

Kwon Ji Yong và TOP nhất thời đều bật cười ha ha.

Kỳ hỏi đáp lần này, Tak Jae Hoon, Kim Jae Dong, Jung Yong Hwa và TOP ở một bên, Uhey, Dae Sung, Park Myung Soo và Kwon Ji Yong ở một bên.

“Ngày hôm nay cậu muốn phát biểu chuyện gì?” Tak Jae Hoon hỏi.

“Rất nhiều người nhìn em và nghĩ rằng em là người ngạo mạn, thực ra đều là hiểu lầm, nếu quen với em hơn, mọi người sẽ biết em là người dễ thương và hiền lành. Hôm nay em đến đây chính là để chứng minh điều này.” Kwon Ji Yong lễ phép nói, sau đó ánh mắt hơi liếc qua phía Uhey một chút: “Có cả chứng cớ nữa.”

Uhey vờ như không thấy. Dae Sung ở bên cạnh nén cười. Park Myung Soo có lẽ là người nghiêm túc nghe lọt hai người nói nhất.

“Mọi người làm sao mà tin được đây?” Tak Jae Hoon bắt đầu xỏ xiên.

“Hôm nay sẽ nói ra tất cả.” Kwon Ji Yong vừa cười vừa nói.

Sau đó TOP cũng tỏ vẻ mình không phải cố tỏ ra thật cool, hoàn toàn là vì bề ngoài nên mọi người mới hiểu nhầm. Khiến cho Park Myung Soo châm chọc một hồi.

Cuối cùng hai bên bắt đầu chính thức hỏi đáp.

“Đầu tiên, Tak Jae Hoon vừa bước lên vừa nhảy theo nhạc điệu bài “Lies” một cách tức cười, khiến phía bên này mọi người đều cười ha ha. - (quả nhiên là vũ đạo sỉ nhục nhạc sĩ). (cái này là phụ đề _)

“Nghe nói biệt danh của cậu là “Ji Yong cứng rắn”, “Ji Yong kiêu ngạo”, “Kwon… Kwon G-Ral” (nghĩa là thích soi mói bắt bẻ), cậu nghĩ mình không kiêu ngạo mà lại có những biệt danh như vậy sao?” Tak Jae Hoon bắt đầu câu hỏi.

Kwon Ji Yong nhếch môi, sau đó hơi mỉm cười, “Thực ra con người bên trong của em rất yếu đuối, là người dễ khóc.” Sau đó còn cố ý quay mặt về phía bên Uhey một chút, “Những người hiểu em đều biết điều này.”

“G-Dragon ssi, động tác của cậu có phải là muốn nói Uhey ssi kỳ thực rất hiểu sao?” Tak Jae Hoon tự nhiên là thấy được động tác của Kwon Ji Yong. Mọi người liền ồ lên. - (Muốn bày tỏ điều gì với Uhey vậy?)

“Ấy, không chỉ có Uhey, Dae Sung cũng rất hiểu mà.” Kwon Ji Yong rất tự nhiên giải thích, “Đúng không, Dae Sung?” Kwon Ji Yong cười tủm tỉm nhìn cậu em.

“Aiz, anh ấy là người xem phim tình cảm cũng khóc cơ mà, tuy rằng đối với bọn em rất cứng rắn, có lẽ làm leader nên mới vậy.” Dae Sung run rẩy, vội vàng bổ sung.

“Thế à? Vậy bây giờ khóc thử xem sao.” Tak Jae Hoon nói.

“Làm sao có thể lập tức khóc ngay được chứ, như vậy chẳng phải là người giả dối hay sao?” Park Myung Soo bênh vực.

“Hai người đều bênh vực cho G-Dragon, Uhey ssi tại sao vẫn còn giữ im lặng?” Tak Jae Hoon chuyển hướng qua Uhey.

“Tiền bối Ji Yong tính tình rất hiền lành. Hơn nữa oppa nghĩ hình mẫu lý tưởng của em lại có thể là người đáng sợ sao?” Uhey hếch mặt tỏ vẻ đáng yêu nói, thuận tiện quay ra phía máy quay làm hình chữ V.

Kwon Ji Yong phía trước gật đầu hùa theo, khiến mọi người xem xung quanh đều phá lên cười.

TOP phía bên kia thì tỏ vẻ thắc mắc: “Tại sao bên Ji Yong có Uhey mà phía em đây lại toàn là đàn ông hết?”

“Ồ, TOP ssi không vừa ý chúng tôi sao?” Kim Jae Dong tỏ vẻ phẫn nộ.

“Em chỉ nghĩ nếu như Uhey ở phía bên này, phía Ji Yong bên kia hẳn là sẽ căng thẳng hơn.” TOP vẻ mặt ngây thơ.

“Ya!! Hyung!” Kwon Ji Yong cố ý bất mãn kêu lên, “Sao anh lại nói hết ra như vậy chứ?” Mọi người đều cười nghiêng ngả.

(Uhey nắm giữ các bí mật của G-Dragon?)

Dù sao mục đích của chương trình là chú ý đến chuyện về Big Bang, sau đó liền bắt đầu nói đến thái độ của các thành viên, những vấn đề xảy ra khi họ ở cùng với nhau.

TOP và Kwon Ji Yong liền đem Seung Ri ra phá tan hết cả hình tượng, gồm cả câu chuyện “TOP! TOP! TOP!” kinh điển.

(Chuyện “TOP! TOP! TOP!”: ở Hàn Quốc, người nhỏ tuổi phải gọi người lớn hơn là hyung, nhưng Seung Ri thường chỉ gọi ở trước mặt, còn sau lưng thì toàn gọi TOP trống không, một lần ở bữa tiệc sinh nhật, TOP bắt gặp Seung Ri gọi điện cho bạn, nói rằng: “Tớ đang ở tiệc của TOP… TOP! TOP! TOP!.. TOP Big Bang~!!!” (vì bạn nghe ko rõ nên cậu chàng nhắc lại mấy lần liền . Sau đó thì nhìn thấy TOP đang nhìn mình -> đổi giọng luôn: “TOP hyung ấy!” . )

Có điều Tak Jae Hoon rõ ràng là chưa hỏi đủ: “Nghe nói quan hệ giữa Uhey và GD rất thân thiết, cậu thử nói một chút xem, bình thường hai người ở cùng nhau như thế nào?”

“Thì cứ bình thường như vậy thôi.” TOP nói, “Bình thường gặp nhau không đánh lộn hay cãi nhau gì hết.” Uhey nhìn Tak Jae Hoon bộ dáng câm nín, cười không ngừng nổi, TOP oppa, anh thật quá tuyệt!!

“Bình thường bọn em hay gửi tin nhắn, gọi điện trò chuyện, trao đổi về âm nhạc.” Kwon Ji Yong vội xen vào, “Rất hòa thuận.”

Uhey cũng vội gật đầu.

“Vậy GD ở lễ trao giải MAMA, tại sao trong lúc biểu diễn “Knock Out” lại đến chỗ Uhey?” Tak Jae Hoon cười xấu xa, “Chẳng lẽ không có ý gì sao?”

“Lúc Tae Yang hát “I Need a Girl” cũng đến chỗ Sandara mà. Ý của em cũng giống vậy thôi, bị “knock out” trước Uhey là một điều rất dễ dàng.” Kwon Ji Yong vừa dứt lời, dứt lời, trường quay liền ồn lên.

“Kwon Ji Yong ssi, cậu đây là ám chỉ điều gì phải không?” Kim Jae Dong kích động, Jung Yong Hwa bên cạnh thì trông có vẻ không thể tin nổi.

“Các oppa không cần quá kích động, bọn em là hình mẫu lý tưởng của nhau mà.” Uhey lúc này ngược lại không hoang mang chút nào, giữ nguyên thái độ làm MC: “Hình mẫu lý tưởng không phải vì yêu thích nên mới có sao?”

Kwon Ji Yong gật đầu, mỉm cười đứng lên quay đầu vỗ tay với Uhey tỏ vẻ đồng ý, khiến xung quanh lại một trận gào rú.

“Ồ, lần đầu tiên mới thấy Uhey giảo quyệt như vậy.” Kim Jae Dong làm bộ như bị tổn thương, “Còn tưởng rằng là một cô gái ngây thơ nữa.”

“Ầy, không còn cách nào, vì sinh tồn thôi mà.” Uhey gật đầu nghiêm trang nói. PD và quản lý ngồi bên ngoài đều bật cười, trình độ đi show của Uhey càng ngày càng tốt rồi.

Cuối cùng khi Jung Yong Hwa lên sân khấu, hỏi đến vấn đề bản quyền các ca khúc của Kwon Ji Yong, rất tự nhiên,  đề tài chuyển hướng sang cảm hứng sáng tác xuất phát từ đâu, Kwon Ji Yong chỉ có thể thẳng thắn thừa nhận phần nhiều là dựa trên chuyện của mọi người, hoặc là những điều mình từng trải qua.

Dae Sung theo bản năng nhìn thoáng qua Uhey ngồi cách Park Myung Soo, phát hiện cô cười bộ dáng như rất vui vẻ.

Phía bên này Jung Yong Hwa hỏi tiếp: “Nghe nói “Lies” là bài hát anh sáng tác khi thất tình?”

Kwon Ji Yong nhất thời cảm thấy xui xẻo, cái gã này quả nhiên đối đầu với mình, người yêu mình còn ở đây, gã hỏi mình về tình cũ có phải là muốn mình về nhà ngủ phòng khách?

Nhưng vấn đề MC hỏi, Kwon Ji Yong không thể quá lảng tránh, sẽ khiến người ta cảm thấy quá mình để ý đến nó. Vì thế câu chuyện bình thường được kể một cách trôi chảy và phong phú thì hôm nay nói nhanh như chạy trốn.

“Là Miss.J mà người ta vẫn đồn đại đúng không?” Tak Jae Hoon đột nhiên xen mồm, cũng không phải cố ý, chuyện này mọi người đều biết.

“À..” Giọng Kwon Ji Yong đã sớm hụt xuống mấy quãng, “..Đúng vậy.”

“Dường như những bài hát thất tình cậu viết rất hay, giống như “Lies”, “This Love”..” Kim Jae Dong rõ ràng không biết Kwon Ji Yong lúc này đang cảm thấy tuyệt vọng, nhưng Jung Yong Hwa đã nhìn sang phía Uhey, đột nhiên trình độ talk show bạo phát: “Ấy, hyung, anh đừng nói đến vấn đề này trước mặt Uhey noona chứ.”

Vốn là câu đùa giỡn, nhưng Kwon Ji Yong chẳng hề thấy buồn cười chút nào, hắn quay đầu lại liếc nhìn Uhey có chút lo sợ. – và lập tức bị máy quay chộp được. - (GD đang căng thẳng?)

Nếu không phải đang quay chương trình, hắn nhất định sẽ nhào tới làm nũng cầu tha thứ. Cái chương trình hỏi đáp hãm hại người ta này, còn có Jung Yong Hwa tai hại nữa.

“Ồ, lo tôi sẽ ghen à?” Uhey nghiêng đầu, đầy vẻ đơn thuần, “Ai mà không có một mối tình khó quên chứ.”

“Đúng vậy.” Dae Sung vội tiếp lời, cậu ta cảm nhận được ánh mắt ai oán của đội trường nhà mình, liền xoa dịu bầu không khí, “Đều là chuyện quá khứ cả rồi mà.”

“Tôi cũng từng nghe nói, ca khúc debut “Làm sao đây” của Uhey hiện giờ còn đứng hạng đầu trong các ca khúc buồn, là bài hát tạm biệt mối tình đầu sao?” Tak Jae Hoon hôm nay đặc biệt thích dắt đề tài đổ lên Uhey, đối với nữ ca sĩ tài năng này, bọn họ chưa bao giờ phỏng vấn cô, có thể đề nghị một chút với PD xem sao.

“Ồ, chính là chuyện về Mr.H.” Jung Yong Hwa chợt hiểu ra, “Thực không biết là người như thế nào mà có thể khiến noona yêu đơn phương được.” Đây là khi Uhey mới debut, từng nhắc đến trong một bài phỏng vấn.

“Yêu đơn phương?!” Lúc này mọi người đều kích động.

Lỗ tai Kwon Ji Yong lập tức dựng thẳng, giật mình nhìn Uhey, Mr.H? Là ai? Lại còn yêu đơn phương nữa?

“Uhm.. Lúc đó còn rất trẻ, chỉ là cảm thấy thích người đó, thậm chí tỏ tình không chỉ một lần, nhưng anh ta đã thích cô gái khác nên cuối cùng từ chối tôi, lúc đó còn cảm thấy rất đau lòng.” Uhey nói rất tự nhiên, miễn cho báo chí viết loạn. Có điều năm đó quả thật cô đã từng vì Hwang Tae Kyung mà chảy không biết bao nhiêu nước mắt, cuối cùng vẫn đành chấp nhận buông tay tình cảm đơn phương không kết quả kia. Có lẽ so với Mo Hwa Ran, cô còn chưa đủ điên cuồng, nên mới không bi ai đến thế.

Nói xong, Uhey đắc ý nháy mắt, “Không biết bây giờ anh ta có hối hận vì đã từ chối tôi không nữa.”

“Aigoo.. Anh ta tuyệt đối là hối hận muốn chết ấy chứ.” Park Myung Soo nói, “Uhey của chúng ta xinh đẹp đáng yêu thế này cơ mà.”

“Là đàn ông bình thường thì không thể nào từ chối Uhey noona được.” Jung Yong Hwa phụ họa.

“Có lẽ anh chàng kia tự ti cũng nên.” Kwon Ji Yong cũng không thể giữ im lặng, tuy rằng trong lòng hắn đã nốc dấm chua sắp phát điên, “Hơn nữa Uhey như thế này xứng đáng có được người tốt nhất.” Mr.H Mr.I cái gì, Mr bây giờ của em là Kwon Ji Yong!! Ngay cả aba em cũng chấp nhận anh rồi đấy!

Uhey thành công chuyển đề tài câu chuyện, sau đó đắc ý nhìn từ phía sau Kwon Ji Yong đang có vẻ đứng ngồi không yên, nghĩ thầm, anh có một Miss.J, tôi cũng có Mr.H, hai người chúng ta thế là đều công bằng.

Nói không thèm để ý chuyện tình cảm quá khứ của hắn chỉ là nói dối, cho nên đôi lúc đâm đối phương mấy nhát cũng là tính hẹp hòi của phụ nữ phát tác.

Tình yêu là ích kỷ, cho nên đừng tưởng rằng chỉ mình anh mới có mối tình đầu, Mr. Kwon ạ!

_____________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-5-2014 03:01:12 | Xem tất

Chương 53: JQ tràn đầy“Cho dù là tin đồn, nữ nhân vật chính cũng phải là em!!” – Kwon Ji Yong


Quay xong chương trình, Kwon Ji Yong đầu tiên là cùng Dae Sung, TOP lên xe của công ty mình. Sau đó giữa đường xuống xe, chuyển sang xe công ty Uhey tới đón muộn một chút. Xe vừa ngừng, liền thấy Uhey mặc áo khoác ngoài đi ra khỏi SBS.

Sau khi lên xe, Kwon Ji Yong chủ động giúp Uhey cởi áo khoác, nhưng hai người vẫn như cũ không nói gì với nhau.

Park Yeong Jin chỉ tưởng rằng là ghi hình mệt mỏi nên không hỏi nhiều. Cho đến khi hai người đã về đến nhà, Uhey bỏ túi xuống, mới nghe thấy tiếng Kwon Ji Yong hơi ngập ngừng vang lên từ phía sau: “Mm.. Chuyện Mr.H kia.. là thật sao?”

Hắn sắp vì chuyện này mà bứt rứt muốn chết rồi, suốt đường đi về đều suy nghĩ giằng co.. Vốn hắn nghĩ, cũng giống mình thôi mà, chẳng qua là mối tình đầu, nhưng đảo mắt ngẫm lại, Uhey yêu đơn phương người ta, thậm chí còn viết ra bài hát tình cảm sâu đậm như vậy, có lẽ trước đây rất yêu người đó, trong lòng lại bắt đầu xoắn xuýt.

Không được! Kim Yoo Jin em phải quên hết sạch sẽ thằng cha kia đi cho anh!!! Người em yêu nhất phải là Kwon Ji Yong mới đúng chứ!!!

“Đương nhiên là thật.” Uhey nhìn vẻ mặt khó chịu của hắn, nghĩ thầm, cô còn cho rằng anh chàng sẽ nghẹn cả đêm nữa.

“Cả album đó đều viết cho hắn ta?” Kwon Ji Yong liên tục thu thập thông tin có trong đầu, nghĩ lại nội dung những bài hát trong album thứ nhất của Uhey, lúc đó không biết, giờ nghĩ lại bài nào cũng thấy có hàm ý ẩn giấu trong đó.

“Uhm.” Uhey sửng sốt, gật đầu. Chuyện này bên ngoài đều biết mà.

“Kim Yoo Jin!! Em quá đáng rồi đó!!” Kwon Ji Yong cảm thấy mình như bị ném thẳng vào thùng dấm to, ngay cả nước bọt cũng thấy chua. “Anh mới chỉ viết cho mối tình đầu hai bài hát, em lại viết tận những cả album.”

“Đó là vì anh còn bận sáng tác cho những người trở thành tình cũ tiếp theo, cho nên mối tình đầu đáng thương của anh chỉ được đến có hai bài!” Uhey hoàn toàn không lay động, chị đây mới chỉ yêu một người, đâu như anh, từ mười bảy đến hai mươi tuổi thay bao nhiêu lần, đừng cho là chị đây không biết gì nhé.

Kwon Ji Yong nghe, hình như đúng vậy thật.. Nhưng thế lại càng chứng tỏ rằng Uhey nghiêm túc đối với gã kia. “Có phải em còn không quên được thằng cha kia? Em vì hắn mà đã làm những gì?” Lúc này hắn chẳng khác nào một cậu chàng ghen tuông không chút phong độ, biết rõ có những câu trả lời nói ra sẽ cảm thấy đau đớn, sẽ khó chịu, nhưng hắn vẫn cố chấp hỏi.

“Lúc đó vì níu kéo anh ta, đã làm mọi thứ có thể.” Uhey quay đầu lại nhìn Kwon Ji Yong, thấy rõ khiếp sợ lẫn đau lòng trong mắt hắn, “Khi chúng ta làm chuyện gì đó vì người yêu cũ, hoàn toàn không thể biết sau này sẽ gặp được người tiếp theo. Đây là hiện thực. Em rất ghen tỵ với những cô Kim Jin A, Kim Young Hwa, nhưng em có tự tin có thể khiến anh càng yêu em, em cũng sẽ trao cho anh toàn bộ tình yêu của mình.” Con người thực sự của Uhey là như vậy, ích kỷ, kiêu ngạo, đã quyết định là sẽ vĩnh viễn không quay đầu lại.

“Anh sợ.” Kwon Ji Yong bỗng nhiên ỉu xìu, cả người như chìm vào bóng tối, “Anh biết rõ, anh có thể vì em mà làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần em không rời khỏi anh. Nhưng anh sợ em vĩnh viễn sẽ không yêu anh được như người kia.”

Bởi vì “Làm Sao Đây” lúc trước khiến cả giới âm nhạc chấn động, nghe nói người đã từng chia tay mà nghe thì chắc chắn sẽ khóc. Hắn cũng nghe qua, hiểu được tình cảm trong đó, cho nên hắn sợ. Nếu “Lies” là sự đau lòng của một người đàn ông đối với mối tình đã qua, thì “Làm Sao Đây” lại là những hồi ức về người yêu không thể nắm giữ. Con người là loài động vật dễ dàng lãng quên đau đớn, nhưng hồi ức sẽ mãi mãi chôn sâu trong lòng.

Uhey nhìn anh chàng ỉu xìu trước mắt: “Tại sao lại không tin bản thân anh khiến cho Kim Yoo Jin không thể không yêu chứ? So với anh ghét “Làm Sao Đây” thì em còn ghét “Lies” hơn. Em thật sự rất mất mặt, nhưng vẫn phải nói với anh điều này, sau khi gặp anh, em hối hận đã từng làm nhiều điều vì người kia như vậy.” Cô chán ghét bản thân mình lúc trước, nhưng không sao cả, lúc đó cô còn thích người kia như vậy đấy.

“Thật sự? Yoo Jin?” Kwon Ji Yong ôm lấy Uhey, hỏi bằng giọng mũi. Chỉ cần là Kim Yoo Jin nói hắn sẽ tin. Chỉ cần cô yêu hắn, hắn sẽ vui vẻ.

“Nhưng bây giờ anh lại rất hối hận, tại sao không quen Kim Yoo Jin sớm một chút.” Nếu như hắn có thể yêu cô nhóc này sớm một chút, liệu có thể ngăn chặn được tình cảm đó?

“Thời gian đó, nếu chúng ta quen nhau có lẽ sẽ không yêu nhau.” Uhey nghĩ lại, nhắm mắt nói, “Ở đúng thời gian, gặp đúng người, mới có thể yêu nhau được lâu dài.” Khi Uhey mới tới thế giới này, còn chưa quên đươc Hwang Tae Kyung, có gặp nhau cũng là vô ích.

“Đúng, chúng ta sẽ yêu nhau mãi mãi.” Để cho mối tình đầu gì gì kia đi gặp quỷ đi. Kwon Ji Yong như hồi phục nguyên khí, kiêu ngạo nói: “Sau này không được nhớ tới hắn, em có Kwon Ji Yong, không cần bất cứ hồi ức gì về gã nào cả.” Hắn yêu người con gái này, yêu đến không nhìn thấy bất cứ cô gái nào khác nữa, cho nên cô cũng phải như vậy.

“Nếu là nói chuyện công bằng, trước khi quen em thì chẳng phải anh…” Uhey cố ý liếc mắt lườm Kwon Ji Yong.

Quả nhiên hắn hoảng lên: “Mặc kệ, cứ tính là công bằng như vậy. Sau này em chỉ có một mình anh thôi!! Kim Yoo Jin, Kwon Ji Yong không tốt sao? Anh chàng đó yêu em lắm, yêu em yêu muốn chết luôn ấy!!” Một mối tình đầu mà đã khiến hắn khó chịu đựng nổi thế này, Park Ga Hee từng nói qua với hắn, Yoo Jin nhà hắn là cô bé đơn thuần, hắn chỉ cần dốc hết sức bảo vệ cô là được. Sau đó kết hôn, sinh con, trói chặt cô ấy cả đời.

Uhey thật sự không rõ, Kwon Ji Yong tại sao luôn lo lắng mình không đủ yêu hắn, vấn đề này nhất định phải giải quyết, nếu không mỗi lần đều như vậy, sẽ tổn thương đến tình cảm.

“Kwon Ji Yong, em nói lại lần cuối cùng, trong thế giới này, người đàn ông em yêu nhất là Kwon Ji Yong. Cho nên sau này anh đừng có gây sự vô lý như thế nữa.”

“Anh không gây sự vô lý..” Kwon Ji Yong con mắt lảng lảng, nhưng vẫn cố mạnh miệng nói.

“Aiz, Gaho à, aba con đáng ghét quá đi mất. Oma đêm nay ngủ với con.” Uhey ôm Gaho, không thèm nhìn đến anh chàng chết cũng không nhận sai kia nữa.

“Anh chỉ có một chút thôi mà.” Kwon Ji Yong quả nhiên lập tức nhào tới, sau đó thấy Uhey vẫn không để ý đến hắn liền cuống lên: “Anh sai rồi mà, sau này sẽ không tùy tiện ghen tị bậy bạ, sẽ không nghi ngờ mình nữa, sẽ không gây sự vô cớ.” Nói xong cướp Gaho từ trong tay Uhey đặt lại xuống sofa, rồi nhấc một cái bế ngang Uhey lên.

“Á, anh làm cái gì vậy?”

“Có một danh nhân từng nói, tình yêu là hành động, hiểu lầm có thể giải quyết trong khi thân thiết.” Kwon Ji Yong vừa nói với người đang ôm trong lòng, vừa đi về hướng phòng ngủ.

“Danh nhân kia họ Kwon đúng không?!” Uhey bất đắc dĩ hỏi.

Gaho ở trên sofa rầm rĩ duỗi chân: tại sao lần nào cũng là mình bị bỏ rơi?

Hôm sau khi Uhey rời giường, ra ngoài cửa cầm báo vào nhà, liền thấy Kwon Ji Yong đã dậy, đang ở phòng bếp làm bữa sáng.

“Rốt cuộc không lên đầu báo.” Uhey ngồi ở bàn ăn phòng khách cảm khái. Kwon Ji Yong mặc đồ ngủ, từ trong phòng bếp bưng sữa đậu nành và bánh mì ra.

“Lên đầu báo cũng có gì không tốt chứ, hai chúng ta đều rất ăn ảnh mà.” Tự kỷ, không biết xấu hổ chính là một trong những đặc tính của Kwon Ji Yong.

“Em thấy hôm qua chúng ta tham gia Night After Night, có lẽ cũng đủ cho phóng viên viết một bài rồi.” Uhey nhớ tới bộ dáng khó chịu của Kwon Ji Yong hôm qua, trong lòng ngược lại thấy ngọt ngào. Có điều hai người đều kể về mối tình đầu, không biết các phóng viên sẽ phóng bút thế nào.

“Không tốt sao? Anh hy vọng các tin đồn của anh, Kim Yoo Jin đều là nhân vật chính.” Kwon Ji Yong xem cô gái đang tùy tiện ăn bánh mì trước mặt, nhất thời hiểu được tại sao rất nhiều người yêu nhau nhất định phải kết hôn, chỉ vì có thể quang minh chính đại cùng người mình yêu làm tất cả mọi chuyện dù là nhỏ nhặt nhất.

Hôn nhân đối với người như bọn họ, vẫn là một khiêu chiến lớn. Nhưng lúc này điều hắn có thể làm là khiến mọi người cho rằng bên cạnh Kwon Ji Yong có Kim Yoo Jin, bên cạnh Kim Yoo Jin có Kwon Ji Yong là chuyện bình thường.

Là tin đồn hay là sự thật, cứ thử đoán xem.

Các phóng viên còn chưa có phản ứng gì lớn với trò chơi đoán đúng đoán sai của hai người, thì tốc độ của các VIP và Honey đã tuyệt đối bảo đảm cả chất lẫn lượng.

“Mọi người xem này, trong chương trình, Long ca lúc vui vẻ, lúc căng thẳng, lúc lo lắng, đều sẽ hơi quay về phía Uhey một chút, như là quen nhìn sắc mặt Uhey ấy.” Một bạn trẻ nửa đêm post bài lên, bên dưới đủ các đoạn ảnh động cut ra từ video để phân tích: “Tui đã đếm được, tổng cộng là 29 lần quay đầu lại.”

“Thớt tỉ mỉ thật, đúng là thế, nhất là khi nói đến mối tình đầu, Yong nói cực nhanh, sau đó nói xong nghiêng đầu nhìn qua.”Bên dưới lập tức lại có người đồng ý: “Giữa bọn họ tuyệt đối có gì đó!”

“Aiz!! Ngày nào hai người còn chưa ở cùng nhau, tui còn chưa ngủ ngon nổi.” Có bạn trẻ theo trường phái u sầu thở dài: “Bao nhiêu năm chưa nhìn thấy một cp nào xứng đôi như vậy, hơn nữa mọi người có nhìn thấy lúc Uhey nói về mối tình đầu của mình, vẻ mặt của Yong đờ ra khác thường, thấy không?”

“Chắc là ghen rồi!”

“Ghen!! +1”


..

Hoạt động đầu năm dường như luôn rất nhiều, sau đó hai lần liền Kwon Ji Yong được mời đến các chương trình radio, lại cùng TOP, Seung Ri tham gia Choi Hwa Jung’s Powertime. Đến lúc nhắc tới số lượng tin nhắn bình luận, Seung Ri có lẽ là kích động vì phát sốt, liền nói tuột ra rằng nhất định sẽ có năm mươi ngàn tin nhắn.

TOP lo lắng: “Nhưng nếu chúng ta không đạt tới mức đó thì làm sao đây?”

Seung Ri vẻ mặt công tử bất cần: “Vậy thì mất mặt. Cho nên các VIP à, cố lên, nhắn tin cổ vũ cho chúng tôi nhé!”

TOP cũng vội nói: “Đừng vì thấy phiền mà không làm nhé, chuyển động nào chuyển động nào!!” Sau khi nói xong, hai người cùng nhìn chằm chằm Kwon Ji Yong, vì đang bị cúm nên nói rất ít.

“Sao?” Kwon Ji Yong vừa uống một ngụm nước nhuận cổ họng, liền thấy hai người nhìn chằm chằm hắn.

Choi Hwa Jung cười nói: “G-Dragon ssi cũng phải nói mấy câu chứ, dù sao cũng là đội trưởng mà.”

“Không không, Ji Yong hyung của bọn em không phải dùng để động viên VIP.” Seung Ri vẻ mặt cười nham hiểm: “Anh ấy là vũ khí bí mật có tác dụng khác đấy.”

“À, đúng rồi, Ji Yong, cậu có thể động viên các Honey mà.” TOP và Seung Ri lúc này độ ăn ý thẳng tắp vút lên chạm nóc bảng.

“Gì đấy hả?!!!” Hai người muốn chết hử? Kwon Ji Yong mắt lộ ra hung quang.

“Ồ, thì ra GD của chúng ta còn có tác dụng như vậy, có điều ở đây có một tin nhắn, bạn Yêu Nhất U Bảo nói: “Chương trình của Ji Yong oppa, Honey sẽ ủng hộ. Anh bị cúm, vất vả rồi.” Choi Hwa Jung tiền bối nói tiếp, giọng pha lẫn trêu chọc: “Cho nên, GD ssi, nói vài câu với các Honey đi.”

“Uhm…” Nói thế nào thì Choi Hwa Jung cũng là bậc tiền bối, Kwon Ji Yong ngượng ngùng một chút, sau đó cười cười nói vào micro: “Khụ khụ, mm.. các Honey, tôi là GD. Vì Seung Ri phát sốt nên bị hồ đồ, nói sẽ đạt năm mươi ngàn tin nhắn bình luận, mọi người nếu thấy tiện, xin hãy ủng hộ Big Bang một chút nhé. Nếu không thiếu quá nhiều, chúng tôi sẽ rất xấu hổ. Các VIP đã hành động rồi.”

“Ấy, hyung, em nào có..” Seung Ri bất mãn cách dùng từ của Kwon Ji Yong.

“Seung Ri à, vạn nhất các Honey ghét anh thì cậu đi mà giải thích với Uhey nhé!” Kwon Ji Yong cố ý làm bộ bất mãn.

Choi Hwa Jung ở một bên cười nói: “Có điều theo tôi được biết, fan của Uhey đều rất lễ độ. Ở đây có bạn số 7833 nhắn rằng: “Em là Honey, chúc Ji Yong oppa và Big Bang năm nay đại thành công. Ps: Uhey hôm nay không bị cúm chứ?”.

Lời này đúng là có ẩn ý sâu xa. Kwon Ji Yong sờ sờ mũi: “Uhm.. bạn số 7833, tôi bị cúm là lây từ Seung Ri.” Kết quả mọi người đều cười tủm tỉm nhìn về phía maknae đang vẻ mặt rối rắm.

Tiếp theo đến đoạn thoải mái, mọi người cùng chơi trò trắc nghiệm, đề cập đến loại hình phụ nữ mà mình thích, TOP và Seung Ri đều chọn kiểu phụ nữ ngây thơ trong sáng, chỉ một mình Kwon Ji Yong chọn kiểu phụ nữ hiện đại lạnh lùng.

Seung Ri và TOP đều rất ngạc nhiên nhìn Kwon Ji Yong, thì ra Uhey là người phụ nữ hiện đại lạnh lùng. – Một vài thời điểm quả thật đúng vậy.

Nhưng Choi Hwa Jung đã đọc một câu hỏi của thính giả nào đó: “GD thích mẫu phụ nữ cụ thể thế nào?”

Kwon Ji Yong sửng sốt, sau đó suy nghĩ một chút, nói: “Một cô gái có chính kiến của mình, có nụ cười đẹp, và phải có tiếng nói chung với tôi nữa.”

“Rất đặc biệt.” Choi Hwa Jung nói, “Hầu như các bạn nam khác đều sẽ nói đại loại rằng phải dịu dàng, phải biết nấu ăn…”

“Kỳ thực dịu dàng nghe rất trừu tượng, em cảm thấy ở cùng đối xử tốt với nhau là được, còn về phần biết nấu ăn?” Kwon Ji Yong nhức đầu, “Hai người ở cùng nhau cũng có thể đi học mà.” Hiện giờ hắn cũng đang học, Uhey nhà hắn chỉ biết nấu cháo.

TOP và Seung Ri vô cùng thông cảm nhìn Kwon Ji Yong, leader a, cậu vì Uhey mà thay đổi điều kiện của hình mẫu lý tưởng, tình yêu thật sự là vĩ đại.

“TOP ssi và Seung Ri ssi muốn nói gì sao?” Choi Hwa Jung tự nhiên là nhìn thấy hai người kia mắt mày ra hiệu, hơi buồn cười, dù sao cũng đều là những người còn rất trẻ.

“À, em và TOP hyung chợt nghĩ, Uhey kỳ thật không giỏi nấu ăn cho lắm.” Seung Ri tỏ vẻ, TOP hyung, em đang giúp anh cùng trình bày đấy.

TOP giật mình nhìn Seung Ri bên cạnh, làm chi phải nhắc đến anh? Anh vừa nghĩ đâu phải cái này?

“Ồ.. Vậy thì các Honey của Uhey sẽ ghét tui mất..” Kwon Ji Yong cố ý quay qua TOP và Seung Ri ăn vạ.

“Ha ha ha, không sao rồi.” Choi Hwa Jung tiếp lời, “Một fan của Uhey nhắn lại: “Uhey của chúng tôi không biết nấu cơm cũng không sao, tin rằng sẽ có nhiều người nguyện ý nấu cơm cho cô ấy.”Aigoo, rất nhiều bạn tuy rằng gửi tin nhắn ủng hộ Big Bang nhưng đều nhắc đến Uhey, xem ra đều là các Honey.”

“À, còn có ở đây thuận tiện thông báo với mọi người một chút, cuối tháng hai, Big Show của Big Bang sẽ mời rất nhiều khách mời thân thiết, như là Lee Hyo Ri noona, Gummy noona, IU, còn có cả Uhey nữa cũng sẽ xuất hiện…” Lúc kết thúc chương trình, Kwon Ji Yong bỗng nhiên nói một câu như vậy. Tui đúng là cố ý đấy, sao nào, làm gì được tui.

Seung Ri và TOP: sao bọn này không biết?

Kwon Ji Yong nhướn mày: Vì leader là tui!

Có lẽ là vì hiệu ứng của những lời này, rất nhanh sau khi chương trình kết thúc, có những 150 ngàn tin nhắn đáp lại, phần lớn câu hỏi đều là: “Uhey thực sự sẽ xuất hiện, là vì đóng MV sao?” “Cô ấy hát bài nào trong album tui cũng thích!” “Big Bang quá tuyệt! Tui cảm thấy thỏa mãn, năm 2011 quả nhiên tốt đẹp!!” “Sẽ nhảy sao? Uhey nhảy rất tuyệt.”

Còn có các tin nhắn oán trách: “Ji Yong oppa không nói sớm, em không mua được vé, oa oa oa.. Em là fan cp muh..” “Chỉ có thể xem phát lại, tiếc quá..” “Sẽ phát hành DVD mà, nhất định phải mua!”

Cuối cùng Choi Hwa Jung chỉ có thể bất đắc dĩ nói với ba người: “Tổng đài tin nhắn hiện giờ đã bị tê liệt vì quá tải, bộ phận kỹ thuật chưa thể khắc phục kịp.” Bây giờ thì chị hoàn toàn tin về lời đồn giữa Kwon Ji Yong và Uhey.

Seung Ri không khỏi cảm khái: “Quả nhiên là VIP cùng với Honey, chính là một đội cực mạnh!”

Kwon Ji Yong sờ sờ mũi, tui thực sự chỉ tuyên truyền cho tình bạn một chút thôi, thật đấy.

Quan hệ giữa Uhey và Big Bang, chính là con rận trên cái đầu trọc, mọi người nhìn đều thấy rõ. Đối với “cp đang yêu” Kwon Ji Yong và Uhey, rất nhiều người trong giới giải trí ngược lại giữ cái nhìn khách quan, cho rằng chẳng qua chỉ là một loại thủ đoạn pr – dù sao đều không có bạn trai bạn gái gì, cùng giúp nhau nổi tiếng, trước đây không phải chưa từng có người nổi tiếng nào áp dụng.

Cho nên đối với việc các nữ ca sĩ như Uhey, Lee Hyori.. làm khách mời cho Big Show, mọi người chỉ cho rằng là YG tăng thêm khí thế cho Big Bang mà thôi.

Về phần giám đốc Han, ông chú tỏ vẻ đã không quản nổi cô nhóc Uhey nữa – kỳ thực khi Uhey lừa ông đi quay MV “Baby Goodnight”, ông chỉ có thể hít sâu, quay qua Park Yeong Jin nói, Uhey hoàn toàn được tự do thoải mái, cô nàng thích làm gì thì cứ làm, dù sao các show truyền hình và doanh nghiệp quảng cáo rất ưa thích cô, lợi ích cô mang đến cho công ty thực sự là nhiều đến làm người ta chột dạ.

Tuy rằng Uhey và Kwon Ji Yong rất ngây thơ cho rằng, trong MV, Uhey chỉ lên hình duy nhất nửa khuôn mặt khi bước vào cửa nhà, và đoạn gối đầu trên đùi Kwon ji Yong một đoạn ngắn trong chớp mắt, rất dễ bị bỏ qua.

Sự tình chứng minh hai người hoàn toàn nghĩ như đúng rồi. Sau khi MV được tung ra, các fan tinh mắt toàn bộ đều bị sặc nước phun vào màn hình.

“Kia kia kia kia… là Uhey kìa!!!”Ánh mắt Long ca ôn nhu dập dờn như sóng nước ấy.

“Ối, là thật à? Sao đoạn đó ngắn vậy?… Hai người quay MV như vậy, quá ngọt ngào, quá ấm áp, quá….”Comment một loạt các tính từ, kích động chen chân vào bàn luận.

Các fan cp sau khi nhận được đáp án YG xác nhận Uhey là khách mời, chỉ có thể bất đắc dĩ tỏ vẻ, hai bạn trẻ này làm việc chẳng báo trước gì hết, tấn công bất ngờ luôn. Long ca trong chương trình nói Uhey sẽ tham gia Big Show là như thế (lơ luôn các nữ ca sĩ cũng được nhắc tên khác), đến MV này cũng thế. Nhanh cắt ghép thôi, bọn này thích nhất là đoạn Yong kéo cái chăn đắp cho Uhey.

Còn nữa, đừng cho là bọn này tai ù mà không nhận ra đoạn nữ độc thoại ở cuối MV kia là giọng của Uhey!

Yong à, cậu càng ngày càng tệ quá đấy!

Sau khi các VIP, Honey, fan cp xem đoạn này, tất cả đều cùng cho rằng, nếu giữa hai người không có gian tình gì, bọn này tự đâm mù mắt mình luôn.

____________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-6-2014 14:32:37 | Xem tất

Chương 54: Strong Heart của chúng ta“Cô gái khiến tôi thấy mất mặt mà vẫn đáng yêu.” – Kwon Ji Yong


Hai tháng trước, CEO Han hy vọng Uhey đi tham gia chương trình King Of Idol, nhưng cô thấy Kwon Ji Yong mấy ngày nay yếu ớt ho đến sắp nôn hết cả ruột gan, rất lo lắng.

Uhey vốn từ đầu đã không muốn đi cho lắm, lúc này liền lợi dụng lý do nên để cho hai hậu bối ở AS lộ mặt nhiều một chút để từ chối.

Địa vị Uhey ở Pledis lúc này, đều được Han Sung Soo và các thành viên trong công ty ngầm thừa nhận.

“Nghe nói Seung Ri cũng đi.” Mấy ngày nay vì chuẩn bị cho Big Bang comeback, hắn vẫn bề bộn nhiều việc. Cảm cúm lúc đỡ lúc tệ, để không lây cho Uhey, ngay cả hành động thân mật cũng không thể làm. – Đau khổ muốn chết ~_~.

“Cậu ta không phải là thích nhất tham gia show hay sao?” Uhey đưa cho hắn một ly nước nóng. “Dạo này anh phải chú ý một chút, đừng có giống như liều mạng vậy.” Uhey kỳ thực rất thỏa mãn với cuộc sống hiện giờ, viết nhạc, ra album, làm MC, cho nên dạo này sắc mặt cô tươi tắn hẳn, lúc đi quay quảng cáo cho rượu soju, nhân viên hóa trang vuốt da mặt cô tấm tắc khen.

“Quả nhiên là mỹ nữ quốc dân, khuôn mặt này thật sự khiến người ta hâm mộ vô cùng.”

Uhey bình thường bảo dưỡng tuyệt đối thích hợp. Ngoài chương trình Night After Night, cơ bản cô không hề thức đêm.

Nhưng Kwon Ji Yong thì hầu như không được ngủ đủ giấc. Hơn nữa gần đây hình như lén lút giấu cô làm gì đó.

Uhey đang nghĩ nên moi tin từ Dae Sung thế nào, kết quả lại được Ga Hee nhắc nhở: “Ngày Valentin em có dự định gì?” Hành động hơi khác thường của Kwon Ji Yong cũng có đáp án.

Valentin lần trước, bọn họ vì công việc mà không cùng ở một quốc gia, cuối cùng Kwon Ji Yong mua một chiếc xe tặng cô, vì Uhey mới có bằng lái, cũng là để cô ra ngoài thuận tiện một chút.

Lần này Valentin sắp đến, Yang Hyun Suk đột nhiên phát hiện, Kwon Ji Yong vẫn luôn bận rộn đã biến mất. Không chỉ có Kwon Ji Yong, khi gọi cho quản lý của Uhey, bên kia cũng nói không thấy Uhey đâu hết.

Được lắm, có là đồ ngốc cũng biết hai người kia làm gì.

Bầu trời Maldives xanh lạ thường. Uhey ngồi trước du thuyền, hóng gió biển, quay đầu liền nhìn thấy bóng dáng anh chàng kia đang bận bịu trong khoang thuyền, trong lòng lại thấy ngọt ngào.

Thật đáng tiếc là Gaho không thể đến, Uhey hơi có chút tiếc nuối. Có điều tháng 2 ra biển, mặc sơ mi quần đùi phơi nắng thật đúng là thoải mái.

“Bé cưng, đến đây, có thể dùng bữa rồi.” Kwon Ji Yong lần này chuẩn bị đầy đủ, xếp lịch trước sau lễ Tình nhân hai ngày đều trống không. Sau đó vé máy bay, du thuyền, khách sạn.. đều đặt trước cả.

Còn quyết định cả thực đơn lễ Tình nhân ở nhà hàng địa phương tốt nhất nữa.

“Sao? Thích không?” Kwon Ji Yong lấy ra rất nhiều hoa hồng đã mua trước từ sớm, trang trí toàn bộ khoang thuyền lãng mạn vô cùng. Bữa ăn tuy rằng không phải tự tay làm, nhưng cũng là hắn mất nhiều thời gian trang trí thật đẹp. Cầu khen ngợi – ing~~

“Lần này lãng mạn như vậy, là vì chột dạ lời bài “To Night” sao?*” Uhey đứng dậy, chớp chớp mắt nhìn Kwon Ji Yong.

“Lời “To Night” gì cơ? À..” Nghĩ đến bài hát mà mình ngẫu nhiên linh cảm viết ra, Kwon Ji Yong khựng lại một chút, sau đó vui vẻ: “Yoo Jin lo lắng? Ha ha ha, yên tâm đi, yêu oppa thật nhiều vào, oppa vĩnh viễn sẽ không ghét bỏ em.”

“Thật á?” Uhey tiến lên ôm cổ Kwon Ji Yong, “Dù cho em chỉ biết làm vài món đơn giản?”

Kwon Ji Yong liền ôm lấy cô, hôn lên trán: “Nhưng đều rất ngon.” Hắn không nỡ để người phụ nữ của mình ngày ngày phải mệt mỏi trong phòng bếp.

Đi học nấu ăn mới biết được, nấu ăn là việc phức tạp đến thế nào. Lúc trước Uhey không biết gì hết, vì nấu cháo cho hắn, nhất định cũng mất không ít thời gian tập luyện.

“Uhm, coi như anh biết tốt xấu. Em chưa từng nấu ăn cho người đàn ông nào đâu nhé.” Uhey bộ dạng như muốn nói: Kwon Ji Yong anh hẳn nên lấy đó làm kiêu ngạo.

Quả nhiên Kwon Ji Yong lập tức cảm thấy vô cùng vui vẻ, ôm Uhey quay một vòng: “Yoo Jin nhà ta thật là đáng yêu!!”

Ở nơi đây, hai người cảm nhận được sự thanh nhàn và tự do đã lâu mới có. Không cần suy nghĩ giao thiệp với truyền thông, không cần ái muội nửa thật nửa giả, không cần lo lắng phản ứng của các fan [hai người từng lo lắng cái này á?]. Kwon Ji Yong mặc áo phông quần đùi bãi biển thoải mái, hai người ở trên du thuyền ôm nhau, hôn nhau, nghỉ trưa, cứ như vậy chẳng làm gì phiêu dạt nửa ngày, đến tối, Uhey đột nhiên vẻ ngượng ngùng lấy ra một tập bản nhạc.

“Em viết một bài hát, ca từ đã làm hết phần của mình..” Uhey một ngày nào đó đột nhiên cảm thấy, cô từng đóng MV với hắn, nhưng chưa từng cùng hợp xướng một bài hát nào, khi nhìn một bên gương mặt nghiêng nghiêng của hắn, cảm nhận tình yêu của hắn, giai điệu liền không ngừng quẩn quanh trong đầu. Cuối cùng cô viết ra âm nhạc, nhưng về phần ca từ có chút khó khăn.

Có thể là do áp lực công việc, cô luôn không viết ra được cảm giác trong lòng. Hôm nay trước cảnh biển Maldives xinh đẹp, trong lúc Kwon Ji Yong ngủ trưa, cô đột nhiên có linh cảm, liền viết ra phần ca từ của mình.

“Your Eyes?” Kwon Ji Yong nghe người yêu nói viết ra bài hát cho cả hai, liền cảm thấy hưng phấn vô cùng, cầm lấy giở ra xem, phát hiện ra một điều đặc biệt: “Phần còn lại của bài hát, hình như chỉ có thể rap.”

“Anh không phải rapper cấp thế giới à?” Uhey cố ý làm mặt nghiêm túc nói.

“Ồ, đương nhiên vì Yoo Jin của anh, anh sẽ càng phải cố gắng sáng tác thôi.” Kỳ thật khi hắn xem phần ca từ của Uhey, cảm thấy rất nhiều cảm giác: mềm lòng, đắc ý, vui vẻ, tự hào cùng hòa lẫn.

“Thích ánh mắt anh nhìn em như vậy sao?” Kwon Ji Yong cúi đầu hôn Uhey, “Là hung thủ bắn chết lý trí?” Rất thích câu này. Ha ha ha, giống như thư tình Yoo Jin viết cho hắn vậy.

Có lẽ vì cảm nhận được tình yêu của người mình yêu, đêm đó Kwon Ji Yong đã viết xong hết phần rap còn thiếu.

Yang Hyun Suk vốn đang thong dong chờ Kwon Ji Yong trở về, chuẩn bị mắng hắn một trận thật ác liệt, yêu đương thì tôi đây không cản, nhưng cậu cũng đừng có giống như bay hơi khỏi thế giới như vậy chứ?!!!

Nhưng không để cho chủ tịch Yang kịp mở miệng, Kwon Ji Yong liền dâng lên bản nhạc: “Phần phối khí em còn phải bàn tiếp với Yoo Jin, ngày mai sẽ gửi qua, đây là bài hát nam nữ kết hợp, bọn em chuẩn bị cùng ra Single.”

Teddy ngồi bên cạnh nghi hoặc cầm lấy bản nhạc trên tay Kwon Ji Yong, lẳng lặng xem một phút: “Đúng là không tồi, kể cả phần rap hay phần hát. Đây là cậu và Uhey cùng nhau sáng tác?” Trách không được cô gái kia có thể khiến Han Sung Soo dung túng như vậy. Đây là thực lực đó.

Yang Hyun Suk ở một bên nghẹn họng, mắng cũng không được, khen cũng chẳng xong. Ông coi như hiểu được cái cảm giác ngực đau tức của Han Sung Soo là như thế nào rồi.

“Ờ, hai người thu âm bài hát đi, coi như là tuyên bố YG và Pledis hợp tác vậy.” Còn có thể làm gì đây? Chết lặng cũng là một loại bản lĩnh.

Vốn bài hát đã thu âm xong, hai bên CEO còn đang nghĩ tuyên truyền bài hát thế nào, sản phẩm tướng tài hai bên kết hợp không thể lãng phí, kết quả cơ hội tới, SBS đồng thời mời Kwon Ji Yong và Uhey cùng tham gia Strong Heart.

Yang Hyun Suk và Han Sung Soo: Hai người phải biết chừng mực, chúng tôi đây sẽ không nhiều lời.

Các fan: SBS muôn năm. Năm nay thật nhiều phúc lợi, xếp ghế ngồi hóng các loại phấn hồng thôi.

Uhey và Kwon Ji Yong: Lại tới nữa? Vậy thì tới thôi.

Seung Ri: Hình như tui bị kẹp ở giữa? Có được không?

Mở màn vẫn như trước, là Kang Ho Dong và Lee Seung Gi đầy mặt tươi cười.

“Chủ đề chính kỳ này là: Special – Những kẻ hủy diệt!”

“Những ngôi sao đặc biệt nhất của Đại Hàn Dân Quốc!” Tấm màn che rơi xuống, Uhey và 24 vị khách mời xuất hiện trước màn ảnh.

Lee Seung Gi kích động nói: “Thổi bay cách biệt của tuổi tác, kẻ hủy diệt dễ thương – Kim Ja Ok! Kẻ hủy diệt với gương mặt và thân hình xinh đẹp của thế hệ tuổi 20 – Uhey ssi. Aigoo.. Các nghệ sĩ nam có vẻ rất hài lòng!”

Lúc này, các fan bên dưới cũng bắt đầu hô tên Uhey. Uhey và các khách mời cùng cúi đầu chào khán giả, ngồi xuống.

“Kẻ hủy diệt của thời trang hay kẻ hủy diệt của âm nhạc? G-Dragon!!”

Kwon Ji Yong đứng dậy chào đầy vẻ táo bạo huênh hoang, khiến trường quay ngập trong tiếng hoan hô reo hò.

“Ji Yong à, là vì có Uhey ở đây nên mới cố gắng chào hỏi như vậy sao?” Kang Ho Dong tính xấu không đổi.

“Aigoo..” Kwon Ji Yong cúi đầu bụm mặt. Uhey cũng lấy tay quạt mặt, bộ dạng ngại ngùng.

Uhey lần này ngồi phía bên phải Seung Ri, Kwon Ji Yong ngồi bên trái, hai người cách nhau một Seung Ri nên không quá xấu hổ. Nhưng vị tiền bối Oh Young Shil thì không quên trêu ghẹo bọn họ.

“Rốt cuộc cũng được thấy Uhey và G-Dragon cùng đến Strong Heart.” Oh Young Shil nói, mọi người đều đồng ý. “Cảm giác toàn bộ trường quay đều biến thành màu hồng. Giống như màu quần của G-Dragon ấy.”

Ánh mắt mọi người đều tập trung vào quần của Kwon Ji Yong – quần thể dục màu hồng.

“Màu này đúng là không ai dám thử.” Lee Seung Gi nói. “Vì G-Dragon mặc nên mới không như vậy. Nếu là những người khác thì sẽ tưởng là đồ tập thể thao quá khổ.”

Uhey ngồi che miệng cười, vì lấy lòng huấn luyện viên Kim nhà cô, Kwon Ji Yong lần này mua đồ thể thao các màu cất trong tủ, lúc nào đến nhà mình thì mặc. Không ngờ hôm nay hắn lại mặc một cái đến đây.

Lúc này còn có nghệ sĩ nam tỏ vẻ, loại quần thể thao màu thế này, đưa cho mẹ mình bà cũng không mặc, khiến cả trường quay đều phá ra cười.

“Uhey- ssi!” Kang Ho Dong quả nhiên là người thích ghép đôi, liền kéo đều tài qua, “Em cảm thấy G-Dragon mặc như vậy có đẹp trai không?”

“Ồ, rất đẹp trai. Bình thường em thích con trai mặc thoải mái, mặc đồ quá nghiêm chỉnh có cảm giác trang trọng quá.” Uhey gật đầu nghiêm túc trả lời.”Bố em là vận động viên, nên em cũng cảm thấy người mặc đồ thể thao rất có khí thế đàn ông.”

[Người đẹp quốc dân thích con trai mặc đồ thể thao?]

“Ồ, trách không được tại sao GD lại mặc quần áo như vậy.” Shin Dong ở phía sau chen vào. “Sau hôm nay, có lẽ đồ thể thao ở Đại Hàn Dân Quốc sẽ bị tranh cướp nhau mua hết.”

Mọi người đều phá ra cười. Kwon Ji Yong cũng cười gật đầu tỏ vẻ vừa lòng.

“Seung Ri à, hôm nay cậu là…” Với Seung Ri ngồi giữa Uhey và Kwon Ji Yong, Kang Ho Dong cũng chú ý chặt chẽ.

“Chẳng lẽ hôm nay em không phải là kẻ hủy diệt Talk sao?” Vừa dứt lời, mọi người đều vẻ mặt câm nín không thể nói gì.. Uhey và Kwon Ji Yong đều không hẹn mà cùng quay mặt qua chỗ khác.

“À.. Nghe nói Seung Ri còn mở cả học viện, là trường dạy gì vậy?” Lee Seung Gi có ý định cứu vãn không khí.

“Uhm, hát, dance, còn có talk..” Seung Ri nghiêm túc trả lời. Trường quay lúc này đều phá ra cười.

“Ji Yong và Uhey đều có vẻ mất mặt, có phải thỉnh thoảng Seung Ri sẽ làm người quen của cậu ta thấy mất mặt không?” Kang Ho Dong hỏi.

“Cái đó không phải chỉ có thỉnh thoảng!” Kwon Ji Yong nói.

“Uhey và Seung Ri cũng có vẻ rất thân, đối với cậu em này, cô có quan điểm gì không?” Lee Seung Gi hỏi, “Lúc trước Seung Ri còn có các hoạt động solo, Uhey hình như cũng có cổ vũ thì phải.”

“À, Seung Ri ssi trên sân khấu rất cuốn hút, rất nhiều nghệ sĩ nữ hậu bối đều giống như tôi tìm hiểu về Seung Ri.” Uhey vừa cười vừa trả lời, lúc này Seung Ri đã trở thành bộ dáng kiêu ngạo, đắc ý nhướn mày.

“Nhưng mà, Seung Ri ở dưới sân khấu..” Uhey lộ vẻ khó xử, “Cá nhân tôi nghĩ, Ji Yong tiền bối hẳn là sẽ rất quan tâm.”

Kwon Ji Yong gật đầu tán thành, sau đó không chút do dự châm chọc Seung Ri lúc bình thường đủ loại hành vi không đáng tin cậy.

Seung Ri cũng nói ra lịch sử bị “áp bức khuất nhục” của mình.

“Seung Ri thích mẫu phụ nữ thế nào?” Lee Seung Gi bỗng nhiên tò mò, “Chúng ta đều biết hình mẫu lý tưởng của G-Dragon là Uhey, như vậy Seung Ri…”

“Chỉ cần là nữ thì đều là hình mẫu lý tưởng của Seung Ri.” Kwon Ji Yong không chút do dự nói.

“Thật ra, em nghĩ chỉ cần giống Uhey noona là đã thỏa mãn rồi.” Seung Ri vội vàng nói.

“Aigoo, cô gái như Uhey là có thể tùy tiện gặp được sao? Seung Ri à, điều kiện cao quá đấy!!” Khách mời nữ nói.

“Yah, cảm giác GD thật may mắn, cánh đàn ông đều hâm mộ vô cùng.” Kim Dong Man cũng góp miệng. Được cô gái xinh đẹp như vậy thẳng thắn thừa nhận là hình mẫu lý tưởng cơ mà.

[Người đẹp quốc dân, phái nam đều yêu thích!!]

“Ồ, câu chuyện hôm này của GD ssi là..” Ánh mắt Kang Ho Dong bỗng sáng lên. Aigoo, thật là một đứa trẻ tốt. “Cô gái khiến tôi mất mặt. Là ai vậy? Ai khiến cho G-Dragon thấy mất mặt?”

“Uhey à..” Kwon Ji Yong quay sang Uhey ngồi cách Seung Ri, “Em từng khiến anh cảm thấy rất mất mặt, em còn nhớ chứ?”

Toàn thể trường quay đều ầm ĩ, ân oán giữa hình mẫu lý tưởng đó nha, có chuyện hay để nghe rồi. Kẻ hủy diệt có thân hình và gương mặt xinh đẹp Uhey khiến kẻ hủy diệt thời trang mất mặt! Đây là chuyện gì vậy?

Uhey cũng bộ dáng kinh ngạc. “Tiền bối, dạo này tôi có đắc tội anh gì đâu nhỉ?” Kwon Ji Yong, anh đừng có nói lung tung cái gì đấy!!

“Noona, yên tâm, em sẽ báo thù cho chị!” Seung Ri quay mặt cam đoan với Uhey. [Cậu em trai ủng hộ chính nghĩa, phản bội Leader của mình?]

“Uhm.. Mọi người đều biết tôi và Uhey quen nhau ở Club. Lúc đó tôi được bạn mời đến làm DJ.” Kwon Ji Yong bắt đầu kể.

Những ai xem kỳ Strong Heart trước đó Uhey từng tham gia đều biết, lần đầu hai người quen nhau rất thú vị. Sau đó lại càng thêm tò mò về sự tiết lộ của Kwon Ji Yong: “Sau đó thì.. Cô ấy vì né tránh CEO, tôi giúp cô ấy che giấu đến tận cửa, cho mượn tiền để cô ấy đi taxi về. Sau đó tôi thấy hối hận, vì quên không hỏi số điện thoại của cô ấy.”

Mọi người đều bật cười, Kim Dong Man hỏi, “Vì cảm thấy gặp được cô gái xinh đẹp như vậy mà không nắm được cơ hội làm quen?”

“À.. Có lẽ một phần là như vậy. Nhưng tôi còn lo hơn là cô ấy không có cách nào trả tiền cho tôi cả.” Kwon Ji Yong vẻ nghiêm túc nói.

Uhey bỗng nhiên nhận ra Kwon Ji Yong muốn nói chuyện gì, cách Seung Ri hô lên: “Ji Yong tiền bối à, chuyện đó không thể nói!!!” Lúc đó cô không cảm thấy có vấn đề gì, giờ nghĩ lại, lúc đó mình thật là ngớ ngẩn đến thế nào mới làm ra chuyện như vậy chứ. Còn cả Kwon Ji Yong nữa, anh chàng xấu xa này!!!!!

“Aiya.. Xem Uhey căng thẳng như vậy, lại càng khiến người ta phải tò mò.” Lee Seung Gi cười nói. Cô gái xinh đẹp đang lo lắng cuống lên, trông thực là thú vị.

“À, kỳ thật sau này nghĩ lại cảm thấy Uhey rất đáng yêu. Có điều khi đó cảm thấy rất mất mặt.” Kwon Ji Yong nhướn nhướn mày nhìn Uhey đang hổn hển, cười tiếp tục nói, “Đại khái qua ba bốn ngày, tôi nhận được một bức thư nặc danh, có ghi là gửi cho Kwon Ji Yong công ty YG. Chủ tịch cảm thấy rất ngạc nhiên, sợ là có gì không thích hợp, liền gọi tôi đến văn phòng.”

Có người loáng thoáng đã đoán ra được sự tình, đều bắt đều cười. Uhey chôn mặt ở đầu gối, kiên quyết không ngẩng đầu.

“Sau đó Chủ tịch bóc thư, phát hiện có rất nhiều tờ tiền mặt 10 ngàn won, còn có một bức thư, là viết cho tôi.” Kwon Ji Yong không nhịn được mỉm cười, nhưng là nụ cười pha lẫn sự cưng chiều: “Tiền bối Kwon Ji Yong kính mến, vô cùng cảm ơn anh đã giúp đỡ tôi trong lúc đặc biệt, khiến tôi cảm thấy trên thế giới này còn rất nhiều người tốt…”

“Aha haa ha ha…” Người đầu tiên không nhịn được là Seung Ri, cậu ta nhìn Uhey đã thành một con đà điểu ở bên cạnh, nghĩ muốn tụt huyết áp, “Noona, thì ra.. thì ra bức “thư đe dọa” thần bí đó là của chị viết hả?” Lúc đó bọn họ đều đoán có lẽ Ji Yong hyung kỳ thực nhận được thư khủng bố.

“Kết cục cuối cùng là, tôi nhất định sẽ lấy hình tượng của anh để học tập.” Ký ức của Kwon Ji Yong đối với bức thư kia vẫn còn rất mới mẻ, “Ài, lúc đó chủ tịch nhìn tôi cười không thể ngừng nổi, tôi cảm thấy thật là mất mặt, đặc biệt là đàn ông mà bị phụ nữ tung hô là người tốt, kỳ thực cảm thấy lòng tự ái rất tổn thương. Lúc đó nghĩ.. aiz.. Cô nhóc này.. Aigoo, đầu óc cô gái này rốt cuộc là tạo thành từ cái gì?”

“Không phải là tôi không biết số điện thoại của anh sao?” Uhey ngẩng đầu, mặt đã đỏ bừng, quay qua Kwon Ji Yong gần như nổi nóng nói.

Mọi người lại càng cười đến vui vẻ. [Uhey - Người đẹp mơ hồ?]

“Em có thể đến công ty bọn anh tự mình trả lại được mà!” Kwon Ji Yong quay đầu nhìn, xem bộ dáng tức giận của Uhey, cười nói, Uhey nhà mình thật sự là đáng yêu chết mất.

“Xem ra trọng điểm của G-Dragon là câu cuối cùng này. Muốn người ta phải tự mình đến trả tiền.” Kang Ho Dong cười không ngừng nổi, cô bé Uhey này, quả nhiên là báu vật.

“Sau này dần dần hiểu biết, quay MV, thân thiết với nhau hơn, mới thấy quả thực là một cô bé rất đáng yêu. Tuy rằng bề ngoài trông có vẻ rất thông minh ưu tú.” Kwon Ji Yong ôn nhu mỉm cười, kết luận.

“Thì ra hình mẫu lý tưởng có thể lựa chọn như vậy – cô gái khiến tôi mất mặt.” Moon Hee Jun xen mồm.

“Không phải, là cô gái khiến tôi mất mặt mà vẫn thấy thật là đáng yêu!” Trình độ talk show của Seung Ri lại bắt đầu bạo phát.

___________________


*Lý do tại sao Uhey lại nói “chột dạ” vì To Night, mời xem MV To Night  (Vietsub) :

https://www.youtube.com/watch?v=mNILYfcDCZk
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-6-2014 19:04:57 | Xem tất

Chương 55: Chúng tôi rất xứng đôi“Chàng trai dù mặc gì cũng là đẹp nhất.” – Kim Yoo Jin


Hiển nhiên mọi người rất hài lòng với tiết lộ của Kwon Ji Yong.

Uhey chỉ còn cách phùng má trừng Kwon Ji Yong một cái, sau đó nheo mắt nhìn Seung Ri bên cạnh đang vui cười hớn hở, cầm tấm bảng của mình, xóa đi chủ đề cũ, roạt roạt roạt viết đề mục mới: “Seung Ri và GD say rượu!!!”

“Ồ, Uhey ssi, đây là trả thù sao?” Lee Seung Gi hứng thú hỏi Uhey.

“Hmm, vốn dĩ tôi không muốn nói về bọn họ, nhưng giờ tôi đổi ý!” Uhey mím môi nói.

“Lần đầu tiên Strong Heart có hiện tượng vì trả thù mà sửa lại chủ đề.” Lee Seung Gi nói.

Có điều chuyện mà Kwon Ji Yong kể thực sự khiến độ hảo cảm của mọi người với Uhey tăng lên. Một cô gái vừa xinh đẹp lại có tài năng, kỳ thực cũng là một người bình thường mà thôi, sẽ có lúc mơ hồ, không được sáng suốt cho lắm.

“Có điều, không biết Seung Ri và GD say rượu trông như thế nào đây?” Mọi người cũng hiếu kỳ.

“Ji Yong tiền bối sẽ trở nên rất hưng phấn, thậm chí còn nhảy nữa.” Uhey cười tủm tỉm nói, “Vì tôi và 2NE1 rất thân nhau, mọi người thường hay cùng đi ăn là chuyện rất bình thường. Cho nên có lúc may mắn được chứng kiến quý ngài thời trang đây say rượu – nhảy clacket luôn.” Lần đó cô thực tình cảm thấy Kwon Ji Yong mặt mày đỏ rực chạy tới trước mặt mình mà nhảy nhót đúng là không thể chịu đựng nổi.

Mọi người đều cười ầm ĩ, Uhey vẻ mặt cảm khái, Kwon Ji Yong thì bụm mặt bộ dáng không chỗ nào để trốn, “Uhey à, anh biết sai rồi. Chuyện tiếp theo của Seung Ri có thể đừng nói, để anh tiết lộ được không?”

[GD cầu xin? Uhey quả nhiên là cô gái nắm giữ các bí mật của GD]

“Được rồi, hôm nay bỏ qua cho tiền bối.” Uhey nghĩ một chút, có một vài chuyện của anh chàng, mình giữ lại để hắn ta tự hiểu ra được rồi.

Có lẽ là vì lấy lòng người yêu, Kwon Ji Yong không để lại chút đường sống kể ra chuyện Seung Ri say rượu xong, đột nhiên mất tích, thậm chí còn chạy lên sân thượng nhảy theo điệu của Justin Bieber nữa.

“Seung Ri thật là đáng yêu. Như vậy Ji Yong ở Club trông như thế nào?” Kang Ho Dong hiếu kỳ hỏi.

“Ji Yong hyung rất nổi tiếng, mọi cô gái đều vây quanh anh ấy, nhưng Ji Yong của chúng ta luôn như thế này…” Seung Ri duỗi cổ gật đầu, bắt chước bộ dạng tỏ vẻ lạnh lùng của Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong ở bên cạnh bụm mặt, maknae à, cậu không thể chừa lại chút mặt mũi cho anh trước mặt người yêu anh à?!!!

“Gặp Uhey ssi cũng như vậy sao? Bộ dạng lạnh lùng?” Lee Seung Gi hôm nay nắm bắt nhanh chuẩn chẳng kém Kang Ho Dong chút nào.

“Ồ, đương nhiên không phải rồi. Cơ bản Uhey noona vừa xuất hiện, phái nam đều sẽ cười vui vẻ, Ji Yong hyung của chúng ta cũng là đàn ông thôi.” Seung Ri mặt mày cảm khái, kỳ thật đâu chủ cười vui vẻ không, cơ hồ không xa khỏi khoảng cách 20 cm bên người ấy chứ! “Noona nhảy rất đẹp, không chỉ hấp dẫn nam giới, còn thu hút cả phụ nữ nữa.”

Toàn trường quay đều ồ lên kinh ngạc.

“Tôi đã từng xem rồi, vũ đạo của Uhey trong MV đều rất đẹp.” Lee Seung Gi ca ngợi, “Hơn nữa nghe nói, Uhey và GD cùng hợp tác một bài hát, qua mấy ngày nữa sẽ phát hành đúng không?” Tuyên truyền thỏa đáng cho nghệ sĩ cũng là công việc quan trọng của MC mà.

“Đúng vậy, là hai chúng tôi cùng viết lời.” Kwon Ji Yong cười nói với màn ảnh: “Mọi người xin hãy ủng hộ..”

“Woa.. Quả nhiên đều là những nghệ sĩ tài năng, tên bài hát là gì? Có thể biểu diễn trực tiếp ở đây một đoạn không? Mọi người thật sự rất hiếu kỳ.”

“Dạ vâng.. Bài hát tên là “Your Eyes”, chúng tôi sẽ biểu diễn một đoạn.”Kwon Ji Yong nói.

Sau đó liền thấy các staff mang đàn dương cầm lên, Uhey ngồi xuống trước đàn. [Staff và tổ đạo cụ của chúng ta đều là vạn năng!!]

Bắt đầu là những nốt nhạc dương cầm nhẹ nhàng. Sau đó liền thấy Kwon Ji Yong thoải mái cầm microphone, đứng tựa vào đàn rất cool, bắt đầu rap trong đoạn dạo mở đầu:

“Oh, baby.. Anh biết em lén nhìn anh, anh giả vờ như không để ý, nhưng trái tim lại đập loạn lên thình thịch.

Đáp lại giả vờ như không có chuyện gì, thực ra trái tim đã vui sướng từ lâu.

So.. Anh muốn thầm nói với em.. là vì sự tự ái buồn cười của anh thôi.. Saranghei..”


Hắn vừa  hát vừa cúi đầu nhìn Uhey đang chơi đàn, ánh mắt nghịch ngợm pha lẫn dịu dàng, khiến khán giả bên dưới đều sôi trào.

“A.. GD..” Phần mở đầu này chúng tôi thích!!!

“Ánh mắt anh, dường như là hung thủ bắn chết lý trí của em.

Khiến lòng rối loạn, khiến em điên cuồng, khiến em không có cách nào tránh thoát.

Oh baby.. every time you look into my eyes, every time i look into your eyes.”


Giọng hát duyên dáng của Uhey cùng với tiếng dương cầm tiếp ngay sau đó. Nhạc đệm chỉ có đàn dương cầm, nhưng lại khiến người ta cảm thấy bài hát thật ngọt ngào.

Uhey rất ít khi thử nghiệm với những ca khúc tình cảm ngọt ngào. Thế nhưng bài hát này cô dùng chất giọng nhẹ nhàng của mình để hát rất hoàn mỹ. Chỉ một đoạn ngắn thôi, nhưng lại khiến mọi người vô cùng chờ mong tác phẩm được phát hành.

Các khách mời phía sau bọn họ vỗ tay liên tục: “Woaoaoa, thật sự là quá tuyệt vời. Uhey, em nên hẹn hò với GD đi thôi.” Ho Dong đại ca đắc ý cười, khiến tiếng ồn ào lại càng tăng thêm.

“Hơn nữa bài hát này có dụng ý gì sao?” Lee Seung Gi cười rất chi là mờ ám, “Aaa.. Bài hát của hai người nha…”

“Là ngày Valentin được chứng kiến rất nhiều những tình yêu đẹp, cho nên có linh cảm, tặng cho những người đang yêu nhau hạnh phúc.” Uhey cắn môi, nói.

“Ồ.. Là ngày Valentin Ji Yong ssi bày tỏ với Uhey ssi sao?” Kang Ho Dong bắt đầu đánh úp bằng bom.

“Không phải!” Hai người cùng đồng thanh. Bày tỏ từ lâu lắm rồi ạ~~~

“Đừng căng thẳng chứ, tôi chỉ hỏi một câu thôi mà..” Kang Ho Dong cười tít mắt nói. Ông chú thích dùng chiêu này nhất.

Nhưng câu chuyện tiếp theo, Kim Ja Ok kể về thời gian mình bị trầm cảm, mọi người trong nhà bên cạnh chăm sóc, có vẻ như nhạt nhòa, nhưng khiến mọi người có mặt đều có cảm xúc riêng.

Kwon Ji Yong bất giác nghĩ tới khi đó Uhey và các đồng đội giấu mình làm tất cả, đặc biệt là người con gái yêu hắn kia.

Uhey dường như cũng cảm ứng, hai người ngồi cách Seung Ri cùng mỉm cười.

Seung Ri bị kẹp ở giữa tỏ vẻ, vị trí này thật là hại người, cứ có cảm giác có dòng điện xẹt qua xẹt lại. Chốc chốc lại bị tê tê một chút, dại dại một chút. Hai người không thể kiềm chế một chút sao?????????

Con trai Kim Ja Ok lần này cũng tới Strong Heart chúc phúc cho mẹ. Mong ước mộc mạc của con trai khiến mọi người đều cảm động. Cuối cùng Kim Ja Ok đề nghị, những người trẻ tuổi hãy nhân cơ hội này nói lên tình cảm với cha mẹ mình.

Đến lượt Kwon Ji Yong nói, có chút nghẹn ngào. Nhưng đến Uhey, cô mỉm cười nhìn màn ảnh:

“Bố, mẹ, tuy rằng hai người đều nói Yoo Jin là đứa con ngoan nhất thế giới, nhưng con vẫn chưa từng nói yêu với bố mẹ. Bây giờ, ở giây phút này, con không phải Uhey, mà là Kim Yoo Jin, con muốn nói, con yêu bố mẹ, cũng cảm ơn bố mẹ. Và cả onni nữa, Yoo Jin mong chị có thể mãi mãi hạnh phúc!”

Nói xong, cô cầm lấy khăn tay Seung Ri đưa qua, lau mắt mình.

Cảm ơn mọi người, đã cho Uhey đến thế giới này tình yêu tốt đẹp nhất.

“Tên của Uhey đẹp thật đấy, là Yoo Jin à.” Xem cô bé vừa xinh xắn lại vừa tình cảm, Kim Ja Ok mỉm cười nói.

“Dạ.” Uhey đỏ hồng mắt nói. Thực ra cô rất tán thành suy nghĩ của vị tiền bối này, mọi người có đôi khi vì một vài ý nguyện nào đó mà bỏ qua tình cảm gia đình.

Để cứu vớt bầu không khí thương cảm, liền bắt đầu thời gian biểu diễn tài lẻ, Kwon Ji Yong vốn định biểu diễn một chút uốn dẻo, kết quả bởi vì áo bó sát mà thất bại.

“Vậy thì cởi áo ra đi.” Shin Dong và Eun Hyuk cùng đề nghị. Nhưng áo khoác vừa cởi ra, mọi người đều hết nói nổi.

Cậu ta chỉ mặc áo phông bên trong thôi sao? Đây là chương trình truyền hình đó!! Thì ra quần thể thao vẫn chưa phải là giới hạn cao nhất!

“Chàng trai à, anh đây là người đơn giản nhưng đi siêu thị cũng không đến nỗi mặc như vậy.” Kang Ho Dong vừa cười vừa nói. Lee Seung Gi thì đã cười đến đỏ gay cả mặt.

“Ôi, đây thật sự là biểu tượng thời trang hàng đầu của chúng ta sao?” Eun Hyuk hết chỗ nói, nhìn Uhey đang cười không ngừng, hỏi: “Uhey ssi, thật sự không nghĩ thay đổi hình mẫu lý tưởng sao?”

“Đúng vậy, Uhey ssi, muốn bào chữa cho GD ssi không?” Kang Ho Dong ung dung nhìn Uhey.

Uhey đầu tiên che miệng cười, sau đó hỏi các fan bên dưới: “GD như vậy có đẹp trai không mọi người?”

Các fan đều cười trả lời: “Đẹp!!”

“Nei.. Như vậy đấy.” Uhey thõng tay nói với Kang Ho Dong, “Chàng trai bất luận mặc cái gì cũng vẫn đẹp, chẳng lẽ không phải người đẹp trai nhất sao?”

“Uhey à, mù quáng quá rồi đó.” Shin Dong bộ dáng không còn gì để nói, “Aizz, Uhey của chúng ta thì ra có tiêu chuẩn như vậy.”

“Seung Ri à, có ý kiến gì không?” Kang Ho Dong bị đáp trả tìm sự giúp đỡ từ MC thứ ba của chương trình.

“Ồ, mọi người không thấy như vậy rất xứng đôi sao? Cô gái khiến tôi mất mặt mà vẫn cảm thấy cô ấy đáng yêu, cùng với chàng trai bất luận mặc gì đều đẹp trai nhất – Leader của chúng tôi và Uhey thật sự là cặp đôi hoàn hảo ấy chứ!” Seung Ri cảm thấy mình quả thực là mười phần tài năng!

Mọi người bừng tỉnh: “Kỳ thực mắt nhìn của hai người cũng đều không được bình thường giống nhau luôn.”

Lee Seung Gi đang cười cũng xen mồm: “Kỳ thật bắt đầu nhìn từ bề ngoài cũng là bình thường.”

“Xem ra bên trong cũng là phù hợp!!” Kang Ho Dong cười ha ha nhìn hai người bộ dạng ngượng ngùng, aigoo, nếu thực sự hai người này yêu nhau thì quá đẹp. Mấy người tuổi lớn như tui đây thích nhất chính là câu chuyện tình yêu happy ending mà.

Tiết mục uốn dẻo của Kwon Ji Yong cuối cùng vẫn thất bại, chỉ có thể ủ rũ nói: “Em đành nhảy vậy. Hôm nay biểu diễn một đoạn nhảy “làm nũng” vậy. Nhưng mà cần một khách mời nữ.”

“Cậu cứ nói thẳng là muốn Uhey lên sân khấu cùng cũng được mà.” Kim Ja Ok ngồi một bên cũng bắt đầu trêu chọc.

“Tiền bối~” Uhey hơi bất ngờ, không ngờ tiền bối Kim Ja Ok cũng biết đùa.

“Lên đi, lên đi, vừa rồi còn thẳng thắn như vậy mà.” Kang Ho Dong vẻ mặt như muốn nói: đừng có ngượng ngùng, đã muộn rồi.

Uhey chỉ có thể phùng má đi lên, Kwon Ji Yong cười hì hì, nhìn Uhey rồi nói: “Âm nhạc cho bài dance này là “Don’t Go Home”.” Theo tiếng nhạc sôi động vui vẻ, Kown Ji Yong vòng quanh Uhey bắt đầu điệu nhảy làm nũng rất chi là đáng yêu.

“Aigoo, Uhey à, đêm nay theo GD trở về đi.” Các khách mời hiển nhiên là xem rất vui vẻ.

Động tác cuối cùng của Kwon Ji Yong, cầm lấy tay trái Uhey lắc hai cái, sau đó quỳ một gối xuống, khiến khán giả bên dưới đều cùng điên cuồng.

“A GD à, thật ra cậu cố ý muốn nhảy bài này đúng không?!” Kang Ho Dong vẻ mặt tôi biết hết rồi nhé!

“Ho Dong oppa, thật là xấu quá đấy!” Uhey hờn dỗi.

“Aigoo, anh vừa nói GD, em đã bảo vệ cậu ta rồi. Chậc chậc chậc..” Kang Ho Dong tỏ vẻ, không cần giải thích, mọi người trong lòng đều hiểu.

Cuối cùng hai người chỉ có thể ôm mặt giả đà điểu trong tiếng cười vang của mọi người. Lúc này là thật sự thẹn thùng.

Uhey vẫn như trước không có tài lẻ gì, cuối cùng đành biểu diễn một đoạn sexy dance khiến bầu không khí trường quay nóng lên. Các khách mời nữ đều tỏ vẻ, Uhey thật đúng là một dancer cuốn hút cả phụ nữ.

Kỳ Strong Heart này, người không phải lo lắng nhất là Kim Ja Ok, chuyện của bà dạy cho mọi người rất nhiều đạo lý.

PD cũng vừa lòng, kỳ này thật là hoàn mỹ, có hài hước, có phấn hồng, có cảm động, cũng có bát quái.

Maknae Seung Ri thì thầm nghĩ trong lòng, sau này đừng có bắt tui kẹp ở giữa nữa, tui không phải dụng cụ điện trở cao cấp đâu nhá!

Bài hát mới “Your Eyes” của Kwon Ji Yong và Uhey sau chương trình lập tức được phát hành. Trong thời gian ngắn ngủ, lập tức chiếm lĩnh vị trí số 1 của các bảng xếp hạng.

“Thực là khiến người ta nghe có cảm giác yêu đương.” Nhiều người đều ào ào phát biểu.

“Bài hát có cảm giác tình yêu rất chân thực. Tài năng của hai người thực sự khiến người phải khiếp sợ.” Rất nhiều nhà bình luận âm nhạc cũng bày tỏ quan điểm.

Các fan cp thì nói, đây là bài hát đính ước của cp “bắt chó”. Đoạn nhảy làm nũng kia kỳ thật chỉ Uhey và Ji Yong nhảy mới có cảm giác.

Các VIP thì ào ào chuyển sang làm fan cp, vì mọi người đều cảm thấy phấn hồng giữa hai người, có thể trực tiếp đi quay phim truyền hình cũng được ấy chứ. Lúc Yong kể chuyện U Bảo trả tiền, cười cưng chiều đến thế kia mà, giống như đang nói đến khuyết điểm nhỏ xíu nào đó của con cái nhà mình vậy.

Aigoo.. hai người nếu thật sự không thành đôi thì cứ giữ nguyên độc thân đi. Nếu không, chúng tôi không bao giờ tin tưởng tình yêu nữa.

Nhưng hôm nay, Kwon Ji Yong cũng đang gặp khó khăn vì một đoạn tình tiết trong parody cho “Secret Garden”. Đóng vai một cô gái.. Cho dù ngoại hình tui có xinh đẹp thì cũng khó mà nhập vai được chứ.

Uhey nhận lời Seung Ri đến tham quan anh chàng của  cô đóng vai phụ nữ, nhất thời cũng bị cái cảnh này làm cho suýt nữa không nhịn nổi.. Đặc biệt là hai “quả” trước ngực Kwon Ji Yong – quá là không tưởng.

“Aizz, đoạn khởi động nằm bật ngồi dậy đó, hai người phải có cảm giác ngọt ngàochút chứ. Sao lại có cảm giác xấu hổ là thế nào vậy?” Người chế tác hết chỗ nói, nhắc TOP và Kwon Ji Yong.

“Uhey noona đến làm mẫu một chút đi?” Seung Ri đảo tròng mắt, “Có lẽ vì đều là con trai nên mới không nắm bắt đúng cảm giác.”

Người chế tác không ngờ lại đồng ý: “Ji Yong à, cậu thử với Uhey một chút. Uhey ssi?” Cơ bản mọi người thân với Kwon Ji Yong đều biết quan hệ giữa hai người, hơn nữa giờ đang trong phòng tập, cũng không có người ngoài linh tinh nào, người chế tác nhờ cậy cũng rất bình thường.

Kwon Ji Yong nhấp môi nhìn Uhey: “Em đến thử xem?” Trước mặt mọi người ở ngoài, Kwon Ji Yong lo Uhey sẽ không thoải mái.

Uhey nghĩ cũng không đến nỗi không làm được, cô vốn là diễn viên, loại tình tiết này đối với cô rất đơn giản. Nhưng đối tượng là Kwon Ji Yong..

Cô ôm chân hắn giữ chặt, sau đó đối phương bật người dậy, bốn mắt chạm nhau, hắn nhìn vào mắt cô: “Uhey xinh đẹp như vậy từ khi nào? Là ngày hôm qua? Hay là hôm kia?”

Cô giật mình mở tròn hai mắt, cảm nhận được ánh mắt đối phương mang theo trêu chọc lẫn dịu dàng..

“Click!” Đám Seung Ri không chút do dự chụp lại khoảnh khắc này, “Quả thực là duy mỹ, duy mỹ!!” Chụp lại lưu giữ, có thể tinh lọc ánh mắt ấy chứ!

___________________


MV Don’t go home – G-Dragon & T.O.P (vietsub):
https://www.youtube.com/watch?v=pzCuFFZh-yE

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-6-2014 19:11:09 | Xem tất

Chương 56: Big Show“Ai cho phép em mặc như vậy?” – Kwon Ji Yong
(Chú ý, chap này có rate: 18+.   .)

Trước Big Show, Uhey ngoài công việc của mình thì hầu như mỗi ngày đều bị kéo đến YG, xem Kwon Ji Yong tập luyện.

“Aaa.. Lỗ mũi của anh sao lại lớn như vậy chứ? Aaa mặt của anh.. gương mặt đẹp trai của anh..” Hôm nay sau khi nhìn thấy một bộ trang phục biểu diễn, Kwon Ji Yong vẻ mặt ai oán quay qua Uhey oán giận. Công ty dùng ảnh của bọn họ in lên trang phục biểu diễn, sau đó Kwon Ji Yong phát hiện, trên gương mặt đẹp trai của hắn có hai lỗ mũi cực lớn.

“Em thấy vẫn ổn mà.” Nhìn chị Bo Hyung cầm bộ đồ vẻ mặt không nói được thành lời, Uhey nói với cái người đang lải nhải oán trách, “Vẫn rất đẹp trai. Với lại có ai để ý trên áo của anh in hình đầu người hay là lỗ mũi gì đâu.”

“Ji Yong à, được rồi chứ?!” Bo Hyung cũng bước lại cảnh cáo, “Cậu đã than phiền cả một giờ rồi. Thực ra lúc cậu biểu diễn, không ai nhìn ra trên áo đó là lỗ mũi hay gì đâu.” Uhey người ta đã ở bên cạnh cậu lâu đến thế rồi, không hiểu quan tâm chăm sóc hay sao, đứa nhóc ngốc nghếch này.

“Đúng vậy.” Uhey biết kỳ thực hắn làm ra vẻ càn quấy chỉ là vì phân tán áp lực trước khi biểu diễn, liền an ủi thỏa đáng. “GD lên sân khấu, khí chất mới là điều người ta chú ý nhất, gương mặt thật đã đẹp trai như vậy còn ai để ý gì đến quần áo này nọ chứ?”

“Thật sao?” Kwon Ji Yong giận dỗi làm nũng được Uhey an ủi nhẹ nhàng thỏa đáng, quả nhiên lần này xem như thoải mái, nhất thời mặt mày hớn hở kề sát Uhey cọ cọ: “Yoo Jin à..”

Lee Bo Hyung cảm thấy răng lợi mình có chút nhức nhối, chị hiểu được tại sao lúc hai người ở cùng nhau, đám Seung Ri liền lẩn đi rất xa. Bản thân mình còn lo lắng hai người sẽ căng thẳng vì biểu diễn, nhưng giờ xem ra, an ủi lẫn nhau cũng không tồi.

“Uhey à, em đừng làm hư Ji Yong. Thằng nhóc này gian xảo lắm.” Nghĩ lại còn bỏ thêm mấy câu “đá đểu” hả giận, chị già Lee Bo Hyung mắt lạnh liếc thằng nhóc hư hỏng kia một cái, đầy phong thái ngự tỷ bỏ đi.

“Kệ chị ấy, độc thân quá lâu ấy mà, ghen tỵ chúng ta cũng phải thôi.” Kwon Ji Yong dẩu môi nói, rốt cuộc thì cũng tiễn bước được bà chị bóng đèn bự chảng này đi. “Baby, em căng thẳng không?” Kỳ thật hắn cũng rất căng thẳng, cho nên mới kiếm chuyện khắp nơi hoặc là nói luyên thuyên để giảm bớt áp lực.

“Uhm, có chút.” Tuy rằng mỗi lần cô đều có thể biểu diễn hoàn mỹ trên sân khấu của mình, nhưng xuất hiện trên Big Show của Big Bang, cô cũng khẩn trương đôi chút– lần này quy mô rất lớn, YG còn mời cả Lee Hyo Ri và IU tới, có thể thấy được mục đích của Yang Hyun Suk.

Big Show hy vọng tập hợp được khí thế mạnh nhất, cũng muốn khoe ra các mối quan hệ của mình. Vì đây là năm người cùng quay trở lại hoạt động nhóm, đối với thời gian tới của bọn họ mà nói, chỉ có thể thành công mà không cho phép thất bại.

Bắt đầu từ nhiều giờ trước, ngoài cửa sân vận động biểu diễn đã có các fan tập hợp. Có cả fan của IU, Lee Hyo Ri, nhưng phần lớn vẫn là VIP và Honey.

“Ji Yong oppa tuyệt nhất! Ở lại Hàn Quốc, đừng rời khỏi chúng em, đừng rời khỏi Uhey!!” Có VIP cuồng nhiệt ở cửa sân vận động nói, đương nhiên lúc này bọn họ đều trở thành fan cp chính hiệu.

“Mọi người rất thích Big Bang đúng không?” Hiện trường có phóng viên phỏng vấn.

“Thích, thích tất cả các oppa, thích U Bảo, thích Yongie.” Một đám fan giơ lightstick hình vương miện và gậy huỳnh quang. Cho dù trời mưa cũng không giảm được sự nhiệt tình của các bạn.

Concert rốt cuộc sắp bắt đầu. Sau hậu trường, các nhân vật chính của đêm đều tụ tập lại.

“Mọi người, cố lên!” Kwon Ji Yong làm leader, nói với các thành viên trong nhóm: “Nào, một, hai, ba.. Fighting!!”

Uhey cùng với các khách mời nữ ở gần đó nhìn mấy anh chàng cùng hô cố gắng.

“Bọn họ thật là những cậu bé tuyệt vời.” Lee Hyo Ri cười nói với Uhey, cơ mà nụ cười kia nếu như không chứa nhiều hàm ý thì tốt rồi.

“Ha ha..” Uhey giả ngu cười cười, sau đó nhìn IU một bên, xấu xa bắt chuyện: “Ji Eun của chúng ta có thấy Young Bae đẹp trai không?” (Lee Ji Eun: tên thật của IU)

“Uhm, rất đẹp.” IU còn đang nhìn chằm chằm thần tượng của mình đang mỉm cười tự tin, Uhey vừa hỏi như vậy, cô bé không kịp nghĩ gì liền đáp lời ngay lập tức.

Vốn Uhey nói không hạ giọng, kết quả tiếng IU trả lời cũng không phải nhỏ, vừa vặn người nào đó phía bên kia cũng nghe được rõ ràng.

“Omo…” Kwon Ji Yong nhìn cô gái của hắn đang cười xấu xa, giơ tay đẩy đẩy Tae Yang ánh mắt rõ ràng đang lảng qua: “Young Bae à, hình mẫu lý tưởng gì đó nha…” Kaka, Young Bae à, cho nên không cần phải hâm mộ anh em đâu.

“Ohh.. Tại sao ngay cả Tae Yang hyung cũng… Ohhh.. Tại sao không phải là mình???” Seung Ri bộ dáng bị đả kích không thể chịu nổi.

IU biết mình bị Uhey trêu chọc, ánh mắt xem Tae Yang nhìn qua có chút xấu hổ, cảm thấy vô cùng mất mặt,”Onni, chị thật đáng ghét. Onni~~~”

“Aiz.. Đâu phải chị ép em nói vậy? Bọn họ chẳng phải vốn đã đẹp trai rồi à, em chỉ nói sự thật thôi, sợ cái gì chứ?” Da mặt Uhey hôm nay cũng tăng cường thêm độ dày lẫn độ cứng, tuy rằng thời kỳ bị các chị gái đùa giỡn còn chưa kết thúc, nhưng cô cũng có thể mặt không đỏ tim bất loạn mà trêu đùa bọn đàn em được chứ.

..Thì ra là cảm giác như vậy.. – Uhey biến thành xấu xa, cảm khái.

Có điều nốt nhạc đệm nhỏ này cũng khiến mọi người thoải mái hơn được chút. Nhưng IU bị “lợi dụng” đứng ở phòng chờ không ngừng dùng ánh mắt lên án nhìn chị gái vốn có quan hệ không tồi với mình này. Thật xấu xa, lại còn không chịu đến dỗ dành mình.

“Được rồi, ai cũng biết Tae Yang là hình mẫu lý tưởng của em, em bận tâm gì chứ?” Uhey bộ dáng y như chị đại, IU là hạt giống hiếm thấy trong giới âm nhạc, Uhey vẫn cho rằng giọng hát ba quãng tám của IU rất tuyệt. IU thì coi Uhey là tiền bối để học tập. Ở Inkigayo cũng thường gặp mặt, nói chuyện, dần dần hai người trở thành chị em thân thiết đặc biệt.

“Alaso!” Nói ngay trước mặt chẳng lẽ không xấu hổ sao? “Không phải ai cũng như unni sảng khoái tự nhiên nói ra được rằng GD ssi là hình mẫu lý tưởng cả đâu ạ.”

“Ya.. Con bé này.. em..” Uhey cảm thấy chính mình không ngờ lại bị cô em phản kích lại, hai người cứ như vậy náo loạn, Lee Hyo Ri và Gummy đứng một bên cười không ngừng, từ khi làm nghệ sĩ, cơ hội có thể cảm nhận sự chân thật như vậy đúng là là càng ngày càng ít.

Concert bắt đầu, Big Bang năm người mặc đồ trắng đen kết hợp, bắt đầu biểu diễn ca khúc sôi động “Hands Up”.

Bên dưới biển vương miện của VIP theo tiếng hát của bọn họ vung lên theo nhịp.

Uhey ở phía sau sân khấu, lẳng lặng nhìn thân ảnh Kwon Ji Yong nhảy nhót, lắc lư trên sân khấu. Lúc này, cô sâu sắc cảm thụ được, Kwon Ji Yong thích vũ đài đến mức nào, cũng thích hợp với vũ đài đến thế nào.

“GD ssi rất đẹp trai?”Cô nàng IU lúc này sáp đến, vẻ mắt ái muội hỏi.

“Uh, đẹp ngây người luôn.” Uhey nghĩ chị đây dám nói như vậy đấy, cô em dám nói không? Lúc này, Uhey đột nhiên thấy Kwon Ji Yong cố ý ngồi lặng trên vũ đài, bộ dáng mệt không đứng dậy nổi, ngược lại khiến khán giả bên dưới càng reo hò không ngừng.

Cô nhất thời bật cười, một người đàn ông biết cách khống chế vũ đài. Quả nhiên là leader của Big Bang.

“TOP ssi và Dae Sung thì ra nhìn gần lại đẹp trai như vậy.” Lee Hyo Ri cũng không chịu cô đơn chen vào nói, khi phụ nữ tụ tập, ngoài trang sức quần áo, thì đề tài nói chuyện còn có cả các anh chàng nữa.

“Sao, coi trọng mấy cậu em này của bọn tôi hả? Có điều hai người trong đó không thể động vào đâu nhé.” Gummy một mặt tự hào nói, có điều không quên đánh hai cái nhìn qua Uhey và IU bên cạnh.

Lúc này, bài hát của Big Bang đã kết thúc, sau đó là “VVIP” của Seung Ri. Mấy chàng trai mồ hôi đầm đìa ra sau hậu trường, liền thấy các cô gái đang ồn ào.

“Sao vậy?” Kwon Ji Yong tuy rằng mồ hôi ướt đẫm, nhưng tình trạng không tồi.

“Không có gì, Seung Ri đã bắt đầu biểu diễn?” Lee Hyo Ri vội chuyển hướng đề tài có chút xấu hổ này, vừa vặn Seung Ri đang đến đoạn nhảy quan trọng, động tác nâng thắt lưng vặn người đúng là rất đẹp.

“Aigoo.. cậu nhóc Seung Ri này thật là đã lớn rồi, lớn rồi.” Lee Hyo Ri giọng điệu y như bậc người lớn trong nhà.

“Onni, thật ra tuổi nhỏ hơn cũng không có gì.” Uhey và IU vẻ mặt kiểu: Onni đừng có ngượng, khiến Lee Hyo Ri lập tức mặt mày hung dữ, xắn tay áo chuẩn bị thu dọn hai cô nhóc không chịu yên thân không hiểu được già trẻ lớn bé gì hết.

“Noona, đến chị, đến chị rồi kìa.” Thấy Lee Hyo Ri dường như sắp tóm được Uhey, Kwon Ji Yong không tiện đi lên che chở người yêu mình – dù sao còn có người ngoài ở đó, vừa vặn Seung Ri sắp kết thúc bài hát, liền vội gào lên nhắc  nhở: “Nhanh chuẩn bị thôi, hôm nay nhiều fan của chị đến lắm.”

Lee Hyo RI quay đầu nhìn vẻ mặt đầy căng thẳng của Kwon Ji Yong, nghĩ thầm, chị đây chỉ đùa một chút với người yêu của cậu, mà trông cậu như thể coi chị đây thành ác ma vậy kìa?

Có điều quả thật đến lượt Lee Hyo Ri lên sân khấu. Uhey thở phì phò nhìn bà chị đi đến phòng hóa trang chuẩn bị, rốt cuộc nhẹ nhàng thở phào: “Tốc độ Hyo Ri onni đúng là nhanh thật.”

Còn IU đã sớm trốn sau thùng loa, thấy Lee Hyo Ri rời khỏi mới đi ra, vỗ vỗ ngực, “Làm em sợ muốn chết, lúc onni nóng lên thật là đáng sợ.” Vừa quay đầu lại liền thấy Tae Yang đang cười tủm tỉm nhìn mình đang nhếch nhác.

Ầm một tiếng.. Nhất thời liền ra lò một trái cà chua mang tên IU.

Dae Sung che miệng cười đến là ái muội, TOP rất chi là thần kỳ nhìn ngón tay mình ngẩn ngơ, Kwon Ji Yong thì còn đang lo cùng Uhey liếc mắt đưa tình: “Ban nãy anh tuyệt không?”

“Good!” Uhey quay qua chàng trai của cô giơ ngón tay cái.

Lee Hyo Ri lên sân khấu không thể nghi ngờ khiến các khán giả hưởng ứng nhiệt liệt, sức cuốn hút của cô tiên quốc dân đời đầu cả nước đều biết. Xem cô nàng biểu diễn “I’m Back” trên sân khấu, các fan toàn bộ đều kích động hát theo.

“Ohh.. Hyo Ri noona quả nhiên đúng là hot thật.” Lee Hyo Ri hát xong, Seung Ri lên sân khấu cảm khái nói, “Hôm nay chúng tôi mời đến rất nhiều bạn bè, bài hát vừa rồi của Hyo Ri noona mọi người có thích không?”

“Thích!!!”

“Vậy..” Tae Yang lúc này bước lên sân khấu, “Tiếp theo là bài hát nào? – Where You At!!”

Uhey và IU nhìn nhau, sau đó vào hậu trường chuẩn bị. Hai người sẽ lên sân khấu tiếp theo, mà còn là một bài hát kết hợp – “Livingroom”, Uhey phụ trách giọng trầm, IU thể hiện phần giọng cao.

Sau khi Tae Yang hát xong “I’ll Be There”, nghi hoặc hỏi khán giả: “Mọi người đã từng nghe một bài hát có tên là “Livingroom” chưa?”

“Chưa…” Đương nhiên là chưa rồi, đây là bài hát mới Uhey và IU sáng tác vì buổi hòa nhạc lần này mà. Uhey cảm thấy, áp lực thêm động lực Tae Yang là hình mẫu lý tưởng, khiến cô bé IU này quả thực tiềm năng bạo phát, sau khi hoàn thành “Livingroom”, tuy rằng Uhey viết phần lời, nhưng đối với giai điệu thực sự là tán thưởng.

“Tiếp theo là Uhey và IU, người đẹp quốc dân và em gái quốc dân, mang đến cho mọi người “Livingroom”, nghe nói là sáng tác dành riêng cho hôm nay?!”

Tae Yang giới thiệu xong, đi xuống đài cùng Kwon Ji Yong vỗ tay hoan hô, hai người đàn ông đứng cạnh nhau ở một bên nhìn hai nữ ca sĩ nổi tiếng trong giới âm nhạc biểu diễn.

“Người phụ nữ ngồi ở phòng khách chờ đợi gì? Không trở về rốt cuộc cũng chẳng quay trở về.” Giọng trầm của Uhey rất nhanh dẫn dắt thính giác của mọi người. Sân khấu tối tăm xuất hiện một chiếc sofa, Uhey mặc lễ phục bó ngực màu vàng, ngồi trên sofa, vẻ mặt lạnh lùng.

“Nhìn màn hình điện thoại có phải sáng lên, đợi chuông cửa có phải rung lên.  Oh yeah.” IU thì lại mặc vest màu hồng nhạt, bước  từ phía vũ đài bên kia tới.

Giọng nữ trầm và nữ cao mang âm hưởng R&B nhất thời khiến khán giả sôi trào. Quá tuyệt, bài hát mới sáng tác sao? U Bảo và IU đều thật là tài năng.

Nhưng đợi đến phần sau, năm tên Big Bang cũng chạy lên sân khấu, mặc vest các màu ở phía sau làm dancer phối hợp, khiến toàn trường càng bùng nổ, đặc biệt mấy người còn eo thon, còn vặn vẹo diêm dúa hơn cả với Uhey và IU, khiến các fan bên dưới đều che mặt.

“Chịu không nổi nữa.. .. các oppa tha cho bọn em.” Diễn xuất như vậy quả thực muốn đòi mạng.

Một bài hát đã xong, hai cô gái và năm chàng trai đứng trên sân khấu nhìn các fan bên dưới reo hò.

“Uhey và IU tới, mọi người có vui không?” Kwon Ji Yong hô to với các fan.

“Vui!!!”

“À, tôi vẫn có một câu hỏi, GD ssi là một người rất cuốn hút, như vậy, Uhey ssi cảm thấy anh ấy quyến rũ nhất ở điểm gì?” Dae Sung cười tít mắt hỏi.

“Là một người đàn ông, tôi cũng rất tò mò, trong mắt Uhey, tôi quyến rũ nhất ở điểm nào?” Kwon Ji Yong cũng bộ dáng đầy tò mò.

“Còn phải nói sao? “Your Eyes”!!!” Đây là lời thoại dẫn đã chuẩn bị trước, nhưng lúc nói ra lại nghe vô cùng tự nhiên.

Tiếng đàn dương cầm du dương vang lên, mọi người nhường sân khấu lại cho Kwon Ji Yong và Uhey, các fan bên dưới giơ bảng cổ vũ đã chuẩn bị sẵn: “GD Love U!”. Quả nhiên tài năng của quần chúng đạt quá tiêu chuẩn.

Sau đó liền thấy Kwon Ji Yong mặc bộ vest cũng màu vàng, nắm tay Uhey, bắt đầu rap bài hát ngọt ngào này.

Uhey đứng bên cạnh Kwon Ji Yong, chào các fan bên dưới, khiến tiếng reo hò càng lớn hơn nữa.

Bài hát kết thúc, Kwon Ji Yong tự nhiên ôm lấy thắt lưng Uhey. Mấy người ở sau hậu trường đều tỏ vẻ, Ji Yong anh tình cảm quá lộ liễu rồi đấy, không nhìn thấy các fan đã sắp hôn mê hết cả sao?

Sau đó là “High High” của GD&TOP càng khiến bầu không khí lên cao hơn nữa.

Nhưng khi concert sắp kết thúc, Big Bang bắt đầu biểu diễn “Last Farewell”, mấy cô gái dưới sự sắp xếp của tổ chế tác, thay bộ đồ váy ngắn kiểu quân đội màu đỏ rực đi lên sân khấu, thay thế cho các dancer lúc trước.

“Aaaa……” Các fan đầu tiên nhìn thấy Uhey dẫn đầu nhóm, còn có đôi chân dài thon thả dưới chế phục, nhất thời hét rầm lên, ra sức chỉ chỉ ra phía sau. Đám Big Bang quay đầu lại, nhất thời có cảm giác muốn bịt mũi để khỏi chảy máu, đặc biệt là khi nhìn thấy Uhey.

Phần áo trên tuy rằng có nút gài chặt chẽ, nhưng đường cong hoàn mỹ kia, cùng với cặp chân thon dài thẳng tắp khiến tất cả mọi người đều thẳng mắt nhìn. Uhey nhảy “vũ đạo nhảy dây” đơn giản giống như Big Bang, nhưng khi hất tóc tạo ra cảm giác mê hoặcvô cùng, đón nhận tiếng reo hò vang to hơn nữa.

Những nữ khách mời khác tuy rằng cũng rất hay, nhưng chế phục quân đội mặc trên người Uhey, quả thực khiến phái nam có cảm giác muốn phạm tội!

Kwon Ji Yong trong lòng nguyền rủa cái người đề ra ý tưởng này một vạn lần. Còn phải kiềm chế không chạy tới nhấc bổng cô nàng này ném lại hậu trường dùng thảm gói kỹ. Lúc nãy khi hắn vừa quay đầu, suýt chút nữa giật mình đến trật cổ ấy chứ!

Kết thúc concert, Kwon Ji Yong và Uhey dường như biến mất trong chớp mắt khỏi tầm mắt mọi người. Nhưng ai nấy đều vì biểu diễn chuyên tâm mà uể oải không quan tâm nhiều hơn.

Cùng lúc đó, trong một gian phòng hóa trang bị khóa trái, Uhey vẫn mặc bộ chế phục màu đỏ rực đó, bị áp sát vào vách tường, khuy áo ở ngực đã bị tháo ra hết, váy cũng bị kéo lên, đôi chân trần thon dài cũng bị ép phải vòng quanh hông người đàn ông nào đó đang chôn đầu vào cổ vào ngực của cô.

“Uhm.. Sẽ có người.. Ji Yong…” Cảm thụ được sự thúc đẩy điên cuồng của người đàn ông, Uhey cảm thấy muốn phát điên, tuy rằng cửa khóa trái, nhưng đây vẫn là phòng hóa trang đó.

“Không ai đến cả, bé cưng.. thả lỏng. Em giỏi lắm.. còn nữa.. hôm nay mặc như vậy..” Kwon Ji Yong cảm thấy trong lòng bị một ngọn lửa thiêu đốt cháy bỏng, không phóng thích ra hắn sẽ phát điên mất. Nghĩ đến đó lại hung hăng cắn bờ vai trần đã lộ ra, tay nâng thân thể cô lên, hạ thân lại càng thêm ra sức.

Uhey chỉ có thể ôm chặt lưng Kwon Ji Yong, cảm thấy chính mình cũng sắp bị cảm giác bị căng đầy dồn nén này dằn vặt phát điên. Không biết bao lâu sau, trong lúc Kwon Ji Yong mạnh mẽ hôn cô, hai người rốt cuộc cùng lên đỉnh.

“Đồ xấu xa, đồ xấu xa này…” Uhey cảm giác chất lỏng nhầy dính chảy ra, xấu hổ giận dữ muốn chết.

Kwon Ji Yong vừa thở hổn hển, vừa hôn lên đôi môi của người con gái hắn yêu thương, “Bé cưng, anh có xấu xa hay không em còn không biết sao? Sau này đừng tùy tiện chọc anh có biết không?!”

“…” Đối với Kwon Ji Yong kiểu này, Uhey tỏ vẻ giữ im lặng mới là sáng suốt.

Dae Sung trên hành lang bị ép làm nhân viên canh chừng, nghi hoặc nhìn đồng hồ, Ji Yong hyung bảo có chuyện quan trọng cần nói với Uhey noona, nói gì mà lâu như vậy chứ?

Cho đến khi Uhey mặt đỏ bừng từ trong phòng cuối hành lang đi ra, theo sau là vẻ mặt đắc ý của Kwon Ji Yong, Dae Sung nghĩ hình như mình vừa giúp canh chừng một chuyện không thể tưởng.

… Hẳn là có Doraemon khen thưởng, đúng không?

Bọn họ không ngờ là, Big Show lần này được vinh danh là concert hoành tráng nhất 2011, bởi vì âm nhạc tuyệt vời của Big Bang, bởi vì có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, còn bởi vì fashion icon Kwon Ji Yong có thể sử dụng hoàn mỹ trang phục cho nữ, và cả người đẹp Uhey sử dụng hoàn mỹ chế phục quân đội tạo ra cả xu hướng mới.
___________________Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-6-2014 19:16:47 | Xem tất

Chương 57: Không phải kết thúc“Đừng quên em.” – Kim Yoo Jin


Big Show kết thúc hoàn mỹ khiến cơn sóng Big Bang càn quét khắp Hàn Quốc, thậm chí cả châu Á. Kwon Ji Yong mặc đồ nữ khiến giới thời trang chấn động, hình ảnh Uhey mặc đồng phục phục cổ cũng khiến phong trào mặc đồng phục trong giới nữ idol lại một lần nữa thịnh hành.

Rất nhiều người dẫn chương trình đều phát biểu, hai người xem như tạo ra một cơn lốc mới trong giới thời trang.

Kwon Ji Yong thì chỉ cần nghĩ đến hình ảnh kia của bạn gái bị vô số người nhìn ngắm liền cảm thấy khó chịu đủ đường. Cái này phải để hai người dùng riêng cho “hoạt động tình thú” nào đó thì mới tốt chứ..

Trong lòng mỗi người đàn ông đều tồn tại một con dã thú, dã thú đó.

Big Bang quay trở lại hoạt động nhóm, nền móng cơ bản của bọn họ vốn dĩ là ca sĩ hàng đầu, lại trở nên rất được hoan nghênh trong các show truyền hình. Uhey làm MC cho Night After Night, rating càng ngày càng cao hơn, khiến tổ biên kịch càng lúc càng có lòng tin.

Seung Ri cũng mang tư tưởng ủng hộ ông anh Dae Sung và bà chị Uhey đến tham gia chương trình. Khách mời đương nhiên không chỉ có cậu ta, còn có Kim Tae Woo của G.O.D, Eun Ji Won của Sechs Kies, Moon Hee Joon của H.O.T.

(G.O.D, Sechs Kies, H.O.T: các nhóm nhạc nổi tiếng, được thành lập và hưng thịnh ở Hàn Quốc trong nửa cuối thập kỷ 1990-2000)

“Aigoo.. Uhey ssi, lại gặp mặt.” Dạo này vũ đạo đồng phục quân đội của Uhey biểu diễn ở Big Show đang cực hot, chỉ cần là phái nam thì đều phải xem.

Uhey chỉ có thể lễ phép, ngại ngùng cười cười. Lúc trước “bất ngờ” mà Hyo Ri noona chuẩn bị khiến cho cô sau đó bị Kwon Ji Yong “dạy dỗ” thật là lâu.

Biểu cảm của Dae Sung và Seung Ri chớp mắt liền lơ đễnh, Ji Yong hyung dạo này hễ nhìn thấy video clip kia liền nổi giận. Kỳ thật bọn họ đều cảm thấy trang phục của Uhey noona khá bảo thủ, chẳng qua do sức quyến rũ bản thân cô quá mạnh mà thôi.

Tak Jae Hoon bắt đầu nhắc tới vấn đề thu nhập của các idol. Đám Moon Hee Joon đều là tiền bối lớn của giới idol, thu nhập đều rất khá. Vì vậy khi nói đến chuyện Eun Ji Won đã kết hôn, liền đề cập đến đề tài mẫn cảm là túi tiền của các bậc nam nhân.

Lúc này Park Myung Soo bỗng nhiên nổi hứng thú với idol nào đó phe mình: “Uhey à, nghe nói em đóng CF không ít, tiền đưa cho bố mẹ quản lý sao?”

“Uhm, tiền CF đều giao cho gia đình cả.” Uhey gật đầu, cũng là để bố mẹ sống thoải mái một chút.

“Nói vậy là thu nhập khác đều tự mình cầm?” Seung Ri xen mồm nói, “Noona chắc chắn có rất nhiều tiền bản quyền.”

“Seung Ri à!!!” Uhey nhìn cậu ta, có cảm giác nghiến răng nghiến lợi.

Tak Jae Hoon lại càng thấy hứng thú: “Hôm nay Seung Ri tuyệt đối có thể xếp hạng nhất! Có thể nói ra rất nhiều chuyện của Big Bang, còn có thể lộ ra vài chuyện của Uhey. Vậy thì tiếp tục nói thêm nào, ví dụ như bí mật nào đó trong Big Bang..” Chẳng khác nào một ông chú xấu xa chuyên đi lừa trẻ cón.

“Ohh.. Trong Big Bang từng có thành viên nói.. Seung Ri thích yêu đương bí mật..” Seung Ri ngồi ngay ngắn, liếc mắt nhìn Uhey một cái, bắt đầu nói.

Dae Sung trên bàn căng thẳng không ngừng gõ bút, Doraemon của tui.. Món đồ chơi iu quý của tui.. Cuộc sống bị Ji Yong hyung chèn ép của tui.. Seung Ri ah… quản tốt miệng mình được không?!!!

“Như vậy…” Tiếng gõ bút của Dae Sung càng lúc càng lớn.

“Dae Sung à, cậu ngừng ngay cái tiếng đó lại đi. Đừng như vậy nữa.” Kim Jae Dong cười nói với Dae Sung đang gõ bút. Uhey kỳ thực cũng lo lắng Seung Ri động kinh nói ra gì đó khiến người ta hiểu lầm.. Dạo này thậm chí có còn có tin đồn rằng, cô và GD đã sớm có một đứa con năm tuổi nữa cơ.

“Như vậy.. Thật sự chẳng lẽ em yêu đương bí mật một mình được sao?” Seung Ri đắc ý nói. Kỳ thực trong lòng cậu ta còn có cả bí quyết, phải gây trò hài thế nào trong tình huống nào, mà không khiến Kwon Ji Yong tra tấn mình quá đáng sợ.

Dae Sung và Uhey cùng thở phào.

“Sao có cảm giác Seung Ri nói cũng như không vậy? GD đang yêu đương bí mật đúng không? Là ai ở đây?” Park Myung Soo hỏi trực tiếp.

“Oppa!!!” Uhey phẫn nộ rồi. Sao anh có thể gây scandal trắng trợn như thế chứ?

“Aigoo, anh đâu có nói là em?” Park Myung Soo vẻ mặt em nghĩ nhiều quá rồi. “Sao có thể tự chui đầu vào lưới vậy chứ?”

Kim Jae Dong và những người khác cười đến nghiêng ngả: “Ở đây ngoài Uhey thì làm gì còn cô gái nào, ý của anh là GD thích đàn ông sao?”

[Chuyện càng trở nên nghiêm trọng!!!] – Phụ đề. ^ ^

“Omo… Chuyện này không liên quan gì đến em!!” Seung Ri vội vàng xua tay, đừng có đến lúc đó lại trở thành Seung Ri nói rằng leader của nhóm mình thích đàn ông gì gì đó.. Chủ tịch Yang và Ji Yong hyung sẽ không tha cho mình mất.. “Tất cả đều là Jae Dong hyung nói đó!”

Trên dưới trường quay đều cười đến nghiêng ngả.

Sau khi tập Night After Night này phát sóng, Seung Ri mỗi khi nhìn thấy Ji Yong hyung thì đều đi đường vòng. Cậu ta thực tình chỉ muốn hài hước một chút, không ngờ lại gây thành tin đồn Kwon Ji Yong là đồng tính luyến ái.

Kwon Ji Yong cũng cùng với bọn Tae Yang đi tham gia vài chương trình truyền hình khác. Nhưng đến tháng tư thì hắn và Uhey cùng đồng thời được mời tham gia đại nhạc hội Infinity Challenge.

*Chú thích: Infinity challenge là một trong những show tồn tại được lâu nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bắt đầu lên sóng vào năm 2005, sau nhiều năm hoạt động, chương trình vẫn giữ được chỗ đứng nhất định khi khai thác nhiều chủ đề như các thử thách trên mọi lĩnh vực: nấu nướng, đấu vật, làm mẫu ảnh, ghi âm, sáng tác… Đôi khi các MC còn phải tham gia những thử thách khá ngớ ngẩn, vô lý hoặc dường như là bất khả thi. Chương trình gây ấn tượng bởi những tình tiết của một bộ phim hài mang tính châm biếm hơn là một chương trình thực tế.

Đại nhạc hội của Infinity challenge (Infinity Challenge Music Festival) bắt đầu từ năm 2007 và được diễn ra 2 năm/lần. Chương trình quy tụ 7 nhóm nghệ sĩ cùng hợp tác với các thành viên của Infinity Infinity để sáng tạo những màn biểu diễn đặc biệt gửi tặng khán giả. Lợi nhuận thu được sẽ dành toàn bộ cho từ thiện.
“Em cũng đi?” Chương trình đó thực ra Uhey rất thích xem, chỉ có điều chương trình rất ít khi mời nữ ca sĩ.

“Bây giờ em là ca sĩ sáng tác đầy tài năng, đương nhiên là có thể mời em rồi.” Kwon Ji Yong chống tay nằm trên giường, xem Uhey thoa xong kem dưỡng da rồi trèo lên giường.

“Dạo này em còn bị ác mộng không?” Kwon Ji Yong kéo Uhey vào lòng, đắp chăn cho cả hai. Gần đây không hiểu sao đêm ngủ cô luôn mơ thấy ác mộng, có đôi khi thậm chí còn bừng tỉnh rồi bật khóc.

Lúc đầu Uhey chỉ cho rằng là áp lực quá lớn, nhưng sau đó có một lần làm Kwon Ji Yong tỉnh giấc biết được, khiến hắn lo lắng vô cùng.

“Tốt hơn rồi.” Uhey cảm giác hình như cũng đã lâu không mơ thấy ác mông gì, “Có lẽ là do thời gian đó, buổi tối xem phim quá nhiều thì phải.”

“Đã bảo em ít xem mấy thứ đó rồi mà.” Kwon Ji Yong hơi trách cứ người yêu, có đêm tỉnh lại nhìn thấy cô bị ác mộng dọa khóc, khiến Kwon Ji Yong suýt nữa thì sợ muốn chết. Vấn đề là cô nàng này còn không nhớ được mình mơ thấy gì.

Uhey đuối lý rúc sâu vào lòng Kwon Ji Yong một chút, dạo này cô cũng không xem phim mà. Thời gian kia, không phải là buổi tối nhàm chán muốn giết thời gian sao.

Kwon Ji Yong cảm nhận được Uhey hiếm có lúc ngoan ngoãn ỷ lại như vậy, thỏa mãn gật đầu: “Giữa tháng năm anh sẽ đi Tour ở Nhật, em phải nhớ chăm sóc cho mình, đám Chae Rin sẽ giúp anh nhìn em đấy.” Trông coi xem có ai dám đào góc tường của ta đây không.

“Anh phải cẩn thận…” Uhey cảm thấy, có lẽ là trực giác của phụ nữ, trước kia Kwon Ji Yong đi tour cô chưa từng có cảm giác như vậy, cứ cảm thấy có gì đó không ổn.

Có lẽ là dạo này mình quá nhạy cảm rồi.

Đại nhạc hội Infinity Challenge có mời tới rất nhiều các ca sĩ thực lực có tài sáng tác. Sau khi mấy người Jung Jae Hyung, Lee Jeok, Psy.. (các khách mời của chương trình) bước vào, đám Jung Hyung Don liền ồn ào: “Không có nữ ca sĩ nào sao?”

Lee Jeok suy nghĩ một chút, nói: “Có một người, rất nổi tiếng, có thể mời cô ấy đến đã thấy rất ngạc nhiên rồi.”

“Ai? Là IU? Hay là Uhey?” Cả đám xem ra thì, nữ ca sĩ giỏi sáng tác, tuổi trẻ xinh đẹp chỉ có mấy người như vậy thôi.

“A..” Lee Jeok và Psy cùng nhìn nhau, tỏ vẻ giờ chưa thể nói.

Vì xuất hiện theo tuổi, cho nên tiếp theo là Sweets Sorrow, 10cm bước ra. Mấy người Park Myung Soo nhìn thấy nữ ca sĩ mình chờ mong vẫn chưa xuất hiện, càng thêm sốt ruột.

“Nữ idol là thứ mấy? Chẳng lẽ thật sự là IU?” Người ta là em gái quốc dân ngọt ngào đó.

“Bây giờ còn lại hai ca sĩ cuối cùng, chúng ta cùng hoan nghênh nhiệt liệt nào!” Yoo Jae Suk cường điệu.

“Tại sao hai người cùng đi ra? Là nhóm nữ sao?” Ha Ha bắt đầu nghĩ xem nhóm nữ nào có hai người.

“Không phải, bởi vì họ bằng tuổi nhau.” Yoo Jae Suk nghiêm túc giải thích, rồi mở cửa, Kwon Ji Yong mặc bộ đồ tây cơ mà in hàng loạt những hình đầu lâu xương chéo nhỏ cùng với Uhey mặc áo khoác màu trắng bước ra.

“Aaaa…” Cánh đàn ông bắt đầu hò hét.

“GD, tại sao cậu phải đi ra cùng Uhey ssi? Không biết là ưu tiên phụ nữ sao?” Noh Hong Chul quay qua Kwon Ji Yong vẻ mặt trách cứ.

“Oh, là vì chứng minh em không phải gay ấy mà.” [Vì tin đồn gây hiểu lầm lúc trước].

Mọi người cùng cười ha ha. Uhey xuất hiện không thể nghi ngờ trở thành một đóa hồng trong đám đàn ông.

“Uhey à, đến tham gia mà không nói cho tiền bối một tiếng nào sao?” Park Myung Soo nói, sau đó đứng bên cạnh GD, “Hôm nay mục tiêu của anh là GD. Đừng có tranh với anh!!!!!”

Uhey mỉm cười gật đầu, sau đó nhìn đám đàn ông đứng đầy trong trường quay. “Anh không cướp Uhey với bọn tôi là được.”  Mấy người Jung Jae Hyung không nói nổi lời nào nhìn các MC trở mặt nhanh như chong chóng này.

Thời điểm lựa chọn người hợp tác, Park Myung Soo cực kỳ cố chấp muốn hợp tác với GD. Nhưng rất nhiều MC còn lại đều muốn hợp tác với Uhey, có điều cô chỉ có thể chọn một người. Cuối cùng chỉ có Yoo Jae Suk may mắn bất ngờ trở thành người hợp tác với Uhey.

“Ầy, ở Family Outing tôi đã nói muốn hợp tác với Uhey rồi.” Yoo Jae Suk lên mặt, bộ dáng: vốn chính là ta! Khiến các MC khác đều ghen tỵ vô cùng. Sau khi ghi hình xong, mọi người đều tự động ghi nhớ lại phương thức liên hệ của người hợp tác, sau đó bố trí thời gian sáng tác và trao đổi, tập luyện.

Sau buổi ghi hình mấy ngày, Big Bang liền đi Nhật, bắt đầu tour lưu diễn “Love&Hope Tour”.

Uhey thì vừa bận rộn công việc của mình, vừa mỗi ngày nhận tin nhắn và điện thoại làm nũng của tên kia.

“Bé cưng, buổi biểu diễn hôm nay rất thành công, em xem video clip quay lại chưa? Không ngờ lại có nhiều Honey đến quá luôn.”

“Yoo Jin à, nhớ em quá. Đêm ở Chiba rất đẹp. Xem ảnh này.”

“Em yêu, sắp kết thúc rồi. Anh mua rất nhiều quà cho em, còn có quà tặng của các fan nhờ anh mang về cho em nữa.”Buổi tối ngày 19 tháng 5, concert cuối cùng ở Nagoya kết thúc tour lưu diễn Nhật Bản. Trong mười ngày, Big Bang biểu diễn tám buổi concert, sáng tạo ra kỳ tích vạn người bùng nổ, trở thành ca sĩ nước ngoài được người dân Nhật bản địa hoan nghênh nhất.

Sau concert, Kwon Ji Yong cùng Big Bang nhận lời mời của mấy ca sĩ bản địa có quan hệ tốt, tiến hành lễ mừng công ở một pub cao cấp.

“Ngày mai quay về không phải quá vội sao?” Verbal hỏi bạn tốt, “Tôi còn chuẩn bị dẫn cậu đi chơi mấy chỗ nữa.”

“Không cần, sau này tôi sẽ dẫn người tới, lúc đó cậu dẫn chúng tôi đi chơi cũng được.” Kwon Ji Yong ngồi ở sofa, lại cứ luôn  nhìn di động trong tay. Hôm nay bé cưng làm sao vậy, đến giờ còn chưa gọi lại cho hắn.

“Ồ, không phải là cậu thật sự có bạn gái đấy chứ?” Verbal ngạc nhiên, sau đó nhìn mấy người Big Bang cách đó không xa,”Bọn họ cũng biết sao?”

“Lần sau đưa tới cho cậu xem.” Kwon Ji Yong cười cười pha lẫn tự hào. Bảo bối nhà hắn tuyệt đối là người gặp người thích ấy chứ.

“Chẳng lẽ là…” Nghĩ đến Kwon Ji Yong mấy ngày trước ở sau sân khấu nói chuyện điện thoại gọi “Yoo Jin”, liền hơi hiểu được, “Là Yoo Jin đó?” Tên thật của Uhey rõ ràng là không nổi tiếng như nghệ danh của cô.

Kwon Ji Yong chau mày, cười mà không đáp.

Lúc này, hắn cảm thấy hình như do uống hơi nhiều rượu, muốn đi WC một chút. Nhưng vừa giải quyết xong, khi ra tới cửa nhà vệ sinh, có một người đàn ông mặc đồ trông có vẻ hợp mốt chặn hắn lại, “G..Dragon?” Tiếng Hàn có chút cứng ngắc.

Tuy rằng không kèm kính ngữ, nhưng Kwon Ji Yong vẫn lễ độ cười đáp lại. Dù sao đang ở nước ngoài, bọn họ phải càng khiêm tốn cẩn thận hơn.

“Ồ, tôi là fan của anh, đây, hút điếu thuốc nhé.”

Nói xong đã đưa điếu thuốc đã châm một nửa tới trước mặt Kwon Ji Yong.

Đối với hành vi đột ngột của người đàn ông, Kwon Ji Yong cảm thấy có chút bất bình thường, nhưng vì không muốn gây bất mãn va chạm, hắn liền giơ tay định nhận lấy điếu thuốc, đúng lúc này, tiếng chuông điện thoại đột ngột vang lên, bàn tay đang giơ ra liền rụt trở về.

Vừa nhìn, là cuộc gọi của Uhey.

“Sinimasey..” Kwon Ji Yong cười cười nhìn người kia tỏ vẻ xin lỗi, ý bảo chính mình có việc gấp, vừa vặn rời khỏi người đàn ông khiến hắn cảm thấy bất thường này, không để ý thấy ánh mắt người kia phía sau hơi lóe lên.

“Baby?”Tìm được một góc yên tĩnh trong pub, Kwon Ji Yong vui vẻ trả lời điện thoại.

“Nei.. Buổi biểu diễn của anh xong rồi? Giờ anh ở đâu?” Uhey kỳ thật xong công việc liền đến bệnh viện, dạo này cô cảm thấy mình bị đau đầu gay gắt, nhưng bác sĩ chỉ nói là vấn đề do giấc ngủ. Rời bệnh viện, lên xe mới nhìn thấy tin nhắn của Kwon Ji Yong – ban nãy trong bệnh viện cô để chế độ im lặng.

Park Yeong Jin ngồi ghế lái phụ, thấy Uhey đang trò chuyện điện thoại, liền bảo tài xế cứ lái xe đi.

“Anh đang ở pub, nhưng mà rất ngoan~~ Ngày mai là có thể lên máy bay về rồi. Anh mua rất nhiều đồ cho em, em nhất định sẽ rất thích.” Kwon Ji Yong vui vẻ nói, hắn thích mua thật nhiều nhẫn tình nhân, vòng cổ tình nhân.. cảm thấy chỉ nhìn vậy thôi cũng đã thấy ngọt ngào rồi.

Xe Uhey đang trên đường cao tốc, cô nhìn cảnh đêm Seoul bên ngoài, mỉm cười nghe anh chàng trong điện thoại lải nhải không ngừng, cảm giác đau đầu cũng dần không nặng nề quá nữa.

Lúc này, tài xế phát hiện phía trước có một chiếc xe hơi đi ngược hướng, hơn nữa còn chạy xiêu xiêu vẹo vẹo.

“Yasshh.. Đây là người nào vậy?” Chú lái xe vội vàng đánh tay lái tránh khỏi cái xe, không ngờ trong lúc hai xe nhường đường vượt qua nhau, cái xe kia bỗng nhiên mất khống chế, vòng thành hình chữ S, đâm thẳng vào thân xe.

Uhey mở to mắt nhìn, nhìn hai bóng đèn chói mắt của chiếc xe kia đang đâm thẳng vào ngang xe mình, nhưng lúc này, cho dù có lái xe đâm sang hàng rào bảo vệ đường bên cạnh, bọn họ cũng không thể tránh.

Thời điểm đáng ra phải kinh hoàng nhất, Uhey lại cảm giác mình tỉnh táo vô cùng.

Có lẽ không đến 0,1 giây, Uhey liền phản ứng lại.

“Ji Yong à, em yêu anh.”Cô không đợi bên kia trả lời, gần như lập tức ngắt điện thoại, khi nghe thấy tiếng thân xe va chạm, cô giơ túi của mình lên một bên bảo vệ đầu, lao người về phía ghế bên kia, tuy rằng trong khoảnh khắc đó, cô đã cảm giác được vai mình đau đớn vì bị mảnh thủy tinh đâm vào.

Ji Yong à… Nếu em thật sự rời khỏi, đừng quên em quá nhanh.


Tiếp đó là tiếng thủy tinh bị nghiền nát kinh hoàng, tiếng cơ quan cảnh báo rú lên chói tai, tiếng ầm vang của vụ va chạm. Có lẽ là tài xế bên kia bỗng nhiên có lý trí, rốt cuộc đạp phanh lại. Chiếc xe kia dưới lực cản của xe bọn họ cũng ngừng lại, nhưng thân xe bên này đã hoàn toàn thay đổi.

Park Yeong Jin và lái xe ngồi phía trước, có túi khí che chở. Tuy rằng bị đụng toạc đầu, nhưng chị còn lo cho Uhey hơn. “Uhey à!! A…” Park Yeong Jin đã không thể quan tâm nổi đến máu đang chảy trên trán mình, kinh hoàng nhìn cảnh tượng trước mắt, cổ họng dường như nghẹn lại.

Chị nhìn thấy thân thể cô gái nằm lẳng lặng trong đống thủy tinh vụn nát, tuy rằng dùng túi da che khuất mặt, nhưng nơi khác trên thân thể đều là máu. Xinh đẹp, yếu ớt, giống như một con búp bê vải tan nát.

“Mau.. Mau gọi điện thoại. Bác sĩ.. Uhey à, đừng dọa unni..” Giọng Park Yeong Jin đã trở nên cuồng loạn. Cô bé chị trông coi nhiều năm như vậy, sao có thể xảy ra tai nạn ngay trước mắt mình như vậy chứ?

Ở Nhật Bản, Kwon Ji Yong nhìn điện thoại ngắt đột ngột, “Đương nhiên là em yêu anh, nhưng mà, sao lại ngắt như vậy chứ?” Trong lòng hắn có một cảm giác không rõ ràng, là cảm giác vô cùng không tốt.

Hắn liền vừa ra ngoài vừa tiếp tục gọi lại vào máy Uhey.

“Ji Yong à, sao thế, lúc này cậu đi đâu?” Tae Yang nghi hoặc đi tới, nhưng chỉ nhìn thấy vẻ nôn nóng của hắn.

“Yoo Jin vừa ngắt điện thoại. Sau đó tớ gọi lại nhưng máy luôn tắt, đã sắp được một tiếng rồi.” Kwon Ji Yong cảm giác lòng mình đang nói cho mình biết, đã xảy ra chuyện, tuyệt đối đã xảy ra chuyện.

“Đừng lo lắng, có lẽ là do tín hiệu có vấn đề thôi.” Tae Yang an ủi cậu bạn.

“Sáng sớm mai tớ sẽ về ngay.” Kỳ thực hắn muốn trong đêm đi máy bay về luôn, nhưng rõ ràng là việc này không thể thực hiện.

Tae Yang còn muốn nói gì nữa, nhưng xem Kwon Ji Yong bộ dáng không yên lòng, đành giữ im lặng.

Kwon Ji Yong còn tiếp tục gọi điện thoại, nhưng bên kia báo lại đã tắt máy. Hắn nhìn một chút, đã qua hai tiếng đồng hồ. Giờ phút này, tivi giữa pub đột nhiên phát sóng một mẩu tin tức.

“Tin tức lúc 9h30 phút giờ Hàn Quốc vừa đưa tin, nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Uhey bị tai nạn ô tô, được đưa tới bệnh viện tổng hợp Seoul. Theo tin phóng viên Nhật Bản trú tại Hàn Quốc nhận được, tầm khoảng 8h30, có một chiếc xe hơi do người điều khiển say rượu đã đi ngược chiều đâm vào xe chở Uhey. Hiện giờ Uhey bị thương rất nghiêm trọng, vẫn đang được cấp cứu. Phóng viên của chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin.” Phần sau bắt đầu giới thiệu Uhey là ai, ở châu Á nổi tiếng như thế nào.

Người trong pub toàn bộ đều ồn lên.

“Cạch!” Verbai kinh ngạc quay đầu lại, phát hiện điện thoại di động của Kwon Ji Yong đã rớt xuống đất, mà chủ nhân của điện thoại thì sắc mặt tái nhợt, nhìn chằm chằm lên màn hình TV.

“Ji Yong à.” Đám Tae Yang cũng xem được tin tức, kinh hoảng vô cùng, cả đám đều chạy tới, Seung Ri thậm chí còn sửng sốt đến môi còn đang run rẩy.

“Hôm nay không phải cá tháng tư đúng không.” TOP cũng cố sức nắm chặt lòng bàn tay, lẩm bẩm.

“Hyung.” Kwon Ji Yong giống như đột nhiên tỉnh lại, ánh mắt cố chấp giống như một đứa trẻ, “Nói với em, đó không phải sự thật.”

____________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-7-2014 22:06:26 | Xem tất

Chương 58: Chờ đợi“Anh chờ em, vẫn luôn tại nơi này.” – Kwon Ji Yong


TOP rất muốn nói, Ji Yong, đó tuyệt đối là lừa gạt. Nhưng mọi người đều biết, tin tức ban nãy, quá nửa là sự thật.

“Chúng ta lập tức đặt vé máy bay lúc sáng sớm.” TOP bình thường tỏ vẻ ngây ngô, lúc này dường như nhất thời trở thành trụ cột của các cậu em. Anh kéo Kwon Ji Yong dậy, “Quay về dọn hành lý, chúng ta lập tức về nước.”

Kwon Ji Yong trơ trơ nhìn TOP, sau đó đứng dậy, nhặt điện thoại di động trên mặt đất. “Được rồi.” Lúc này hắn không dám nói gì thêm, chỉ sợ mình sẽ hét lên ngay tại chỗ mất. Sao có thể như vậy chứ, Yoo Jin của hắn, sao có thể xảy ra tai nạn như thế?

Tae Yang và Seung Ri tiến lên đỡ Kwon Ji Yong rõ ràng đang tâm lý không ổn định. Mấy người ra khỏi pub liền lên xe về thẳng khách sạn.

“Anuo..” Verbal vẫn không hiểu có chuyện gì, khi Kwon Ji Yong được đỡ ra khỏi pub, rốt cuộc nhịn không được hỏi Dae Sung: “Uhey kia tên thật là Yoo Jin sao?”

“Đúng vậy, tên thật của chị ấy là Kim Yoo Jin. Sao thế?” Dae Sung lúc này cảm thấy chính mình cũng sắp phát điên, ảnh hưởng của Uhey noona với Ji Yong hyung bọn họ đều hiểu rõ, nếu thực sự chị ấy xảy ra chuyện gì không hay, hậu quả thực sự không thể tưởng tượng.

“Tôi giúp các cậu đặt vé máy bay,” Vebal sau khoảnh khắc kinh ngạc, liền chủ động đề nghị, “Tôi có người quen ở công ty hàng không, có thể đặt được chuyến sớm nhất nhanh nhất.”

Dae Sung quay qua Verbal hơi mỉm cười cảm kích: “Cám ơn anh.”

Trong khách sạn, Tae Yang nhìn Kwon Ji Yong bộ dáng chết lặng, ngẫm nghĩ, vẫn là tiến đến an ủi: “Có lẽ không có chuyện gì lớn đâu, chúng ta đều biết truyền thông thích nhất là bịa đặt phóng đại mà. Ji Yong à, phải bình tĩnh, trăm ngàn đừng suy nghĩ lung tung.”

Cậu ta lúc này bình tĩnh, không khóc không biểu hiện gì, quả thực khiến Tae Yang cảm thấy dựng tóc gáy.

“Young Bae à, lúc ấy đúng 8h28 phút 30 giây, cô ấy ngắt điện thoại.” Kwon Ji Yong đột nhiên nói câu đầu tiên sau khi quay về khách sạn, vuốt ve chiếc khăn lụa Uhey tặng hắn, giọng nói bình tĩnh khiến người ta kinh hãi. Tất cả mọi người đều dừng động tác, quay đầu nhìn hắn. “Câu cuối cùng của cô ấy, cậu có biết là gì không? Cô ấy nói, Ji Yong à, em yêu anh.” Giây phút đó, cô ấy dùng cảm xúc như thế nào để có thể nói ra lời dịu dàng đến vậy?

Kwon Ji Yong cảm thấy chính mình không dám nghĩ sâu thêm nữa, giống như chỉ cần chạm nhẹ vào tình cảnh đó, trái tim hắn liền đau như muốn nứt ra.

Seung Ri đỏ hồng mắt quay mặt đi, Tae Yang cũng sửng sốt, vành mắt cũng bắt đầu đỏ lên.

TOP thì từ khi chuyện xảy ra, bỗng trở nên trưởng thành khác với thường ngày: “Vậy cậu hãy cố gắng ghi nhớ những lời đó, đừng buông tha hy vọng.”

“Hyung, vé máy bay đã đặt được rồi, lúc một giờ sáng. Phía chủ tịch em đã thông báo.” Dae Sung cầm vé máy bay đi vào, thở hổn hển, lúc này cậu ta làm được cũng chỉ có thể là những việc này.

“Cám ơn.” Kwon Ji Yong cười nói, nhưng nụ cười chỉ là cái nhếch môi cứng ngắc, khiến người ta có cảm giác muốn đau lòng rơi lệ.

Park Yeong Jin trán quấn băng, ngơ ngác ngồi ở hành lang bệnh viện, nhìn đèn đỏ của phòng cấp cứu. Uhey à, ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện, không thể bởi vì sai lầm của một kẻ say xỉn mà rời khỏi thế giới này.

Chị cả nhà họ Kim tới đầu tiên. Bà Kim đã ngất đi mấy lần, ông Kim hiện giờ không dám rời khỏi vợ mình.

“Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Yoo Jin nhà chúng ta…” Kim Yoo Rin cảm thấy sau khi nhận được tin, tay chân liền run rẩy không ngừng. Em gái chị ưu tú như vậy, bởi vì một kẻ say rượu lái xe cặn bã mà lúc này sống chết không rõ, sao có thể khiến chị cam tâm được chứ?!

“Cảnh sát đã bắt giữ người kia, có lẽ sẽ phải chịu hình phạt nhiều năm.” Park Yeong Jin lau nước mắt, nhìn người phụ nữ trẻ bên cạnh: “Uhey sẽ không có chuyện, cô bé kiên cường như vậy!”

“Nhưng …” Kim Yoo Rin thật sự không biết nên nói gì, chị chỉ có thể cầu nguyện em gái không xảy ra chuyện. Hiện giờ tin về sự việc đã lan truyền khắp Đại Hàn dân quốc, khiến chị tức giận nhất là khi chị đến bệnh viện, một đám đông phóng viên còn bu lấy hỏi này hỏi nọ. Em gái chị đang xảy ra chuyện, bọn họ chỉ quan tâm đến moi móc tin tức hay sao?

Khi bọn Kwon Ji Yong đến Seoul, còn chưa đến 1h30. Uhey đã được đưa ra khỏi phòng mổ, chuyển sang phòng bệnh VIP.

Lúc này Kwon Ji Yong đã quản không nổi vấn đề phóng viên cái gì, bọn Tae Yang dĩ nhiên cũng không yên tâm để Kwon Ji Yong một mình đến bệnh viện. Dù sao quan hệ giữa mọi người và Uhey trước nay đều rất thân thiết, chuyện như vậy, tất cả đều đau lòng.

“Big Bang đến! A, G-Dragon! Là G-Dragon!” Đám phóng viên đang canh giữ ở cổng bệnh viện, tất nhiên là thấy được đám người Kwon Ji Yong đột nhiên xuất hiện, đặc biệt là Kwon Ji Yong mặc áo khoác đen và đeo kính râm.

“Xin hỏi anh đến thăm Uhey ssi sao?”

“Không phải anh mới biểu diễn xong concert ở Nhật Bản, lại nhanh trở về Hàn Quốc như vậy, là vì Uhey?” Các phóng viên ào ào xông lên vây kín, tranh nhau hỏi.

“Cô ấy gặp chuyện như vậy, các người quan tâm đến là những điều này?” Kwon Ji Yong tháo kính râm, ánh mắt sắc lạnh khiến đám phóng viên sửng sốt. “Cần dùng mạng sống người khác để làm trò sao? Các người chỉ có bản lĩnh này thôi sao?”

Tae Yang trông Kwon Ji Yong hiện giờ, có lẽ là giây phút khắc nghiệt nhất của hắn từ sau khi debut. Kwon Ji Yong vẫn luôn khiêm tốn, vui cười, ấm áp, lúc này chính là một khối băng lạnh buốt.

Cứng rắn, nhưng lại yếu ớt. Cho nên bọn họ càng cần đứng phía sau hắn.

Các phóng viên chưa từng thấy Kwon Ji Yong như vậy, lạnh lùng, châm chọc, hơi sợ hãi nhìn nhau, nhường đường.

Kwon Ji Yong đi vào, theo Park Yeong Jin chỉ dẫn trong điện thoại, đi đến trước phòng bệnh của Uhey.

“Cô ấy sao rồi?” Kwon Ji Yong không còn thái độ cứng rắn ở trước cửa bệnh viện, không dám đẩy cánh cửa kia ra. Hắn không biết sau khi đẩy ra rồi, liệu mình có thể kiềm chế òa khóc, sau khi lễ phép cúi đầu chào, hắn cẩn thận hỏi Kim Yoo Rin mới đi ra.

“Tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cũng không tỉnh lại được ngay.” Kim Yoo Rin hai mắt đỏ ửng, nhìn người đàn ông của em gái mình. “Nhưng.. Tay trái bị thương rất nặng, sau này khôi phục, không biết sẽ có di chứng gì.” Hiện giờ chị không cầu mong gì hơn, dù cho em gái không thể hát, không thể nhảy múa được nữa, cùng lắm thì nhà họ Kim nuôi nó cả đời. Chỉ cần em còn sống!

Thân thể Kwon Ji Yong rõ ràng run lên, sau đó nói với Kim Yoo Rin: “Điều đó không quan trọng, chỉ cần cô ấy còn sống.” Dù cho cô ấy có thành tàn phế, hắn cũng sẽ không rời khỏi cô.

Kim Yoo Rin trong lòng lần đầu tiên công nhận chàng trai này, có lẽ ánh mắt em gái cô thật sự rất tốt. Ở thời điểm này không để ý phóng viên, trời chưa sáng hẳn chạy tới, là một nghệ sĩ, Kwon Ji Yong làm được đến cực hạn.

“Vào xem nó đi. Yên tâm, con bé rất thông minh, dùng túi xách bảo vệ mặt, không bị hủy dung.” Kim Yoo Rin nói đùa một chút, chị còn phải về lấy chút đồ dùng hằng ngày cho Uhey.

Kwon Ji Yong nở nụ cười như khóc, gật gật đầu, đẩy cửa phòng Uhey.

Bọn Tae Yang cũng đi theo sau, cùng nhẹ nhàng tiến vào.

“Yoo Jin, anh đã về rồi.” Kwon Ji Yong cúi đầu nhìn cô gái giống như đang say ngủ, nhìn băng vải trên tay chân cô, cùng với những vết trầy xước trên cổ, đau lòng không chịu nổi: “Mang về cho em rất nhiều quà, khi nào em tỉnh, chúng ta cùng đi xem, được không? Anh còn mua cả nhẫn nữa nhé.”

Nước mắt rơi xuống mặt Uhey, Kwon Ji Yong vội vàng giơ tay lau: “A.. Yoo Jin, anh hình như rất muốn khóc. Anh có thể khóc một chút sao? Cảm giác trái tim đau quá. Tuy rằng anh biết em không thích anh dễ khóc như vậy.”

Seung Ri đã che miệng nghẹn ngào. TOP nhìn Kwon Ji Yong, tay đè lại trên vai hắn: “Nếu muốn khóc sợ mất mặt, thì ra ngoài, mọi người sẽ cùng em.”

Kwon Ji Yong quay đầu nhìn các thành viên ánh mắt cũng đỏ bừng, không nói một tiếng đi ra ngoài phòng bệnh. Sau khi đóng cửa, đầu tiên là lấy tay che miệng, rồi cắn bàn tay đã nắm chặt lại thành nắm đấm, ngồi xổm xuống, giống như một con thú bị thương, bật ra tiếng nức nở.

Hành lang bệnh viện tờ mờ sáng, vắng vẻ trống trải, chỉ nghe thấy tiếng chàng trai này đang thống khổ.

Tae Yang tiến lên nắm bả vai Kwon Ji Yong: “Muốn khóc thì cứ khóc đi, đừng cố nén.” Bọn họ sợ hãi Kwon Ji Yong câm lặng nén chịu, dù có phải thấy một đội trưởng yếu đuối bật khóc cũng không muốn hắn một mình chịu đựng tối tăm như vậy.

“Yoo Jin à, em đã nói sẽ chăm sóc tốt cho mình, rõ ràng đã đồng ý với anh…” Kwon Ji Yong dường như rốt cuộc tìm lại được cảm xúc bình thường của mình, một bàn tay túm chặt áo ở ngực, một tay ôm mặt, trượt xuống ngồi bệt ở chân tường khóc lên nghẹn ngào.

Seung Ri và Dae Sung cũng bị nhiễm lây, hai người vốn có chút ngại ngùng nhau, lúc này ôm nhau khóc như những đứa trẻ. Uhey noona, sao có thể bỗng nhiên im lặng nằm trên giường bệnh như thế? Bọn họ sau khi nhìn thấy tình hình thật sự, đều đau lòng khó chịu đựng nổi.

Nước mắt thường là con đường phát tiết cảm xúc tốt nhất. Khi Kwon Ji Yong không còn khóc nữa, cảm xúc cũng dần ổn định, hắn ngồi trên ghế hành lang bệnh viện, nhìn các thành viên trong nhóm.

“Xin lỗi, thật dọa người.” Lúc này, hắn vô cùng may mắn bên cạnh mình có các anh em, “Nhưng rất cảm ơn mọi người.”

“Hyung, anh nói gì vậy.” Seung Ri mắt đỏ hồng vừa thút thít vừa nói. Dae Sung thì ở bên cạnh lau nước mắt.

“Tôi biết tôi là leader của Big Bang, cũng là người đàn ông của Kim Yoo Jin. Tôi không thể buông tha Yoo Jin, cho nên, mọi người bằng lòng tiếp tục đứng bên cạnh tôi chứ?” Lúc này, Kwon Ji Yong, trong nước mắt đau khổ, nghĩ ra điều gì đó. Có lẽ đây cũng là lúc hắn bắt đầu trở thành một người đàn ông thật sự.

“Anh, vì là anh cho nên không có vấn đề gì.” Dae Sung nói.

“Em cũng vậy.” Seung Ri phụ họa bằng giọng mũi.

“Chúng ta quen nhau đã bao nhiêu năm, lúc này, làm sao có thể mặc kệ cậu?” Tae Yang đấm một cái vào bả vai Kwon Ji Yong.

“Nếu như cậu vẫn làm Leader của Big Bang, anh sẽ luôn đứng phía sau cậu.” TOP cũng nói.

“Ngày mai, bất kể trên báo viết thế nào, tôi vẫn sẽ đến đây xem Yoo Jin. Về bên ngoài, mọi người giúp tôi ứng phó với đám phóng  viên này.” Kwon Ji Yong sờ sờ nhẫn trên tay, có vẻ bình tĩnh lạ thường, “Các chương trình truyền hình, thời gian này tôi sẽ không tham gia, mọi người xem sắp xếp lại một chút. Về những hoạt động tiếp theo của chúng ta, tôi sẽ đúng giờ đến công ty, sau đó sẽ sắp xếp sau. Mọi người, xem như tôi nợ mọi người.”

“Ji Yong à, nói cái gì mà nợ hay không nợ, mọi người sẽ giận đấy.” Tae Yang tiến lên mạnh mẽ ôm người anh em này một cái, “Uhey đối với mọi người, cũng rất quan trọng. Ngày mai tớ sẽ giúp cậu đem đồ dùng của mình đến.”

Ngày tiếp theo, bọn Chae Rin cũng đến bệnh viện. Mấy cô gái nhìn Uhey nằm trên giường bệnh vẫn không tỉnh lại, cùng ôm nhau khóc. Sinh mạng con người lúc này, sao lại yếu ớt như vậy, không ai ngờ được, chỉ một ngày thôi, người vẫn cùng bọn họ trêu chọc đùa giỡn đã trở thành bệnh nhân hôn mê bất tỉnh.

“Unnie sẽ không sao đúng không.” Chae Rin đỏ hồng mắt, nói với Park Bom.

“Sẽ không sao đâu. Chúng ta cùng cầu nguyện cho cô ấy.” Park Bom sụt sịt mũi. Ông trời sẽ phù hộ người tốt.

Các fan sau khi biết được chuyện tình xảy ra, vô cùng căm ghét bọn lái xe say rượu, các Honey thậm chí còn diễu hành phản đối say rượu lái xe. Cho dù kẻ gây tai nạn kia có bị tù chung thân đi chăng nữa, nhưng đối với những người thân và người yêu quý Uhey, cô vẫn không thể tỉnh lại, dù cho xử phạt thì cũng có ích lợi gì?

Hành xử của Kwon Ji Yong lúc mờ sáng ở bệnh viện cũng bị báo chí thổi phồng trắng trợn, quan hệ giữa hai người tức thời bị hâm lên nóng hừng hực – hơn nữa sau đó Kwon Ji Yong vẫn ở lại bệnh viện cũng đã nói rõ một sự tình.

Lúc này đây, với việc này, các fan không quan tâm, họ quan tâm hơn là Uhey lúc nào có thể tỉnh lại. Trong mắt bọn họ, Kwon Ji Yong làm như vậy mới là bình thường.

“Một người còn hôn mê chưa tỉnh, họ lại quan tâm những cái đó? Thật sự là lạnh lùng!” Son Dam Bi và Park Ga Hee nói thẳng trên Twitter của mình, em gái mình còn đang bị thương, đám truyền thông này thực khiến người ta lạnh lòng thất vọng.

Các thành viên Big Bang cũng biểu thị, từ chối trả lời những “Đề tài ngoài lề” này. Rất nhiều nghệ sĩ cũng tỏ vẻ, so với cái gọi là “tin đồn” này, bọn họ còn chú ý đến tình trạng của Uhey hơn.

Thời gian Uhey hôn mê bao lâu, phía bệnh viện cũng không thể nói rõ, tuy rằng cơ năng thân thể đều bình thường, nhưng bệnh nhân vẫn luôn bất tỉnh.

Ngày 22 tháng 5, Uhey chưa tỉnh lại. Tối 29 tháng 5, các fan tụ tập bên ngoài bệnh viện, cùng nhau cầm nến cầu phúc cho Uhey.

Chỉ ngắn ngủi mười ngày, rất nhiều người bắt đầu tuyệt vọng, nhưng Kwon Ji Yong vẫn như bình thường, canh giữ bên cạnh cô, cùng cô nói chuyện, than phiền, hoặc là đàn hát cho cô nghe, cho dù hiện tại cô chẳng thể nghe được gì.

“Yoo Jin à, nếu là cảm thấy mệt mỏi, có thể ngủ nhiều thêm một chút, nhưng ngủ đủ rồi nhất định phải tỉnh lại.” Ngày 31 tháng 5, giữa trưa, nhìn người yêu xinh đẹp tái nhợt trước mặt, Kwon Ji Yong thấp giọng thì thầm: “Chiếc nhẫn kia, anh còn chờ em tỉnh dậy đeo đó.”

_____________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-7-2014 22:09:15 | Xem tất

Chương 59: Vận mệnh giao thoa“Anh chờ được nàng công chúa của mình.” – Kwon Ji Yong


Tối muộn ngày 31, Dae Sung lái xe chuẩn bị về nhà lấy vài thứ. Vì vụ tai nạn của Uhey, hiện giờ cậu ta lái xe vô cùng cẩn thận.

Dae Sung không khỏi thở dài, noona đã hôn mê sắp mười một ngày. Ngay cả người nhà họ Kim đều đã chuẩn bị tinh thần chấp nhận tin cô sẽ thành người thực vật.

Nhưng Kwon Ji Yong lại kiên trì cho rằng, Uhey chỉ là quá mệt mỏi, khi đến lúc sẽ tỉnh lại.

Chủ tịch Yang hiện giờ đau đầu vô cùng, ông rất thông cảm với sự cố của Uhey, cảm động sự chờ đợi của Kwon Ji Yong, nhưng vạn nhất con bé thật sự không thể tỉnh lại, ông sợ Kwon Ji Yong sẽ hoàn toàn sụp đổ – lúc này đã có bộ dáng mỗi lúc đều có thể phát điên rồi. Vấn đề là đám Tae Yang còn theo sau ủng hộ thằng bé điên cuồng kia.

Dae Sung cẩn thận quan sát tình hình giao thông phía trước, lắc đầu khôi phục sự tập trung, cậu cho rằng mình phải tin tưởng Uhey noona và Ji Yong hyung. Bọn họ yêu nhau đến thế, ông trời không thể nào bất luận tình người như vậy.

Đúng lúc này, cậu ta nhìn thấy phía trước không xa, có một chiếc xe máy đang chạy đến, tốc độ có vẻ nhanh khác thường.

Dae Sung vội vàng giảm tốc độ, sau đó lái xe vào sát ven đường, sao lại có người đi ngược chiều nữa chứ? Bọn họ không muốn sống cũng được, nhưng đừng có đi hại người khác. – Đối với tai nạn của Uhey, Dae Sung và Seung Ri lúc này đối với người chạy xe ngược chiều, là căm ghét vô cùng.

Nhưng đúng giây phút này, chiếc xe taxi vốn vẫn luôn ở phía sau xe Dae Sung vì Dae Sung nhường đường, đột ngột chạy vượt lên, sau đó không một dấu hiệu báo trước, đâm mạnh vào chiếc xe máy. Dae Sung mở to hai mắt nhìn, người đi xe máy ở phía sau bị văng mạnh sang cột đèn ở một bên, cuối cùng rớt xuống mặt đất lăn hai vòng, tài xế taxi vội lập tức dừng xe, chớp mắt, đường quốc lộ yên tĩnh khiến người ta hoảng sợ.

Rùng mình, Dae Sung dừng xe lại, vội màng móc điện thoại ra: “Alo, ở đây xảy ra tai nạn giao thông, xin hãy nhanh đưa xe cứu thương tới.” Cậu cảm thấy thân thể mình bỗng nhiên lạnh lẽo, nếu không phải mình nhìn thấy xe chạy ngược chiều này trước, giữ cảnh giác, vậy thì đâm vào người này sẽ là chính mình.

Kwon Ji Yong vẫn như cũ qua đêm ở bệnh viện, hắn đắp chăn cho Uhey xong, chọc chọc mặt cô: “Ngủ ngon nhé bé cưng, Kwon Ji Yong yêu em.”

Người nhà họ Kim trước đó cũng tới khuyên qua Kwon Ji Yong, dù sao tình huống của Uhey rất đặc thù, nhìn một chàng trai trẻ tuổi lại tài giỏi ngày ngày canh giữ bên con gái mình, cũng nên suy nghĩ đến ý nguyện của cha mẹ của người ta nữa.

“Cháu không tin cô ấy sẽ bỏ rơi cháu.” Kwon Ji Yong trả lời vĩnh viễn đều là một câu như vậy. Nhà họ Kwon, dường như cũng yên lặng duy trì sự cố chấp của hắn.

Lúc này điện thoại vang lên: “Yeoboseyo? Dae Sung? Cái gì… Được rồi, cậu không sao là tốt rồi… Lần này cậu làm tốt lắm. Đợi chút anh sẽ đến ngay đồn cảnh sát.”

Kwon Ji Yong nhíu mày buông điện thoại: “Yoo Jin à, dạo này hình như mọi người đều gặp xui thì phải. Dae Sung không ngờ lại gặp phải tai nạn giao thông, anh phải đến đồn cảnh sát xem tình hình thế nào. Đêm nay em ngủ một mình có sợ không?” Kwon Ji Yong suy nghĩ, vẫn không yên tâm, cuối cùng lấy con gấu Teddy hắn mua cho cô đặt bên cạnh gối đầu Uhey.

“Anh đi một lúc sẽ về, bé cưng.”

Khi Kwon Ji Yong bảo quản lý lái xe đưa hắn đến đồn cảnh sát, phát hiện Seung Ri đã tới trước, hiện giờ quan hệ giờ Seung Ri và Dae Sung trở nên thân thiết hơn rất nhiều, có lẽ là ngày đó ôm nhau òa khóc khiến hai người không còn khúc mắc.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Vì biết nạn nhân không phải Dae Sung đâm, Kwon Ji Yong không quá lo lắng, tuy rằng bị cuốn vào sự cố tai nạn giai thông, đối với  nghệ sĩ mà nói cũng là chuyện phiền toái.

“Anh là…?” Một người cảnh sát nhìn chàng trai trước mắt, trang phục đơn giản nhưng khí thế không nhỏ, tuy rằng có vẻ gầy yếu.

“Tôi là đội trưởng của Kang Dae Sung, Kwon Ji Yong.” Kwon Ji Yong cúi đầu chào xong, nói với cảnh sát: “Dae Sung lấy lời khai xong, có thể rời đi được không?” Hắn nhìn thấy Bo Hyung noona cũng đã chạy tới.

“Ồ, có thể.” Cảnh sát hơi kinh ngạc, đây chính là nhóm trưởng của Big Bang?

“Còn nữa, thưa anh cảnh sát, cá nhân tôi có một đề nghị, có thể công khai ra ngoài video clip của vụ tai nạn này không? Vì Dae Sung là nghệ sĩ cho nên chúng tôi phải sáng tỏ hết mọi chuyện.” Kwon Ji Yong không nhanh không chậm nói.”Tôi không hy vọng bên ngoài có gì nghi ngờ với cậu em tôi cả.”

Dae Sung và Seung Ri xem Kwon Ji Yong giờ phút này, đột nhiên cảm thấy đội trưởng.. quá cool, giống như ngày đó sẵng giọng mắng đám phóng viên.

Lee Bo Hyung cũng cảm thấy Kwon Ji Yong lúc này, hoàn toàn là một leader chân chính – hắn luôn lo nghĩ cho mọi người, nhưng tại sao bất hạnh lại là cô bé đang hôn mê kia phải gánh chịu?

“Việc này, thực ra cũng có thể.” Những camera quay được clip đều là của công cộng cả.

Lee Bo Hyung cũng ra mặt thương lượng với người của cảnh sát vài vấn đề. Dù sao nghệ sĩ của Big Bang có mặt ngay tại hiện trường tai nạn, chuyện này nhất định phải xử lý thích đáng.

“Không sao đâu, Dae Sung hyung, anh còn cứu người đó mà. Không nghe cảnh sát nói sao, nếu không phải anh kịp thời báo cảnh sát thì con ma men kia sẽ mất mạng.” Seung Ri ở phía sau không ngừng an ủi Dae Sung.

“Nhưng mà anh vẫn thấy thật đáng sợ, nếu không phải anh giảm tốc độ, sẽ thật sự đụng phải người đó, hơn nữa tiếng anh ta bay lên sau đó rơi xuống đất, hình ảnh đó, cảm giác bây giờ vẫn còn ong ong trong đầu.” Dae Sung mặt như đưa đám, “Sau này không dám lái xe nữa, thật đáng sợ.”

Lee Bo Hyung bất đắc dĩ nhìn cậu nhóc: “Có lẽ do tâm lý bị ám ảnh, nếu không thì đi gặp bác sĩ xem sao. Rất nhiều người chứng kiến tai nạn xe cộ, sau đó cả đời đều không thoát khỏi ám ảnh của cảnh tượng đó.”

Kwon Ji Yong lúc này cũng nói với Dae Sung, “Dae Sung à, không sao đâu. Cùng với Seung Ri về ký túc xá đi, anh phải quay về bệnh viện bây giờ.” Bé cưng của hắn giờ vẫn một người trong phòng bệnh.

Seung Ri và Dae Sung nhìn nhau, nói: “Hôm nay bọn em cũng đến. Dù sao cũng đã muộn thế này rồi.” Dù sao bọn họ thường xuyên thức đêm, giờ nhìn Kwon Ji Yong một người trong bệnh viện trông Uhey, bọn họ cũng có chút đau lòng.

Kwon Ji Yong nhìn hai cậu em phía sau, trong lòng ấm áp: “Vậy thì cùng đến đó, Yoo Jin hẳn sẽ rất vui vẻ.”

Bệnh viện được bảo vệ rất tốt, trong bệnh viện nhiều bác sĩ và y tá cũng là fan của Uhey, chiếu cố lại càng thêm tận tâm tận lực.

Sau khi Kwon Ji Yong vào phòng, bước thẳng đến bên Uhey cúi xuống hôn lên mặt cô: “Anh đã về rồi. Dae Sung và Seung Ri cũng đến thăm em này. Có vui không?”

Seung Ri cảm thấy dạo này mình thật dễ rơi nước mắt, mỗi lần nhìn thấy Ji Yong hyung trò chuyện với Uhey noona đang hôn mê, cảm thấy trong lòng xót xa.

“Noona, dạo này em bận quá, nếu không nhất định mỗi ngày đều đến thăm chị.” Seung Ri cũng nhấc ghế cho mình và Dae Sung, sau đó ba người cùng ngồi ngang nhau trước giường bệnh của Uhey.

“Đúng vậy, đêm nay em sợ muốn chết, suýt chút nữa thì thành hung thủ. Chắc là noona đã giúp em đúng không.” Dae Sung hiện giờ trông như là tái sinh qua một kiếp, cậu ta cố gắng tỏ vẻ mình thoải mái.

“Yoo Jin, nghe thấy không? Dae Sung em vẫn luôn quan tâm ấy, hôm nay còn cứu mạng một kẻ say rượu.” Kwon Ji Yong vuốt tóc Uhey, “Dae Sung của chúng ta là một anh hùng đấy.”

Lúc này, điện tâm đồ hiển thị bên cạnh bỗng nhiên có phản ứng, phát ra từng hồi âm thanh như còi báo động.

“Sao lại thế này?” Kwon Ji Yong cả kinh, vội vàng ấn chuông ở đầu giường.

Seung Ri và Dae Sung thì đã chạy ra ngoài hành lang lớn tiếng gọi bác sĩ. Seung Ri gân cổ gào to: “Bác sĩ đâu? Ở đâu rồi….”

Dae Sung thì ngay tại lúc Seung Ri tạm dừng để thở, gào tiếp: “Cứu mạng~~~~~~”

Có lẽ vì cổ họng tốt quá, cho nên tiếng hai người khiến mọi người ở ít nhất bốn tầng lầu đều bừng tỉnh.

Nửa đêm bệnh viện nhất thời trở nên ồn ào, mấy bác sĩ trực ban chạy tới, sau đó y tá “mời” ba anh chàng ra ngoài: “Xin hãy chờ ở bên ngoài.”

Bọn Seung Ri quay đầu liền thấy vẻ mặt Kwon Ji Yong mịt mờ bối rối, vội vàng kéo hắn ngồi xuống một bên.

“Theo kinh nghiệm xem phim truyền hình của em, tình hình này thông thường chứng tỏ, noona sắp tỉnh lại.” Seung Ri nghĩ nửa ngày, rốt cuộc tìm ra được lời an ủi.

“Đúng đúng, nhất định như thế. Trên phim đều diễn như vậy mà.” Dae Sung ở một bên phụ họa.

Kwon Ji Yong lúc này không biết nên đáp lại sự an ủi của hai cậu em thế nào, bọn họ đang sống trong phim sao? Còn nói ra được chuyện lạ như vậy.

Nhưng mà có mấy lời an ủi lộn xộn của hai người, tốt xấu cũng khiến sự lo lắng căng thẳng của Kwon Ji Yong dần bình ổn.

“Bác sĩ, Yoo Jin cô ấy…” Nhìn bác sĩ mười lăm phút sau bước ra, Kwon Ji Yong vội chạy tới hỏi.

“Cô ấy đã tỉnh.” Bác sĩ vui vẻ trả lời, thần tượng của mình đó, tỉnh lại thấy người đầu tiên là mình luôn, trở về có thể khoe khoang rồi. “Mọi người có thể vào gặp cô ấy, hơn nữa tình trạng bệnh nhân không có gì không ổn, tư duy cũng rõ ràng. Thời gian này có lẽ chỉ là ngủ đông.”

Ý nghĩa chính là Uhey ngủ hơn mười một ngày.

“Cô nhóc này.” Kwon Ji Yong sửng sốt, bỗng nhiên giơ tay che mắt, khóe miệng cong lên, nước mắt cũng không tự chủ được chảy ra.

Dae Sung và Seung Ri vui mừng nhìn nhau, mặc kệ là ngủ hay hôn mê, tỉnh lại chính là chuyện tốt.

“Mau vào đi, hyung, noona tỉnh rồi.” Seung Ri đẩy đẩy Kwon Ji Yong còn đứng sững ở cửa.

Kwon Ji Yong hít hít mũi, lau qua loa nước mắt, sau đó đẩy cửa bước vào. Hắn cảm thấy, giống như mình nằm mơ.

Cô gái mà mình yêu, tuy có chút gầy gò tái nhợt, nhưng vẫn xinh đẹp như vậy. Cô ấy được các y tá đỡ dậy, sau đó tựa vào đầu giường, nhìn mình. – Không còn nhắm mắt yên lặng như cũ nữa.

Kwon Ji Yong dụi dụi mắt, cảm thấy như vậy thật tốt.

“Ji Yong à.” Giọng Uhey rất nhẹ, nhưng lại muốn khóc. Mười một ngày cô hôn mê này, kỳ thực cái gì cũng biết. Cô muốn tỉnh lại, nhưng không có cách nào hồi tỉnh được. Nhìn người đàn ông này vụng trộm khóc trước mặt mình, sau đó lại khôi phục tươi cười chờ mình tỉnh lại, cô rất khổ sở, thực sự tình nguyện chính mình không biết gì cả.

“Yoo Jin…” Kwon Ji Yong chậm rãi tiến lên, ngồi trước giường cô, “Sau này khi nói yêu anh xong, nhất định phải chờ đến khi anh đáp lại.” Hắn luôn sợ hãi, nếu Kim Yoo Jin thật sự chết, hắn phải làm sao bây giờ? Cũng chỉ có thể không ngừng ở trong đầu nhớ lại giọng nói dịu dàng đến vô cùng trong điện thoại của cô khi ấy, Yoo Jin à, anh dựa vào câu nói kia của em, mới gắng gượng được đến giờ.

“Ji Yong…” Uhey rốt cuộc không nhịn được, hai tay che miệng bật khóc như một đứa trẻ. Cô cảm giác được Kwon Ji Yong tới gần, sau đó là một cái ôm đầy cẩn trọng. Tuy rằng mới tỉnh lại, không còn bao nhiêu sức lực, nhưng cô vẫn như trước mạnh mẽ ôm lấy người đàn ông. “Xin lỗi, em thực sự xin lỗi.” Suýt chút nữa thì cô bỏ lại người đàn ông giống như một đứa trẻ này.

“Bảo bối, anh sợ muốn chết.” Sau khi thật sự ôm chặt cô vào lòng, Kwon Ji Yong cảm thấy những áp lực và khổ sở thời gian này đều được phóng thích, “Cô nhóc xấu xa, em nắm giữ anh hết thảy, biết rõ dù thế nào anh cũng sẽ không buông tay mà. Huhuhu.. Anh sợ muốn chết, thật sự sợ muốn chết, nếu em vẫn không tỉnh lại, anh sẽ trực tiếp ôm em nhảy lầu, miễn cho bị em tra tấn.. huhuhu..” Nước mắt nước mũi gì mặc kệ, trực tiếp cọ trên người cô nhóc xấu xa này.

……

Seung Ri và Dae Sung liếc mắt nhìn nhau, vừa mới nãy rõ ràng Ji Yong hyung rất cool mà, không phải hẳn là giống như trong phim, tràn trề tình cảm bày tỏ với đối phương, sao bỗng nhiên lại biến thành như vậy?

Hơn nữa…

“Anh cảm thấy noona và Ji Yong hyung có thấy được hai chúng ta vẫn luôn đứng ở chỗ này không?” Seung Ri nhỏ giọng hỏi Dae Sung.

“Theo lý thuyết mà nói, hẳn là không nhìn thấy.” Dae Sung nhìn hai người đang ôm nhau cách đó không xa, cảm thấy bọn họ thực sự là triệt để bỏ qua mình rồi.

Tin Uhey tỉnh lại lập tức truyền ra, chủ yếu là do cậu nhóc Seung Ri lanh chanh, up một bức ảnh Kwon Ji Yong ôm Uhey lên Twitter, còn kèm theo bình luận: “Uhey noona tỉnh, Ji Yong hyung khóc kìa!”

Tin tức này không thua gì động đất cấp tám, lúc này là sáng sớm, các fan canh giữ trên Twitter dĩ nhiên là thấy được tin tức từ Twitter của Seung Ri. Nghẹn ngào òa khóc, vui vẻ sung sướng tất thảy đều có.

Uhey cũng biết chuyện các fan cầu phúc cho cô, liền đăng lên Twitter một tấm ảnh của mình, tuy rằng mặc đồ bệnh viện nhưng khí sắc rất tốt. Ngày mùng một tháng sáu, toàn bộ Hàn Quốc không ngờ còn có chuyện vui vẻ hơn cả ngày Tết Thiếu nhi.

Các VIP tất nhiên cũng thấy được tấm ảnh của Seung Ri, trong đó Kwon Ji Yong ôm Uhey kích động, tuy rằng chỉ là tấm lưng, nhưng cũng đều tinh mắt hiểu được, oh, chúng ta có Long tẩu. Chuyện tình của công chúa và hiệp sĩ áo đen rốt cuộc happy ending!

Mọi người rốt cuộc có thể yên tâm xem phấn hồng. Ác mộng đã qua rồi. Các phóng viên lo lắng, giờ thì chúng tôi có thể xuất hiện hỏi vài chuyện chứ? Mấy ngày nay đúng là nghẹn chết bọn họ.

Bọn Tae Yang cũng đến bệnh viện thăm Uhey, kỳ thật tình trạng của cô giờ rất ổn, nhưng mẹ cô sau khi ôm con gái khóc to một hồi, vẫn bắt Uhey phải ở lại bệnh viện thêm một ngày, kiểm tra toàn thân. Đặc biệt là phục hồi cánh tay trái – lúc trước khi va chạm, do quán tính, cô theo bản năng dùng cánh tay trái chống giữ cho thân thể, cho nên bị thương nặng nhất.

Tuy rằng không tàn phế, nhưng sau này tuyệt đối không thể nâng đồ gì nặng.

“Sau này anh là tay trái của em, em muốn sử dụng thế nào thì sử dụng.” Kwon Ji Yong ôm cánh Uhey cọ cọ mặt cô: “Anh là Kwon Ji Yong kia mà, người phụ nữ của anh sao có thể phải tự mình nâng đồ nặng chứ.”

Uhey sờ sờ mặt Kwon Ji Yong: “Chỉ cần có thể viết nhạc là được rồi, em không quan trọng.” Ông trời cho cô một mạng, còn để cô có được Kwon Ji Yong, cái khác, cô không bắt buộc.

“Còn nữa, tại sao em tỉnh lại vào lúc ấy?” Kwon Ji Yong rốt cuộc hỏi ra vấn đề mình vẫn luôn rối rắm. Tên nhóc Seung Ri cứ luôn nói, là Dae Sung cứu gã say kia một mạng, khiến ông trời quyết định để Uhey tỉnh lại. Làm sao có thể? Hẳn là giọng nói và sự chờ đợi của hắn khiến người yêu mình cảm động mới đúng chứ? Nhất định là vậy.

“Vì nghe thấy anh nói đến chuyện Dae Sung, cậu ấy giờ không bị liên lụy gì chứ?” Uhey thực sự lo cho cậu em tốt bụng này. Lúc trước cô mơ mơ màng màng nghe thấy Kwon Ji Yong nói chuyện gì đó của Dae Sung, sau đó cảm giác được suy nghĩ của mình bắt đầu thanh tỉnh.

“Không sao.” Kwon Ji Yong cảm thấy càng rối, rốt cuộc là lo lắng chuyện của Dae Sung, hay là vì mình nói về chuyện của Dae Sung để cô nghe, cô ấy mới có thể tỉnh chứ?

“Đúng rồi Kwon Ji Yong, nghe nói anh mua nhẫn cho em?” Nghĩ đến lời nói của anh chàng trong lúc mình hôn mê, Uhey cảm thấy vẫn là để hắn đừng rối rắm vấn đề kia nữa thì hơn.

“Mo? Ah!” Kwon Ji Yong vỗ đầu, “Suýt chút nữa thì quên.” Sau đó liền thấy hắn lướt đến bên cái túi của mình, lấy trong đó ra một cái hộp nhỏ rất đẹp, mở ra: “Kim Yoo Jin, đeo vào thì không thể tháo ra nữa, biết không?” Kwon Ji Yong cẩn thận đeo nhẫn cho Uhey, trói chặt em, sau này bỏ chạy cũng không thoát.

Nhẫn kiểu nữ cùng với màu sắc giống hệt như cái trên tay hắn, vì sợ trùng với người khác, trên nhẫn của Uhey cố ý khắc KJY – viết tắt của Kwon Ji Yong, trên nhẫn của hắn là KYJ – viết tắt của Kim Yoo Jin. Vì dùng kiểu chữ nghệ thuật nên nhìn trông có vẻ rất đặc biệt.

Uhey nhìn chiếc nhẫn đeo trên tay mình, có lẽ vì dạo này hôn mê nên hơi lỏng, nói với Kwon Ji Yong: “Chẳng lẽ nhẫn cưới cũng là cái này?”

“Uhm… Vậy thì đến lúc kết hôn mới có thể tháo ra~!” Kwon Ji Yong sửng sốt, lập tức cười tươi như hoa. Sớm biết em muốn gả cho anh như vậy, thì đã trực tiếp mua nhẫn kim cương rồi.

_____________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách