Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: phank
Thu gọn cột thông tin

♥...::: DBSK's Center News :::...♥ 140118 [SM] Come Put It All In!

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-9-2011 14:57:04 | Xem tất
[13-09][trans]"Poseidon" Jung Yunho, một bức ảnh sôi nổi vượt trên cả người dẫn đầu, "Thực sự chỉ là khách mời danh dự thôi sao?"Thành viên của TVXQ U-Know Yunho (Jung Yunho) đã xuất hiện lần đầu như là một thủ lĩnh của Đội đặc nhiệm chiến thuật Cảnh sát biển, đã cho thấy một bức hình tràn đầy nhiệt huyết.

Jung Yunho sẽ được xuất hiện như là thành viên "Kang Eun Chul" của Đội đặc nhiệm Cảnh sát biển trong drama mới vào thứ Hai và thứ Ba của đài KBS "Poseidon" (Kịch bản Jo Kyu Won / Đạo diễn Yoo Chul Yong), sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 9. Mặc dù vai diễn của anh chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, anh đã cố gắng để biến mình thành một diễn viên thông qua sự xuất hiện đặc biệt tạo nên được tác động lớn.

Vào ngày 16 tháng 8 tại Cảng Incheon, nơi quay phim được diễn ra, Jung Yunho đã biến đổi thành một thành viên hàng đầu và đầy kỷ luật của Đội đặc nhiệm Cảnh sát biển, đã bắt đầu diễn phân cảnh đầu tiên của mình.

Để bắt được một nghi phạm, tình cảnh diễn ra rất hoang mang và hỗn loạn. Jung Yunho đã mặc trên mình vài kg thiết bị của Đội đặc nhiệm, bao gồm cả găng tay, mũ bảo hiểm, kính đặc biệt, mặt nạ, áo chống đạn, ... hoàn toàn tái hiện được cái nhìn về cuộc sống thực của một thành viên Đội đặc nhiệm Cảnh sát biển và thể hiện được vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ.

Đặc biệt, vào ngày quay phim, vì đó là một ngày mùa hè, thời tiết đặc biệt nóng, nhưng có không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải thực hiện quá trình gian khổ của việc mặc một vài lớp thiết bị của Đội đặc nhiệm. Mặc dù đó là lần đầu tiên Jung Yunho phải đeo thiết bị của đội đặc nhiệm, trong khi anh ấy đã thể hiện sự tò mò, anh cũng đã chăm sóc đặc biệt các đạo cụ và tỉ mỉ mặc các thiết bị, đặc biệt chú ý tới lần đầu tiên quay phim này.

Nhìn cảnh đó, mặc dù đây là lần đầu tiên Jung Yunho thử thách với vai trò là một thành viên của Cảnh sát biển, anh đã khéo léo xử lý các kỹ năng diễn xuất của mình. Anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhân viên. Khi Jung Yunho phải đối mặt và thẩm vấn nghi phạm, sự cuốn hút duy nhất anh phát ra gợi nhớ đến nguồn gốc tuyệt vời của mình. Những cảnh hành động mà anh tham gia đã tạo nhiều tin đồn và dự đoán xung quanh "Poseidon".

Kang Eun Chul, vai diễn của Jung Yunho, là một người rất nguyên tắc luôn triệt để tuân thủ ý thức hệ của mình. Anh đã được công nhận có khả năng vượt qua tất cả mọi người khác và do đó trở thành lãnh đạo của đội Chiến thuật. Anh được dự đoán sẽ có một cuộc đối đầu dữ dội và hấp dẫn với Seon Woo (Choi Siwon), cũng là một thành viên của Đội đặc nhiệm Cảnh sát biển như anh, nhưng luôn luôn vướng vào các rắc rối.

Trong đời thực, Jung Yunho và Choi Siwon, đều thuộc cùng một công ty, có một mối quan hệ chặt chẽ. Khoảng thời gian này, tại địa điểm quay bộ phim "Poseidon", cả hai đều cùng quay phim với nhau và hào phóng thể hiện sự khuyến khích cho đối phương. Mặc dù đây chỉ là một sự xuất hiện đặc biệt của Jung Yunho, anh đã cho thấy niềm đam mê nhiệt tình của mình cho diễn xuất, nâng cao nhiệt huyết tại các địa điểm quay phim.

Công ty sản xuất Annex Telecom cho biết: "Giữa lịch trình bận rộn của mình, Jung Yunho đã dành thời gian tham gia đóng phim "Poseidon". So với bất kỳ ai khác, anh sở hữu sự nhiệt tình và hết mình trong diễn xuất". Ông tiếp tục: "Mặc dù thực tế là Jung Yunho chỉ là một khách mời danh dự cho "Poseidon", anh đã làm cho nửa đầu của bộ phim thêm phần mạnh mẽ. Xin hãy dành rất nhiều tình yêu cho "Poseidon", đang được quay ở một cường độ rất cao".

Source: newsen
Translated by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Vtrans by gaumapu @DBbox KSTBrought to you by Lovemelody Subbingteam
Take out with full credit

Bình luận

em muốn ngắm Jung mỹ nông diễn xuất nhiều hơn một tí :"> :">. Trong 5 người, sự nghiệp diễn của anh già cứ bảy chìm ba nổi hoài =.=  Đăng lúc 14-9-2011 12:38 AM
eo`, bu.a kinh  Đăng lúc 13-9-2011 03:57 PM
dau? quang link choa ss coi  Đăng lúc 13-9-2011 03:53 PM
Chua :">  Đăng lúc 13-9-2011 03:48 PM
Oa dep zai toa   Đăng lúc 13-9-2011 03:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2011 18:16:44 | Xem tất
[14-09][trans]Jaejoong khiến cho cả đoàn làm phim kinh ngạc vì khả năng chơi bóng rổ điêu luyện của mình.

Kim Jaejoong, dù chỉ mặc một cái áo t-shirt đơn giản nhưng cũng làm toát lên được vẻ hấp dẫn của Thần Muwon.Thần Muwon ngay cả chơi bóng rổ cũng rất tuyệt?

Vào buổi chiều ngày 14/9, Twitter của SBS đã tiết lộ những bức ảnh của thành viên nhóm JYJ Kim Jaejoong chơi bóng rổ. Đây là những bức ảnh được chụp từ phim trường của bộ phim và cảnh này sẽ được công chiếu vào tập phim Protect the Boss phát sóng vào ngày 14.

Kim Jaejoong trông thật thoải mái với bộ trang phục của mình, anh ấy mặc một cái áo t-shirt ngắn tay và mang giày thể thao. Hơn nữa, anh ấy đã chứng tỏ rằng mình là người đàn ông của thể thao bằng cách xử lí các đường bóng tự do thật dễ dàng.

Vào thời điểm quay phim, Kim Jaejoong đã điều khiển đường chuyền bóng của mình một cách tuyệt vời và cho biểu diễn một cú ném rổ rất chính xác.

Netizen khi thấy những hình ành này đã cho ý kiến: "Thật tuyệt, không có thứ gì mà Thần Muwon không thể làm.""Thần Muwon cũng chơi bóng rổ giỏi nữa." "Anh ấy thật tỏa sáng dù chỉ mặc áo T-shirt." " Nếu ngoài đời thật có một tổng giám đốc như thế tôi sẵn sàng vào công ty đó xin việc bằng mọi giá."Source: ENews24
Translation Credit: JYJ3
Vtrans: [email protected] KST

Brought to you by Lovemelody Subbingteam
Take out with full credit

Bình luận

iu lắm cơ  Đăng lúc 6-11-2011 12:34 PM
bị bấn Jae, đáng iu kinh khủng, Jae tài năng của ta  Đăng lúc 15-9-2011 12:16 AM
bị thích đôi giày..  Đăng lúc 14-9-2011 09:55 PM
thích cái quần của chả  Đăng lúc 14-9-2011 07:53 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 00:47:51 | Xem tất
[14-09][trans] Pati Pati ‘TVXQ’, Album mới đánh dấu sự trưởng thành của họ


Tohoshinki sẽ phát hành album mới được nhiều người hâm mộ chờ đợi từ lâu vào ngày 28 tháng 9i. Các bài hát như "Why - Keep your head down" và "Superstar" cũng xuất hiện trong album. Chúng tôi hỏi về cảm giác say đắm của họ đối với album này.

Chúng tôi đã nghĩ đó là cách tốt nhất để cho thấy sức hấp dẫn của chúng tôi.
- Chúng tôi đã thực sự chờ rất lâu!

Yunho: Cảm ơn các bạn đã chờ. Thành thật mà nói, bản thân tôi cũng đã chờ rất lâu, vì vậy tôi đang hạnh phúc vì chúng tôi có thể phát hành một album sau một thời gian dài.

Changmin: Chúng tôi ghi âm mỗi bài hát với một sự cảm kích dành cho tất cả mọi người bởi vì tôi muốn album này là một món quà cho tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi. Tựa đề "TONE" có nhiều ý nghĩa, như là âm điệu, tông màu ... là một nghệ sĩ - một người phải mô tả một cái gì đó, chúng tôi nghĩ nếu chúng tôi có thể mô tả nhiều hơn những phần chi tiết, thì chúng tôi có thể tiến bộ hơn. Hơn bất cứ điều gì, đây là album đầu tiên kể từ khi chúng tôi trở thành một nhóm hai thành viên, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là cho mọi người thấy sự tiến bộ của chúng tôi thông qua album này.

Yunho: Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cho mọi người thấy một Tohoshinki mà mọi người từng biết và một Tohoshinki mới. Có những bài hát ballad mang màu sắc Tohoshinki, thể loại nhạc của các câu lạc bộ, thể loại rock và nhiều bài hát mới.

Changmin: Sau khi trở thành nhóm hai người, chúng tôi đều nghĩ một cách thành thật rằng có nhiều phần mà chúng tôi còn thiếu. Để bù đắp cho những phần còn thiếu, chúng tôi nghĩ rất nhiều về những thể loại nhạc sẽ mang đến sức hấp dẫn của chúng tôi một cách đầy đủ nhất.

Yunho: Tôi nghĩ rằng Tohoshinki không chỉ là một nhóm nhạc chỉ biết dance mà còn có thể hát acappella và hòa âm. Tuy nhiên, chỉ với hai người chúng tôi (two of us), thực sự rất khó khăn để thực hiện được tất cả những phần đó. Để tìm được mỗi điểm độc đáo (trong giọng hát của chúng tôi), ví dụ, tôi sẽ hát điệp khúc nếu Changmin là giọng ca chính. Và nếu tôi là giọng ca chính thì Changmin sẽ hát điệp khúc. Chúng tôi đã thử rất nhiều mẫu.- Thật ngạc nhiên khi bài hát đầu tiên "Introduction ~magenta~" rất khác so với các bài hát trước đây của Tohoshinki.

Changmin: Lần đầu tiên nghe nó, tôi cũng ngạc nhiên. Nhưng mặt khác, nhờ có bài hát này, các bài hát sau đó có vẻ sinh động hơn.

- Quả thật, bài hát thứ 2 "B.U.T (Be-au-ty)" mới là một bài hát hoàn toàn khác. Đó là một điệu nhảy và bạn thực sự có thể cảm thấy sự bùng nổ.

Changmin: Một số bài hát nhạc nhảy của Tohoshinki thực sự bùng nổ đến nỗi những người đang nhảy có thể bị đứt hơi.

Yunho: HAHAHA (cười to)

Changmin: Bài hát này khác với những bài trước đó và lời bài hát quyến rũ các cô gái một cách trực tiếp hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể để mang lại một Tohoshinki hấp dẫn và không chỉ là sự bùng nổ. Mặt khác, "Duet" là một bài hát về tình yêu thương và sự bảo vệ người bạn yêu thương bất kể có chuyện gì xảy ra, một bài hát cho thấy sự nam tính và thể hiện tình yêu. Mặc dù cả hai đều là những tình cảm trực tiếp, nó hoàn toàn khác nhau dựa trên cảm nhận của bạn.

Yunho: Tựa đề "Duet" thể hiện tình cảm của chúng tôi. Không chỉ nhờ giọng hát độc đáo của mỗi người, nhưng sự cân bằng giữa giọng hát của chúng tôi là một trong những phần làm cho bài hát hay hơn. Ngoài ra, nói về giọng hát hấp dẫn, trong bài hát "B.U.T" và "Easy Mind", Changmin đã thử thách giọng rap của mình lần đầu tiên. Điều này khiến tôi thấy cậu ấy người lớn hơn cả tôi tưởng tượng, và tôi nghĩ rằng nó cho thấy màu sắc mới của cậu ấy.

Changmin: Ca khúc mà tôi nghĩ rằng giọng hát của Yunho huyng thực sự tốt là "Shiawase iro no hana (Hoa màu hạnh phúc)".  Anh đã ghi âm bài này rất nhiều lần cho đến khi anh ấy cảm thấy hài lòng. Anh ấy có cảm xúc rất mạnh mẽ đối với bài hát này.

Yunho: Chúng tôi tập trung nhiều hơn bình thường vào bài hát ballad dài 6 phút 40 giây. Chúng tôi nghĩ về cách chúng tôi có thể thể hiện được bài hát ballad cực kỳ dài này. Chúng tôi phải đối mặt với bài hát này với các giới hạn của những gì Tohoshinki có lúc này. Ngoài ra, "Easy Mind" là một bài hát mà chúng tôi nghĩ về sự cảm kích của chúng tôi đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, Changmin đã nói dối với các nhân viên là: "Yunho huýt sáo rất giỏi", do đó ở cuối bài hát giọng huýt sáo tệ của tôi đã được ghi lại.

Changmin: *cười nhếch mép*

- Điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc gần đây?

Changmin: "a-nation". Và sau khi biểu diễn, uống bia trong phòng lạnh và thư giãn, đó là điều hạnh phúc nhất. *Cười*

Yunho: Đối với tôi, đó là được đứng trên sân khấu. Ngay cả khi không nói chuyện, tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã có thể giao tiếp với người hâm mộ qua các bài hát. Đối với thời gian cá nhân, đó là khi tôi về nhà và chỉ cần đặt lưng xuống, tôi nghĩ thế (cười). Tôi không ngủ khi tôi di chuyển (ví dụ như trong xe), do đó, khi tôi về nhà, tất cả mọi thứ như được thả lỏng và cảm thấy như, "Ah ~ Mình đã xong việc rồi." Tôi có thể tái tạo lại và điều đó làm tôi suy nghĩ tích cực hơn, "Ngày mai mình cũng sẽ làm một cách tốt nhất".

- Tôi hiểu. Sau khi hoàn thành album này có bất cứ điều gì khiến bạn hiểu rõ hơn về nhau?

Changmin: Ummm ... đây là những chuyện lúng túng, do đó ... *cười *

Yunho: Tất nhiên là có! Tôi nghĩ rằng kể từ khi Changmin đã làm nhiều như thế này, tôi cũng phải làm việc chăm chỉ hơn. Không nghi ngờ gì, tôi bị ảnh hưởng bởi chuyển động và nỗ lực của Changmin. Nhưng tôi đã sống chung với Changmin trong 8 năm, vì vậy chúng tôi khá hiểu nhau bằng cách chỉ nhìn vào mắt nhau.

Changmin: Đó là một phần trong cuộc sống của tôi.

Yunho: Phong cách của chúng tôi khác nhau 180 độ, do đó, nói thật thì lúc đầu đã có những điều khiến tôi lo lắng *cười *, nhưng bây giờ chuyện đó là tốt thôi. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cân bằng tốt.

Changmin: Tôi nghĩ rằng điều khó khăn nhất là để tiếp tục trưởng thành, nhưng tôi nghĩ rằng nếu đó là Tohoshinki, nếu là với Yunho thì mọi chuyện đều có thể thôi.

Yunho: Tôi tin ở Changmin. Tôi cũng muốn mọi người tin chúng tôi và theo dõi chúng tôi!

Credit: soulmate5p2
Trans by: [email protected]
Vtrans by gaumapu @DBbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 07:36:11 | Xem tất
[15-09][trans] JYJ Jaejoong làm tan chảy các fans bằng vẻ ngoài "hoàng tử lạnh lùng"


JYJ Jaejoong đã làm tan chảy các fans bằng hình ảnh mới nhất của mình, cho thấy "vẻ ngoài đen tối" của anh.

Mặc dù trông như thể anh ấy đang chán chường, thông điệp của Jaejoong thực sự tràn đầy sự lạc quan. Đó là, "Việc quay phim đã kết thúc. Hãy mạnh mẽ hơn cho ngày mai. Album JYJ cũng đã được phát hành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân."

Người hâm mộ nhận xét, "Ngay cả khi bạn đang mệt mỏi, vẫn là một bức ảnh đẹp", "Tôi biết bạn đang mệt mỏi, nhưng mạnh mẽ lên nhé!", "Tôi không thể nói bất cứ điều gì, ngoại trừ bạn trông rất tuyệt", và "Cái nhìn của bạn sẽ làm cho tôi choáng váng."

Jaejoong hiện đang đóng vai 'Cha Moo Won trong bộ phim truyền hình nổi tiếng, "Protect the Boss".

Source + Photo: Enews24 via Nate
Shared by Allkpop
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 07:51:19 | Xem tất
[15-09][trans] U-Know Yunho, đăng quang ở vị trí khách mời "Kẻ thù của công chúng", "Xin lỗi, nhưng anh ấy còn đẹp trai hơn cả chú rể!"U-Know đã tham dự một lễ cưới với tư cách khách mời và gây ra sự bất tiện cho chú rể.

Ngày 14 tháng 9, một bài viết có tiêu đề "U-Know Yunho là người đẹp trai hơn cả chú rể" đã được tải lên một guestboard cộng đồng trực tuyến. Hai hình ảnh của TVXQ U-Know Yunho đã được tiết lộ.

Trong các bức ảnh, U-Know Yunho đứng bên cạnh chú rể và ông đã được chụp ảnh với tư thế của một người nổi tiếng. Trong bài viết, tác giả đã viết những lời có sức ảnh hưởng như "Xin lỗi, vì anh ấy còn đẹp trai hơn chú rể". Hơn nữa, cùng với Key của Shinee, người đứng bên cạnh U-Know Yunho, cả hai người đều trông rất bắt mắt.

Cư dân mạng nhận xét, "Thật xin lỗi chú rể", "Thật là một tội ác khi anh trở nên quá đẹp", "Ngày hôm đó ắt phải có một sự bất mãn", "Tôi sẽ xin lỗi cô dâu", "Anh ấy phát ra vẻ rạng rỡ ", "Nếu bạn nói đó là Yunho kết hôn, tôi cũng sẽ tin", "Bất kể anh ấy có mặc đồ gì, bộ đồ cũng sẽ hóa ra rất hợp với anh ấy".

Bức ảnh này được chụp bởi một fan hâm mộ tại lễ cưới của người quản lý SM Entertainment và các ca sĩ SM Entertainment tham dự, và đã trở thành một chủ đề nóng trong người hâm mộ.

Source: newsen
Translated by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 08:04:37 | Xem tất
[15-09][trans] "Poseidon", U-Know Yunho và Choi Siwon biến thành lính biểnSuper Junior Choi Siwon and TVXQ U-Know Yunho gần đây đã biến thành lính biển.

Choi Siwon đã tweet, "U-Know Yunho đóng vai Kang Eun Chul. Một ngày ở Nhật Bản, một ngày ở Mỹ, dù anh ấy có bận rộn và mệt mỏi như thế nào đi nữa khi cảnh quay tạm ngưng, anh ấy vẫn tràn đầy nhiệt huyết và hét lên, "Đạo diễn, một lần nữa!" Tôi muốn vỗ tay khen ngợii cho một người, đó là Yunho. Anh đã làm việc rất chăm chỉ! "

Anh cũng đính kèm một bức ảnh của hai người đàn ông đẹp trai bọn họ đang giơ ngón tay cái của họ trong trang phục lính biển.

Người hâm mộ nhận xét, "Tôi rất mong được xem "Poseidon", "Cả hai bạn đều trông rất tuyệt," và "Hai người thực sự rất đẹp trai."

Source + Photo: Osen via Nate
Shared by Alkpop
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit

Bình luận

Dep trai ~~~~~~~~~~~~~~~~~~ *lan dung` ra ngat*  Đăng lúc 15-9-2011 08:18 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 08:23:41 | Xem tất
[15-09][trans] Kim Jaejoong hát và chơi thể thao trong phim thay vì trên các show truyền hình thực tế


JYJ Kim Jaejoong đang cho mọi người thấy một hình thức để thực hiện trong bộ phim truyền hình các hoạt động mà anh đã không thể tham gia trong các chương trình truyền hình.

Trong tập 13 của bộ phim truyền hình đài SBS vào tối thứ Tư và thứ Năm "Protect the Boss" được phát sóng vào ngày 14 tháng 9, Cha Muwon đã hát trong một quán karaoke.

Đó là cảnh anh đã đi đến quán karaoke với Seo Nayun. Đây là một cảnh hồi tưởng cho tập 12. Ở tập 12, cảnh Kim Jaejoong hát được kéo dài vượt qua sự cần thiết và do đó đã thu hút được sự chú ý.

Trong tập được phát sóng vào ngày hôm qua, Cha Muwon đã chơi các môn thể thao cùng với Cha Jihun. Họ đã chơi một trận bóng rổ và chạy đua với nhau. Cảnh này làm gợi nhớ đến chương trình được phát sóng gần đây "Giải vô địch điền kinh của idols" Đó là một chương trình mà các thần tượng tham gia vào một cuộc thi điền kinh.

Kim Jaejoong là một thành viên của JYJ. JYJ gần như không thể xuất hiện được trong các chương trình truyền hình thực tế. Ở một số nơi thậm chí còn nói rằng sự xuất hiện của JYJ đã bị chặn. Gần đây, trong lễ bế mạc Giải vô địch Điền kinh Daegu do KBS phát sóng, việc JYJ hát trên sân khấu trở thành một sự kiện. Ngành công nghiệp giải trí, như lý do mà các thành viên JYJ xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình, cho thấy một điều rằng: "Họ phải đối mặt với ít hạn chế hơn trong các cảnh phim truyền hình"

Source: Newsen
Translated by: JYJ3
Shared by: DBSKnights
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 08:45:09 | Xem tất

[15-09] Búp bê Kim Yu-na tấn công thị trường năm tới, kế hoạch sản xuất búp bêTheo Seoul - Những bức tượng nhỏ mô phỏng nữ hoàng trượt băng Kim Yu-na và nam diễn viên Ryu Si-won sẽ xuất hiện trên thị trường trong nước (Hàn Quốc) và xuất khẩu trong mùa mùa thu tới.Cơ quan cầm quyền  đã ký kết các thỏa thuận với hai công ty để cung cấp khoản hỗ trợ trị giá 150 triệu Won để sản xuất những con búp bê này (1 USD = 1,077w ).

Sản xuất búp bê mô phỏng những người nổi tiếng là một ngành công nghiệp lớn ở Mỹ và Nhật Bản, và đang dần dần được phổ biến tại đây. Búp bê mô phỏng những nam diễn viên như  Bae Yong-joon, Song Seung Hun, Lee Byung-hun và dàn diễn viên của show truyền hình nổi tiếng "InfiniteChallenge" của đài MBC cũng đã được tiến hành.

"Kim Yu-na là một trong những hình mẫu búp bê được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo, còn Ryu Si-won đã rất nổi tiếng  ở Nhật Bản kể từ khi làn sóng Hàn Quốc đặt chân tới đây," một quan chức thành phố cho biết.

"Với khoản trợ cấp này, chúng tôi hy vọng ngành công nghiệp sẽ có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới ở nước ngoài."

Thành phố cũng lên  kế hoạch để  hỗ trợ cho việc sản xuất búp bê của ban nhạc K-pop  TVXQ, Kara và Girls 'Generation.

Credits: English Chosun
Shared by: DBSKnights
Vtrans: [email protected] DBbox KST


Take out with full credit


Mình cũng muốn búp bê TVXQ =.=

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 09:28:13 | Xem tất
[15-09][trans] Áo thun Tohoshinki được bán với giá 7,300,000 Won tại buổi bán đấu giá từ thiện Nhật BảnMột áo thun có chữ ký cá nhân của Tohoshinki đã được bán đấu giá thành công ở một mức giá cao.

Công ty Avex Nhật Bản đã tổ chức một cuộc đấu giá từ thiện "A-Nation for Life" từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 9 để giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất lớn. Tại cuộc bán đấu giá, số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến các Hiệp hội Chữ thập đỏ, Tohoshinki đã trao một áo thun cá nhân có chữ ký. Những từ "Keep Your Head Down" được in trên áo thun, là một trong những hàng hoá chính thức cho "Lễ kỷ niệm 10 năm A-Nation", với chữ ký của họ được các thành viên thêm vào trên chiếc áo. Từ lúc chiếc áo thun được đóng gói để bán đấu giá đã nhận được phản ứng rất nhiệt tình. Cuối cùng, vào ngày cuối của phiên đấu giá vào ngày 14, giữa những lệnh mua từ 264 người, chiếc áo thun cuối cùng đã được bán với giá 511.000 yên (khoảng 7.360.000 won).

Giá ban đầu của áo thun là 3.000 yen. Sau khi các thành viên bổ sung thêm chữ ký của họ, nó được bán với giá trên trời, cao gấp 170 lần* giá gốc. Sự nổi tiếng chưa-từng-thay đổi của Tohoshinki - người đã được gắn cho danh hiệu "Bắt nguồn của làn sóng Hàn Quốc", một lần nữa lại được công nhận.

Tohoshinki đã lần đầu tiên tiết lộ bài hát mới của họ "B.U.T" tại "SM Town Live in Tokyo Dome", được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 9. Đầu năm tới, họ có kế hoạch đi lưu diễn tại Nhật Bản.

*Lưu ý: bài viết nói rằng nó đã được bán gấp 17 lần giá gốc, nhưng theo những tính toán cho thấy rằng con số chính xác là gấp 170 lần giá gốc.

Source: naver news
Translated by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-9-2011 11:15:20 | Xem tất
[15-09][trans] Album thể hiện trình độ Ca sĩ - Nhạc sĩ JYJ; "In Heaven" có phiên bản MV 10 phút

JYJ đã tạo ra một cơn bão của sự nổi tiếng nhờ âm nhạc kỹ thuật số mà không cần phải phát sóng. "Sự công nhận là Ca sĩ - Nhạc sĩ"Album tiếng Hàn đầu tiên của nhóm JYJ "In Heaven" đang nhận được một sự phản hồi nồng nhiệt bất chấp sự quảng bá hiếm hoi của bất kỳ chương trình đặc biệt nào liên quan đến âm nhạc.

Ngay sau khi toàn bộ các bài hát trong "In Heaven" được phát hành vào nửa đêm ngày 15, tất cả đều được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng.

Một nhân viên trong công ty quản lý của JYJ chuyển tiếp suy nghĩ của mình: "Chúng tôi rất ngạc nhiên về những phản ứng rất lớn so với việc chỉ tập trung vào biểu diễn và không thực hiện bất kỳ hoạt động quảng bá bao gồm cả việc xuất hiện trên chương trình âm nhạc. Có vẻ như công chúng đã chờ JYJ phát hành một album trong nước nhiều đến mức này".

Đặc điểm lớn nhất của album này của JYJ là tập hợp của những bài hát tự sáng tác bởi các thành viên. Các nhân viên đã tiết lộ: "Qua album này JYJ đã cố gắng để chứng minh khả năng của mình như là những ca sĩ kiêm nhạc sĩ và cũng là điểm độc đáo thích hợp nhất cho họ thông qua sự hòa âm của giọng hát hấp dẫn của ba thành viên."

JYJ nói về album hiện tại của họ: "Chúng tôi cảm thấy rằng sẽ là tốt nhất khi bạn có thể nghĩ về nó như một "bản tình ca mùa thu", phiên bản của JYJ. Sáng tác của chúng tôi tập trung vào các bài hát có giai điệu đầy chất thơ và lời bài hát nổi bật. "

Họ nói thêm: "Chúng tôi muốn dành tặng một kỷ niệm đẹp cho những người luôn ở bên cạnh chúng tôi và chờ đợi âm nhạc của chúng tôi." JYJ là thể hiện một tình cảm đặc biệt dành cho người hâm mộ thông qua hai bài hát Boy’s LetterYou’re.

Mặt khác, video âm nhạc "In heaven" với Kim Junsu và nữ diễn viên Song Jihyo đã được phát hành cùng với việc phát hành của những bài nhạc kỹ thuật số. Video âm nhạc được thể hiện với sự diễn xuất hết mình của Kim Junsu và Song Jihyo và những cảnh đẹp, có kế hoạch để giới thiệu trong tương lai là bản "video đầy đủ" là một phiên bản dài 10 - phút.

Source: OSEN
Translation Credit: JYJ3
Vtrans by gaumapu @DBSKbox KST.net.vn


Take out with full credit
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách