Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1365|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[DRAMAcube 2014] Secret Love 시크릿 러브: KARA, Ji Chang Wook, Yeon Woo Jin, Lee Kwang Soo, Kim Young Kwang, Bae Soo Bin (Thông báo #3)

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-6-2014 20:31:16 | Xem tất |Chế độ đọc
Nhóm nhạc nữ KARA đã được xác nhận cho bộ phim sắp tới  "Secret Love" gồm 5 phần


Các thành viên của KARA sẽ làm việc với đạo diễn Kim Tae Gyu của bộ phim truyền hình "Ngọn gió  đông năm ấy ". "Secret Love" được thực hiện trong năm tập phim khác nhau và mỗi thành viên sẽ là nữ anh hùng của mỗi tập phim. Họ sẽ thấy năm câu chuyện tình yêu với năm nhân vật khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên tham gia đóng phim của các thành viên Kara. Goo Hara tham gia trong bộ phim truyền hình "City Hunter", Gyuri đã làm việc trong bộ phim truyền hình 'Nail Shop Prince' , còn Seung Yeon tham gia trong phim  "Tình sử Jang Ok Jung." Jiyoung cũng tham gia 1 vai  trong bộ phim Nhật Bản, "Rainbow Rose".

Bộ phim sẽ kết thúc sản xuất trước khi phát sóng truyền hình. Ngoài ra nó sẽ được phát hành như bộ phim thực sự. Chương trình dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc đầu tiên và sau đó phát sóng sau đó ở các nước khác ở châu Á, bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan.

Nguồn: http://www.dkpopnews.net/2013/05 ... r-in-five-part.html
Trans: [email protected]@kites.vn

Poster
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-6-2014 08:25:10 | Xem tất
Mini series này nhìn cũng thú vị đấy, dàn cast quen thuộc nữa, không biết subteam có làm sub không nhỉ, hy vọng các bạn sẽ làm sub cho bộ phim này, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-7-2014 22:55:07 | Xem tất
Thông báo

Phim đã được làm sub tại thread chính Korean Dramas. Mong các bạn tiếp tục đóng góp về hình ảnh và bài viết dành cho phim tại thread chính. Xin chân thành cảm ơn các bạn  : )

http://kitesvn.com/thread/-drama ... -hd-431400-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách