Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 261|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] [Doctor Prisoner - Bác sĩ tù nhân] Nam Goong Min đã nhận được món quà từ 2PM Junho trên trường quay bộ phim "Doctor Prisoner"

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-4-2019 09:28:06 | Xem tất |Chế độ đọc

Hai diễn viên trong phim "Chief Kim" - Nam Goong Min và 2PM Junho đã thể hiện tình bạn và sự ủng hộ của họ dành cho nhau.


Vào ngày 8 tháng 4, Nam Goong Min đã chia sẻ những bức ảnh của mình trên trường quay bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy "Doctor Prisoner". Anh ấy mỉm cười với một ly đồ uống trong tay khi anh ấy tạo dáng trước một chiếc xe tải cà phê do Junho gửi!


Biểu ngữ trên xe tải bao gồm cả hình ảnh của Junho đóng vai luật sư Choi Do Hyun trong bộ phim truyền hình hiện tại của anh ấy, "Confession", và Nam Goong Min đóng vai bác sĩ Na Yi Je trong phim "Doctor Prisoner".


Với dòng chữ "Bác sĩ thiên tài Na Yi Je! Nếu bạn cần bảo vệ pháp lý, hãy gọi luật sư Choi Do Hyun! Gửi lời chúc may mắn đến "Doctor Prisoner"".


Trong phần chú thích, Nam Goong Min đã viết "Luật sư Choi Do Hyun", "Junho" cùng với một biểu tượng cảm xúc đôi mắt hình trái tim, "Na Yi Je", "Bộ phim Confession", "Bộ phim Doctor Prisoner", và "Hãy thể hiện nhiều tình yêu".


[img]%5BIMG%5Dhttp://i67.tinypic.com/begg80.png[/IMG][/img][img]%5BIMG%5Dhttp://i66.tinypic.com/300xkqa.png[/IMG][/img]Nam Goong Min - diễn viên chính trong bộ phim truyền hình "Doctor Prisoner" của đài KBS cùng với Hello Venus Nara, Kim Byung Chul, Choi Won Young, vv. Bộ phim nói về một bác sĩ có tay nghề cao, người bị buộc phải từ chức ở một bệnh viện tốp đầu. Anh ta quyết định làm việc trong phòng y tế của một nhà tù để tạo mối liên hệ với những người quyền lực và giàu có để anh ta có thể trả thù.Trích dẫn: https://www.soompi.com/article/1 ... set-from-2pms-junho
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-4-2019 20:15:53 | Xem tất
Junho đáng yêu quá, bạn bè khắp nơi nè
Hi vọng 2 anh sẽ mãi thân thiết nhé
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-4-2019 13:36:02 | Xem tất
2 người dễ thương quá đi mà, mong họ luôn giữ được tình cảm tốt
Cảm ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-5-2019 18:01:53 | Xem tất
Trời ơi ship từ hồi sếp Kim tới giờ hiu hiu
Mong 2 anh sẽ có nhiều dự án hợp tác chung hơn nữa
Junho ơi ngừng dễ thương được không
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách