Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 5821|Trả lời: 25
Thu gọn cột thông tin

[Fanaccount] Ghi lại những cảm xúc, chia sẻ của fan gặp Song Joong Ki ^^

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-10-2011 22:14:23 | Xem tất |Chế độ đọc
Nơi đây sẽ là nơi chia sẻ, cảm xúc của fan gặp Song Joong Ki {:434:}

Dĩ nhiên sẽ là fan quốc tế đã từng gặp Song Joong Ki. Các mem nhà mình ai có hứng thú sẽ dịch những fanaccount đó ra tiếng Việt để chia sẻ cho cả nhà nhá. Mọi người dùng chức năng bình luận/comment để cảm ơn người dịch nhé Hạn chế tám tám tại khu vực này tránh loãng thread ^^{:438:}

Quy định

+ Dịch và giữ theo format bài fanaccount gốc. Ví dụ như chỗ đặt link ảnh, video nên để nguyên như fan đã viết. Mod sẽ edit lại cho đẹp sau khi mem post bài tại thread.
+ Không được copy bài được dịch đã đăng tải trên website khác không phải do bạn dịch.
+ Khuyến khích tìm link fanaccount của các bạn fan quốc tế và dịch chia sẻ tại thread nhà mình.
+ Dịch xong nhớ ghi rõ nguồn:

Credit: đầy đủ đường link
Vtrans by Nick KST @kst.net.vn
Take out with full credit.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2011 00:02:23 | Xem tất


Đến Singapore thông qua SQ609, Song Joong Ki được chào đón bởi hơn 100 fan hâm mộ cùng các phương tiện truyền thông.

Banner của Fanclub và Quà tặng đặc biệt dành cho Soong Joong Ki:

Ban đầu anh ấy xuất hiện với mũ trùm, nhưng anh ấy đã bj sốc vì số lương người ở đó để chào đón anh ấy. Và anh ấy đã cở mũ trùm ra để các fan có thể thấy rõ anh. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ở sân bay đều nhận ra rằng anh ấy rất xấu hổ nhưng đã cười rất nhiều vì các fan.

Mặc dù với cá nhân tôi nghĩ rằng khu vực rào chắn đã được thu hẹp một chút, nhiều fan có thể dễ dàng chạm được Soong Joong Ki. Tôi thự sự cảm thấy vui vì không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình anh ấy đến.

Tôi nhận thấy một sự thấy rất thú vị là độ tuổi của các fan hâm mộ tại sân bay ngày hôm nay. Họ khá là lớn tuổi nhưng vẫn rất hứng thú đến để thấy Soong Joong Ki như những fan hâm mộ trẻ tuổi nào xung quanh khu vực bảo vệ.

Những bức ảnh khác:Credit: http://mykplayground.com/2010/12/18/101218-song-joong-ki-arrival/
Vtrans by [email protected]
Take out with full credit.

Bình luận

giờ chỉ mơ ước là anh về rồi tổ chức Fan Meeting ở VN. Nhớ Ki quá :(((((((((  Đăng lúc 20-5-2014 01:46 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 2 Bài viết hữu ích^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2011 02:45:40 | Xem tất


Người đàn ông lý tưởng của các cô gái trẻ, với cương vị là đại sứ cho Tony Moly, Soong Joong Ki đã đặt chân đến Singapo.

Anh ấy đặt chân đến hòn đảo nhỏ đầy nắng của chúng tôi vào ngày 18/12, nhận được sự reo hò từ đám đông những người hâm mộ và vẫy những tấm bảng  lớn ghi tên anh trong bộ phim đình đám của anh ấy Sungkyunkwan Scandal. Cùng với vai diễn được yêu thích trong bộ phim như một nữ lâm, anh ấy thực sự nổi danh trên làng giải trí châu Á, và cái nháy mắt thương hiệu của anh đã trở thành điểm nổi bật khi anh ấy xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều người đã bất ngờ bởi sự khiêm tốn của anh, cách ăn mặc giản dụ cũng như thái độ gần gũi của mình.Trong 3 ngày Soong Joong Ki ở đây, anh ấy tham dự buổi ra mắt sản phẩm của Tony Moly được tổ chức tại khách sạn Singapore Intercontinenal, nơi mà anh ấy đã xuất hiện trong buổi ra mắt Tony Moly’s Floria và Latte Art. Anh ấy còn đến thăm hai đại lý của Tony Moly ở Marina Square và Bugis.

Sau đó Soong Joong Ki đã tham dự sự kiện của fan hâm mộ cũng được tổ chức tại Bugis, nơi mà các phan đã háo hức xếp hàng từ lúc 7h để chờ anh đến. Khi anh ấy đến, anh ấy vui vẻ chào các fan hâm mộ vứi những cái vẫy tay nông nhiệt và những nụ cười thân thiện. Li Yi, DJ của kênh 93.3FM là người dẫn chương  trình của hôm đó, và theo yêu cầu, anh chào các fan hâm mộ bằng tiếng Hàn, sau đó là tiếng Trung.

Câu đầu tiên của anh ấy là “ Tôi không biết” bằng tiếng Trung, cùng với nụ cười làm đắm say các fan nữ. Cuối cùng anh ấy nói” Xin chào tất cả mọi người, tôi là Soong Joong Ki”, nhận được sự la hét ầm ỹ từ khán giả. Sau đó cô ấy hỏi anh ấy một vài câu hỏi về chuyến đi từ Hàn Quốc tới Singapo, sau đó cô ấy phiên dịch cho mọi người.

Ấn tượng của anh về các fan Singapo là gì?

SJK: Tôi thực sự bất ngờ khi ở sân bay khi thấy rất nhiều fan, bởi vì tất cả mọi người chào đón tôi rất nhiệt tình và tôi muốn nói từ tận con tim, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tôi có thể thấy là số lượng lớn fan hâm mộ của anh là những cô gái, vậy anh nghĩ gì về những cô gái Singapo?

SJK: Các fan Singapo không khác mấy so với các fan của Hàn Quốc. Những món quà mà tôi nhận được đều rất đẹp. Tôi cũng cảm thấy các cô gái Singapo thực sự rất trong sáng và nhã nhặn.

Anh cảm thấy thế nào về việc được chọn làm đại sứ cho Tony Moly?

SJK: Tôi thực sự rất vui vì là đại sứ cho Tony Moly, bởi vì đó là một thương hiệu trang điểm, chăm sóc da cao cấp. Tôi cũng thực sự rất vui khi thấy rằng Tony Moly nhận được sự ủng hộ của các cô gái Singapo.
Li Yi đề cập đến bộ phim Sungkyungkwan Scandal, bộ phim mà Soong Joong Ki thủ vai thành một thư sinh tên là Goo Yong Ha. Để đáp lại các fan hâm mộ, Soong Joong Ki đã thực hiện cái nháy mắt thương hiệu nhận được sự  reo hò từ khán giả. Anh ấy hơi xấu hổ, và Li Yi đã khen rằng anh chỉ là một“ chàng trai nhút nhát”

Chương trình Fansign bắt đầu ngay sau đó, Li Yi hỏi Soong Joong Ki rằng anh ấy muốn nói điều gì tới tất cả các fan, Soong Joong Ki nói rằng anh ấy thực sự rất biết ơn họ vì đã ủng hộ drama và công việc của anh áy, và anh ấy hi vọng là họ sẽ tiếp tục ủng hộ anh.

Chủ tịch fanclub đại diện tặng Soong Joong Ki một hộp quá khá lớn, cùng với cuốn sách du lịch tự làm. Những tiếng hò hét ghen tị từ mọi góc phòng khi Soong Joong Ki nhận quà, và ôm hai đại diện trên sân khấu. Sau đó, đại diện của Tony Moly đã tặng anh ấy một lẵng hoa. Những người đại diện là 4 chàng trai trẻ, được Li Yi phong cho là những fan hâm mộ trẻ nhất của Soong Joong Ki. Soong Joong Ki  bế lên cậu bé nhỏ tuổi nhất và hôn cậu ấy.

Fansign bắt đầu ngay sau đó và các fan hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi cho đến lượt họ được lên sân khấu để có được những giây phút ngắn ngủi được đứng trước thấn tượng của họ. Chương trình fansign diễn ra khoảng 1 giờ, và sau đó là đợt chụp ảnh cùng với các ông chủ của Tony Moly và các đại diện nhỏ tuổi của họ, Soong Joong Ki vẫy tay một cách lịch sự và cúi chào trước khi rời khỏi sân khấu theo tiếng reo hò, cổ vũ của các fan hâm mộ.

Đây là chuyến đi đầu tiên của Soong Joong Ki tới Singapo, và hi vọng anh ấy sẽ sớm quay trở lại giao lưu với các fan.Credit: http://scanationsg.wordpress.com ... ony-moly-singapore/
Vtrans by [email protected]
Take out with full credits

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 2 Bài viết hữu ích^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-10-2011 00:15:10 | Xem tất
Những trải nghiệm của chúng tôi khi Soong Joong Ki đặt chân xuống sân bay Singgapo.

Vào ngày 18/12/2010, chúng tôi đã chờ đợi chàng thư sinh nhà giàu của Sungkyunkwan, Soong Joong Ki đặt chân xuống sân bay Singapo. Chuyến bay của anh hạ cánh lúc 9h45 phút chiều, tại băng số 48 của đường bay số 3 của hàng không Singapo.

Tôi đã nghĩ răng tôi sẽ bị muộn và tôi sẽ không thể đứng được ở gần rào chắn. Nhưng thật may mắn khi tôi hỏi sự giúp đỡ trên facebook. Một vài bạn của tôi những người chưa bao giờ đi kiểu như thế này bào là sẽ cố gắng lần này. Một trong số những người bạn của tôi, và cũng là khách đọc blog của tôi ( chúng tôi quen nhau qua blog), cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến đó sớm và dành một chỗ cho tôi. Tôi đã rất vui mừng.

Vào ngày hôm đó, tôi thấy trên twitter của một vài cô gái đến sân bay trong khoảng 3-4h. Một cô viết trên twitter rằng khoảng 3h chiều cô ấy sẽ có mặt ở sân bay để gặp Soong Joong Ki. Tôi thự sự lo lắng về chỗ của tôi. Haha...tôi lo lắng chả vì cái gì cả. Sau đó tôi tìm ra được cô ấy ở Thái Lan và cô ấy sẽ bay sang Singapo để thấy Soong Joong Ki. Và ý cô ấy là cô ấy đang ở sân bay Singapo ngay lúc đó.( Một vài người có vẻ điên rồ hơn tôi. Tốt thôi...chúng ta nên điên một chút khi chúng ta muốn, đúng không)

Khoảng 5h30 chiều, bạn tôi đã không thể đến sớm đã nhắn tin cho tôi và nói với tôi là cô ấy đang trên đường tới sân bay. Tôi đã rất nhẹ nhõm. Cô ấy đến đó lúc khoảng hơn 6h chiều. Và hỏi tôi nên đứng vị trí nào là tốt nhất để thấy được anh ấy. Và tôi bảo cô ấy đứng chỗ gần hàng rào và đứng khoảng ở giữa để có được nhiều thời gian để thấy khuôn mặt của anh hơn từ khi anh ấy bắt đầu xuất hiện đến khi anh ấy đi qua. Cô ấy chụp một bức ảnh từ vị trí của cô ấy và up lên facebook của tôi cho tôi thấy.( Thật cảm ơn công nghệ và Iphone..tôi có thể thấy ngay tức thì và cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi nhậ ra rằng lúc đó tôi nên nâng cấp lên sử dụng một chiếc smart phone )

Tôi thấy nhẹ nhõm khi thấy có khoảng 20 đến 30 cô gái ở đó. Nhưng tôi vẫn sợ muộn và tôi không thể chen vào đám đông và tôi sẽ bị mất chỗ khi tôi đến đó sớm nhất là 8h45 tối.

Tôi đến đó khoảng 8h20 tối. Sớm hơn dự định. Tôi chưa bao giờ đến đường mốc số 3, tôi tốn một khoảng thời gian để tìm đến đó. Cuối cùng, tôi nhận ra là mình đang tìm băng số 48 ở sai chỗ. Khi tôi trông thấy họ, thì vẫn còn rất nhiều chỗ trống. Mặc dù là những chỗ gần rào chắn đều đã có người. Tôi dễ dàng tìm được hai người bạn của tôi và đến chỗ họ. Cả ngày tôi không ăn gì nhiều vì tôi cứ lo lắng. Tôi sợ là tôi sẽ không có hơi thở thơm tho. Dù cho tôi không thấy đói lắm nhưng tôi vẫn mua một ít bim bim và kẹo.

Chúng tôi nói về rất nhiều chuyện, chủ yếu là về các thông tục của Hàn Quốc, rất nhiều  người ở đây vẫn thắc mắc ai đang đến và chúng tôi luôn phải trả lời những sự tò mò của họ

Vào lúc 9h20 phút chiều. chúng tôi đều rất hào hứng chờ đợi anh ấy đến. Lực lượng bảo vệ khá lịch sự. Không giống nhưcác lịch lượng bảo vệ khác thì la mắng các fan hâm mộ bằng những từ ngữ không lịch sự. Họ bảo vệ như bảo vệ trong chuyến thăm của Lee Min Ho. Tôi nhớ ra một chú khi tôi đến đón. Và tôi cũng thấy một vài chú khi tôi đến đốn anh Kim Hyung Joong.
Khoảng 9h50 phút, chúng tôi bắt đầu nghe thấy tiếng hò hét. Nhưng hò hét khá nhỏ nên điều đó làm sự báo hiệu thất bại. Nhưng tôi đã sai. Anh ấy đã thực sự ở trong đám đông. Vì đoạn đường đi quá hẹp nên chúng tôi không thể hét lớn được. Nếu không thì tiếng hò hét của chúng tôi sẽ làm ảnh hưởng đến anh ấy. ĐÓ là lí do chúng tôi không hò hét lúc này. Và đường đi khá hẹp nên chúng tôi có thể chạm đến tay anh ấy kể cả bên trái và bên phái rào chắn, chúng tôi hoàn toàn có thể chạm anh ấy.
Các giới truyền thông đã che mất tầm nhìn của chúng tôi, nên tôi vẫn cứ nghĩ anh ấy vẫn chưa ở đây. Nhưng tôi vẫn giữ máy quay. Và bỗng nhiên tôi đã bắt được hình ảnh không thể quên của anh ấy vào máy quay của tôi. Ôi lạy chúa, đó là anh...anh ấy ở đây. Mọi sự ngờ vực của tôi đã được hóa giải và bây giờ tôi rất hào hứng. Anh ấy bước chậm. Một phần lí do là các giới truyền thông đã chặn đường anh ấy. Tôi thấy anh ấy vẫy tay và nhận lấy những món quà từ fan. Nên tôi quyết định sẽ tặng cho anh ấy chiếc mũ tôi mới mua.

Chầm chậm....chầm chậm....anh ấy đang rất gần...rất gần...Khi anh ấy hoàn toàn ở trước mặt tôi. Tôi thấy khuôn mặt baby của anh ấy. Làn da trắng ngần như sữa của anh ấy có thể quảng cáo cho phấn trẻ em. Tôi thực sự bất ngờ bởi khuôn mặt baby cùng làn da mịn màng của anh ấy. Anh ấy không cao lắm. Chiều cao trung bình. Trong tất cả các nam diễn viên tôi đã gặp thì đều trẻ hơn tôi. Và bây giờ thì anh bằng tuổi tôi. và tôi thực sự hạnh phúc vì điều này. Và khuôn mặt baby dễ thương của anh ấy làm tôi rất thích. Anh ấy dừng lại một lúc trước chúng tôi vì anh ấy bị các giới truyền thông chặn lại. Ôi chúa ơi. Tôi lại có thêm chút thời gian để ngắm khuôn mặt baby của anh ấy lần nữa. Tôi cố gắng đưa cho anh ấy món quà nhưng người đi cùng anh ấy nói rằng anh ấy không nên nhận thêm quà nào của các fan nữa. Nên anh ấy tránh nhìn vào món quà của tôi. Tôi có thể hiểu được. Tôi không trách anh. Thay vào đó, anh ấy nhìn tôi và gật đầu một cách rất lịch sự. Dù đó là giây phút mong manh nhưng tôi cũng cảm thấy ngất ngây. Anh ấy nhận ra tình cảm của tôi.
Một điều quan trọng nữa...anh ấy cởi kính râm ra khi anh ấy gặp mặt các fan. Thật đáng yêu và cử chỉ đẹp của người tôn trọng các fan hâm mộ và chào đón họ bằng ánh mắt riêng của anh. Anh ấy có vẻ rất ngạc nhiên vì lượng fan đông đảo có mặt ở đây để chào đón anh. Chúng tôi có thể thấy niềm hạnh phúc, sự hứng khởi và ngạc nhiên qua ánh mắt của anh. Anh chỉ là diễn viên chính thứ nhưng anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo của các fan.
Tôi thấy trên một vài website, anh ấy nói rằng trước khi anh ấy bước lên xe. “ tôi thực sự rất ngạc nhiên bởi số lượng fan khổng lồ” Tôi rất vui rằng chúng tôi có thể mang lại sự ngạc nhiêm và cả niềm vui cho anh ấy kể từ khi anh ấy có mặt tại lễ trao giải âm nhạc với vai trò là MC. Anh ấy có vẻ khá buồn lúc đó. Và bây giờ anh ấy vui vì chúng tôi.” Tôi cũng rất vui”

Đây là video mà tôi đã quay được vào ngày hôm đó...cùng cảm nhận nhé....


Credit: http://mabaydar.multiply.com/journal/item/179
Vtrans by [email protected]
Take out with full credits

Bình luận

Chị fangirl đó thật may mắn ^^ Không biết bao giờ Ki mới tới Việt Nam nhỉ :)  Đăng lúc 6-10-2011 09:06 AM
Ôi, ước gì mình được như chị ấy :(( :(( face to face :((  Đăng lúc 6-10-2011 12:20 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-10-2011 12:41:26 | Xem tất
[Guest Blogger] Song Joong Ki in SG!

Vâng, tôi chắc chắn rằng các fan Kop trong số các bạn đều biết đến chàng diễn viên dễ thương đại diện của TONYMOLY, Soong Joong Ki, đã đến Singapo tối nay.

Anh đã hạ cánh xuống sân bay Changi của chúng tôi, ở trạm số 3 Số hiệu SQ609 vào khoảng 22h tối nay. Cô em  thân yêu KANDACE của tôi đã đến đón anh ấy cùng với chiếc máy ảnh đáng tin cậy.Dưới đây là một vài bức ảnh mà cô ấy đã chụp được qua ống kính của cô ấyVà tôi sẽ cung cấp một vài bức mà cô ấy chia sẻ.

Trong lúc đó, đây là những gì cô ấy nói về việc anh ấy đến nơi vào tối nay

Có khá nhiều người tối ở đây ( ở sân bay)

Anh ấy rất đẹp.

Anh cởi kính râm và nói “ Chào” tới các fan hâm mộ và anh cười rất nhiều.

Đám đông không xô đảy nhau quá nhiều

Đó thực sự là điều tốt.


Tuy nhiên, một vài fan hâm mộ có vẻ không vui vì các phương tiện truyền thông, bảo vệ và nhân viên quá đông ở xung quanh anh trên đoạn đường anh ấy đi từ chỗ đáp sân bay đến bãi đậu xe để chờ xe. Họ đã có phản hồi trên trang FB của FAITH & D ENTERTAINMENT. Và bạn tự đọc các bình luận nhé.

Những gì tôi thấy vê FAITH & D ENTERTAINMENT và cả TONYMOLY SINGAPO là họ có vẻ như rất lắng nghe các fan và các khách hàng phải nói, và họ đã trò chuyện và có phản hồi. Trong thực tế, thậm chí một vài lần tôi đã nghĩ rằng TM đã thực sự rấy tốt đẹp vì chia sẽ rất nhiều với fan và khách hàng.

Dù sao, FAITH & D ENTERTAINMENT đã phàn hồi những thắc mắc của các fan rằng họ sẽ xem xét mọi thứ cho các sự kiện sắp tới vào thứ hai, và sẽ đảm bảo rằng họ sẽ cố hết sức để các fan hâm mộ sẽ có được những tin tức chính xác về Soon Joong Ki. Thật là tốt.

Một người bạn của tôi đã bay từ Thái Lan sang đây để được gặp Soong Joong Ki. Và thậm chí, cô ấy còn không thể ở đến thứ hai để tham gia chương trình fansite mà cô ấy đã gặp những rắc rối và phải dành khá nhiều tiền để bay sang đây chỉ để nhìn Soong Joong Ki một lát.! Woa…nó về tình yêu dành cho thần tượng của mình.
Và cô ấy thật may mắn, có vẻ như là thế…

Cô ấy đã đến đây hôm nay, và cô ấy đã phải đợi anh ấy ở đường bay trước khi giải quyết việc nhập cảnh. Cô ấy cố gắng để được nhìn anh ấy thật rõ ràng. Kể từ khi anh ấy thật thân thiện và dù anh ấy có liế nhìn cô ấy và các bạn bè của cô, yea, họ nói chuyện với anh ấy và bắt tay nữa. Cô ấy viết trên tweeter rằng họ đã chụp được ảnh và quay phim anh ấy;.
BLOOMLION viết
Cảm ơn Soong Joong Ki về chữ kí, và nụ cười đáng yêu nhất. Ôi, cả bàn tay mềm mại nữa!
Đây là bức ảnh của Soong Joong Ki và chữ kí của anh ấy,


Có khá nhiều fan cũng quay phim nữa! nhưng tôi chỉ post một vài cho các bạn.

[2010.12.18] Song Joong Ki @Changi Airport | Part 1

credit: violettacal @YT

[2010.12.18] Song Joong Ki @Changi Airport | Part 2

credit: violettacal @YT


credit: mabaydar007 @YT

Mabaydar009:

Video về chuyến thăm của Soong Joong KI ( anh chàng thủ vai chàng thư sinh giàu có Gu Yong Ha Trong SungKyunKwan Scandal) được quay ở sân bay Singapo, ga số.

Mặc dù khá nhiều các phương tiện truyền thông chặn đường anh ấy và đoạn đường anh ấy đi khá hẹp, anh ấy đi chậm. Anh ấy đứng ở rất gần tôi và tôi có thể chạm anh ấy mà không phải với tay mấy. Nhưng tôi không làm thế, tôi không muốn làm phiền anh, Anh ấy quả thực là một chàng trai có khuôn mặt baby. Không thể tin là anh cùng tuổi với tôi.
Sau đso, họ chỉ cho phép một đến hai cơ quan truyền thông vào. Như thế sẽ đỡ rắc rối hơn
Trên đây là một bài ngắn viết về chuyến đến của anh ấy tôi nay, đăng lên lúc 23h59, chúng tôi cũng sẽ tham dự chương trình của anh vào thứ hai. Hãy check thông tin nhé!

Credit: http://tiffanykimchiland.blogspo ... joong-ki-in-sg.html
Vtrans by [email protected]
Take out with full credits

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2011 20:35:28 | Xem tất
Song Joong Ki fansigning *231210* *fanaccount*
SOONG JOONG KI sẽ ĐẾN.

Bỗng nhiên trái tim tôi như ngừng đập…
Đấy là Soong Joong Ki…Thế là đã được một năm tôi bắt đầu yêu anh ấy…
Kể từ khi tôi bắt đầu dành thời gian tối thứ 6 hàng tuần để xem anh ấy trên chương trình Music Bank… Từ khi tôi xem “ Will it snow on Xmas”và bật khóc mỗi khi anh ấy xuất hiện….Trong câu chuyện anh ấy chết…mặc dù đó là lời nói dối…nhưng tôi vẫn khóc. Hahaha

Và tôi đã có được chữ kí của anh bằng cách thắng bức tranh may mắn!
Tôi đã mua vài sản phẩm của Tonymoly chỉ không đơn giản là vì tôi muốn có được chữ kí anh ấy…mà còn vì tôi muốn thay đổi sản phẩm chăm sóc da mặt hàng năm…và những sản phẩm mà tôi dùng không có hiệu ứng phụ. Bác sĩ của tôi cũng khuyên tôi dùng Tonymoly. Nhiều người hiểu nhầm tôi vì điều này..==

Được rồi...tôi tiết kiệm tiền để mua vài sản phẩm, và thực sự, tôi không hi vọng chiến thắng nhưng THẬT MAY MẮN TÔI ĐÃ CHIẾN THẮNG..^^ Tôi thật may mắn >.< sẽ được gặp Joongki. Sắp được thấy cái nháy mắt của anh ấy.

Tôi tới Quảng trường Marina vào sáng sớm..một vài cô gái…để xem buôi phỏng vấn anh ấy…Thật may mắn nếu tôi qua mặt được các phương tiện truyền thông?
Tôi chỉ có thể buồi phóng vấn của anh ấy từ bên ngoài…nhưng khi anh ra ngoài một lát…và vẫy tay về phía chúng tôi..Anh ấy trông khá mệt mỏi nhưng vẫn cười…Anh ấy còn kí tên vào banner…^^Anh ấy Ở NGAY TRƯỚC MẶT TÔI… Khuôn mặt anh ấy thật mềm mại…Hãy tin tôi, tôi đã từng thấy rất nhiều sao Hàn nhưng…” Anh ấy có làn da đẹp nhất”…0-0

Sau đó tôi tới ngã tư Bugis để xin chứ kĩ… Event bắt đầu


MC vẫn tiếp tục phỏng vấn anh ấy về anh ấy yêu Singapo như thế nào.. Anh ấy thích món gì..và nhiều nữa
Anh ấy còn được nhận quà từ fanclub ở Singapo…anh ấy rất vui…nhưng tôi có thể nhìn thấy anh ấy cũng rất mệt!
Sau đso, anh ấy chụp ảnh với Giám đốc Tonymoly tại Singapo và các cậu con trai của cô ấy…Họ trông giống một gia đình T-T
Sau đó phần xin chứ kí bắt đầu…tôi là người thứ hai được xin chữ kí…tôi không thể hét lên…ya, đây là thói quen của tôi. Lúc tôi nhìn thần tượng của tôi và tôi không thể hét lên…Hãy tin tôi!


Tôi đưa cho anh ấy phần quà của tôi…móc chìa khóa cỏ 4 lá ^^ và anh ấy cười rất tươi với tôi…>.< và hát. Tôi hỏi anh ấy bằng tiếng anh “Oppa…anh có thể viết tên em không ạ?” anh ấy không hiểu tôi…sau đó vị đại diện của Tonymoly phiên dịch sang tiếng hàn..sau đó anh ấy lẩm bẩm “ tên? Tên? “ Tôi hiểu ý anh ấy…Sức mạnh của tình yêu có thể anh ấy hỏi tên tôi “ Stephanie” tôi nói…”Su..tepani?” anh nói/.(Kiowoo~)…tôi đưa cho anh tên viết của tôi..”Stephanie =)) “ Tôi nói…”oo..” Anh nói. Sau đó anh ấy lại cười với tôi ~! Trái tim tôi ngừng đập!

SOONG JOONG KI thật dễ thương..Thực sự dễ thương.. Đẹp trai đến kinh ngạc >.<
Tôi sẽ không bao giờ quên đượcnh a..0-0
Tạ ơn chúa vì tôi đã có được chữ kí của anh ^^Credit: http://kpopprincess.blogspot.com ... signing-231210.html
Vtrans by goldentiny @kst.net.vn
Take out with full credit.


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 08:11:53 | Xem tất
[Premium]Song Joong Ki tới dự fanmeeting của Yoo Ah In (part 1)

Lời của fangirl tự thuật: Tôi thật may mắn khi đã góp sức mình để Song Joong Ki tham dự fanmeeting của Yoo Ah In nhưng tôi lại hứa là sẽ không post chuyện này lên blogs. Xin lỗi các bạn. Tuy nhiên, staff đã đồng ý cho tôi post lên một vài đoạn mà tôi sẽ dịch sang tiếng Anh cho các bạn, khoảng hơn 20 phút. Khá là dái đấy vì tôi đang phải dịch lại từng chi tiết tỉ mỉ như thế mình vẫn đang ở fanmeeting đó. Ôi mệt quá!

Tuy không phải là một translator xuất sắc nên bản dịch không hoàn hảo cho lắm nhưng tôi đã cố gắng hết sức ^^
Song Joong Ki tới dự fanmeeting của Yoo Ah In.

- Nhạc nền bài hát “Happy Birthday” vang lên, Song Joong Ki bước vào sân khấu kèm theo bánh sinh nhật của Ah In đám đông trở ồn ào, sôi nổi!

Yoo Ah In lúc đầu đặt nhẹ tay lên thắt lưng Song Joong Ki và khi Joong Ki ở giữa sân khấu, họ đã ôm nhau.

MC: Xin chào bạn!

Joong Ki: Xin chào chị!

MC: Xin mời bạn hãy bước lên phía trước và phát biểu vài lời!

(Tôi có thể nghe thấy người hâm mộ la hét, anh ấy nhìn thấy hoàn hảo và đúng thế! Cậu ấy trông thật hoàn hảo, đẹp trai và tỏa sáng ^^)

Joong Ki: Xin chào tất cả mọi người, tôi là Song Joong Ki (anh ấy đi đến chỗ Ah In và vỗ nhẹ vào lưng và Ah In cũng vỗ lại lưng của Joong Ki)

MC:Thật là tuyệt khi bạn đến dự.

Joong Ki và Ah In nhìn nhau.

MC: Theo tôi biết thì trước đây bạn cũng xuất hiện như thế này với chiếc bánh sinh nhật.

Joong Ki: Đúng thế, một năm trước.
MC: Và giờ bạn đã làm việc này lần nữa vào ngày hôm nay.

Joong Ki: Vâng.

YAI: Tôi cảm thấy thật có lỗi.

MC: Tôi đoán chắc bạn rất bận những ngày gần đây

Joong Ki: Tôi thật sự không có gì để làm cả (cười)

MC: Bạn là một vị khách bất ngờ trong buổi tối ngày hôm nay nhưng chắc là bạn cũng chưa gặp Ah In dạo gần đây đúng không?

Joong Ki: Nói thật chứ bây giờ tôi cảm thấy rất khó xử, từ khi chúng tôi nhận được giải thưởng "Best Couple"… Dù sao tôi cũng đã lâu không gặp Ah In.
  
(đập vào lưng Ain)và nói,”Giờ tôi sẽ đi bây giờ” (đùa giỡn và giả vờ đi về )

Ah In đã ngăn Ki lại.

MC: Một năm đã trôi qua rồi nhỉ?

Joong Ki (quay ra nói với Ah In): Thật là một năm rồi ư?
Yoo Ah In: Chúng tôi có gặp nhau vài lần tại các lễ trao giải…

MV: (nói với khán giả) Họ có khi chẳng nhớ chính xác là gặp ở đâu…

Joong Ki: Ah In vừa rồi rất bận rộn quay phim cho movie.

Yoo Ah In: Anh làm em thấy có lỗi quá!

MC (nói với Joong Ki): Sao cậu ấy lại nói như thế việc bạn đến làm cậu ấy phát điên lên vậy?

Joong Ki: Đó là tính cách của cậu ấy mà.

MC: Đúng thật. Vì biết bạn sẽ đến nên chúng tôi có tổ chức một cuộc vui nhỏ cho bạn tham gia.

Joong Ki: Thật sao? Cả hai chúng tôi ư?

MC: Đúng vậy! Nó được gọi là “Yoo Ah In, Song Joong Ki, hãy làm bạn đi”

Khán giả phấn khích!

Joong Ki chỉ cười còn Ah In thì…

Joong Ki: Thực ra thì đó là một trò chơi rất thú vị (sau đó chỉ vào Ah In), này, cậu kia, cậu nghĩ mình là đàn ông sao, cậu đang làm tôi tổn thương đấy!

MC: Trời, anh ấy đang cảm thấy tổn thương, Ah In, có phải cậu đã làm chuyện gì nhẽ ra không nên làm không?

Yoo Ah In: Tôi sẽ làm hết sức có thể để nó tuyệt vời hơn.

MC: Ok. Bắt đầu với câu hỏi số 1. Có tin đồn là tình bạn của hai người có vẻ hơi ngượng ngùng, vậy tại sao lại như thế?

Các thành viên tới giúp gỡ những chiếc bánh cupcake, nhường sân khấu cho cả hai.

MC: Xin hãy đừng gần vào nhau đi, Ah In và Joong Ki.

Khi những chiếc bánh được đem đi, cả hai đã đứng gần cạnh nhau, vai kề vai. Khán giả lại phấn khích.

MC: Chà, Ah In này, cậu có vui không?

Joong Ki quàng vai, bá cổ với Ah In.

Joong Ki: Không, không. Không phải thế này. Rất nhiều phóng viên đã hỏi tôi có phải tình bạn của hai chúng tôi có vấn đề sau giải “Best Couple” không và tôi nói đùa là có, xem ra nó đã bị thổi phồng lên mất rồi. Xem nào, chúng tôi nên nắm tay nhau nhỉ. (Quay ra bảo Ah In và nắm tay Ah In)

Khán giả lại hét lên vui sướng.

(Tiếp tục – Part 2)

Nguồn: http://ainism.livejournal.com/4705.html
Vtrans by [email protected]
Edited by [email protected]
Take out with full creditsBình luận

tuyệt !!!! rate ++++++++  Đăng lúc 30-10-2011 07:45 PM
Woaaaaaaaaaaaaaa :X Ki tuyệt vời :* Ngựa hâm chắc xúc động lắm đây :p...  Đăng lúc 15-10-2011 08:55 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 08:12:07 | Xem tất
[Premium] Song Joong Ki tới dự fanmeeting của Yoo Ah In (part 2)Sau cái nắm tay chóng vánh, thì…

Joong Ki: Lần đầu chúng ta gặp nhau là khi nào nhỉ? Có phải là buổi gặp gỡ lần đó?
(Tôi nghĩ anh ấy ám chỉ cuộc gặp mặt của các diễn viên trước khi quay phim của “Sungkyunkwan Scandal”)

Ah In: Xem nào… Hơi ngại một chút…

Khán giả cười lớn!

MC: Bạn có giữ tấm ảnh nào của Ah In trước buổi gặp lần này không?

Joong Ki: Chúng tôi đã lâu không gặp nhau, tuy nhiên tôi đoán là Ah In sẽ vẫn luôn là như vậy. Cậu ấy có thể hơi thô lỗ một chút và trầm lặng nhưng cậu ấy sẽ luôn là vậy. Khi quay “Sungkyunkwan Scandal”, chúng tôi (gồm cả các quản lý nữa) thường ngồi ăn cùng nhau, vì ngoài lúc đó ra thì chúng tôi chỉ nói khi bắt đầu cảnh quay. Vậy mà cậu ấy cũng chẳng nói gì nhiều… Nhưng dù Ah In có không nói nhiều thì tôi vẫn biết cậu ấy có một trái tim ấm áp.

MC: Thế với bạn thì sao, Ah In?

Ah In: Khi Joong Ki – hyung nói với tôi là có vài chuyện, cũng không phải là chuyện gì to tát, về chuyện tôi đi loanh quanh, anh ấy nói là anh ấy không quan tâm, vì nó không có gì quan trọng cả.

Rồi anh ấy lại bảo tôi phải xử sự khá hơn từ bây giờ trở đi.

Joong Ki: Tôi băn khoăn là sao tôi lại nói chuyện đó nhỉ?

Ah In: Trong tâm khảm em lúc đó thì nghĩ, không hiểu thái độ của em như thế nào?

Nhưng anh biết đấy, em có thể nói chuyện này mà, vì chúng ta không có ấn tượng xấu về đối phương, và là diễn viên nên sẽ luôn cố gắng hành động theo trái tim, nên không cần phải nói những lời không cần thiết.

Vì vậy chúng tôi không cần nói nhiều. Tôi cũng không nói vì biết chúng tôi đã thực sự thành bạn thân rồi, các bạn biết “tình bạn” của chúng tôi mà.

MC: Tình bạn của Guloh và Yeorim đóng vai trò quan trọng “Sungkyunkwan Scandal”, vậy khi quay phim, có khi nào các bạn nghĩ, woa, chúng ta có cảm xúc thật tốt?

Joong Ki (nhìn Ah In) rồi hỏi lại: Cậu có nghĩ đến không?

MC: Hãy nghĩ nào! Nghĩ nào!

Yoo Ah In: Là diễn viên, nên chúng tôi luôn nhìn vào mắt đối phương khi đối thoại và nhờ đó mà biết nhiều về nhau…

Joong Ki: Tôi có thể kiểm soát được bản thân mà.

Đoạn, Ah In đập lưng lên Joong Ki.

Joong Ki: Tôi không nhớ là có diễn cảnh thất tình không nữa, thậm chí còn không có nữ đồng nghiệp nào đóng cùng, nên sau khi quay cảnh đấy xong, tôi thấy mình yêu Ah In nhiều hơn thì phải.

Khán giả phấn khích!

Joong Ki: Không phải theo nghĩa đó đâu!

MC: Sao không?

Khán giả reo hò “Hoàn toàn có thể”

MC: Các bạn có từng gặp nhau ngoài công việc?

Joong Ki: Có nhưng sau “Sungkyunkwan Scandal” thì không. Tôi nghĩ là lúc quay “Sungkyunkwan Scandal”, lịch trình của chúng tôi cũng rất kín mít rồi nên cũng không có thời gian gặp mặt.

MC: Vậy hai bạn hẳn phải gặp nhau trước khi quay phim “Sungkyunkwan Scandal” phải không?

Joong Ki: À có nhưng tôi biết Yoochun trước, thật là khó để liên lạc được với cậu ấy.

MC: Khi bạn và Yoochun gặp nhau chắc là hai người sẽ không chuyện trò về Ah In nữa nhỉ!

Khán giả lại cười.

MC: Ok! Tôi thấy rồi, giờ hãy cho chúng tôi biết, khi gặp nhau không phải vì quay phim “Sungkyunkwan Scandal”, các bạn đã nói chuyện gì?

Joong Ki: Như tôi nói trước đấy, đội của chúng tôi (quản lý, trợ lý…) đều ngồi ăn cùng nhau nhưng Ah In thì ít nói quá, không nói gì mấy. Tôi còn biết cậu ấy trầm tính đến độ không nói chuyện nhiều với cả quản lý của mình nữa cơ mà. Các bạn thấy đó, nói được “hyung” cũng thật là khó khăn.

Nhưng như Ah In cũng nói, giữa các chàng trai với nhau cũng không cần phải nói nhiều làm gì.

MC: Thế còn Ah In, bạn nghĩ sao?

Ah In: Về cái gì?

MC: Topic mà các chàng trai các cậu hay nói!

Joong Ki: Tôi thấy hơi ngại rồi đấy!

MC: Lý do tôi hỏi hai bạn nói chuyện chì là vì có thể sẽ thấy không thoải mái lắm khi để quá nhiều khoảng trống im lặng lúc các bạn ở cùng nhau, có thể là do tôi chăng ~

Ah In: Tôi nghĩ là ok mà vì Joong Ki hyong cũng đã lấp đầy khoảng trống giữa hai chúng tôi rồi.

Ah In: Có phải anh đi tập thể hình không thế?

Joong Ki: Đúng rồi. Tôi muốn trông thật cool trong mắt cậu.

Nguồn: http://ainism.livejournal.com/4951.html
Vtrans by [email protected]
Take out with full credits

Bình luận

ha..ha 2 bạn đáng yêu thật !!  Đăng lúc 30-10-2011 07:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 08:12:21 | Xem tất
Song Joong Ki tới dự fanmeeting của Yoo Ah In (part 3)

Part 3_YAI’s fan meeting Song Joong Ki

Bởi vậy sau khi SJG nói rằng “Vâng, anh muốn trông mình thật cool trong mắt của cậu"

Đám đông trở nên cuồng nhiệt trong khi Ah In bước đến và cười.

YAI: Hôm nay trông anh thật bảnh trai đấy! (nói với SJG)

MC: Cậu có nghĩ những điều anh ấy miêu tả về cậu là đúng không?
Nhưng tôi không cho rằng Ah In ít nói đâu.
~Cười~~

YAI: Hummm~ vâng ~ Tôi nghĩ anh ấy đã đúng khi nói về tôi như vậy.
Thậm chí không cần nói chị cũng biết khi chị thích một ai đó. Ý tôi muốn nói là tôi thích anh ấy…

SJG: Tôi sẽ nói cho chị điểm hấp dẫn nhất của Ain, không phải vì tôi là khách mời ở đây mà điểm hấp dẫn nhất của Ain là thật, cậu ấy rất thẳng thắn và thành thật với chính mình, bởi vậy mà dù cậu ấy có trầm tính quá thì cũng rất tốt và tôi tin rằng đó là lý do vì sao các fan lại yêu mến cậu ấy nhiều đến thế.

~ Vỗ tay~~~~

SJG: Sự hấp dẫn của cậu ấy thực sự được bộc lộ chính là chương trình M-net^^
~ Cười~

MC: Đúng vậy~

SJG: Khi tôi xem chương trình đó tôi đã thích “Bức chân dung thật về Ah In”

MC: Tôi cũng nghĩ như vậy!

Ồ, chúng tôi hầu như đã xem hết đoạn đó, cậu đã nghĩ gì, hi vọng chúng tôi không làm cậu ngại. Tôi cũng cảm thấy chúng tôi đã đưa một cái xẻng lớn cho cậu vậy (Tôi nghĩ cô ấy có ý là họ khiến anh ấy muốn đào hố chôn mình ^^)

SJG: Có lẽ tốt hơn hết là chị đứng giữa chúng tôi đi, (và kéo MC đứng giữa anh ấy và Ain sau đó lại đẩy cô ấy trở về chỗ ban đầu)

SJG: Không! Tôi không muốn thế!!

~Mọi người lại bắt đầu cuồng nhiệt!!~~~~

MC: Chúng tôi có thể cảm nhận được tình cảm của họ. Vậy tất cả những điều cậu nghĩ đến lúc này là gì?

SJG: Lúc này, ý chị là tối nay?

Btw, thực sự trước đó tôi đã làm giảm đi một vài cái bánh cupcake…

MC: Không ai để ý đến chuyện đó đâu…

SJG: Ngoài tôi ra còn có khách mời đặc biệt nào nữa không?

MC: Không ~ không còn ai nữa đâu, cậu là người duy nhất đấy!

SJG: Ồ, cảm ơn chị và hi vọng các fan sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, Ah In và tôi sẽ chia sẻ riêng với nhau sau…

(SJG nhìn Ah In, Ah In tiến đến vỗ nhẹ vào lưng anh ấy) Lại nữa rồi ^_~

~Fan “nhận điện thoại của anh ấy đi”~~~~(nói với Ah In)

SJG: Cậu thay số rồi à? (nói với Ah In)

YAI: Không, em vẫn dùng số cũ

SJG: Thật ư?

YAI: Cũng như một vài số mới nữa.

SJG: À ~được rồi, tôi thấy rồi…

MC: Ah In này, bây giờ cậu cảm thấy gần gũi hơn với anh ấy chứ?

YAI: Trước hết, tôi cảm thấy có lỗi, “Hyung” có một điểm rất tuyệt mà tôi cảm thấy hổ thẹn, tôi đôi lúc hơi cứng nhắc và không thực sự quan tâm đến chuyện gặp nhau nhưng anh ấy đã đến đây và trông thật bảnh trai, tôi cảm thấy có lỗi và rất cảm ơn anh ấy đã ở đây với tư cách là khách mời đặc biệt của buổi tối nay.

SJG: Họ nói với tôi một tháng trước về cuộc gặp gỡ với các fan này và yêu cầu tôi trở thành vị khách bất ngờ, vì tôi thực sự muốn gây bất ngờ với cậu ấy nên tôi đã bảo mọi người đừng nói với cậu ấy, nhưng có lẽ tôi lại khiến nhiều thứ trở nên khó xử hơn với tất cả những điều đang xảy ra…

~ Cười ~~

MC: Chà ~ giờ Ain sẽ giữ liên lạc chứ?

(Phần này tôi không chắc chắn 100% bởi vì tôi không nghe rõ nhưng…)

~ Một vài người hâm mộ đã nói, “anh ấy là “Hyung” nên cậu nên gọi cho anh ấy trước”~~

YAI: Tôi sẽ cố gắng gọi cho anh ấy trước

SJG: Hyung sẽ gọi cho cậu trước

~~ Các fan reo hò!!!~~~

Ah In lại tiến đến gần…

YAI: Ồ, cái đó…thực sự không…không biết phải nói thế nào…

SJG: Anh làm cho cậu lúng túng rồi

MC: Đây giống như một bộ phim vậy

YAI: Tôi sẽ cố gắng cởi mở hơn..

(SJG cười và huých nhẹ vào vai Ah In)

MC: Cuối cùng, có một vài từ dành cho mỗi người, hãy thoải mái để nhìn vào mắt nhau~(cô ấy nhấn mạnh vào điều Ain nói trước đó, thật hài hước ~) – câu đó ở phần 2
~"Wa~~woooo~~~~~

SJG quay ra trước đối diện với Ain, nhìn thẳng vào mắt cậu ấy(anh ấy thật tuyệt ^___^)
~ Các fan lại điên cuồng trong khi Ain cười và bước tới ~~~

MC: Có chuyện gì với cậu vậy(cô ấy nói với Ah In^^)

(SJG quay lại phía khán giả và nói)

SJG: Như thế này không ổn lắm giữa 2 chàng trai (tôi nghĩ ý anh ấy là giữa 2 anh chàng khỏe mạnh ^^…)

MC: Cậu có ngại không? (nói với Ah In)

SJG: Có nhiều điều tôi muốn nói với Ain nhưng chúng tôi làm điều đó khi uống rượu.

Mọi người ~ Anh nghe nói Wandeugi là một bộ phim rất hay, anh đang mong chờ để xem nó và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể đi xem cùng nhau..

~ Vỗ tay~~

MC: Ah In, cậu nên nói gì đó với Joong Ki hyung nữa chứ

YAI: Ôi ~~điều này hơi khó(tôi nghĩ anh ấy có ý đó)

MC: Có lẽ để dễ dàng hơn cậu nên gửi tin nhắn hình ^^

(Ah In chạm vào vai SJG) * Đừng chạm vào nhau như vậy, các anh khiến tôi điên loạn ~~~* ^o^

YAI: Ồ, như em đã nói em cảm thấy rất có lỗi

SJG: Cậu không thể né tránh bằng câu đó được

YAI: Em biết là em không được khéo léo lắm

SJG: Bây giờ lại trở nên nghiêm túc rồi…(và anh ấy cười ^^)

YAI: Em thật sự muốn nói rằng hi vọng “Tae-Kheol-Moa”(bộ phim mới của SJG) sẽ thành công. (Có thể là Many A Little Romance)

MC: Đã đến lúc chúng ta phải để SJG đi rồi

~ Các fan tiếc nuối~~

MC: Chúng tôi cũng không muốn nhưng vẫn phải vậy, chúng ta vẫn còn Ah In mà

~ Cười ~~

MC: Tôi nghĩ là chúng ta nên cho họ chút thời gian trở lại sân khấu, được chứ?

Và chúng ta cùng nhau ngắm nhìn hình ảnh 2 người họ ôm nhau thật tình cảm trước khi rời sân khấu, kya~~~~~!!

(HẾT)

Tôi phải nói Song Joong Ki là người khuấy động bầu không khí đến kinh ngạc, anh ấy biết vì sao mình lại có mặt ở đó và đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo!!
Tôi nghĩ anh ấy thực sự đã mang đến cho người hâm mộ tận hưởng những phút giây thật tuyệt vời, bởi vậy Ain đã đúng, anh ấy thật cool~~~ và thật bảnh trai~~~!!
Jamie.K


Nguồn:http://ainism.livejournal.com/5215.html
Vtrans by [email protected]
Take out with full credits


Bình luận

bạn Gà đem qua nhà Eins giùm tớ vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii 2 bạn cute quá .... à ko phải là super super ... cute !!!! XD  Đăng lúc 31-10-2011 12:14 PM
vẫn chưa có part 3 hả bạn Gà :-/  Đăng lúc 30-10-2011 07:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-10-2011 01:01:19 | Xem tất
FAN ACCOUNT: Lần đầu tiên gặp SOONG JOONG KI! [101220]


Event được bắt đầu diễn ra lúc 10 Am tại quảng trường Marina nên tôi đã thức dậy vào lúc 7h45 ( Mặc dù hơi muộn vì tôi phải rời khỏi nhà trước 8h15) để chuẩn bị đên gặp Shimin và Sziyi. Tôi đã bị muộn vì tội ngủ nướng. Tôi đã tự nhủ là phải thức dậy lúc 7h30 nhưng tôi không thể thức dậy được vì sự lười và tôi đã để chế độ ngủ nướng cho báo thức nhiều lần trước khi tôi thực sự thức dậy.

Đến quảng trường Marina lúc 9h sáng và ở đây đã có rất nhiều người. phải 75 người là ít. Đầu tiên thì chúng tôi ở khá xa phía trước… xung quanh 5 hàng ngang trước rào chắn. Khi khoảng 10h, mọi người tiến về phía trước và chúng tôi gần như chạy về phía trước nên chúng tôi đã được ở ngay phía trước rào chắn nhưng tầm nhiền của chúng tôi bị chắn bởi một cái cột màu trắng to đùng xấu xí.

Trong khi đó, hai cô gái phía trước tôi than phiền rằng JoongKi đến muộn ) Anh ấy muộn khoàng 30 phút ) và họ phải về nhà để học, mặc dù vậy, ý tôi là thự sự, nếu bạn cần phải học thì đừng đến chứ. Và họ nói kiểu như là “ thật là vui khi những người nhật bản các cậu thật là lùn”. Ừ, được thôi. Nhứng người Nhật Bản lùn nên chúng tôi nên cười ? Hahaha, và vì thông tin của các bạn, Không phải tất cả những người Nhật đều lùn. Sau đó, họ bắt đầu nói chuyện về những bộ phim truyền hình. Autisstic VS retarded hay gì gì đó, tôi quên rồi. Họ nói chuyện vui vẻ ở một vài điểm nhưng nó cũng kéo dài tàm 30 phút và tôi tháy thực sự tẻ nhạt. Một vài đứa trẻ nghịch ngợm phía trước chụp ảnh tôi và post lên facebook. Tiếng tăm vượt màn đêm? Con bé nghĩ chúng tôi không thấy nhưng ye, tôi đã thấy và tôi chả quan tâm. Tôi không từ chối vào thời điểm này. Tôi muốn con bé xóa hết những cái ảnh kể nhưng nó cũng chả đẹp.

Joong Ki đến và mọi người gào thét điên cuồng. Không điên rồ như tôi nghĩ nhưng hey, Đã có 100-150 fan vì thế tiếng gào thét thật ngoài sức tưởng tượn. Tất cả mọi người bận chụp ảnh của Joong Ki trong cửa hàng và thực sự anh ấy đã có rất nhiều biểu hiện rất dễ thương. Anh vẫy tay chúng tôi vài lần trong cuộc họp báo và hầu hết thời gian, chúng tôi bị che mất tầm nhìn bởi những tên nhà báo xấu tính cứ đi chụp ảnh, và những lúc khác thì là những nhà nhiếp ảnh cùng với chiếc camera  to bự.
Tôi phải giúp mọi người chụp 20 bức ảnh cảu Joong Ki vì tôi đang đứng ngay trước rào chắn. Hàng tá lúc để có thể chụp những khoảnh khắc đẹp! Haha, đùa đấy. Tôi vừa vui vẻ từ khi cô ấy là một fangirl xinh xắn,! Nhưng một lần nữa, tôi không thấy những bức ảnh ấy, thật là buồn.

Khi anh ấy ra ngoài, toàn bộ chúng tôi cổ vũ và gào thét lên “Soong Joong Ki” và “Gu Yong Ha” và một ai đso bên cạnh tôi gài lên “ Soong Joong Ki nhìn đây nhìn đây” tôi thề 10 lần. Anh ấy chỉ cách tôi 1 cánh tay và rõ ràng tôi hoàn toàn có thể chạm anh ấy nhưng dù sao đi chăng nữa anh ấy thật hoàn hảo. Không mặt anh ấy xanh xao và đẹp và dễ thương và hoàn toạn tự do. Đó là lí do mà anh ấy thật đẹp.

Anh ấy luôn cười và vẫy về phía chúng tôi và tôi thề là tôi yêu anh nhiều như tôi yêu Key, Tôi đã muốn.  khóc thật to ngay,  Nghĩ lại, lúc đó tôi thực sự muốn khóc thét lên. Anh ấy sẽ để ý đến tiếng khóc to của tôi. Giám đốc điều hành Tonymoly đã chụp một vài bức ảnh với anh ấy và các nhân viên của anh ấy mà tôi đã nói chưa nhỉ ? Bà ấy rất ĐẸP. Cô ấy đẹp, cao và thông minh nữa . Được rồi, tôi đang ghen tị.

Anh ấy đã kí lên cái poster bên ngoài Tony Moly, tôi lại đó để chụp lại chữ kí của anh, khi anh ấy rời cửa hàng, một loạt cô gái chạy theo anh và hò hét và tôi thich thú với tính hình đó. Thật là buồn cười Lol.

Credit: http://blackandwhite.dreamwidth.org/tag/song+joongki
Vtrans by goldentiny @kst.net.vn
Take out with full credit.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Gavn2310 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách