Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Green_Land
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại] Cứ Để Tình Yêu Rơi Tự Do | Lâm Địch Nhi (Chương 123-HẾT)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-6-2020 09:14:38 | Xem tất
Ôi cuối cùng cũng hoàn rồi, 123 chương - con số đẹp heh, hơn 2 năm cũng là 1 hành trình khá dài
©2022 Kites.vn | + v& o. i1 }6 t! `All rights reserved
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 F3 c+ b% D" ?# {! t
Cảm ơn người dịch nhiều nà
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-6-2020 16:30:05 | Xem tất
Cảm ơn bạn Green Land đã dịch câu chuyện này, mặc dù đọc xong quắn quéo hết cả người, cũng nhớ ra ngoài ngọt ngào, Lâm Địch Nhi cũng có khả năng cho nhân vật lên bờ xuống ruộng như chơi.
©2022 Kites.vn | $ P: u0 P# T& [& ~7 IAll rights reserved
Sự từng trải và thấu hiểu trong tình yêu và hôn nhân sẽ khiến bạn trân trọng cuộc sống gia đình hơn. Đọc Cứ để tình yêu rơi tự do dù không cảm thông được với những người yêu đương phóng khoáng, bất chấp hậu quả, gây ra bao nhiêu đau khổ cho những người liên quan thì cũng có thể hiểu được vì sao họ lại như vậy.
4 F$ R* B( k; Q) w  s9 ^©2022 Kites.vn | All rights reserved
Giang Băng Khiết – mẹ Đồng Duyệt rời bỏ gia đình và cô con gái mười hai tuổi ra đi theo tiếng gọi của tình đầu nhưng cuối cùng bà mất cả chì lẫn chài, không gia đình, không người thân bên cạnh, mở một quán mì sống qua ngày. Những ngày cô độc liệu bà có hạnh phúc không? Không rõ, cái chết vội vã đầy bất ngờ của bà khiến chồng cũ đau tim, người tình chấm dứt cuộc hôn nhân mà ông đã từng từ bỏ và quay lại. Tình cảm có phải là thứ quan trọng nhất trong tình yêu?
©2022 Kites.vn | 8 a- c8 D1 @& DAll rights reserved
©2022 Kites.vn | ( Z2 L/ E$ z# o' P& v5 x) \All rights reserved
Bà Nhạc Tĩnh Phân lấy Xa Thành bằng cách dùng tiền tài khiến ông thay lòng đổi dạ với mối tình đầu. Lần thứ hai bà dùng con cái và cái danh gia đình để kéo ông quay lại, nhưng bà luôn dòm ngó tình cảm của chồng mình với tình đầu. Bà muốn là người chiến thắng trong tình yêu, dành được cả con tim lẫn thể xác của chồng, nhưng kết cục chồng bà vẫn một lần nữa rời bỏ gia đình. Sự thắng thua được mất có phải là kết cục của mọi mối tình?
©2022 Kites.vn | ; ^. q" t- h1 M9 o; [All rights reserved
Lăng Linh yêu một đồng nghiệp cùng trường, nhưng cô lại có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác đã có gia đình. Cô tham lam sự giàu có mà người tình mang lại nhưng không muốn từ bỏ Mạnh Ngu, từ bỏ tám năm tình cảm từ khi họ còn học chung trường đại học. Kết quả, cô bị người vợ bắt tại trận, rời trường đến sống ở thành phố khác. Đám cưới của hai người cũng hủy bỏ. Tiền bạc có phải là tất cả trong tình yêu?
©2022 Kites.vn | * j0 q8 I* M9 \7 B$ D* k5 A- kAll rights reserved
Xa Hoan Hoan là con gái của chủ tịch Thái Hoa, cô ra nước ngoài du học từ rất sớm. Khi về nước, cô vào công ty nhận bàn giao công việc từ vị tổng giám đốc đẹp trai đầy kinh nghiệm đang tại chức. Và cô nàng có phong cách rất Tây đó bị sự dịu dàng và dỗ dành (có mục đích) của Diệp Thiếu Ninh mê hoặc đến mức cố chấp chen vào tình cảm của gia đình anh. Cô ta chỉ cho rằng tình yêu của mình không sai, không ảnh hưởng gì đến người khác. Nhưng sự cố chấp của cô đã suýt hủy hoại cuộc hôn nhân vốn đã chóng vánh và mong manh của nam nữ chính. Cố chấp liệu sẽ có được tình yêu?
©2022 Kites.vn | 8 A$ ^0 B5 ^. x6 u( Z+ EAll rights reserved
Vi Ngạn Khang – người trong lòng của Đồng Diệp, người mang đến thứ tình cảm ấm áp cho cô bé Đồng Diệp luôn thiếu thốn từ năm mười hai tuổi – vì sao biết sai vẫn dấn thân vào con đường phạm pháp. Người anh trai kế mười sáu tuổi này đã âm thầm lặng lẽ yêu thương cô em gái trong gia đình mới nhưng lỡ bước sai một bước đi cả một đời. Nếu Ngạn Khang đầu thú ngay từ những giao dịch đầu tiên, biết đâu cuộc đời anh sẽ khác. Âm thầm chôn dấu tình yêu có phải là một cách yêu thương?
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 O9 A) E+ b% q& o# b# ?
Tô Mạch là người hiểu rõ Đồng Diệp nhất, anh biết trong lòng cô có Vi Ngạn Khang, sau này có Diệp Thiếu Ninh nhưng anh vẫn luôn chờ cơ hội để được ở bên Đồng Diệp. Nhân vật này khá mâu thuẫn khi chọn kết hôn với một người mình không yêu (kể cả biết cô ấy không thể có con) và hết lòng chăm sóc cho cô ấy từ khi nằm viện hơn hai năm cho đến lúc mất đi. Anh lễ nghĩa chu toàn, là người đàn ông lý tưởng trong mắt những người phụ nữ khác nhưng cũng có những lúc rất thủ đoạn. Một người trong ngoài bất nhất vậy có đáng sơ không?
©2022 Kites.vn | 1 [; q% h1 V# r$ Z0 v, F& ?+ D: }All rights reserved
Lý Tưởng cậu nhóc học trò lớp Đồng Duyệt chủ nhiệm, ngày lễ tình nhân hẹn cô giáo tỏ tình. Cô giáo cũng không phải dạng vừa, phủ đầu luôn cậu nhóc chuyện nhà cửa xe cộ, chuyện có đi đến hôn nhân không, có nuôi nổi cô không. Tình yêu trong sáng của tuổi ngây thơ cứ vậy bị cô tạt cho vài gáo hiện thực dập te tua cái ý nghĩ yêu đương, nhưng Lý Tưởng vẫn khá bền chí. Lâu lâu lại nhắc nhở cô về sự hiện diện của mình, rằng mình đang cố gắng để xứng với cô giáo. Câu chuyện tình yêu của cậu đã được viết lại trong bài thi Ngữ Văn tốt nghiệp được điểm tuyệt đối. Sự ngây thơ có còn tồn tại trong tình yêu hiện thực?
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 |* u( L9 `' W  j: Y5 a1 V
Đồng Duyệt mạnh mẽ có thừa, tôn trọng và sống có lý tưởng, nhưng quá dè dặt và bị động trong tình cảm. Cô có một bà mẹ không đoái hoài đến con, một người cha yếu đuối trong gia đình, một bà mẹ kế bằng mặt không bằng lòng, một mối tình đầu là anh trai kế không được đáp lại. Dù cô không gây ra lỗi lầm, nhưng cái danh người thứ ba từ mẹ cô vẫn cứ ám lên cô. Cái ngày đồng ý đăng ký kết hôn với Diệp Thiếu Ninh, cô đã chọn sống cho gia đình mới, nín nhịn với mẹ chồng, chăm sóc nhà cửa gia đình, thực hiện đầy đủ bổn phận làm vợ, bao dung ông chồng bận rộn. Nhưng cô bước vào hôn nhân bằng tư tưởng “được thì tốt, hỏng thì thôi”, cô nỗ lực nhưng không phải bằng con tim yêu đương nồng cháy mà bằng lý trí mạnh mẽ. Cô giữ lại những rung động nhất thời với Diệp thiếu nhưng cũng giữ cửa con tim vốn định rộng mở. Do vậy khi đối mặt với quá nhiều trở ngại, mẹ chồng cạnh khóe khó chịu, mẹ ruột mất, anh trai ấm áp qua đời, người thầy mà cô tôn kính tỏ tình, anh chồng đang thời kỳ trăng mật mà mập mờ với người có khuôn mặt như tình đầu, cô chọn cách chịu đựng một mình, tự tìm cách giải quyết mà không cậy nhờ đến người bạn đời. Yêu bằng lý trí có mệt mỏi không?
©2022 Kites.vn | & _# X* x$ E2 sAll rights reserved
Diệp Thiếu Ninh điển hình của con nhà người ta, đẹp trai con nhà giàu học giỏi làm cũng giỏi. Cuộc sống thuận lợi từ bé nhưng đường tình cảm có vẻ phập phồng. Cô bạn Đào Đào cùng lớp từ chối cậu hết lần này đến lần khác, cho đến khi gặp Đồng Duyệt, trải qua một đêm tình, nhìn thấy cô trị bọn học trò đâu ra đấy mà bổi hổi bồi hồi. Cái đề nghị đi đăng ký tuy có chút xao động của cảm xúc nhưng vẫn là sự thực lòng của anh. Nhưng anh cũng tự cho mình là đúng, nhiều hành động lời nói không rõ ràng, dung túng người không nên dung túng khiến cuộc hôn nhân chưa tròn tháng có nguy cơ tan vỡ mãi mãi. Anh đã làm rất nhiều nhưng ở những góc khuất mà Đồng Duyệt không thấy, anh có cơ hội tự bào chữa nhưng không chịu nói chuyện đàng hoàng. Rõ ràng hiểu cô ấy đến chân tơ kẽ tóc nhưng lại để cô ấy ra đi. Sống bằng tình cảm có giữ được tình cảm không?
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 D- u; s% E) s8 w, X& A
Diệp Nhất Xuyên – cha của Diệp thiếu, người có thể sống cùng bà vợ khăng khăng cố chấp làm theo ý mình vì muốn tốt cho con trai. Ông tỉnh táo thấy rõ mọi sự trong nhà, khi cần có thể can gián vợ, khuyến khích con dâu, thử thách con trai. Với gia cảnh rất có thế nhưng Diệp Nhất Xuyên chọn công việc nghiên cứu nông nghiệp rất có ích cho xã hội, không hư vinh như bà vợ đủ thấy ông mới là người ung dung trong cuộc sống. Sống vui vẻ chan hòa sẽ có được tất cả?
©2022 Kites.vn | All rights reserved: y) H: E+ S! W% f( k
Trân trọng lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau, yêu thương lẫn nhau có lẽ sẽ có kết cục tốt đẹp trong tình yêu và hôn nhân. Đôi khi nghèo tí sống có ý chí phấn đầu, giàu hơn cùng nhau hưởng thụ, khổ chút mới biết lúc mình vui…

Bình luận

@Tâm: thật à, mình đọc phần 1, thích LĐN từ truyện bạn nói đó. Nhưng thích đọc truyện ngọt hơn, tuy nhiên sách xuất bản mình đã đọc hết.  Đăng lúc 17-6-2020 09:52 AM
Tui cũng là fan Lâm Địch Nhi nữa, mấy cô có đọc thế nào là yêu không đau không, tác giả viết xong phân 2 và xuất bản rồi đấyy  Đăng lúc 17-6-2020 09:50 AM
@vninmyheart: thôi, mình cứ làm thường dân đi, sống đời bình lặng, vui vẻ trải qua cả đời, những gì dằn vặt để cho nhân vật trong sách thử nghiệm :-D  Đăng lúc 17-6-2020 09:48 AM
@Tâm: bạn lấy đi nhé. Mong rằng có thêm nhiều người đọc truyện. Mình thích Lâm Địch Nhi lắm. À còn thích cả mấy cái bìa của bạn des nữa.  Đăng lúc 17-6-2020 09:47 AM
@Zoetran: Hi hi, có cái tui cũng cầu nguyện làm sao mai mốt không phải trải qua thăng thăng, trầm trầm trong tình cảm giống chị Duyệt là tui coi như có phước lắm á!   Đăng lúc 17-6-2020 09:35 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2020 00:31:39 | Xem tất
Mình yêu thích truyện này vì những nhân vật trong truyện có những đời sống rất thực tế và sống động. Những cuộc đời khác nhau, những thái độ hành xử về tình cảm, con người; những khát cầu về yêu thương hay mong ước tham lam, những nhân vật này chúng ta dễ dàng tìm thấy ở chung quanh hoặc chính trong bản thân mình; chỉ có điều khi nó được phơi bày trong trang sách, mọi người đều cảm thấy nhân vật ấy ứng xử thật phi lý và không muốn thừa nhận rằng những khuyết điểm ấy đôi khi mình vẫn làm.
©2022 Kites.vn | 1 ?# ]: i$ {  S+ _7 B3 zAll rights reserved
Nhân vô thập toàn, nếu ai lúc nào cũng ứng xử không theo cảm xúc, có lẽ chúng ta sẽ có hàng triệu vị Thánh, có phải không?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2020 13:27:38 | Xem tất
Green_Land ơi, chế có định làm ebook không?

Bình luận

Tui không biết làm ebook, ai biết thì làm hộ tui tui gửi file word cho ahuhu  Đăng lúc 22-6-2020 09:41 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-6-2020 09:02:34 | Xem tất
Chờ dịch xong mới bắt đầu đọc lại từ đầu và mình vừa xong truyện hôm qua, cũng may là HE chứ mà kết như Hoa Diệp với Đào Đào ở truyện kia thì mình lại đau tim mất
©2022 Kites.vn | * f) B4 D$ r' Q% f" _. \5 L9 |% r# FAll rights reserved
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ c  h4 b! Z6 [$ J
Ôi lúc đọc tới chỗ Đồng Duyệt gọi Diệp Thiếu Ninh trên máy bay khi máy bay có sự cố mình chảy nước mắt luôn, Lâm Địch Nhi thật biết cách làm cho độc giả lên bờ xuống ruộng mà

Bình luận

Tại mỗi lần DD buồn đều có TTN ở bên mà, với lại TTN cũng là người đờn ông vạn người mê nữa =)) Nhưng đọc đoạn HD và NYC thì tức với ổng thật  Đăng lúc 22-6-2020 07:48 PM
nào là cơm hộp, rồi cháo, rồi lo mưa lo gió,... phụ nữ có chồng gì ngộ vại  Đăng lúc 22-6-2020 11:42 AM
Thì kết ĐĐ về với TTN là đúng rồi, rõ là HD cũng sai nhưng mình ghét cái cô ĐĐ cũng nào cũng trách chồng, mà ngày nào cũng lượn lờ lo lắng cho TTN từ a-z  Đăng lúc 22-6-2020 11:41 AM
Đào Đào xứng với TTN hơn HD mà, đối với mềnh, truyện đó là HE và BE :D  Đăng lúc 22-6-2020 09:42 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách