Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

[EVENT] JYJ TỚI VN - CONCERT TRONG MƠ

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-7-2014 21:38:05 | Xem tất
Họ và tên: Nguyễn Thị Yên
Nick Kites: yunjae86
Ý tưởng: Muốn 3 anh giai nhà mình mặc áo the, khăn xếp, hát được mấy câu tiếng việt thì càng tuyệt vời!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2014 22:54:12 Từ di động | Xem tất
-Họ tên: Trần Thị Hạnh Ngân
-Nick Kites: MaxyCass
-Ý tưởng của tôi: +) Mặc áo the hoặc nói/hát t.Việt thì mình nghĩ là nên có rồi
+) Định đề nghị cho các anh nhảy xuống phần khán giả nhưng nghĩ sẽ bị xé xác mất nên thôi
+) Vậy nên ý tưởng chính của mình chính là toàn bộ chúng ta sẽ hát cho các anh nghe 1 bài, ví dụ như "I'll be there" chẳng hạn, các anh chỉ có việc ngồi nghe còn hát cứ để tất cả các fan lo :33333 ý kiến của mình là vậy, dù mình biết rằng học thuộc cả 1 bài t.Hàn là khó, nếu ko thì chỉ lời 1 thôi cũng đc :3 Mình thật sự rất mong muốn có thể làm đc điều này, cũng muốn đc tham gia nữa, có điều ở xa quá ko thể vào đc, nếu thực sự đc thực hiện, mình nghĩ là mình sẽ vui đến khóc mất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2014 22:58:19 | Xem tất
- Họ Tên: Trà Vy
- Nick Kites: kara00
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  đầu tiên mình rất vui mừng vì JYJ sẽ tổ chức concert tại VN, đây là điều ước suốt 8 năm qua của mình từ khi trở thành fan DBSK và JYJ, khi nhìn những nước khác được tận mắt  thưởng thức những màn biểu diễn tuyệt vời của JYJ trên sân khấu mình đã rất ghen tỵ và hi vọng một ngày không xa cũng sẽ được nhìn thấy các anh có 1 concert riêng dành cho fan Việt và điều đó đã thành sự thật. Mình thật sự cảm ơn BTC, C-jes đã đưa JYJ về VN và ý tưởng cho concert của JYJ tại VN trong đầu của mình biết đâu có thể sẽ trở thành sự thật.
Mình thật sự muốn concert tại VN sẽ là concert đáng nhớ nhất của JYJ, hãy cùng nhau tạo nên điều kì diệu, làm cho JYJ luôn nhớ đến fan VN.Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tạo nên Red Ocean cho JYJ, đó là điều không thể thiếu trong mỗi concert của họ, sau đó hãy cùng nhau đổi màu tick tạo nên một white ocean với ý nghĩa tình yêu của chúng ta dành cho JYJ thuần khiết như thuở ban đầu và không bao giờ thay đổi, sự kiện này phải thật sự bí mật không để cho JYJ biết và để có thể thực hiện được project này chúng ta cần phải nhờ đến BTC, BTC nên là người chủ động giúp các fan đoàn kết để tạo nên một white ocean thật sự ý nghĩa dành tặng cho JYJ. Gần kết thúc concert hoặc ở bài hát cuối cùng chúng ta hãy cùng nhau giơ banner có dòng chữ "기다릴게요" với ý nghĩa "chúng em sẽ đợi các anh trở về", về banner thì chỉ cần 1 tờ giấy A4, mỗi người đều có nó và đồng loạt giơ lên sẽ rất đẹp. Khi giơ banner chúng ta có thể cùng nhau hát bài midoyo hoặc found you hoặc i'll protect you như vậy sẽ càng ý nghĩa hơn và chắc chắn rằng các anh cũng sẽ  cảm nhận được tình yêu của fan Việt dành cho các anh to lớn thế nào.
Về phần BTC, mình nghĩ BTC nên hỗ trợ tối đa để chúng mình có thể hoàn thành project một cách hoàn thiện nhất. như việc phát lightick trắng và banner chẳng hạn giống như những concert bên Nhât đã từng làm, khi chúng mình hát i'll protect you có thể cho màn hình chạy lời để những bạn không nhớ lời bài hát có thể hát theo hoặc phát lyrics chp fan chẳng hạn.
Và cuối cùng mình chỉ có 1 mong ước nhỏ nhoi thôi, là BTC hãy làm ăn chuyên nghiệp như những concert ở các nước khác đã từng làm, đừng để xảy ra tình trạng vé chợ đen, hạ giá vé vào phút chót, đút lót cho các bảo vệ, nhờ người thân người quen mà không cần vé cũng có thể vào được svđ,gần cuối giờ là thả cổng ai muốn vào là vào, để gần sát giờ diễn mới mở cổng cho fan vào giống như hồi fm jaejoong làm xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, không kiểm soát được vé, đây là concert có sự tham dự của rất rất nhiều fan nước ngoài vì vậy đừng làm VN xấu hổ trước bạn bè quốc tế. Chân thành cảm ơn BTC !!!

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Aqua + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2014 23:26:18 | Xem tất
Mẫu đề xuất ý tưởng:
- Họ Tên: Nguyễn Thị Thanh Tuyền
- Nick Kites: Siyoon
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  

. Thật ra đầu tiên được gặp 3 lão là mình đã cảm thấy có ý nghĩa rồi... và VN lại được vinh dự tổ chức concert của JYJ còn có ý nghĩa hơn nữa... (không như trước đây phải ra nước ngoài coi concert... mà đi thì cũng cảm thấy có nhiều cái mình cần học tập người ta vì bên đó người ta tổ chức chuyên nghiệp hơn ở VN mình... đó là sự thật ko thể chối bỏ được ^^)

. mình thì không thể đưa ra ý tưởng cao siêu hay làm quá lên được, vì concert mà, ở đâu cũng sẽ như nhau cả (ý mình nói đến là trình tự bài hát, hay concept này nọ...). Không thể vì ở VN mà bắt mấy lão hát bài hát VN hay mặc áo bà ba... đại loại thế...
+ có thể nói vài câu xã giao tiếng việt ^^, trong phần talk thì có thể yêu cầu hát, nhảy hoặc làm vài ba cử điệu đáng yêu, sexy , có thể phát lightstick làm red/ blue/ purple... ocean để có thêm ý nghĩa, ngoài ra còn phát tờ giấy để fanchant theo mí lão, cuối concert có thể yêu cầu encore ..., phát banner cầm tay, câu nào có ý nghĩa ủng hộ..., các fansite có thể đặt lãng hoa chúc mừng, mang banner treo lên sân vận động...tặng quà cho các anh ^^
+ mình muốn phần họp báo trước buổi concert có thể làm public ở một mall lớn, như crescent mall chẳng hạn...( hầu hết cc nước nào cũng như vậy... chỉ có ỡ VN là nhốt dzô cái phòng bé tí èh... ai có thẻ báo chí mới đc vô)... đương nhiên là fan muốn nhìn mí lão nhiều hơn rồi ^^
+ stalk ở sân bay hoặc Hotel: vấn đề đau đầu thôi vấn đề này mình chỉ có ý kiến là nên có an ninh nhưng ko phải để đuổi fan mà chỉ giữ yên lặng hay hàng rào gì đó ^^
+ bình thường có bán good trước khi tổ chức concert, mong là VN cũng có ^^
+ hoạt động cover dance trước lúc concert cũng là một ý hay ^^

. quan trọng vẫn là khẩu tổ chức thôi, mình ko phải làm cho fan VN coi ko, còn fan nước ngoài nữa, để khi lần sau có concert của nhóm khác chẳng hạn người ta vẫn tin tưởng đặt vé ở VN, chứ ko phải một lần rồi thôi. Không nói đâu xa... mình không biết BTC lần này khác với BTC hồi JJ fanmeeting như thế nào, như lần đó xin lỗi thât tình là rất thất vọng từ cách tổ chức cho tới cuối chương trình... Mình chỉ nêu ra vài thứ ... nếu BTC VN lần này có đọc được thì rút kinh nghiệm cũng đc ^^
  + bán vé: chỉ bán 1/2 lượng vé cho người xếp hàng mua vé, sau đó 1/2 còn lại lập một trang web hoặc thông qua một web bán online uy tín để bán 1/2 còn lại. kiểm soát chặt vé vì tình trạng vé chợ đen nhiều vô cùng . Àh ko nên giao cho fansite bán vé >.< như vậy ko hay lắm đâu
  + tặng vé: làm ơn, đừng tặng vé cho mí anh, mí chuỵ hot boy hot girl vé VVIP bọn họ chỉ làm bù nhìn thôi, trong khi fan rất nhiều người muốn chiếc vé đó.
  + soát vé: có thể để các bạn vô sớm trước 1-2h tiếng mà, ko cần sát h mới bắt đầu kiểm vé rồi muốn vô đường nào là vô, vé đứng cũng như vé ngồi. loạn hết cả lên
  + mình thì không kì thị gì couple ^^ hồi đó mình cũng thích couple mà nhưng mà các bạn fan couple (mình nói rõ ra lun là couple YJ) đừng làm quá lên nữa, đừng thấy Jae ra là la lên YJ YJ... phản cảm lắm, không chỉ fan mà còn cả Jaejoong nữa (mấy bạn đi fan meeting JJ hồi 2012 chắc rõ vụ này)
+ àh đừng loại vé vip ra khỏi cuộc chơi... (hồi fan meeting, BTC hoàn toàn loại vé vip ra khỏi danh sách rút thăm hay quay số chơi trò chơi... đại loại thế >.< mình nghe đâu đó có bạn nói là vé vip đã đc ngồi rồi, nên ưu tiên vé đứng) bộ mua vé vip là sai?

Mình chỉ rút kinh nghiệm lần mình đi concert bên Thái và fan meeting ở VN, so sánh hơn thua ^^
đây chỉ là ý kiến riêng của mình, mong là nhận đc phản hồi tốt ^^...
Thân

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Aqua + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 00:09:37 | Xem tất
- Họ Tên: Huỳnh Thị Anh Đào
- Nick Kites: cherryanh94
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  Mình muốn JYJ có thể hát 1 ca khúc nào đó bằng tiếng Việt vào ngày concert .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 00:16:15 | Xem tất
Họ tên: Nguyễn Thị Xuân Đang
Nick Kites: xuda9095
Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:
Cám ơn Kites cho tôi có cơ hội bày tỏ ý tưởng của mình, cám ơn tovfamily đã mang JYJ concert đến vs Việt Nam và đặc biệt cám ơn các anh JYJ cám ơn các anh vì đã đến Việt Nam với một concert điều mà tôi mong chờ bấy lâu nay.
Đầu tiên tôi hy vọng JYJ có thể hát ca khúc Hug ca khúc có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi ca khúc đã giúp tôi biết đến DBSK, ca khúc mà từ suốt bao năm tôi hy vọng được nghe các anh hát dù chỉ vài câu.
Hy vọng ban tổ chức giúp JYJ và khán giả có thể giao lưu với nhau nhiều, hy vọng có 1 trò chơi nhỏ giúp fans có cơ hội đến gần hơn với JYJ.
Và hy vọng JYJ có thể hát một ca khúc của Việt Nam và giới thiệu với JYJ 1 vài clip fanmade giới thiệu về VN giúp JYJ nhớ nhiều đến Việt Nam đất nước xinh đẹp có rất nhiều fasn hâm mộ của các anh.
Hy vọng BTC cùng fans tạo nên một red ocean đặc biệt ghi dấu ấn riêng của Cass Việt Nam.
Và cuối cùng chúc chương trình thành công tốt đẹp, cám ơn đã cho tôi có một kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.
JYJ!!! ALWAYS KEEP THE FAITH HOPE TO THE END
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 00:21:37 | Xem tất
Họ tên: Nguyễn Thị Uyên Nguyên
Nick Kites: CassiopeialuvDB
Ý tưởng: Genie time, mấy anh hát vài bài hồi còn 5 zai
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 00:45:28 | Xem tất
- Họ Tên: Nguyễn Thị Thảo
- Nick Kites: LynXie
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  

Phải hơn 2 năm sau em mới có thể gặp lại các anh .  2 năm sau thì em cũng già . anh cũng già . Lúc đó lại chống gậy đi xem concert các anh vậy .
Gọi là Concert trong mơ . Mà đã mơ thì mơ cho nó hoành tráng ạ . Hì hì .

Thứ nhất em muốn JYJ sẽ bắt tay từng fan khi tới xem concert hoặc chụp hình riêng với từng ngươi luôn ạ . @@

Thứ 2 Nếu phía trước cổng vào có đặt 3 cuốn sổ dày thật dày để fan mình có thể viết lời nhắn cho các anh vào đó và các anh sẽ mang chúng về hàn quốc xem như kỉ niệm concert việt nam cũng tốt .

Thứ 3 Sẽ thật thương các anh nhưng nếu các anh có thể kí tặng cho tất cả các fan tham dự hôm đó nữa thì không còn gì tuyêt hơn.

Cuối cùng là bắt thăm may mắn để được sở hữu đồ vật gì đó của các anh.

2 năm - concert này thực sự dù không làm gì nó đã là trong mơ rồi . cám ơn kites nhiều .

Trong đầu có rất nhiều mình muốn concert này có thể có . Nhưng chỉ cần có các anh đã khiến nó đặc biệt rồi . Hi vọng sớm gặp lại các anh.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Aqua + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 01:47:21 | Xem tất
- Họ Tên: shy
- Nick Kites: shy_db
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  
Mong các bạn bớt hoang tưởng. Tracklist là rập khuôn cho tất cả các nơi, ngoại trừ bên Nhật ra thì đừng mong có thêm special events gì. Hơn nữa, giả gái á? Danh tiếng 11 năm chẳng bao giờ có thể để hủy vì cái mong muốn đó của các bạn.  Mỗi nhà có một phong thái concert riêng, giả gái cũng chẳng phải là sai. Nhưng phong cách của nhà này, điều đó là hoàn toàn k thể.

Bình luận

Chỉ cần góp ý, ko cần ném đá ^^  Đăng lúc 10-7-2014 09:02 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2014 03:19:11 | Xem tất
Họ và tên: Trần Ngọc Quỳnh Anh
Nick Kites: shmily051288
Ý tưởng: bữa ăn tối của nhóm bạn (kh 10ng) với các anh. Bạn bè tự lập nhóm với nhau (tuỳ ít thành viên) rồi đk. BTC hoặc các anh chọn ngẫu nhiên, nhóm nào trúng (hy vọng có ưu tiên cho ng đưa ra ý tưởng :v) thì sẽ có bữa ăn tối với các anh. K phóng viên, k đài báo, k tin tức. Thuần tuý là bữa ăn cá nhân riêng biệt.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách