Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: bluebell_2801
Thu gọn cột thông tin

[GAMES] DỰ ĐOÁN TOP BÀI THI ĐẠT GIẢI ~~~> CLOSE^^

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-12-2011 19:41:48 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 17:01
Bạn mắt nâu thân mến^^

Vốn tiếng Việt của mình có lẽ còn vô cùng kém cỏi, từ tr ...

Bạn Blue_ Bell thân mến!

Thứ nhất, ghi  nhận sự nhắc nhở của bạn về sử dụng màu sắc trong bài viết, đã edit!
Thứ 2 Mình sẽ lần lượt giải thích tiếp 3 chủ điểm của bạn

1. Mình không so sánh vốn tiếng việt với bạn ^ ^. Mình chỉ đang phân tích sự hiểu biết của mình với cái chủ đề của cuộc thi mà thôi. Và như vậy là bạn với mình có cùng quan điểm về chủ đề của cuộc thi. Mình không hề lên án việc cho thêm game vào cuộc thi. Có thể nói lúc đầu mình không hề biết tới cuộc thi này cho đến khi có cái dự đoán giám khảo. Tất nhiên muốn làm game thì phải có gợi ý chứ? Nếu BTC cho đoán GK với 20 nghìn cái nick này thì đảm bảo với bạn, KHÔNG  ai tham gia game đâu ^ ^.

2. Với game thứ 2 mình và bạn đang nói ở đây mình không hề nghĩ rằng bạn muốn ăn tiền của mọi người {:303:}  Vì nếu như ăn tiền thì bạn sẽ không CLOSE sớm như vậy. Cái mình muốn nói ở đây là bạn đã quá cừng nhắc trong việc trao thưởng. Nếu như cá độ ( ngoài ao) thì khác ở đây là game ăn theo một cuộc thi. Mình vẫn muốn nhấn mạnh sự đoán gần đúng của mình {:265:}. Khi đặt game mình đã nghĩ rằng BTC sẽ trao thưởng giống như free game đoán BGK.

3. Thứ 3. Đồng ý với bạn về quan điểm " sẽ tự đi tìm câu trả lời" và mình nghĩ bạn cũng nên như vậy. Đã có một bài viết nói rằng mình sai, ghi nhận và sẽ tiếp tục suy nghĩ để có một đáp án chính xác cho cả hai.

Thân!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2011 19:52:13 | Xem tất
cotchip2611 gửi lúc 4-12-2011 18:02
Mình thấy bạn làm vậy là sai rồi.
Tại sao bạn và các bạn khác đồng ý chơi game n ...

Bạn Chip thân mến!

Nếu bạn bảo rằng sao mình không post cái này hỏi trước khi tham gia game?
Trước khi game được trao thưởng mình không hề biết rằng cái game 2 này nó khác với game dự đoán BGK. Đến khi trao thưởng xong game đó rồi mình mới vào đoán game này bạn ạ.
Và mình nghĩ rằng game 2 này cũng nên dựa vào đó để làm. Bạn nghĩ rằng đoán được 5/6 người đoạt giải dễ lắm sao? Mình đã đọc ....và hôm BTC trao thưởng mình vui không thể tả được ý, vì mình đã đoán với xác suất cao như vậy. Vì thế chuyện này của mình cũng  là một cái BTC nên xem xét lần sau khi muốn tổ chức game ^ ^ .

Nhưng dù sao thì mình cũng ghi nhận việc góp ý của bạn. Mình sẽ hỏi thêm ý kiến của một số người khác về chuyện này.
Mình sẽ không làm chuyện bé xé ra to nên bạn yên tâm. Cảm ơn vì đã góp ý cho mình!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-12-2011 20:46:23 | Xem tất
Brown_eyes gửi lúc 4-12-2011 19:41
Bạn Blue_ Bell thân mến!

Thứ nhất, ghi  nhận sự nhắc nhở của bạn về sử dụng màu s ...


Hì hì, đối với chúng mình mà nói, có hay không có K$T cũng không sao. Việc bạn có trả 200$ đó hay không cũng không thành vấn đề. Chỉ có một vấn đề mình xin nhấn mạnh. Khi tham gia bất kỳ chương trình nào, bạn vui lòng đọc kỹ thể lệ, yêu cầu, quy định của chương trình đó. Việc bạn không rõ hay đã rõ với mình không hề liên quan. Nó là do sự nhận thức của bạn. Và một khi bạn đã chấp nhận mạo hiểm thì bạn cũng phải biết cách chấp nhận kết quả dù nó có như thế nào!

Thật rất lấy làm tiêc khi đã dập tắt niềm vui của bạn. Nhưng mọi điều đã quá rõ ràng. Mình không thích dài dòng. Gần đúng hay sai hoàn toàn ở game này là như nhau. Vì vẫn là SAI ĐÁP ÁN.

Một khi game đã được  bằng cash thì bạn phải hiểu rằng đúng thì được thu cash lời còn sai thì bạn phải thanh toán. Việc tự đi tìm câu trả lời hay không thiết nghĩ mình đã nghĩ kỹ trước khi ra game rồi, và bây giờ mình hoàn toàn thực hiện đúng theo những gì game đã nói rõ.

Với free game BTC có thể ra game mà không cần có bất kỳ một gợi ý nào. Hay chỉ cần nói: Giám khảo có thể là bất cưa ai, là những members thông thường, là staff trong các Zone hay là các bạn quản lý từng khu vực, mà cũng có thể là người trong BĐH^^. Vậy đó bạn à :D, bạn có thể lưu ý!
Bạn có thể không cần trả 200$ đặt cược đó nếu bạn muốn, coi như là một khoản bonus của chương trình dành cho người dự đoán gần chính xác nhất.

Chân thành cảm ơn bạn^^Thân^^

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Joongbo + 5 khổ thân Beo :(

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2011 20:57:47 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 20:46
Hì hì, đối với chúng mình mà nói, có hay không có K$T cũng không sao. Việc bạn có ...


Bạn Blue_bell thân mến,

Rất mừng vì lời lẽ của bạn đã giảm bớt căng thẳng chứng tỏ rằng bạn cũng đã nhận ra cái còn khiếm khuyết trong khi tổ chức event của mình.
Mình đã đọc kỹ thể lệ đó còn nhớ cái câu về thời gian của bạn " Thời gian ...khi nào BTC tiện thì ..khóa" nên bạn yên tâm với sự nhận thức của mình. Chỉ là góp ý với cách trao thưởng thôi. Nếu đã là cuộc thi vì mem như thế bạn nên dựa vào mục đích cũng như  khuyến khích mem tham gia làm tiêu chí và trao thưởng. Bạn thấy hay thì ghi nhận, dở thì ignore! {:309:}

Còn khoản bonus của bạn thì mình không nhận, nếu bạn nghĩ sớm ra như vậy thì mọi chuyện có phải là ...tốt đẹp ngay từ đầu rồi  không. {:303:} Chúng ta không cần phải tranh luận về vấn đề này nhiều đến thếChuyển phát         K$T -200         đến bluebell_2801 Lồng ghép chuyển giap

Bình luận

Thanks bạn đã lắng nghe ý kiến của mình ^^  Đăng lúc 5-12-2011 12:33 AM
Đã góp ý thì nên nói theo cách góp ý và sau này BTC có thể sẽ sửa đổi (nếu có tổ chức thêm). Còn giờ Game Over rồi thì có nên làm căng như vậy ko?  Đăng lúc 5-12-2011 12:33 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-12-2011 21:09:55 | Xem tất
Brown_eyes gửi lúc 4-12-2011 20:57
Bạn Blue_bell thân mến,

Rất mừng vì lời lẽ của bạn đã giảm bớt căng thẳng chứng  ...


Mình đã đọc kỹ thể lệ đó còn nhớ cái câu về thời gian của bạn


Nếu bạn đã rõ thì thái độ của bạn hiện giờ có thể cho rằng: Sự nhận thức của bạn khá kém cỏi đó. Trong khi ai cũng hiểu chỉ riêng bạn thì không. Về lời lẽ ngôn ngữ của mình khi cần nhu sẽ nhu, khi cần cương sẽ cương. Chỉ tiếc, nhu hay cương đối với một số người họ vẫn không chịu hiểu ra vấn đề. Đôi khi phải tự thừa nhận, việc nói nhiều là uổng công

Mình muốn nhắc lại cho bạn rõ một điều: Khi không phải là thượng đế thì con người vẫn chỉ là con người mà thôi. Có người giới hạn khả năng nhận biết tốt, có người kém. Sự hợp lý hay không hợp lý, thuyết phục hay không thuyết phục là tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người. Điều đó thể hiện rất rõ, tuy nhiên lại phải nghĩ sâu, nghĩ xa một chút. Nông nổi thì cũng chỉ lưng chừng mà thôi. Do đó, những chương trình sau này dù có hay không nhận xét của mọi người chúng mình cũng sẽ tự rút ra được kinh nghiệm, nhưng chắc chắn, những games nho nhỏ vui vẻ, dùng K$T để kích thích vẫn sẽ diến ra^^Thân^^


Ps: Mình đã nhận được cash bạn chuyển qua, với lời nhắn: "^ ^ một lần thả ao là hết phải không"

Việc mình cá độ là một niềm vui, không phải là làm ăn hơn thua. Thua hay thắng không thành vấn đề, nếu không trả được, mình sẵn sàng xin khất hoặc xóa nợ {:289:}. Nếu không được mình sẽ thanh toán đầy đủ khi mình có khả năng và sẽ có hẹn trước. Đó là phương châm vui vẻ của mình. Còn với những lời than thua độ, nghèo tiền chỉ để phụ vụ cho cái niềm vui nho nhỏ ấy thôi. Như vậy tinh thần rất thoải mái
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2011 21:26:03 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 21:09
Nếu bạn đã rõ thì thái độ của bạn hiện giờ có thể cho rằng: Sự nhận thức của ...


Ôi cô em tôi !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2011 21:29:14 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 21:09
Nếu bạn đã rõ thì thái độ của bạn hiện giờ có thể cho rằng: Sự nhận thức của ...

Bạn Bell ạ

Uổng công cho mình đã nói chuyện với bạn với thái độ hòa nhã!! Bạn nói nhận thức ai kém cỏi vậy?? Đề nghị bạn ăn nói có chừng mực một chút!!! Để một cuộc chiến không diễn ra cần sư thiện chí của cả hai bên, Mình tin với một người " ăn sâu nói xa" như bạn thì rõ nhất điều này. Người nông nổi thì chỉ nghĩ lưng chừng mà thôi nhưng lưng chừng đã có thể nhận ra khiếm khuyết đó bạn.

Việc sau này bạn tổ chức game như thếnào, có tiếp thu hay bảo thủ ý kiến của mình nêu ra tùy bạn. Đó là nhận thức của bạn. Bạn nhắc nhiều tới sự nhận thức từ đầu tới giờ mà đến lúc này còn phải để mình nhắc lại hay sao?

Túm lại như đã nói ở trên, chấm dứt đối thoại ở đây. Điều mình cần nói đã nói xong. Tiền thì bạn đã được nhận Vậy Stop here!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-12-2011 21:45:43 | Xem tất
Chich_bong gửi lúc 4-12-2011 21:26
Ôi cô em tôi !

Việc tổ chức event này ban đầu giải thưởng không phải max là 2500$ đâu chị à. Nó còn cao hơn thế. Tuy nhiên, do tính chất của chương trình nên chúng em đã gắng xin một phần thay thế bằng medal và phần cash dư dùng để tổ chức free game cùng với việc trao thưởng cho những bài cảm nhận của cảm nhận hay nhất. Còn game chơi bằng cash này, tham gia thì vui, không ai tham gia cũng không sao. ĐÓ là tiêu chí của chúng em.

Chúng em rất vui vẻ nếu những góp ý thắc mắc được nêu ra  ngay từ ban đầu khi mỗi phần của chương trình được đưa ra. Nhưng cũng không hề coi những thắc mắc, nhận xét sau cùng là phù phiếm. Sẽ hết sức lưu ý. Chỉ có điều, thực sự bạn mắt nâu đã hành động không fairplay chút nào. Em biết bạn ấy cùng nhà với chị nên dù nói như thế thì cũng có sự chênh lệch trong cách đối xử. Điều này em hiểu.

Ngay từ ban đầu, khi bạn ấy không thanh toán em dã hiểu bạn ý không có ý muốn thanh toán. Em cũng đã cân nhắc bỏ qua không hỏi làm gì vì nó cũng không hề quan trọng. Nhưng một lần sẽ dễ có lần thứ hai. Bởi vậy, em thấy cần nói chuyện cho rõ ràng. Điều này mong chị hiểu^^


Em^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2011 21:59:39 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 21:45
Việc tổ chức event này ban đầu giải thưởng không phải max là 2500$ đâu chị à. Nó  ...

Okie em ,
Chị đã đọc hết những post của hai em, nói chung ai cũng có cái lý của mình
Nên dĩ hòa vi quý là tốt nhất! ^ ^
Em cũng đừng vì thế mà bực mình nhé!
Người giữa khó lắm em ơi !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-12-2011 08:44:33 | Xem tất
bluebell_2801 gửi lúc 4-12-2011 21:45
Việc tổ chức event này ban đầu giải thưởng không phải max là 2500$ đâu chị à. Nó  ...


Khổ thân e Beo (rofl).

Chị thì nghĩ thế này.

Một người trong đội dò mìn. Tổng cộng có 6 quả mìn. Anh ta dò được 5 quả, nhưng đến quả thứ 6 thì sai vị trí và quả mìn phát nổ...

Đã là lựa chọn sai lầm thì đều xảy ra hậu quả, và nó phủ định hoàn toàn các kết quả trước đó, dù họ có gỡ 5 quả mìn kia xuất sắc đến đâu.

Take it easy Beo {:444:}

Bình luận

Ha ha, em toàn bị nhầm cái này :D  Đăng lúc 12-12-2011 08:11 AM
xảy ra chứ không phải sảy ra cô Mun ợ :-"  Đăng lúc 11-12-2011 09:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách