Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 220|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] [Gibang Bachelor] đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của 2PM Junho, Jung So Mi, và nhiều diễn viên khác.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-12-2018 17:05:13 | Xem tất |Chế độ đọc

  Sau khi khâu tuyển chọn diễn viên kết thúc, bộ phim cổ trang ''Gibang Bachelor'' đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên.
  ''Gibang Bachelor'' là bộ phim cổ trang  hài hước, xoay quanh câu chuyện về kỹ nam hạng sang đầu tiên của thời đại Josoen - kẻ chuyên "đánh cắp'' trái tim của phụ nữ Huh Saek (Junho) và Hae Won (Jung So Min) một quý cô xinh đẹp với tư duy tiến bộ trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực.


  Ngoài hai diễn viên chính là Junho và Jung So Min, các diễn viên khác của bộ phim cũng có mặt tại buổi đọc kịch bản đầu tiên như Choi Gui Hwa, Ye Ji Won và Gong Myung.
  Choi Gui Hwa sẽ vào vai Yook Gab, một đối tác của Huh Saek, hai người đã kết bạn với nhau sau một tai nạn tình cờ từ rất lâu về trước. Choi Gui Hwa hứa hẹn sẽ mang lại những tình tiết vui vẻ, hài hước cho bộ phim qua màn kết hợp ăn ý, vui vẻ với Junho.

  Ye Ji Won  sẽ vào vai Nan Seol, bạn thân của người mẹ đã qua đời của Huh Saek, hiện bà đang quản lý một kỹ viện hạng sang.

  Mặc dù chỉ là buổi đọc kịch bản nhưng các diễn viên đã hoàn toàn hóa thân vào các nhân vật của mình. Đạo diễn Nam Dae Joong nhận xét "Tôi đã có rất nhiều niềm vui và tôi cảm thấy rất biết ơn các diễn viên cũng như niềm đam mê diễn xuất của họ.Tôi sẽ làm hết sức mình để làm cho các diễn viên tỏa sáng qua lối diễn xuất mới mẻ.''
  Các diễn viên có mặt đã chia sẻ "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một bộ phim thú vị và trọn vẹn. Chúng tôi hi vọng bộ phim sẽ thật thú vị như buổi đọc kịch bản đầu tiên  này''

''Gibang Bachelor'' sẽ tiến hành khởi quay trong tháng 12/2018.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 12:46:43 | Xem tất
Có ai hóng phim này như tui không :v toàn người mình thích, dự là sẽ hot lắm đây!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách