Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: boconganhpp
Thu gọn cột thông tin

[Drama][2013] Hàn Đông/ 寒冬/ Ngô Kỳ Long, Diêu Cương, La Hải Quỳnh, Thái Nghiên

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-2-2013 00:59:57 | Xem tất
Hihi, sis Jacky nói tin này "chưa đụng hàng" nên mình post lên. Dịch chưa được trau chuốt lắm, cả nhà đừng chê nhé ^^

Thông tin thêm về bộ phim truyền hình "Hàn Đông"

(Tên diễn viên chính, bla bla... các bản dịch trên đều có cả rồi, mình chỉ post nội dung thôi nhé ^^)

Sơ lược nội dung:
Bộ phim truyền hình “Hàn Đông” tiếp nối đề tài về cuộc đấu tranh gián điệp nóng bỏng của thể loại phim truyền hình với nội dung kịch tính, tình tiết biến hóa khôn lường. Trong phim, Diêu Cương  vào vai Trần Long Hải - người đứng đầu “tổ chức cộng sản bí mật” và Ngô Kỳ Long vào vai gián điệp Đặng Tử Hoa. Bề ngoài, họ là một cặp hảo huynh đệ vô cùng thân thiết. Ngoài ra, giữa họ còn có quan hệ anh rể - em vợ, hằng ngày luôn song hành cùng nhau không rời, nhưng sự thật đằng sau họ thì thật bất ngờ.

Diêu Cương cho biết: đối với đặc thù của nhân vật Trần Long Hải, khó khăn lớn nhất là nắm bắt được tâm lý của một kẻ giả tạo, nắm trong tay quyền hành. Hắn không phải là người đánh đánh giết giết một cách mù quáng, mà tính cách hung tàn của hắn được cho là do hận thù tích tụ trong lòng nhiều năm mà thành. Kiểu nhân vật tràn đầy sự tươi mới như thế này càng diễn thì hết sức say mê.

Nguồn: baidu

Dịch: [email protected] /[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-2-2013 13:59:05 | Xem tất


Cre: sina

Bình luận

coi cái mẹt ổng phơn chưa kìa  Đăng lúc 21-2-2013 06:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-2-2013 14:05:35 | Xem tất


Cre: sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-2-2013 14:08:29 | Xem tất
Cre: sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 10:27:49 | Xem tất
Các clip phỏng vấn

@iqiyi + Youku

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 20:59:19 | Xem tất
  Phỏng vấn tại trường quay Hàn Đông


Bộ phim truyền hình “Hàn Đông” hiện đang quay tại Liêu Ninh – Lữ Thuận. Chiều ngày 20 tháng 2, đoàn làm phim đã mở của cho phép báo giới tới phỏng vấn và ghi hình. Giống như tên gọi của phim, quá trình quay là giữa mùa đông giá lạnh. Ngô Kỳ Long tại hiện trường còn tiết lộ chuyện anh đã dũng cảm cứu người trong một sự cố bất ngờ.

Quay phim trong hoàn cảnh lạnh giá, Ngô Kỳ Long có cách chống rét.Trong “Hàn Đông”, Ngô Kỳ Long thủ vai thành viên của đảng hoạt động bí mật – Đặng Tử Hoa, là một người đàn ông âm thầm nhẫn nhịn, vì hoàn cảnh nên  không thể biểu đạt tình yêu của mình. Anh ấy cùng với diễn viên người Nga Victoria trong phim có một mối tình câm lặng. Diễn viên Hàn Quốc Thái Nghiên thủ vai người tình của anh rể Đặng Tử Hoa. Ngô Kỳ Long cười nói trong phim Thái Nghiên vô cùng thê thảm, thường phải trốn chạy để giữ mạng, mà anh chính là kẻ phá đám anh rể và Thái Nghiên. Ngày hôm đó là những cảnh quay cuối cùng của Thái Nghiên, sau khi quay xong thì cô ấy đã mời Ngô Kỳ Long và các thành viên trong đoàn uống trà sữa.
Trường quay ở trên núi vẫn còn những đám tuyết, nhiệt độ rất thấp, nhiều phóng viên lạnh đến nỗi chân bị tê cứng. Thế nhưng Ngô Kỳ Long bày tỏ nhiệt độ như vậy vẫn còn ấm áp chán, như năm ngoái còn lạnh hơn nhiều, mỗi ngày đều cóng đến nỗi mặt đông cứng lại, không thể mở miệng ra nổi, thường xuyên phải uống nước nóng để chống rét. Nhắc đến chuyện chống rét, Ngô Kỳ Long liền bày tỏ lòng cảm ơn với cô bạn từng hợp tác Can Đình Đình, đã tài trợ cho anh ấy không ít đôi giày công nghệ cao có khả năng giữ ấm bằng điện.

Ngô Kỳ Long kể lại chuyện bất ngờ lao lên xe cứu người

Do nhiệt độ thấp, Ngô Kỳ Long thường phải điều khiển các loại phương tiện giao thông giữa tuyết hoặc trên mặt băng, gồm cả ô tô lẫn xe gắn máy. Nhưng xe cộ thời kháng Nhật thì không giống với xe thời nay, xe cổ vẫn chưa có phanh, mỗi lần quay thì thật sự là tim đập chân run. Nhất là trên những đoạn đường đóng băng thì độ khó càng tăng lên, nhưng Ngô Kỳ Long trải qua nhiều lần nên dần dần cũng thành thạo hơn.
Và có một chuyện đã bất ngờ xảy ra khiến Ngô Kỳ Long vẫn còn kinh hãi. Anh kể  lần đó chiếc xe đang đỗ trên đỉnh một đoạn dốc, người tài xế sau khi cho xe dừng thì đã rời khỏi. Giữa lúc ấy thì bất ngờ xe từ từ lao xuống phía dưới, thẳng hướng đoàn làm phim, lúc đó mọi người thật sự không có đủ thời gian để bỏ chạy. Điều kinh hãi hơn là ở ghế sau của xe còn có một đứa bé. Khi đó Ngô Kỳ Long đang ở giữa dốc, thấy khi xe lăn qua chỗ mình, anh ấy kể lại là theo bản năng, anh lập thức nhảy lên xe: “ Lúc đó không nghĩ tới an toàn của bản thân, chỉ biết rằng trên xe đang có người, trước mũi xe là các nhân viên công tác, phải làm thế nào để dừng xe lại.” Anh điều khiển xe chạy về hướng không có người, và vì không thể hãm phanh, anh nghĩ ra cách đánh tay lái sang trái, rồi sang phải, dần dần cũng có thể cho xe dừng lại. Em bé ở băng ghế sau cũng được đưa ra an toàn.  Ngô Kỳ Long cao hứng kể là sau khi anh xuống xe thì mọi người còn chạy đến vây quanh và cám ơn anh đã cứu mạng.

“Bộ bộ kinh tâm 2” tháng 3 khai máy

Rất nhiều fan hâm mộ của “Bộ bộ kinh tâm” đang trông đợi phần tiếp theo khởi quay, và rất muốn thấy sự tập hợp đầy đủ của dàn diễn viên cũ. Thế nhưng lúc này Bát Gia đang đóng “Hoa Tư Dẫn”, đã chính thức vắng mặt. Ngày hôm nay Ngô Kỳ Long đã tiết lộ các diễn viên sẽ góp mặt trong phần 2 ngoài anh ra còn có: Lưu Thi Thi, Lưu Tùng Nhân, Diệp Tổ Tân. Về Lâm Canh Tân thì hiện giờ anh cũng không biết có tham gia hay không.
Ngô Kỳ Long cũng cho biết anh hiện đang xem kịch bản của “Bộ bộ kinh tâm 2”, sau khi hoàn thành “Hàn Đông” vào tháng 3, thì anh sẽ lập tức chuyển sang đoàn phim “Bộ bộ”: “Nhưng bên này chưa quay xong thì bên đó đã bắt đầu khai máy rồi”.
Về vai diễn của anh trong “Bộ bộ 2”, Ngô Kỳ Long biểu thị hiện giờ vẫn chưa tiện tiết lộ.

Thái Nghiên hâm mộ đôi môi gợi cảm của Tứ Gia, lấy làm tiếc vì lần hợp tác này không có cảnh hônBộ phim này là tác phẩm đầu tiên của thiên hậu Hàn Quốc Thái Nghiên, cô thủ vai một diễn viên kịch xinh đẹp, đa tình. Thái Nghiên cho biết tại Hàn Quốc cô cũng đã xem “Bộ bộ kinh tâm”, cảm thấy Tứ Gia Ngô Kỳ Long rất đẹp trai, nhất là đôi môi và ánh mắt của anh ấy. Ngô Kỳ Long cười nói: “Em xem phim kiểu gì mà lại cứ quan tâm đến môi của người khác thế!”
Lần hợp tác này, Thái Nghiên cảm thấy được đóng cùng ngôi sao truyền hình nổi tiếng, nên rất khẩn trương. May mắn là Ngô Kỳ Long tính tình rất hiền hòa, trên trường quay đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều. Nhưng thật đáng tiếc là 2 người không có được cảnh hôn nào. Ngô Kỳ Long “đau khổ” nói: “ Trong phim cô ấy toàn tình cảm với ông anh rể của tôi, tôi thì chỉ có thể đứng bên cạnh mà nhìn.”
Được hỏi cảm giác khi hợp tác cùng các diễn viên ngoại quốc, Ngô Kỳ Long đùa: “ Đóng phim cùng diễn viên ngoại quốc, thì mọi người không thể đưa ra các tin đồn thất thiệt được.” Anh cũng biểu thị, diễn viên không phải cứ đóng phim cùng là lại trở nên yêu đương. Vậy thì có tiêu chuẩn gì cho mẫu bạn đời trong cuộc sống? anh ấy múa một đường thái cực, nói: “Chỉ cần là phụ nữ là được.”

Lược dịch (và chế biến): [email protected]
Nguồn: Sina  và  CRIonline
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2013 20:52:15 | Xem tất
Nghịch tuyết té mà cái mặt phỡn chưa từng thấy

@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2013 20:53:36 | Xem tất


@weibo                                          

                                                           
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2013 20:55:33 | Xem tất


@weibo                                                                                             

                                                                       
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-3-2013 13:07:32 | Xem tất
@sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách