Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

[EVENT] JYJ TỚI VN - CONCERT TRONG MƠ

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-7-2014 20:45:37 | Xem tất
Họ tên: Nguyễn Thị Diệp
Nick kites: diepnguyen_loly
Ý tưởng muốn trở thành hiện thực: Mong muốn đc bay ngay vào HCM ngày hôm đó, đc tham gia concert và cùng cháy hết mình vs các oppa. Đc gặp mặt, chụp ảnh với các ty ngoài đời 1 lần và đc nghe các oppa hát bằng tiếng việt nữa trc khi các anh đi nhập ngũ, hichic.
Tham lam quá cơ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-7-2014 21:05:36 | Xem tất
Họ và ten: Trần Bảo Trang.
Nick kites: bet12.
Y' tưởng muốn thành hiện thực: mi`nh cũng giống như mọi người đều muốn gặp cac' a ngoài đời 1 lần (nếu co' lần tiếp thi` vẫn muốn gặp tiếp ), chắc kiểu gi` cac' a cũng sẽ chào bằng tiếng việt rồi, ngoài lời chào cũng mong cac' a sẽ noi' " to^i/chu'ng to^i ye^u cac' bạn " và điều mà mi`nh ấp ủ bao lau nay là cac' a sẽ hat' 1 bài hat' tiếng việt,và cuối cu`ng (mong muốn này dành cho tất cả fan Việt) mong rằng chu'ng ta cu`ng đoàn kết và tạo nen 1 buổi cc đa'ng nhớ để cac' a con` quay lại nữa chứ .
Xin hết
Cảm ơn page nhiều nhiều lắm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-7-2014 21:16:02 | Xem tất
Họ và tên : Nguyễn Hoàng
Nick Kites: IuMicky
Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực: Muốn các anh ký cam kết trở lại Việt Nam lần nữa trong thời gian sớm nhất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-7-2014 21:46:26 | Xem tất
Họ và tên : Bùi Bích Việt
Nick Kites: yoo_jinah
Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực: Ta muốn nhiều điều lắm, nhưng khả thi thì có 3 điều:
+Hát một đoạn của bài " Tôi yêu Việt Nam" cho chúng ta: Từ bao lâu tôi đã yêu nụ cười của bạn. Từ bao lâu tôi đã yêu quê hương Việt Nam. Những con đường nên thơ và những dòng sông ước mơ. Từ trái tim xin 1 lời tôi yêu Việt Nam!
+Được trực tiếp nghe ba bạn trẻ nói giọng trẻ con trò chuyện với nhau như trò chơi ở concert Nhật bản ý. Mình thấy cuồng các bạn trẻ Susu với Chun già chơi trò đó lắm. Đảm bảo các fan cũng điên cuồng luôn.
+BTC hãy để một bộ phận CTV hoặc nhân viên dành một vị trí tiếp nhận quà của fan dành cho JYJ ở ngay cổng sân vận động hoặc chỗ nào đó tiện. Đó là một hình thức thể hiện tình yêu với jyj mà nhiều bạn trẻ muốn gửi tặng quà nhưng không biết gửi như thế nào. Điều này sẽ khiến các fan như mình cảm giác như được đến gần thần tượng hơn thay vì góp tiền chung với 1 FC nào đó mua quà chung cho JYJ. Đảm bảo là lượng quà tặng sẽ vô vàn luôn.

Đó là 3 điều mình muốn nhất. Ngoài ra, để concert đầu tiên và cuối cùng trong 2 năm tới này của JYJ tại Việt Nam thành công, mình mong Kite có thể thảo luận các FC cùng chung một loại áo, mẫu áo. Cơ hội lần này quả thật như vàng vậy, nên một lần đồng chí, đồng ý giữa tất cả các Cass trên toàn quốc nha!!!

Đó là vài ý kiến của mình. HEHE. Có gì mọi người tham khảo nha! Ue kyang kyang Su ú
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-7-2014 21:52:59 | Xem tất
Họ và tên : Nguyễn Thị Hải Hà
Nick Kites : Hana_mewmew
Ý tưởng : Tới phần giao lưu của concert, sẽ có 1 mục gọi là " Bật mí bí mật". Phần này các a sẽ phải tháo giày và đo chiều cao thật, ai là người thấp hơn so với profile nhất sẽ phải làm theo yêu cầu của 2 thành viên còn lại.Có thể mời thêm 1 vài fan may mắn dự đoán thành viên "ăn gian" chiều cao nhiều nhất, số cm "ăn gian".Bạn nào dự đoán đúng nhất thì đc ôm các a 1 cái/chụp ảnh cùng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2014 11:48:21 | Xem tất
- Họ Tên: Nguyễn Ngọc Khánh Trâm
- Nick Kites: meowmeow_haman
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực: các anh mặc áo dài khăn đống và hát dân ca (mình muốn Jae mặc áo dài đỏ, Su mặc áo dài xanh lá cây hợi đậm, Chun mặc áo dài xanh dương)
tưởng tượng là thế thôi chứ lếch đc ra concert đâu T^T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2014 11:57:41 | Xem tất

Mẫu đề xuất ý tưởng:

- Họ Tên: Nguyễn Thị Hương Thảo

- Nick Kites: Chunyeu5

- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:

Mong JYJ có thể nói 1 câu dài hoặc 1 đoạn tiếng Việt cho fan Việt nghe

Chẳng hạn như là "(Chúng) Tôi yêu các bạn!", "Tôi rất thích đất nước Việt Nam"

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2014 12:22:50 | Xem tất
- Họ Tên:  Dư Hạ Lam
- Nick Kites: Lammie123
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực:  mong muốn mấy anh có thể mặc áo dài và hát 1 bài hát bằng Tiếng Việt ( ví dụ như: xinh tươi Việt Nam,... ) và giao lưu với các fans, chụp hình với fans.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2014 13:06:28 | Xem tất
Họ và Tên:Nguyễn Minh Lâm
Nickkites:minhdat0304
Y kiến: Mình ở Hà Nội không có điều kiện vào trong xem các zai diễn nên mình mong rằng có có một cái gì đấy mang phong cách Hà Nội để tặng các zai vì các zai cũng chưa biết Hà Nội mấy.
nếu được thì mong là có thể là bên mình các bạn fan cũng sẽ tạo nên dòng chữ CASSIOPEIA bằng lightsick màu đỏ, rồi cả rừng WELLCOME TO VIETNAM nữa
(hình như mình mơ hơi xa)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2014 22:23:14 | Xem tất
- Họ Tên: Phạm Huỳnh Hạnh Nguyên
- Nick Kites: Ms27
- Ý tưởng mà bạn muốn trở thành hiện thực: Mình muốn được đánh guitar cho mý anh hát quá!!! *ước mơ có vẻ xa xôi* Chỉ mong được mấy anh mời một số fan may mắn lên sân khấu giao lưu (hát hoặc nhảy chung) được bắt tay nữa, nghĩ tới mà hạnh phúc quá chời rưng rưng nước mắt
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách