Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: PRTeam
Thu gọn cột thông tin

[EVENT] ĐỀ CỬ VÀ BÌNH CHỌN KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO NHẤT TRONG PHIM HÀN THÁNG 8

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-8-2015 10:44:55 | Xem tất
- Nick Kites : duydope123
- Đề cử cho khoảnh khắc: Yong Pal (Kim Tae Hyun) dùng cơm cùng người mẹ - Yong Pal - Thiên tài lang băm
- Hình cap hoặc video cut:

- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: Đồng cảm sâu sắc với tình mẫu từ này

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2015 15:03:41 | Xem tất
- Nick Kites : snow.mint
- Đề cử cho khoảnh khắc: Thiên tài cướp mỏ Công chúa - Yong Pal - Thiên tài lang băm
- Hình cap hoặc video cut:


- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: mới có still cut thôi nhưng vì dân tình dậy sóng ngay cho nóng

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2015 21:59:34 | Xem tất
- Nick Kites : Caseytn
- Đề cử cho khoảnh khắc: Khi Sung Yeol gặp lại Yang Son trong cung,
- Hình cap hoặc video cut:

- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: xem đoạn này xúc động rớt nước mắt, dù đã biết Sung Yeol là ma cà rồng, nhưng Yang Son vẫn bày tỏ tình yêu vô bờ bến, chính tình cảm này đã làm anh Ma cà rồng cảm động ôm chầm lấy người mình iu. Tình yêu không phân biệt loài giống.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2015 09:27:41 | Xem tất
- Nick Kites: myreah
- Đề cử cho khoảnh khắc: Sung Yeol và Yang Seon vừa tản bộ trong rừng vừa nói chuyện trong tập 3 của phim "Thư Sinh Bóng Đêm"
- Hình cap hoặc video cut:


- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này:

Đây là lúc Sung Yeol đã bắt đầu quan tâm về Yang Seon, chàng mở lời hỏi nàng về cuộc sống giả trai ra sao? công việc bán sách có vất vả nhiều không? Khi nhìn Yang Seon vô tư trả lời rằng đối với nàng việc giả trai có vất vả nhưng nàng thích, vì nàng yêu công việc của nàng, khi nhìn mọi người đọc sách nàng tìm cho nàng cảm thấy nàng đã làm được một việc tốt và ý nghĩa cho đời... Sung Yeol đứng đấy lắng nghe, nhìn nàng không chớp mắt để rồi cuối cùng buông một câu kết luận rất Sung Yeol:
cô đẹp lắm.. ý ta là tấm lòng cô đẹp
nói xong rồi cười nhếch mép, vênh mặt bỏ đi. Thiệt tình Sung Yeol ơi là Sung Yeol, nhìn muốn thủng mặt con gái nhà người ta làm người ta bối rối, xong buông một câu làm người ta bàng hoàng, xong buông tiếp một câu nữa làm người ta rung rinh rồi chắp tay sau mông bỏ đi trước với bộ mặt “nhưng làm sao mà đẹp bằng anh”  quá đáng, thật là quá đáng mà.

Nghiêm túc mà nói mình thích cảnh này vì qua đây chứng tỏ ngoài chuyện bí kíp, sự thù hằn, nỗi day dứt thì trong lòng Sung Yeol đã nhen nhóm lên những mối quan tâm khác rất đời thường và bình dị. Cuối cùng trái tim con người của chàng đã bắt đầu đập lại sau 120 năm ngủ yên. Và người đánh thức trái tim ấy không ai khác chính là Yang Seon, cô gái đang đứng trước mặt chàng lúc này đây..

Một nguyên nhân khác thích cảnh này vì Yang Seon. Thực sự đến cả mình còn phải rung động khi nhìn gương mặt rạng rỡ của Yang Seon khi nàng nói về công việc bán sách của nàng như thế nào và thể hiện sự yêu thích nó ra sao. Ngỡ rằng Yang Seon chỉ biết sống đúng với trách nhiệm một người con cả gánh vác gia đình, tất bật mưu sinh để kiếm tiền mua thuốc cho bố và chữa chạy cho em gái bị tật. Nhưng không, nàng cũng biết sống cho bản thân, nàng cũng có đam mê, cũng có lý tưởng cao đẹp của riêng nàng. Mình vô cùng thích hình tượng một Yang Seon như thế, Yang Seon hồn nhiên tươi sáng, mê sách, yêu việc và luôn sống là chính mình...

Khung cảnh cánh rừng với màu xanh tươi mát của lá cây, màu vàng của tia nắng lấp lánh qua kẽ lá, trên con đường mòn rậm bóng mát, hai con người với hai trái tim đang rung lên rất khẽ chuyện trò về cuộc sống.. Rất bình dị thôi nhưng mang đến một cảm giác yên bình đến kì lạ... khó tả vô cùng...


Bình luận

@chị Nhi: cảnh này em từng cảm tác bên thớt phim mình rồi :"> kaka  Đăng lúc 28-8-2015 08:37 PM
Èo ồi! văn thơ lai láng:))  Đăng lúc 28-8-2015 08:34 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Thảo.My + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2015 15:17:55 | Xem tất
- Nick Kites: panda_xinh
- Đề cử cho khoảnh khắc:thiên tài lang băm
- Hình cap hoặc video cut:

- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: cảm động, lý do sa ngã của teahyun là đây

Bình luận

cám ơn bạn :))  Đăng lúc 30-8-2015 02:06 AM
hơ hơ nãy giờ luôn ah  Đăng lúc 28-8-2015 03:26 PM
Bạn ơi sửa lại link ảnh giúp mình nhé :x  Đăng lúc 28-8-2015 03:21 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2015 20:28:05 | Xem tất
- Nick Kites : baomy9x
- Đề cử cho khoảnh khắc:  SungYeol hôn Yang Sun trước khi thăm gia vào trận chiến với Gwi - Thư sinh bóng đêm
- Hình cap hoặc video cut
http://imgur*com/9rKJuWz

- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: Đây là khoảnh khắc mình thấy ấn tượng nhất. Vì nó thể hiện tình cảm của SY với YS. Nó thể hiện cho bạn thấy rằng, tuy lạnh lùng nhưng thật sự nếu phải xa Yang Sun, SungYeol cũng rất đau lòng.nụ hôn thay cho lời tạm biệt

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
NgânĐinh + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-8-2015 14:04:35 | Xem tất
- Nick Kites : quytrancookie
- Đề cử cho khoảnh khắc: Kim Tae Hyun ôm Yeo Jin khi Yeo Jin phát hiện mình sắp bị sát hại - Yong Pal - Thiên tài lang băm
- Hình cap hoặc video cut:

- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này: Khi tuyệt vọng, sợ hãi mà được ai đó vỗ về, an ủi thì lòng mình sẽ đỡ bất an hơn. 2 người chỉ mới nói chuyện qua lại mà đã quan tâm thế này thì quý hóa quá còn gì (dù cho mỗi ng đều có mục đích riêng).

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
NgânĐinh + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2015 12:22:17 | Xem tất
- Nick Kites : summer_rose7394
- Đề cử cho khoảnh khắc: Kim Tae Hyun bất chấp sự ngăn cản của Cynthia để cấp cứu cho bệnh nhân đang nguy kịch
- Hình cap hoặc video cut:- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này:

Với tôi, khoảnh khắc ngọt ngào nhất không phải là các chi tiết tình yêu đôi lứa trong các bộ phim, mà là khi diễn xuất của diễn viên khiến tôi cảm phục thực sự.  

Có một câu thoại trong bộ phim "Doctor Stranger" luôn khiến tôi phải nhớ mãi. Đó là những lời trăn trối cuối cùng của người cha đang hấp hối với Park Hoon: "Đừng bao giờ quên đi sự thực rằng, con là một bác sĩ".

Yongpal mang đến bức tranh chân thực về khoảng tối trong xã hội Hàn Quốc. Một bác sĩ thiên tài như Kim Tae Hyun cũng phải mang trên mình gánh nặng gia đình. Khoảnh khắc anh phải quỳ xuống trước viện trưởng Lee, rồi được chuyển lên tầng 12 "không phải cầm dao mổ nữa" khiến tôi luôn cảm thấy hoang mang với cái cách anh phải phục tùng theo sự chỉ đạo của những kẻ nắm quyền trong xã hội. Nhưng đến cảnh này thì tôi đã có thể yên tâm trở lại, vì ít ra trong con người ấy vẫn luôn tồn tại cái gọi là y đứcbản lĩnh của một bác sĩ giỏi.

Gửi Kim Tae Hyun, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh cũng không được phép quên sự thật rằng bản thân mình là một người bác sĩ.

Bình luận

bài viết của bạn rất hay, cảm ơn bạn nhé ^^  Đăng lúc 30-8-2015 09:31 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
NgânĐinh + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2015 13:47:02 | Xem tất
- Nick Kites : T.o.c
- Đề cử cho khoảnh khắc:- Sung Yeol bế Yang Sun đi giữa rừng hoa- Scholar Who Walks The Night - Thư sinh bóng đêm
- Hình cap hoặc video cut: https://www.google.com/search?q= ... c=EEbqnZSJwd6ujM%3A
-Lý do: quá kinh điển nhưng vẫn khiến trái tim fan girl của mình siêu lòng ! Sau đó xem các clip NG thì càng khiến mình xiêu vẹo hơn nữa ! :3

Bình luận

Bạn ơi , bạn phải cap hình hoặc clip do chính tay bạn cắt từ trong phim ra nhé, không phải ảnh trên mạng như thế này đâu , bạn sửa bài đi nhé  Đăng lúc 30-8-2015 09:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2015 18:24:54 | Xem tất
- Nick Kites: baekhyuns
- Đề cử cho khoảnh khắc: Chef và Bongsun gặp lại sau 2 năm xa cách.
- Hình cap hoặc video cut:- Lý do bạn đề cử khoảnh khắc này:

Em sợ mình sẽ muốn quay về... Vì em muốn gặp anh quá, vì em nhớ anh quá nhiều. Nếu em nghe thấy giọng anh, em sợ mình sẽ muốn chạy ngay về bên anh.


Hai năm trước, cô bé hạt dẻ nhỏ của anh ngồi trong lòng anh, đôi chân đung đưa trong không khí nói với anh rằng muốn đi du học nước ngoài. Anh thương anh yêu chiều em ấy nên đã để em ấy đi. Suốt 2 năm anh dằn vặt trong nỗi nhớ người con gái của anh. Em ấy không liên lạc, không gọi điên, không gì cả. Làm anh, một Bếp trưởng tự tin đầy mình, lòng tự tôn cao ngút trời phải lo lắng liệu em ấy có bỏ mình thật rồi không. Và rồi vào một ngày nắng nhạt, em ấy quay trở về. Đứng trước mặt anh là một cô gái tóc dài hơn trước, nữ tính trưởng thành hơn trước... nếu có gì đó không đổi chính là nụ cười tựa ánh dương của cô bé. Và nụ cười ấy chỉ rạng rỡ nhất khi hướng về anh. Ngày hôm đó đáng lẽ sẽ tiếp tục là một ngày u ám trong chuỗi ngày ủ dột vì nhung nhớ của anh, nhưng xem kìa... nụ cười của cô bé hạt dẻ anh thương nhớ bấy lâu nay đã quay về, bầu trời trong anh như có nắng chiếu rọi ấm áp vô cùng. Em ấy không phải vì quên anh, mà vì nhớ anh rất rất nhiều nên mới cố gắng nhịn, chôn vùi nỗi nhớ xuống tận cùng. Em ấy không như anh, em ấy là con gái và có sự yếu đuối của con gái trong tình yêu nên em ấy không còn cách nào khác mới phải cắt đứt liên lạc với anh. Anh nghe giải thích mà trút được mối tâm sự như tơ vò, nhẹ lòng biết bao. Anh ôm chầm lấy cô bé và nói rằng em có biết em nhớ anh nhiều đến thế nào không? Hạt dẻ bé nhỏ của anh biết, anh biết... cả hai đều biết chứ. Nỗi nhớ khi rời xa người mình yêu thương có sức sát thương và gặm nhấm tâm hồn ra sao, anh và em đều biết.

Nhưng giờ, chẳng phải chúng ta đã về bên nhau rồi sao?
- Làm tốt lắm. Làm tốt lắm. Đến đây nào!
- Em làm tốt sao?
- Đương nhiên rồi. Đến đây nào!
- Anh không mệt chứ?
- Không mệt chút nào.
- Vậy cứ thế này nhé?
- Đương nhiên.
- Thật sao?
- Ừ!
- Em có thể hôn anh thêm một lần nữa không?
- Đương nhiên, đương nhiên rồi!
- Em nhớ anh.


Khoảnh khắc những người yêu nhau gặp lại thật sự rất đẹp, và thậm chí còn đẹp hơn nữa khi họ trao nhau nụ hôn. Nụ hôn của Chef và Bongsun là nụ hôn thương nhớ bao ngày, nụ hôn của sự trở về. Là thứ thuộc về cảm giác dịu dàng, thân thuộc mà chỉ người này mới có thể trao cho người kia, là người khác tuyệt đối không thể có dịu dàng và thân thuộc như thế. Cái đẹp đến tỏa sáng là khi hôn nhau, họ cười. Cười vì hạnh phúc, cười vì từ giờ bên nhau không chia cách, cười vì biết rằng người kia an toàn và tìm thấy bình yên trong vòng tay mình. Vì sao? Vì cả hai cùng cười mà. Yêu cái tiếng cười giòn tan đáng yêu của em ấy tan ra trong miệng Chef. Xa cách như thế là đủ rồi, cùng bên nhau đi hết tháng ngày dài thôi. Bongsun, nếu là em ấy của trước kia sẽ chẳng dám mạnh dạn tự tin như vậy, sẽ chỉ gọi "Bếp trưởng..." rồi hụt hơi không nói tiếp nữa. Yêu xa khiến em ấy thay đổi, em ấy trưởng thành trong suy nghĩ, lời nói và cả hành động. Cứ nhìn cách em ấy vui sướng hạnh phúc ôm chầm lấy Chef, ôm mặt Chef và hôn anh ấy mà xem. Đấy mới là Bongsun mạnh mẽ, Bongsun mà chỉ cần một lần nhìn thấy sự mạnh mẽ của em ấy thôi, xác định sau này cả đời không thể rời mắt, không thể không quan tâm. Em ấy mạnh mẽ hơn rất nhiều, từ một cô gái luôn u buồn trầm uất, vì người mình yêu và cũng vì muốn bản thân tận hưởng cuộc sống này đúng nghĩa, đã trở thành một cô gái tràn ngập ánh sáng, và em ấy mang ánh sáng của em ấy phủ lên những người xung quanh. Khoảnh khắc Bongsun nói, "Em nhớ anh" đã nói lên tất cả tâm tư tình cảm của cô bé hạt dẻ luôn chỉ nghĩ đến Bếp trưởng, trái tim lẫn tấm lòng đều hướng về anh ấy chỉ một, duy nhất một mình anh ấy mà thôi.

Bình luận

@NgânĐinh hị hị thanks c :3 t thích cái cảnh này kinh khủng ấy, giọng Bông đáng yêu gì đâu chớ :(((((  Đăng lúc 30-8-2015 10:07 PM
cảm ơn bạn vì bài viết này nhé ^^ Cảm xúc nhiều ghê  Đăng lúc 30-8-2015 09:28 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
NgânĐinh + 5 Cảm xúc dâng trào =]]

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách