Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Selly
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Secret Garden (2010)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-9-2011 11:20:57 | Xem tất
Cre: SG's FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:22:45 | Xem tất
Hyun Bin : Cảm thấy có lỗi với khán giả, vì...
"Tôi có thể hát hay hơn. Tôi thành thật xin lỗi".

Ngày 7.1, "That Man", ca khúc OST drama "Secret Garden" do Hyun Bin trình bày đã chính thức ra mắt khán giả. Ngay lập tức, bài hát này tạo nên cơn sốt trên mạng, xếp ở vị trí đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

"That Man" là phiên bản của "That Woman" của BaeK Ji Young. Bài hát chứa đầy tâm trạng, thể hiện qua giọng ca trầm ấm của Hyun Bin đã thu hút người nghe.

Ngày 8.1, Hyun Bin thông qua công ty quản lý AM cho biết "Tôi có thể thể hiện tốt hơn nữa. Tôi thu âm trong tình trạng chưa luyện tập nhiều và sức khỏe không được tốt. Tôi cảm thấy có lỗi với khán giả".

Phía AM tiết lộ "Ngày 6.1, Hyun Bin mới lần đầu tiên nghe "That Man" do cậu ấy hát. Hyun Bin cảm thấy vô cùng kinh ngạc khi bài hát được khán giả đón nhận cuồng nhiệt như vậy".Naver
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Cre: kst.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:28:39 | Xem tất
Đâu mới là nét chữ thật của Hyun Bin? - DV gạo cội Kim Sung Gyum khen ngợi Hyun Bin
Trong tập 17 drama "Secret Garden" có hai cảnh Joo Won (Hyun Bin) viết chữ, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong phim, Joo Won quyết định thay đổi thân xác với Ra Im đang bị hôn mê bất tỉnh. Anh tình nguyện hy sinh bản thân để cứu người yêu.

Trước khi ra đi, Joo Won tặng hoa và thiếp cho mẹ. Trên tấm thiệp, anh viết "Mẹ ơi! Con yêu mẹ bất cứ lúc nào".

Sau đó, Joo Won viết thư cho Ra Im. Anh viết "Đây là bức thư cuối cùng của anh". Trong thư, anh có những lời rất cảm động như "Giường anh nằm, em cũng từng nằm. Sách anh đọc, em cũng từng đọc...Chúng ta mãi ở bên nhau...gống như những người yêu bình thường"

Nét bút của Hyun Bin trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Khán giả phát hiện "Chữ trên thiệp và trong thư khác nhau. Chữ trong thư giống chữ con gái". "Rốt cuộc đâu mới là nét chữ của Hyun Bin".

Được biết, cả thư và thiếp đều do Hyun Bin tự tay viết. Dân mạng để lại lời nhắn "Hyun Bin không chỉ có diễn xuất tốt mà chữ viết cũng rất đẹp".DV gạo cội Kim Sung Gyum (vai ông ngoại Joo Won) khen ngợi Hyun Bin
Nam diễn viên gạo cội Kim Sung Gyum (đóng vai chủ tịch Moon, ông ngoại Joo Won) tiết lộ, ông muốn xin chữ ký của Hyun Bin theo yêu cầu của các cháu gái ở nhà.

Ông Kim nói "Tôi rất vui khi bộ phim được khán giả yêu thích. Các cháu gái của tôi đòi tôi phải xin chữ ký của Hyun Bin".

Đây là lần thứ ba ông Kim Sung Gyum hợp tác với Hyun Bin sau "Ireland" 2004 và "My name is Kim Sam Soon" năm 2005 (PS: phim này ông đóng vai cậu của Hyun Bin). Ông nói "Ở phim trường do gấp gáp nên chúng tôi cũng chẳng nói chuyện nhiều. Chắc đến khi phim kết thúc, tôi sẽ có được chữ ký của cậu ấy".

Nhắc đến "mối duyên" với Hyun Bin, ông Kim cho biết "Lần đầu tiên gặp cậu ấy trên phim trường "Ireland", tôi cảm thấy cậu ấy có diễn xuất rất tốt, và từng có suy nghĩ "Một ngày nào đó, cậu ấy sẽ thành công". Ông Kim khen "Dù bây giờ trở thành ngôi sao được yêu thích nhưng Hyun Bin vẫn không thay đổi nhiều. Cậu ấy vẫn khiêm tốn và lễ độ như vậy".

Ông Kim nói "Nghe nói sau khi phim kết thúc, Hyun Bin sẽ nhập ngũ. Tôi có linh cảm, sau khi xuất ngũ, cậu ấy càng xuất sắc hơn, càng thành công hơn bây giờ".

Nguồn Nate
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Cre: kst.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:33:30 | Xem tất
Pic hậu trường cảnh viết thư


Cre: SG's FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:40:15 | Xem tấtCre: SG's FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:51:18 | Xem tất
Hyun Bin "cải lão hoàn đồng", khán giả hết sức tán thưởng
Hyun Bin và Ha Ji Won lại khiến khán giả vừa khóc vừa cười trong tập 18 "Secret Garden" phát sóng tối ngày 9.11.

Ở tập này, Joo Won (Hyun Bin) và Ra Im (Ha Ji Won) đổi thân xác thành công. Ra Im tỉnh dậy, vô cùng đau khổ khi biết, Joo Won hy sinh mạng sống cho mình. Sau đó, bố  Ra Im xuất hiện, dùng chén rượu hoa cứu sống cả hai.

Khi tỉnh dậy, Ra Im mừng rỡ chạy đi tìm Joo Won. Nhưng đầu óc của Joo Won dừng lại ở vụ tai nạn năm anh 21 tuổi. Joo Won không nhớ đến Ra Im. Anh hỏi "Tôi không chỉ quen với cô diễn viên thế thân, mà còn yêu cô ta sao?". Ra Im nói "Dù anh có làm gì, em cũng thích, cũng có thể tha thứ".

Khi Joo Won đến trường võ tìm Ra Im. Joo Won có biểu hiện đáng yêu đến mức Ra Im không thể kiềm chế, ôm chầm lấy anh và nói "Dù anh 20 tuổi, em cũng thích anh".

Sau đó, Joo Won yêu cầu Ra Im đến sống ở nhà mình "Cô hãy sống bên cạnh tôi, cho đến lúc tôi bảo cô đi. Tôi muốn làm rõ, tại sao tôi lại thích cô".  Cuối cùng, Joo Won hỏi "Chúng ta đã từng kiss chưa, như thế này này..."

Dân mạng để lại lời nhắn "Diễn xuất của Hyun Bin cao nhất, trong một tập phim vừa làm Joo Won, vừa đóng vai Ra Im, lại vừa làm Joo Won 21 tuổi. Khâm phục!", "Joo Won năm 21 tuổi đáng yêu quá, tôi xem mà không nhịn được cười", "Joo Won đúng là Joo Won, dù bao nhiêu tuổi cũng cuốn hút", "Lần đầu tiên xem phim, tôi không có cảm giác khó chịu khi nhân vật bị mất trí", "dù trí nhớ bỏ đi nhưng tình yêu vẫn ở lại. Chuyện tình Won Rim bước sang giai đoạn mới, không tồi"...

Ngoài ra, bất chấp việc kịch bản bị lộ, tỷ suất bạn xem đài "Secret Garden" vẫn đạt mức cao nhất ở tập 18 (30,6%).


http://kst.vn [email protected] - KST Community
Cre: kst.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 11:57:27 | Xem tất
Bổ sung thêm mấy cái pic cải lão hòan đồng này!! ^^

Cre: SG's FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 12:03:51 | Xem tất


Cre: SG's FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 12:06:03 | Xem tất
Hình trong hậu trường của Huyn Bin : Nghiêm túc nhưng vẫn đáng yêu
Một tấm ảnh của Hyun Bin trong quá trình chụp poster của "Secret Garden" đã được công khai trên trang chủ SBS vào ngày 9/1 .

Trong tấm ảnh, anh đã xem xét hình poster mà mình đã chụp, Gương mặt tập trung vào tấm ảnh của Hyun Bin cùng với các staff rất đáng chú ý.

Người đã up tấm hình này giải thích " Bức hình này dành cho những fan hâm mộ của "Secert Garden". Cách anh ấy chỉ vào màn hình bằng một ngón tay rất đáng yêu". " Tôi mong muốn họ có thể làm "Secret Garden"" thành một bộ phim dài tập".

Khán giả có những nhận xét như sau " Anh ấy thật đẹp trai dù chỉ mặc một chiếc áo thun trắng đơn giản ", " Tôi rất để ý đến tay của Hyun Bin. Tôi không thể rời mắt khỏi nó, được đứng xem cạnh anh thật là tuyệt vời",

Nguồn : Nate
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Cre: kst.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 12:12:12 | Xem tất
Cre: kst.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách