Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: thuynguyen5959
Thu gọn cột thông tin

[Drama][2013]Bộ Bộ Kinh Tình ( Bộ Bộ Kinh Tâm II )| 步步惊情 | Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi / Vietsub Uncut (bản HD) Ep 03-04

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 16-3-2013 11:02:40 | Xem tất
@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-3-2013 11:52:29 | Xem tất
“Bộ bộ kinh tình” - Ngô Kỳ Long xuất hiện trong bộ dạng oai phong - Trần Tường tình nghi bị đánh trong khi Lưu Thi Thi đến an ủi.


Theo tin từ Yes Entertainment ngày 14/3, “Bộ Bộ Kinh Tình” khai máy đã hơn mười ngày, Ân Chính – Ngô Kỳ Long cuối cùng cũng xuất hiện tại phim trường, khởi quay những cảnh đầu tiên. Ngày 13/3 vừa qua, cư dân mạng đã tung ra những tấm hình Ngô Kỳ Long đẹp trai tại phim trường, trong khi trái lại Trần Tường xuất hiện với hóa trang đôi mắt bị đánh bầm đen, ngày đó, nhiều cư dân mạng có mặt ở trường quay cũng xác nhận điều này, Trần Tường bị đánh, đáng nói là cảnh quay còn có sự xuất hiện của Lưu Thi Thi đang an ủi Trần Tường.Ngô Kỳ Long trong “Bộ Bộ Kinh Tình” thủ vai Ân Chính – Giám Đốc điều hành một tập đoàn mạng lớn, những cảnh quay trong ngày 13/3 phát tán trên mạng cho thấy Ân Chính trong bộ dạng oai phong hống hách tại phòng họp công ty. Fan hâm mộ xem qua hình này đều cười bảo: “Ân Tổng đang giáo huấn, mọi người rửa tai mà nghe cho kĩ nhé”

Tối ngày 13, Trần Tường chủ động đưa tấm hình anh hóa trang bị đánh tím mặt lên weibo, cạnh mắt phải là những vết bầm tím, rõ ràng là vừa trải qua trận đánh đấm kinh hoàng, có người hâm mộ thật sự bị 1 phen sợ mất hồn vì hình ảnh trên. Vốn dĩ Trần Tường vào vai bạn trai cũ của Lưu Thi Thi trong “Bộ Bộ Kinh Tình”, nên chúng ta có thể bạo gan suy đoán, Trần Tường vì tình mà bị đánh.Cùng ngày hôm đó, có cư dân mạng cũng đồng thời phát tán những tấm hình chụp Trần Tường mang khuôn mặt hóa trang đầy thương tích tại trường quay, anh ta ngồi trên bậc thang, Lưu Thi Thi đuổi theo từ phía sau, đến ngồi thụp bên cạnh Trần Tường nhẹ nhàng an ủi.Tin tức được tung ra từ một thành viên trên mạng có nickname「Ryoki羽酱_爱史知念小舞神」: “ Lưu Thi Thi diễn xuất rất chuyên nghiệp, những cảnh độc diễn chỉ cần quay đúng 1 lần, rất lợi hại!  Và những cảnh quay đối đầu với người khác có lúc cần quay rất nhiều góc độ, hoàn thành cần quay rất nhiều lần, bên ngoài gió thổi vù vù, mọi người đều vất vả rồi. Hôm nay chúng tôi đã suýt chết cóng, toàn bộ mọi người đều phải cởi áo khoác để đóng vai mấy người qua đường, nhưng có thể ở khoảng cách gần xem sự thật rất vui vẻ.”Sáng sớm ngày hôm nay, đoàn phim “Bộ bộ kinh tình” đã nhắn gửi tới người hâm mộ: Xin đừng đến tập trung tại hiện trường quay, sự xuất hiện của mọi người sẽ làm ảnh hưởng tới tiến trình quay phim, và cũng khiến cho các diễn viên khó tập trung.

Do “Bộ Bộ Kinh Tình” là phim có bối cảnh hiện đại, việc quay phim đang được thực hiện tại Thiên Tân, những nơi đoàn phim đã và đang làm việc đều tập trung rất nhiều người hâm mộ.

Gần đây Lưu Thi Thi quay phim ở một cao ốc, nhưng hành tung của các diễn viên chính thường bị tiết lộ, khiến cho các Fans rầm rập kéo đến tham quan. Đoàn phim đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát. Tất nhiên là vì thế mà việc quay phim đã bị ảnh hưởng, cuối cùng đành kết thúc sớm các cảnh quay. Có điều, trên mạng đã xuất hiện tin đồn rằng, việc này là chủ ý của đoàn phim.

     Weibo Bộ Bộ Kinh Tình: Mấy ngày nay, đoàn phim quay nội cảnh trong một tòa cao ốc, không biết vì sao mà thông tin địa điểm quay bị lọt ra ngoài, kết quả là có rất nhiều người đến xem, sau đó cảnh sát phải ra mặt giữ trật tự, đoàn phim cũng không có cách nào tiếp tục làm việc, đành phải dừng công việc. Nếu cứ như thế này, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay phim, cũng làm cho các diễn viên bị phân tâm, cho nên đề nghị mọi người hợp tác, đừng chạy đến hiện trường nữa, hi vọng đoàn phim có thể quay xong thuận lợi và sớm ra mắt cùng mọi người.


(1 nickname trên mạng): Gửi Thái Nghệ Nông,  xin công ty Đường Nhân các người có tự trọng, đừng để các nhân viên tiết lộ những nơi Ngô Kỳ Long phải đi, đừng nói là các người không biết nhé, lôi kéo đến cả đống người, kết quả là anh đâu có cảnh quay tại đó, nhưng cuối cùng mọi trách nhiệm lại đổ lên người anh ấy. Những người đến xem thì trách anh ấy sai hẹn, các người có thể bỉ ổi hơn được nữa sao? Muốn để chúng tôi tôn trọng các người thì đầu tiên hãy có tự trọng trước đi, làm người thì phải tôn trọng lẫn nhau.


Trong bảng phân vai, Lưu Thi Thi đóng 2 vai: Trương Hiểu và Trương Lan, một người là nhân viên văn phòng, một người là kí giả, cho nên Lưu Thi Thi hiện nay đang đóng vai gì, mọi người phải chờ đến lúc phim lên sóng mới phân biệt được. Lưu Thi Thi còn có mặt trong một cảnh quay tại cửa hàng áo cưới, lẽ nào kết hôn nhanh như vậy sao?Nguồn:twent.chinayes.com
Trans: [email protected], [email protected], [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:06:34 | Xem tất

@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:10:27 | Xem tất
@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:13:02 | Xem tất

@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:15:21 | Xem tất
Bé trên đóng Khang Tư Hãn lúc nhỏ, bé dưới đóng Ân Chính lúc nhỏ

@weibo

Bình luận

bé trên đẹp trai hơn, bé dưới có vẻ ngầu quá ^^  Đăng lúc 26-3-2013 11:12 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:17:08 | Xem tất@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:21:34 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:25:28 | Xem tất

@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2013 22:28:48 | Xem tất@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách