Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 291|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Movie] “Extreme Job” trở thành bộ phim hài đầu tiên trong vòng 6 năm qua chạm mốc 10 triệu khán giả.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-2-2019 12:02:30 | Xem tất |Chế độ đọc

Sau 15 ngày phát hành, phim điện ảnh hài hước "Extreme Job" đã thu hút được hơn 10 triệu khán giả tới rạp.
Theo số liệu thống kê, "Extreme Job" đã vượt mốc 10 triệu khán giả vào lúc 12.25pm ngày 06/2 (giờ KST) và chứng minh sức hút mạnh mẽ của bộ phim tại các rạp chiếu.
"Extreme Job"  đã gia nhập câu lạc bộ 10 triệu khán giả cùng với rất nhiều bộ phim đình đám khác như "The Admiral", " Along with the Gods: The Two Worlds" , "Ode to My Father" và các bộ phim nước ngoài như "Avatar", "Avengers: Infinity War". Đây là bộ phim thứ 23 đạt tới cột mốc 10 triệu khán giả tại Hàn Quốc.
Nhưng trên hết, "Extreme Job" là bộ phim hài đầu tiên trong vòng 6 năm qua đạt được tới cột mốc 10 triệu khán giả và hiện tại công ty CJ Entertainment có 6 phim thu hút được trên 10 triệu khán giả.
Ngay từ khi ra rạp, "Extreme Job" đã nhanh chóng cho thấy sức hút của mình. Vào ngày 25/1, "Extreme Job" đã vượt mốc 1 triệu khán giả. Thành tích này nhanh chóng được nâng cao trước kỳ nghỉ lễ nguyên đán với 4 triệu khán giả vào ngày thứ 8 và 5 triệu khán giả vào ngày thứ 10. Ngoài ra, bộ phim cũng thiết lập kỷ lục người xem đông nhất trong một ngày khi ở ngày 26/1 có 995.133 khán giả tới rạp và con số này vào ngày 27/1 là 1.037.769 khán giả.
Trong suốt kỳ nghỉ lễ từ ngày 2-6/2 bộ phim đều thu hút được hơn 1 triệu khán giả tới rạp mỗi ngày.
Đạo diễn Lee Byung Hun chia sẻ " Tôi cảm thấy như đang mơ vậy. Tôi thật sự hạnh phúc khi có thể mỉm cười với tất cả ekip làm phim và diễn viên sau khi tất cả chúng tôi đã cùng làm việc chăm chỉ. Trên hết, tôi xin chân thành cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim."
Ryu Seung Ryong, Jin Sun Kyu, Lee Dong Hwi  và Gong Myung đều đã đăng những lời cảm ơn và chúc mừng trên  Instagram của CJ Entertainment bằng cách đeo những chiếc ruy băng và cầm băng rôn trên tay.  Băng rôn của Ryu Seung Ryong ghi " Cám ơn", Jin Sun Kyu thì nói " Trước đây chưa từng có đông khán giả như vậy", Lee Dong Hwi thì nói "Extreme Job vượt qua 10 triệu rồi", băng rôn của Gong Myung ghi "Hãy cười nhiều hơn trong năm 2019 này nhé"

Source: Soompi
Vtrans: [email protected]


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-2-2019 16:07:30 | Xem tất
Mình đang cần một bộ phim thực sự hài để xem đây, chờ phim này vậy. cảm ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2019 11:24:27 | Xem tất
Thật thú vị và bổ ích, thks mn ạ!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách