Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Nhutphonglin
Thu gọn cột thông tin

[Hiện Đại 18+] Sói & Dương Cầm | Diệp Lạc Vô Tâm [Hoàn]

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-2-2012 18:40:57 | Xem tất
Ngày xưa sau khi đọc Cộng hôn vì quá hưng phấn mà đi tìm Cộng chẩm nhưng chao ôi, bản edit của Cộng chẩm so với Công hôn không thể nào nuốt nổi, vậy là drop, không đọc nữa. Mà cơ bản là thích đoạn này :
Nếu ai muốn ở trong giang hồ, phải nhớ kĩ lấy ba chữ: An Dĩ Phong!

Bởi vì hắn là lão đại mười lăm năm, tung hoành ngang dọc.

Nếu ai muốn giữ lấy tính mạng, phải nhớ rõ một quy định bất thành văn. An Dĩ Phong nói một, trăm ngàn lần đừng nói hai.

Bởi vì ai dám một lời trái hắn, về sau đừng nghĩ mở miệng.

Nếu ai muốn ở trong giang hồ có đường sống, phải nhớ kĩ những điều sau:

Điều thứ nhất: An Dĩ Phong là anh em tốt nhất của Hàn Trạc Thần, hai người một đen một trắng, có tiền có thế!

Điều thứ hai: Ám sát An Dĩ Phong, có lẽ còn được toàn mạng.

Muốn ám sát Hàn Trạc Thần, họa cả nhà!

Điều thứ ba: An Dĩ Phong trên mặt vĩnh viễn là nụ cười bất cần đời, nếu ai làm cho hắn không cười, vậy có thể chuẩn bị quan tài.

Hàn Trạc Thần là núi băng vạn năm không tan, nếu ai làm cho hắn cười, vậy quan tài cũng khỏi cần chuẩn bị.

Điều thứ tư: So với Hàn Trạc Thần, An Dĩ Phong càng là loại đàn ông không thể yêu.

Hàn Trạc Thần có phong lưu, nhiều lắm 1 ngày đổi phụ nữ một lần

An Dĩ Phong đổi phụ nữ tốc độ so với nháy mắt còn nhanh hơn.

Bình luận

mình cũng giống bạn này bị mấy dòng giới thiệu đầu tiên đánh gục luôn - nhưng mà đọc mấy dòng giới thiệu đầu tiên này đã thích Thần ca hơn Phong ca rùi ^^   Đăng lúc 11-5-2012 11:20 PM
Giờ thì đọc được rồi, bản edit này cực hay bạn ah  Đăng lúc 20-2-2012 07:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-2-2012 18:46:40 | Xem tất
Kurt gửi lúc 20-2-2012 17:14
Cách đây mấy ngày mình có đọc "Thích" của Cảnh Hành, thì couple trong đó cách nha ...

Truyện này tớ thấy trên trang chủ đề bán bản quyền sang VN từ năm ngoái mà không thấy có động tĩnh gì. Chắc là do đề tài cấm kỵ (cha con yêu nhau, xã hội đen) nên không xin được giấy phép xuất bản ^^.

Lúc đọc truyện này tớ không hề lăn tăn chuyện cách biệt tuổi tác, chắc là do tình yêu của hai nhân vật chính dữ dội quá ^^.

Buồn cười là sau này con gái của Hàn cũng yêu người lớn hơn nhiều tuổi. Cuốn "Chờ em lớn lên" kể câu chuyện tình con gái của Hàn và con trai An Dĩ Phong. Lúc con gái Hàn 9 tuổi, con trai An Dĩ Phong đã tốt nghiệp đại học (23 tuổi) ^^.

Bình luận

em chưa đọc được bộ "Chờ em", cực muốn cực kì muốn đọc luôn, cơ mà CV thì hỡi ôi, em chịu @[email protected] Cộng chẩm thì bị hận bản edit cùi bắp nên cũng drop huhu   Đăng lúc 20-2-2012 07:21 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 19:44:05 | Xem tất
Kurt gửi lúc 20-2-2012 17:14
Cách đây mấy ngày mình có đọc "Thích" của Cảnh Hành, thì couple trong đó cách nha ...


Thực ra hôm qua mình mới nhảy hố TT này.

Mình định tâm đọc "Công Hôn" trước nhưng lướt thấy có bạn nói "Công Chẩm" là phần đầu nên quyết định xơi cái CC này trước.

Tình yêu của CC khá là dày vò, từ hận thù sang cha con rồi chuyển qua iu đương. Tuy nhiên, cái cách biệt 17 năm này theo bình luận của vài bạn trên mạng là "k thành vấn đề". Truyện này tương đối hay, có nhiều bạn đánh giá CC hay hơn cả CH.

@GR: Em nghĩ sis nói đúng, đọc đi đọc lại em thấy đề tài của TT này tương đối nhạy cảm, đã XHĐ mà lại còn cha và con nuôi, cảnh H cũng khá nhiều
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 20:15:15 | Xem tất
Chương 3Khi chiếc xe gần đến trường tôi, đột nhiên phanh gấp, dừng ngay trước một vị cảnh sát đang đứng tại bốt giao thông.

Giữa một nhóm cảnh sát có một người tầm 50 tuổi đi ra, trên cầu vai người ấy có vài ngôi sao, khi người ấy đi tới bên cửa kính xe chúng tôi, liền gõ cửa một cách rất lịch sự.

Hàn Trạc Thần chặn lại cánh tay của người tài xế đang định bấm nút kéo cửa sổ xuống, ông ta trực tiếp mở cửa xuống xe.

“Sĩ quan Vu, hôm nay lại có thời gian rảnh rỗi làm phiền tôi à! Không phải lại nghi ngờ tôi giấu ma túy đấy chứ?”

Không biết có phải là ảo giác của tôi hay không mà tôi cảm thấy vẻ mặt của sĩ quan Vu khi thấy Hàn Trạc Thần chuyển từ kinh ngạc sang bất đắc dĩ. “Không có ý định tìm cậu gây phiền phức, là một tên tội phạm giết người vừa bỏ trốn, chúng tôi theo lệ thường đi kiểm tra thôi.”

Hàn Trạc Thần mở cửa xe, để cho sĩ quan Vu nhìn thấy tôi, “Chỉ có con gái tôi thôi.”

“Con gái cậu? Lớn như vậy rồi?” Hai người không phải đang nói chuyện nhà sao.

Tôi thực sự không biết trong tư tưởng Hàn Trạc Thần đến tột cùng là muốn cái gì. Khi tôi thổi nên nhân ngày sinh nhật 12 tuổi, tôi đã cầu nguyện: “Con ước con và cha mãi mãi không bao giờ xa nhau!”

Tôi không biết những lời này sai ở chỗ nào, lúc đó, ông ta ngay lập tức nghiêm túc nói với tôi: “Sau này không được gọi tôi là cha nữa, cũng không được nói với bất cứ người nào tôi là cha cháu, nhớ chưa?”

Tôi ngỡ ngàng gật đầu.

Ông ta còn nói: “Sau này khi đi ra ngoài với tôi thì đều phải đi đằng sau tôi, không được lại kéo tay áo tôi nữa.”

Tôi rất tủi thân gật nhẹ đầu, từ đấy trở đi không gọi ông ta là cha thêm một lần nào nữa.

Không hiểu tại sao ngày hôm nay ông ta lại nói với người ta tôi là con gái ông ấy?

“Sĩ quan Vu, nếu như không có chuyện gì khác, tôi muốn đưa con gái tôi đi học, nó bị muộn rồi.”

Tôi nhìn đồng hồ, đã sớm qua thời gian vào lớp, ngày hôm nay khẳng định là không trốn được rồi, chỉ có điều lại gặp kiếp nạn bị thầy giáo phê bình thôi.

“Chờ một chút!” Sĩ quan Vu nói: “Đã có con gái rồi, thu tay lại chút đi, đừng làm những thứ kia…”

“Sĩ quan Vu.” Hàn Trạc Thần chặn đứng câu nói tiếp theo của ông: “Quan tòa muốn định tội cũng phải có chứng cớ, ông không thể nói lung tung.”

“Cậu làm cái gì thì chính cậu tự hiểu được.”

“Người khác có thể đánh giá không tốt về tôi, ông có tư cách sao?” Hàn Trạc Thần đang chuẩn bị lên xe, bỗng dưng lại trước cánh cửa đang mở, quay đầu nhìn sĩ quan Vu, nói với ông bằng một giọng thản nhiên không hờn không giận: “Tôi đã từng muốn làm một người tốt, nhưng ông chưa từng cho tôi một cơ hội…”

Từ lúc Hàn Trạc Thần lên xe, vẻ mặt rất nặng nề trong suốt khoảng thời gian đến trường.

Tôi ở bên ông ta nhiều năm như vậy, tôi đương nhiên đã từng thấy lúc ông ta nổi giận. Nhưng ông ta có đem người đánh tới chết, trên mặt cũng không xuất hiện chút thương cảm nào.

Vị sĩ quan kia có thể khiến cho tâm tìm ông ta trở nên ưu tư, nhất định là có tầm quan trọng đặc biệt với Hàn Trạc Thần.

Chẳng lẽ là bị người ta nắm được nhược điểm.

Dọc đường đi, trầm lặng. Đến cổng trường học, khi tôi muốn xuống xe, ông ta bỗng nhiên đưa tay ra kéo lấy tay tôi đặt lên đầu gối, nắm lấy trong lòng bàn tay, rất giống sự chiếm hữu ngang ngược, cũng rất giống sự che chở dịu dàng.

“Thiên Thiên, trong mắt cháu tôi là dạng người gì?”

Giết người, đốt nhà, là giặc cướp không chuyện ác nào không làm, tôi muốn ông chết không toàn thây, sau đó bước vào mười tám tầng địa ngục.

Trong lòng tôi trả lời như thế, nhưng ngoài miệng thì vẫn nói: “Ngài thấy rằng mình làm đúng là được rồi, cần gì phải quan tâm người khác nghĩ như thế nào.”

Ông ta dường như không quá vừa lòng với câu trả lời của tôi, trên mặt lạnh lùng, u ám dày đặc.

Vì thế nên tôi liền thay đổi cách nói: “Cho dù trong mắt người khác ngài là dạng người gì đi chăng nữa, trong mắt cháu, ngài là một người cha tốt, một người cha rất dịu dàng, yêu thương con cái.”
Ông ta vẫn không có cười, đôi mày tự nhiên cau chặt lại.

Tôi tiếp tục nói: “Dù sao thì trong mắt cháu, ngài là người đàn ông tốt nhất trên thế giới này, không có người đàn ông nào hoàn mỹ hơn ngài…”

Chính bản thân tôi cũng không có cách nào chập nhận mấy lời khen ngợi giả tạo đến buồn nôn này.

Thế nhưng ông ta lại nở nụ cười rạng rỡ…

Tôi không nói gì, tôi cho rằng thằng ngốc cũng có thể nghe ra được đây là lời khen rất giả dối, không nghĩ tới ông ta tưởng thật, còn có chút không dám khẳng định mà hỏi lại tôi một lần nữa: “Cháu thật sự nghĩ thế sao?”

Tôi cực kì nghiêm túc gật đầu.

Tôi tin rằng đầu óc mấy đứa con trai hơn mười tuổi trong lớp cũng không đơn giản như ông ấy.Cả một tiết học đứng trong góc lớp tê liệt cả đôi chân, tôi nguyền rủa tên đầu sỏ Hàn Trạc Thần chết không tử tế được cho đến tận hết tiết học.

Đến khi trở lại chỗ ngồi, đôi chân mỏi rã rời chẳng còn tí cảm giác nào.

“Thiên Thiên, cậu thật đáng thương!” Tôi thấy Đồng Trác đồng thời là bạn thân nhất của tôi đang xem tiểu thuyết tình cảm nước mắt lưng tròng buông quyển truyện trong tay xuống, quăng cho tôi một cái nhìn vô cùng cảm thông. Cô ấy điển hình cho hình tượng tiểu mỹ nhân dịu dàng điềm tĩnh kiêm đa sầu đa cảm, chỉ đọc một cuốn tiểu thuyết thôi mà cũng xúc động đến rơi nước mắt, ngây thơ thuần khiết khiến cho tôi không thể không lo cô ấy sẽ bị người ta ăn đến cả khớp xương cũng không còn.

“Cô giáo của chúng ta rõ ràng nhằm vào bạn, người khác có đến muộn cũng không bị phạt đứng.” Vẻ mặt của cô ấy trông còn đáng thương hơn tôi gấp trăm lần, lại còn bênh vực hộ tôi, tôi đưa cho cô ấy một chiếc khăn tay, trước hết để cô ấy lau hết nước mắt đi đã, không tôi xem lại thấy xót xa.

“Loại nữ sinh như tớ mà bà ấy thích thì đúng là thần kinh bà ấy có vấn đề.”

“Ai! Không muốn nói nữa thì thôi vậy!”

Nói xong, cô lau lau nước mắt, tiếp tục xem cuốn tiểu thuyết trong tay.

Tại cái thời đại chuyện lên lớp quyết định toàn bộ cái gọi là nghĩa vụ giáo dục, có thầy cô nào thích một con người không có ý chí tiến thủ không.

Thật ra trước đây tôi học cũng không tệ lắm, về sau nghĩ kỹ thì lại thấy nếu như có một ngày tôi thật sự sẽ giết Hàn Trạc Thần, may thì được vệ sĩ của ông ta cho chết toàn thây, không may thì nói không chừng lại phải vào tù suốt đời, học có ích lợi gì đâu?

Đến khi tôi hiểu ra điều này, tôi dứt khoát không chịu tiến bộ, lên lớp thì nhìn chằm chằm lên bảng nhưng đầu óc cứ đặt ở trên mây, buổi tối về nhà thì ngồi với Hàn Trạc Thần trên sofa giết thời gian. Bởi thế đến khi thi, tôi ngồi cắn bút hai giờ đồng hồ cũng tính không ra một cái đề vật lý, thành tích vốn ổn định đã tụt dốc không phanh.

Cô giáo nói muốn gặp mặt phụ huynh tôi, tôi rất thành thật nói cho cô ấy biết rằng tôi không có cha cũng không có mẹ, chẳng có thân thích. Cô ấy lục lọi, giở lại hồ sơ của tôi, thấy mỗi cột người giám hộ đều trống không, im lặng triệt để, từ đấy về sau luôn luôn không xem tôi vừa mắt. Phạt đứng vẫn còn nhẹ đó, có đôi khi còn bắt tôi chép phạt đến nỗi tay bị chuột rút, bưng đống khóa luận trên lưng đến mức tưởng lưng gãy mất rồi, thậm chí còn phê bình tôi tơi bời trước mắt toàn bộ học sinh trong lớp…

Cuối cùng, tôi phải rút ra một kết luận, Hàn Trạc Thần thật sự đối xử với tôi như một người cha dịu dàng yêu thương con cái!

Cả buổi sáng, tôi buồn chán ngồi với Đồng Trác đọc tiểu thuyết tình cảm, cuối cùng cũng đến giờ nghỉ trưa.

Tôi hỏi cô ấy có muốn đi ăn trưa cùng nhau không, cô ấy vẫn còn đắm chìm trong tình tiết cuốn truyện mà không thoát ra được, chùi chùi nước miếng nói: “Đợi lát nữa đi mà, tớ đọc hết đoạn này đã…”

Tôi nhìn trời, cả trời đầy dấu chấm nhỏ.

Lúc vào canteen ăn cơm, tôi tò mò nhìn vào đôi mắt sưng phù của cậu ấy hỏi: “Xúc động đến như vậy sao?”

“Người đàn ông này thật tốt, vì người phụ nữ mình yêu mà cái gì cũng có thể vất bỏ, đáng tiếc là người phụ nữ không tim không phổi đấy không biết…”

“Thế nhưng anh ta là người xấu mà, anh ta cưỡng ép… muốn người phụ nữ ấy ở bên cạnh anh ta, giết người như ma quỷ… cái loại đàn ông đấy phải chết vạn lần mới đúng, cậu còn rơi nước mắt vì hắn.” Tôi thật sực không có cách nào chịu đựng được cái loại nhìn nhận tình yêu bị bóp méo này cùng với lòng thông cảm bi thương ấy.

Đồng Trác khinh bỉ trừng mắt với tôi: “Mình nói này Hàn Thiên Vu, cậu có hiểu cái gì gọi là sự quyến rũ của người đàn ông không hả?”

Tôi không hiểu, bên người tôi có một người đàn ông chẳng hề quyến rũ, khiến cho tôi sống không được, chết cũng chẳng xong.

Cô ấy thấy vẻ mặt tôi rất là mù mờ, có lòng tốt đưa ra cao kiến, “Đàn ông, phải dám yêu dám hận, dám làm dám nhận, thế mới gọi là đẹp trai!”

“Tớ cho rằng đẹp trai là từ miêu tả khuôn mặt chứ.” Đổi lại bằng một ánh bắt khinh bỉ, tôi không dám đưa ý kiến nữa, ngoan ngoãn lắng nghe chỉ bảo.

“Dù cho người ấy có lỗi với toàn bộ thế giới này, chỉ cần toàn toàn tâm toàn ý bảo vệ người phụ nữ mình yêu, chính là một người đàn ông tốt.”

“Quả thật là có trình độ có khác.” Tôi hỏi: “Nếu có một người đàn ông rất yêu cậu, nhưng anh ta giết người, đốt nhà, không chuyện ác nào không làm, cậu cũng nguyện ý à.”

“Giết người, đốt nhà thì sao? Cứ giết người đốt nhà thì là người xấu hả?”

Tôi uống một ngụm nước, đối với vấn đề này tôi có quyền duy trì sự im lặng.

Cô ấy ngồi thẳng người, vô cùng kiên định nói với tôi: “Tớ thấy rằng Hàn Trạc Thần chính là người đàn ông đáng để yêu nhất, nếu như người ấy yêu tớ…”

Tôi phun toàn bộ nước trong miệng lên mặt cô ấy, dù là một giọt cũng không phí phạm!

“Hàn Thiên Vu!!!!”

“Xin lỗi! Xin lỗi!” Tôi vội vàng đưa khăn tay ra lau sạch nước trên mặt cô ấy, việc này thật sự không thể trách tôi được, lời nói của cô ấy dọa tôi sợ chết đi. “Cậu nói ai cơ? Hàn Trạc Thần?”

“Đúng vậy! Có gì khó hiểu đâu.”

“Cậu biết ông ta?” Tôi chỉ biết là khi ông ta đưa tôi đi dạo phố, luôn luôn có một số người nhàm chán nói với ông ta những lời mà tôi nghe không hiểu, ví dụ như sáng sớm hôm nay chẳng hạn, thế nhưng tôi chưa bao giờ biết rằng ông ta lại nổi tiếng đến như vậy.

“Cậu đừng có nói với tớ là cậu không biết.”

“Tớ…” Tôi lắc đầu, không hề do dự trả lời: “Không biết!”

Lần này ánh mắt của cô ấy là càng thêm khinh bỉ tôi hơn: “Một ngày của cậu biết những cái gì hả!”

Tôi cũng biết nhiều lắm chứ, thế mới không dám nói cho người khác biết là tôi biết loại người như ông ta, sợ rằng ngươi ta lại xếp tôi vào cùng một chỗ với loại người ấy.

“Người ấy rất rất đẹp trai nha.”

Đẹp trai? Nhớ tới khuôn mặt kia, tôi miễn cưỡng đồng ý.

Cô ấy lau đi nước miếng, tiếp tục nói: “Nghe nói vào thời điểm anh ấy vẫn còn trong xã hội đen, người nào trong thế giới ấy nghe thấy tên anh ấy cũng đều run sợ, người đắc tội anh ấy ban đêm cũng chẳng dám đi ngủ…”

Nhớ lại vẻ mặt của cha tôi khi nhìn thấy ông ta, tôi cũng đồng ý.

“Hiện nay anh ấy thoái ẩn giang hồ… vẫn không ai có can đảm chọc vào…”

“Bạn Đồng Trác thân mến, có phải bạn đã từng đọc tiểu thuyết võ hiệp rồi phải không?”

“Không nhiều lắm, tớ mới từng đọc khoảng 300 quyển… Thế nhưng tớ nghĩ nếu như anh ấy sống ở thời cổ đại, chắc chắn sẽ trở thành một đại hiệp hành hiệp trượng nghĩa.”

“Là ma đầu tà giáo làm nhiều điều ác.” Tôi có lòng tốt sửa chữa lại.

“Đi đi! Chẳng có cách nào đả thông cái óc cậu hết!”

Tôi cúi đầu, tự mình kiểm điểm.

Bình luận

ĐỌc 1 cuống TT hay cũng như đang iu....tâm trạng phấn khởi zô cùng. Nhưng đọc TT sad....như bị stress nặng  Đăng lúc 27-2-2012 02:47 PM
Tâm Tâm này đáng khâm phục ghê! nghĩ ra quá nhiều chiêu lợi hại. lúc ss đọc VQLT cũng vậy, tâm trạng hàng ngày bị chi phối theo nội cung từng chap. hix hix  Đăng lúc 27-2-2012 01:21 PM
Càng ngày càng hay sis. Càng đọc càng hấp dẫn.....càng xem càng nể DLVT :)  Đăng lúc 27-2-2012 12:30 PM
TT 12 tuồi thì HTT đã có ý ... ko thể tưởng!!! đau đầu quá !!! bé Nhutphonglin này can tội hành hạ não của ss nè !!!  Đăng lúc 27-2-2012 12:07 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 20:17:46 | Xem tất


Lúc buổi chiều lên lớp, bụng dưới co rút từng trận rất đau đớn, tôi mớt đột nhiên nhớ ra ngày hôm qua là ngày 15, chính là ngày có cái này này đến hành hạ tôi.

Trên người tôi nhễ nhại mồ hôi lạnh, chịu đựng sự đau đớn đến khi tan học, cơm chiều cũng không thèm ăn, nằm co quắp trên giường, bọc chặt chiếc chăn quanh người.

Thời điểm mà con người ta yếu đuối nhất cũng chính là những lúc đau đớn nhất, lúc này tôi nghiến răng nghiến lợi chịu đựng sự đau đớn sống không bằng chết, thực sự rất nhớ đến bàn tay của mẹ, rất muốn bà đến đây ôm tôi một cái, nói với tôi: “Lần sau đừng bao giờ ăn những thứ độ lạnh như thế nhé.”

“Mẹ! Con rất nhớ mẹ… Cha, anh trai, con rất nhớ mọi người…” Khi dòng nước mắt nóng hổi rơi xuống khuôn mặt lạnh như băng, tôi chỉ có thể chôn mặt trong chăn khẽ nức nở, tự nói với chính mình: Mày phải kiên cường!!!

Cũng không biết thời gian trôi qua bao lâu, tôi nghe thấy tiếng mở cửa dưới tầng, nghe thấy tiếng Hàn Trạc Thần hỏi: “Thiên Thiên đã về chưa?”

Tôi cắn răng muốn vật lộn đứng dậy xuống tầng chào ông ta một tiếng, thế nhưng bởi vì cả người chẳng còn chút sức lực nào mà đành từ bỏ.

Tôi lại nghe thấy tiếng bước chân nhẹ nhàng đến đây, dừng lại bên giường tôi.

Tiếp đó, một đôi bàn tay to cẩn thận kéo ra chiếc chăn tôi che kín đầu, giúp đôi vén mái tóc đang lòa xòa trên mặt.

Động tác của ông ta rất nhẹ giống như không dùng sức, tựa hồ sợ đánh thức tôi.

Tôi cho rằng ông ra sẽ rời khỏi, thế nhưng ông ta vẫn ngồi bên giường, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt tôi…

“Thiên Thiên? Làm sao đấy?” Ông ta mần mò nước mắt trên khuôn mặt tôi, khẩn trương hỏi lại: “Xảy ra chuyện gì?”

“Không sao… Là…” Tôi cắn môi, xấu hổ không biết nói với ông ta thế nào.

“Có phải cháu bị bệnh không? Sau lại không nói với ai cả!”

Ông ta có chút hoảng hốt, chỉnh lại ánh sắng của chiếc đèn, ôm tôi ra từ trong chiếc chăn ấm áp, trán ông ta đặt sát vào trán tôi…

Khi tôi bị sốt lúc còn bé, ông ta thường kiểm tra nhiệt độ cơ thể tôi bằng cách này, chưa bao giờ tôi cảm nhận được vấn đề gì hết.

Lúc này đây… Cái trán của ông ta nóng như lửa, đôi môi gần kề, gần đến mức chỉ cần tôi mở miệng ra sẽ đụng đến.

Tôi không dám nói lời nào, ngay cả hô hấp cũng không dám.

Lòng bàn tay lạnh giá của tôi bỗng chảy mồ hôi.

Đợi đến khi ông ta buông tôi ra, tôi đã sắp vì nghẹn thở mà chết, tôi thở hổn hển, hít vào từng ngụm từng ngụm, cung cấp thêm dưỡng khí cho đại não tê liệt.

“Tôi đi gọi bác sĩ.”

“Không cần.” Tôi kéo tay áo của ông ta lại, “Cháu không sao.”

“Sắc mặt của cháu rất không tốt, cuối cùng là khó chịu ở chỗ nào.”

“Cháu… đau lưng.” Trông thấy ông ta trưng ra một bộ mặt không hiểu chuyện gì xảy ra nhất định sẽ không từ bỏ ý định, tôi chỉ có thể đỏ mặt nói với ông ta: “Con gái đều có mấy ngày như thế, đau một ngày rồi sẽ tốt thôi.”

“Ồ!” Ông ta kéo kéo khóe miệng một chút, lộ ra ý cười nhẹ: “Rất đau à?”

“Không sao, cháu muốn uống nước.” Uống hay không uống cũng không quan trọng, quan trọng là bị ông ta dùng cái loại ánh mắt mừng rỡ, mong đợi này, khắp người tôi cũng phát sốt lên rồi.

“Được, cháu chờ tôi một chút, tôi đi lấy cho.”

Tôi nghe thấy tiếng bước chân lộn xộn, nghe thấy tiếng đồ dùng kim loại va đập với nhau.

Trên trán vẫn lưu lại nhiệt độ của ông ta, trên quần áo vẫn vương vất mùi rượu trên người ông ấy…

Nếu như có thể được lựa chọn, tôi ước rằng mỗi ngày ông ta đều lạnh lùng với tôi, không đánh thì cũng mắng, cũng không hy vọng ông ta tốt với tôi như thế này, tốt đến mức khiến tôi cảm thấy trong lòng run rẩy.

Khi ông ta trở lại, đem cho tôi một cốc nước hoa quả ấm áp, còn có một viên thuốc giảm đau.

Tôi uống thuốc, luồng nhiệt khiến cho sự đau đớn tại bụng dưới có phần dịu đi chút ít.

Có người nói con gái mấy ngày này rất đa sầu đa cảm, dĩ nhiên là đúng rồi, một người tim cứng như đá giống tôi mà cũng bị ông ta làm cảm động đến mức rơi nước mắt.

“Vì sao lại tốt với tôi như vậy”

Ông ta nằm trên giường tôi, ôm lấy bờ vai tôi, khiến cho tôi có thể gối đầu lên lồng ngực rộng của ông ấy.

“Bởi vì em làm cho tôi có cảm giác an toàn, em là người duy nhất tôi có thể tin tưởng.” Ông ta vuốt ve khuôn mặt tôi, ánh mắt dịu dàng như nước, nhấn chìm cả con người: “Tôi thích sự thuần lương của em, tôi cố hết sức bảo vệ em, hy vọng em có thể không nhiễm sự dơ bẩn của cái thế giới này, vĩnh viễn duy trì sự thuần khiết trong em.”

“À!” Tiếng tim đập của ông ta thật dễ nghe, vững vàng mà kiên định, nhưng tôi lại càng muốn nó ngừng đập.

“Thiên Thiên, tôi thực sự không quan tâm người khác thấy tôi thế nào, bất kể bọn họ nói cái gì, làm cái gì tôi cũng sẽ không tin tưởng. Tôi chỉ tin tưởng mình em, bởi vì em lớn lên bên tôi, là người con gái hiểu rõ tôi nhất, cũng là người con gái duy nhất không lừa gạt tôi, phản bội tôi.”

Tôi có cảm giác cách dùng từ của ông ta có phần kỳ lạ, nhưng lại không nghĩ ra kỳ lạ ở điểm nào.

“Nếu như tôi phản bội ngài thì sao?” Tôi hỏi

Ông ta đặt bàn tay lên bụng tôi, cười cười, hôn lên mặt tôi, “Sẽ không đâu. Bất kể em muốn cái gì tôi đều có thể cho em, chỉ cần em yêu cầu.”

“Thật vậy không? Nếu như tôi muốn lấy mạng của ông thì sao?”

Ông ta lại nở nụ cười, tựa hồ như nghe được một câu chuyện tiếu lâm.

“Bé ngốc, nếu em muốn thì cho em…”

Tôi đương nhiên sẽ không ngu ngốc tin tưởng lời ông ta nói là sự thật.

Thế nhưng sự đau đớn nơi bụng dưới dần dần dịu bớt trong bàn tay ông ta, nước mắt của tôi lặng lẽ chảy, thấm đẫm áo sơ mi của Hàn Trạc Thần.

____________________________

Hết chương 3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 20:41:53 | Xem tất
Chương 4Hương vị trên người Hàn Trạc Thần cũng giống như con người ông ta, làm cho con người ta mê hoặc, khiến con người ta cảm giác được an ổn.

Tôi gối đầu lên khuỷu tay ông ấy, rất nhanh rơi vào giấc ngủ say, ngay cả trong mơ cũng xuất hiện ánh sáng mặt trời cùng với sự ấm áp.

Tôi mơ thấy mình và rất nhiều người ngồi cùng một chỗ ăn cơm, có người trong gia đình của tôi, có Hàn Trạc Thần, còn có cả Tiểu Cảnh, mọi người ăn uống vui đùa với nhau…

Tôi nói với cha: “Cha, con có một giấc mơ rất đáng sợ, mơ thấy cha không cần con nữa, cha đừng bao giờ không cần con.”

Cha vuốt đầu tôi nói: “Khờ thật… Cha vĩnh viễn sẽ không bao giờ không cần con.”

Trong giấc mơ, tiếng nói của cha thật êm ái, giống như thanh âm dịu dàng mà uyển chuyển của Hàn Nhạc Thần.

Lúc tôi tỉnh lại từ trong mơ, trời vẫn còn chưa sáng, nhưng Hàn Trạc Thần đã không còn ở đó.

Tôi sờ cái gối, ngay cả chút dư âm ấm áp cũng không còn, tâm tý tôi bỗng lờ mờ tồn tại một loại cảm giác mất mát.

Nói cái gì là tin tưởng tôi, cuối cùng vẫn sẽ không ngủ cạnh tôi.

Người như ông ta không biết đã làm bao nhiêu chuyện trái với lương tâm, tính cách đa nghi, luôn luôn nghĩ rằng mọi người trên toàn thế giới này muốn hại ông ta, bất kể đi đâu cũng phải có vệ sĩ đi cùng, ngay cả lúc đi ngủ, ngoài cửa phòng cũng đều phải có vệ sĩ luân phiên nhau đứng gác, bằng không ông ta căn bản sẽ không ngủ được.

Tôi không biết ở bên ngoài ông ta có phụ nữ hay không, dù sao ông ta cũng chưa từng mang một người phụ nữ nào về nhà qua đêm, cũng không ngủ lại bên bất kì ai, bất kể muộn đến mức nào, ông ta nhất định cũng sẽ phải về nhà.

Gối của ông ta thì chỉ có một mình ông ta được dùng, dưới gối bao giờ cũng có một cây súng.

Tôi nghĩ, có lẽ đây chính là nguyên nhân mà ông ta đã 32 tuổi rồi mà vẫn chưa kết hôn, nào có người phụ nữ nào chịu đựng được sau khi triền miên với chồng mình rồi lại phân phòng mà ngủ.

Đang lúc miên man suy nghĩ, cảm thấy bụng đột nhiên sôi ùng ục, tôi mới nhớ ra tối qua mình còn chưa ăn gì, liền muốn đi xuống bếp tìm xem có gì ăn được không.

Mới đi xuống được nửa cầu thang, tôi chợt nghe thấy dưới tầng có tiếng người lạ.

Đi xuống tiếp 2 gác, tôi mới nhìn thấy được người đang nói chuyện.

Quần áo gã đàn ông kia mặc không chỉ to rộng mà còn rách nát, trên mặt đầy tro bụi và dầu mỡ, còn đặc biệt dựa trên sofa màu trắng tùy tiện cọ tới cọ lui. Tóc của gã rất ngắn, hình như là vừa mới cắt. Trên khuôn mặt đen gầy có một đôi mắt chẳng thèm mở ra hình tam giác, mũi bẹp môi dày, bên môi còn lộ ra một cái cười nịnh nọt, vừa nhìn một cái đã thấy đây chính là điển hình cho khuôn mặt của người xấu.

“A Chiêu, lúc đó cậu muốn tiền, tôi đã chia ra đưa không ít cho cậu, yêu cầu gì của cậu tôi cũng đều thỏa mãn rồi, những lời cậu vừa nói là có ý gì?” Tiếng nói của Hàn Trạc Thần vang lên mang theo chút ý cười, trong trí nhớ của tôi, khi ông ta dùng loại giọng này nói chuyện, tiêu biểu cho chuyện ông ta sắp bị chọc giận đến nơi rồi.

“Thần ca, nếu không bị con kỹ nữ kia lừa, tôi cũng không đi cầu xin ngài làm gì, ngài xem xem mấy năm nay tôi đã chịu khổ trong tù rồi, cũng không thể trơ mắt nhìn tôi chết đói đầu đường chứ.”

“Không muốn chết đói đầu đường thì trở về trại giam mà ăn cơm tù miễn phí.”

“Thần ca!” Gã đàn ông tên A Chiêu nheo mắt lại, lộ ra tia nhìn xảo quyệt, “Ngài ở đây hưởng thụ hết vinh hoa phú quý, số tiền ít ỏi đấy cho tôi cũng chẳng đáng gì, hà tất phải làm mọi việc tuyệt tình đến mức này, thật sự dồn ép tôi đến cùng đường, khiến cho người ta biết rằng tôi gánh tội thay ngài, chuyện này đối với ngài cũng không tốt lắm…”

“Cậu đây là đang nói chuyện với tôi sao?”

“Tôi không có ý gì khác… Ngài cũng đừng quá đa nghi.” Gã ta cười gượng hai tiếng, ánh mắt lấp lánh đảo qua từng đồ, từng vật trang trí xa xỉ trong phòng khách, đến khi ánh mắt rơi vào trên người tôi đột nhiên dừng lại, vẻ tươi cười trở nên đặc biệt thô tục.

Hàn Trạc Thần vốn đưa lưng về phía tôi, thấy gã có vẻ mặt kỳ quặc, ngay lập tức quay đầu lại. “Thiên Thiên? Bị đánh thức à?”

“Không phải, tại cháu… có chút đói, xuống tầng chuẩn bị ăn.”

“Ồ!” A Chiêu vội vã đứng dậy, vì nịnh bợ mà cúi người chào tôi: “Là chị dâu sao, chị dâu đúng thật là tuổi trẻ xinh đẹp.”

Tôi nghiêm trọng nghi ngờ không biết con mắt của gã có vấn đề hay không, chẳng lẽ gã không nhìn ra đồng phục học sinh trên người tôi à, mặc dù nhìn qua quần áo có vẻ không chỉnh tề.

Vẻ mặt Hàn Trạc Thần rõ ràng trở nên khó chịu, nói với tôi: “Thiên Thiên, lên tầng trước đi, chốc nữa tôi sẽ sai người chuẩn bị đồ ăn mang lên.”

“Dạ.”

Khi tôi lên tầng, nghe được tiếng Hàn Trạc Thần nói: “Tao cho mày 100 vạn là để mày ngồi ngốc trong ngục cho tao, mày còn dám chạy đến đây tìm tao? Nếu chẳng phải tao niệm tình mày đã giúp đại ca làm việc hai năm thì đã đánh gãy chân mày rồi, mày vẫn còn muốn ở đây được một tấc lại thêm một tấc!”

“Tôi đây chẳng qua là do đến bước đường cùng mà thôi.”

“Cút!” Hàn Trạc Thần trầm giọng nói: “Nếu không cút, tao sẽ làm mày bò ra ngoài!”

Hai giây sau tôi nghe thấy tiếng đóng cửa, tiếp theo lại nghe thấy ông ta nói với một người vệ sĩ: “Nếu như thằng đấy còn dám bước qua cánh cửa này, đánh gãy chân nó cho tôi, ném ra trước cửa nhà giam.”

“Vâng!”

Nghe thấy ông ta nói vậy, còn tưởng rằng tính cách ông ta chợt trở nên tốt, hiểu được cách xử người phải có lòng khoan dung.

Ba ngày sau, khi ông ta giống như nổi điên đánh chết A Chiêu trước mặt tôi, tôi mới hiểu rằng, ác quỷ vẫn cứ là ác quỷ, không bao giờ thoát được bản tính khát máu.

Đó là một ngày mưa, ngày mà cả đời tôi không bao giờ muốn nhớ lại, tôi che ô bước ra khỏi trường học.

Một chiếc xe địa hình dừng lại ngay bên người tôi, tôi giương mắt thấy Nhạc Lỗi đẹp trai đang vẩy vẩy cái đầu ngắn ướt sũng, nói: “Hàn Thiên Vu, nhà cậu ở đâu? Tớ đưa cậu về được không.”

“Không cần đâu, chốc nữa sẽ có người đế đón tớ.” Tôi cúi đầu nhìn đồng hồ, bây giờ mới bốn rưỡi.

Vừa rồi Hàn Trạc Thần gọi điện nói hôm nay trời mưa, ông ta muốn tự mình đến trường đón tôi. Tôi chẳng hiểu trời mưa với việc ông ta tự mình tới đón có liên quan gì đến nhau, thế nhưng cũng không từ chối.

Bình thường tôi tan học lúc 5 giờ, nhưng hôm nay lớp tan sớm hơn một chút, chắc tôi phải đứng đợi một lúc.

“Vậy… mưa lớn như thế kia, tớ và cậu cùng tìm một chỗ tránh mưa ngồi chờ đi.” Ngón tay Nhạc Lỗi đưa ra vén tóc lên, lộ ra khuôn mặt đẹp trai ngỗ nghịch của chàng trai mới lớn.

Vào những năm trung học, cái thời kỳ nam sinh nữ sinh dễ dàng phát sinh cảm tình với nhau nhất, yêu sớm từ lâu đã thành chuyện không mới mẻ gì. Tôi vẫn luôn luôn cự tuyệt sự theo đuổi của cậu ấy, không phải tôi không có ấn tượng tốt với cậu ấy, mà là tôi thật sự không có hứng thú cùng cậu ấy chơi cái trò chơi không có kết quả này.

“Không cần, người ấy sẽ sớm đến thôi.”

Tôi vừa mới nói xong thì có một chiếc xe jeep Taiwan hỏng hóc đến mức nên đi bảo dưỡng là vừa, dừng lại trước mặt tôi, cửa sau của xe được mở ra rất nhanh. Vừa lúc tôi đang nghĩ xem Hàn Trạc Thần từ khi nào lại yêu thích cái loại phong cách này, một người đàn ông xa lạ lao tới, bịt cái miệng đang muốn kêu cứu của tôi, kéo tôi vào trong xe.

Chiếc váy ngắn bị móc vào tay cầm của xe, rách một đường, lộ ra bắp đùi trắng nõn.

“Lái xe nhanh một chút!”

Tôi liều mạng lấy tay đập cửa sổ xe, tuyệt vọng nhìn ra ngoài, thấy Nhạc Lỗi ra sức đạp chiếc xe địa hình của cậu ấy trong mưa, chỉ tiếc là khoảng cách càng ngày càng xa, rồi cũng không nhìn thấy cậu ấy nữa.

Trên đùi chợt có cảm giác mát lạnh, tôi cúi đầu liền thấy một đôi tay đang luồn vào váy tôi, bắt lấy đùi tôi, tôi không hề do dự, vung tay tát một cái.

Gã đàn ông vừa bắt cóc tôi không nghĩ tới tôi sẽ động thủ, trúng ngay một cái tát của tôi…

Chỉ có điều, đến khi tôi bị hai cái bạt tai của ông ta quét qua đến mức trước mắt mọi vật đều tối đen như mực, tôi mới hối hận vì sao mình không biểu hiện yếu đuối ngoan ngoãn một chút.

Trước mắt vừa mới khôi phục chút ánh sáng, lại cảm thấy đôi tay buồn nôn kia đang hướng về khuôn mặt tôi.

Tôi hoảng sợ co mình lại một chút, thuận tay lấy chiếc cặp sách dưới người đập qua: “Ông dám chạm vào tôi thử xem, tôi sẽ tự sát.”

“Mày còn dám đe dọa tao.” Vừa nói gã vừa tát thêm một cái, cái tát lần này còn nặng hơn so với lần trước, môi bị răng đập vào chảy máu, cả khoang miệng tôi giờ đây đều đầy mùi máu tanh.

“Đao Ba, tao nói mày ra tay nhẹ chút.” Tên cướp lái xe thấy hắn lại đưa tay ra kéo tóc tôi, mới gọi hắn lại: “Mày xem da thịt non mềm thế này, có thể chịu được cái đánh của mày sao? Nếu như mày không cần thận đánh chết, tao biết đòi tiền ai?”

“Bố mày đã lâu rồi không chạm vào đàn bà, thật thích cái loại tính tình cương liệt này, trước tiên chơi cái đã rồi giải quyết sau?”

“Trước hết mày gọi điện thoại đòi tiền đi! Việc chính xong xuôi, mày muốn chơi thế nào thì chơi!”

Tôi chịu đựng sự đau đớn, liều mạng gật đầu với chúng: “Các ông có thể gọi điện cho cha tôi… ông ấy rất thương tôi, chỉ cần các ông đừng xúc phạm tôi, muốn bao nhiêu tiền ông ấy đều có thể cho.”

Mặc dù tôi cũng không dám chắc lắm trong lòng Hàn Trạc Thần, bản thân tôi quan trọng đến mức nào, nhưng lúc này khiêm tốn không phải là một cử chỉ khôn khéo.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 20:44:27 | Xem tất

Mặc dù tôi cũng không dám chắc lắm trong lòng Hàn Trạc Thần, bản thân tôi quan trọng đến mức nào, nhưng lúc này khiêm tốn không phải là một cử chỉ khôn khéo.

Tôi tiếp tục chịu đựng sự đau đớn trên mặt, nói không ngừng: “Ông ấy có rất nhiều tiền, ông ấy cũng rất thương tôi, nếu như các người không làm tôi bị thương, muốn ông ấy làm gì đều cũng được!”

“Thế là được rồi, ngoan một chút.” Hắn sờ mặt tôi, nắm lấy cằm tôi: “Cô em có điện thoại không? Gọi cho cha em đi!”

“Có, có!” Tôi lấy một chiếc di động từ trong túi xách ra, nhanh chóng bấm số điện thoại của Hàn Trạc Thần.

Điện thoại mới tút một tiếng liền đã thông luôn, bên trong truyền tới giọng nói của Hàn Trạc Thần.

“Thiên Thiên, tan học rồi à? Bên này đang bị tắc đường, cứ về phòng học trước chờ tôi.”

Giọng nói của ông ta tại giây phút này nghe mới thấy đẹp như vậy, ban đầu vốn có thể chịu được đau đớn, vừa nghe thấy giọng nói của ông ta chẳng hiểu sao lại không nhịn được nữa, tất cả đều biến thành nước mắt cuồn cuộn tuôn ra.

“Cha…” Tôi còn chưa kịp nói gì, điện thoại đã bị Đao Ba cướp đi.

“Con gái mày hiện nay đang ở trong tay tao, nếu mày muốn cứu sống nó thì đừng giở trò bịp bợm, làm theo lời tao nói!”

Điện thoại bên kia im lặng vài giây, vài giây đồng hồ kia còn dài dằng dặc hơn cả một thế kỷ.

“Anh muốn thế nào?” Thanh âm của Hàn Trạc Thần mang theo một chút run run: “Bây giờ anh đưa con gái tôi về đây, tôi cái gì cũng có thể đáp ứng anh, tôi nói lời giữ lời.”

“Mày cho là tao ngu ngốc à!” Đao Ba cười nham hiểm một hồi, vết sẹo dài trên mặt nổi gồ lên, mặt mũi trông càng dữ tợn kinh khủng: “Tao cho mày một tiếng, trước hết mày chuẩn bị 500 vạn tiền mặt.”

“Anh cho tôi địa chỉ, chỉ cần 5 phút tôi sẽ cho người đem tiền đến.”

“Theo như lời mày nói đi. Thùng rác trước số 155 đường Trường Thọ, sau 5 phút tao không lấy được tiền, mày cũng đừng mong gặp lại con gái.”

“Được!”

Tôi đang muốn chửi Hàn Trạc Thần hai câu: Ông bị ngu ngốc hả? Bình thường không phải ông rất tàn nhẫn à, sao bây giờ lại không nói: “Nếu như mày đủ có can đảm đụng vào con gái tao dù chỉ là một chút thì tao sẽ cắt đứt chân mày.”

Ông không biết hù dọa người à!

Thấy ông ta muốn cúp điện thoại, tôi quyết định chọn những lời quan trọng nhất mà nói.

Thế nên tôi dùng sức lực lớn nhất thét lên: “Nhạc Lỗi, Nhạc Lỗi!!!”

Đao Ba xem ra đã bị tôi chọc giận, tiện tay cầm cái gì đó màu đen nhét vào trong miệng tôi, đem đôi tay đang giãy dụa của tôi buộc lại sau lưng, tiếp theo hắn bắt đầu lục soát toàn thân tôi, thấy cái gì cũng không có thì mới giật đồng hồ của tôi xuống, gộp cùng với điện thoại cùng cặp xách, vất ra ngoài cửa sổ.

Trái tim của tôi hoàn toàn lạnh lẽo, nếu sớm biết bọn họ cũng hiểu về hệ thống định vị toàn cầu, tôi đã không phối hợp giao điện thoại ra như thế. Hiện nay tôi chỉ có thể mong đợi Hàn Trạc Thần hiểu được ý tứ của tôi, mau mau tìm được Nhạc Lỗi, hỏi ra tướng mạo đặc trưng của người bắt cóc tôi, hoặc là biển số xe gì đó.

Tôi không biết cần bao nhiêu thời gian để ông ta tìm được chỗ của bọn tống tiền, tôi chỉ có thể hy vọng ông ta ra tìm được trước khi tôi chết.

“A Chiêu nói người trong gia đình của con nhóc này vừa có tiền lại vừa nhát gan sợ phiền phức, sao tao nghe giọng nói của cha nó lại tối tăm u ám thế, chẳng thấy sợ hãi đâu ra.” Đao Ba hơi lo lắng hỏi tên lái xe.

A Chiêu? Hóa ra là cái tên khốn nạn đấy!

Dám trêu trọc Hàn Trạc Thần quả nhiên không phải là dạng người thường, khó trách lúc nãy Hàn Trạc Thần cũng không nổi nóng, đoán chừng là thấy được mục đích của bọn cướp không rõ ràng, sợ chọc giận chúng thì tôi sẽ chịu khổ.

Tôi cô gắng muốn giải thích với họ, tiếc rằng trong miệng bị nhét chặt thứ gì đó, chỉ có thể phát ra những tiếng kêu nức nở nghẹn ngào.

“Liệu họ có báo cảnh sát hay không?” Tên lái xe cũng lộ ra vẻ mặt mang chút lo lắng.

“Tao thấy trước hết chúng ta đừng đi lấy tiền, mai để A Chiêu lăn qua lăn lại với họ mấy lần, xem tình hình thế nào.”

“Được.”

Đao Ba cười dâm đãng, nhéo khuôn mặt của tôi một cái, nhìn xuống đôi chân đang lộ ra bên ngoài của tôi một cách sỗ sàng. “Trước tiên đến nhà kho đã định đi, chờ tao sảng khoái xong rồi mới nói tiếp.”

Tôi vận dụng hết sức lực toàn thân đá hắn, từ trước đến nay chưa bao giờ tôi nhớ Hàn Trạc Thần đến thế, tôi rất muốn ông ta chặt đứt hai bàn tay buồn nôn trước mặt tôi đây, móc mắt, cắt luôn cả đầu lưỡi của hắn.Xe càng đi xa, người càng ít, đường đi càng xóc.

Cuối cùng, chiếc xe dừng lại trước cổng một nhà kho lụp xụp, tôi bị khiêng vào trong, ném lên trên mặt đất lạnh như băng.

Bụi bặm trên đất xộc thẳng vào khoang mũi, tôi bị sặc đến mức không hô hấp được, mũi đau nhức khiến tôi chảy cả nước mắt.

Khó khăn lắm mới vật lộn ngồi dậy được, lại thấy trên mặt đất bày la liệt roi da, xiềng xích, hai thanh dao, còn có chút đồ ăn, nhìn số lượng kia, ít nhất cũng đủ ăn trong ba ngày…

Rất rõ ràng, bọn họ chuẩn bị hết sức chu đáo, căn bản là không có ý định để tôi sống mà đi ra ngoài.

Đao Ba nở một nụ cười rất dâm đãng, bắt lấy cánh tay tôi đè xuống đất, một người khác rõ ràng không hề có ý tránh đi, vẻ mặt dạt dào hứng thú nhìn…

Đồng phục mỏng manh bị hắn xé đi, lộ ra cái áo lót tơ tằm màu trắng sữa, đằng sau áo lót mỏng là cơ thể vẫn chưa trưởng thành hoàn toàn của tôi.

Trông thấy người đàn ông trước mặt cởi quần, tôi ra sức lắc đầu, tóc tựa như vướng phải một cái đinh, bị kéo xuống đất một cái, tôi căn bản chẳng hề để ý đến đau đớn, lắc đầu tỏ ý van xin…

Giờ đây, một tia hy vọng cuối cùng tôi cũng đều từ bỏ.

Ở nơi người ở hoang vu như thế này, ai cũng không cứu được tôi.

Tôi chỉ hy vọng tất cả mọi thứ qua nhanh một chút, mong rằng cái quá trình kia không qua đau khổ…

Giây phút này, tôi dường như đã không còn hận Hàn Trạc Thần nữa, ngược lại rất muốn gặp ông ta, muốn nghe ông ta gọi tôi một câu: “Thiên Thiên…”

Muốn gọi ông ấy một câu: “Cha…”Ngay khi tôi nhắm mắt lại cam chịu số phận, bất thình lình một tiếng nổ ầm ầm truyền đến.

Tôi ngạc nhiên mở mắt ra, bọn người bắt cóc hoảng sợ kéo quần lên, đang lúc lúng túng cầm dao lên, cửa sắt to đã bị người ta đẩy ra.

Một người đàn ông mặt đồ cao bồi tả tơi mang theo ít nhất hai mươi người cầm dao chạy vào, trong chớp mắt đã vây quanh hai người kia.

“Ngũ ca?” Đao Ba vội vàng buông dao xuống, khom người nghênh đón, một bên lấy ra bao thuốc từ trong người, một bên nói: “Ngài có gì phân phó thì nói một tiếng là được ạ, có chuyện gì phiền ngài đại giá tới đây?”

Xong rồi! Là cùng một bọn, hy vọng vừa mới lóe lên nay lại tan thành mây khói.

Thế nhưng tên Ngũ ca kia hoàn toàn không hề để ý đến Đao Ba, cầm điện thoại bấm số rất nhanh, giọng nói tràn đầy sự kính sợ: “Lão đại, em tìm được người rồi, em đang ở tại cái nhà kho sau núi Ngọc…”

“Đứa bé gái…” Ngũ ca đẩy Đao Ba đang chắn trước mặt hắn ra, nghiêng người nhìn tôi đang nằm trên mặt đất, rồi luôn mồm vâng dạ với cái điện thoại: “Không có việc gì, không có việc gì!”

“Vâng. Em hiểu rồi…”

Vừa buông điện thoại xong, hắn đá một cước vào dưới bụng Đao Ba, hét lớn: “Tao đã sớm nói cho mày biết làm việc phải biết động não, nhưng mày không chịu nghe lời, mày có biết là mày gặp phải đại họa rồi hay không?”

“Em…” Đao Ba ôm bụng dưới, lâu thật lâu mới phun ra được một câu: “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra ạ?”

“Tao biết đâu? Tao chưa bao giờ thấy lão đại phát hỏa lớn như vậy, toàn bộ người trong giới đều đi tìm mày! Lão đại quăng ra một câu: Nếu như đứa bé gái còn sống, trước hết giữ lại mạng chó của mày, còn nếu như đứa bé gái chết rồi, thì chặt tay mày cho mày tự ăn.”

Đao Ba sợ đến mắt mặt cắt không còn giọt máu, bùm một tiếng bổ nhào quỳ trên mặt đất. “Ngũ ca, em theo ngài lâu như vậy, anh nên cứu em.”

“Cứu cứu cái gì? Bản thân mạng tao có giữ được hay không còn không chắc! Con mẹ nhà mày rốt cuộc là động đến người nào hả!”

“Em cũng không biết cái quái gì hết, A Chiêu nói là thương nhân lớn, nói rằng người nhà của con bé kia có nhiều tiền lại nhát gan sợ phiền phức, bảm đảm rằng không có việc gì. Nó còn nói sau khi chuyện thành, làm thịt con bé kia, sẽ thần không biết quỷ không hay, ai cũng không điều tra ra được chuyện này liên quan đến chúng em. Em theo dõi hai ngày nay, thấy cũng không có vệ sĩ, chỉ có một tài xế hàng ngày đưa đón, hôm nay vừa khéo có cơ hội, nhất thời ngứa tay nên đã hành động.”

“Nó nói thì mày sẽ tin à? Mày đầu heo à!”

“Em trước đây trải qua rất nhiều chuyện với nó, đều là anh em…”

Ngũ ca kia giơ chân lên, đạp Đao Ba thêm một cước, nghiến răng nghiến lợi nói: “Anh em con mẹ nó, A Chiêu từ trong đó trốn ra đây, sớm muộn gì cũng chết, mày còn dính đến nó?”

“Em sai rồi, em biết sai rồi!”

Bên kia nhao nhao cãi vã, muốn chết muốn sống, tôi căn bản không có tâm tình nghe thêm nữa.

Tôi từ từ lấy tay chống xuống đất ngồi dậy, gập chân lại dựa sát vào cái hòm sắt lạnh lẽo sau người, hô hấp một cách khó khăn.

Nếu như có thể nói, tôi rất muốn hỏi bọn chúng một chút: Cái tên vô liêm sỉ Hàn Trạc Thật kia lúc nào mới có thể lăn tới!!!!

______________________________

Hết chương 4
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 21:04:04 | Xem tất
Chương 5
Tôi chẳng qua mới chỉ là một đứa bé gái 15 tuổi, cũng cần một bờ vai, cần sự che chở, cần có một người vì tôi mà chống đỡ cả thế gian, khiến tôi không phải sống khổ cực như thế...


Rất nhanh, tôi nghe thấy tiếng phanh chói tai ngoài cửa, một tiếng rồi lại một tiếng, tôi cứ nghĩ là Hàn Trạc Thần, liền ngẩng đầu lên nhìn ra bên ngoài.

Đây là phong cách điển hình cho sự xuất hiện của một đại nhân vật, từ trong chiếc xe đen nhánh như mực, một người đàn ông mặt áo da đen tuyền bước xuống, nối tiếp ông ta ít nhất phải có đến một trăm người, thanh thế to lớn đến mức khiến cho nhà kho bị vây quanh, một con ruồi chui cũng không lọt.

Ầy, rất phô trương đây, tôi đoán chừng đó là người mấy gã đó gọi là lão đại xã hội đen!

Lão đại này không giống như tôi tưởng tượng, dáng người anh ta rất cao, ít nhất cũng phải một mét tám lăm, quần áo màu đen bó sát người lộ rõ những đường cong thon dài, toàn thân tản mát ra mùi vị của một người đàn ông lạnh lùng.

Không biết vì sao, tôi vẫn cảm thấy đã gặp người này ở đâu đó rồi, nhất thời tôi nghĩ không ra.

Anh ta đi đến bên cạnh tôi, tháo sợi dây thừng đang trói chặt quanh người, lấy cái gì đó từ trong miệng tôi ra, lại cùng lúc cởi chiếc áo da màu đen trên người khoác lên trên người tôi.

Rất cẩn thận hỏi thăm: “Có sao không?”

Tôi lắc đầu, nhìn thấy rõ khuôn mặt khôi ngô của người ấy, rốt cuộc cũng nghĩ ra.

“Là chú à?” Tôi gần như không thể tin được. “Chú chẳng phải là An Dĩ Phong sao?”

“Đúng rồi!”

Lần đầu tiên gặp An Dĩ Phong đã là một năm trước, ngày đó anh ta ăn mặc giống hệt như một con chim công, chính xác mà nói là bộ dạng của anh ta quá sức đập vào mắt, đôi mắt đen lấp lánh quyết rũ đến mị người, đôi môi mỏng hồng rực lay động, tà ác, dụ hoặc, kết hợp với một người phụ nữ quyến rũ xinh đẹp, trang điểm động lòng người đứng bên, cách từ ngoài 10 mét đã có thể cảm thấy sự phong lưu không kiềm chế được của anh ta.

Cụ thể về phần tướng mạo, cảm giác đầu tiên của tôi ngay lúc đó là — khuôn mặt kia không dùng để kiếm ăn, hơi có chút phí phạm của trời!

Nếu so anh ta với Hàn Trạc Thần, không hề thua kém.

Ngày đó, anh ta vừa nhìn thấy Hàn Trạc Thần, ngay lập tức tới nghênh đón, đi tới ôm một cái rất tình cảm: “Thần ca!”

Dưới sự ảnh hưởng của thị giác, chẳng hề khoa trương khi nói nếu lúc đó anh ta làm thêm câu nữa: “Người ta nhớ anh muốn chết!”, tôi khẳng định giữa họ có gian tình…

May mà không có câu đấy!

“Phong…” Hàn Trạc Thần nhíu mày, nhìn lướt qua chiếc áo sơ mi màu hồng nhạt của anh ta, “Sao lại ăn mặc như thế này, đổi khẩu vị à?”

“À, đổi màu thôi!” anh ta nhìn tôi, càng cười không đứng đắn: “Vậy cũng chẳng tốt bằng khẩu vị của anh, từ lúc nào lại thích cái loại vị trẻ con thế này? Thành niên chưa đấy?”

Hàn Trạc Thần ho nhẹ một tiếng, thông thông cổ họng, nói ra một câu cực kì mờ ám không rõ ràng: “Trẻ con khá đơn giản… vâng lời.”

“Ầu…” Anh ta cười cười về phía tôi, lại vừa nhìn Hàn Trạc Thần: “Cơ thể loại này xương cốt rất yếu ớt… có thể chịu được anh làm đi làm lại sao? Anh cũng đừng có làm đến chết người!”

Lời anh ta nói quả thực hơi có phần thái quá, tôi nghe xong mặt liền đỏ tía tai, cúi đầu chẳng dám nói lời nào.

Chỉ nghe thấy giọng nói trêu ghẹo của anh ta lại vang lên: “Ồ, quả nhiên là rất đơn thuần… có chút thú vị! Chút nữa em cũng thử xem!”

Hàn Trạc Thầm ôm lấy vai tôi đi tới một hàng trang phục bên cạnh, thuận tay lấy một bộ đặt lên trên tay tôi: “Thiên Thiên, đi vào trong thử quần áo đi, đừng nghe nó nói linh tinh.”

Lúc ấy tôi cứ nghĩ rằng An Dĩ Phong là một công tử ăn chơi, không nghĩ tới người như anh ta vậy lại có thể làm lão đại của xã hội đen,

Đương nhiên, hiện tại thì có phần giống đấy, bởi vì trong mắt anh ta đều là sát khí, khiến người ta phát lạnh trong lòng.

Cảm giác được những luồng ánh mắt quái dị đang nhìn chằm chằm vào tôi, ẩn chứa sự sửng sốt khó tin.

Tôi lúc này mới ý thức được rằng đối với một lão đại xã hội đen, gọi thẳng tên anh ta dường như hết sức bất kính.

Tôi vừa định đổi gọi sang danh hiệu, Đao Ba đã quỳ xuống bò tới đây, sợ đến mức giọng nói cũng lắp bắp mơ hồ: “Lão đại! Người tha cho em lần này đi. Chúng em thực sự không biết chuyện gì đã xảy ra, cái gì cũng không biết!”

An Dĩ Phong đứng lên, tóm lấy cổ áo Đao Ba, hét lớn: “Con mẹ nhà mày có phải là đời này chưa từng thấy đàn bà phải không? Đến người phụ nữ của Thần ca mà mày cũng có gan chạm vào?”

“Cái gì cơ? Người phụ nữ của Thần ca?”

Ngay cả cầu xin tha thứ Đao Ba cũng buông xuôi, sợ đến mức tựa như một vũng bùn nhão trải trên mặt đấy, trong ánh mắt lúc này hiện lên sự kinh hoàng tuyệt vọng.

Có thể thấy, hắn bị dọa cũng không nhẹ.

Một lúc lâu sau, hắn mới lấy lại được tinh thần, giọng run run hỏi: “A Chiêu không nói cô ấy là người phụ nữ của Thần ca, nếu như em biết, cho em một trăm lá gan em cũng không dám…”

“A Chiêu?” An Dĩ Phong nắm chặt hai tay, gân xanh trên mu bàn tay cũng nổi hết lên: “Thằng đấy đâu?”

“Em không biết!”

Gã tài xế vốn bị dọa đến phát ngốc kia cuối cùng cũng hoàn hồn lại, vội vàng nói: “Em biết, em biết! Ngày hôm qua em trông thấy nó cùng một người Xà Đầu liên lạc, bọn chúng nói tiền nếu đến tay thuận lợi, liền bỏ chạy luôn.”

“Tiểu Ngũ, dẫn nó đi tìm người.”

“Vâng.” Ngũ ca vốn bị quẳng thẳng ra sau bị dọa đến đầu cũng không dám ngẩng, nhẹ nhàng phất tay với vài người, ảo não đi ra ngoài.

“Chờ một chút!” An Dĩ Phong gọi lại hắn: “Tôi muốn người sống. Còn có, nếu như không tìm được người, cậu cũng không cần trở lại, tự mình xem xem xử lý thế nào…”

“Vâng! Cám ơn lão đại!”

Như thế mà vẫn còn cảm ơn được? Xem ra cái người đang làm lão đại này cũng đủ độc ác.

Ngũ ca vừa dẫn theo một nhóm người lái xe đi, theo sát phía sau đã có những tiếng phanh liên tiếp

Tôi đoán rằng bên ngoài có thể làm thành một bãi đỗ xe rồi đấy.Trong trí nhớ của tôi, Hàn Trạc Thần mãi mãi âu phục phẳng phiu, mang theo nụ cười cực kỳ khí phách, ngay cả lúc giết người cũng là một dạng như thế.

Ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên tôi trông thấy ông ta phong độ gì cũng không có — âu phục không có mặc, áo sơ mi ướt đẫm chỉ cài một cúc duy nhất ngay giữa, mấy giọt nước thuận theo tóc nhỏ giọt, rơi vào trong chiếc áo đang rộng mở…

Xem ra thật sự thảm hại vô cùng.

Ông ta hơi cúi mình, ngồi xuống trước mặt tôi, không hề hỏi tôi có chuyện hay không, cũng không hỏi tôi bị ai ăn hiếp, ông ta vẻn vẹn chỉ nhìn tôi, ánh mắt sâu xa di chuyển từ khuôn mặt sưng tấy đến chiếc áo rách nát trên người tôi, còn có cả cái váy đã không còn che được bắp đùi.

Tôi không muốn khóc, không muốn khiến cho chính bản thân mình mềm yếu đến mức chỉ biết khóc.

Tôi quay đầu sang một bên, cố gắng ngẩng mặt lên, cắn chặt đôi môi vẫn còn lưu lại vết máu, ngăn không cho nước mắt rơi xuống…

Thế nhưng, ông ta đưa tay ra ôm lấy tôi, cái ôm của ông ấy rất ấm áp, không hề có sự kinh khủng, cũng không hề có sự tổn thương.

“Thiên Thiên…”

Ông ta nâng gáy tôi lên, để mặt tôi chôn vùi trên vai ông ấy, vai ông ấy rất rộng, tựa như có thể chống đỡ được cả thế giới này…

Nước mắt tôi rơi, muốn ngừng cũng không ngừng được, một lần rơi liền long trời lở đất.

Tôi một bên khóc, một bên vung nắm tay chẳng còn chút sức lực nào đánh vào ngực ông ta: “Vì sao bây giờ mới đến? Vì sao bây giờ mới đến?”

Tôi không biết bản thân mình vì cái gì lại tùy hứng như thế, chỉ biết là, tôi tại khoảnh khắc đó, mới là tôi chân thật nhất.

Tôi chẳng qua mới chỉ là một đứa bé gái 15 tuổi, cũng cần một bờ vai, cần sự che chở, cần có một người vì tôi mà chống đỡ cả thế gian, khiến tôi không phải sống khổ cực như thế…

Nhưng tôi chỉ có thể tự mình chống đỡ, đối mặt với người giết toàn bộ gia đình tôi, cố gắng tiếp cận, lấy lòng!

Khóc mệt, đánh cũng đã mệt.

Tôi dần an tĩnh lại.

Lúc đấy ông ta mới buông tôi ra, hai tay nhẹ nhàng nâng lên khuông mặt sưng phù đau nhức của tôi, lấy tay giúp tôi lau đi nước mắt trên mặt.

“Đợi tí, tôi ngay lập tức sẽ đưa em đi…”

Tôi gật đầu, hiểu rõ ông ta có ý gì.

Bình luận

Gặp lại An Dĩnh Phong, nhớ quá. Lúc trở thành lão đại chàng thật phong độ. Ước gì...  Đăng lúc 27-3-2012 12:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-2-2012 21:06:39 | Xem tất
Tôi gật đầu, hiểu rõ ông ta có ý gì.

Hàn Trạc Thần đứng lên, quay đầu nhìn thoáng qua An Dĩ Phong đang đứng đằng sau. Một cú móc trái nhanh và gọn, trọn một quyền vào mặt An Dĩ Phong, khuôn mặt vốn tuấn tú nay đã xanh thành một mảng.

An Dĩ Phong lấy ngón tay lau đi vết máu ở khóe miệng, liếc nhìn qua ngón tay, người nhiều thủ hạ như anh ta mà cũng không hề đánh trả.

“Lại có thể là do người của cậu làm, An Dĩ Phong, con mẹ nhà cậu có ý gì đây?”

“Thần ca, việc này em thật sự là không biết.”

“Không biết? Cái chức lão đại của cậu làm như thế nào đấy hả? Thủ hạ của chính mình quản cũng không nổi?”

“Em… Thần ca, chúng ta là anh em nhiều năm như vậy, em làm sao có thể đụng vào người phụ nữ của anh được? Đây là hiểu lầm mà thôi!”

“Ít nói những lời vô nghĩa với tôi, cậu định xử lý người thế nào?”

“Người giữ lại cho anh rồi.” Anh ta chỉ vào Đao Ba sợ chết khiếp phía sau, nói: “Anh nói làm như thế nào, em ra tay… đừng làm bẩn tay anh.”

“Không cần!” Hàn Trạc Thần đi về phía Đao Ba, khi đi qua một người gần đấy, đưa tay rút ra một con dao.

Một đường dao chặt xuống, một tay bay đi, cả người Đao Ba đầy máu đau đớn gào thét như lợn bị mổ tiết, lăn lộn trong vũng máu.

Cái loại cảnh tượng kia, không chỉ là đấm máu…

Hàn Trạc Thần lau sạch máu trên mặt, nhấc chân dẫm nát hạ thân của hắn.

Không có người nói chuyện, cũng không có người khuyên ngăn, toàn bộ nhà kho ngoại trừ tiếng gào khóc thảm thiết ra thì cái gì cũng không nghe thấy.

Thấy Hàn Trạc Thần vất con dao xuống đất, cuối cùng tôi cũng tìm lại được hô hấp, cho rằng tất cả đến đây đã kết thúc.

Nhưng vừa mới thở phào nhẹ nhõm lại thấy ông ta đi về phía một người phía sau, vươn tay ra, người kia lập tức dâng lên chiếc gậy sắt trong tay

Sự khác biệt lớn nhất của gậy sát và dao chính là dao sẽ biến sự đày đoạ trở nên thống khoái, cái chết cũng đến nhanh hơn.

Còn gậy sắt, sẽ làm sự đau đớn trở trên trầm trọng hơn, kéo dài đến vĩnh viễn, chẳng có điểm cuối cùng.

Một một lần gậy sắt đánh xuống, tôi đều có thể nghe thấy tiếng xương cốt vỡ vụn, thấy cảnh tượng máu bắn tung tóe.

Tôi sợ đến mức che mặt lại, vậy mà vẫn có thể nghe thấy tiêng rên rỉ khàn khàn kia…

Sau đó, ngay cả tiếng rên rỉ cũng đều biến mất.

Tôi ngơ ngác nhìn Hàn Trạc Thần toàn thân dính máu, ông ta là người vừa mới ôm tôi sao?

Lúc ấy, tay ông ta dịu dàng đến thế.

Tôi ôm chặt thật chặt lấy chính cơ thể đang run rẩy của mình, tôi bắt đầu sợ hãi, sợ một ngày ông ta phát hiện ra mục đích của tôi.

Với sự độc ác của ông ta, ông ta nhất định sẽ đánh tôi chết tươi, có lẽ sẽ dùng thủ đoạn rất tàn nhấn để hành hạ tôi…

—-

Một người vẫn còn nửa sống nửa chế nằm trong vũng máu, lại thấy một người một chân nhuốm máu bị kéo vào trong.

Chính là A Chiêu!

An Dĩ Phong đi tới bên người Hàn Trạc Thần, giải thích: “Chuyện ngày hôm nay là do A Chiêu cố ý gây ra, em đoán nó biết bản thân mình không còn đường sống, sắp chết muốn xếp đặt chúng ta, túm hai thằng kia chịu tội thay.”

Hàn Trạc Thần buông gậy sắt trong tay xuống, lấy ra một chiếc khăn tay từ trong túi áo, lau đi vết máu trên mặt và trên tay.

Ông ta ngồi xuống trước mặt A Chiêu.”Chỉnh tao? Mày có gan đó!”

“Hàn Trạc Thần, con mẹ nhà mày ăn cháo đá bát, tao dù có thành quỷ cũng không bỏ qua cho mày…”

“Được, hôm nay tao nhìn mày thành quỷ xem có thể lợi hại nhiều đến đâu!”

Ông ta vừa muốn nhặt con dao trên mặt đất lên, bên ngoài bỗng nhiên có một người chạy vào, nói với An Dĩ Phong: “Lão đại, em thấy có xe cảnh sát đi về hướng này, em đoán là mục tiêu là chúng ta…”

Anh ta hình Hàn Trạc Thần, không hề có chút khẩn trương.

Hàn Trạc Thần suy nghĩ một lúc rồi nói: “Trước hết cậu cứ dẫn người đi, chuyện còn lại để tôi giải quyết là được.”

“Vậy được! Anh yêu tâm, hai người kia em sẽ bảo người trong ngục làm giúp anh, còn lại một người em sẽ lôi về cho anh xử lý.”

“Được! Cậu cẩn thận một chút.”

Trong chớp mặt mọi người đã tản đi, tên lái xe kia cũng bị người kéo đi mất.

Vài chiếc xe cảnh sát đỗ ngoài cổng, chuông báo động không ngừng kêu.

Hàn Trạc Thần vừa mới đi tới bên người tôi, muốn ôm tôi lên, thì cánh cửa nửa đóng nửa mở kia bị kéo ra, sĩ quan Vu cầm súng đi vào.

“Sĩ quan Vu, ông tới thật đúng lúc, nơi này có một tội phạm vượt ngục mà ông muốn bắt.”

Sĩ quan Vu nhìn người đang hấp hối trên mặt đất, nhìn A Chiêu đang mang vẻ mặt hưng phấn, lại quay sang nhìn tôi và Hàn Trạc Thần, dường như hiểu ra điều gì đó.

Ông lấy một chiếc còng tay từ trong thắt lưng ra, đeo vào trên tay A Chiêu, bắt hắn đứng dậy.

“Hàn Trạc Thần, mày không phải muốn giết tao sao? Sao mày vẫn chưa giết hả?” A Chiêu lập tức cười to một cách phóng đãng, “Mày có gan thì giết tao ngay bây giờ đi!”

Hàn Trạc Thần hít sâu một hơi, nhẫn nhịn.

Một tay khoác lên vai tôi.

“Mày không dám sao?” Haha! Nếu mày là một thằng đàn ông thì giết tao ngay bây giờ đi!”

Hàn Trạc Thần rút cánh tay đang khoác lên trên vai tôi lại, từ từ đi tới cửa, đóng lại cánh cửa sắt rầm một tiếng.

Sĩ quan Vu còn chưa có phản ứng gì, ông ta đã đi đến đoạt lấy khẩu súng trong tay ông…

Ba tiếng súng vang lên…

Tiếng cường phóng đãng ngắt quãng rồi ngừng hẳn, toàn bộ thế giới đều ngừng lại tại một giây này, ngay cả trái tim đang đập của tôi cũng ngừng lại.

Lúc này đây, nếu ông ta tiếp tục nổ súng bắn chết sĩ quan Vu, tôi cũng không hề ngạc nhiên, ông ta điên rồi, hoàn toàn hoàn toàn điên rồi.

“Cậu!” Sĩ quan Vu nhìn ông ta một cách khó tin, đôi mắt trợn đến mức tròn vành vạnh.

“Là nó nhất định muốn tôi giết nó, ông không nghe thấy à?” Nói xong, Hàn Trạc Thần cười lạnh một tiếng, vất khẩu súng trong tay lại cho sĩ quan Vu: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy có người có nguyện vọng kiểu này!”

Sĩ quan Vu sửng sốt mất vài giây, chuyện thứ nhất ông làm sau khi khôi phục lại bình tĩnh là dùng tay áo của cảnh phục lau đi lau lại báng súng hai lần.

Tôi nhớ rõ rằng cô giáo chính trị dường như đã giảng trong một tiết học nào đó: “Một bộ cảnh phục trang nghiêm kia, đại diện cho pháp luật thần thánh không thể xâm phạm? Là vũ khí giữ gìn quốc gia, duy trì trật tự.”

Cô nhất định sẽ không biết, một bộ cảnh phục kia ngoại trừ dùng để lau dấu vân tay trên báng súng ra, không còn tác dụng nào khác.

Càng buồn cười hơn là anh cảnh sát gác ở ngoài cửa ngay cả dũng khí xông vào cũng không có, đứng ở bên ngoài gọi với vào: “Thủ trưởng Vu?”

“Không có việc gì, đều giải quyết xong rồi!”

Sĩ quan Vu hùng hồn nói với anh cảnh sát đứng bên ngoài, sau đó quay đầu lại nhìn Hàn Trạc Thần lắc đầu, giống như một người cha dạy dỗ con trai, lời nói thật thành khẩn: “Cớ gì cậu phải làm vậy, hắn là phạm nhân giết người, vượt ngục lại thêm tội bắt cóc con gái cậu, bắt về rồi cũng khó tránh khỏi tội chết.”

“Như vậy không phải tốt sao, giúp chính quyền tiết kiệm chút lương thực.”

“Cậu có thể nói nhỏ đi một tí được không!” Sĩ quan Vu thấy vị cảnh sát gác ngoài cửa anh dũng tiến vào, ngay lập tức trở lại bộ mặt nghiêm trang, y hệt một vị sĩ quan công bằng nghiêm minh: “Đây chính là tên tội phạm giết người vượt ngục, vừa mới rồi còn muốn phản kháng, bị tôi bắn chết. Tình trạng thương tích của người kia dường như rất nghiêm trọng, đưa đi bệnh viện cấp cứu…”

Hàn Trạc Thần đi tới bên người tôi, ôm lấy tôi, ông ta vẫn chẳng nói một lời an ủi nào, chỉ dùng bàn tay dịu dàng vuốt ve đầu tôi, quấn chặt quần áo trên người tôi lại, ôm tôi đi ra cửa.

Khi đi tới cửa, ông ta trông thấy cảnh sát đang đi vào từng hàng từng hàng, khóe miệng lộ ra ý cười châm biếm, nói với sĩ quan Vu: “Dẫn theo nhiều người vậy? Hiệu suất làm việc của khu vực các ông được nâng cao không ít, tìm được đến chỗ này nhanh thế?”

Sĩ quan Vu tới gần ông ta một chút, đè thấp giọng nói: “Cũng chẳng có hiệu suất cao như cậu, chưa đến hai tiếng, toàn bộ xã hội đen đều bị cậu quấy phá đến long trời lở đấy, tôi muốn giả mù giả điếc cũng không được… Nghe nói, lão đại của Sơn Điền bị cậu chặn tại phòng tắm hơi, bị dọa thiếu chút nữa  không cứu được bệnh tim; Cửu Thúc của Khi Dã đã biến thành người thực vật, vậy mà cậu vẫn còn đi hỏi lão: có phải ông làm không? Chẳng qua là cậu không xông được vào trại giam, nếu không thì khẳng định cậu cũng sẽ đi hỏi anh em A Báo!”

“Hỏi rồi, chúng nó nói Đao Ba là người của An Dĩ Phong!”

“An Dĩ Phong kia còn hung hăng hơn cả cậu, dẫn theo hai trăm người qua đây, mang theo toàn bộ vũ khí, chỉ sợ toàn bộ người trên thế giới này không biết cậu và cậu ta, muốn đấu nhau sống chết… tôi không đến không được!” Sĩ quan Vu cao giọng nói: “Thế nên, cậu hiện nay tốt nhất là theo chúng tôi về cục cảnh sát để tường trình, giải thích rõ tình hình xem.”

“Tôi sẽ để luật sư liên hệ với các ông!”Hàn Trạc Thần không đưa tôi đi bệnh viện, đại khái không muốn tôi đối mặt với những ánh mắt khác thường kia.

Ông ta mời một bác sĩ nữ đến nhà xem xét thương tích cho tôi, vị bác sĩ nữ vừa có vóc người tướng mạo tốt, lại rất có phong cách kia kiểm tra toàn thân tôi một lần, ngay cả chỗ riêng tư nhất cũng không bỏ qua.

Sau khi kiểm tra hết toàn thân, cô ấy đi ra khỏi phòng tôi.

Tôi nghe thấy cô ấy đứng ở trước cửa nói: “Không có vết thương lớn nào, đều là chút thâm tím với vết sưng nhỏ, bôi thuốc vào sẽ không có việc gì.”

Ngoài cửa im lặng trong chốc lát, tiếng nói mang theo chút ý cười của nữ bác sĩ lại vang lên: “Màng trinh hoàn toàn không bị thương tổn gì, không có vết tích bị xâm phạm.”

“Cảm ơn!” Là giọng nói của Hàn Trạc Thần. “Tiễn bác sĩ Lữ về. “

Tôi còn chưa kịp thay đồ ngủ, Hàn Trạc Thần đã mang một hòm thuốc đến, ngồi bên giường tôi.

Ông ta bôi thứ thuốc mỡ lạnh lẽo lên những vết bầm tụ máu trên người tôi, động tác của ông ta càng lúc càng chậm, về sau lại dứt khoát dừng lại, dời ánh mắt nhìn đi nơi khác.

Thật lâu sau, ánh mắt ông ta mới chuyển lại, tiếp tục giúp tôi bôi thuốc, trên mặt ông ta không hề lộ ra bất kì biểu cảm gì, nhưng trong ánh mắt lại xuất hiện nhiều tơ máu đỏ.

Qua khoảng một giờ, ông ta cuối cùng cũng bôi thuốc xong, dùng chiếc chăn quấn cơ thể tôi lại thật chặt.

“Ngủ một chút đi.” Ông ta chỉnh lại ngọn đèn tối đi, kéo một chiếc ghế bên cạnh ra, ngồi xuống.

Ông ta nắm lấy tay tôi, âm thanh dịu dàng hoàn toàn không giống như được nói ra từ miệng ông ta: “Đừng sợ, tôi ở chỗ này”

“Cha…” Tôi nhắm mắt lại, chất lỏng nóng hổi từ trong đôi mắt nhắm chặt dào dạt tuôn ra. Cũng may không có ánh đèn, không ai trông thấy sự yếu đuối của tôi. “Con muốn nghe chuyện xưa, con muốn nghe chuyện cô bé lọ lem.”

“Cô bé lọ lem?” Ông ta suy nghĩ hồi lâu, hỏi tôi: “Cô bé lọ lem có phải sau này trở thành công chúa Bạch Tuyết không?”

“Không phải, cô bé lọ lem sau này được gả cho hoàng tử, bởi vì hoàng tử dùng giày thủy tinh tìm được nàng.”

“Hoàng tử nào cơ? Bạch mã vương tử hay là hoàng tử ếch?”

Ngực tôi đau buốt, chẳng còn sức lực nói với ông: “Như vậy thì cứ tùy tiện kể cái gì đó thôi.”

Thật ra kể cái gì cũng không quan trọng, miễn là đừng để không gian yên tĩnh, đừng để tôi nhớ lại những chuyện xảy ra ngày hôm nay…

“Muốn nghe cái gì?”

“Chuyện xưa làm động lòng người. Ông có chuyện gì khó quên không?”

Ngon đèn phát ra ánh sáng u ám, tôi dường như thấy được đáy mắt ông ta có sự đau đớn khó có thể nói ra.

Tôi nhìn kỹ đôi mắt ông ta, con ngươi đen kịt, sâu thẳm tựa như biển cả, nhìn không thấy bến bờ đau đớn hay thương yêu…

_______________________________

Hết chương 5
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2012 10:48:57 | Xem tất
Chương 6Còn anh, cả đời này đã định trước là cô độc, khư khư giữ lấy nội tâm cô đơn chẳng ai có thể sưởi ấm...“Có phải là cháu không nên hỏi không?”

“Không phải!” Ông ta cầm lấy tay tôi đặt lên môi, mỗi một lần hô hấp, cảm giác nóng và lạnh cứ xen kẽ vờn quanh ngón tay tôi.

Tôi vốn không ôm hy vọng gì mong ông ta kể lại chuyện cũ, không ngờ rằng, ông ta lại kể cho tôi nghe một đoạn tình thơ ý họa đẫm máu ngày ấy.Vào một năm ông ta 21 tuổi…

[Câu chuyện bắt đầu]

Trong giới xã hội đen năm ấy lưu truyền hai câu nói ai ai cũng biết:

Câu đầu tiên, thà rằng tin rằng An Dĩ Phong không giết người, cũng không tin Hàn Trạc Thần nói lời yêu với phụ nữ.

Câu thứ hai, … Hàn Trạc Thần không giết người, An Dĩ Phong không chơi phụ nữ.

Không nhớ là ngày nào, Hàn Trạc Thần và mấy anh em đi uống rượu tại một hộp đêm không nhớ được tên, tiếng nhạc rock chói tai đến mức làm cho lỗ tai anh gần như sắp điếc.

Anh nói với một người quản lý hộp đêm: “Mẹ nó, mày có thể để tao yên tĩnh một lúc không hả?”

Quản lý lập tức nói: “Được, đổi ngay đây.”

Tiếng nhạc rock ngừng lại, một cô gái mặc một chiếc váy trắng dài chấm đất đi lên sân khấu, hướng về một cây dương cầm màu trắng.

Sự thanh khiết của cô và cảnh đèn màu rực rỡ của cái hộp đêm xa hoa đồi trụy này hoàn toàn không hề ăn khớp với nhau, khiến cho anh cảm thấy có chút thất thần!

Khi giai điệu biến ảo của dương cầm từ phương xa vang vọng lại, Hàn Trạc Thần hoàn toàn bị âm thanh kia mê hoặc, âm thanh đó dường như là một loại âm thanh có thể thanh tẩy sự hung ác trong linh hồn, khiến anh tìm lại được bản thân đang đi lạc phương hướng.

Một khúc nhạc đàn xong, An Dĩ Phong đầy đẩy Hàn Trạc Thần đang mất hồn, hỏi anh: “Vừa ý hả?”

“Đúng vậy… cây dương cầm kia! Lúc rảnh rỗi tôi cũng muốn mua một cái về chơi chơi.”

“Anh thôi đi, anh đừng có chà đạp nghệ thuật.” Anh Dĩ Phong chỉ vào cô gái đang dịu dàng cúi chào, tao nhã rời khỏi sân khấu, “Làm anh mất bình tĩnh hả?”

“Nói thừa, cậu từng thấy người phụ nữ nào làm tôi mất bình tĩnh chưa? Tôi không có hứng thú với cô ấy”

“Anh nói khoác! Có khác gì nói em không có hứng thú với Elizabeth đâu.”

Ngày đó anh uống rất nhiều rượu, có chút kích thích, bị An Dĩ Phong làm cho một kích, anh đáp ứng luôn câu nói: “Anh chứng minh cho em xem!”

Anh lảo đảo đi tới hậu trường, vừa khéo gặp được cô gái đó vừa mới thay quần áo xong, đang định rời đi…

“Chuyện gì?” Cô gái hỏi.

Hàn Trạc Thần một tay ôm lấy thắt lưng cô, tay kia nâng cằm cô lên, quan sát khuôn mặt cô thật kỹ càng.

Thật ra anh không có ý gì cả, chỉ là ngọn đèn trên sân khấu quá mờ, anh không thấy rõ mặt của cô, anh muốn trước khi theo đuổi phải xem rõ bộ dáng của người ấy thế nào đã.

Không nghĩ tới, anh còn chưa thấy rõ, cô gái đó đã cắn một phát vào ngón tay anh, cắn đến mức máu chảy tí tách.

Anh trông thấy An Dĩ Phong đứng cách đó không xa cười đến mức đứng còn không vững, nhất thời phát cáu…

Anh ấn cô lên trên tường rồi hung hăng hôn lên môi cô, chắc rằng lúc đấy cô vẫn còn đang bị hù dọa đến choáng váng, chẳng hề động đậy, ngay cả lúc môi lưỡi hai người dây dưa cùng một chỗ, anh hút hết những giọt máu tươi trong miệng cô, cơ thể của cô vẫn còn đang ở trong trạng thái cứng ngắc…

Hôn đủ rồi, Hàn Trạc Thần buông cô ra, khi đó anh liền có ngay một cảm giác: “Thật là mẹ nó không thú vị!”

Anh tưởng cô sẽ khóc, sẽ đánh anh, mắng anh, nhưng cô chỉ lau lau đôi môi, ngẩng đầu lên hỏi: “Anh tên gì!”

“Hàn Trạc Thần! Thế nào, còn muốn tố cáo tôi bất lịch sự?”

“Đây là nụ hôn đầu tiên của tôi…”

“Thảo nào…”

Cô nhìn anh, hít một hơi thật sau, lớn tiếng nói: “Do đó anh phải chịu trách nghiệm về việc anh đã làm!”

“Chẳng lẽ cô muốn tôi lấy cô sao?”

“Từ hôm nay trở đi, anh là bạn trai tôi! Còn việc kết hôn, đợi đi lại với nhau xem thế nào rồi tính tiếp.”

“Cô… Tôi…” Lần đầu tiên anh bị cứng lưỡi trước một người phụ nữ, thấy An Dĩ Phong ôm bụng cười chẳng còn chút hình tượng nào, một câu anh cũng không nói nổi nên lời.

“Này! Cô… đợi một chút!”

Cô không để ý đến anh, sửa sang qua loa chiếc váy và tóc tai bị anh làm rối tung lên, thoải mái rời đi.

Khi đó anh chỉ có cảm giác duy nhất — có chút nhức đầu!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách