Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 253|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Familiar Wife] Ji Sung và Jang Seung Jo hóa thân thành những quý ông công sở lịch lãm.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-7-2018 14:58:53 | Xem tất |Chế độ đọc

Ji Sung và Jang Seung Jo sẽ thể hiện tình cảm anh em, đồng nghiệp thân thiết trong bộ phim sắp ra mắt tối thứ 4-5 "Familiar Wife" trên đài tvN.
Ở những bức ảnh tĩnh mới được công bố, cả Ji Sung và Jang Seung Jo đều hóa thân thành những nhân viên ngân hàng chăm chỉ. Trong một bức hình, họ đang thưởng thức những chiếc bánh sandwich ngon lành, trong bức hình khác họ đang cười rạng rỡ với khách hàng,cả hai đều đang miêu tả sinh động công việc thực tế trong cuộc sống.
Ji Sung vào vai nhân viên ngân hàng Cha Joo Hyuk, người luôn bị bắt nạt bởi cả người vợ ở nhà lẫn sếp tại công ty. Anh là một người rất bình thường với nền tảng bình thường, công việc bình thường,khả năng bình thường, là một người đơn thuần luôn mang tinh thần hào hiệp. Mặt khác, Jang Seung Ho sẽ vào vai Yoon Jong Hoo - một người bạn, một đồng nghiệp của Ji Sung. Anh là mẫu người đàn ông ngọt ngào và hài hước, là người biết khi nào nên tiến khi nào nên lùi.
Khán giả sẽ được chứng kiến tình bạn đầy hài hước của hai người đàn ông nơi công sở trong bộ phim này.Đội ngũ sản xuất cho biết "Ji Sung và Jang Seung Jo là những cá nhân độc đáo, với tinh thần làm việc đồng đội tuyệt vời đã mang đến những nụ cười rạng rỡ. Chúng tôi sẽ mang đến nụ cười và cả sự cảm thông đối với bức tranh về công việc thực tế của những nhân viên ngân hàng, mong mọi người cùng đón xem"
"Familiar Wife" sẽ lên sóng ngày 01/08 lúc 9.30pm KST.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-7-2018 20:48:59 Từ di động | Xem tất
Thích ánh mắt của ji sung quá, chúc phim thành công tốt đẹp.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2018 00:18:44 | Xem tất
Mong là phim sẽ thành công, sự trở lại của Ji Sung và cả của chế Han Ji Min đều là sự trông đợi.
Thanks bạn dịch tin.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách