Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: ha_tem
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Hành Trình Yêu Nghiệt Trong Showbiz | Hoàn Ưu Bất Thịnh Nghiên (Chương 66)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 30-3-2014 23:16:28 | Xem tất

Chương 30: On your side


“Hắt nước bẩn lên người đàn ông của tôi? Chờ đó cho tôi!” – Kim Yoo Jin


Đầu năm nay, gian tình bị bắt gặp còn có thể trắng trợn uy hiếp người phát hiện, đại khái ngoài Kwon Ji Yong ra chắc không còn ai nữa.

Uhey còn cố ý không nhìn ánh mắt đầy thê thảm của Seung Ri nhìn mình, cúi đầu gọt táo Seung Ri mang tới, mặc cho Kwon Ji Yong âm hiểm cười đủ kiểu tra tấn tinh thần cậu em út.

“Ji Yong à, em tin rằng SeungRi sẽ không nói lung tung.” Xem Kwon Ji Yong dày vò SeungRi không ít, Uhey rốt cuộc chậm rãi mở miệng, đưa táo cho Kwon Ji Yong, “Đúng không? SeungRi, noona rất tin cậu đấy.” Được rồi thì thôi, xem đôi mắt thâm quầng của cậu ta sợ đến càng trở nên đen kịt rồi kìa.

SeungRi trong lòng lệ rơi đầy mặt, noona, chị rốt cuộc đứng ra. Nói thế nào thì giờ cũng là chị dâu của em rồi, không thể nào bỏ rơi em đúng không.

“Nó?! Hừ!” Kwon Ji Yong tỏ vẻ chẳng chút tin tưởng, hung hăng cắn quả táo trên tay đánh rắc một cái, khiến cho Seung Ri không khỏi run lên – xem ra Kwon Ji Yong bình thường cũng bắt nạt cậu ta không ít.

Kwon Ji Yong vốn không sợ tình cảm giữa hắn và Uhey bị công khai, bọn họ vốn chính là người yêu, công khai thì sao chứ? Nhưng lo lắng anti Hàn Quốc và một ít fan cuồng, thêm vào đó là chuyện tình cảm của anh Bảy và chị Han Byul ít lâu trước công khai tạo thành sóng gió, bọn họ quyết định chờ một chút, đợi đến lúc thực lực của mình mạnh mẽ hơn.

Kwon Ji Yong cung Sư tử, một khi đã yêu ai thì chỉ muốn đem lại cho đối phương cuộc sống tốt nhất. SeungRi phải cam đoan mãi mình sẽ không lắm miệng, Kwon Ji Yong mới buông tha cậu ta. Có điều sau đó cậu nhóc này quay ra bí mật kể xấu Kwon Ji Yong với Uhey không ít – để Uhey noona dạy dỗ anh, ha ha..

Cũng khó trách Kwon Ji Yong khi không đều muốn S Seung Ri một chút. (S: tra tấn, hành hạ, bắt nạt )

Album solo đầu tiên của Kwon Ji Yong rốt cuộc phát hành ở ngày sinh nhật hai mươi mốt tuổi của hắn, Uhey cũng vì hắn mà cảm thấy vui vẻ. Cô đã nghe qua nhiều ca khúc, xem qua nhiều MV, nhưng không thể không thừa nhận rằng, ngoài một chút thiên vị vì hắn là người cô yêu thì, phong cách âm nhạc và biểu diễn của Kwon Ji Yong đều đứng hàng đầu trong xu hướng hiện thời.

Nếu không có nhiều năm tích lũy, Uhey tự đánh giá mình cũng không thể có tài năng sánh được với Kwon Ji Yong.

“Bé cưng, thích bài hát trong album của anh không?” Tiệc mừng công cộng với sinh nhật, Kwon Ji Yong uống hơi nhiều, vốn hai người đã hẹn Kwon Ji Yong liên hoan với các đồng nghiệp ở YG xong, về nhà hai người lại chúc mừng. Kết quả đến chín giờ tới, Kwon Ji Yong được Tae Yang và Dae Sung đỡ về nhà. Xem tình hình, đầu óc có vẻ đã mơ màng.

“Anh nghĩ đến em, là có thể viết ra thật nhiều bài hát..!!” Uhey cảm thấy hơi mất mặt nhìn người đàn ông của mình được các thành viên cùng nhóm đặt lên sofa, còn hắn thì nói lảm nhảm không ngừng.

“Thật sự phiền mọi người rồi.” Uhey cầm khăn mặt lau mồ hôi trên đầu Kwon Ji Yong, thuận tiện rót trà cho Tae Yang và Dae Sung.

“Không có gì.” Tae Yang cười ôn hòa, anh thật sự cảm thấy Kwon Ji Yong có thể đến với Uhey đã là một chuyện thần kỳ, sau đó hai người lại yêu đương qua những một năm, càng là kỳ tích – mối tình đầu của cậu ta cũng chưa kéo dài được lâu như vậy.

“A, noona, chị có nhiều CD quá.” Dae Sung ngồi trên sofa, nhìn giá sách trong phòng thốt lên. Bời vì Uhey khi rảnh thường nghe nhạc hoặc đọc sách, nên khi Kwon Ji Yong tự trang hoàng cho ngôi nhà, liền cho làm riêng một mặt tường thành giá sách âm tường có thể chứa cả sách lẫn CD trong đó.

“À, chị có sở thích sưu tầm mấy thứ đó ấy mà. Có rất nhiều loại nhạc hay đó, album trước đây mọi người phát hành, kể cả của chủ tịch Yang nữa, đều có hết.” So với Tae Yang điềm đạm, Uhey cảm thấy nói chuyện với Dae Sung còn thoải mái hơn nữa.

“Trách không được Uhey-ssi tài năng như vậy.” Tae Yang tiếp lời.

“À, Dae Sung đã gọi tôi là noona, anh Tae Yang cứ gọi tôi là Uhey đi.” Uhey cởi giày cho Kwon Ji Yong, đặt trên sàn, sau đó lấy chăn đắp cho hắn. (Tae Yang sinh tháng 5-1988, cùng tuổi với Uhey nên xưng là tôi – anh nhé)

Dae Sung nhất thời cảm thấy Uhey thật là một cô gái hiền lành, Ji Yong hyung thắp hương mấy đời mới được vậy? Tìm được một người bạn gái vừa xinh đẹp vừa tài năng lại tốt như thế. Tae Yang cũng có chút hâm mộ, anh hầu như chưa từng yêu đương gì, cho nên cũng cảm thấy mình tìm bạn gái cũng không được như Kwon Ji Yong gặp may mắn đến thế.

Lúc này, Kwon Ji Yong có lẽ là thấy quá nóng, hất chăn sang một bên, Uhey nhìn thấy liền nổi giận, nhéo cái mặt đang mơ màng của hắn: “Anh uống đến thế rồi còn không nghe lời!!”

“Hửm? Yoo Jin?” Kwon Ji Yong híp mắt nhận ra là ai, vui vẻ nhào tới ôm lấy: “Yoo Jin bảo bối, oppa hôm nay vui thật là vui!”

“Được rồi, vui, em biết anh vui rồi.” Uhey biết người uống say thường không nói chuyện theo lý thường được.

“Hmm, Yoo Jin bảo bối, oppa đẹp trai phải không.”

“….”

“Đẹp trai, đẹp trai..” Nhất quyết không bỏ qua, tay kẻ nào đó bắt đầu không thành thật vói vào trong quần áo cô mò mẫm.

“Yah!! Kwon Ji Yong, cái đồ da dày hơn vỏ quýt này!! Uống say liền hư hỏng!!” Uhey cũng không quản hình tượng nữa, cô cũng chẳng phải hiền thê lương mẫu gì đó, nhéo mạnh bên hông Kwon Ji Yong. Mấy người bên cạnh nhất thời cảm thấy câu mắng người này nghe rất quen.

“Ô ô.. Đau đau, Yoo Jin em lại không thương anh..” Yong ta mặc kệ, quậy nháo lên.

“Đêm nay muốn ngủ sàn nhà hả?” Cô nàng nào đó nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“Không muốn không muốn, em bắt nạt anh!! Yoo Jin không thương anh..!!” Kẻ nào đó chuẩn bị thi triển bí kíp làm nũng nhà Kwon –nhào xuống đất lăn lộn.

Uhey nhìn thấy mà hết nói nổi, nghĩ đến Tae Yang và Dae Sung đều ở đây, dù sao cũng phải giữ lại chút mặt mũi cho anh chàng, liền hết sức giữ chặt Kwon Ji Yong trên sofa, cũng có thể coi như cưỡi trên người hắn, không cho hắn dậy nổi.

“Aigoo, thì ra bé cưng thích như vậy ha…” Bản mặt tên Yong đã biến thành nhộn nhạo.

Uhey quay đầu lại, cố nén tâm tình đang xấu hổ giận dữ muốn chết, nhìn Tae Yang và Dae Sung đã hóa đá, “Uhmm, anh ấy uống nhiều quá.. Tôi sẽ chăm sóc anh ấy.” Hai người nhanh rút lui đi, tình hình tiếp theo sẽ vô cùng bạo lực, sợ hai người sẽ bị ám ảnh tâm lý đấy.

“Aaa.. Noona vậy bọn em đi đây.” Dae Sung  rất hiểu sắc mặt, Tae Yang cũng rất hiểu ý gật đầu, hai người đi như bỏ chạy đến chỗ đổi giày ở cửa, mở ra, “Noona/Uhey, tạm biệt.” Đóng cửa, động tác lưu loát vô cùng, không chút dong dài.

Nhưng trong khoảnh khắc đóng cửa lại, liền loáng tháng nghe thấy bên trong giọng nữ đầy phẫn nộ: “Kwon Ji Yong, anh giỏi lắm!!!”

Dae Sung cảm thấy hiểu biết về phụ nữ của mình cần bổ sung nhiều lắm, mà Tae Yang thì bị hình thức ở chung giữa cặp đôi này dọa cho choáng váng.

Kỳ thật anh không cần phải hâm mộ Kwon Ji Yong may mắn, thật sự. Tuy rằng Kwon Ji Yong vẫn luôn vui vẻ, nhưng Tae Yang cảm thấy mình vẫn là yêu đương theo kiểu bình thường một chút thì tốt hơn.

Nhưng khiến mọi người không ngờ được là, album solo vừa phát hành xong, sau một ngày, trên mạng đột nhiên xuất hiện tin “Heartbreaker” của Kwon Ji Yong đạo nhạc “Right round” của Flo Rida, thậm chí còn chuẩn bị đầy đủ cả hai bản để so sánh.

Sáng hôm sau Kwon Ji Yong rời giường, theo thói quen lên mạng đọc báo, kết quả nhìn thấy tâm điểm hôm nay không ngờ lại là tin bài hát của mình bị cáo buộc đạo nhạc, cả người đều cứng lại, chỉ cảm thấy đầu trống rỗng.

Uhey đi ra khỏi phòng bếp, định vào gọi Kwon Ji Yong ăn bữa sáng, lại phát hiện hôm nay hắn rời giường xong yên tĩnh kỳ lạ, có chút nghi hoặc đi vào phòng, “Ji Yong?”

Cô thấy Kwon Ji Yong ngơ ngác ngồi trước máy tính, trên màn hình là tiêu đề cực lớn:

“Heartbreaker là tác phẩm đạo nhái. Big Bang sẽ giải thích như thế nào?”

“Chuyện gì thế này?” Uhey cảm thấy mơ hồ. Đạo nhạc? Kwon Ji Yong sao có thể đạo nhạc? Bọn họ có biết rằng tin tức như vậy sẽ trực tiếp hủy diệt tiền đồ của một ca sĩ hay không?

“Không biết.” Kwon Ji Yong giờ phút này chỉ cảm thấy cả đầu trống rỗng, rõ ràng là hắn và người chế tác cùng làm, cuối cùng lại thành đạo nhạc? Hiện giờ, hắn bỗng nhiên không muốn nhìn thấy ai cả, cầm quần áo mặc vào, hiện giờ hắn hoàn toàn không biết có thể đi nơi nào nữa.

“Ji Yong.” Uhey nhìn sắc mặt hắn không tốt cho lắm, càng thêm lo lắng, giữ hắn lại, “Hiện giờ anh ở yên đây, đừng đi đâu cả!”

“Bọn họ nói anh đạo nhạc.” Kwon Ji Yong đột nhiên như phản ứng lại, kêu lên với Uhey, như là có gì đó sụp đổ. Chỉ là một chàng trai trẻ hai mốt tuổi tài năng hơn người, lại gặp phải chuyện như vậy.

“Bọn họ đang nói bậy!” Uhey quát lớn. Cô sao không hiểu được chuyện như vậy chứ, Yang Hyun Suk chết rồi sao, chẳng lẽ có thể chưa từng nghe qua “Right round” của Flo Rida được? Người chế tác đều ru rú ở nhà không ra ngoài sao? Đạo nhạc? Bọn họ không biết để phán xét một bài hát đạo nhạc hay không là có quy định sao?

Kwon Ji Yong bị hình tượng Uhey quát lớn làm cho sửng sốt, sững sờ buông tay đang cầm áo khoác xuống.

May mắn, hiện giờ hắn đang ở bên cạnh Uhey, không cần đối mặt với nghi vấn của ai khác. Vì người con gái này có thể ở bất cứ tình huống nào nói cho hắn, những kẻ đó đều là “nói bậy!”

______________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-3-2014 23:30:34 | Xem tất

Chương 31: Không thể dễ dàng tha thứ“Ji Yong à, đừng thương tổn chính mình.” – Kim Yoo Jin


Cảm xúc của Kwon Ji Yong, dưới sự an ủi theo cách tương đối đặc biệt của Uhey, đã hơi bình tĩnh lại.

Lúc này, chủ tịch Yang và mọi người cũng ào ào gọi điện lại, dặn dò mãi Kwon Ji Yong cứ ở yên chỗ Uhey, thế nào cũng đừng ra ngoài, hiện giờ các phóng viên đều như là sói dữ thấy mồi, nếu Kwon Ji Yong mà xuất hiện, không chừng còn vì tâm trạng không khống chế được mà bị đám truyền thông ồn ào bắt lỗi.

Yang Hyun Suk lúc này cảm thấy có sự hiện diện của Uhey khiến người ta cảm thấy may mắn. Đôi khi có một số việc, bên cạnh đàn ông có thêm một người phụ nữ sẽ đỡ hơn một chút.

Có điều lúc này khiến người ta lo lắng nhất là fan của Kwon Ji Yong. Hiện giờ đã có fan dần dần tụ tập trước tòa nhà YG, yêu cầu câu trả lời chính xác. Có người khóc lóc, có người bênh vực Kwon Ji Yong, đương nhiên cũng có kẻ chửi bậy.

“Chúng tôi sẽ đưa bản thu âm sang Mĩ kiểm chứng.” Yang Hyun Suk đại diện YG chỉ nói một câu như vậy. Hiện giờ nói nhiều sai nhiều, chỉ có thể chờ đợi chân tướng cuối cùng.

Nhưng bên ngoài kỳ thật đã ầm ĩ tận trời, có đầy căm phẫn chỉ trích, có bàng quan chế giễu. Đám phóng viên lại càng điên cuồng săn tìm tin tức của Kwon Ji Yong. Bọn anti lại càng tha hồ nhục mạ, thậm chí còn có kẻ công khai chửi rủa: “Người như thế sao không đi chết đi!”

Uhey lần đầu tiên cảm thấy, anti thật sự là loại khiến người ta căm thù đến tận xương.

Kwon Ji Yong cuối cùng chỉ có thể dưới sự hộ tống của nhân viên bảo vệ ra mặt bày tỏ mình không đạo nhạc, sắp tới sẽ công khai sự thật, cũng tỏ ý đã liên hệ được với chính Flo Rida. Thời điểm đó, hắn đã sụt mất hai ký rưỡi, mặt bánh bao tròn tròn cũng không thấy đâu nữa.

Chút tin tức như vậy sao có thể thỏa mãn người đời, cuối cùng ngay cả 2NE1, Uhey cũng bị liên lụy đến.

“Xin hỏi Uhey – sshi, sự kiện G-Dragon đạo nhạc cô có ý kiến gì?” Mấy ngày này Uhey đều ở cùng Kwon Ji Yong, cô cảm nhận được chàng trai từng rực rỡ như ánh mặt trời này giờ trở nên trầm tĩnh nhiều lắm, liền quyết định nếu có thể không ra ngoài hoạt động thì nhất định không ra.

Nhưng hôm nay vì tuyên truyền cho “You’re beautiful”, phải tham gia buổi họp mặt của đoàn làm phim, liền cứ như vậy bị phóng viên vây kín hỏi.

“Đối với chuyện này, tôi cảm thấy rất hiếu kỳ.” Uhey vốn không muốn làm náo động, nhưng gần đây xem những lời lẽ độc ác đối với Kwon Ji Yong, cô cảm thấy mình cũng sắp bị ép đến phát điên.

Người của tôi đây, các người nói lung tung cái gì?!

Uhey tuy rằng vẫn mỉm cười, nhưng kính râm che lấp không thấy rõ biểu cảm, “Theo tôi được biết, định nghĩa về sao chép âm nhạc là phải có liên tục từ ít nhất tám nốt liên tục giống nhau, hoặc tất cả nhạc đệm và hòa âm cơ bản đều giống nhau, hợp âm tương tự 60%, mới có thể xác định.” Lời Uhey nói khiến phóng viên hơi sửng sốt, có phần không hiểu ý Uhey muốn nói gì.

“Cho nên, khi tôi nghe xong cả hai bản, đều không hề tìm được cái gì gọi là chứng cứ cho việc “sao chép”, đối với cái mọi người nói là sự kiện đạo nhạc, tôi cho rằng quả thực là vớ vẩn. Theo tôi chỉ là một chuyện phỉ báng, hẳn là nên tiến hành khởi tố kẻ đã ác ý vu khống người khác.”

Uhey trong giới âm nhạc luôn có hình tượng ôn hòa nhã nhặn lại có chút kiêu ngạo. Cũng có người thực sự chứng minh, Uhey trước đây từng suýt nữa thì được đặc cách nhận vào học viện âm nhạc Julia, lại bởi vì muốn ở Hàn Quốc phát triển nên ở lại Đại học Sungkyunkwan.

Nhưng từ khi cô debut đến nay, mỗi ca khúc viết ra đều thành công, thậm chí phản ứng từ nước ngoài cũng rất tốt, hiện giờ đối với sự kiện đạo nhạc, Uhey là ca sĩ sáng tác lại trả lời châm chọc như thế, khiến đám phóng viên có mặt có phần không biết nên phản ứng thế nào.

Nhưng có một người đứng ra gây khó dễ: “Có phải vì quan hệ giữa cô và G-Dragon thân thiết nên mới giải thích cho anh ta?”

Uhey nở nụ cười, là vì quá tức giận.

“Ồ, là vì quan hệ thân thiết nên không thể nói gì khi xảy ra chuyện? Hay là vì quan hệ không tốt mà mặc kệ chân tướng chỉ lo thân mình? Anh bạn này, có lẽ anh không hiểu, âm nhạc đối với một ca sĩ sáng tác mà nói có ý nghĩa như thế nào. Tôi chỉ là tin rằng, tiền bối Kwon Ji Yong mà tôi biết sẽ không bôi nhọ âm nhạc mà anh ấy say mê yêu thích.” Uhey lạnh lùng nói. “Chẳng lẽ ca sĩ viết ra một bài hát hay thì chính là đạo nhạc? Người Hàn Quốc khinh thường ca sĩ của nước mình như vậy sao?”

Cô cũng chẳng quản đoạn phát ngôn này của mình tạo thành hậu quả gì, nhưng hiện giờ, cô thật sự muốn vì người đàn ông của mình mà nói mấy câu, Kwon Ji Yong không phải người như vậy, đối với âm nhạc, hắn chấp nhất hơn bất kỳ người nào khác.

Sau khi nói xong cô liền xoay người rời khỏi, để lại đám phóng viên hưng phấn đến cực điểm. Mấy ngày này rất nhiều nhạc sĩ đều tỏ ý như nhau, đạo nhạc là không đúng, chúng tôi chờ sự thật công bố. Chỉ có Uhey là phản ứng khác biệt hoàn toàn, nói thẳng ra là vu khống. Đầu đề tin tức thật đáng mong chờ!

Tốc độ các báo đều rất nhanh, chỉ chốc lát, video clip, ảnh chụp, bản tin.. đều ào ào đăng chuyện Uhey bị phỏng vấn, cùng với lời cô nói. Lúc trước vì chuyện của Park Ga Hee, Uhey đã được mọi người coi là một cô gái trượng nghĩa đầy mạnh mẽ, hiện giờ nói như vậy, mọi người cũng bắt đầu dần tỉnh táo lại, cẩn thận tìm hiểu phân tích những chi tiết bị cho là sao chép.

Han Sung Soo thật muốn cột chặt cô trong công ty không để cô đi đâu. Hiện giờ mà dám ra măt, con bé này điên rồi sao? Cho dù tình thế giờ đã có chút biến chuyển, nhưng làm như vậy hiển nhiên có phần không sáng suốt.

“Là cậu ta à?” Giám đốc lo lắng Uhey xúc động gặp rắc rối, Park Ga Hee và Son Dam Bi hiển nhiên càng thấy rõ sự khác lạ của Uhey, “Là người mà em yêu?” Park Ga Hee đã sớm đoán rằng Uhey đang yêu đương, hiện giờ xem ra, chính là anh chàng đứng giữa scandal gần đây.

“Onni, rõ ràng như vậy ạ?” Thật kỳ lạ, có người dễ dàng phát hiện, có người thì vẫn luôn cho rằng hai người là quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi.

“Còn biết bọn này là onni?!” Son Dam Bi có chút giận, cô lo lắng cô em gái này trong showbiz bị người ta lợi dụng, con bé này, có lúc tốt bụng khiến người ta phải đau lòng, “Người kia đối với em tốt chứ?” Uhey đối với cậu ta như vậy, nếu về sau Kwon Ji Yong khiến Uhey đau lòng thì sao đây? Trong giới showbiz, nữ nghệ sĩ luôn là bên dễ bị tổn thương nhất.

“Onni.” Uhey biết các chị đang lo lắng điều gì. Nhưng muốn cô mắt mở to nhìn người đàn ông của mình bị người ta nói xấu vu khống, sau đó không làm gì cả, thật sự quá khó.

Uhey đại khái cũng không ngờ được, mình nhịn không được nói giúp cho bạn trai mấy câu mà hiệu ứng tạo thành thật không tồi.

“Theo tôi biết Uhey là một cô bé chính trực và khiêm tốn.” Tiền bối Go Hyun Jung quan hệ rất tốt với Uhey, nói như vậy, chị rất thích Uhey, giới giải trí có một đứa trẻ dám làm dám chịu như thế thật sự không nhiều, “Người cùng quốc gia chúng ta, tại sao không tin tưởng ca sĩ trong nước nhiều hơn chứ?”

“Chân tướng còn chưa xác định, đã mắng những lời độc ác chỉ có thể chứng tỏ mình nông cạn.” Đối với một vài kẻ chửi rủa, tiền bối Jo Sung Mo cũng ra mặt nói chuyện.

“U Bảo của chúng ta chính là cô gái trượng nghĩa như vậy.” Các fan lập tức kích động, U Bảo mạnh mẽ tái xuất giang hồ!

Đúng vậy, U Bảo đối với bạn bè, cho tới giờ đều không cần phải nói.” Các Honey đều đứng ra, tỏ ý tin tưởng lời Uhey nói. Đã U Bảo nói Long ca không đạo nhạc thì chính là không đạo nhạc! Đó là ca sĩ của nước chúng ta, viết ra được bài hát hay thì lại là sao chép, sao có thể?!

“Chúng tôi cũng ủng hộ Uhey-sshi, G-Dragon là một trong những ca sĩ mà tôi tôn trọng nhất.” Jang Geun Suk và mấy diễn viên trẻ khi nhận phỏng vấn đều không hẹn mà cùng tỏ vẻ, tin tưởng Uhey.

Đối với chuyện sao chép lần này không phải tất cả mọi người đều nghi ngờ Kwon Ji Yong, mọi người đều nghe nhạc nhưng vì không phải chuyên nghiệp nên cũng chẳng thể kết luận được điều gì. Hiện giờ Uhey đứng ra, giống như cho những người có phần trọng nghĩa và quan hệ không tồi với Kwon Ji Yong một chỗ dựa tin cậy. Nhất thời, gió chuyển hướng, có người bắt đầu đào bới kẻ tố cáo có thân phận và tâm lý như thế nào. Phía YG cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn.

Nhưng điều này cũng chứng tỏ, các mối quan hệ và sức ảnh hưởng của Uhey là rất lớn. Ít nhất sau khi Uhey nói ra những lời này, các fan đứng sau cô không ai phản đối, thậm chí còn khuyên giải những VIP đang đau lòng, rằng hãy tin tưởng Kwon Ji Yong, quan hệ giữa fan hai bên thành ra trở nên thân thiết.

“Noona thật sự là người tốt.” Seung Ri hai mắt đẫm lệ rưng rưng, lúc đó cô dám nói với phóng viên như vậy, các thành viên khác của Big Bang và đámPark Bom Chae Rin đều toát mồ hôi một phen.

Kwon Ji Yong ở công ty nhìn đến Uhey bị phóng viên vây quanh nói ra những lời đó, sắc mặt rung động một chút, ánh mắt càng trầm lặng.

Cô gái của hắn liều mạng ra mặt vì hắn như thế, còn hắn lại không thể nói không thể làm gì. Bị vu khống, ánh mắt mọi người nhìn hắn đều tựa như nhìn một kẻ đáng thương. Mấy ngày nay ở nhà, Uhey vẫn luôn bên cạnh hắn, nói đùa giỡn dỗ hắn vui vẻ. Tuy rằng Uhey luôn nói với hắn, loại chuyện này ở trong showbiz chỉ là một loại thủ đoạn dơ bẩn mà thôi, bảo hắn đừng để ý đến.

Nhưng sao có thể không để ý đến chứ, đặc biệt là những trách mắng đau đớn của chính fan của mình. Có người còn gọi điện thoại mắng hắn đi chết đi. Những lời đó giống như rắn độc, quấn quanh hắn mỗi đêm, hắn cứ như vậy ôm người yêu trong lòng, ngơ ngác nhìn trần nhà.

Kwon Ji Yong không rõ, rốt cuộc hắn làm sai điều gì? Chẳng lẽ chỉ vì hắn thành công quá nhanh?

Uhey là người đầu tiên phát hiện ra Kwon Ji Yong có chút khác thường. Ban đêm khi cô giật mình tỉnh giấc, luôn phát hiện anh chàng này hoặc là ngây người, hoặc là đang ở ban công hút thuốc.

Hắn vẫn là một đứa trẻ, những đả kích này với hắn mà nói, là quá nặng nề. Cho đến một ngày Uhey dọn phòng, phát hiện trong tủ quần áo của Kwon Ji Yong có giấu thuốc an thần. Lọ mới tinh, thuốc bên trong lại thiếu một nửa.

Lúc này, cô đột nhiên cảnh giác, sự tình nghiêm trọng hơn so với mình tưởng tượng.

Cô không biết mình nên có phản ứng gì, cả đầu hiện lên đều là kết quả tệ nhất. Cuối cùng, Uhey nhéo mình một cái thật mạnh, ép nước mắt muốn chảy ra phải ngược trở lại.

Không sao, mình có thể, không sao cả. Uhey chưa từng có khi nào sợ hãi đến thế, cô luống cuống thu dọn đồ để lại chỗ cũ, sau đó hít sâu giữ mình bĩnh tĩnh lại, mình là Uhey, không gì có thể đánh ngã mình cả.

Ngơ ngác ngồi trên giường bình tâm lại, cuối cùng Uhey gọi điện thoại cho Tae Yang.

Theo như cô thấy, trong các thành viên, Tae Yang hẳn là người hiểu rõ Kwon Ji Yong nhất. Cho nên, cô cần vị tiền bối này giúp đỡ.

___________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-3-2014 23:33:48 | Xem tất

Chương 32: Bởi vì tình yêu
(Rate: 17+)“Tôi yêu nhất cô gái ngốc của tôi.” – Kwon Ji Yong


Khi Tae Yang nhận điện thoại của Uhey xong, có thể nói là vô cùng kinh ngạc. Vì trước đó đã liên hệ được với Flo Rida, Flo Rida đã tuyên bố rằng bài hát của Kwon Ji Yong không phải đạo nhạc, cũng tỏ ý muốn trình diễn bài hát này cùng với Kwon Ji Yong. Theo lý mà nói, chân tướng đã rõ ràng, hết thảy đều hẳn là khôi phục lại bình thường.

Nhưng tất cả mọi người đều quên rằng, có những vết thương, không phải nói biến mất là thật sự biến mất. Tae Yang cũng không ngờ được, sự tình lần này đối với Kwon Ji Yong lại ảnh hưởng lớn đến thế.

“Giờ Ji Yong đang ở công ty, hình như cũng không có gì khác thường. Có điều…”

“Anh Tae Yang, anh giúp tôi theo dõi anh ấy. Tốt nhất là cứ ở sát bên cạnh, xin nhờ anh đấy.” Uhey không phải người thông thạo tâm lý học nhưng cũng hiểu một chút. Trong lòng âm thầm mong rằng Kwon Ji Yong chỉ là vì áp lực quá lớn, nhưng nhìn đến lượng thuốc trong lọ an thần đã dùng kia, cô biết mình chỉ là đang an ủi mình.

Trong lòng cô hiểu, lòng tự trọng của Kwon Ji Yong sẽ khiến hắn nhất định không nhờ đến ai xung quanh giúp đỡ. Loại chuyện này không phải tới bệnh viện điều trị là có thể giải quyết. Bọn họ làm bạn bè, người thân thì cũng chỉ có thể theo bên cạnh hắn, giúp hắn vượt qua đoạn gập ghềnh này.

“Tôi biết rồi, những ngày này tuyệt đối sẽ không để cậu ấy một mình.” Tae Yang kiên định cam đoan với Uhey. Đối với cô em dâu này, anh hoàn toàn tin tưởng, huống chi Kwon Ji Yong là anh em tốt của anh cơ mà.

Đến buổi chiều, Uhey đeo khẩu trang đến tiệm thuốc mua một ít vitamin C và Canxi.

Bề ngoài Uhey vẫn như trước không có gì khác lạ. Khi Kwon Ji Yong về nhà, cô cũng vẫn như bình thường, hỏi một chút chuyện công việc của hắn, hai người trò chuyện vui đùa, hoặc là ôm Gaho cùng đùa nghịch.

Sau đó Uhey âm thầm đem thuốc an thần trong lọ thay bằng vitamin C và Canxi. Cô vì không để Kwon Ji Yong nhận ra, đã chọn rất nhiều loại vitamin C và Canxi, loại nào giống với thuốc an thần trong lọ nhất cô liền thay bằng loại đó.

Sau đó cô ra sức bắt Kwon Ji Yong mỗi đêm đều phải uống một cốc sữa, còn pha thêm một chút mật ong.

“Dạo này em đảm đang ghê.” Kwon Ji Yong ôm Uhey, tuy rằng cười, nhưng ánh mắt vẫn pha chút đắng cay.

“Sao, ghét bỏ em làm cơm khó ăn à?” Uhey liếc mắt nhìn hắn, “Nghe nói dạo này anh lại sáng tác?” Hiện giờ chỉ cần Kwon Ji Yong xuất hiện trong tầm nhìn, ánh mắt cô liền tự động quan sát hắn.

Kết quả là cô ngược lại tụt mất hơn hai kg, mặt bánh bao cũng không còn rõ như trước. Nhưng coi như có hiệu quả, dạo này giấc ngủ của Kwon Ji Yong rõ ràng say hơn, lượng thuốc dùng giảm hẳn đi, mấy ngày gần đây hầu như không dùng, khiến Uhey vô cùng vui mừng.

Tae Yang ở công ty cũng cho biết, Kwon Ji Yong cũng dần dần đùa vui với SeungRi, Dae Sung thoải mái hơn.

“Hmm, cảm giác chuyện này qua đi, anh lại có linh cảm.” Kwon Ji Yong ngắm nghía ngón tay cô gái của mình, thờ ơ nói, ánh mắt nhìn về phía Uhey lại âm thầm sâu lắng.

Kwon Ji Yong biết U bảo của hắn là một cô bé ngốc, nhìn thì có vẻ khôn khéo, nhưng khi cô học nấu cháo, Kwon Ji Yong liền cảm giác được cô bé này có gì đó không thích hợp. Sau đó là các loại thuốc bổ ngủ ngon.. mỗi ngày đều hết dỗ đến lừa bắt hắn uống.

Hắn cố ý náo loạn mấy lần, cô tức giận đến rớt nước mắt cũng không cùng hắn ầm ĩ, khiến Kwon Ji Yong càng thấy nghi hoặc. Cho đến một đêm nào đó, hắn phát hiện, cô bé này lén lút đếm số thuốc an thần còn lại trong lọ mà hắn đã mua, rốt cuộc hiểu được chuyện gì xảy ra.

Tuy rằng thời điểm đó, Kwon Ji Yong cơ bản không cần dựa vào thuốc an thần để ngủ nữa, nhưng thỉnh thoảng vẫn dùng một chút. Sau khi nhìn thấy Uhey làm như vậy, Kwon Ji Yong rõ ràng chân tướng, sau đó dù đã cố giữ bình tĩnh lý trí, rốt cuộc trốn trong chăn khóc.

Sau, hắn cố hết sức khắc chế mình không uống thuốc, từ từ khiến cảm xúc của mình có thể thoải mái hơn. Hiện tại, hắn cảm giác chính mình dường như nghĩ thông rất nhiều chuyện. Trước đây khi quyết định làm nghệ sĩ nên hiểu được sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, nhưng, bên cạnh hắn còn có một người con gái thương hắn như vậy, còn có gì phải băn khoăn?

Nghĩ thông suốt, Kwon Ji Yong lập tức khôi phục lại khí phách trước đây, linh cảm gì đó ào ào đổ tới. Hiện giờ xem Uhey vẫn còn có chút lo lắng, hắn quyết định nói rõ chuyện này, miễn cho cô nàng nghĩ đông nghĩ tây, gầy đến chẳng còn chút da thịt nào.

“Anh đã ổn, nên em đừng lo lắng nữa.” Kwon Ji Yong đột ngột nói vậy, cảm giác người con gái trong lòng trở nên cứng ngắc. Hắn dịu dàng ngậm vành tai cô: “Đừng ngày ngày gọi điện thoại cho Tae Yang, tin nhắn gửi cho SeungRi cũng ít thôi. Người phụ nữ của anh sao lại thân mật với đàn ông khác như vậy chứ? Cho dù là anh em của anh cũng không được!”

Uhey cúi đầu, nước mắt đột ngột từng giọt từng giọt rơi xuống, đậu trên mu bàn tay Kwon Ji Yong.

“Còn nữa, đừng đêm nào cũng đếm thuốc, anh sẽ không uống nữa.” Cô bé ngốc, nhiều thuốc như vậy, đêm nào cũng đếm không mệt sao? Hắn phải chờ rất lâu, mới chờ được cô quay trở về nằm bên cạnh mình.

“Kwon Ji Yong.” Uhey bỗng cất giọng nghẹn ngào, quay đầu hung hăng đấm ngực hắn, vừa khóc vừa mắng: “Đồ khốn này, đồ khốn, sao em có thể thích người như anh chứ? Vì sao? Ô..ô..”

Cô cảm giác thần kinh vẫn căng thẳng nhất thời được chùng xuống, đem toàn bộ những lo lắng, sợ hãi, uất ức mấy ngày nay bạo phát: “Đồ xấu xa, kẻ xấu xa này, lúc đó em sợ muốn chết, sợ anh xảy ra chuyện gì, anh có biết không? Có biết hay không???”

“Biết, anh biết.” Kwon Ji Yong mạnh kéo Uhey vào lòng, mắt cũng đỏ ửng: “Cô bé ngốc, anh thích nhìn em lo lắng cho anh, anh là đồ xấu xa như vậy đấy, nhưng mà, em vẫn yêu anh.”

“Đồ khốn!” Uhey bị ngữ khí đương nhiên của hắn làm cho khóc không nổi nữa. Đúng vậy, dường như là cô thật sự yêu hắn, yêu đến dù cho có phải lo lắng hãi hùng, cũng vẫn tỏ vẻ kiên cường.

“Đồ khốn cũng yêu em muốn chết!” Kwon Ji Yong cúi đầu nhìn Uhey hai mắt đang mông lung đẫm lệ, hôn lên môi cô. Hắn bỗng nhiên muốn chứng minh cảm giác của mình, liền ôm chặt tay cô, với tay xuống dưới, kéo đồ của cô xuống.

“Kwon Ji Yong!” Uhey cảm thấy, khoảnh khắc cô vừa bị người đàn ông này làm cho cảm động vừa ban nãy, tuyệt đối là nhìn nhầm, là ảo giác!

“Anh sắp muốn đến chết rồi, em không muốn sao?” Kwon Ji Yong nhanh chóng lấy “hung khí” của mình ra, tiến vào. Cảm giác đối phương có chút khô ráp, liền nhẹ nhàng vuốt ve nơi mẫn cảm của Uhey. Uhey tuy rằng lúc đầu muốn tránh thoát, nhưng dần dần có cảm giác rõ ràng hơn, Kwon Ji Yong thấy thế lập tức chậm rãi chuyển động, sau đó biên độ càng lúc càng lớn.

“Anh.. ah..” Uhey toàn thân đều mềm nhũn. Hai người quần áo cũng không cởi, cứ như vậy trực tiếp làm trên sofa. Động tác của Kwon Ji Yong hôm nay vô cùng điên cuồng, Uhey cảm thấy hắn dường như muốn xuyên thấu qua thân thể mình.

“Bé cưng, ôm chặt anh!” Kwon Ji Yong thở hổn hển bên tai Uhey, động tác bên dưới càng lúc càng nhanh.

“Ji Yong, Ji Yong, không được.” Không biết đã qua bao lâu, Uhey cảm thấy mình không còn chút sức lực nào nữa.

“Gọi ông xã.” Hiện giờ Kwon Ji Yong nằm ngửa, đặt Uhey trên thắt lưng mình, liền nhận được tiếng cô hét lên cùng với kết hợp sâu nhất.

“Ông xã, ông xã, buông tha em đi.” Uhey cảm thấy cô sắp chết.

“Anh đã nói rồi, vĩnh viễn sẽ không buông tha em, Yoo Jin.” Kwon Ji Yong cuối cùng ôm lấy Uhey ngã vào người mình, nhẹ nhàng cười nói. Kwon Ji Yong luôn cho rằng mình hiểu tình yêu, nhưng đến hôm nay, hắn mới phát hiện cô bé ngốc này, tay cầm tay dạy hắn biết tình yêu thật sự là gì.

_____________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-4-2014 20:11:27 | Xem tất


Chương 33: Nghe hiểu bài hát của tôi không?No te entristezcas,Te quiero. (Đừng buồn, em yêu anh). – Kim Yoo Jin

Khi trời đã sáng hẳn, Uhey có chút uể oải nằm trong lòng Kwon Ji Yong, hai người đều tỉnh, nhưng dường như đều không muốn tách khỏi nhau.

“Thật sự đã ổn?” Cô chỉ cảm thấy tai nạn này hình như qua quá nhanh. Trên TV, những bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm đều rất khó trị liệu. Uhey còn chuẩn bị trước cả kháng chiến trường kỳ nữa.

“Anh không bị nghiêm trọng đến thế, chỉ là nghĩ nhiều nên ngủ không được thôi.” Kwon Ji Yong biết thời gian đó, là bản thân mình quá để ý đến chuyện vụn vặt, nhất là những bình luận của chính các fan từng yêu thích hắn: “Thật đáng thất vọng, thật ghê tởm!”, khiến hắn không thể chịu nổi.

“Aiz, tóm lại ngủ không được em sẽ nói chuyện với anh, đừng tùy tiện uống những loại thuốc thế này, biết không?” Uhey nhéo nhéo mặt Kwon Ji Yong: “Chẳng còn chút thịt nào.” Trả cho cô gương mặt baby cute trước đây đi!!

“Của em không phải cũng vậy?!” Kwon Ji Yong ngoài mặt bất mãn, nhưng bên trong lại đau lòng: “Anh thích nhất là mặt bánh bao, Kim Yoo Jin, giờ em cũng thích giảm béo hả?”

“Sao? Anh không thích?” Uhey kiêu ngạo vênh mặt, “Hôm qua còn có ba hãng trang sức hàng hiệu muốn em làm đại diện sản phẩm đấy.” Có nhiều người thích em lắm!

“Thích, sao có thể không thích được chứ?!” Kwon Ji Yong lại khôi phục bộ dáng cười hì hì, “Yoo Jin của anh ấy à, Ji Yong yêu nhất!”

“Hừ!” Uhey gật đầu tỏ vẻ, coi như anh thức thời. Nhưng nghĩ đến bài hát mới của Kwon Ji Yong, lại cảm thấy hứng thú: “Đúng rồi, em nghe nói anh chuẩn bị biểu diễn “Heartbreaker” ở Inkigayo?”

Uhey xấu xa nghĩ, “Heartbreaker” biểu diễn ở Inkigayo tuyệt đối là một cái bạt tai mạnh cho một vài kẻ nào đó. Phải biết rằng, mười bài hát trong album “Heartbreaker” vừa công khai chỉ một tiếng đã chiễm chệ mười vị trí đầu bảng xếp hạng Cyworld và Mnet.

Uhey nhất thời cảm thấy thật tự hào, đây là người đàn ông của cô, dù có ghen tị và vu khống đến đâu cũng không thể vùi dập được thực lực của hắn.

“Em thích bài nào?” Mỗi bài hát của Kwon Ji Yong trong album mới, trước khi phát hành hắn đều cho Uhey nghe thử. Một mặt là vì lấy lòng người yêu, một mặt là Uhey cảm nhận về âm nhạc rất chuẩn, còn có thể đề ra những góp ý không tồi.

“Em thích nhất là “A Boy”.” Lúc đó cô cảm thấy bài hát này sẽ rất thành công, ca từ đó, không phải người bình thường dám viết, dám hát. Hiện giờ cô đôi lúc hứng lên cũng ngâm nga mấy câu.

Kwon Ji Yong tỏ vẻ “em thật biết hàng”, gật đầu: “Anh cũng thích.”

“Nghe nói em có bài hát mới?” Đối với mỗi bài hát của Uhey, Kwon Ji Yong đều rất chờ mong. Hơn nữa nghe Tae Yang úp mở, bài hát mới này có lẽ có liên quan đến chuyện vừa rồi của hắn, vậy nên càng tò mò: “Là gì, tên là gì thế? Nói trước với anh đi..” Lắc lư cô gái trong lòng mình, Kwon Ji Yong làm nũng nói.

“No te entristezcas”. Uhey đáp, sau đó ngẩng đầu nói với Kwon Ji Yong đang thắc mắc, giải thích: “Tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là đừng đau lòng.”

Kwon Ji Yong nhất thời cười như hoa loa kèn nở rộ, răng cửa lấp lóe: “Yoo Jin, báu vật của anh.” Kwon Ji Yong ôm người yêu vào lòng, sau đó bỗng nhiên nhớ tới điều gì đó, tự đắc nói: “Hai chúng ta cùng đi cạnh tranh ở Inkigayo?”

“Sao, sợ không thắng được em à?” Uhey đẩy anh chàng đang dính vào mình ra, rời giường mặc quần áo.

“Đâu có, sợ em thua khóc nhè thôi.” Đối với thực lực của mình, Kwon Ji Yong trước nay đều tràn đầy tự tin.

“Xí…”

Bài hát mới của Uhey, khiến Han Sung So kinh ngạc vui vẻ một hồi lâu, vì bận quay phim, ông cho rằng Uhey thời gian này sẽ không có tác phẩm mới. Nhưng thật không ngờ, còn có một bài hát không tồi như vậy, giống như “See You”, gần với phong cách của các nữ ca sĩ Âu Mĩ. Tuy rằng ban đầu Han Sung Soo lo lắng phong cách như vậy ở Hàn Quốc sẽ không được hoan nghênh cho lắm, nhưng lúc trước “See You” ở thị trường nước ngoài có phản ứng tốt vô cùng, hiện giờ thị trường trong nước cũng đón nhận khá ổn, khiến Han Sung Soo cảm thấy Uhey quả nhiên là có tài năng. Hơn nữa “You’re handsome” cũng sắp chiếu, Uhey của bọn họ tuyệt đối sẽ được chú ý rất nhiều.

“Khụ khụ.. Uhey à, có một số việc, cô phải hiểu rõ. Lần này chuyện cô ra mặt phát ngôn như thế, tuy rằng không tạo thành phản đối quá lớn, nhưng lần sau không được lấy cớ này nữa.” Han Sung Soo thật sự quan tâm dạy dỗ Uhey, kỳ thật ban đầu ông cũng hoài nghi nghệ sĩ nhà mình có quan hệ bí mật gì đó với G-Dragon, nhưng phản ứng của hai người với truyền thông lại vô cùng thản nhiên. Han Sung Soo khó có được lúc ngây thơ như thế, cho rằng hai người chẳng qua chỉ là quan hệ tốt giữa tiền bối hậu bối mà thôi.

“Inkigayo xác định là để em đi sao?” Lần này đi tham gia thi đấu, có lẽ sẽ không giành được chiến thắng. "Heartbreaker” có thể bị người ta đố kỵ đến mức vu khống, có thể thấy được có sức mạnh đến thế nào.

“Đi! Dạo này cô quay phim nhiều quá, cũng nên lộ mặt trong giới âm nhạc một chút.” Ca sĩ không có tác phẩm hay liên tục ra đời, sẽ dễ dàng bị quên lãng.

Vốn dĩ cuối tháng 8, Kwon Ji Yong sẽ tham gia Inkigayo một lần, nhưng thời gian đó, sự kiện đạo nhạc còn chưa có kết cục rõ ràng, cuối cùng KARA đoạt cúp.

Nhưng YG và bạn bè lẫn thành viên trong nhóm đều tin tưởng thực lực bài hát này.

“Ji Yong hyung, nghe nói Uhey noona lần này cũng sẽ đi?” Seung Ro hiện giờ đã thân thiết hơn với Uhey, cậu ta cảm thấy so với các hyung, vẫn là chị dâu tốt nhất.

“SeungRi, dạo này cậu nhàn quá hả? Hay là đến phòng tập nhiều hơn nhé?” Người phụ nữ của anh đây đi hay không liên quan quái gì đến cậu?

Seung Ri im miệng, tuy rằng hiện giờ Kwon Ji Yong đôi lúc giống như một đứa trẻ tranh cãi náo loạn, hoặc là tỏ vẻ nghịch ngợm trêu chọc mọi người, nhưng khi không cười, Seung Ri liền cảm giác được đội trưởng nhà mình nồng đậm khí thế S. (chắc ai cũng hiểu nhỉ, )

Đây là chứng tỏ đàn ông đã trưởng thành sao? Nhưng TOP hyung tuổi còn lớn hơn cả đội trưởng, sao không có cảm giác như vậy nhỉ?

Sự kiện Kwon Ji Yong đạo nhạc kết thúc, nhưng có vài chuyện rõ ràng còn chưa xong.

“G-Dragon-ssi, chuyện Uhey-ssi bênh vực anh trong sự kiện lúc trước, anh có cảm tưởng gì?” Chuyện bát quái giữa hai người, sao có thể bỏ qua?!

Inkigayo hôm nay, Kwon Ji Yong tóc nhuộm vàng rực, phối hợp với áo sơ mi trắng càng có vẻ đẹp trai, bên trong mặc T- shirt cổ trễ, nét xương quai xanh rõ ràng, thêm vài phần gợi cảm.

“Uhey? Cô ấy rất thân với tôi mà.” Kwon Ji Yong cười rất tự nhiên, sau đó lại  bĩu môi cười nghịch ngợm, “Nhưng vẫn rất cảm động, vì có thể gặp được một người tin tưởng và hiểu biết mình như thế, cũng là một điều may mắn, đúng không?”

Nói xong, bước đến ngồi bên cạnh Tae Yang, có điều sau khi ánh mắt hắn liếc nhìn đến Uhey, lại càng thêm phần vui vẻ.

Uhey hôm nay đến cùng Son Dam Bi, áo vest caro màu xám trắng kết hợp với quần đùi. Trang phục đơn giản, mặc trên người cô lại toát ra một loại khí chất rạng rỡ.

“Uhey, dạo này càng thêm xinh đẹp hơn rồi, nghe nói phim truyền hình của cô sắp chiếu, thật hâm mộ quá.” Bên cạnh mấy nghệ sĩ quen biết với cô đều ào ào đến tỏ ý chúc mừng. Một nữ nghệ sĩ bị kéo vào scandal nhạy cảm mà còn giữ được danh tiếng như vậy, cũng thật sự khiến người ta hâm mộ.

Uhey cười khách khí tiếp chuyện với mọi người. Ngẩng đầu, liền thấy Kwon Ji Yong cách đó không xa nháy mắt với mình, cô trừng hắn một cái, sau đó tỏ vẻ như không nhìn thấy gì, tiếp tục nói chuyện với người xung quanh.

Khi Uhey lên sân khấu, toàn khán phòng đột ngột yên tĩnh.

Chae Rin ngồi bên cạnh Kwon Ji Yong kích động vô cùng. Vì ca khúc mới của Uhey đến giờ còn chưa công bố hoàn toàn cả bài, chỉ là một đoạn nhạc dạo mở đầu, thu hút sự tò mò của mọi người. Mặc dù có người cho rằng đó là lợi dụng sự thần bí để câu khách, nhưng không thể phủ nhận là, tất cả mọi người đều cảm thấy rất hứng thú với tác phẩm mới của Uhey.

“Baby, you makes a woman wants to speak Spanish :No te entristezcas,Te quiero.”

Giọng nữ trầm thấp, phảng phất như tiếng thì thầm đầy tình cảm, khiến mọi người đều nín thở. Sau đó, đột ngột vang lên nhịp trống mãnh liệt, hòa lẫn tiếng phong cầm làm nhạc đệm, phong cách Latin sôi nổi cuồng nhiệt lập tức khiến mọi người hò reo.

Uhey vạch màn che bước ra, đã đổi thành quần váy lấp lánh, áo sơ mi không tay ôm lấy thân hình hoàn mỹ, đeo dây chuyền phục cổ. Đỡ giá microphone, bước chân theo vũ điệu Latin quyến rũ, mở miệng cất lời hát mang theo hơi hướng Latin:

“Nhìn em, nhìn em, người yêu ơi, anh nghi ngờ điều gì chứ.

Whatever, whenever, mỉm cười đi nào.

Smiling, tựa như anh vẫn thế.I never really knew that i could dance like this. Vì anh, vì anh.

Baby.

No te entristezcas,Te quiero.”Bạn nhảy phía sau đều mặc trang phục giống hệt Uhey, dưới sự dẫn dắt của cô, tất cả đều nhảy đơn phong cách Latin. Cuồng dã, nóng bỏng lại thấm đẫm tình cảm đầy tính xâm chiếm.

Kwon Ji Yong cảm thấy cổ họng có chút khô ráp, cảm thấy mỗi câu hát của Uhey đều như đang thổ lộ với hắn. Bên cạnh là ánh mắt như có như không trêu chọc của Tae Yang, càng khiến hắn cảm thấy run lên vì kích động lại thẹn thùng không biết nên làm gì.

Uhey đứng trước giá mic, thân thể uốn lượn, thêm nữa là ánh mắt sâu sắc, giọng hát tuyệt vời, không thể nghi ngờ đã đả động đến trái tim của toàn thể khán giả. Ca khúc kết thúc, tất cả mọi người đều đứng dậy vỗ tay.

Rất ít có nữ ca sĩ của Hàn Quốc có thể dùng phong cách Latin biểu diễn nhuẫn nhuyễn như vậy. Uhey đã tạo ra một phong cách mới toanh cho giới âm nhạc Hàn Quốc.

________________

Tác giả: Cụ thể bài hát mọi người tham khảo Objection của Shakira. Ca khúc tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh của Shakira đều rất hay, nhịp điệu âm nhạc vô cùng mạnh mẽ. Để Uhey  bùng nổ tình cảm một chút nào!!

MV A Boy vietsub (rất ý nghĩa ^ ^)

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-4-2014 20:30:26 | Xem tất
Chương 34: Tin đồn thần kỳ đếnTin đồn của chúng ta mới là nổi bật nhất chứ!” – Kwon Ji Yong


Bài hát của Uhey tuy rằng theo phong cách Latin, nhưng có pha trộn thêm rock’n’rol và Tango. Vì Uhey biết, thuần túy Latin đối với người châu Á thích sự hàm súc cô đọng, sẽ không được chào đón cho lắm.

Bọn họ thích âm nhạc vui vẻ tao nhã hơn. Là một nghệ sĩ biểu diễn, đặc biệt là trên vũ đài như Inkigayo, muốn thắng cuộc không chỉ cần có giọng hát, còn phải có sức hút trên sân khấu, ánh mắt, vũ đạo. Hôm nay người ở đây, có thể so cao thấp với Uhey có lẽ chỉ còn Kwon Ji Yong.

“Heartbreaker” của Kwon Ji Yong vốn trước khi biểu diễn ở Inkigayo đã rất nổi bật nóng bỏng. Hiện giờ có lẽ là bị sức hút như có như không của Uhey kích thích, vừa lên đài biểu diễn, cái thân còm kia hăng máu hết sức, thậm chí còn tỏ vẻ quyến rũ mê hoặc, ánh mắt luôn không tự chủ được mà liếc về phía Uhey ngồi.

Uhey mặt đỏ tới tận mang tai. Anh chàng này, thân người vặn vẹo thế để làm cái gì? Còn cả ánh mắt kia nữa! Anh hát “Heartbreaker” chứ có phải “lòng ta nhộn nhạo” đâu cơ chứ?

Tuy rằng ca khúc mới của Uhey đều khiến mọi người thích thú, nhưng đến cuối cùng, “Heartbreaker” của Kwon Ji Yong vẫn có ưu thế hơn, đoạt cúp.

Lúc này Kwon Ji Yong đứng ở giữa, hai bên hắn là Uhey và Tae Yang. Ba người đối với thứ tự của mình có vẻ rất hài hòa.

“Tuy rằng có nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng có thể chiến thắng cũng chứng tỏ sự ủng hộ của mọi người đối với tôi. Xin cám ơn công ty đã đứng sau giúp đỡ thôi, cám ơn mọi người đã ở bên ủng hộ.” Kwon Ji Yong cười thật vui vẻ, cứ như không có chuyện gì trước đó, “À, Uhey à, lần này tôi thắng, ngại quá.”

Cuối cùng Kwon Ji Yong nghiêng đầu, quay sang người bên cạnh phán một câu xanh rờn!

Uhey muốn bóp cổ hắn! Nhưng tốt xấu gì cô cũng là idol có kinh nghiệm phong phú:

“Không sao, có điều tiền bối G–Dragon, lần sau tôi sẽ cố gắng hơn nữa!” Sau đó làm một động tác fighting vô cùng đáng yêu.

Đồ chết dẫm, quay về nhất định sẽ bóp chết anh! Xong rồi xong rồi.. Quay về nhất định sẽ bị chị Young Jin và giám đốc mắng chết mất thôi, Uhey trong lòng cắn răng.

Sau đó không chỉ có trên sân khấu, MC miệng há hốc, vẻ mặt đầy bát quái, các fan bên dưới cũng sắp điên rồi!

“Tôi và Uhey thách đấu nhau để thúc đẩy trình độ cho nhau ấy mà!” Kwon Ji Yong vẻ mặt ngây thơ.

Có trời mới tin! Vẻ mặt vênh váo nhũng nhẵng của con trai với con gái thế kia, lừa ai đấy? Tae Yang cảm giác thời gian mất mặt dạo này tăng lên không ngừng.

Inkigayo lần này cứ kinh hãi mà qua như vậy. Nếu hỏi điểm nổi bật của Inkigayo kỳ này là gì, tất cả mọi người đều sẽ trả lời, là G-Dragon và Uhey.

G-Dragon mạnh mẽ vượt qua scandal cùng với giọng hát thanh nhã tuyệt đẹp của Uhey, khiến cho Inkigayo kỳ này như biến thành sân khấu của riêng họ.

Hơn nữa còn điều thú vị là, Honey của Uhey, và VIP của Big Bang trong lúc hai người biểu diễn, ngược lại trở thành một nhà. Lightstick hình vương miện cùng với hình chữ U loang loáng hòa vào nhau không ngờ trông khá thuận mắt. Đến cuối cùng, giọng điệu mơ hồ khó hiểu của Kwon Ji Yong càng chứng minh quan hệ giữa hắn và Uhey không đơn giản.

Cánh truyền thông đều cảm thấy hai người kia hợp nhau khiến người ta ghen tị, nhưng mà không thể soi mói nổi điều gì. Cho dù có cầm tinh con thỏ thì cũng nên có đuôi để người ta nghía một cái chứ?!

Uhey dày dạn kinh nghiệm cùng với Kwon Ji Yong càng lúc càng khéo léo, trong showbiz nhân phẩm cũng không tồi, giúp đỡ nhau gì đó dĩ nhiên đều sẽ cố hết sức, khiến giới truyền thông đều buồn bực muốn chết – chẳng lẽ chúng tôi thật sự phải tin giữa bọn họ đơn thuần chỉ là “bạn bè khác giới” sao? Cảm giác này thật đúng cmn khó chịu quá đi!!

Uhey diễn xuất trong “Nữ hoàng Seon Deok” để lại cho khán giả hình tượng một thiếu nữ quý tộc trẻ tuổi tao nhã. Kết quả từ “See You” đến “No te entristezcas” chuyển biến từ rock’n'roll sang Latin, hơn nữa lời ca nhanh và linh hoạt, phong cách biểu diễn mới mẻ khiến số lượng fan tăng rất nhanh. Ca khúc đơn của cô trong bảng xếp hạng theo sát ngay sau “Heartbreaker” của Kwon Ji Yong, thậm chí có chiều hướng đuổi kịp và vượt qua.

Hơn nữa quan hệ giữa hai người khiến người ta tò mò khó nhịn, càng được quan tâm hơn nữa.

Các fan xem trực tiếp đều sôi trào: “Oppa, gọi Uhey tự nhiên thế, còn vẻ mặt thế kia nữa!”

“Đúng vậy đúng vậy! Tuy rằng giọng điệu có vẻ nghịch ngợm, nhưng ánh mắt quá là dịu dàng.” Các VIP đều tỏ vẻ, kỳ thật GD thay đổi hình tượng từ cute sang dịu dàng điềm đạm cũng không tồi.

“Nhìn thấy không? Lúc cuối cùng lên sân khấu, Yong còi rất tự nhiên đứng bên cạnh Uhey, ở phút thứ 58 giây 29, hai người nhìn nhau cười kìa.” Fan CP đều cảm thấy, nghi vấn nhiều lắm, chúng ta phải tìm thật kỹ.

“Hai người bất luận là tài năng hay ngoại hình đều thật xứng.” Có người hâm mộ phụ họa.

“Tôi có giả thiết này táo bạo một chút, bài hát đó là Uhey tặng cho GD, khi Uhey hát, vẻ mặt GD rõ ràng là cảm động. Hai người tuyệt đối là có gian tình!” Xem ra quay phim hiện trường cũng là fan CP, nếu không thì sao lại dành riêng cho Kwon Ji Yong đặc tả gương mặt đến thế kia chứ.

“U Bảo khiến tôi cảm thấy thật đáng yêu. Ánh mắt kia, động tác kia, là con gái cũng phải động lòng!” Honey hết sức vừa lòng với bài hát mới của Uhey, đặc biệt là dáng người của cô, tiếp tục khiến rất nhiều nam nữ diễn viên phải công khai ca ngợi.

Trong đó Jung Yong Hwa có diễn xuất cùng với Uhey phát biểu: “Uhey thật sự là một noona dễ dàng khiến cho người ta phải yêu thích.” Hơn nữa phim truyền hình cũng sắp chiếu, trong phim nhân vật hai người đóng rất được mong chờ, bởi vậy, rất nhiều người bắt đầu ship hai người.

Kwon Ji Yong sau khi nghe được, ăn dấm một chút, rồi tiếp tục làm nũng dỗ dành cô gái của mình. Vì chuyện trên Inkigayo, Uhey sợ bị người ta bắt được dấu vết gì, gần đây trừ lúc về nhà, thời gian còn lại chỉ trả lời tin nhắn, còn điện thoại hoàn toàn không tiếp.

Kỳ thật cũng là trừng phạt hắn rảnh rỗi phát thần kinh nói lung tung. Khi Kwon Ji Yong cho rằng Uhey sẽ cùng hắn tham gia chương trình “Strong Heart” buổi đầu tiên lên sóng, Uhey cười lạnh nhéo thịt eo hắn: “Anh cho rằng, chủ tịch của hai bên sẽ để cho chúng ta cùng xuất hiện trong một tiết mục sao?”

“Vì sao chứ..?” Kwon Ji Yong uể oải cúi đầu, nắm nắm ngón tay Uhey.

“Để tránh nghi ngờ chứ sao?!” Uhey sờ sờ cái đầu đang cúi xuống của anh chàng, nghĩ lại cũng nên an ủi một chút, dạo này tên nhóc này bị dày vò khá nhiều, cô cũng đau lòng, “Hơn nữa gần đây công ty giúp em nhận đóng một movie. Công ty tuy rằng không quản quá chặt chuyện riêng của em, nhưng scandal quá nhiều cũng không tốt.”

Sự chú ý của mọi người tập trung quá nhiều, ngược lại sẽ trở thành phản tác dụng. Cho nên bình tĩnh một chút sẽ  thích hợp hơn. Bọn họ là ca sĩ, là nghệ sĩ, công việc của mình vẫn nên làm tốt.

Nhưng Uhey thật sự không ngờ, Kang Ho Dong là một MC tài năng có tiếng, làm sao có thể đơn giản bỏ qua gian tình giữa hai người được?

Phải biết rằng, Kwon Ji Yong rất thích lan truyền chuyện mờ ám giữa hai người – dù sao Yang Hyun Suk đã ngầm cho phép, vẫn hơn là bị đồn với Jung Yong Hwa gì đó kia! Rõ ràng mình mới là cp xứng đôi với Uhey, các người loạn tưởng lung tung cái gì chứ?!

_______________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-4-2014 20:33:36 | Xem tất
Chương 35: Strong Heart“Maknae quả nhiên là điểm đột phá.” – Kwon Ji Yong


Strong Heart phát sóng, không thể nghi ngờ rằng có rất nhiều người chờ đón. Dù sao khách mời toàn là các diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng trong thời điểm đó.

Lee Seung Gi gần đây trở nên nổi tiếng, ra mắt với vai trò MC trong Strong Heart, cùng với Kang Ho Dong tiến hành đoạn dạo đầu xong, liền kéo tấm màn bắt đầu chương trình.

Khách mời là Kwon Ji Yong, Seung Ri, Kim Tae Woo… 24 nghệ sĩ hoạt động tương đối nổi bật trong năm nay.

“Ha ha ha, chào mừng mọi người đến với Strong Heart. Aigoo, nhìn thấy nhiều ngôi sao tỏa sáng ở đây thật sự khiến cảm xúc dâng trào.” Tiếng cười tục tằng của Kang Ho Dong vang vọng khắp sân khấu.

Các nghệ sĩ nữ như Ahn Young Mi.. đều tỏ vẻ thích thú với Lee Seung Gi, khiến Kang Ho Dong làm bộ suy sụp một hồi, sau đó bắt đầu nã pháo vào các khách mời.

“Yoo Se Yoon-ssi, cậu hãy nói vài lời chúc mừng đi.” Kang Ho Dong điểm danh khách mời “Mr. Khiếm nhã”.

“Lúc đầu khi mới đến đây, tôi tưởng vị trí Seung Gi là của tôi.” Yoo Se Yoon vừa mở miệng đã khiến cho mọi người bật cười ầm ĩ, “Công ty của tôi ra thông báo về việc này, khiến tôi tưởng rằng mình sẽ là MC thứ hai. Tôi còn chọn một bộ đồ thật đẹp để làm MC nữa, cho nên hiện giờ tôi thấy xấu hổ quá!”

Nghe tiếng Yoo Se Yoon làm bộ tủi thân, mọi người lại cười vang, không khí trong trường quay lập tức trở  nên thoải mái hơn rất nhiều.

Sau đó Kang Ho Dong “lãng mạn” tuyên bố tôn chỉ mục đích của chương trình Strong Heart, cùng với Lee Seung Gi khen ngợi vẻ đẹp của Yoona, còn lôi kéo: “Hình mẫu lý tưởng của Seung Gi là Yoona, Yoona đấy.” Càng lúc càng náo giống như được dắt dây tơ hồng vậy, khiến cho Lee Seung Gi trên bục MC trở nên rất ngại ngùng.

Lúc này Kwon Ji Yong lại đang trao đổi ánh mắt với SeungRi.

“Hyung, sao Uhey noona không đến?”

“Cô ấy còn bận nhiều việc. Cậu vẫn là tự lo cho mình đi.”

SeungRi cúi đầu nhìn tay, trách không được dạo này noona không trả lời tin nhắn của mình. Aizz noona, maknae đáng yêu bị Ji Yong hyung bắt nạt.. TT_TT.

Rốt cuộc cũng đến lúc giới thiệu hai người.

“Năm 2009, những thần tượng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, G-Dragon và SeungRi!!.. Hãy cho họ một tràng pháo tay..!!”

Tiếng Kang Ho Dong vang dội hùng hổ khiến hai cậu nhóc đang thất thần hoàn hồn trở lại.

“Strong Heart là show truyền hình đầu tiên G-Dragon tham gia sau khi ra mắt album solo. Có lý do gì đặc biệt không khi cậu chọn chương trình này ?” Kang Ho Dong hỏi.

“Vì em cảm thấy Kang Ho Dong hyung là người có thể tin tưởng.” Kwon Ji Yong nghĩ một chút, nói.

“So với Yoo Jae Suk thì sao?” Kang Ho Dong híp mắt, vẻ mặt không có hảo ý.

“Aigoo..” Lee Seung Gi ở bên cạnh làm bộ chịu không nổi. Các khách mời trong trường quay cũng tỏ vẻ khinh bỉ.

Cuối cùng Kang Ho Dong quay lại chủ đề chính, nói tới album gần đây nhất của Kwon Ji Yong. Một nữ nghệ sĩ có mặt ở đó cũng nói, “HeartBreaker” là bài hát con mình nghe khi đi ngủ, nhưng vì chỉ nghe một bên tai nghe nên chỉ nghe thấy mỗi nhịp “chi keun chi keun”.

Kwon Ji Yong ở bên dưới ôm mặt cười, nhưng trong lòng cũng có chút tự hào nho nhỏ.

Kang Ho Dong ồn ào: “Ji Yong à, lên hát bản gốc nào.”

Kwon Ji Yong trong tiếng hú hét của mọi người, lên sân khấu nhảy một đoạn, không thể nghi ngờ rằng được mọi người hoan nghênh nhiệt liệt.

“Ji Yong-ssi, nghe nói ở Inkigayo, cậu và Uhey tỏ ra rất thân thiết, nhưng hai người cũng là đối thủ cạnh tranh đặc biệt?” Kang Ho Dong vẻ mặt bát quái.

Lee Seung Gi bên cạnh làm mặt hâm mộ ghen tị đệm vào: “Uhey-ssi là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người đấy.”

“Kể cả Lee Seung Gi sao?” Yoona đột nhiên hỏi.

“Không không không, hình mẫu lý tưởng của SeungRi không phải là Yoona sao, đừng lo đừng lo.” Nữ nghệ sĩ ngồi ngay phía sau lập tức tiếp lời, khiến tiếng cười lại vang lên một hồi.

Kwon Ji Yong vẻ mặt tươi cười, chưa biết nên đáp lại thế nào, SeungRi ở bên cạnh đã chen miệng: “Hình mẫu lý tưởng của Ji Yong hyung chính là Uhey noona đấy.”

“..” Mọi người trong trường quay đều kêu to, Kwon Ji Yong cảm thấy mình rất muốn xông tới bóp cổ Seung Ri, tuy rằng là thật, nhưng tên nhóc này bớt miệng đi không được à?

“Mo? Là thật à?” Lee Seung Gi hứng thú: “Vậy hình mẫu lý tưởng của Uhey-ssi là ai, SeungRi biết không?” Vì mọi người đều biết Big Bang và Uhey vẫn luôn thân thiết, cho nên cũng không có gì kiêng kỵ.

“Uhm..” SeungRi ngẩng đầu 45độ trấn định một lát, sau đó lắc đầu: “Không biết, noona không nhắc đến với em.”

Mọi người đều cảm thấy thật là bất đắc dĩ, Kwon Ji Yong thì cúi đầu hết nói nổi. Nhưng Kang Ho Dong ở bên lại tiếp tục hỏi: “Ji Yong-ssi, chẳng lẽ không tò mò sao?”

Vốn bị trêu ghẹo có chút ngượng ngùng, Kwon Ji Yong cuối cùng cũng chỉ có thể bụm một bên má, mím miệng cười gật gật đầu. “Nếu không phải là em thì rất ngại, chẳng còn mặt mũi gì nữa, cho nên vẫn luôn không hỏi.” Kỳ thật đã sớm là người của mình rồi, mình thật là số khổ quá đi. Kwon Ji Yong nhỏ trong lòng rơi lệ.

Trong trường quay mọi người đều cười nghiêng ngả. “Ji Yong-ssi cũng có phiền não như vậy sao?” Yoo Se Yoon nói, “Tôi còn tưởng rằng phiền não như vậy chỉ những người tuổi như tôi và Kang Ho Dong mới có chứ?”

Phát ngôn hài hước khiến cho không khí chương trình lại ồn ào vì tiếng cười. Cuối cùng, Kang Ho Dong hô vang chủ đề hôm nay: “Thành công hoặc bỏ lỡ!”

Ca sĩ Kim Tae Woo rất tự nhiên nói về bài hát của mình trên bảng xếp hạng, đã cố tránh được “HeartBreaker” của Kwon Ji Yong và bài hát mới của Uhey, nhưng chỉ xếp hạng nhất được một tuần liền bị bài hát mới của Lee Seung Gi đánh bật xuống hạng hai.

“Là chuyện bình thường thôi.” Tablo của Epik High tiếp lời, nói lúc đó nhóm muốn ra album, là cố ý tránh album của Kwon Ji Yong, “Nhưng tôi không ngờ Uhey-ssi ra bài hát đơn ngay một ngày sau đó, chủ tịch của chúng tôi không ngừng nói: thật là thất sách, thất sách, hẳn phải tránh cả Uhey mới đúng.”

“Thì ra không chỉ có Ji Yong-ssi, còn cả Uhey-ssi nữa.” Kang Ho Dong cười ha ha.

“May mà dạo này Uhey đóng phim.” MC Mong vẻ mặt may mắn nói, “Hiện giờ có lẽ đầu tháng mười là có thể ra album.”

Mọi người đều cười vang, Brain cũng tỏ vẻ: “Để đề phòng, tôi phải dời ngày phát hành album đến tận tháng mười hai.”

“Các tiền bối đã nói vậy, Ji Yong-ssi nghĩ sao?” Kang Ho Dong hỏi Kwon Ji Yong.

“Em thấy may mà mình ra album sớm.” Kwon Ji Yong vẻ mặt may mắn, nói xong ngượng ngùng quay ra cúi đầu với các tiền bối.

“Lúc trước ở trong WC gặp được SeungRi, tôi đã hỏi cậu ta khi nào Big Bang ra album tiếp theo.” Tablo nói, “Kết quả SeungRi nói, còn lâu nữa mới ra, cho nên mọi người hãy nhanh chân ra trước đi.”

Phụ đề cuối cùng không chịu rảnh rỗi nữa, xuất hiện: “Phương châm của các ca sĩ: Tránh Big Bang!!”

“Đừng quên còn có Uhey nữa, Uhey!” Kim Tae Woo cường điệu, Big Bang không ra album mới nhưng Uhey thì chưa chắc đâu nhé.

“À, vốn dĩ nếu Uhey hôm nay có thể tới tham gia chương trình có lẽ mọi người có thể hỏi. Nhưng vì bận lịch đóng phim nên không thể đến.” Kang Ho Dong lúc này vẻ mặt thần bí nhìn Kwon Ji Yong và SeungRi: “Có điều, Strong Heart làm sao có thể gặp khó mà lùi chứ.. Chúng tôi đã chuẩn bị điện thoại trực tiếp! Hơn nữa là dùng điện thoại của SeungRi!”

“A…!!!!!” Toàn trường quay vang lên tiếng thét chói tai, Kwon Ji Yong hoàn toàn ngây người, sau đó tàn bạo nhìn về phía maknae.

“Hyung, em cũng bị ép thôi.” SeungRi tỏ vẻ, cậu ta cũng rất kinh ngạc lúc mới được chương trình thông báo, hoàn toàn kinh ngạc đó. Hơn nữa chủ tịch hình như cũng không phản đối mà.

“Aigoo.. nhất định phải hỏi hình mẫu lý tưởng của Uhey là ai mới được.” Kang Ho Dong ý bảo Seung Ri gọi điện thoại, Seung Ri chỉ có thể vẻ mặt đau khổ cầu nguyện, noona, trăm ngàn đừng trách em, khi nào em bị Ji Yong hyung đuổi giết, xin hãy che chở..

Đầu tiên là tiếng nhạc chờ “A Boy” vang lên, khiến cho trường quay đều tràn đầy tiếng kêu phấn khích, “Không biết nhạc chờ của G-Dragon có phải “See You” không nhỉ?”

Kwon Ji Yong trong lòng thản nhiên, nhạc chờ của tui là “HeartBreaker”, hi hi hi..

Một lát sau, liền nghe thấy trong điện thoại tiếng Uhey có vẻ mệt mỏi, “SeungRi à, có chuyện gì thế, noona ở trường quay đang bận lắm.”

___________


*Chú thích:

Strong Heart: Strong Heart là một chương trình trò chuyện của Hàn được sản xuất bởi đài SBS từ năm 2009.Các MC của chương trình đầu tiên là Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, sau đó là Lee Dong Wook, Shin Dong Yeop với Boom, Lee Teuk và Eunteuk (Super Junior) , Yang Se Hyung, Kim Hyo Jin, Jung Ruri là các khách mời thường trực.

1 số nhân vật xuất hiện trong chap này ( ep 1 của Strong Heart) :

Kang Ho Dong: một MC nổi tiếng của Hàn Quốc

Lee Seung Gi: ca sĩ, diễn viên, MC

Kim Tae Woo: ca sĩ, giọng hát chính trong G.O.D (đã tan rã)

Ahn Young Mi: diễn viên

Yoona: thành viên nhóm nhạc nữ SNSD
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-4-2014 20:38:25 | Xem tất
Chương 36: Vấn đề hình mẫu lý tưởng“Anh là Kwon Ji Yong hoàn hảo em nhất định phải yêu rồi.” – Kwon Ji Yong


Mọi người trong trường quay nghe Uhey trả lời như vậy, lập tức đều tỏ vẻ: quả nhiên Uhey rất thân với Big Bang.

“Noona, em đang quay Strong Heart, Ho Dong hyung bảo em gọi điện thoại cho chị.” SeungRi gào vào điện thoại, noona, đừng hận em, em bị ép buộc.

“Hả?” Trong điện thoại, Uhey rõ ràng có vẻ bất ngờ, nhưng lập tức liền phản ứng lại: “Aniasayo, xin chào các vị tiền bối, xin chào Ho Dong oppa.”

“Ồ, Uhey không chỉ xinh đẹp mà còn rất lễ phép nữa, xin lỗi quấy rầy em một chút.” Nghe phản ứng của Uhey, Kang Ho Dong rất vừa ý, nhưng sau đó liền bắt đầu “ép hỏi”: “Uhey-ssi, chắc cũng biết Ji Yong tới tham gia Strong Heart chứ?”

“Uhm..” Uhey thẳng thắn trả lời: “Vì em và Big Bang coi như là thân thiết, cho nên cũng biết.”

“Uhey à, Kwon Ji Yong-ssi nói, hình mẫu lý tưởng của cậu ấy là em, vậy hình mẫu lý tưởng của em là ai?” Kang Ho Dong cười hỏi, Lee Seung Gi ở bên cạnh cũng che miệng cười, tin đồn giữa hai người mọi người đều cảm thấy hứng thú.

“À.. là Kwon Ji Yong đi.” Giọng Uhey bên kia có chút bất đắc dĩ.

Kwon Ji Yong không khỏi kêu lên: “Mo? Uhey à, sao cậu có thể không tình nguyện như thế?” Còn chưa đợi mọi người ồn ào, những lời này của Kwon Ji Yong lập tức đưa tới tràng cười lớn hơn nữa.

Phụ đề lên sàn: G-Dragon bất mãn thái độ miễn cưỡng của Uhey?

“Sao mà không tình nguyện, tôi phải có thời gian suy nghĩ chứ, tiền bối.” Uhey nói trong điện thoại.

“Uhey-ssi, tôi là Lee Seung Gi. hình mẫu lý tưởng G-Dragon của cô thì ra là phải tự hỏi cẩn thận rồi mới quyết định hả, vậy tại sao lại là G-Dragon?” Lee Seung Gi cười hỏi, Uhey quả nhiên giống lời đồn, thật thú vị.

“Tôi nói không phải chẳng ai tin sao?” Giọng Uhey pha lẫn chút oan ức, mọi người trong trường quay đều muốn phì cười.

“Ha ha ha, vậy thì hẹn hò đi.” Kang Ho Dong hăng hái, dù sao hai người xứng đôi như vậy, phấn hồng các loại đều bay phất phới.

Kwon Ji Yong cảm thấy mặt mình đã thành đỏ bừng, các vị, chúng tôi thật ra đã hẹn hò rồi. Aigoo – vậy cậu thẹn thùng cái gì chứ?

“Kwon Ji Yong-ssi?” Kang Ho Dong nghe trong điện thoại tiếng Uhey cười hơi xấu hổ, liền hỏi nam nhân vật chính ở ngay tại hiện trường.

“Chuyện này đàn ông không thể ép buộc phụ nữ được.” Kwon Ji Yong vẫn là ngừng cười, chậm rãi nói.

“Ồ, đàn ông thật!” Ahn Young Mi khen ngợi, sau đó hô to với Uhey: “Uhey cảm thấy Kwon Ji Yong như vậy thế nào?”

“Khi chọn cậu ấy là hình mẫu lý tưởng sẽ không do dự nữa.” Uhey cười trong điện thoại.

Mọi người cũng tỏ vẻ, Uhey quả nhiên là một cô gái thông minh. SeungRi gật đầu tán thành, Uhey noona quả thực là một idol hành động và trí tuệ đều đạt điểm mười.

Sau đó Kang Ho Dong còn hỏi Uhey khi nào có thể đến tham gia chương trình, Uhey tỏ vẻ sau này rảnh nhất định sẽ đến. Cuối cùng Lee Seung Gi còn không quên bổ sung: “Uhey có gì muốn nói với SeungRi và G-Dragon hôm nay không?”

“Ji Yong tiền bối à, SeungRi cần dạy bảo.” Uhey im lặng một lát, sau đó nói. Mọi người trong trường quay vui vẻ khi người gặp họa đều nhìn SeungRi cười. – trở về anh lớn sẽ dạy bảo maknae.

“Còn về SeungRi, đừng để các hyung phải lo lắng nữa nhé.”

Ji Yong gật đầu, tỏ ý tán thành.

“Như vậy Ji Yong-ssi, có gì muốn nói với Uhey?”

“Uhey à, sau này khi nói tôi là hình mẫu lý tưởng, thì nói dứt khoát một chút nhé. Tôi đâu có kém như vậy..” Kwon Ji Yong lớn tiếng nói, trường quay lại cười vang. – G-Dragon nhỏ mọn ghi thù Uhey do dự.

Kang Ho Dong tỏ vẻ, điện thoại trực tiếp lần này thật sự rất thú vị, đôi trai gái kia cảm giác như có như không, thật sự khiến người ta cảm thấy tò mò khó nhịn, lại thật mong chờ.

Sau đó Kwon Ji Yong vì trả thù SeungRi một cách thật ác liệt, liền kể chuyện maknae uống bậy rượu, suýt nữa thì bị TOP đánh cho một trận. SeungRi cảm thấy, dù sao cũng đều là chết, vậy thì dứt khoát chết cho tôn nghiêm một chút, nhất thời dũng khí thăng tới đỉnh đầu: “Hyung, có lần không phải anh cũng uống say nói lung tung được TOP hyung và Tae Yang Hyung đưa trở về sao?”

“Nói lung tung gì thế?” Kang Ho Dong dễ dàng túm được trọng điểm.

“Thì kiểu như ta là Kwon Ji Yong hoàn hảo mười phân vẹn mười này nọ..” SeungRi kỳ thật vẫn là tỉnh lược đi đại bộ phận chính, thật ra hắn ta hô to tên Uhey, còn hát lung tung bài “Sunset Glow” nữa.

“Ha ha ha, G-Dragon ssi cũng có lúc tự kỷ như vậy sao?”

Tuy rằng thở phào vì Seung Ri không nói hết ra, nhưng Kwon Ji Yong trong lúc bụm mặt ngượng ngùng cũng đồng thời âm thầm sinh ác độc trong lòng, món nợ này, hắn tuyệt đối nhớ kỹ, maknae, đến lúc đó cầu ai cũng đừng hòng có tác dụng.

Uhey không biết rõ quá trình quay Strong Heart, cúp điện thoại xong liền tiếp tục quay phim.

Nhưng cô không ngờ rằng, “You’re hansome” sau khi phát sóng lại được hoan nghênh như vậy, thậm chí còn vượt qua cả “Người thừa kế sáng giá” của Lee Seung Gi đóng vai chính. Vai của Uhey sau khi được thay đổi, vì bản thân cô đã rất nổi tiếng, hơn nữa tính cách nhân vật được yêu thích, rất được khen ngợi. Đặc biệt là kiểu tình yêu kiểu oan gia nhẹ nhàng trẻ trung, càng khiến nhiều người bàn luận và chú ý. Cặp đôi này thậm chí còn vượt qua cả cp chính là Hwang Tae Kyung và Go Mi Nyu.

“Aigoo, U Bảo của chúng ta hợp với ai đây? Cũng thích cả Kang Shin Woo dịu dàng nữa..” Có Honey bị nụ cười buồn của Jung Yong Hwa trong phim bắt mất hồn, liền dao động.

Fan cp bánh bao thì giữ vững quan điểm của mình, nếu Uhey không cùng với GD, chúng tôi đây sẽ không tin tưởng tình yêu!

“Đúng vậy, đúng vậy, đều là hình mẫu lý tưởng của nhau mà. Hơn nữa nhạc chờ của U Bảo là “A Boy”, lúc đó tớ nghe được, kích động muốn chết luôn!!” Rất nhiều fan đều tỏ vẻ mình cũng có cảm giác như vậy.

Nhưng cặp đôi được bên ngoài đồn đại hiện giờ đang ở nhà bàn chuyện tham gia lễ trao giải MAMA.

“Cái gì? Anh muốn mang cả Gaho đi đến đó nữa?” Uhey nhìn “con trai” đang nằm bên cạnh, cảm thấy mình nên phản đối, “Lần trước anh tham gia chương trình Kim Jung Eun’s Chocolate đã mang nó đi rồi, ở đó ít người có thể nhờ nhân viên trông giúp. Nhưng lần này đến MAMA, không sợ khiến nó sợ à?”

“Em làm mẹ mà chẳng chịu dẫn nó đi chơi, giờ lại có ý kiến? Anh phải mang nó đi cho nó trải nghiệm chút chứ!” Kwon Ji Yong dẩu môi, bất mãn: “Dạo này em quăng cha con anh ở góc nào, còn dám nói! Gaho, mẹ bỏ mặc chúng ta, cha con ta sống dựa vào nhau thôi!”

Cái gì mà Jung Yong Hwa, Jang Geun Suk.. Các người rõ ràng chút đi, Kim Yoo Jin yêu nhất là Kwon Ji Yong! Hừ!

“Lúc anh tham gia Kim Jung Eun’s Chocolate, chẳng phải đã nói ngày 19 tháng 9 là ngày đặc biệt của nữ chính trong “This Love” của anh sao?” Uhey nhướn mi nhìn anh chàng nào đó ôm Gaho làm bộ ghen tuông méo mó, “Có phải em không nói liền quên ngay rồi?”

“À.. Đó là vì chương trình, chương trình thôi!” Kwon Ji Yong cảm thấy mình đuối lý, thả “con trai” sang bên cạnh, chạy vội tới bên cạnh Uhey: “Bảo bối, sau này nữ chính trong các bài hát của anh toàn bộ đều là em. Thật sự. Yoo Jin ah~~~”

Aigoo, sao lại quên vụ này nhỉ, có điều, Yoo Jin khi ghen thật đáng yêu.. “Bé cưng, ghen kìa, ha ha ha, cảm thấy oppa thật đúng là cuốn hút chứ.”

“Uhm, nghe Jung Yong Hwa-ssi hình như có nói với em, cậu ta có một bộ phim sắp đóng, có lẽ đề nghị đạo diễn mời em tham gia..”

“Không được, không được, đóng với ai cũng được, riêng cậu ta thì không thể.” Kwon Ji Yong bùng nổ, đều đã thành cặp đôi màn ảnh, lại tiếp tục đóng phim cùng nhau thì đầu mình thành có sừng mất, phải ngăn cản, tuyệt đối ngăn cản: “Nếu em muốn đóng, anh sẽ mang theo Gaho rời nhà trốn đi!”

Gaho vô tội ôm mặt: aba, chiêu này dùng đã sắp nát, đổi cách khác giùm đi!!

______________


*Kim Jung Eun’s Chocolate: một chương trình talk show của đài SBS do nữ diễn viên Kim Jung Eun (chuyện tình Paris) dẫn chương trình.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-4-2014 16:33:42 | Xem tất
Chương 37: Big Bang Gaho“Gaho à, oma sẽ tức giận.” – Kwon Ji Yong


Cuộc tranh chấp giữa Uhey và Kwon Ji Yong, cuối cùng kết thúc với quyết định Kwon Ji Yong mang theo Kwon Gaho đến MAMA.

Vì Kwon Ji Yong nhất quyết tỏ vẻ dù sao Gaho đã nổi tiếng, vậy thì cho nổi thêm nữa đi, không chừng còn có thể cho nó đi đóng vài quảng cáo phụ thêm thu nhập gia đình. – Cậu và Uhey thiếu tiền sao? Chỉ riêng tiền bản quyền ca khúc đã thu không ít rồi.

Uhey thật sự không muốn ở nhà nhìn một anh chàng lăn lộn trên đất còn ầm ĩ lên án không ngừng, khiến cô có cảm giác như mình có con trai, cô mới 21, 21 tuổi thôi đấy.

Kwon Ji Yong bình thường ở nhà vẫn làm nũng như vậy với mẹ? Đáp án này về sau bạn sẽ biết.

Trong mắt Uhey, Kwon Ji Yong rất phong cách, Kwon Ji Yong thật fashion. Nhưng mà mặc áo T-shirt (còn gọi là áo phông/áo thun) trắng khoác vest bên ngoài tham gia MAMA, vẫn cảm thấy có phần quá đáng – tuy rằng Uhey cảm thấy người đàn ông của mình mặc gì cũng rất đẹp.

“Gaho à, đến lúc đó phải ngoan ngoãn nhé.” Kwon Ji Yong ôm Gaho đã được thẩm mỹ xong xuôi vào lòng, hôn cái đầu nhỏ đầy nếp nhăn của nó, sau đó hỏi. “Yoo Jin, đến lúc đó em đi trước hay để anh đi trước?” Quản lý của hai người đều sớm đã biết chuyện của bọn họ. Đặc biệt ngày nào đó quản lý của Kwon Ji Yong phát hiện nghệ sĩ của mình đang hẹn hò với Uhey, vẻ mặt lúc đó thực là đặc sắc.

Park Yeong Jin lúc trước khi  biết được chân tướng, vẻ mặt cũng không tốt đến nơi nào. Cuối cùng hai người “bảo mẫu” không hẹn mà cùng chọn cách “giấu nhẹm”.

Nghệ sĩ của mình bất luận về tình cảm hay kinh tế thì quan hệ với công ty vẫn đều vô cùng chặt chẽ. Quan hệ với người đại diện cũng rất thân thiết, cuối cùng ông chú Kim Nam Gook sau khi xin được tờ poster có chữ ký của Uhey xong, liền hoàn toàn cam chịu sự thật này, thỉnh thoảng còn cùng với Park Yeong Jin giúp hai người làm kết thúc công việc.

“Chị Yeong Jin lát nữa sẽ đón em, hôm nay em đi cùng chị Ga Hee.” Uhey mặc áo chiffon lụa trắng lộ vai, đeo khuyên tai tròn khổ lớn, mang phong vị nữ tính quyến rũ trưởng thành.

Kwon Ji Yong nhếch miệng quét mắt nhìn đôi chân dài thẳng tắp thon thả lộ ra ngoài quần đùi ngắn. “Kim Yoo Jin, giờ là mùa đông. Trong tủ của em không có quần dài à? Em đang chuẩn bị đi dụ dỗ ai đấy hả?”

“Hình như em chỉ có dụ dỗ một anh chàng tên là G-Dragon.” Uhey đeo thắt lưng xong, quay đầu nhìn Kwon Ji Yong đầu tóc xõa tung đã đổi từ màu vàng thành màu đen.

“Kiểu tóc này của anh để chuẩn bị cho concert à?” Cô cảm thấy Kwon Ji Yong tóc màu đen có vẻ thành thục hơn một chút.

“Ờ.” Kwon Ji Yong vẫn nhìn chằm chằm đùi Uhey, hừ hừ có lệ.

“Được rồi được rồi, lần sau em sẽ mặc quần dài tất dài được không?” Uhey thật sự chịu không nổi ánh mắt giết không tha của anh chàng này, tuổi nhiều lên mà trình độ ngây thơ bướng bỉnh cũng tăng thêm là sao?

“Anh lo cho sức khỏe của em mà thôi.” Kwon Ji Yong nghĩ một đằng nói một nẻo, chậm rì rì nói, gần đây hắn không chỉ một lần nhìn thấy ảnh Uhey mặc váy ngắn trong phim “You’re hansome” bị người ta lấy ra nói, cái gì mà cô gái có đôi chân dài hoàn mỹ, là ước mơ của cánh nam nhi. Hiện giờ phim đã sắp chiếu hết, trong đó có cảnh Uhey khoác khăn tắm đụng phải nữ chính cũng đang trốn trong phòng tắm nữ, càng khiến rating tăng cao đỉnh điểm.

Cmn, đạo diễn nghĩ sao vậy?! Xương quai xanh như có như không cùng ngực trắng nõn thế kia là chuyện gì xảy ra? Vẫn là đóng phim cổ trang tốt hơn, Kwon Ji Yong cảm thấy, sau này nhất định hắn phải hết sức ủng hộ bạn gái đóng phim cổ trang, nói thế nào nhỉ, bọc kín cả người luôn ấy.

Uhey không muốn so đo nhiều chuyện với anh chàng nhỏ mọn này, hôn lên mặt hắn, sau đó lại hôn lên cái mặt đầy biểu cảm của Gaho. “Em đi trước đây, phải ngoan ngoãn đấy.”

“Ừ, gặp ở đó nhé.” Kwon Ji Yong cũng hôn lại  bạn gái.

Kwon Ji Yong dắt theo Gaho lên thảm đỏ tự nhiên trở thành tiêu điểm chú ý của toàn thể mọi người. Gaho chân ngắn lũn chũn được Kwon Ji Yong dắt, thêm mũ dạ màu đen rất cool, trang phục đơn giản, giống như anh chàng đẹp trai nhà bên dắt chó đi dạo vậy.

“A.. Dễ thương quá, sao mà dễ thương như thế cơ chứ?!” Đừng nói các fan, ngay cả một số nghệ sĩ nữ gần đó đều phải kêu lên.

MC nữ cũng kích động giới thiệu: “Ồ, lần đầu tiên có nghệ sĩ mang theo thú cưng đến, đây là Gaho sao?”

“Aa, xin chào mọi người, đến đây nào, Gaho, chào mọi người đi nào.”

Gaho hừ hừ, nhiều người quá đi mất, thật ồn ào, oma đâu rồi?

“Ha ha, không biết hôm nay G-Dragon có thể đoạt được giải thưởng mặc đẹp nhất không nữa.” MC cười trêu chọc.

Kwon Ji Yong cũng lễ phép đáp lại: “Ồ, nếu vậy thì vinh hạnh quá.”

Tiếp đó là các nghệ sĩ khác. Uhey vì phải đợi Park Ga Hee nên đến rất muộn. Nhưng Son Dam Bi gần đây lại phải quay MV, cuối cùng là hai người mang theo đám hậu bối After School đến tham dự.

Uhey vì đóng phim truyền hình và mới ra bài hát mới, hiện giờ có thể nói là nổi như cồn. Vừa xuống xe, liền thấy cô mặc áo khoác lông dê đơn giản, thanh nhã và quyến rũ, bước đến trong những ánh đèn flash chớp nháy, tiếng fan thét chói tai, khiến rất nhiều nghệ sĩ quay đầu lại nhìn có chút hâm mộ. Cho dù là Kwon Ji Yong đã vào khán trường cũng loáng thoáng nghe thấy một vài giọng fan nam hô rất to tên Uhey.

“Gaho à, oma con hư quá.” Kwon Ji Yong ngầm oán giận, “Hẳn phải mặc quần dài mới đúng chứ!”

“Ồ, Uhey-ssi xuất hiện chưa từng khiến người ta thất vọng.” Nhìn Uhey trang phục gợi cảm, lúc này là MC nam kích động.

“Aniasayo..” Uhey kéo Ga Hee, chào hỏi đám fan xung quanh, kết quả rất nhiều VIP cũng không ngừng kêu to: “U Bảo!! Aaaa~~ Long ca mới vừa đi qua đó..” Khiến Uhey cảm thấy có chút được thương mà sợ.

“Lần này là Uhey và Park Ga Hee cùng nhau xuất hiện, nghe tiếng reo hò thật đúng là hâm mộ.” MC nữ cười nói.

“Vậy phải cám ơn mọi người.” Uhey nhìn màn ảnh nghịch ngợm cười cười, khiến xung quanh càng hò reo hơn nữa.

2NE1 cũng xuất hiện ngay sau đó, người cùng công ty được sắp xếp ngồi cùng một khu vực.

“Aigoo, Gaho à, đến đây chị ôm cái nào..” Park Bom rất thích nhóc con này, nhưng có lẽ do vấn đề về giống loài, bằng không Gaho được chủ nhân như Kwon Ji Yong nuôi dưỡng, sao mà không có được nửa phần tính cách linh hoạt như chủ nhân nó chứ?

-Bởi vì Gaho còn có một chủ nhân nữa đó, Park Bom –ssi.

“Uhey noona đến chưa?” Chae Rin nếu không phải con gái, Kwon Ji Yong đã nghi ngờ cô nàng có phải tình địch của mình hay không, mỗi lần nhìn thấy hắn, sau câu chào hỏi theo lệ thường, câu thứ hai chắc chắn liền hỏi đến “Uhey noona”, mà hình như tên nhóc Seung Ri cũng như vậy.

Có điều hắn nghĩ đến hành vi trả thù Seung Ri mấy ngày nay, tâm tình lại khá lên một chút. Seung Ri ấy à, có rất nhiều điểm yếu bị hắn nắm được, thỉnh thoảng rảnh rỗi “ngẫu nhiên” lộ ra với chủ tịch một ít, đủ cho tên nhóc này bị đau khổ mười ngày nửa tháng.

“Yo, Gaho à.” Tae Yang cũng đi lại chào hỏi “con trai” Kwon Ji Yong, mấy thành viên đều có thú cưng của mình, nhưng Gaho của đội trưởng vẫn là thú vị nhất, lúc nào cũng bộ dáng mặt mày đau khổ nhìn người ta, khiến người ta không buồn cười cũng khó.

“Aba, oma đâu rồi, thật nhiều người kỳ lạ. Con muốn oma.” Trong nhà nuôi nó lớn là Uhey, cho nên hiện giờ nhóc con bị sợ hãi, muốn tìm mẹ.

“Gaho à, ngoan nào, aba thương.” Cảm giác Gaho có chút bất an, liền nhanh chóng an ủi nó, thậm chí hát dỗ nó, cuối cùng Gaho mơ màng ngủ gật trong lòng Kwon Ji Yong.

“G-Dragon ssi thật đúng là đối với Gaho như con vậy.” Các nghệ sĩ bên cạnh đều đùa nói, nhìn một anh chàng đẹp trai giống như người cha dỗ một con cún Sharpei trông cũng ấm áp ghê.

“Có điều thật sự rất đáng yêu.” Tuy rằng nó trông không xinh đẹp, nhưng khí chất vừa cute lại vừa mắc cười, sao người ta lại không thích được chứ. Tên cũng hợp với Kwon Ji Yong, Kwon Gaho. Nhóc con này đại khái chính là super star trong giới thú cưng đó nha.

Đây là lần đầu tiên giải MAMA được phát sóng trực tiếp ở cả 10 quốc gia châu Á, cho nên sức ảnh hưởng lớn hơn trước đây rất nhiều.

Các ca sĩ cũng vô cùng để ý đến lễ trao giải lần này, nhận được vinh dự mà mình xứng đáng.

Uhey rất tin tưởng ca khúc của mình. Hơn nữa có lẽ lần này “HeartBreaker” của Kwon Ji Yong đoạt giải Album của năm cũng không có vấn đề gì.

DBSK lần này đoạt giải Đại diện Châu Á xuất sắc nhất, khi lĩnh thưởng trên sân khấu chỉ có ba người, Uhey cảm nhận được Ga Hee bên cạnh rõ ràng run lên.

“Onni?” Quả nhiên vẫn bị ảnh hưởng? Có một số việc nói là đã quên, nhưng dù sao rất nhiều hạnh phúc và tổn thương đều là người kia ban tặng.

“Chị còn tưởng bọn họ sẽ luôn cùng nhau nữa.” Park Ga Hee lắc đầu, nghe bên dưới có fan nào đó thậm chí đã bật khóc, cảm thấy đáng tiếc nói, một đội, một nhóm, thiếu một người, chẳng khác nào không tồn tại.

Lee Soo Man chẳng lẽ không thấy tiếc sao? Cho dù là thái độ đối xử với cây rụng tiền, công ty cũng nên rộng rãi một chút chứ. Cô không khỏi cảm thấy may mắn, công ty của mình và Kwon Ji Yong tốt xấu gì vẫn đối xử với bọn họ không tồi.

Đâu chỉ có không tồi, chỉ còn thiếu nước coi như tổ tông mà thờ! – Han Sung Soo nếu biết suy nghĩ của Uhey, tuyệt đối sẽ châm chọc như vậy.

Có điều Uhey cũng không có thừa nhiều tâm tình quan tâm đến người không liên quan, hiện giờ cô chú ý đến tin nhắn của Kwon Ji Yong.

“Em yêu, Gaho đang ngủ. Ảnh này.” Sau đó là ảnh Gaho ngộ nghĩnh đang nằm trên đùi quản lý của Kwon Ji Yong ngủ say sưa. “Anh lên sân khấu đây. Cổ vũ cho anh đi.”

Uhey hơi bật cười. Kế tiếp là Kwon Ji Yong sẽ lên biểu diễn “HeartBreaker”, mặc trang phục biểu diễn màu trắng, kiểu tóc cầu kỳ, Uhey cảm thấy, nhìn người đàn ông này rồi, sau này còn có thể thấy được ai nữa? Một người đàn ông tỏa sáng như vậy.

Lúc Tae Yang, 2NE1 lần lượt lên biểu diễn và nhận giải, Uhey xem trình tự, sắp đến lượt mình rồi, liền đứng dậy gật đầu với Ga Hee và mấy hậu bối: “Tôi phải đi chuẩn bị.”

Lại một lần biểu diễn “See You”, bài hát cô viết sau khi yêu người đàn ông này.

Khi đi qua hậu trường, Kwon Ji Yong vừa vặn tẩy trang, nhìn thấy Uhey mặc trang phục biểu diễn màu tím lấp lánh, mắt sáng rực lên, quả nhiên là Yoo Jin nhà mình rõ thật là ngắm mãi cũng không chán, nhưng mà váy dài một chút có phải tốt hơn không?!!!

Uhey cố ý hướng Kwon Ji Yong nháy mắt, khiến anh chàng nào đó vẻ mặt trở nên kinh ngạc, rồi sau đó đi tới hậu trường chuẩn bị lên sân khấu.

Khi nhạc dạo vang lên, dưới khán đài khán giả đều kích động, mỗi bài hát của Uhey đều thật sự kích động cảm xúc của mỗi người, hơn nữa hiện giờ nhảy nền là các thực tập sinh của công ty, đều là mỹ thiếu niên, thật sự kích động thị giác của mọi người.

Gaho ngủ ngon giấc vốn đang được Kim Nam Gook ôm trong lòng, kết quả đột nhiên nghe thấy giọng quen thuộc – Gì thế nhỉ? Oma!!

Chỉ thấy thoáng chốc nó đã mở to đôi mắt tí hin của mình, lắc lắc đầu, thân thể mập mạp nhỏm dậy, nhìn chằm chằm người trên vũ đài xác nhận một chút, rồi mau lẹ nhảy khỏi người đang ôm nó.

“A.. Oma, thì ra oma ở đây, Gaho tới đây..!” Kim Nam Gook còn chưa kịp phản ứng lại, thì đã thấy thân hình mập mạp màu nâu kia ra sức chạy về phía Uhey đang  biểu diễn trên sân khấu.

“Gaho à!!” Kim Nam Gook chớp mắt cảm giác đầu óc không đủ để dùng, nhìn Kwon Ji Yong đang đi về phía này, đánh liều kêu lên với hắn: “Ji Yong à, chặn Gaho lại!”

Kwon Ji Yong giật mình mở to mắt, nhìn theo hướng tay người đại diện, trợn mắt nhìn thân hình mập mạp bình thường chậm chạp rề rà, lúc này lại linh hoạt tránh được rất nhiều nhân viên đang kinh ngạc, cứ như vậy xông lên vũ đài – Không kịp rồi!

Chết tiệt! Bình thường dắt mày đi một vòng cũng tỏ vẻ không tình nguyện, hôm nay thoăn thoắt nhanh nhẹn như vậy làm gì chứ?! Kwon Ji Yong cố hết sức ngăn chặn điên – tiết – đang – muốn – bùng – nổ!!!

__________________
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-4-2014 16:38:27 | Xem tất
Chương 38: Super star giới thú cưng“Anh thật sự phải cùng Gaho sống nương tựa lẫn nhau rồi.” – Kim Yoo Jin


Rất nhiều người nhiều năm sau còn cho rằng, cả đời tham gia lễ trao giải của mình, chưa từng lần nào gặp qua cảnh tượng hỗn loạn buồn cười như thế.

Chỉ thấy Uhey đang biểu diễn được phân nửa, đột nhiên từ bên cạnh khán đài một con chó Sharpei màu nâu lao tới, tình huống này từ trước đến nay chưa từng ai gặp phải, chỉ mình cô. Mà thủ phạm đang lao tới lại chính là Gaho nhà mình!

Người xem phía dưới, fan, nghệ sĩ.. đều há hốc mồm, người thì gào rú người thì cười lăn – mọi người đều nhận ra là chó nhà ai.. Sau đó càng khiến người ta điên cuồng là, Kwon Ji Yong vốn cách sân khấu không xa cũng theo sau con cún nhà mình vọt lên, chuẩn bị đem Gaho tróc nã quy án.

“Oma, oma, aba không cho con đến chỗ oma.” Gaho thấy Kwon Ji Yong vẻ mặt dữ tợn, liền biết chắc chắn mình sẽ bị trừng trị, liền tìm nơi dựa dẫm, cầu Uhey che chở.

‘Ta trốn, ta chạy, ta trượt. Ta có oma!’ Xem Kwon Ji Yong khom lưng đuổi theo Kwon Gaho, sau đó một người một chó chạy ngược chạy xuôi, toàn bộ mọi người đều cười đau cả bụng.

Đám Park Bom Chae Rin ôm bụng mau chóng núp xuống dưới bàn. Tae Yang thì cảm thấy vừa mất mặt vừa tức cười, vẻ mặt hiện giờ chính là dở khóc dở cười. Park Ga Hee ở dưới thì há hốc miệng, cảm thấy mình đã không biết nên phản ứng thế nào.

Uhey cũng không thể ngừng biểu diễn lại, vừa vặn đúng khúc nhạc dạo, cô làm khẩu hình “như cũ” cho đám nhảy nền phía sau, sau đó trong tiếng cười hò hét của mọi người, túm áo Kwon Ji Yong đang đối đầu với Kwon Gaho, kéo hắn lại, động tác vừa mạnh mẽ vừa thuần thục.

“See you again, giữ chặt lấy anh

I don’t care, chỉ cần anh nhìn em..”


Uhey vừa tiếp tục hát, vừa kéo Kwon Ji Yong nhảy cặp, vũ đạo này vốn là nhảy cặp cùng với người đứng đầu của nhóm nhảy nền, cũng không quên quăng cho hắn ánh mắt: “Bắt kịp cho em, làm hỏng anh cứ chờ bị trừng phạt!”

Về phần người nhảy cặp ban đầu, nói thế nào cũng là ca sĩ sắp debut, rất nhanh liền lui về phía sau một bước, hòa cùng các vũ công đang nhảy phía sau Uhey và Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong cũng lập tức phản ứng lại, phối hợp với cô gái của mình, bắt đầu phát huy tại chỗ, uốn mình, vung tay, wave… động tác không nhìn ra chút khuyết điểm nào.

Về phần Kwon Gaho, không có Kwon Ji Yong truy đuổi, tự nhiên là không cần chạy nữa, ngoáy tít đuôi ngồi xem say sưa – đã không còn ai nghĩ đến phải túm nó xuống dưới nữa.

“Đây là kịch bản đã luyện tập sẵn sao?” Mấy thành viên 2PM ngồi ở dãy trước, nhìn thấy rõ ràng nhất, nhất thời bị tình hình có phần hài hòa trên sân khấu làm cho chẳng hiểu ra làm sao nữa.

“Mmm, tớ nghĩ có lẽ không phải..” Nick Khun cảm thấy hai vị tiền bối này thật can đảm, sự tình hỗn loạn đến thế còn giữ vững tiếp tục biểu diễn được, có điều chú nhóc Gaho kia thật đúng là đáng yêu.

Màn biểu diễn kết thúc, có thể nói là tiếng vỗ tay như sấm dậy, bất luận là năng lực ứng biến tại chỗ của Uhey – cùng với vũ đạo đầy phấn khích hai người biểu hiện, hay là cảnh tượng hài kịch Kwon Ji Yong chạy khắp nơi bắt chó lúc trước, đều khiến mọi người cảm thấy kỳ thực đây là màn hài kịch ngắn đã được diễn tập trước đó, thật đúng là vui vẻ vô cùng.

Đương nhiên còn liên lụy đến tin đồn trước đây của hai người, càng không thể bình ổn.

“Gaho à, đến đây nào.” Kết thúc bài hát, Kwon Ji Yong xấu hổ cúi đầu với mọi người dưới vũ đài, thậm chí cũng không dám nhìn vẻ mặt Uhey, nói với Gaho ở bên cạnh. Nhóc con chết tiệt, hai chúng ta xong đời rồi, mau mau ngoan một chút đi!

“Oma, aba thật đáng sợ!” Gaho rất tự nhiên “roạt” một tiếng chuồn khỏi tay Kwon Ji Yong, ngồi xổm phía sau chân Uhey đang nói cảm ơn khán giả dưới sân khấu.

“Gaho!” Kwon Ji Yong rốt cuộc nổi giận, chuẩn bị phát điên. Người bên dưới không ai nhịn nổi cười nữa. Aigoo, Gaho này thật là tuyệt.

“Aigoo, Gaho của chị nặng quá đi.” Uhey trừng mắt Kwon Ji Yong một cái, quay người bất đắc dĩ ôm lấy Gaho, sau đó thật tự nhiên nói vào micro: “Trước kia đã từng gặp nhóc con này, hôm nay thật sự phải cảm ơn cậu bạn nhỏ này lên sân khấu cổ vũ tôi rồi.”

Kwon Ji Yong nhẹ nhàng thở ra, cũng híp mắt cười giải thích với đám người đang điên cuồng bên dưới: “Gaho rất thích nghe “See You” của Uhey, không ngờ hôm nay còn muốn đích thân gặp gỡ thần tượng của nó, thật đúng là một tên nhóc bốc đồng!” Tay vội vàng đón lấy Gaho đang giãy dụa không ngừng, ôm chặt.

Fan phía dưới thét chói tai: “Uhey – G-Dragon – Gaho! Ở cùng nhau!!” Gaho chính thức dùng một cách không chính thống để nổi danh – đây chính là chương trình phát sóng trực tiếp ở cả mười quốc gia đấy!

Nhưng trong quá trình hai người hài hòa trao nhận Gaho, Uhey nói một câu với anh chàng của mình: “Xem ra ngày anh và Gaho sống nương tựa lẫn nhau không xa đâu.” Khiến Kwon Ji Yong lập tức hơi đờ ra. Không phải lỗi của anh đâu, tên nhóc này hôm nay hoàn toàn là bị thỏ nhập hồn, giảo hoạt kinh khủng!

Sau khi Uhey biểu diễn xong, phía sau hậu trường bất kể là người quen hay không quen đều là một bộ vô cùng quan tâm liều mạng chịu đựng lòng hiếu kỳ.

“Aigoo, không ngờ Uhey của chúng ta được thú nuôi yêu thích như vậy.” Park Yeong Jin giúp Uhey hòa giải, đương nhiên cũng có chút tự hào năng lực phản ứng của nghệ sĩ nhà mình, cuối cùng còn khiến Kwon Ji Yong hữu nghị tham gia. Yeong Jin noona, trọng điểm của chị càng ngày càng lệch xa rồi đấy.

“Nhóc con vẫn luôn rất đáng yêu, không ngờ đến giờ đã nặng như vậy.” Uhey tỏ vẻ không sao cả, nói với đám phóng viên chen chúc xung quanh, “Lúc trước khi nó còn nhỏ tôi từng ôm nó, Gaho thật đúng là một chú nhóc có trí nhớ tốt.” Một bộ thím nhà bên nhìn đứa cháu nhỏ lớn lên.

Các phóng viên chớp mắt, chỉ biết câm nín, chúng tôi còn chưa có hỏi cái gì, không cần ngăn chặn đầu báo của chúng tôi nhanh thế chứ.

Đường này không thông, còn có đường khác.

“G-Dragon ssi, Gaho hình như rất thích Uhey.” Phóng viên chặn Kwon Ji Yong đặt câu hỏi.

“À, khi nó đi ngủ, thích nhất là nghe “See You” của Uhey.” Kwon Ji Yong “yêu thương” nhìn Gaho trong lòng, Kwon Gaho nhắm mắt lại, tỏ vẻ, tui không biết gì hết á.

“Như vậy quan hệ giữa G-Dragon ssi và Uhey ssi chắc chắn là rất thân thiết đúng không?” Không tin không bắt được gót chân hai người, tuyệt đối có JQ.

“Đúng vậy, chúng tôi vốn chính là tri kỷ, tri kỷ, Gaho, đúng hay không?” Kwon Ji Yong giơ Gaho lên trước màn ảnh lắc lắc. Màn ảnh nhất thời xuất hiện gương mặt đầy nếp nhăn vô cùng tức cười của Gaho.

“Hmm hmm, bắt nạt tui không nói được đây mà.” Gaho bất mãn hừ hừ.

Các phóng viên: Tụi tui làm sao mà biết một con chó đang nói cái gì? Anh đây là đùa giỡn tụi tui đấy phỏng?

Cuối cùng, Kwon Ji Yong không chút lo lắng đoạt giải Album của năm. Album này đứng vững sau nhiều chỉ trích chê trách, chứng minh được địa vị của mình.

“Xin cảm ơn. Có thể đứng trên khán đài sáng nhất này, đoạt được giải thưởng này, tôi cảm thấy rất vinh hạnh.” Kwon Ji Yong đứng trên sân khấu, chăm chú nhìn Uhey đang ngồi bên dưới mỉm cười, cảm thấy tâm tình dần bình ổn lại. “Trước đây luôn là năm người cùng nhận giải, cùng nhận vinh quang, hiện giờ, tôi cảm nhận được, các thành viên YGfamily, chủ tịch Yang Hyun Suk, thầy Tayer, Eun Yi noona, còn có Uhey ssi, sự tồn tại của mọi người khiến tôi cảm thấy kiên định.”

Fan phía dưới nghe được tên Uhey lập tức thét lên chói tai, Uhey mỉm cười đối với màn ảnh đột nhiên quay tới chỗ mình. Pháp bảo đối mặt tin đồn của Uhey: Mình càng thản nhiên, người ta ngược lại càng không biết nên làm gì.

“Tuy rằng năm nay showbiz xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng tôi hy vọng sang năm sẽ còn thành công hơn nữa. Cảm ơn mọi người, các VIP, cùng mọi người đã ủng hộ tôi!” Kwon Ji Yong khi phát biểu, rõ ràng có kinh nghiệm hơn mấy năm trước, cũng thêm mấy phần hình thức hóa.

Sau đó “I Don’t Care” của 2NE1 cũng đạt được giải Bài hát của năm, đây là giải thưởng lớn thứ ba các cô nhận được trong lễ trao giải lần này, có thể nói là thắng lợi trở về.

Nhưng khi công bố giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất, mọi người có mặt đều trở nên căng thẳng. Giải này cạnh tranh vô cùng dữ dội, khi người trao giảo lớn tiếng tuyên bố: “Nữ ca sĩ xuất sắc nhất – ồ, là Uhey xinh đẹp!!”

Màn hình lớn hiện ra những đoạn cắt ngắn “See You”, “No te entristezcas”, “Làm sao đây” do cô biểu diễn. Giờ phút này, bất luận là Pledis bên này, hay là YG bên kia đều lớn tiếng hoan hô reo hò, máy quay còn đặc tả riêng vẻ mặt của các cô nàng 2NE1, đương nhiên cũng quay được cả Kwon Ji Yong đang cười tủm tỉm.

Uhey cười bước lên sân khấu, nhận cúp, sau đó nói vào micro: “Những lời như cảm ơn, tôi nghĩ không cần nói nhiều. Tôi đã từng nói trên sân khấu rằng, sẽ không phụ lòng những người nhớ tới và yêu quý tôi, hôm nay tôi đã làm được! Các Honey, các bạn của tôi, Uhey yêu mọi người!”

“Aaa…!!!” Các fan của Uhey thét chói tai, có người thậm chí còn bật khóc, nghĩ đến U Bảo từng nghiêm trang hứa rằng sẽ không làm bọn họ mất mặt, thật đúng là khiến người ta phải thương yêu.

Tiếp sau đó, đoạt giải sáng tác hay nhất là Uhey Pledis, giải rock’n’roll hay nhất là “See You” của Uhey, khán trường không chỉ các Honey, thậm chí ngay cả các VIP cũng bắt đầu hô to tên Uhey. Hơn cả chiến thắng của các cô gái 2NE1, Uhey không thể nghi ngờ rằng chính là người đại thắng trong lễ trao giải lần này.

Park Ga Hee lau nước mắt, cảm thấy giám đốc nhà mình lúc này nhất định vui đến phát điên.

Uhey viền mắt hơi ướt, cô đã làm được giấc mộng lúc ban đầu tới thế giới này. Nhìn Kwon Ji Yong cách đó không xa đang mỉm cười kiêu hãnh, cô giơ chiếc cúp trong tay mình lên.

“Tôi nghĩ, rốt cuộc có thể khiến người yêu tôi được tự hào.” Ít nhất, có thể cùng anh kề vai sánh bước.

Khí thế của Kwon Ji Yong và Uhey hoàn toàn không ai có thể ngăn cản, SuJu, SNSD của SM, Wonder Girls của JYP đều bị hai người đơn độc pk đánh bật.

Han Sung Soo cảm thấy mình lúc trước quả thực là hỏa nhãn kim tinh. Liều lĩnh ký hợp đồng với cô nhóc này, sau đó ngắn ngủi ba năm cho cô debut. Hiện giờ, công ty Pledis hoàn toàn thắng lớn. Hơn nữa ông cũng bắt đầu nghĩ tới đào tạo một ít nghệ sĩ nam, miễn cho có người miệng chua lòm nói, chỗ của mình là “ký túc xá nữ sinh”.

Các fan thì hiển nhiên càng quan tâm đến sự kiện Kwon Gaho “làm loạn” hơn.

“Hai người họ mà không có gì với nhau thì đúng là ông trời bị mù mắt.” Người nào đó post lên một hình động Kwon Gaho đang xông lên sân khấu, sau đó phân tích: “Xem này, Kwon Ji Yong vội vàng đi bắt chó, Uhey túm cổ áo anh chàng trông cực kỳ thành thạo, hai người trông như đã phối hợp như vậy cả ngàn lần rồi í.”

“Đúng vậy, còn có quan hệ “bắt chó”, theo phương ngôn Gyeongsang mà nói, không phải là quan hệ “thân mật” sao?” Một đứa nhóc nào đó kích động hiểu thấu đáo huyền cơ.

“Đúng vậy, hai người quả nhiên là quan hệ “bắt chó”.” Mọi người bừng tỉnh đại ngộ, thì ra là có chuyện như vậy nha.

“Ghế trên anh minh, cp bánh bao của chúng ta lại có tên mới, chính là cp “bắt chó”.” Ghế #4 nhanh chóng tỏ vẻ.

“Đồng ý +1.” Các fan cp tỏ vẻ, tên này kỳ thực không tồi.Kwon Ji Yong còn chưa biết danh hiệu cp của hắn và Uhey vì lòng nhiệt tình của cún yêu Gaho giúp đỡ, lại nhiều thêm một cái. Hiện giờ hắn đang suy nghĩ, làm thế nào có thể đi vào phòng ngủ, ôm người con gái của mình để ngủ.

“Không phải anh không trông coi Gaho, hôm đó thực sự  nó bùng nổ sức mạnh đó.” Mình là leader Big Bang, chó mình nuôi thỉnh thoảng cũng “big bang” một chút ấy mà. Kwon Ji Yong bất đắc dĩ liều mạng giải thích, tình huống hiện giờ của hắn là: đối mặt với cánh cửa phòng ngủ lạnh lẽo. Bên chân đặt một đống chăn đệm của hắn, còn có một Kwon Gaho đang mơ mơ màng màng trợn mắt.

“Yoo Jin, đã mùa đông rồi, bên ngoài rất lạnh..”

“Mở điều hòa.” Uhey ở trong phòng đáp, “Nếu còn dông dài không ngủ, thì ra ngoài ngủ một tuần cho em.”

“…Anh biết rồi.” Kwon Ji Yong xoa xoa mũi, oan ức đắp chăn co người trên sofa, nhìn Kwon Gaho bên cạnh, “Đều tại nhóc. Uổng công bình thường aba thương nhóc như vậy.”

‘Aba quả thực đúng là dông dài.’ Kwon Gaho trở mình quay người, tiếp tục mơ màng.

______________


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-4-2014 16:41:41 | Xem tất

Chương 39: Shine A Light“Tôi biết mình rất ích kỷ, nhưng xin em hãy cứ yêu tôi.” – Kwon Ji Yong


Các phóng viên trước tới nay đều là những kẻ khó chơi. Bọn họ khi thắng khi bại, càng bị áp chế lại càng hăng máu, vẫn đang siêng năng trên con đường tìm kiếm gian-tình giữa G-Dragon và Uhey.

Loại tinh thần bất khuất này, Uhey cảm thấy thực là khiến người ta bội phục. Có điều dạo này cô đang trong thời kỳ tu dưỡng. Sau vinh quang to lớn, cô cần phải từ từ tiêu hóa thành tích của mình. Nhưng Kwon Ji Yong thì lại đang chuẩn bị cho concert solo của mình vào ngày 5 tháng 12, bận rộn đến nỗi mỗi ngày đều không thấy người.

Uhey cũng là tránh khỏi đầu sóng ngọn gió. “You’re hansome” sau khi kết thúc hoàn toàn khiến cho cả giới phim truyền hình trở nên điên cuồng. Kiểu cười soi mói xấu xa của Hwang Tae Kyung, Go Mi Nyu đơn thuần tự nhiên, Amy xảo quyệt như rắn độc, Kang Shin Woo dịu dàng phúc hắc, Jeremy kiêu ngạo đáng yêu, đều khiến người xem phải hô to sảng khoái.

Lời thoại trong phim cũng khiến người ta phải mắt tỏa sáng. Ví dụ như Hwang Tae Kyung nghiêm trang nói với Go Mi Nyu đang say bí tỉ muốn nôn: “Go Mi Nyu, muốn nôn không cần phải cố nghẹn lại như vậy, chẳng lẽ không thấy nuốt xuống còn ghê tởm hơn à?”.

Còn có Amy vì hiểu lầm Kang Shin Woo, sau khi gặp Hwang Tae Kyung bị anh ta châm chọc liền nổi bão chửi bậy: “Từ khi tôi đây mười ba tuổi gặp phải anh thì đường tình liền không thuận lợi. Đầu tiên là mối tình đầu biến mất một cách khó hiểu, sau đó mối tình đầu lại xuất hiện một cách khó hiểu nhưng lại phớt lờ tôi, hiện giờ mối tình đầu lại thích đàn ông một cách khó hiểu! Hwang đầu to! Tôi chúc anh đời này không có được mối tình đầu! Thẳng tiến đêm đầu luôn!” Sau đó đoạn cut Amy uống rượu, hát “Give up to me” quyến rũ Kang Shin Woo lập tức liền bị các fan U Bảo truyền bá download rộng rãi.

Đương nhiên trong tiếng cười cũng có phần nước mắt, ví dụ như khi Kang Shin Woo cho rằng Amy thích Hwang Tae Kyung, uống rượu nói với Jeremy: “Kỳ thực anh cứ luôn một mình chờ mong, tưởng rằng tỏa sáng rồi sẽ xứng với cô ấy, nhưng tại sao cuối cùng vẫn là càng lúc càng xa?”

Jeremy trả lời: “Có lẽ cô ấy chỉ thích anh, mà không phải ánh hào quang quanh anh.”

Nhưng đoạn có rating cao nhất, cũng là đoạn khiến Kwon Ji Yong nghiến răng nghiến lợi nhất, là đoạn Uhey đóng vai Amy quấn khăn tắm trong nhà tắm nữ ở Nhật, khi phát hiện ra Go Mi Nyu là nữ, ngẩng mặt híp mắt nghi hoặc: “Không phát hiện ra cô là nữ, rốt cuộc là dáng người của cô quá kém, hai là chỉ số thông minh của tôi quá kém nhỉ? Có điều, nếu thích Hwang Tae Kyung, thì  nhanh đuổi theo đi, hai kẻ kỳ dị ở cùng với nhau cũng xứng lắm.”

Go Mi Nyu thì liếc nhìn dáng người xinh đẹp quyến rũ của Amy, vẻ mặt đau khổ. Biểu cảm hai người lúc ấy, được đạo diễn cho là kinh điển của diễn xuất.

Nói ngắn lại, bất luận là nội dung phim hay diễn xuất của diễn viên đều cực kỳ thành công, cho nên được đề cử tranh các giải thưởng lớn của SBS. Các diễn viên nếu có ra ngoài, tuyệt đối sẽ bị cả đống người đuổi theo. Từ sau khi Jang Geun Suk và Jung Jong Hwa bị người ta đuổi theo chạy đến WC nam không ra nổi, Uhey cảm thấy cái tính ở lì trong nhà không thích ra ngoài của mình thực là có lợi.

Hơn nữa Uhey còn phải tham gia biểu diễn trong concert Shine A Light của Kwon Ji Yong. Cho nên gần đây thành thật một chút, miễn cho giám đốc nhà mình bắt được sơ suất gì.

Han Sung Soo đối với Uhey vừa yêu lại vừa hận. Thành tích của Uhey chắc chắn khiến người ta phải tự hào, nhưng mỗi lần ra ngoài lại bị người ta hỏi: “Quan hệ giữa Uhey của công ty ngài và G-Dragon, ngài có ý kiến gì?” Thực là khổ sở lắm có biết không?!

Ông đành nói, nghệ sĩ đã trưởng thành, công ty không can thiệp vào cuộc sống tình cảm. Câu trả lời thống nhất một cách kỳ lạ với Yang Hyun Suk, đều khiến cho người ta cảm thấy, kỳ thật hai vị CEO đã bí mật thống nhất với nhau rồi thì phải.

“Đến lúc đó, em sẽ mặc chiếc váy màu trắng kia ngồi ở ghế tựa.” Lúc diễn tập, Uhey trình diện, Kwon Ji Yong nghiêm cẩn giải thích cho cô: “Sau đó chúng ta đi theo đường này, vòng quanh…”

“Chae Rin! Sao Uhey vừa có mặt thì em liền xuất hiện ở chỗ này chứ?”

Kwon Ji Yong nhìn cái đuôi kia, thật sự cảm thấy hơi khó chịu. Hắn muốn nói nhiều thân mật một chút với người yêu của mình cũng không được nữa!

“Onni, dạo này em có mấy động tác muốn nhờ chị chỉ cho.” CL hoàn toàn phớt lờ Kwon Ji Yong, vũ đạo của Uhey ở Inkigayo và MAMA rất tuyệt, cô rất muốn học mà.

“Được rồi, chờ chút chị sẽ qua tìm em.” Uhey cười tủm tỉm vỗ vỗ đầu Chae Rin. Kỳ thật đây cũng là tay trong của cô đấy, thỉnh thoảng sẽ báo cáo cho cô biết có ai quấn lấy Kwon Ji Yong, sau đó cùng với Seung Ri hai người len lén đẩy kẻ đó “cách ly” khỏi phạm vi quanh người Kwon Ji Yong.

Trẻ ngoan, tất nhiên là phải nhiệt tình yêu thương và khen thưởng.

Kwon Ji Yong híp mắt: “Sao anh cứ cảm thấy, Chae Rin hình như thích em.”

“À, có lẽ là em nam nữ thông sát ấy mà.” Uhey hoàn toàn không thèm để ý, vỗ vỗ bả vai Kwon Ji Yong: “Em phải tập luyện thêm về vị trí đi đứng của mình một chút, dù sao cũng là concert quan trọng của anh, em không muốn làm hỏng nó chút nào.”

Kwon Ji Yong vò đầu, Yoo Jin nhà mình khi làm việc thực đúng là nghiêm túc!

Cuối cùng concert của Kwon Ji Yong cũng mở màn trong tiếng reo hò vang dội. Một vài nhân viên quay chụp hậu trường khi vào trong, nhìn thấy Uhey mặc váy lụa mỏng màu trắng, đều thấy chấn động.

“Omo, Uhey!” Người quay phim trẻ tuổi vác camera không thể bình tĩnh, ở trong này gặp được Uhey, tin tức tuyệt vời.

“Suỵt!!” Uhey nghịch ngợm nháy mắt với màn hình máy quay, “Hôm nay tôi ở đây là giúp đỡ đặc biệt đó!”

Tae Yang lúc này cũng xuất hiện trong màn ảnh: “A~~ Có Uhey chúng ta nhất định sẽ rất tuyệt!” Quan hệ giữa hai người vì chuyện lúc trước của Kwon Ji Yong, càng trở nên giống như bạn thân.

“Đúng thế đúng thế.” Uhey bộ dáng đương nhiên.

TOP thì lại mơ màng nhìn màn ảnh: “Hôm nay tôi rất rảnh, nhưng vì Ji Yong, tôi vẫn đến đây.”

Hiện giờ trên vũ đài, Kwon Ji Yong đang biểu diễn “Breathe”, “Vũ đạo giường” ở hiện trường hoàn toàn khiến tất cả trở nên điên cuồng. Tae Yang đứng ở hậu trường bên cạnh Uhey, dè dặt xấu hổ nhìn thoáng qua vẻ mặt Uhey, Chae Rin thì hai tay che kín mặt không dám nhìn.

“Ừm.. bạn nhảy kia đã có bạn trai, chính là biên đạo múa của tôi.” Tae Yang cảm thấy ý nghĩa tồn tại lớn nhất của mình hôm nay chính là để giải thích việc này giúp Kwon Ji Yong.

“Anh ấy đã nói với tôi rồi.” Uhey thực ra cũng không có gì bất mãn, chỉ là cảm thấy hơi lo lắng. Ban đầu Kwon Ji Yong bảo cô làm bạn nhảy bài này cho hắn, Uhey cuối cùng không đồng ý, nếu là bạn nhảy bình thường, có thể rằng đó là tạo hiệu quả cho màn biểu diễn. Nhưng nếu đổi thành hai người mà làm động tác này, thì thật sự không thể giải thích được – hiện giờ còn chưa phải lúc để lộ ra quá đáng như vậy. Tuy rằng trong lòng vẫn có chút dấm chua, Uhey tỏ vẻ, về nhà cắn hắn nhiều thêm hai cái trút giận là được.

Khi Kwon Ji Yong mặc bộ vest đen quý phái hoa lệ biểu diễn “But I Love You”, ánh mắt Uhey có chút cảm động. Bên ngoài đều đồn bài hát này Kwon Ji Yong viết cho bạn gái trước, nhưng Uhey lại biết, bài hát này là tác phẩm Kwon Ji Yong viết ra trong khi bị stress nặng – hắn sợ cô đột ngột rời đi.

Anh chàng này.. Nghĩ đến thần kinh không có việc gì cũng mẫn cảm của Kwon Ji Yong, Uhey liền cảm thấy tuy rằng mình vất vả chút, nhưng không ghét bỏ hắn. Thôi, dù sao cũng đã thua trong tay anh chàng này rồi.

Bài hát sau đó Uhey lên sân khấu. Dưới sự giúp đỡ của nhân viên hậu trường, cô cũng đã chuẩn bị xong.

Sau khi “But I Love You” kết thúc, cả hội trường đột nhiên yên tĩnh xuống, sau đó là tiếng bước chân rõ ràng.

Màn hình lớn chính giữa đột nhiên xuất hiện hình ảnh sau lưng một cô gái bị trói trên ghế tựa.

Tiếp theo cô gái quay đầu lại, lộ ra gương mặt xinh đẹp quen thuộc.

“Aaaa!!!!!!” Khi mọi người phát hiện ra là Uhey, phía dưới liền hét lên ầm ĩ, “Uhey kìa, Uhey kìa, thật sự là Uhey.” Sao mà không hở ra tí tẹo thông tin nào chứ?!!

Sau đó ở giữa màn hình, Kwon Ji Yong ma mị phun ra từng vòng khói, trên màn hình xuất hiện tên ca khúc, nhạc dạo đầu cũng vang lên:

“Oh.. She’s gone yeah. Oh.. She’s gone yeah.

oh she’s gone yeah.. I love you girl. I love you girl.”


Các fan quả thực kích động, không biết nên làm sao cho phải.

Lúc này đèn sân khấu sáng rực lên, chỉ thấy Kwon Ji Yong ngồi trên ghế tựa giữa sân khấu, đối diện với cô gái tóc rũ rượi che kín mặt đang bị trói ở ghế, bắt đầu rap: “Hôm nay tôi đắm mình trong rượu. Tại sao hôm nay chúng lại ngọt ngào như thế. Tôi không muốn tin rằng em đã rời xa tôi như vậy. Tôi ngập chìm vào trong nỗi cô đơn mà chẳng thể tìm thấy lối thoát cho mình..”

Kwon Ji Yong vừa hát vừa bước tới bên cạnh cô gái bị trói, nâng gương mặt cô lên, ghé sát vào nhìn cô gái. Cô gái ngẩng đầu, né tránh khỏi động tác giống như nụ hôn của Kwon Ji Yong, kết quả gương mặt lộ ra rõ ràng trước mọi người.

“Uhey!!” Điên rồi, quả thực điên rồi, hai người cùng nhau biểu diễn bài hát này, chúng tôi phát điên mất thôi!!

Uhey giãy dụa trên ghế, cô gái trên màn hình cũng giãy dụa. Sau đó Uhey thoát được khỏi dây thừng, giống hệt như trên màn hình, Kwon Ji Yong cũng vừa vặn quay lại từ bên phải vũ đài.

Váy lụa trắng mỏng manh phiêu đãng trên sân khấu, thân hình mảnh khảnh cuối cùng trốn về phía bên trái vũ đài, Kwon Ji Yong vừa hát, vừa truy đuổi gắt gao, sau đó ôm chặt thắt lưng cô. Cô gái Uhey đóng vai liền giãy dụa đẩy hắn ra, bị hắn tức giận đẩy ngã trên mặt đất.

Cuối cùng, Kwon Ji Yong bộ dáng thống khổ, cúi đầu nhẹ nhàng nâng gương mặt Uhey, màn hình bên trái chiếu rõ động tác của hai người, các fan toàn bộ đều ngừng thở.

Ngọn đèn lần thứ hai tối xuống, sân khấu bên trái hoàn toàn không thấy rõ gì nữa. Mọi người dồn hết sức tập trung lên clip đang chiếu trên màn hình lớn ở giữa. Người đàn ông đâm chết cô gái, cô gái ánh mắt bi thương, cái ôm tuyệt vọng.

Cuối cùng, người đàn ông ôm cô gái, tự sát.

Lúc này, đèn bên trái sân khấu lại một lần nữa sáng lên.

Chorus: Có một lời đồn kì lạ về một chàng trai đi lòng vòng mãi tìm một ai đó.
Có một lời đồn kì lạ về một cô gái vài ngày trước  biến mất với một tiếng thét kinh hoàng trong đêm.


Kwon Ji Yong trong bộ vest đen bế ngang Uhey trong chiếc váy trắng. Uhey giống như không còn thở nữa.

Sau đó hắn cứ ôm cô như vậy, bước đến giữa sân khấu, váy trắng vết máu loang lổ. Ca khúc kết thúc.

“aa…….!!!!!!!!!” Các fan không biết là kích động hay kinh ngạc hay hưng phấn, tóm lại là tiếng reo hò hoan hô như sắp nổ tung cả khán trường.

Theo sau tiếng vỗ tay, Uhey cũng xuống khỏi người Kwon Ji Yong, nhận lấy micro Kwon Ji Yong đưa qua: “Aigoo, xin chào mọi người. Hình như tất cả đều rất ngạc nhiên thì phải.”

“Aaa!!! Uhey à…” Chúng ta không có nhìn lầm, tốt quá! Trong các VIP có rất nhiều fan CP trung thành, hơn nữa số người còn không ngừng tăng lên, qua hôm nay, tuyệt đối sẽ càng nhiều hơn. Thứ tình yêu yêu nhau đến tuyệt vọng muốn giết chết nhau, rất cảm động. Ánh mắt bi thương tuyệt vọng cuối cùng kia của Uhey kia, quá tuyệt. Nụ cười biến thái của Long ca kia, quá mê người!

“Mọi người hình như rất thích được gặp Uhey thì phải.” Kwon Ji Yong hơi ghen tị nói với các fan bên dưới, sau đó tỏ vẻ làm nũng lắc lắc tay Uhey: “Tiền bối đau lòng quá..”

“Y…” Các fan ra sức vẫy vương miện trên tay.  “Uhey! Uhey!!” Hai người thật sự trông rất xứng đôi, cho dù là fan cuồng cũng cảm thấy tìm không ra cô gái nào xứng đáng hơn nữa. Cho nên chỉ có thể là cô, không thể là ai khác.

“Sau đây là lần đầu tiên tôi thử hát nhạc của Big Bang, chúc tiền bối Kwon Ji Yong sẽ đại thành công!” Uhey mỉm cười nói, kéo mạnh váy trắng trên người xuống quăng về phía sau, bên trong là trang phục ngắn màu trắng gọn gàng.

Một loạt các động tác khiến các fan hét lên chói tai.

“Cool! Quá cool!! Cảm giác còn cool hơn cả các oppa nữa.” Các fan bị cô nàng này mê hoặc hét lớn.

Sau đó là nhạc “Only Look At Me” vang lên, Tae Yang xuất hiện ở bên trái sân khấu, Kwon Ji Yong bước sang bên phải, Uhey đứng ở giữa sân khấu.

Ba người cùng hát “Only Look At Me”. Ba giọng hát khác nhau không ngờ hài hòa đến bất ngờ. Nhưng vũ đạo của Uhey hoàn toàn không chênh lệch lắm so với Tae Yang và Kwon Ji Yong, thậm chí có chút hương vị của phái nữ lại càng hấp dẫn hơn một chút.

“Cả động tác vuốt tóc trông cũng thật quyến rũ.” Có fan VIP cảm thấy, mình muốn gia nhập vào Honey mất thôi, thích quá, kỳ thật không xem như là “ngoại tình” nhỉ.

“Được đấy, cậu cũng gia nhập fan cp đi. Số lượng bọn tớ đã sắp hơn 100 ngàn rồi, rất nhiều bạn vừa là Honey vừa là VIP đấy.” Một fan bên cạnh nói.

______________


[Vietsub] But I Love You - G Dragon (Shine A Light Concert)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách