Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: roshajoley
Thu gọn cột thông tin

[Female] Horikita Maki (Nàng Bắc đợi chờ 1 tình yêu)- Nobuta phát sóng lúc 20g30

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2011 13:25:01 | Xem tất
Àh kimono năm nay ^^

Credit: Baidu

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2011 13:46:14 | Xem tất
Khởi quay "Umechan-sensei"

Cre:Báo (nhiều quá ko nhớ dc=.=)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2011 13:49:16 | Xem tấtÔi bạn hotboy Tori, bạn biến thành cái j thế này=))


CÁi này thì trên staff blog thôi ^^Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2011 19:24:47 | Xem tất
roshajoley gửi lúc 26-11-2011 12:03
Em biết em chưa là j của Điêu để nói lên điều này nhưng chả hiểu sao mỗi lời n ...

Em đừng nói thế. Ss không phải là author hay writer chuyên nghiệp, nhưng một khi ss đã viết nghĩa là một phần nào đó ss cần tìm sự đồng cảm nơi người đọc. Là gì hay không là gì thì đồng cảm với nhau cũng là một mối liên kết rồi.

Tháng 11 Hà Nội bắt đầu lạnh lắm phải không ? Ở đây cũng thế, thế nên khoảng thời gian này ss thấy buồn bã và trống rỗng kinh khủng.

Chuyện của YaMaki, nói thật, bây giờ mình nói thì lắm người bảo mình lẩn thẩn. Chứ mà một thằng đi theo con đường phim thần tượng thương mại (hoặc có hơi hướm phim thương mại), và một con quyết định show up hết những thứ xấu xí của mình ra như trán dô, răng thỏ, ngực lép để bôi đen cả mặt mà đóng phim cho người già ngồi khề khà ăn bánh gạo, uống trà buổi sáng xem thì làm gì có chuyện gặp nhau ? Pi với Maki cứ như hai đường thẳng song song vậy. À không, giống cái kéo chứ, đã từng chụm lại ở phía dưới nhưng rồi càng lớn, càng trưởng thành thì càng mở rộng hơn và càng xa tít tắp.

Ss không hiểu vì sao ss lại quan tâm đến YaMaki đến vậy. Quan tâm hơn bất cứ cặp đôi nào mà ss thích. Như Carman & Louis của Thần Điêu 95 chẳng hạn, khi biết họ đã vô tình gặp lại nhau trên máy bay sau 16 năm như chính cặp Dương -  Long trên phim ss cũng rất vui, có điều niềm vui ấy không ám ảnh ss như ss vẫn tưởng. Nhưng nếu đó là YaMaki thì khác. Nếu đó là YaMaki thì ss sẽ suốt ngày nghĩ đến ở bất cứ khoảnh khắc nào rồi thì rúc rích cười một mình. Chắc chắn thế.

Khoảng thời gian ss thích YaMaki hơn 2 năm trước, ss cũng luôn tự thắc mắc là sao mình lại đâm ra đi thích cái đôi trẻ người chuyên đóng phim thần tượng (thể loại phim ss ghét nhất) này ? Nếu chỉ bởi vì mình là fan của Kurosagi manga thì chắc chắn đã chẳng đến thế, đúng không nào ? Nhưng cặp TsuKuro trên phim lại cho ss cảm giác y như khi xem cặp Tsukuro trong truyện. Nói thế nào nhỉ ? Nó thật tương thích, ừm, thật sự là hòa hợp để tạo ra cho mình một không khí, một cảm nhận như khi đọc manga mà không phải chỉ vì diễn xuất (vì hai tên đó diễn non òm). Em có nhớ tấm ảnh này không ?Lúc nhìn nó ss đã bất giác tự hỏi, làm thế nào để hai đứa mới quen nhau chưa lâu lại có thể thân thuộc và tỏ ra hiểu ý nhau đến như vậy ? Cái khoát tay của Pi và dấu ra hiệu im lặng của Maki như đã biết và rõ tính nhau từ trước lắm rồi, chỉ cần một người làm gì người kia sẽ hiểu ngay mà không cần phải dài dòng lôi thôi. Chính vì Maki quá khó tính như bà già nên chuyện đó mới rõ nét thêm đấy, chứ nếu mà cô ấy chỉ như mấy em diễn viên teen 17 tuổi bình thường, nhảy nhót rầm rầm phụng phụi má bảo Pi đừng nói thì nó đã không đặc biệt được đến như vậy. Và cũng không làm ss phải trông mong đến thế.

Nhưng giờ thì mong đợi còn ích gì nữa chứ ?

Ending planner ~ là phim của Pi. Dịch ra là kẻ chấm dứt kế hoạch.

Và kẻ chấm dứt kế hoạch ở đây là Eikura Nana.

Chậc, máy tính bị lỗi. Ngay cả fanvid YaMaki hơn 100 cái lưu trong Điêu's corner foldel cũng chẳng thể giở ra xem cho đỡ buồn......


Về miss. M: Hôm qua ss xem một clip quảng cáo phim "Khăn tay vàng" của cổ. Thú thật là đến lúc thấy Maki lái xe ss đã bị sốc y như lúc trông thấy YUI lái xe trong Driving happy line đến mức nghẹn cả lời. Cả ngày hôm nay cứ lải nhải mãi câu "Trời ơi, shock quá, Maki biết lái xe rồi, shock quá... với Nobutachan khiến nàng ấy là fan ruột lâu đời của Maki mà cũng phải bật dậy, nổi điên "Gì mà khinh Maki dữ vậy" rồi an ủi "chắc người ta dựng cảnh giả rồi kéo xe đi đấy mà" =)). Chắc mình bị hẫng hụt vụ Ending planner ~ đến phát lẩm cẩm rồi.

Ừ thì chuyện lái xe là điều tất yếu. Ở cái thành phố xa xỉ là Tokyo mà người có thu nhập cao như Maki lại cứ đi tàu điện hay bus thì mới là vấn đề đấy. Nhưng mà từ lúc trông thấy điều đó ss đã vỡ ra một điều, giống như YUI, Maki không thể cứ là một con mụ khó tính, suốt ngày đọc sách, chùi cầu tiêu hay nấu ăn, muốn mua cái gì cũng phải hỏi ý bố mẹ. Cô ấy đã tự lập và trưởng thành thật rồi (thật ra với tính cách con mụ ấy thì điều đó chẳng có gì quái gở hết), đã tự chèo chống cuộc sống theo ý mình như một người phụ hiện đại. Vậy mà mấy hôm trước ss mới nghĩ ra điều đó khi đang ngồi trên ghế nhìn ra cửa kính, Maki bây giờ không còn chút dấu vết gì của Mizuki hay Chisato nữa đâu... Nếu nhìn cô ấy lúc này, ngoài một khuôn mặt lừa tình đã trở nên gầy hơn, cùng bộ ngực lép chân to quen thuộc thì có còn chút gì của một thời trào lưu tomboy hay bị dính vào mấy vai kawaii kiểu mấy bé gái manga mà ta hãy liên tưởng đến khi nghĩ về cô ấy ?

Đấy là điểm duy nhất khác với YUI mà ss thích ở Maki. YUI càng thay đổi thì ss lại càng buồn, còn miss. M trưởng thành và tự lập thì ss đâm ra thích thú, vì có như thế cái đuôi Mizuki và những vai dễ đóng, dễ thương cho những người xem dễ dãi mới từ từ bị cắt khỏi Maki được

Miss. M cười cực kỳ giả tạo và khuôn phép đến tức tưởi. Khi PR event cho Ooku, Nino chọc cho cả đoàn cast cười hở hết răng thì bà mụ kia lại lấy tay che miệng, cười mỉm mỉm. Bảo làm sao người ta không ghét bà ấy cho được ? Nhưng đó cũng là điểm ss thích ở Maki. Bởi vì ss cũng đã từng như thế. Giữa những con người chỉ cần nghe một câu gì đó có vẻ khôi hài đã vội lăn ra  cười banh cả mép như lớp ss thì chuyện cười giả tạo chỉ vì mình chả thấy có gì đáng cười như Maki lại làm ss thấy thoải mái hơn nhiều. Hơn nữa Maki không phải lúc nào cũng thế, khi ở cạnh P cô ấy đã chẳng cười và chọc phá rất hâm hấp, hay khi chơi với cu cậu bị kém trí ở đoàn làm phim Umareru cổ cũng sung sướng quá là gì... Chỉ có điều là Maki vốn không phải con người thuộc về làng giải trí phù phiếm. Thứ cô ấy làm chỉ là cố gắng thích hợp và dần yêu thích công việc mình đang làm thôi, chứ chẳng phải "born  to be an idol" như ai. Vậy thì trách móc để làm gì ?

Phải, miss. M sẽ không bao giờ nổi như Ayase Haruka hoặc được yêu thích mãi vì sự trẻ trung đáng yêu như Gakky. Có điều đó là chuyện ss không thèm quan tâm, bởi vì ss đã nghĩ về nó rất nhiều rồi. Cách đây vài năm ss thấy có người thắc mắc, không biết bao giờ Maki mới tốt nghiệp khỏi những vai dễ thương, không dính líu đến tình yêu phức tạp ? Và bây giờ thì đã có câu trả lời rõ ràng rồi đấy. Là cô dâu trưởng thành trong Always 3, nữ bác sĩ vượt khó của Umechan-sensei hay Yukiho thâm độc là bước đệm đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất trưởng thành của cô ấy.

Và những con người suốt ngày cứ chê Maki ấy hả ? Với ss, bây giờ ss lại thấy hạnh phúc vì điều đó. Bởi những fan của Maki đến tận bây giờ cũng giống như thép được tôi qua lửa rồi, chứ không phải thích vì Mizuki trong thời điểm đó mà bỏ quên Maki bây giờ. Những người như vậy có bao giờ dõi theo đâu mà nói đến chuyện chấp nhận hay không chấp nhận ?Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2011 15:25:14 | Xem tất
SR cả nhà cho Ta PR tí nhá

Cuộc thi thiết kế logo cho KST đang đi kết hồi kết !
Vì 1 hình ảnh đại diện cho KST mền !
Nhà xanh ta cũng ham hố tham gia !
Mọi người vote cho SBD 18,19 và 22 của nhà xanh ta nhá !
Ruby mới được vote ! dù được hay ko được !
Cũng Chân thành cảm ơn ! rất mọng sự ủng hộ của mọi người !
Link đây : http://kst.net.vn/thread/binh-chon-logo-kst-net-vn-17878-1-1.html
Còn đây là mồi nhử của nhà xanh ta !

VID do River  nhà xanh thực hiện ! Đại Chiến Logo - Nhà Xanh


Phần 1:

[email protected]


Phần 2 :Tuy quá trình đi đến với cuộc thi thiết kế logo lần này của nhà Xanh , tuy nhiều chông và gai nhưng với tinh thần đoàn kết vững tin 1 lòng của nhà xanh nói xanh nói riêng và của KST.net.vn nói chung ! Cuối cùng cũng đã đưa được những thiết kế van người mê của nhà xanh đến BTC 1 cách an toàn !


Vì một KST.net.vn đoàn kết một lòng và phát triển vững mạnh ! KST no.1

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-12-2011 22:13:17 | Xem tất
Đọc bài Điêu viết xúc động quá=(( Liệu trên Thế giới có bao nhiêu người đồng cảm vs em như Điêu.....

Maki và Yamapi liệu có mãi là 2 đường thẳng song song ?!?

Và liệu con đường chọn đóng những film ng lớn, mấy năm nay mải mê đóng các drama về thời chiến...có phải sự lựa chọn đúng đắn của Maki ?!?

Năm sau Maki cũng sẽ xa rời khán giả trẻ, ko chỉ một mùa phim mà là cả năm vì dorama Umechan-sensei

Em luôn tin vào mọi sự quyết định của chị

Source: Baidu+Yamaki.co.nr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-12-2011 22:27:34 | Xem tất
Always phần III sắp trở lại

Always -một trong những bộ phim điện ảnh từng làm nên tên tuổi của Maki Horikita ở tuổi thiếu niên

Nhân vật trong phim qua 3 phần cũng như chính sự trưởng thành của Maki-chan sau những năm tháng bc vào làng giải trí

Cô bé con năm nào h đã lớn....Maki đã lớn thật rồi :)

Phần I
Phần II
Phần III
Vai diễn của Maki trong Always có lẽ cũng là 1 trong những vai chị diễn có hồn và đầu tư nhiều nhất về dx. Nhớ cái giọng Maki cố làm cho giống ng ở quê dù Maki là dân thành phố....Nhớ cái nụ cười trong 2 phần phim trc....nụ cười ấy ko gượng ép như ở nhiều phim khác.....Cái bím tóc 2 bên...Cái mặt bánh bao tròn vo.....................

Ko hiểu sao một cô bé thành phố lại diễn vai nông thôn thật thế nhỉ...............Trong khi lúc dc diễn vai sành điệu, ăn chơi, ...thì lại chả giống j cả:))

Ở phần này, tuy vẫn bôi phấn nâu, nhưng "cô bé nhà quê" lại đẹp rạng ngời, đúng vẻ đẹp của một người phụ nữ trẻ bc vào tuổi trưởng thành..............Maki lại dc mặc váy cưới nhé:x Maki nhiều lần mặc váy cưới rồi, tuy cái nào cũng dìm và giúp Maki tôn chân ngắn ngực lép nhưng nói chug là vẫn đẹp:))

Ai tự nhận mình là fan film Nhật mà chưa xem Always thì có lẽ cũng nên rút lại :) Cuộc sống của những con ng trong Always mang đến cho khán giả một cảm giác gần gũi dù cho họ tái hiện lại cuộc sống ở thời kì mà các khán giả trẻ chưa sinh ra. Cảm thấy mỗi nhân vật đều rất thật....Cảm nhận được tình người trong gian khó....Cảm nhận được những cố gắng của người dân trong công cuộc tái thiết đất nước...Những con ng luôn hướng về phía trước.............

Một bộ phim tuy nhẹ nhàng nhưng mang lại thật nhiều cảm xúc


Trở lại với năm 1964 cùng Always phần III và dàn diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong 2 phần trước.................

Phần III sẽ được công chiếu vào đầu năm tới

Một số hình ảnh về phần 3
Cre: [email protected]


Maki đóng bao nhiêu phim về thời cổ rồi nhỉ:)) Ko đếm xuể vì quá nhiều

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-12-2011 22:35:41 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-12-2011 22:38:07 | Xem tất
Source: Baidu+natalie
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-12-2011 22:42:08 | Xem tất
Source: Baidu+natalie
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách