Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: emluon_nho_anh
Thu gọn cột thông tin

[Fanfic] CẦU VỒNG (Sản Phẩm của nhà Ếch^^ Chap 23 Part 2)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2012 11:02:37 | Xem tất
Harumaluvjj gửi lúc 25-7-2012 10:57
thì ếch con phải giống ếch chúa chứ

lai căn đỡp thế còn gì chim

Ủa như thế ngắn lắm hử...hic ta ko biết cách canh chap ùi
cái thì dài thòn cái lại ngắn củn haizzzzzz Không biết phải khắc phục sao cho điều đây
Ra luôn chap 9 10 lun ê Kyo...ta đọc 1 lần lun, nàng ngưng lâu wa', làm đọc bị gián đoạn...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2012 11:09:16 | Xem tất
emluon_nho_anh gửi lúc 25-7-2012 11:02
Ủa như thế ngắn lắm hử...hic ta ko biết cách canh chap ùi
cái thì dài thòn cái lại  ...

ừm để giờ ta ngồi ta viết

ko nàng canh đúng rùi

chắc khúc hay nên ta thấy ngắn

đoc chap 8 chưa ?

sao sao ?ta sợ bi khinh ra khu bl nên làm như thế thui
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2012 11:28:36 | Xem tất
Harumaluvjj gửi lúc 25-7-2012 11:09
ừm để giờ ta ngồi ta viết

ko nàng canh đúng rùi

hahaha ta khoái cái ý đấy, Kiu tuyệt vời mừ toẹt nhất là cái cảnh....ai cũng biết là cảnh gì ấy
Phải nói là đổi ko khí, quá đỉnh nàng ạ hahahaha Ta iu JJ mất òi, chắc tâm trạng KIU giống ta đấy haha khoái cực
Còn dzai đẹp phô hàng...chắc ta rinh về Tinh túc Sảnh quá, thật thiếu kiềm chế mừ...bá đạo quá đi thoi{:310:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2012 11:30:16 | Xem tất
emluon_nho_anh gửi lúc 25-7-2012 11:28
hahaha ta khoái cái ý đấy, Kiu tuyệt vời mừ toẹt nhất là cái cảnh....ai cũng biết l ...

nàng nhận đc xiền ta trans chưa ?

đoc rùi ư ?

ta viết kiu hợp ý nàng chưa ?

nàng đoc khúch ot của hermy và miura dưới chưa ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 00:30:39 | Xem tất
Harumaluvjj gửi lúc 25-7-2012 11:30
nàng nhận đc xiền ta trans chưa ?

đoc rùi ư ?

Đọc toàn bộ rùi mừ, ta cũng pm cho nàng rùi mừ
Mau ra chap 9 dùm đê, ta iu Kiu của ta quá. rất hợp ý ta
Ta cũng phái mí cái màn nhạy cảm nữa há há đầu óc nàng thật bá đạo thiệt{:309:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 00:35:34 | Xem tất
                                       CHAP 10: Bóng Hồng Ra Tay
Hôm nay Violet nhận được lệnh từ bố, trước khi truyền đạt lại cho các em, cô đã bày tỏ rõ quan điểm của mình với ông. Không biết Violet đã nói gì mà bố cô có vẻ trầm ngâm. Rồi ông nói hết tất cả mọi chuyện, mọi ý định của mình cho cô nghe. Violet bần thần, ông đưa cô đến nơi cất giữ quyển sách bí mật và giao toàn quyền giữ gìn nó lại cho cô. Ông thở dài, nét mặt đầy tâm trạng, nhìn Violet giọng ông dịu lại: " Cho đến khi mọi việc sáng tỏ, thì chúng ta vẫn chưa thể sống yên con à". Violet im lặng, cô đang suy tính phương án, kế hoạch mình vạch ra. Quay sang bố, mắt Violet ánh lên vẻ quyết đoán "Xin bố hãy để con làm mọi việc". Chủ tịch Flo gật gù...

- Con hãy cẩn thận, có lẽ bây giờ không chỉ ta mà cả con cũng không thể ăn ngon ngủ yên được
- Chú Tony biết chứ
- Không, con! dù ta tin tưởng chú nhưng càng ít người biết càng tốt, đừng để mẹ con và các em con phải lo lắng, làm theo lệnh của bố đi
- Con sẽ làm nhưng sẽ không làm theo cách của bố, xin cho con cơ hội, hãy tin con

Bố cô im lặng nhưng ra vẻ đồng ý, vì hơn ai hết ông tin tưởng vào con gái mình, hoa vàng của ông, đứa con mạnh mẽ nhưng bản chất hiền lành và lương thiện hơn bất cứ người nào. Có thể nói, Violet chính là tia sáng của cuộc đời ông, phần lương thiện trong con người ông, đều trao cho cô. Với ông thì cả ba đứa con đều quan trọng, Rosy chính là phần bản lĩnh, cứng cỏi thậm chí có chút ngang tàng - tự chủ, còn Sunny chính là tia nắng - nụ cười của cô luôn cho ông động lực. Ông đã muốn buông xuôi tất cả vì các con...vì gia đình, nhưng...không thể.

                                                                                 *****

Violet đưa bốn cuộn giấy cho các cô em của mình, mỗi người có một nhiệm vụ, đều sẽ được nhận lệnh thông qua tờ giấy đã được cuộn lại, trong đó viết khá chi tiết và rõ ràng việc các cô phải làm. Từng người sẽ coi nhiệm vụ của mình rồi nhớ thật rõ, sau đó sẽ hủy tờ giấy đi. Đây là nhiệm vụ đầu tiên của các cô khi đến đất nước này nên Yo, Daisy và Sunny đều háo hức xem thử. Riêng Rosy lại ngán ngẩm, cô không muốn lại phải bắt đầu một cuộc sống cũ, nhưng do vì muốn giúp chú Tony và giúp những người vô tội như bố nói nên cô sẽ cố gắng một lần nữa. Chỉ lần này nữa thôi rồi cô sẽ là một người con gái bình thường và sống đơn giản.

Sunny cười tươi như hoa khi xem tờ giấy, cô vui mừng đến muốn nhảy thót lên và hét thật to. Nhiệm vụ của cô chính là vào JANG làm việc với tư cách là cháu Tony, con gái chủ tịch Flo được chính Chủ Tịch Jang xếp đặt vì mối quan hệ với FLO. Và mệnh lệnh mật là cô phải tiếp cận Jang Joong con trai thứ của tập đoàn JANG, gây tình cảm với anh để có thể trở nên thân cận. Khỏi phải nói ai ai cũng biết cô bé vui đến nhường nào, không cần là nhiệm vụ thì bản thân cô vẫn luôn muốn làm thế rồi còn gì. Nhiệm vụ lần này giống như tiếp tay cho tình yêu đầu đời của Sunny vậy. Lần đầu tiên cô nhận nhiệm vụ mà tim cô lại tràn ngập hạnh phúc.

Yo cũng mỉm cười sau khi đọc tờ giấy, nét mặt cô thoáng thất vọng nhưng vẫn toát ra một nụ cười vui mừng. Có lẽ hơn ai hết, Violet hiểu được nụ cười đầy ẩn ý của Yo. Vì chính Violet là người đã sửa tờ giấy mệnh lệnh cho Yo. Mệnh lệnh của Yo chính là tiếp cận Jang Long đại thiếu gia nhà họ Jang với tư cách là một trợ lý của Sunny. Tuy không phải là người Yo thật sự hy vọng nhưng điều này có nghĩa là cô cũng vào làm việc tại JANG, có cơ hội được tiếp xúc được nhìn thấy Jang Joong mỗi ngày. Được ngắm nhìn gương mặt thiên thần mà cô vẫn cứ nhớ ray rứt từ sau cuộc gặp gỡ bất chợt trong cơn mưa thu. Tim Yo đập mạnh khi nhớ lại khoảnh khắc ấy.

Daisy có vẻ buồn với mệnh lệnh của mình, cô sững sờ...hình như mắt cô ngân ngấn lệ nhưng cô đang cố kìm nén. Daisy là thế, rất dễ cười cũng dễ khóc, có phần khá trẻ con, đó là lý do mà Sunny luôn thích đu đeo theo cô. Thái độ của Daisy khiến cho mọi người lo lắng giật tờ giấy trên tay cô...riêng Rosy lại rất bình thản, dường như cô đã biết trước. Phải...đó chính là kế hoạch của cô và Violet. Sunny và Yo nhìn vào tờ giấy:
"Daisy lập tức rời khỏi Flo, đến làm chủ quán cafe gần Kee, sinh sống ở đó và chỉ làm nhiệm vụ là truyền tin, chấm dứt mọi hoạt động tại Flo và cắt đứt mối quan hệ". Yo quăng mạnh tờ giấy xuống sàn, hét lên: "Không được, không được, cái này là cái gì chứ hả? là cái gì...tại sao có thể nói như vậy được, khác nào là đuổi Daisy đi, là ai ra lệnh này...là ai tôi cũng quyết hỏi cho ra lẽ". Sunny ôm chầm lấy Daisy "Em không cho chị đi". Daisy nhìn sang Rosy vẻ chờ đợi, Rosy lờ đi, cô kéo tay Sunny lôi ra khỏi Daisy "Để yên cho Daisy đi". Yo nhào đến hất mạnh Rosy ra, mắt cô long lên "Chị làm sao thế hả, là bạn thân của chị mà, sao chị lại thế". Rosy im lặng, quay mặt đi chỗ khác cố nén lòng lại, rồi quay lại nhìn Daisy nói "Cậu đi đi, mình sẽ thường xuyên đến thăm cậu, sống tốt nhé".

Trái với sự chờ đợi của Daisy, Rosy đã nói một câu khiến lòng cô hụt hẫng, Rosy đã không muốn giữ cô...cô tự hỏi lòng rằng tại sao? Rosy mà cô quen biết đâu phải là người như thế. Yo và Sunny biết không thể trông cậy vào Rosy nữa, nên quay sang năn nỉ Violet xin bố rút lại mệnh lệnh vì như thế là quá nhẫn tâm với Daisy, trong khi Daisy đã theo gia đình Flo bao lâu nay. Nhưng vô ích. Mệnh lệnh là mệnh lệnh, ai cũng phải tuân theo hoặc là phải trả giá. Cuối cùng Daisy vẫn phải ra đi, Daisy dù giận Rosy lắm nhưng cô vẫn không tin Rosy đối xử tệ như thế với mình. Yo không nhịn nổi trước thái độ của Rosy, Rosy là người cô và Sunny hết lòng kính phục nhưng giờ lại sụp đỗ. Vốn tính nóng nảy, cô không suy nghĩ gì nhiều mà đã lao vào Rosy ra đòn, nhưng Rosy không đỡ, lại nhắm mắt đứng im chịu đựng cú đá của Yo. Cú đá vừa kề sát mặt Rosy, thì Violet đưa tay lên đỡ, hất chân Yo ra, cô trách mắng: "Em làm gì thế, bình tĩnh chút đi". Sunny ngỡ ngàng trước hành động đó, Yo như choàng tỉnh sau hành động bộc phát vừa rồi của mình nên rút chân lại, nhắm mắt đưa tay bóp trán. Daisy lên tiếng "Đủ rồi, lệnh là lệnh, em sẽ đi, Yo và Sunny rãnh thì tìm chị nhé, còn Rosy...". Daisy tiến đến cạnh bên cô bạn mình, cô tát mạnh vào mặt Rosy một cái khiến cho các cô gái còn lại phải giật mình "Cậu nợ mình lời xin lỗi, đúng ra mình sẽ giận cậu vì hành động của cậu nhưng mình tin cậu có lý do...coi như cái tát này là lời xin lỗi để mình có thể thông cảm và không giận cậu, rãnh cậu hãy đến tìm mình, nếu còn coi mình là bạn". Nói rồi nước mắt trào ra, Daisy bước đi. Sunny và Yo cũng bỏ đi ra khỏi phòng. Rosy nhắm chặt mắt lại, cô không cảm thấy gương mặt mình đau mà nghe nghèn nghẹn nơi cổ, mở mắt ngoái đầu nhìn theo hướng cửa, Rosy thì thầm "Xin lỗi Daisy, mình chỉ có thể làm thế cho cậu...sống tốt nhé".

Violet ôm Rosy vào lòng, cô nhỏ nhẹ an ủi "Em làm tốt lắm, đừng buồn, làm thế là đúng, Daisy thoát rồi"
- Chị cũng buồn lắm phải không?
- Ừ nhưng sẽ ổn thôi...Daisy sẽ sống tốt. Chị sắp xếp cho Yo tuyệt chứ
- Con bé cũng sẽ ổn chứ
- Cái đó còn tùy lựa chọn của con bé. Tình yêu sẽ thay đổi tất cả, Sunny và Yo cũng sẽ có cuộc sống mới thôi
- Còn chị em mình thì khi nào???

Violet im lặng trước câu hỏi hóc búa của Rosy. Vì với cô sẽ không có hai chữ giải thoát, còn Rosy, cô vẫn chưa tìm ra cách giúp đứa em gái này. Rosy biết mình vừa nói sai làm chị buồn nên vội đá qua chuyện khác.

- Chị nghĩ đẩy Yo vào JANG sẽ tốt chứ...em hơi lo...sợ tình bạn của hai con bé không đủ mạnh.
- (phì cười) Sao em lại nghĩ thế. Em có biết cách để giải quyết mâu thuẫn trong tình cảm là gì không?
   Là thay vì trốn tránh lại càng phải đối mặt với nó.
   Hai con bé không ai muốn bỏ cuộc thì hãy để cho đầu mối của câu chuyện phân xử. Cậu ta sẽ quyết định lựa chọn ai cậu ta thích hoặc không ai cả.
   Như thế Sunny và Yo sẽ dễ chấp nhận hơn là tranh giành. Hoặc cũng có thể thử thách tình bạn của chúng, chúng sẽ nhường nhau hay đấu tranh.
- Chị luôn luôn sáng suốt. Không có chị em chẳng biết làm sao đâu
- Em lo nhận lệnh của mình đi, chị phải vào KEE rồi. Em hãy đi giải quyết 3 người trong danh sách. Nhớ là đừng động vào người vô can, tuyệt đối không được giết người, nếu giết người em sẽ không quay đầu lại được đâu.
- Em nhớ rồi!
- Chị đã mua cho em chiếc xe mô tô rồi đó. Hãy sử dụng nó mà đi lại. Dưới cốp xe còn có vài thứ đó
- (ôm Violet) Cám ơn chị. Chị tuyệt quá
- Không có gì, hành động cho khéo vào đó.

                                                                                    *****Jang Long và Jang Joong nhận được tin từ bố là sắp có con gái nhà Flo vào làm việc, phải đặc biệt chiếu cố đến. Jang Long vốn dĩ lạnh lùng nên chỉ ậm ừ cho qua chuyện, anh không mấy quan tâm đến con gái đặc biệt là vì tư lợi nên cũng không cần biết nhiều về những người ấy. Jang Joong thì khác hơn, anh hơi lo lắng, sợ sẽ bị bắt phải chọn vợ vì sự nghiệp của gia đình và có thể là cô gái này lắm, biết đâu cô ta sẽ là Chip thứ 2, nhưng Chip thì vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, được cả người lẫn nết, lại yêu Jang Long từ rất lâu, hai người quen biết nhau từ ngày còn nhỏ nên Jang Long khá là may mắn, trong cái rủi có cái hên, còn anh, lỡ xui thì sao...Anh quyết định phải tìm hiểu về cô gái nhà Flo này,

Sunny cùng Yo đến, mọi người xếp hàng chào mừng. Chủ tịch JANG đón tiếp hai người khá nồng hậu nhưng mục tiêu của ông hình như chỉ nghiên về Sunny vì biết cô là con gái chủ tịch FLO mà lơ là Yo. Ông chẳng thèm để ý đến cô gái trợ lý, chỉ chăm chăm vào Sunny, luôn miệng khen cô tuổi trẻ mà đã giỏi giang, tài năng hiếm có. Rồi ông cho Jang Long dắt hai cô gái đi hướng dẫn nơi làm việc. Yo tận dụng hết khả năng của mình vào mệnh lệnh. Tuy mắt cứ đảo tìm kiếm bóng Jang Joong và choáng ngợp vì mức độ sang trọng của JANG nhưng cô lại vờ như đang chú ý đến Jang Long. Nói thật rằng cô cũng khá bất ngờ vì Đại Thiếu Gia. Anh đẹp hơn trong bài báo rất nhiều nhưng cô lại không tìm được cảm giác như khi gặp Nhị Thiếu Gia. Sunny cũng chả mấy để tâm vào điều Jang Long đang nói mặt dù cả cô và Yo đang đi theo sát sau lưng Jang Long nhưng Sunny cứ quay ngang quay dọc, cô cũng đang tìm kiếm một hình bóng. Bất ngờ Jang Long xoay người lại, do không chú ý nên Sunny mất đà đụng trúng Jang Long và níu lấy Yo. Sunny giữ được thăng bằng còn Yo lại ngã ra, Jang Long đưa tay kéo Yo lại nhưng chộp không kịp. Yo nghĩ mình sẽ ngã một cú đau nhưng Jang Joong từ đâu xuất hiện đã đỡ lấy lưng cô. Yo chớp chớp mắt nhìn Jang Joong...Sunny vội vàng kéo Yo ra khỏi vòng tay của Nhị Thiếu Gia, rồi hớn hở nhìn anh nói đủ thứ chuyện, kể từ ngày đầu tiên gặp anh. Trong khi Yo vẫn im lặng vì mãi nhìn gương mặt Jang Joong. Jang Long bật cười khi biết chính hai cô nàng này đã tặng cậu em mình trái táo sưng đầu. Jang Joong cũng bật cười vì sự tình cờ, nhưng mắt anh hơi liếc nhìn sang Yo.

Nép sau bức tường, Chip nhìn bốn người, cô lo sợ, sợ mình sẽ mất Jang Long. Sợ tim anh sẽ thuộc về ai khác ngoài cô, sợ hai cô gái kia...nhỡ 4 người họ thành đôi thì sao. Cô sẽ ra sao đây? Cô sợ lắm, sợ Jang Long sẽ chán cô...nhất là sau lần cô say rượu không biết gì, thật là mất mặt trước anh. Mặt Chip đỏ lựng lên, cô nhắm mắt, nhăn mặt cào cào lên tóc làm cho chúng rối tinh lên rồi lắc đầu qua lại "Không được, không được nghĩ nữa, mắc cỡ quá, xấu hổ quá, sao lại để Jang Long thấy cảnh ấy chứ". Rồi cô dậm dậm hai chân xuống sàn, tiếp tục vò đầu bứt tai. "Em làm sao thế". Chip giật mình vì giọng nói quen thuộc, ngẩng mặt lên
"Ôi Jang Long". Hóa ra Jang Long đã để ý thấy Chip và đứng nhìn hết hành động kỳ lạ của cô nãy giờ. Nhìn gương mặt Chip, anh che miệng cười, cố nén lại không cho bật ra thành tiếng. Chip đơ ra vì xấu hổ, cô như muốn chui xuống đất, vội vuốt vuốt lại tóc cho đàng hoàng, cô bỏ đi thật nhanh mà chưa kịp chào hỏi hai cô bé mới. Sunny và Yo cũng cười, tự nhiên Yo thấy thích thú vì hành động của Chip và cảm thấy có sự đồng cảm, cô nhìn theo bóng Chip "Chị ấy dễ thương thật". Jang Joong bật cười to làm những người còn lại cũng không thể tiếp tục nhịn cười. Jang Long vẫn dõi mắt theo bóng Chip. Chip vừa đi vừa tự cốc vào đầu mình. Bất giác anh cảm nhận ở Chip một con người khác, không phải là một cô gái si tình, chững chạc - u buồn anh vẫn thường biết mà là một cô gái trong sáng, khá trẻ con và đáng yêu...anh nở một nụ cười, một nụ cười rực sáng và ấm áp.Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-7-2012 00:55:59 | Xem tất
ai chà

chim siêng quá


tem nhá


giờ đi đoc


rùi ta comen tcho chim
__________________________________

Bình luận

tranh thủ quăng cho xong hết fic rùi ngưng 1 thời gian làm sub nàng ợ hihi^^  Đăng lúc 26-7-2012 01:04 AM
hok có đâu, viết sẵn rãnh lên quăng rùi đi nghỉu...ta mừ siêng ngồi viết kiểu nì chắc trời sập á  Đăng lúc 26-7-2012 01:03 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-7-2012 01:08:23 | Xem tất
chap 11 đi chim

ta đang hứng thú mà chim cắt ngang

chim cho ta tiếp cận appa zà?đừng nói jang long sẽ yêu yo nhá


{:426:} sao cái sunny đáng ghét,người ta ngã vào ck thì kệ người ta,sao lai kéo ta ra


cho ta cảnh 23 +với ck ta nhá ^^   {:430:}  nếu ko cho zới jang long cũng đc


tao nên mối bi kich rối ren
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 16:29:41 | Xem tất
kyoluvjj gửi lúc 26-7-2012 01:08
chap 11 đi chim

ta đang hứng thú mà chim cắt ngang

Ta đập nàng bi giờ á, trả lời giống ta là thía nào, rốt cuộc cóa iu hay là hem để ta mừng cái coi
Nếu ta bị bỏ rơi làm ơn cho ta xin 1 trai nhá, ck ta thì càng tốt, để ta ko cô đơn tuổi già
Còn ko có dzai đẹp cạnh bên thì choa ta 1 phát đi đời đi, sống mà mần chi nữa khi dzai đẹp bị cướp hết{:266:}

Bình luận

Cho woo xuat hien Dan nang di  Đăng lúc 26-7-2012 04:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 16:35:11 | Xem tất
Ôi giời chỉ còn ta và ck...ck mau chào mí panda đê
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách