Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 6737|Trả lời: 144
Thu gọn cột thông tin

[Drama][2013] Hàn Đông/ 寒冬/ Ngô Kỳ Long, Diêu Cương, La Hải Quỳnh, Thái Nghiên

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-2-2013 15:13:10 | Xem tất |Chế độ đọc
Hàn Đông/ 寒冬Tên tiếng Việt: Hàn Đông
Tên tiếng Trung: 寒冬

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên (Đạo diễn của Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Mỹ nhân tâm kế, Bộ Bộ Kinh Tâm)
Số tập:
Nhà chế tác:

Diễn viên:
Ngô Kỳ Long - Đặng Tử Hoa
Diêu Cương
La Hải Quỳnh
Thái Nghiên

Nội dung:[/align]

Trong thời kỳ kháng chiến chống nhật tại vùng đông bắc tỉnh Tam Giang, tổ chức ngầm Trung cộng bị phá hoại. Đảng viên Đặng Tử Hoa của tổ chức ngầm tiềm phục trong cơ sở của nguy quân phải xoay sở che giấu thân phận khỏi thượng cấp Đức Giang Chiết Ly. Đồng thời Đức Giang sau khi thoát hiểm cũng đang lùng bắt kẻ phản gián. Cô nàng tình báo Liên Xô Tát Lạp Li Oa đạt thành thỏa thuận với Đặng Tử Hoa. Đặng Tử Hoa khéo léo che chở tổ chức là Tát Lạp Li Oa, thuận lợi thu được các tin tức từ cô. Thượng cấp tổ chức giao cho các điệp viên ở Tam Giang một nhiệm vụ mang tên “ Kế hoạch chó săn”, phối hợp cùng với phía Liên Xô với mục tiêu đoạt được bản thảo quân sự mấu chốt của quân Nhật ở Đông Ninh. Đặng Tử Hoa hi sinh bản thân dẫn dụ sự chú ý của quân địch, giao nhiệm vụ quan trọng là đoạt được bản thảo quân sự cho cô gái tình báo Liên Xô Tát Lạp Li Oa. Mùng 9/8/1945, Hồng Quân Liên Xô phát động tấn công quân Nhật trong biên cảnh Trung Hoa. Phòng tuyến “Đông Phương Mã Nặc” mấu chốt tại Đông Ninh của quân Nhật bị hồng quân đánh tan và đạt được chiến thắng vẻ vang.

Source: weibo
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:10:45 | Xem tất
@sina

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
boconganhpp + 5 Lão đẹp zai quớ. :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:12:42 | Xem tất
@sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:14:11 | Xem tất
@sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:15:49 | Xem tất
@sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:17:27 | Xem tất

@sina

Bình luận

dạ tỷ em quăng hai bên lun  Đăng lúc 10-2-2013 09:06 PM
ủa, mà e nhớ mang cả sang khu giới thiệu phim post nữa nhá. ^^  Đăng lúc 10-2-2013 08:04 PM
tỷ cafe cho em xong là tắt máy đi chúc tết đó. :D  Đăng lúc 10-2-2013 08:03 PM
mai mới đi ak tỷ, còn tỷ k đi đâu seo  Đăng lúc 10-2-2013 10:27 AM
đầu năm mà ko đi chúc tết đâu sao em? ngồi đây up hình của lão vậy nè?  Đăng lúc 10-2-2013 10:21 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:23:01 | Xem tất
Tin tức về bộ phim "Hàn Đông" (mùa đông giá lạnh)


/align]

Gần đây, bộ phim truyền hình đề tài đấu tranh gián điệp “Hàn Đông” đang quay tại Liêu Ninh. Bộ phim này do đạo diễn nổi tiếng Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo, còn có sự tham gia của diễn viên thực lực Diêu Cương, “nhân khí vương” Ngô Kỳ Long, diễn viên nổi tiếng La Hải Kinh và thần tượng Hàn Quốc Thái Nghiên. Diêu Cương – vẫn luôn đóng mác đại phản diện trên màn ảnh nhỏ, lần này trong “Hàn Đông” lại tiếp tục thể hiện sự gian ác , diễn vai phản diện hàng đầu – đội trưởng đội tình báo – Trần Long Hải.

Bộ phim truyền hình “Hàn Đông” lấy cốt chuyện từ những mâu thuẫn do ân oán hận thù trong đảng. Thể loại phim gián điệp với sự kết hợp các yếu tố căng thẳng, hành động, tình cảm, tuy rằng hiện nay đang tràn ngập trên màn ảnh nhỏ, nhưng trong bộ phim này, sự khắc họa nhân vật, diễn biến tình tiết, tình cảm, đều tạo một phong cách riêng, có sức thu hút khán giả. Vai diễn Trần Long Hải của Diêu Cương cùng với vai diễn của Ngô Kỳ Long – điệp viên đảng cộng sản Đặng Tử Hoa, sẽ diễn ra màn đấu trí, đấu dũng, đấu mưu, đấu kế đặc sắc. Tình tiết chặt chẽ, kịch tình biến đổi hài hòa, sự liên kết tình cảm giữa các nhân vật là điểm hấp dẫn của “Hàn Đông”, thỏa mãn khẩu vị của khán giả.

Nguồn: Weiba
Vtrans: jacky108
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2013 10:26:43 | Xem tất
“Hàn Đông” công bố Poster, Ngô Kỳ Long lần đầu đóng vai điệp viên.


(Giải trí Sina) Phim truyền hình “Hàn Đông” với đề tài gián điệp do 2 công ty TNHH  Hải Ninh Xuân Thu Hồng và An Huy Hoa Tinh hợp tác sản xuất những ngày gần đây đang quay tại Đại Liên. Được biết, bộ phim là sự kết hợp đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên của phim “Mỹ Nhân Tâm Kế”, biên kịch Lâm Hòa Bình, “nhân khí thần tượng” Ngô Kỳ Long. Ngoài ra còn qui tụ các diễn viên La Hải Quỳnh, Diêu Cang, Thái Nghiên, Tạ Quân Hào, Từ Thiếu Cường, Victoria …. Vào ngày hôm trước, đoàn phim đã công bố Poster và những hình ảnh đầu tiên.

Ra mắt Poster phim, Ngô Kỳ Long lần đầu đóng vai gián điệp nằm vùng.Tấm Poster đầu tiên với một nửa là màu xám lạnh lẽo, một nửa là màu vàng ấm áp. Hình ảnh Ngô Kỳ Long đặt tại vị trí trung tâm, đeo găng tay đen, cầm súng, ánh mắt lạnh lùng, phong cách trầm lặng. Khuôn mặt La Hải Quỳnh đứng bên cạnh, ẩn chứa nhiều bí mật. Các vai diễn khác lần lượt xếp hai bên. Trên Poster còn có hình ảnh của diễn viên ngoại quốc Victoria đang cầm khẩu súng chĩa thẳng về phía trước, đặt nhân vật này đứng giữa Ngô Kỳ Long và La Hải Kinh, dường như giữa ba người sẽ xảy ra những vướng mắc tình cảm phức tạp? Được biết Ngô Kỳ Long trong phim đóng vai một đảng viên cộng sản hoạt động ngầm trong hàng ngũ Nhật, đây là lần đầu tiên anh ấy đóng phim có đề tài gián điệp. Từ những bức hình đầu tiên cho thấy hình ảnh Ngô Kỳ Long lạnh lùng, La Hải Quỳnh đau khổ, Diêu Cang nham hiểm; tuy nhiên mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật này vẫn còn là điều bí mật.Ngô Kỳ Long, Ngô Cẩm Nguyên lại hợp tác sau “Bộ bộ kinh tâm”.

Đạo diễn HongKong Ngô Cẩm Nguyên từng có các tác phẩm “Tiên kiếm kỳ hiệp truyện”, “Mỹ Nhân tâm kế”, “Bộ bộ kinh tâm”, đều rất thành công, tạo ra những con số thần kì về lượng khán giả theo dõi. Được biết đây là phim tiếp theo hai người cùng hợp tác sau “Bộ bộ kinh tâm”, cũng là phim đầu tiên có đề tài gián điệp, lần này sẽ càng tạo ra nhiều tia lửa. Bộ phim qui tụ được đạo diễn, kịch bản, diễn viên đều tài giỏi, lại có đội ngũ chế tác hậu kỳ vô cùng ưu tú, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đặc sắc.

Biên kịch Lâm Hòa Bình dốc sức sáng tác, tin tưởng nhà đầu tư có thể ngồi đợi thu tiền.

Kịch bản “Hàn Đông” do Lâm Hòa Bình chấp bút, ông đã có những tác phẩm thành công như: “Em vợ Đa Hạc”, “Huyết sắc mịt mù”, “Phong hòa nhật lệ”. Lâm Hòa Bình coi Đại Liên là phúc địa của ông, bộ phim được khán giả yêu thích “Em vợ Đa Hạc” cũng từng quay tại đây, vô cùng tin tưởng “Hàn Đông” cũng sẽ là một sản phẩm xuất sắc, trên trường quay thường đùa: “Các ông chủ đầu tư cứ yên tâm chờ đếm tiền nhé.”“Hàn Đông” nói về những ngày trước chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Nhật, đảng cộng sản, quân đội Nhật hoàng và tình báo Liên Xô đều bí mật theo đuổi “kế sách chó săn”. Bề mặt xem ra tĩnh lặng, nhưng thật ra bên dưới lại là những cơn sóng ngầm dữ dội. Đản viên cộng sản Trịnh Tử Hoa (Ngô Kỳ Long thủ vai) hoạt động ngầm trong cơ quan tình báo Nhật, dùng tài trí lôi kéo các thế lực, thế nhưng chờ đợi anh ở phía trước là một con đường không có đường lui.
Hiện tại bộ phim “Hàn Đông” đang trong quá trình khẩn trương quay, dự kiến đến cuối năm sẽ có cuộc đổ bộ lên các đài truyền hình lớn.

Nguồn: dailynews.sina.com
V-trans :  [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-2-2013 09:45:24 | Xem tất
@weibo

p/s : 36 kế tẩu là thượng sách

Bình luận

mình fix rùi. Bạn thấy ảnh chưa?  Đăng lúc 17-2-2013 09:36 PM
=)) Lão lại quậy phá nữa rồi.  Đăng lúc 14-2-2013 07:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-2-2013 09:52:14 | Xem tất
Cre: weibo

Bình luận

ok thấy rùi  Đăng lúc 17-2-2013 09:39 PM
mình cũng ko có thấy ảnh.  Đăng lúc 17-2-2013 07:42 PM
ủa mình vẫn thấy mà bạn.  Đăng lúc 17-2-2013 01:15 PM
K nhin thấy ảnh u ui  Đăng lúc 17-2-2013 10:08 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách