Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 254|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Happy14thRAIN] Phỏng vấn Rain trên Cosmo Men số tháng 5/2016: "Tôi luôn cám ơn về tất cả những gì mình có ở hiện tại."

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-4-2016 18:47:45 | Xem tất |Chế độ đọc
[Happy14thRAIN] Phỏng vấn Rain trên Cosmo Men 5/2016:
"Tôi luôn cám ơn về tất cả những gì mình có ở hiện tại."


24.04.2002-24.04.2016 Happy Rain's 14th Debut

RAIN trở lại với hình ảnh càng ngày càng mạnh mẽ nam tính

Dáng vẻ hiện lên trong gương của Jung Ji Hoon trông khác hẳn. “Nếu bạn muốn biến thế gian này trở nên tốt hơn, hãy thay đổi từ chính bản thân mình trước đã” . Giống như ca từ trong một bài hát của Michael Jackson, giờ đây người đàn ông này đã lĩnh hội được cách tận hưởng cuộc sống một cách tự do tự tại và không bị chi phối từ bất cứ điều gì bên ngoài.

Chiếc áo sơ mi và chiếc quần short in sắc màu.
Dù là trong bất cứ style nào anh ấy trông cũng thật oai phong. Áo sơ mi chưa định giá, bộ áo in chưa định giá và sneakers 800.000 won đều là những sản phẩm của Louis Vuitton.Anh ấy trông cực ấn tượng với mắt kính và áo choàng cổ điển Phương Đông.
Áo choàng có giá 6.975.000 Won, áo sơ mi 1.280.000 Won, quần 810.000 won, mắt kính 470.000 won, suit 1.350.000. Tất cả đều là sản phẩm của Gucci.Phong cách ngồi dựa thoải mái trên ghế sofa trong không gian được bao quanh bởi gương.
Áo sơ mi 590.000 won, quần 798.000 won, belt chưa định giá, tất cả đều là sản phẩm của Kimseoryong Homme. Vòng tay chưa định giá của Bottega Veneta, dép Versace có giá 1.280.000 won.

Hôm nay là buổi phát sóng cuối cùng của bộ phim “Please come back, Mister” rồi, anh vẫn liên tục quay không nghỉ cho tới tận hôm nay đúng không?

Vâng, trong suốt 4 ngày qua tôi chỉ có 2~3 tiếng để ngủ thôi.


Trước khi đi phỏng vấn, tôi cũng có coi qua phim “Please come back, Mister”, đây thực sự là một bộ phim vừa buồn vừa vui hay còn gọi là thể loại phim black comedy, đây thực sự là một thử thách mới đối với anh khi nhận lời cho một vai diễn đáng chú ý là một người đã chết và quay trở lại trong phim.

Tôi chọn tác phẩm này là vì muốn tham gia vào một bộ phim ấm áp giàu tình người. Thực ra vai diễn dạng hoàng tử bạch mã ngọt ngào lãng mạng thì cũng tốt, nhưng tôi lại muốn thử thách bản thân mình với một tác phẩm có thể phản ánh được hiện thực cuộc sống ngày nay hơn. Tôi đã rất hứng thú với kịch bản hoàn sinh để lật mặt lại những bất công phi lý của các tầng lớp giai cấp. Trong 3 tháng qua tôi đã quay phim rất vui vẻ.


Anh đã diễn vai ông chú 40 tuổi mà Kim In Kwon phụ trách trong thân xác của Lee Hae Joon. Đây quả thực là một vai diễn có tính cách rất mới lạ, anh hẳn là đã phải lo lắng rất nhiều về cách thể hiện thế nào đúng không?

Vì đây là vai diễn phải gửi gắm nhiều thông điệp đến người xem, nên so với những tác phẩm khác tôi đã phân tích tính cách nhân vật rất nhiều. Để có thể diễn y chang tiền bối Kim In Kwon tôi đã phải học theo và mô phỏng từ giọng cười của tiền bối đến cả bước đi, ánh mắt và cả cử chỉ tay nữa. Tôi đã xem phim điện ảnh “Clown of a saleman” và “Haeundae” của tiền bối và tỷ mỉ phân tích từng diễn xuất nhỏ trong phim của tiền bối. Và cũng coi đi coi lại liên tục những bộ phim điện ảnh đó. Cả Yeon Seo đảm nhận vai diễn của tiền bối Kim Soo Ro cũng liên tục coi phim của tiền bối Soo Ro nữa.

Vậy nên khi nhìn một phân đoạn diễn cùng Oh Yeon Seo, dù rõ ràng bề ngoài thì là hình ảnh của một nam và một nữ nhưng hành động thì lại là của hai người đàn ông. Cá nhân tôi nghĩ trong tác phẩm này thì phản ứng hóa học của chúng tôi là tốt nhất.

Chúng tôi phối hợp cũng rất ăn ý. Yeon Seo cô ấy là một người hiểu rất rõ ưu điểm của bản thân. Cô ấy rất biết cách phải diễn ra sao và phối hợp như thế nào thì tốt. Những cách biểu hiện hay những hành động của cả hai trong những phân đoạn cần bật ra sự hài hước cô ấy đều phối hợp rât tuyệt. Ban đầu tôi đặt nặng vấn đề thành công cho bộ phim vì muốn bản thân cảm thấy thoải mái khi diễn xuất nhưng đây dù là vai hài hước nhưng lại có sức nặng nên tôi thấy khá khó khăn.Anh đã diễn đủ hỉ nộ ái ố của một nhân viên bình thường, nhưng bản thân mình lại là ngôi sao từ khi 20 tuổi, anh thấy mình có dễ dàng cảm nhận được cuộc sống của một người bình thường không?

Vốn dĩ cuộc sống của tôi cũng đã đủ những hỉ nộ ái ố rồi. Năm 1997 tôi đã debut trên tạp chí rồi, và tôi cũng đã là một trong những người đứng sau mẫu chính. Khi debut tôi đã lên kế hoạch 3·6·9. 3 năm sau mình sẽ thành thế này, 6 năm sau mình sẽ trở thành thế kia. Lúc đó tôi cũng đã gặp rất nhiều may mắn nên sau 10 năm tôi đã đạt được tất cả những gì mình đề ra trong 6 năm đó. Và những điều mình muốn thử làm trong 20 năm dường như tôi cũng đã gần hoàn thành hết. Khi quay phim, Yeon Seo cũng có nói về một vài cảnh trong quá khứ tôi trông tuyệt thế nào nhưng tôi lại chẳng nhớ ra nổi. Tôi cũng không ngờ thời gian lại có thể trôi nhanh đến như vậy. Thế nên dạo gần đây tôi lại suy nghĩ nhiều về việc cảm nhận được hết những hỉ nộ ái ố trong cuộc đời của mình. Và mục tiêu quan trọng của tôi bây giờ là mình phải sống một cuộc đời hạnh phúc, tận hưởng từng ngày từng ngày mà không bỏ lỡ nhịp điệu của cuộc sống.


Không phải đến thời điểm này anh đang sống một cuộc sống thật trọn vẹn rồi ư? Xây dựng những kế hoạch to lớn cho cuộc sống tương lai khi xưa và đã hoàn thành được hết, có lẽ giờ là thời điểm để anh tập trung cho bản thân đúng không?

Khi tôi 19 tuổi mẹ tôi đã qua đời. Giờ đây khoảng thời gian mà tôi sống cùng với mẹ đã nhỏ hơn khoảng thời gian tôi sống trong những ký ức đó. Vì tôi hầu như không còn nhớ gì về khoảng thời gian từ nhỏ tới tầm 6~7 tuổi. Khi nhận ra điều đó tôi đã tự nhủ rằng từng từng trôi qua thật đáng quý biết bao. Nên dù là bây giờ thì mình phải sống mà không được buông bỏ bản thân mình đúng không.


Với anh điều gì là quan trọng trong cuộc sống?

Tôi luôn cám ơn về tất cả những gì mình có ở hiện tại. Trước đây tôi thường suy nghĩ rất nhiều về việc phải cho mọi người thấy được mình đã nỗ lực chăm chỉ hoạt động như thế nào. Vì bản thân tôi muốn được công nhận mình đã sống chăm chỉ đến thế. Với tôi việc sống và đạt được mục tiêu thực rất quan trọng nên du lịch tôi cũng chẳng đi, đi uống rượu với bạn đến tận 10h đêm thì về nhà nghỉ một chút rồi cũng dậy luyện tập. Vậy nên dường như tôi đã đánh mất bản thân con người tên Jung Ji Hoon rồi. Tôi nhận ra rằng bản thân mình không yêu lấy mình thì cuộc sống này cũng mất dần đi ý nghĩa của nó.


P/s: Lời bài hát trích từ ca khúc Man in the mirror của Michael Jackson (If You Wanna Make The World A Better Place; Take A Look At Yourself, And then Make A Change - Man in the mirror)

P/s 2: Buổi chụp hình tạp chí và phỏng vấn được thực hiện ngay sau khi Rain hoàn thành các cảnh quay cuối cùng cho bộ phim "Please come back, Mister" vào trưa ngày 14/4/2016.

Source: cosmopolitan.co.kr
Viettrans by Jk Dung Nguyen @ Rainvietnam Rvn
Post and edit by Only_RAIN
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách