Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 984|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama 2016] CÔNG TẮC TÌNH YÊU

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-3-2016 23:38:28 | Xem tất |Chế độ đọc
Kiều Chấn Vũ vào vai tiêu dao công tử phúc hắc trong bộ phim "Công tắc tình yêu"

Thời gian gần đây, tâm điểm trong năm 2016 là bộ phim truyền hình đô thị ngược luyến "Công tắc tình yêu" chính thức công bố đội hình diễn viên. Sự phối hợp diễn xuất của 2 vị nam thần nổi tiếng Kiều Chấn Vũ và Chung Hán Lương cùng với đương kim hoa đán Dĩnh Nhi. Được biết, trong kịch bản Kiều Chấn Vũ thử thách với vai công tử phúc hắc Tưởng Trạch cùng với Chung Hán Lương đồng diễn khiến cho người hâm mộ rất được mong chờ.

"Nhị mỹ" Kiều Chấn Vũ và Chung Hán Lương cùng diễn chung trong 1 bộ phim.


Kiều Chấn Vũ -


Dĩnh Nhi


Chung Hán Lương

Cho đến nay, trên mạng Internet đều xem Kiều Chấn Vũ, Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan là 4 gương mặt anh tuấn, phẩm chất tốt, làm việc trầm ổn. Có ngoại hình, có phẩm chất, có thực lực, họ đích thực là đại diện lớp thanh niên diễn viên kiệt xuất, được mệnh danh là "Thiên nhai tứ mỹ". Nhưng lần này đây trong bộ phim "Công tắc tình yêu" lại có sự kết hợp "nhị mỹ" Kiều Chấn Vũ và Chung Hán Lương khiến cho không ít người hâm mộ đặc biệt kích động. Trong phim, Kiều Chấn Vũ vào vai Tưởng Trạch cùng với Chung Hán Lương diễn vai "Nhãn tráo ca", một cuộc hội ngộ toàn "mùi thuốc súng", họ từ chỗ đấu tranh trên thương trường rồi lan dần sang tình trường. Và kết thúc của họ ra sao sẽ được thể hiện rõ qua bộ phim truyền hình với sự tham gia của cả hai trên cùng sân khấu biểu diễn, trở thành bộ phim tâm điểm hiện nay.

Được biết, Kiều Chấn Vũ với 2 bộ phim lớn "Tư mỹ nhân", "Công tắc tình yêu" dự kiến cuối năm mới sẽ cùng ra mắt khán giả truyền hình.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách