Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: tieu_windy
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Worlds Within (2008)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 22-9-2011 15:11:32 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2011 19:52:48 | Xem tất
tieu_windy gửi lúc 20-9-2011 22:00

Nàng ơi, bộ ảnh này từ bao h mà ko thấy chị Song nhỉ :)

Nhìn Bin tóc ngắn ngắn nữa. Lạ thế :P

Bình luận

đây là ảnh của Bin nên mình không up ảnh của chị Song và Bin cùng nhau ^^  Đăng lúc 19-5-2012 12:11 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-9-2011 20:18:16 | Xem tất
BinKyo's special - Interview from Worlds Within (part1)


Phóng viên 1 (Lee Yoo Na) : Anh có một Bed scene trong bộ phim này. Đây là bed scene đầu tiên của cả anh lẫn SHK phải không?

Bin : Tôi phải nghĩ làm thế nào để leo lên cầu thang tần hai và làm sao để “khoe” quần đùi với Song khi cô ấy quăng chăn của tôi ra. Tôi chỉ vừa ra quyết định sẽ ôm cô ấy như một chú gấu koala và leo lên cầu thang, và rồi show hàng khi chiếc chăn được quăng ra. Khi cô ấy vỗ lên mông tôi, âm thanh hài hước đến nỗi chúng tôi cứ cười rúc rích và quay hỏng nhiều lần.

=> Khiếp, lần đầu tiên của nhau cơ đấy   Quả là có duyên quá đi mà, có khi nào là định mệnh trời trao chăng  Lại còn quả show hàng của dzai, khiếp có gì mà phải suy nghĩ  Chắc là dzai ngượng đây mà  Xem cảnh này trên phim mình cũng cười vật vã mà xem NG lại còn buồn cười hơn ý  có 1 cảnh mà quay bao nhiêu lần   

Phóng viên 2 : (Lee Jeong Yeon) : Có cảnh quay hỏng nào trong những cảnh kiss không?

Bin : Cũng không hẳn. Khi chúng tôi quay cảnh kiss đầu tiên, những nhân viên trong đoàn xem đi xem lại mãi nhưng khi chúng tôi cứ “hôn nữa và hôn mãi” thì họ không còn hứng thú nữa. Thế nên tôi thấy như trút đi được gánh nặng.

=> Phải rầu  Chắc thấy hai anh chị hôn "chuẩn không cần chỉnh, chỉnh nữa mất chuận" nên k zoom vào đây mà  Hai anh chị tha hồ lợi dụng việc công làm việc tư nhé  Bảo sao mấy cái kiss sau càng ngày càng ngọt ý

PV1 : Chắc hẳn anh và Song, người cũng trạc tuổi anh, ngày càng thân thiết hơn. Thế anh gọi cô ấy như thế nào?

Bin : Khi quay phim, chúng tôi gọi nhau là “Ji Oh và Joon Young”, cũng là tên của chúng tôi trong phim. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian để trở nên thân thiết nhưng vì chúng tôi có nhiều cảnh quay tình cảm khi bắt đầu bộ phim và cũng ở cùng nhau khi xuất ngoại quay phim, thế nên có nhiều cơ hội để trò chuyện cùng nhau. Không mất nhiều thời gian để gần gũi cô ấy.  

=> Hai người ở cùng nhau xao  Có thân như JO và JY tập 9 khi JO lén trùm chăn trốn vào phòng JY để thăm không nhở  Lại còn gọi nhau bằng tên trong phim, ngọt ngào quá đi  

Bin nhà mình cũng ngang nhở, thua tuổi rành rành ra mà không chịu gọi unnie  Phải rầu, gọi unnie thì cũng khó tính chuyện lâu dài phải k Bin  

PV2 : Ngoài bed scene thì còn có cảnh tắm nữa. Những phim truyền hình thường thích chiếu những nam DV trong phòng tắm hơn nữ. Anh có tập luyện gì để trở nên cân đối không?

Bin : Trước phim này tôi vào vai một bệnh nhân tâm thần trong "I am Happy" và phải xuống kí để trông gầy hơn. Từ đó trở đi tôi cũng không tăng cân nhiều lắm. Trong phim tôi vào vai một đạo diễn và cũng chưa cân đối lắm đâu.

Source : http://k-popped.com
V_trans by [email protected]
Cre:Lolita_305 - KST.VN
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-9-2011 20:19:03 | Xem tất
BinKyo's special - Interview from Worlds Within (part2-end)


PV1 : Anh cũng có nhiều cảnh tình cảm với Song đấy chứ. Giờ thì họ có vẻ rất tự nhiên khi xem phim.

HB : Chúng tôi cũng quay một cảnh kiss vào hôm nay nữa. Tôi không chải răng và cảm thấy lo lắng như trước đây nữa. Thường thì chỉ có khoảng 3 kiss scene trong cả bộ phim nhưng phim này thì có ít nhất 1 nụ hôn trong mỗi tập. Nhưng tôi nghĩ nó phản ánh những gì mà người ta vẫn làm trong đời thực. Tôi nghĩ mọi người đều có thể thể hiện tình cảm mỗi khi họ muốn. Thật hạnh phúc khi nghe mọi người nói rằng “Bộ phim khiến tôi cảm thấy như đang có bạn trai/bạn gái” hay “Bộ phim này gợi nhắc đến người yêu cũ của tôi” sau khi xem phim.

PV2 : Còn anh thì sao? Anh có nghĩ về người yêu cũ hay muốn có bạn gái không?

HB : Có chứ, tôi muốn có bạn gái lắm nhưng giờ thì Joon Young (tên của Song trong phim) đã làm tôi thỏa mãn lắm rồi. Tôi nghĩ sẽ tốn nhiều thời gian để tìm bạn gái lắm. Tôi sẽ quay một bộ phim truyền hình tiếp ngay sau phim này. Tôi đang nghĩ khi nào mới là thời điểm tốt để tìm bạn gái đây (cười)

PV1 : Anh có thể so sánh mình với Ji Oh không? Trong tình yêu?

HB : Cũng khá giống nhau đấy. Cả hai chúng tôi đều hay ngượng và trầm tính. Tôi ít nói nên cảm thấy tiếc cho những ai ở cùng tôi.

PV2 : Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh sau ba năm nhưng rating lại không cao lắm. Anh có thấy thất vọng không?

HB : Cũng không hẳn. Tôi cảm thấy tiếc thay những nhân viên trong đoàn làm phim nhưng tôi thì không quan tâm đến rating lắm. Giờ có thể xem phim truyền hình bằng nhiều cách như qua những lần phát sóng lại, download trên mạng và di động nên tôi không cần phải quá thất vọng nếu rating không cao như dạo “My name is Kim Sam Soon”.

PV1 : Đạo diễn Pyo và biên kịch Noh có đòi hỏi gì đặc biệt ở anh không?

HB : Biên kịch Noh muốn tôi đọc kịch bản nhanh hơn. Có nhiều từ ngữ chuyên ngành trong kịch bản và bà ấy muốn tôi đọc chúng một cách hoàn hảo. Bà muốn tôi thể hiện nhân vật trẻ trung và sống động. Đạo diễn muốn nhân vật của tôi sẽ thể hiện khác biệt.

PV2 : Biên kịch Noh nói rằng khi viết kịch bản, Ji Oh tạo cảm hứng cho bà nhiều nhất.

HB : Tôi không chắc là bà ấy được Ji Oh tạo cảm hứng nhiều nữa đâu vì nghe nói bà định cho vào cảnh quay mà Ji Oh bị dính phân bò.

PV1 : Làm một đạo diễn có thú vị không? Anh là một diễn viên.

HB : Tôi từng nghĩ đó là một công việc dễ dàng vì chỉ ngồi một chỗ và ra lệnh cho mọi người xung quanh. Nhưng không phải như vậy. Có rất nhiều công việc khó khăn sau hậu trường. Nhưng đó cũng là một công việc thú vị. Công việc của họ là làm nên mọi thứ từ con số không.

PV2 : Nếu là một đạo diễn anh thích làm việc với ai?

HB : Tôi muốn làm việc với các anh em trong đội bóng chày của tôi (Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Kim Seung Woo, Gong Yu, Ji Jin Hee). Họ hợp nhất với phim hành động. Đều là những chàng trai tuyệt vời nên làm việc với họ chắc thú vị lắm đây.

PV1 : Anh có tự cho mình vào dàn cast không nếu là đạo diễn?

HB : Có chứ, nếu vai diễn phù hợp.

PV2 : Nếu quay lại từ đầu, anh sẽ chọn làm diễn viên hay đạo diễn?

HB : Tôi cũng vẫn chọn làm diễn viên thôi. Tôi chưa từng nghĩ sẽ làm gì khác cả.

Cre: lolita_305 - KST.VN
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2011 04:51:55 | Xem tất
Mấy hôm nay chị đang xem lại bộ drama WW.Chị rất thích Bin trong vai Ji Oh của drama này.Ji Oh quả thật là một con người hiếm có,rất hiền lành,chân thật và tận tâm với bạn bè.Ji Oh không hề biết ghét ai cả ngay khi bị người bạn đồng nghiệp chơi gác.Khi người này có chuyên buồn tìm đến nhà để tâm sự thì Ji Oh vẫn sẵn sàng đón tiếp và chia sẻ.Vì hoàn cảnh gia đình thua kém Joon Joong (nhất là khi nghe mẹ JJ khoe giầu), nên dù rất yêu JJ chàng cũng quyết định chia tay mặc dù trong lòng rất đau khổ.May nhờ JJ vẫn kiên trì với tình yêu mà cuối cùng hai người đã trở lại.Chị thích cái happy end này.Chị cũng thích bố mẹ nhà quê của Ji Oh và thích cả tình bạn của những chị diễn viên lớn tuổi trong drama nữa.Sau những huy hoàng bề ngoài họ là những kẻ cô đơn chỉ biết tìm đến nhau…
Nhờ Bin mà WW đã trở thành một drama tuyệt vời,với những bài học quý giá mà mỗi lần xem hình như mình lại tìm ra được những nét mới mẻ khác về cuộc đời thật!
Tặng nhà ta tấm hình này

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2011 23:36:53 | Xem tất
Win ơi,có một số hình của WW nữa nèSource:FbwHB

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2011 23:41:35 | Xem tất


Source:FbwHB

Bình luận

Cái clip NG này xem đi xem lại mà vẫn buồn cười ghê cơ.  Đăng lúc 6-10-2011 07:00 AM
Chị còn khoảng gần 30 tấm nữa,sẽ post hết cho em ngày mai nghen ^^  Đăng lúc 5-10-2011 12:04 AM
ôi, ss iu ơi, Bin dễ thương quá  Đăng lúc 4-10-2011 11:48 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2011 00:01:48 | Xem tất


Source:FbwHB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-10-2011 21:05:38 | Xem tất

Chào cả nhà,

Hú hú, tình hình là mình đang down và luyện lại bộ World Within HD của kst đây, ôi càng xem càng mê, càng chìm đắm vào "Thế giới họ đang sống".

Có ai rảnh rỗi cùng coi với mình hem dzậy!?! Dù nói gì đi chăng nữa, đây cũng là bộ phim mà Bin đẹp nhất, diễn xuất chân thực nhất và tình cảm mùi mẫn nhất, ôi không!!!!!!!!!!

Xem anh Mỡ Ji Oh thế này anh Tửng của em, anh Hãm của em bị bỏ xó hết rồi này!

Bình luận

Mình đã xem gần như đủ các movie và drama HB đóng, nhưng không hiểu sao mình đặc biệt thích WW. Cảm giác như Ji Oh đúng là con người Bin vậy. Xem mãi WW mà không chán   Đăng lúc 11-10-2011 11:42 AM
em sẽ theo sát chị nà, chị cứ yên tâm... mai nhà WW off chị có đi hem  Đăng lúc 6-10-2011 10:47 PM
chị thì chấm cả 3 anh hết đấy vì mỗi người một vẻ nhưng mười phân vẹn mười mà!!!Chỉ là Bin hóa thân cả đấy thôi ^^  Đăng lúc 6-10-2011 09:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-10-2011 11:59:40 | Xem tất
violetrose gửi lúc 6-10-2011 21:05
Chào cả nhà,

Hú hú, tình hình là mình đang down và luyện lại bộ World Within HD của ...

Haizz, định com mấy dòng ở trên thôi nhưng thấy chưa đã nên phải com thêm chút nữa này.
Thế nào nhỉ, mình nhớ bạn Tinny đã nói, đại thể là nếu như My name Kim Sam Soon đưa HB đến với khán giả thì Secret Garden đưa HB lên hàng sao hàng đầu của HQ. Khi mình xem 2 phim ấy, mình đều thấy rất vui, cũng thích đấy nhưng riêng Worlds Within làm mình thấy say mê, thậm chí không muốn xem lại 2 phim kia nữa... Dù gì thì MNKSS và SG cũng đều là mô tip chuyện tình Hoàng tử - lọ lem, có chăng là cải biên đi các tình tiết mà thôi. Nhưng WW rất đời thường, gần gũi, mỗi nhân vật đều có những tính tốt và tính xấu, không có nhân vật nào hoàn hảo cả, cũng không có tình yêu kiểu sét đánh, sống chết để yêu mà là một chuyện tình rất đời thường, có tan vỡ, rồi hàn gắn, như thể ta đã gặp đâu đó trong cuộc đời này. Riêng với nhân vật Ji Oh, mình cảm thấy giống như con người của Bin vậy, rất chân thành, biết nghĩ cho người khác, có chút gì đấy hiền lành, dễ thương... Chắc tại mình yêu Bin quá nên nghiền WW luôn vậy! Tuần vừa rồi đi công tác, không internet, không máy tính, xa HB và WW, thấy nhớ kinh khủng! Lại mộng mơ mong cho couple yêu thích của mình SongBin có thể tái hợp, để phim như đời, đời như phim...

Bình luận

Mình thì sau khi coi xong SG lại muốn coi lại WW... chân thực đến mức tối đa...  Đăng lúc 11-10-2011 11:45 PM
mình cũng như bạn vậy, mơ một ngày Bin bất ngờ đến nhà Kyo, không phải đứng ngoài cho lạnh mà sẽ vào nhà xin ăn (một bữa cơm) ...  Đăng lúc 11-10-2011 05:15 PM
:)  Đăng lúc 11-10-2011 03:06 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách