Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: wallace79
Thu gọn cột thông tin

[Drama 2012] Chiến Trường Sa / 战长沙 / Hoắc Kiến Hoa, Dương Tử,, Tả Tiểu Thanh, Nh

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2012 15:05:33 | Xem tất


weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-11-2012 06:08:37 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-11-2012 16:22:05 | Xem tất

                                                                        
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-11-2012 14:57:13 | Xem tất

weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-11-2012 14:59:37 | Xem tất

weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-11-2012 15:02:38 | Xem tất

weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-11-2012 15:06:54 | Xem tất

weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-11-2012 11:18:48 | Xem tất

                                                                           
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-11-2012 11:21:43 | Xem tất
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-12-2012 13:19:55 | Xem tất
Ra mắt poster phim mới "Chiến Trường Sa" - Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử diễn ra mối tình thời loạn.
Poster phim.Hoắc Kiến Hoa vai Cố Thanh MinhDương Tử vai Hồ Tương Tương


Gần đây, Tập đoàn ảnh thị Sơn Đông đã đầu tư sản xuất bộ phim truyền hình về đề tài chiến tranh, yếu nước "Chiến Trường Sa", hôm nay đã công bố Poster các nhân vật chính tham gia trong phim. Với dàn diễn viên thực lực: Hoắc Kiến Hoa, Dương Tử, Tả Tiểu Thanh, Nhậm Trình Vỹ, Ngưu Tuấn Phong....

Với đội ngũ cốt lõi sản xuất do đạo diễn nổi tiếng Khổng Sanh đảm cương chế tác, bộ phim "Chiến Trường Sa" đã khai máy gần 2 tháng nay tại Hoành Điếm. Bộ phim xoay quanh những biến cố trong thời loạn của gia đình nhà họ Hồ ở Trường Sa (tên một thành phố lớn thuộc tỉnh Hồ Nam ngày nay), từ đó mở ra trận chiến lịch sử tại Trường Sa từ năm 1938 đến năm 1946, giai đoạn lịch sử kháng Nhật tăm tối của nhân dân Trung Quốc.

"Chiến Trường Sa" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên trên mạng, tác giả của bộ truyện là một người có nghiên cứu về thời kỳ lịch sử chiến tranh Trung - Nhật. Cuốn tiểu thuyết được đặt trên nền tảng mô tả lại những cuộc chiến khốc liệt và tàn bạo mà Nhật Bản đã để lại Trung QUốc trong Thế Chiến thứ 2, bằng tất cả lòng yêu nước của nhân dân Trung Quốc, đó là thời kì lịch sử mà không ai muốn nhìn lại, nhưng phải để lớp trẻ ngày nay hiểu rõ giá trị của chiến tranh.

Nội dung của cuốn tiểu thuyết như sau: Mùa đông năm 1938, Nhật Bản tiến hành cuộc chiến tranh tàn ác tại Trung Quốc, Tưởng Giới Thạch đã thực hiện kế hoạch chiến đầu bằng cách “hy sinh cùng với địch”, ông cho “hỏa thiêu” toàn bộ thành phố Trường Sa, hủy hoại thành phố để Nhật có chiếm được cũng ko thể làm gì. Tuy nhiên, trong cuộc chiến tàn khốc này, các dân quân tự vệ là các nam, nữ anh hùng đã quyết trụ lại cùng sống chết với Trường Sa và Hồ Nam, họ hạ quyết tâm chiến đấu với quân thù tới hơi thở cuối cùng, thể hiện lòng kiên định, yêu nước đối với tổ quốc. Bộ phim này là mô tả lại các trận chiến oanh liệt tại chiến trường Trường Sa, chiến dịch Thường Đức và nội chiến ở Hành Dương, thông qua đó mô tả niềm vui và nỗi buồn của người dân tại Trường Sa, mà tiêu biểu nhất là về gia đình họ Hồ, cùng những biến động của thời cuộc mà “bi hoan ly hợp”, giai đoạn lịch sử này sẽ trải dài từ năm 1938 đến năm 1945 tại Trường Sa. Thông qua gia đình họ Hồ mà khắc họa chi tiết đến đời sống nhân dân, nhưng khó khăn trong chiến tranh, sự ly tán trong loạn lạc, lòng ích kỷ tham lam, tự tư tự lợi của con người, ham sinh phụ tử, vì muốn cứu bản thân và đam mê quyền lực mà ko từ cái ác, bán đứng quốc gia, gặp Phật giết Phập, gặp ma giết ma. Đến sau cùng cũng phải thất bại trước ý chí kiên cường của những con người yêu nước, tinh thần bất khuất của nhân dân đầy nhiệt tình với quốc gia.

Với một bộ phim về đề tài chiến tranh, ngay từ ban đầu đã có sự tuyển chọn nhân vật cho thật hợp lý, vì thế việc chọn 1 nam diễn viên xuất thân từ "thần tượng" như Hoắc Kiến Hoa đảm đương vai chính là điều gây sự chú ý khá lớn. Đạo diễn Khổng Sanh cho biết ban đầu ông khá đắn đo về các nam diễn viên thực lực khác, tuy nhiên sau cùng ổng vẫn chọn Hoắc Kiến Hoa. Ông đã xem qua các phim gần đây của Hoắc Kiến Hoa và cảm thấy năng lực, diễn xuất cũng như hình tượng của Hoắc Kiến Hoa đều hoàn toàn phù hợp với nhân vật Cố Thanh Minh trong phim. Ngoài ra nữ chính là Dương Tử, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1992 này cũng gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên không thể vì tuổi đời mà phủ nhận năng lực của cô, tuy còn trẻ nhưng cô đã có kinh nghiệm phong phú với hơn 40 bộ phim. Đạo diễn Khổng Sanh, từng nổi tiếng với các bộ phim "Sấm Quan Đông", "Sinh tử Tuyến", "Bắc Phương Hữ Giai Nhân"...cho biết, sự kết hợp mới mẻ của Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử sẽ là "dấu công" cho bộ phim lần này.

Source: http://ent.ifeng.com/tv/news/mai ... 14/20175327_0.shtml
Vtrans: Mèo lược dịch (wallace79 @Kites.vn)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách