Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 800|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

[Drama] "Encounter" của TVN đã khởi đầu tuyệt vời! Với rating tập 1 là 8.7%

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-11-2018 08:43:30 | Xem tất |Chế độ đọc
"Encounter" của TVN đã khởi đầu tuyệt vời!
Với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum, bộ phim nói về hai người có nguồn gốc xuất thân và địa vị xã hội, tính cách khác nhau, và họ bắt đầu một mối quan hệ  lãng mạn sau một cuộc gặp gỡ tình cờ hết sức lý thú ở Cuba.
Tập đầu của phim đã được trình chiếu vào ngày  28 tháng 11 và đã đạt mức rating 8,7% với mức đỉnh là 10,1% theo Nielsen Hàn Quốc.
Bộ phim "Encounter" hiện đang là bộ phim có lượng người xem cao nhất cho khung giờ  thứ tư - thứ năm của tvN. Không chỉ vậy, bộ phim cũng đạt thứ hạng thứ 2 về tỉ lệ người xem tập đầu tiên chỉ đứng sau tập 1 của bộ phim "Mr. Sunshine ”ở mức 8,9%.

Tuy cách tính rating cho phim truyền hình cáp được tổng hợp theo một cách hơi khác, nhưng bộ phim "Encounter" vẫn giành được rating cao nhất trong số tất cả các bộ phim truyền hình tối thứ Tư - thứ Năm trên cả hai hệ thống kênh truyền hình cáp và truyền hình công cộng.
Bộ phim đặc biệt phổ biến với lượng người xem là nữ với độ tuổi vị thành niên đến những người ở độ tuổi 30.
Trước khi chiếu bộ phim gặp rất nhiều lời chỉ trích, nhưng những gì mà bộ phim "Encounter" đã thể hiện là không thể chối cãi, với các từ khóa Song Hye Kyo, Park Bo Gum, Cuba, hoàng hôn tại Malecón, Havana và các thông tin liên quan khác tăng lên nhanh chóng trên các bảng xếp hạng tìm kiếm trong suốt thời gian phát sóng.


"The Last Empress" của đài SBS cũng tiếp tục tăng mạnh mẽ với rating  5,7 và 7,9 trong phát sóng ngày 28 tháng 11 của nó.
"Children of Nobody" của MBC ghi nhận 3,8% và 4,7% về lượng người xem trong khi "Feel Good to Die" của KBS2 mang lại xếp hạng 2,4% và 3,5%. "Love Alert" của MBN đã có lượng người xem là 1,7%.
Nguồn: https://www.soompi.com/article/1 ... es-mark-tvn-history
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2018 12:43:20 | Xem tất
Khời đầu tuyệt vời cho phim mới của Gum và chị Kyo
Xem giới thiệu phim quả là người, cảnh đều lung linh hết. Diễn xuất của 2 người thì khỏi bàn rồi vì đã đc chứng nhận từ lâu giờ chỉ hóng sự kịch tính, diễn biến của kịch bản à.
Chờ Phố Diều ra phim mình theo dõi liền luôn. Cảm ơn bạn đưa tin nhé!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-11-2018 10:28:19 | Xem tất
Tập 2 phim đã hấp dẫn hơn nhiều, phản ứng hóa học của 2 diễn viên chính thật tuyệt vời. Nên rating bùng nổ đứng đầu khung giờ chiếu cũng phải thôi.
Rating ep 2 Encounter:
Toàn quốc: 10.329%
Khu vực seoul: 12.868%
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 22:29:55 | Xem tất
Lúc đầu cũng chẳng mong đợi gì nhiều với chemistry của đôi này lắm vì chênh lệch tuổi "thật" cũng như tuổi nghề. Còn sợ là chị Song hơi đứng tuổi so Bo Gum, còn không mong chờ nhiều lắm về sự kết hợp này.
Ai ngờ xem tập đầu tiên lại tưởng không hợp lại hợp không tưởng. )
Tập đầu tiên đúng là loại đi hết bao định kiến của mình. Ngoại hình, cách diễn khác nhau của 2 diễn viên không phải là trở ngại như mình tưởng mà lại là lợi thế tốt để lột tả được nhân vật từ vẻ ngoài cho đến tính cách.
Cảnh diễn ở nước ngoài cũng đẹp vô cùng Nói chung là đẹp và hay không chê được.
Mong mạch phim sẽ tiếp tục hấp dẫn.
Cảm ơn nhiều bạn dịch tin!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2018 16:06:51 | Xem tất
Ủa bữa mới thấy hình quảng cáo thôi mà!
Có phim nhanh thế
Nhìn nam và nữ chính tình tứ quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2018 07:52:27 | Xem tất
Phim hay kinh khủng ý!! Lúc đầu mình sợ khoảng cách tuổi tác sẽ khiến phim bị gượng ép. Ai ngờ xem phim mới thấy là hợp vô cùng ý!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách