Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: violetrose
Thu gọn cột thông tin

[CUỘC THI VIẾT] "Người bạn Kites yêu quý của tôi" ♥♥♥ Nơi nhận bài dự

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-8-2012 22:08:43 | Xem tất
.。.*☆ SBD 09 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: heo3pro
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: Thành viên nhà F44
- Năm sinh của bạn: 1990
- Bạn là thành viên nhà: Nhà F44
- Bài dự thi của bạn: "Cảm ơn những người bạn kỳ lạ!"
From: heo3pro
To: Những thành viên của nhà F44
        Xin được gửi lời cảm ơn này đến tất cả các thành viên của Nhà F44.
        Dù đã có lần viết lời cảm ơn trong nhà mình nhưng lúc đó vẫn không thể nói hết vì sao mình lại cảm ơn mọi người, vì vậy mà có lẽ mình vẫn cảm thấy lời cảm ơn đó là chưa đủ.
        Trước kia mình cũng từng là thành viên tự do khi kites.vn còn là kst.com.vn, dù lúc đăng kí thành viên mình không có cảm giác gì gọi là tình cảm hay đại loại thế, chỉ đơn thuần là cần một cái nick để trả lời và download phim, lúc đó mình còn nghĩ " Sao cái trang này nó keo kiệt, cầu kì vớ vẩn vậy nhỉ đã cho download phim miễn phí lại còn bày trò". Mình đã nghĩ như vậy suốt một thời gian dài, có lẽ là rất dài... Bây giờ nghĩ lại mình thực sự cảm thấy có lỗi với những con người hàng ngày vẫn xây ngôi nhà Kites.vn cao dần lên bằng sự nhiệt tình, đam mê và tình yêu… Và có lẽ mình sẽ còn có ý nghĩ như vậy nếu như không gặp Trailer phim A Gentleman’s Dignity của nhà F44, nếu như lúc đó mình chỉ dừng lại ở sự chờ đợi đến lúc có vsub để download phim như mọi khi thì có lẽ mình vẫn là... Nhưng sự hấp dẫn của A Gentleman’s Dignity đã kéo mình vào nhà nhiều hơn và trong cái lúc "nhàn cư vi bất thiên" đã đọc hết các news, đọc hết những comment, những type,...của tất cả các thành viên trong nhà F44, mình đã bị tất cả các bạn cuốn vào đó bởi sự nhiệt tình, vui vẻ, độ cuồng phim, bấn loạn vì trai đẹp (mặc dù các cô các chú đã cũng đã có tuổi rồi ^^),... Và tại ngôi nhà này mình đã học được rất nhiều điều, cho dù những điều đó không lí lẽ sâu xa chỉ đơn thuần là những chia sẻ cảm xúc của mỗi một thành viên trong nhà.
        Đến với nhà mình điều đầu tiên mình học được có lẽ là giữ seed cho những thành viên khác, vì trước đó mình không biết vì sao phải giữ? giữ để làm gì? Tại sao khi có tập mới mọi người lại kêu gọi giữ seed? Cho đến khi tìm hiểu về cái gọi là seed, mình nhận ra rằng mình là kẻ bất lịch sự, thiếu văn hoá nhất trên thế gian khi luôn là hit and run. Vậy mà mọi người không hề "đá" mình ra, điều đó làm mình cảm thấy vô cùng xấu hổ và có lỗi với mọi người trong nhà F44 nói riêng và gia đình Kites.vn nói chung. Cho mình xin lỗi!
        Tại ngôi nhà này mình cũng đã biết rằng mình không hề đơn độc. Ở đây mình đã có những người bạn mới cho dù chỉ là đi qua nhau trong những comment, type cho nhau mỗi khi ai đó chia sẻ cảm xúc của mình,...
        Lần đầu tiên mình biết đến việc "xắn quần lội page"... Và cảm thấy hụt hẫng vô cùng khi các thành viên trong nhà í ới gọi nhau rằng "mình ở nhà F44 đấy", "nhà F44 của mình thế này, nhà F44 của mình thế kia",... Sự hụt hẫng đó đơn giản chỉ là sự ghen tị,… có chút tủi,... Và lúc đó mình rụt rè hỏi: "mình phải làm thế nào để trở thành thành viên của một nhà?". Lần đầu tiên hộp thư của mình xuất hiện tin nhắn và nhờ có tin nhắn giản dị đó mà mình có một nơi để cư trú, để chui ra chui vào, để có lúc trốn việc vào nhà tha thẩn, để cuối cùng cuồng quá không thể không vào mỗi ngày,...
        Cảm ơn StephanieVu đã lập theard này đặt những viên gạch đầu tiên xây nên ngôi nhà này, cảm ơn subteam vì đã làm việc chăm chỉ để mình có thể cảm nhận hết những vui buồn cảm xúc trong phim, cảm ơn Yankees, shinmoney, maiheo_beo, sunshine, pink_elephan, tulipw, thanhtruc96, camelia,... Cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn các bạn vì đã mang đến cho mình một mùa hè rất vui vẻ, sảng khoái, cảm ơn vì những gì các bạn đã làm cho mình, không chỉ đơn giản là có thêm bạn mới, vì tại đây có rất nhiều thứ mình làm "lần đầu tiên",... Nếu trước đây khi xem phim mình chỉ đơn giản xem và có cảm xúc lúc đó rồi nó sẽ trôi tuột đi nhưng khi vào nhà mình thì mình hiểu rằng còn có cách xem phim "nghệ thuật" hơn rất nhiều. Vừa xem vừa viết kịch bản, vừa xem vừa trù ẻo gia đình nhà người ta, lần đầu tiên xem phim biết đến khái niệm phải mua máu về dự trữ, lần đầu tiên xem phim biết thế nào là đoàn kết trên mọi mặt trận, sẵn sàng hy sinh, sẵn sàng bom, đá, dép, giày,...
        Cảm ơn vì các bạn đã làm cho mình hiểu rằng để làm sub cho một bộ phim là điều không dễ dàng gì, cảm ơn vì các bạn đã luôn luôn cập nhật tin tức lôi về nhà, rồi lại quăng ra theard news để ai cũng nhanh chóng biết, cảm ơn tất cả các thành viên đã luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, luôn nhắc nhở mình, cho dù những thắc mắc của mình đôi khi nó chẳng ra làm sao cả,... Cảm ơn vì đã cho mình biết rằng: cho dù bạn "có tuổi" bạn vẫn có thể thể hiện độ cuồng phim, mê "trai xinh, gái đẹp" một cách thoải mái mà không mất đi sự vui tươi, nhí nhảnh, "đen tối",...Và ở đây mình đã học được rằng ai cũng có thể làm được những điều rất thú vị. Cảm ơn tất cả các thành viên trong nhà F44, thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều, mình đã có một mùa hè rất khác, đã học được nhiều điều và làm được nhiều việc mình chưa từng làm. Cho dù khi các bạn đọc được những dòng này hay không, cho dù các bạn cảm thấy thế nào đi nữa thì mình cũng vẫn rất vui vì đã được nói chuyện cùng với các bạn.
        Mình cảm thấy ghen tỵ với những tình bạn tại ngôi nhà này, mặc dù có những người còn chưa từng gặp nhau, vậy mà mọi người lại thấu hiểu, yêu quý nhau nhiều như vậy. Có lẽ vì thế mình vẫn mong chờ một ngày nào đó khi chúng ta trở thành những người bạn thân thiết hơn lúc này chắc chắn rằng mình sẽ rất hạnh phúc (và có lẽ lúc đó mình cũng nên đổi cách xưng hô cho phù hợp^^).
        Cảm ơn những người bạn kỳ lạ - những người bạn chưa biết tên, biết mặt!
         

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-8-2012 04:32:57 | Xem tất
.。.*☆ SBD 10 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: K.moon
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: GMG's House
- Năm sinh của bạn: 1993
- Bạn là thành viên nhà: GMG's house
- Bài dự thi của bạn:  

~~~~~~~~~

Câu chuyện dưới đây là những cảm xúc , những chia sẻ chân thật về quá trình tìm đến với tình bạn online của nó (tức tôi)

Nó vốn dĩ vẫn tin vào thế giới ảo – một thế giới mà người ta ko biết ai với ai...
Bởi lẽ đối với nó ảo và thật chỉ cách nhau trong gang tấc...


Một ngày nó nghe bạn giới thiệu vào kites down phim để xem , nó cũng bắt đầu lập nick , down phim…
Vài ngày ghé qua một chút , down những phim nó thích xong lại đi ra...chỉ vậy thôi..

Thế rồi định mệnh cũng đến …
Nó xem Iljimae của Lee jun ki .. và rồi nó bị mê hoặc
Nó bấn loạn , vật vã… Nó liền nảy ra ý định phải đi tìm những ngừoi cùng tình yêu với nó
Vậy là nó đến với GMG…
“Những người bạn trong ngôi nhà này thật vui vẻ và hài hước”
Đó là ấn tượng đầu tiên của nó…
Rồi hằng ngày nó online với mật độ nhiều hơn… chỉ để xem mọi người nói chuyện và được nói chuyện với mọi ngừoi
Nó vui , nó phấn chấn khi gặp được những ngừoi cùng chung tình yêu với nó...
Những người bạn trong ngôi nhà GMG của nó toàn là gà mái =))
hơn tuổi có, kém tuổi có, bằng tuổi có...
ở tất cả mọi miền trên tổ quốc : nam có , bắc có , trung có….thâm chí có người đang ở nước ngoài.
Tất cả mọi người đều tạo cho nó cảm giác rất gần gũi và thân thuộc
Và rồi vào nhà được 3 tháng nó bắt đầu đi off lần đầu tiên với những người bạn ảo của nó ...
Nó rất hồi hộp ko biết mọi người bên ngoài như thế nào ? có giống như những gì nó vẫn tưởng tượng khi nói chuyện trên kites không?
Kết quả là...
Nó không những không hề thất vọng mà còn vô cùng hạnh phúc ..
Hạnh phúc vì những nụ cười mà mọi người đem lại cho nhau..
Hạnh phúc vì được trực tiếp cùng bàn luận về thần tượng với nhau...
Và điều nó hạnh phúc hơn cả là..
Những người bạn, những người chị ,những người em trên mạng ấy hoàn toàn chân thật !!!
Thật lắm !
Mọi người tính cách ở trên mạng thế nào thì ngoài đời cũng như vậy..
Nó đã hiểu ra rằng “ à ! ảo nhưng mà là thật đấy”
Có những sis trong nhà đã chơi với nhau đến tận 4 năm…. Một tình bạn online 4 năm trời và còn hơn thế nữa…
Nó ngưỡng mộ…
Chính mọi người đã bồi đắp niềm tin vào tình bạn online trong con người nó…

Off đến lần thứ 2 niềm vui của nó nhân lên gấp bội , dù là những con người không cùng tuổi  tác, không cùng quê hương , nhưng lại như  những người bạn đồng trang lứa ngồi buôn lưa lê với nhau cả buổi chiều mà không chán, cùng lê la đi chợ mua sắm với nhau  thật vui vẻ làm sao....
Đâu phải tình bạn ảo nào cũng được như vậy...

Cuộc sống ảo trên mạng cũng lắm bộn bề không khác gì cuộc sống thật cả…
Cũng có những bon chen , những  thị phi đôi lúc khiến mọi người  mệt mỏi … những lúc như vậy mọi người trong GMG của nó lại quan tâm ,an ủi , vỗ về nhau…cùng nhau vượt qua..
Khiến nó càng trận trọng cái gia đình ấy hơn – cái gia đình ấm áp nơi có những người bạn ảo nhưng vô cùng vô cùng chân thật của nó.

Nó đến với những người bạn ấy vì Jun Ki nhưng bây giờ chính những người bạn ấy khiến nó trân trọng họ , yêu thương họ …
Nó yêu GMG !!
Yêu sis mod rất lười vào nhà nhưng  lại vô cùng thấu hiểu mọi người (lúc đầu nó thấy ss này xa vời lắm nhá, nhưng càng ngày càng thấy gần gũi lạ thường)
Yêu sis mít gần gũi thân thiện ngay từ lúc nó mới vào nhà – một con người luôn rất mực yêu thương mọi người trong nhà dù cho bây giờ sis ấy đang ở cách xa mọi người cả một chuyến bay rất dài..
Yêu anh xèng -  một người rất thân thiện với mem mới  và luôn khiến mọi người buồn cười về những câu chuyện của anh ý ( anh ý ở đây thật ra là girl ạ)
Yêu sis ngựa – một người rất nhiệt tình với mọi ngừoi , cả khi đi off luôn đưa đón mọi người mà ko hề lăn tăn
Yêu ss rin – một người bạn , người chị dù chưa đi off cùng bao giờ vì sis ở trong nam nhưng sis luôn đem lại tiếng cười cho mọi người
Yêu sis Rej – một người chị lớn tuôi nhất trong nhà mà nó biết nhưng lại rất gần gũi và tâm lý
Yêu sis lu lúc nào cũng có những bài viết khiến nó cảm động
Yêi sis quỳnh còi đảm đang , giỏi giang
Yêu Em vàng và sis Ao hay có những bài viết thật sến làm cả nhà cười sảng khoái
Yêu em Miu nhỏ tuổi bận việc học hành nhưng vẫn kô quên vào nhà
…Yêu nhiều lắm… nó yêu tất cả mọi người trong GMG mà nó không thể kể hết...

Một lời nói “yêu thương”  là không đủ ….

Nếu có ai hỏi nó có tin vào tình bạn online ?
Nó sẽ trả lời là nó tin !
Bởi lẽ con người ta đến với thế giới ảo bằng một trái tim chân thật :)

Cảm ơn kites vì đã là cầu nối cho nó gặp được những người bạn ảo nhưng rất mực chân thật này ….

Bài viết này Coi như lá thư gửi gắm tình cảm của em với GMG
Thân gửi GMG thân thương của em … !

Em yêu mọi người ...

Bình luận

cảm jác của mình cũng như thế!  Đăng lúc 15-9-2012 04:11 PM
tung hoa.....:**************  Đăng lúc 10-9-2012 11:21 PM
wow...ôm 1 cái nào!  Đăng lúc 9-9-2012 05:58 PM
Like :D  Đăng lúc 9-9-2012 04:24 PM
*ôm hôn cu moon*  Đăng lúc 7-9-2012 03:37 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +7 Thu lại Lý do
wingssky + 5 em yêu của s *ôm*
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-8-2012 18:56:54 | Xem tất
.。.*☆ SBD 11 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi "Người bạn Kites yêu quý của tôi"
- Nick Kites của bạn : baongoc173
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: Yadech's House
- Năm sinh của bạn : 1986
- Bạn là thành viên nhà : Yadech's House , Thoranee Ni Nee Krai Krong
- Bài dự thi của bạn :

3 giờ 48 phút chiều ngày 24/08/2012.
Ngoài trời mưa tầm tã. Tại cái vị trí gần sát sông Sài Gòn, kế bên Bến Nhà Rồng lịch sử, mình cho đây cũng là vị trí khá đắc địa.
Chắc hẳn bạn đang thắc mắc mình viết cái gì đúng không?
Mình đã suy nghĩ miên man suốt mấy ngày nay, viết văn giờ chẳng phải là chuyện dễ dàng gì với mình nữa. Đầu óc đã chai rồi, công việc suốt ngày đã đuối lắm rồi. Quanh quẩn ở nhà không nặn ra nổi chữ nào, nhưng vào lúc này, giờ này và tại đây, mình muốn viết.From: baongoc173
To: YADECH’S HOUSE & nhà TNNKK
Tp.HCM, ngày đó tháng đó năm 2012 ^_^
Gửi các thành viên nhà Yadech,

Mình là người chưa thực sự “Hot”, không phải là thành viên chủ chốt xây dựng nên nhà Yadech, cũng không phải là thành viên kiến tạo nên khối lượng thông tin và luôn luôn “tiếp lửa đam mê” cho mọi người, mình chỉ là 1 thành viên như bao thành viên bình thường khác.

Nhưng … mình đã trót yêu quý nhà Yadech mất rồi. Vì sao bạn biết không?
Không phủ nhận, Nadech và Yaya chính là “công thần” mang mình đến với nhà. Tất cả chúng ta có mặt tại đây, cùng bước vào nhà Yadech không vì Nadech và Yaya thì vì ai đúng không nào?
Thế nhưng, có những điều giản dị khác mới là tác nhân chính khiến mình gắn bó tại đây. Giản dị thế này đây:
-        “Mình thích lắm bộ phim ấy (phim ABC nào đó) có Yadech, có ai đã xem chưa?” Nếu chỉ ngồi nghiền 1 bộ phim rồi tự hỏi mình câu đấy, có khi cả đời chẳng có câu trả lời. Trong khi vào nhà Yadech mà xem, không cần tìm cũng thấy rất rất nhiều những người giống mình.

-        “Xem từng tập phim, tâm đắc đến không ngủ được … phải viết, phải viết …” – đó là điều luôn thôi thúc mình sau mỗi tập phim. Và đây là điều thôi thúc mình duy trì cái thôi thúc đó:

StefanieVu:  rất thích đọc những bài phân tích của nàng, cố gắng phát huy nhiều nha nàng
LoveYadech:  Ko mỏi mắt đâu, em cứ thừa thế xông lên, giờ thấy nick em là cả nhà TNNKK chạy vào đọc ý chứ mà lo gì mn mỏi mắt hả cưng :))
shorthairhappy:  Tuyệt vời, nàng phân tích tuyệt quá. Đúng là hai đứa nó diễn quá đạt khiến viewer như chúng ta nhói lòng thiệt >.< Nhà NY và nhà TNNK luôn ủng hộ nàng :B Fighting!!!!!!!!
autumn21:  thích com của nàng lắm, mình cũng thấy vậy mà k viết ra được, nàng năng viết bài cho mn nha ^^


Mình đã cười cả ngày, đọc tới đọc lui không biết bao nhiêu lần những comment ý nghĩa thế này, tinh thần được đẩy lên theo cấp số nhân. Cảm giác này khó diễn tả hết được. Có khi những động viên và yêu thích này từ mọi người cứ luẩn quẩn mãi cả ngày không dứt.

-         “Hóng” – đây là từ trước giờ không có trong từ điển đầu óc của mình, đặc biệt là với những trường hợp hâm mộ hay thần tượng 1 ai đó (vì đơn giản là mình chưa thần tượng ai bao giờ cả)
Ai cũng biết, “ship Nadech và Yaya” chính là mục đích và mơ ước chung của toàn thể thành viên nhà Yadech. Mình đã bước chân vào nhà, đăng ký hộ khẩu rồi, trong đầu tự khắc dung nạp cái từ mới này vào lúc nào không hay.
Thử hỏi không “hóng” sao được khi mà xung quanh mình, các anh chị em cứ râm ran, rục rịch, sôi sục cả lên từng ngày từng giờ theo 2 bạn trẻ. Nadech và Yaya dần trở thành chất xúc tác để mọi người đến gần với nhau, chia sẻ cảm xúc, đùa vui cùng nhau, thậm chí là cùng nhau sáng tạo nữa.
Thói quen của mình dần xuất hiện ưu tiên, ưu tiên đó chính là mỗi khi vào internet sẽ phải vào nhà Yadech đầu tiên. Xem hôm nay ss Vân sẽ trans thông tin gì nào? Xem hôm nay ss My sẽ viết gì cho cả nhà đây? Hay xem hôm nay có fic của ss NY và bé Thảo không? Rồi xem tất tần tật những sợi dây mà mọi người đang đu nữa

-        “Thế giới ảo xây dựng trên một nền tảng thật” . Vì sao mình nói như thế này?
Cùng với cuộc sống tất bật, mọi người đều có những lo toan riêng, là rất dễ mà cũng rất khó để người ta đến với 1 diễn đàn ảo. Dễ - khi họ nhìn nơi đây là nơi để vứt bỏ đi những toan tính bên ngoài, cứ hãy mơ mộng, không thật đi để được thỏa mãn về tinh thần và đam mê. Khó – khi họ chẳng tin rằng nơi này có cái gì đáng tin, chỉ mất thời gian và không thực tế.

Với mình, nơi đây là cả 2 khía cạnh đó. Vừa khó mà vừa dễ
Khó - vì từ đầu mình chỉ là “người đọc âm thầm”, mình còn “đa nghi” và đứng ngoài lề với những gì mà mọi người đang thể hiện. Mình đã có suy nghĩ thế này đây “Yadech hay bất cứ 1 diễn viên nào cũng vậy, họ diễn hợp với nhau, đứng gần nhau đẹp đôi lung linh như thế thì việc người xem thích họ là chuyện hiển nhiên rồi. Có ship thế nào thì thực tế nó sẽ phơi bày cả thôi. Trong khi mọi người cùng nhau xây mơ ước rồi có cùng nhau sụp đổ vì sự thật hay không?” . Nó đó, cái suy nghĩ đó nó bắt mình cứ thập thò chân trong chân ngoài, chẳng thể bước vào được.

Dễ - gần 1 tuần liền quyết định lội từng page của nhà mình, cái chữ “Dễ” này nó xuất hiện trong đầu mình luôn
•        Thì ra nhà mình friendly đến thế.
•        Thì ra mọi người cũng có cơ sở đấy chứ. Đâu phải cứ ngồi trên mây mà mơ chuyện dưới đất đâu.
•        Thì ra đây cũng là 1 dạng của đam mê. Và với đam mê của bản thân thì ai cũng có quyền cả.

Mình bị thuyết phục rồi, thế là “hiên ngang” mà bước vào nhà thôi
Tại đây mọi người cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ chung, cùng nhau mắc dây rồi cùng đỡ nhau đu lên. Cái khoản này là mình thích nhất. Bản thân mình tự biết chưa đủ khả năng mắc dây nhưng mình có thừa năng lượng để leo lên đấy. Hiện tại bằng chút năng lực còn hạn chế, mình muốn giúp nối dây để tinh thần nhà mình lúc nào cũng phấn chấn.

Nói ít có khi không đủ mà nói nhiều lại hóa ra thừa. Cuộc thi này là nơi chia sẻ cảm xúc, bài viết này là “thay lời muốn nói”. Hãy để mọi người chúng ta cùng thấy rằng “mạng là ảo mà tình cảm là có thật”  nhé.

Cám ơn Kites để mình tìm được Yadech’s House và nhà TNNKK.
Cám ơn Yadech’s House và nhà TNNKK để mình biết được những người bạn, để mình chia sẻ được những gì mà mình nghĩ, để mình thấy luôn vui và phấn chấn chỉ bởi những comment ủng hộ, động viên ngắn ngủi mà ấm áp.
Cám ơn PR Team và cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi” đã cho mình không gian và cơ hội chia sẻ đến mọi người.

baongoc173


Bình luận

Hết rate rùi, Đang chờ rate hồi phục để rate cho bạn nhé. Viết hay lắm!  Đăng lúc 10-9-2012 11:21 PM
nàng Ngọc cho ta ôm nàng cái nhé! Đọc bài của nàng cảm động quá trời luôn! ^^ càng iu Yadech và iu Yadech's house nhiều hơn nữa í!  Đăng lúc 6-9-2012 09:09 PM
ước jif cái Fb có "love" chứ ko chỉ có "like" thì e sẽ love bài này nhiệt tinhf^^....Cùng cả nhà ủng hộ chị dành giải No.1 ^0^!!  Đăng lúc 6-9-2012 08:42 PM
sâu sắc...chị như viết ra được những xúc cảm mà rất nhiều members của nhà mình muốn thể hiện nhưng chưa thể chị ạ.(em tin là như vậy^^)  Đăng lúc 6-9-2012 08:40 PM
nhà mình chắc vui lắm khi có một Yadecher như chị chị aj^^...Bài viết của chị thật chân thành, cảm xúc lặng đọng trong những câu chữ rất giản dị nhưng thật   Đăng lúc 6-9-2012 08:37 PM

Rate

Số người tham gia 5Sức gió +22 Thu lại Lý do
vy_julie + 5 Bài hay!
StefanieVu + 5 Ủng hộ 1 cái!
brooklyn + 5 Xúc động thật! Thanks bạn!
LoveYadech + 5 Vô cùng cảm động và bất ngờ :)).
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-8-2012 02:58:41 | Xem tất
.。.*☆ SBD 12 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: anglemoon
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: hailinh_3112 & jinda_luu
- Năm sinh của bạn: 1993
- Bạn là thành viên nhà: SHINee
- Bài dự thi của bạn:
Thành phố diều, ngày 20 tháng 8 năm 2012


                    Gửi các chàng trai của tôi!

          Xin chào, chúng tôi là SHINee tỏa sáng! Câu nói này các bạn có thấy quen không? Với một shawol như tớ mà nói, mỗi khi nghe được câu nói này, tớ lại bất giác không kiềm chế được mà mỉm cười. Câu nói này đã theo các chàng trai của tớ hơn 4 năm rồi đấy. Thời gian trôi đi nhanh thật zai nhỉ. Tớ đã không còn nhớ rõ mình biết đến zai như nào, rồi thì bắt đầu quan tâm đến zai từ khi nào nữa. Tớ chỉ nhớ rằng, khoảng thời gian này năm ngoái, nhờ zai mà tớ biết đến một ngôi nhà, một gia đình, một nơi mà có lẽ tớ mãi mãi không bao giờ từ bỏ được, đó chính là ngôi nhà SHINee World của Thành phố Diều chúng ta.

          Phải nói sao nhỉ, phải chăng đó chính là định mệnh của chúng ta. Khi mà trong hàng vô số những forum, những fansign của zai, tớ lại chọn đặt chân vào nơi này, được kết bạn với chị Lam, với Linh, với nhóc Icy, với dân phòng Náp, với nàng Lúp, nàng  Dung và những người khác nữa.Nhưng có lẽ, cũng một phần là bởi sự thân thiện và tình cảm của những người ở đây dành cho nhau và dành cho tớ. Ừ thì, ban đầu tớ đặt chân vào kites chỉ là để down phim, rồi ngó nghiêng chỗ nọ chỗ kia mà không phải SHINee box. Ừ thì những con người đầu tiên tớ quen và nói chuyện là ở một thớt phim mà không phải shawol. Ừ thì ngày đó còn chưa quan tâm gì đến các sản phẩm vietsub của SHINee box. Nhưng ngày đó box mình còn đông vui, sôi nổi và nhiều mem. Tớ từng ước được là 1 trong số họ, có thể ngồi với nhau, vượt qua cả không gian và thời gian để nói chuyện với nhau. À, không chỉ là nói chuyện, mà còn là tâm sự, là chia sẻ cho nhau mọi chuyện một cách thoải mái vui vẻ.

          Thế rồi từ ngày hay lượn lờ cú đêm còm news của nàng Linh với chị Thương ngoài box News. Được quen biết và trò chuyện với 2 người thực sự tớ vui lắm. Có những hôm ngồi cười như điên dại giữa đêm khuya, nhiều lúc phải cố gắng không cười to lên, thực sự là rất nhiều kỉ niệm zai ạ. Thị Linh chính là người đầu tiên tớ quen và nói chuyện rất nhiều đó. Mặc dù nàng ấy hơn tớ tận 2 tuổi, nhưng mà chưa bao giờ gọi nhau chị em gì cả. Có lẽ, khoảng cách 2 tuổi không làm chúng ta xa cách nhau nhỉ. Rồi một ngày đẹp giời, không còn nhớ là tớ đã lấy can đảm từ đâu ra mà chui vào box để ghi danh như vậy nữa. Hầu như mấy forum của zai tớ đều lượn lờ, đều reg nick nhưng chỉ để down vietsub hay đọc news chứ chưa từng ghi danh bao giờ. Có lẽ, chính Linh là người đem tớ đến với box. Zai có biết, cái lúc bấm đăng bài ấy, tay tớ run như nào không? Tớ sẽ chẳng bao giờ quên được cái cảm giác trong giây phút ấy cả. Đó là bước chân đầu tiên của tớ trong ngôi nhà này. Sau đó tớ còn to gan post bài trong thớt t8m nữa. Có người từng nói, điều mà chị ấy muốn được có ở tớ chính là sự thân thiện. Không biết là thân thiện, hay là nhiều chuyện nhỉ *xấu hổ*. Nhưng phải cám ơn cái sự nhiều chuyện ấy đã cho tớ được quen biết với nhiều người. Những hôm ngồi t8m với chị Lam, với Icy, với Linh đến tận khuya thực sự rất vui. Cho dù chỉ là những câu chuyện linh tinh, cho dù chỉ là câu nói vẩn vơ về thời tiết, dù chỉ là hỏi thăm nhau hay là những câu chuyện về zai, tình yêu chung của chúng tớ... Thì tất cả đều đem lại cho tớ cảm giác ấm áp, được quan tâm và quan tâm một ai đó. Và thời gian cứ thế trôi đi, đến giờ cũng đã được một năm rồi đấy. Trải qua bao nhiêu chuyện thì đến bây giờ chúng tớ vẫn bên nhau như ngày nào.

          Zai à, giúp tớ chuyển mấy lời nhắn này đến mọi người nhé? Tớ biết zai sẽ đồng ý thôi mà, vì thế mà tớ mới nhờ đấy!

          Linh à, nàng là người đầu tiên ta quen trong nhà, và cũng là người thân nhất với ta đó. Chúng ta từng đi off, gặp mặt nhau, từng t8m với nhau tung trời không chỉ trong nhà, mà còn cả Yahoo, Facebook rồi cả sms nữa. Mỗi ngày được nói chuyện cùng nàng ta cảm thấy rất vui, thật đấy. Chúng ta có thể thoải mái mà nói với nhau những chuyện trên trời dưới đất. Có thể đem hết mọi chuyện mà tâm sự với nhau, để an ủi nhau, hay chỉ là để được kể ra khi biết có người đang lắng nghe mình. Hi vọng tình cảm của ta và nàng sẽ còn mãi đến sau này, dù cho khi đó zai có còn bên nhau hay là đã tách ra theo con đường của riêng mình thì ta vẫn hi vọng chúng ta có thể bên nhau ủng hộ zai, t8m về zai, về cuộc sống của 2 đứa mình. À, ta nói chưa nhỉ, nhà nàng chính là quê ngoại của ta đó. Cái đó có thể coi là duyên phận của chúng ta không (hì hì). Cám ơn nàng đã cùng ta chia sẻ, cùng ta tâm sự, cám ơn nàng đã lắng nghe những câu chuyện không đầu không cuối của ta, cám ơn nàng đã an ủi mỗi khi ta gặp chuyện buồn. Thực sự, cám ơn nàng!

          Chị Lam à, chị là người chị lớn mà em rất yêu quý và ngưỡng mộ đó. Ngày mới lò dò bước chân vào box, ngoài Linh thì chị và Icy là hai người hay t8m với em nhất. Rồi từ ngày bước vào nhà M, cùng làm việc với chị thì em càng ngưỡng mộ chị hơn. Nói sao nhỉ, chị là người chị lớn rất có tiếng nói trong nhà M, không phải ngẫu nhiên mà như vậy. Từ ngày cùng chị làm cái show We Got Married – JoongBo “kinh hoàng” ấy thì em biết, chị làm việc rất khoa học nhưng mà cũng hơi đáng sợ một chút hì hì. Rồi chị em mình bắt đầu nói chuyện với nhau, dần thân với nhau hơn. Có những khi buzz YH nhau chỉ để cho nhau xem 1 bức ảnh, 1 mẩu chuyện, hay chỉ là buzz thôi haha. Ngày xưa em được biết chị là Mod có đôi chân dài nhất Thành phố Diều, không chỉ thế chị là người có trái tim cực to, để chứa biết bao người trong đó. Đôi khi em cũng phải khâm phục chị vì có thể yêu nhiều người đến vậy, quan tâm được nhiều người như thế. Với em chỉ có 5 tên kia thôi mà nhiều khi không thể quan tâm được. Có lẽ đó chính là sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết với idol của mình mà em không thể có được. Em muốn một ngày nào đó được gặp chi, được kéo chị cúi xuống để nhéo má chị 1 cái (vì chị cao hơn em rất rất nhiều :">). Chờ em nhé!

          Hôm nay chính là ngày mà tớ chính thức bước sang tuổi 21 (trên giấy tờ, tất nhiên). Vì thế mà tớ quyết định gửi bức thư này đến zai, với hi vọng được bày tỏ lòng mình, mở rộng trái tim này để đón nhận nhiều điều tươi đẹp hơn. Để đón một ngày sinh nhật thật vui vẻ, đón một tuổi mới tràn ngập những điều mới mẻ và đầy niềm vui.

          Cuối cùng, cám ơn zai đã lắng nghe tâm sự của tớ, cám ơn zai đã mang tớ đến với gia đình nhỏ bé ấy để biết thế nào là yêu thương, là trách nhiệm với công việc, với người khác. Cám ơn zai nhiều lắm!
         

          Your little fan,                    
          Moon bé bỏng                    

Bình luận

ủng hộ nhà SHINee tỏa sáng :X  Đăng lúc 6-9-2012 01:04 PM

Rate

Số người tham gia 8Sức gió +37 Thu lại Lý do
thinhmailinh + 5 :x
hailinh_3112 + 5 :x
LoveYadech + 5 Chân thành quá :))
khigialonely + 5 Ủng hộ 1 cái!
jinda_luu + 5 gửi zai mà sao dính c trong này? :-o.
sui_92 + 5 :X
FankBu + 5 ;))
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-8-2012 13:30:04 | Xem tất
.。.*☆ SBD 13 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: thoathan
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: peCong
- Năm sinh của bạn: 1990
- Bạn là thành viên nhà: Nhà Gác Mái
- Bài dự thi của bạn: Gửi người bạn trong timGỬI NGƯỜI BẠN TRONG TIM


Nó là một kẻ may mắn. Chính nó cảm nhận rõ điều ấy. Giữa hàng triệu người xa lạ nó luôn may mắn gặp được những người bạn tốt, những tình bạn chân thật, dung dị, giản đơn và thuần khiết đến lạ thường.

Ở một nơi ảo vọng, giữa chốn không thực là cộng đồng mạng, tưởng chừng như mọi thứ đều là hư ảo, đều chỉ là lớp vỏ hào nhoáng, nhưng không, ở chính nơi hư ảo ấy, nó vẫn tìm thấy những người bạn thực sự.


Nó đã may mắn gặp được một người bạn tri âm ở Kites.

Biết đến Kites từ những ngày đầu, nó reg một cái nick để thỉnh thoảng down phim. Mọi hoạt động của nó ở diễn đàn, chỉ đơn giản là thế. Thỉnh thoảng vào down một vài tập phim, lặng lẽ đọc comment bình luận phim của mọi người, nhưng hoàn toàn im lặng. Nó không nói, không lên tiếng. Lặng lẽ làm một silent reader suốt một thời gian dài.

Cái nick cũ bị mất vì hòm mail bị khóa, nó reg một cái nick mới. Lại tiếp tục chuỗi ngày của một silent reader. Bản chất nó không phải người trầm lặng. Cũng chẳng phải người ít nói. Chỉ đơn giản, nó khó mở lòng với những người xa lạ, khó chuyện trò với những ai không quen.

Nhưng có lẽ là do cơ duyên run rủi, để nó luôn gặp được những điều bất ngờ.

Bị chết mê Rooftop Prince, nó lặng thầm theo dõi mọi “động tĩnh” trong nhà Gác Mái.
Để rồi vì khó cầm lòng, lần đầu tiên nó comment, cái comment đầu tiên bình luận và bảo vệ phim.

Mem Nhà Gác Mái mới thân thiện làm sao! Tất cả mọi người đều nồng nhiệt đón chào nó, cởi mở với nhau tựa như gia đình. Và vì thế nó mở lòng.

Dần dần nó trò chuyện với mọi người nhiều hơn, quen thân hơn với mọi người, để cho giữa những nốt lặng nó tìm thấy sự đồng cảm từ những con người nó chưa biết mặt. Trong ấy, có một người nó đặc biệt, đặc biệt yêu mến.

Sẽ có người đặt câu hỏi: Quen biết có vài tháng ngắn ngủi, lại ở chốn hư ảo, vô thực, ai dám tin vào tình bạn chân thật? Nhưng tự bản thân nó đã có câu trả lời. Tình bạn chân thật luôn có, luôn hiện hữu, ở bất cứ nơi đâu, một khi ta chịu mở cánh cửa trái tim mình để chân thành đón nhận. Những rung cảm trong tim nói cho nó biết, nó là người may mắn và hạnh phúc nhất trên đời khi bắt được sợi dây tình cảm chân chất và ngọt ngào ấy.


“Người ấy” lớn tuổi hơn nó. Đối với nó “người ấy” vừa là chị, vừa là bạn.

Nó luôn cảm thấy thoải mái khi cùng “người ấy” trò chuyện. Từ những câu chuyện về bộ phim cả hai cùng yêu mến, đến những câu chuyện vu vơ không đầu không cuối, cả những lúc tâm sự nhỏ to.

“Người ấy” nói chuyện chân thành và bình dị, không khách sáo, không khuôn thước. Tất cả những điều đó khiến nó cảm nhận sâu sắc trái tim “người ấy” thật thà đến nhường nào.
Nhớ lắm những chiều, chiếc điện thoại rung lên, dòng tin nhắn hú hét nó vào Nhà (Gác Mái) cùng nhau xây nhà, cùng nhau chơi game.

Yêu lắm những khi đọc được dòng tin nó được rủ dê đi trà chanh, dạo phố. Thân thiết, gần gũi mà dịu êm.

Quên sao được những khi nó ốm, điện thoại reo không ngừng những lời nhắc nhở nó đi khám, dặn dò nó giữ gìn sức khỏe.

Nhớ hôm nào lượn lờ quán Huế, gặp nhau sao thấy thân quen lạ thường. Chẳng hề e dè, chẳng chút tính toan. Tất cả tự nhiên và nhẹ nhàng lắm.

Vui làm sao khi gặp nhau “bà tám”, buôn chuyện đến cả dãy phố ngoái nhìn, quên hết cả thời gian. Cảm giác như thân nhau tự bao giờ.

Liệu có thứ tình cảm giả dối nào khiến xui con người ta quan tâm nhau đến thế? Mến yêu nhau đến thế? Sẽ không. Đó chỉ có thể xuất phát từ những trái tim thuần khiết, những tình cảm chân thật.

Hôm nay, một ngày bình yên. Có chút nắng thênh thang. Có chút gió dịu dàng. Lòng nó tĩnh tại ở một nốt lặng. Bỗng nhớ da diết đến người bạn mến yêu.Thầm cảm ơn số phận run rủi, cảm ơn diễn đàn Kites, cảm ơn mái nhà Gác Mái đã cho nó gặp được một người bạn tuyệt vời như thế.

Giờ này, có lẽ người bạn của nó đang nằm nhà vì ốm. Thương lắm. Mau lành bệnh nhé để còn thực hiện vụ tụ tập bị hoãn lịch :x

Người bạn, người chị của nó ở diễn đàn Kites có nickname peCong, mà nó hay gọi trìu mến là “má Cong” ^^

Yêu má nhiều nhiều.

Con của má!

Bình luận

=XX  Đăng lúc 10-9-2012 10:20 PM
ủng hộ em iu một phiếu, hay lắm đấy nhá :X  Đăng lúc 7-9-2012 11:32 AM
:X  Đăng lúc 6-9-2012 07:39 PM
1 phiếu ^^  Đăng lúc 6-9-2012 03:42 PM
một phiếu choa nhà gác mái anh em  Đăng lúc 6-9-2012 03:37 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +7 Thu lại Lý do
cucai + 5 Mem nhà gác ^^
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-8-2012 02:38:57 | Xem tất
.。.*☆ SBD 14 ☆*.。.


Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: BáĐạoHội
- Tên tập thể mà bạn tham gia: Bá Đạo Hội
- Năm sinh của bạn: 19xx
- Bạn là thành viên nhà: Bá Đạo Hội
- Bài dự thi của bạn:  From: Bá Đạo
To: Những người bá đạo yêu quý


SG 2h, 26/08/2012


Các bạn của tớ ơi!

Yêu thương có cần bày tỏ không? Điều đó làm tớ đắn đo không ít trước khi viết những dòng này các bạn yêu quý của tớ ạ! Yêu thương có khi không cần phải thổ lộ, tớ biết phong cách của hội và tớ hiểu một phần cách các bạn đón nhận tình cảm, với tớ, lâu thiệt lâu nghe một lời thổ lộ, tớ rất hạnh phúc, vì điều đó sẽ chân thành và đã được ươm mầm hay chôn giấu...ứa ra...đó là cách những giọt yêu thương hiển hiện trong lòng tớ lúc này, giữa đêm khuya tịch mịch, chỉ còn riêng tớ...

Những người chị, người em, tất cả đã trở thành những người "BẠN". Tớ có thể không có nhiều bạn, nhưng tự hào mình có những người bạn thực sự. Cuộc sống của tớ trước khi biết Kites đã thế, sau khi biết Kites cũng vẫn thế. Mọi người đã biết nhau từ một thớt phim khá vắng vẻ, nhưng người ta nói "đông thì xôm tụ, còn ít lại ấm cúng", bởi vì đam mê phim ảnh, hoặc yêu thích một diễn viên nào đó, hình như giữa chúng ta hiển nhiên đã có một mối tương đồng. "Những sự tương đồng sẽ mang đến những người bạn, và một vài điều khác biệt sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên thú vị", chẳng biết tiền bối nào đã nói câu này, nhưng với các bạn, tớ tìm thấy không ít điều mới lạ tuyệt vời khi đi vào những thế giới kỳ thú của mỗi người.

Tớ tìm thấy bạn trong khát khao và ước mơ lớn
Tớ tìm thấy hình ảnh mình 7, 8 năm về trước trong bạn
Tớ tìm thấy bạn trong sự nhẹ nhàng và tinh tế
Tìm thấy bạn trong sự náo nhiệt lắng sâu
Tìm thấy bạn trong sự dịu dàng và đanh đá
Tìm thấy bạn trong sự lặng im, mạnh mẽ đầy sẻ chia
và tìm thấy chị trong sự trẻ trung, từng trải....

Tớ không biết tớ đã nói nhiều như thế, và trải lòng mình nhiều đến vậy, khi tớ nhận ra, bạn đã ở gần tớ hơn bao giờ hết, nắm lấy bàn tay và động viên tớ, hát cho tớ nghe vài câu vu vơ giữa đêm hay có hôm nhắn tin bảo tự dưng nghĩ đến tớ...

Làm sao chúng ta biết ngày mai sẽ thế nào, sẽ còn online và vào Kites cùng nhau, sẽ còn gặp mặt và cười vui bá đạo, sẽ còn trao những vòng tay ấm áp một cách bá đạo nữa không? Tớ biết rằng những thời gian qua tớ luôn trân trọng, và những gì đã nói, đã làm đều rất thật. Bởi vậy, cho dù có như thế nào, đó là quãng thời gian tớ rất vui và cảm thấy mình may mắn! Nên tớ hết mình cho ngày hôm nay!

Tớ mong bạn sẽ theo đuổi ước mơ của mình đến cùng, và tớ tin như thế
Tớ mong bạn sẽ trưởng thành và đổi thay sớm hơn tớ đã từng
Tớ mong bạn vẫn mãi nhẹ nhàng và tinh tế
Tớ mong bạn trải lòng mình nhiều hơn một chút, can đảm hơn một chút
Mong bạn cứ dịu dàng, đanh đá và đáng yêu theo cách của mình, chàng hoàng tử nào đấy đang cưỡi lừa đợi bạn
Mong bạn vẫn mạnh mẽ và đầy tình cảm
và mong chị sẽ tìm thấy niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống gia đình...

Trong khoảng trời của cánh diều ngày thơ mà tớ hay nhớ tới, trong ký ức về cánh diều đầu tiên tớ tự làm với niềm hạnh phúc được nhìn ngắm nó ngược gió bay cao, từ giờ trở đi, chuyên chở thêm một góc nhỏ, là các bạn.

P.S: Love you!


Bình luận

*khóc lóc* nớp diu sâu mớt :xxxxxx  Đăng lúc 13-9-2012 12:48 AM

Rate

Số người tham gia 3Sức gió +10 Thu lại Lý do
LoveYadech + 3 Ủng hộ 1 cái!
Portkey + 5 :xxx
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-8-2012 23:06:53 | Xem tất
.。.*☆ SBD 15 ☆*.。.


Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”


- Nick Kites của bạn:luctrang
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia:Royalland
- Năm sinh của bạn:1990
- Bạn là thành viên nhà: Thí sinh tự do
- Bài dự thi của bạn:  *chỉ chỉ xuống dưới^^*Thư gửi Royaholics!      
     Đã lâu lắm mình không viết thư. Thời buổi này còn mấy ai viết thư nữa nhỉ. Chỉ một cú phone là ta đã có thể nói chuyện

trên trời dưới biển với người mình muốn gặp. Đâu phải viết ra, gửi đi rồi thấp thỏm chờ đợi thư hồi đáp. Người đó nhận được

thư của mình thì nghĩ gì, họ sẽ trả lời mình thế nào đây.

     Hồi còn đi học, mình cũng chẳng chăm chỉ viết thư bao giờ. Thế nhưng rất thích cùng bọn bạn chiều chiều thứ sáu lại

chạyra hòm thư của trường xem có thư gửi cho mình hay không. Nhìn chúng bạn tíu tít có thư của bạn trai, của người thân

mà buồn cười cho cái thân FA này. Mình chỉ mấy tháng mới viết thư về nhà một lần xin tiền thì ai có hứng viết thư cho mình

nữa.

Có đúng một lần mẹ viết thư cho mình mà làm mình phải phá lên cười. Nghĩ lại thấy thật tội lỗi với mẹ nhưng mà không nhịn

được. Mẹ bảo thư của mình viết chữ xấu quá, mẹ chưa học cao đến mức có thể dịch được những ký tự mình viết ra có chết

không chứ. Hi vọng lần này viết thư sẽ không ai phá lên cười vì cái sự diễn đạt kém của mình. Dù sao cũng là mình đánh máy

mà, đâu phải viết tay nữa nên không sợ mọi người không đọc được, chỉ sợ mọi người đọc vẫn không hiểu.

       Mình xin phép được viết bức thư này dựa trên nền tảng của một tiêu đề truyện “ Nếu em thấy anh bây giờ” của nhà văn

lãng mạn Cecelia Ahern. Nhưng các bạn yên tâm, mình không đóng vai là Elizabeth Egan, nên bức thư sẽ ngọt ngào, hài hước

mặc dù không đủ chất lãng mạn cần có, vẫn hi vọng nó thể hiện được chân lý “Nếu bạn mở cửa trái tim mình, chắc chắn bạn

sẽ thấy một thứ: Tình yêu!”.

Nếu mình được gặp nàng Leovt89 bây giờ mình sẽ nói gì nhỉ. Mình sẽ chạy lại ngay lập tức hỏi sức đâu mà nàng xem được nhiều phim thế. Mặt trận nào của Kites ta cũng thấy có mặt nàng. Chắc trừ khu Tzone ra là nàng chưa chiến thôi. Còn nữa, sao nàng may vá được giỏi thế nhỉ, làm gì cũng rất tậm tâm nữa. Cái Gameshow cap hình cà vạt của ta nàng còn cẩn thận xem từng cảnh xem cà vạt nào trùng, tập nào phút nào có cảnh đó. Nói thật, ta có chấm bài của nàng đâu, vì ta không đủ kiên nhẫn đi đếm hơn trăm cái cà vạt mà trao nàng giải nhất luôn. Vì trên mặt trận của sự tỉ mỉ và chi tiết đó còn ai có thể thắng nàng được nữa. Nàng không giống ta, cuồng cái gì là cứ nhộn nhạo hết cả lên, nhưng nàng bền bỉ, cẩn thận, nếu có thi chạy bền với nàng, ta thua là cái chắc.

Nếu như tình cờ mình có cơ hội sang Séc chơi, mình sẽ mang hình Roy theo trưng ở balo, bởi mình biết bằng cách đó một cô gái mà mức độ Cuồng Roy chắc không có bảng biểu hiện hành nào đo nổi sẽ nhận ra mình. Mình sẽ hỏi Niko, sao em còn nhỏ hơn chị mà lại có cái cá tính lạnh lùng bá đạo đến vậy. Cũng may chị hơn tuổi em chứ không khó tránh chuyện bị em bắt nạt rồi. Nhưng  mà đó cũng chính là tính cách của một người đứng đầu ba quân mà chị vote cho. Chị em mình quan điểm về sắc đẹp có khác nhau nhưng cùng giao cắt ở một điểm là Roy. Từ lúc quen em đến nay cũng hơn được nửa năm. Chị em mình đã tự ngược đãi nhau bằng hàng loạt các game show tưởng chừng như vô tận. Có lẽ một ngày nào đó, chị em mình nên tự thưởng cho mình bằng cách đi sang Đài Loan chơi một chuyến. Chị sẽ bằng cái thứ tiếng Trung bập bõm của mình cố gắng truyền đạt được đến Roy là, bọn em đã vất vả vì anh lắm anh có biết không, rồi vênh mặt quay đi. Mặc dù sau đó có thể anh sẽ chẳng hiểu mấy fan cuồng này có vấn đề gì mà lại ăn nói như thế.

Chữ nếu thứ ba có vẻ chắc chắn sắp thành hiện thực nhất. Nếu tôi gặp cô Hanzimj, oanh vàng của nhà Royalland và cũng là nhân tài trẻ của nhà, tôi sẽ không ngần ngại bảo thẳng, cô không được gọi tôi là mợ đâu nhá, cũng không được phép sỗ sàng với tôi đâu (mặc dù tôi thích cá tinh đó của cô). Cô vào học trường cũ của tôi đấy, khôn ngoan nhất là nên lễ phép với tôi một chút, tôi sẽ chỉ cho thày cô nào dễ,  thày cô nào khó, đối phó thế nào, tiết học của ai thì bùng học an toàn nhất. Tôi biết là cô có tài hơn tôi, tuổi lại trẻ hơn tôi, dưng mờ các cụ bảo “ Gừng càng già càng cay”, 4 năm mài đũng quần trên giảng đường của tôi, kinh nghiệm để xem phim, đi chơi đêm ngày mà vẫn không thi rớt tôi sẽ không dễ dàng nói cho cô biết đâu.Nếu ta được gặp nàng Yeukhangvy_89 aka Au, nhà văn lão luyện của thành mê ngủ, ta sẽ hỏi nàng làm sao có thể viết ra những lời ngọt ngào, những tình tiết sống động như một tiểu thuyết gia thực sự vậy. Ta cũng định viết fanfic đấy, nhưng như một tay mơ như ta xem ra không thể nào viết ra được cái gì nó có hồn cả. Viết được vài dòng rồi lại xóa, ngồi cười trừ với cái tài chém chưa chín của mình. Ta biết nàng với Leo đều là người tình cảm. Nhà Royalland toàn tuổi teen là chủ yếu, cũng may có các nàng nói chuyện với các em ấy. Chứ như ta với Niko thì chịu rồi.


Chữ nếu này mình sẽ viết cho Koi_lazy, cô gái nhiệt tình mà ham hố nhất nhà. Được cái sự tham lam và ham hố làm việc của em mà các Pj của nhà mới xuôi chèo mát mái vậy. Mặc dù em chẳng tỏ ra cuồng Roy, thích Roy đặc biệt, em vẫn cứ hết mình với nhà mình. Chắc chị em mình sẽ sớm gặp nhau thôi. Lúc đó ss sẽ hỏi em , làm thế nào mà chăm chỉ được thế. Còn ham hố được cả sang những nhà khác nữa. Ss chỉ lăn xả ở nhà mình đã thấy đuối không tưởng rồi. À còn cô em hay ham hố giống hệt chị Koi, Shani nữa chứ. Hai đứa cũng lăn xả thật đấy, Hà Nội mưa gió bão bùng vậy mà vẫn ọp ẹp được sao.


Mình chắc cũng khó có cơ hội gặp Sun. Mặc dù trong đầu từng có tư tưởng Nam tiến nhưng không dễ gì mà đi được. Nhưng nếu mình gặp em nó, mình sẽ ôm em một cái. Chỉ khi gặp em ss mới tính chuyện này thôi đấy, vì ss muốn động viên em nhiều lắm. Tính em nếu người tiếp xúc lần đầu chắc sẽ thấy ngại. Em ăn nói không khéo, ngôn từ nhiều lúc lủng củng, tính lại nóng, nhưng dù thế, quan trọng nhất ss vẫn nhìn thấy sau cái tính nóng đó là một tính cách rất trẻ con, cần được yêu quý và ghi nhận sự cố gắng của em trong việc hoàn thiện mình. Mà em với Ami có ở gần nhau không nhỉ, ss thấy hai đứa nhiều lúc như hình với bóng. Ami! Năm nay là năm quan trọng nhất của một đời học sinh rồi nhỉ, cố gắng lên em nhé.Nếu ta gặp được Hổ Cam thì sao nhỉ (sao mà ta toàn thấy mọi người ở miền trong vậy). Ta sẽ hỏi nàng cũng chả phải ba đầu sáu tay như Natra mà sao tài giỏi vậy. Lôi kéo nhà nhà người người đến với Uy ca, rồi lại khiến mọi người đều nguy hiểm theo nàng. Sự chăm chỉ xây dựng của nàng dành cho thớt Uy ca cũng khiến ta nể phục như sự tận tâm của Niko và Chansun với Trạch ca vậy. Nếu một ngày nào đó nàng thấy mệt mỏi quá muốn đi bụi thì rủ ta với nhé, ta với nàng thử cuộc sống không đu theo mỹ nam xem thế nào.Chả cần phải nếu nữa vì mình đã gặp Chích, Voi, ss Pasta, Pecong ngoài đời rồi. Mọi người cho mình cái niềm tin là dám làm FA cho đến lúc gặp được người phù hợp vì thấy Chích với Pecong bây giờ vẫn xì tin hết mức luôn. Còn ss Pasta khiến cho mình có niềm tin vào việc ngay cả khi từ bỏ cái thân phận FA nữa vẫn có thể ham hố như thường. Nàng Voi thì suýt làm ta  đâm xuống cống lúc đang đèo nàng khi nàng thỏ thẻ tên thật của mình. Nàng cứ yên tâm mà học hành cho nó đầy đủ, viên mãn đi rồi đi làm vẫn có thể đu với bọn ta mà. Còn cả nàng Alicia.Nguyen nữa chứ. Mới phát hiện ra là nàng cũng thuộc hàng lớn rồi qua lời thổ lộ “tối về nhà ôm con” của nàng tí khiến ta té ghế, ngã ngửa vì cái sự hâm mộ badguy của nàng.


Nếu chị gặp được Sam, thì Sam ơi, Chị em mình đổi nhà nhé, chị thích ở nhà em lắm. Em ra ngoài này mà ở với Bi tròn tròn, để ss vào trong đó sống cho. SS có nhiều điều muốn nói với em lắm, nhưng bây giờ vẫn chưa đến lúc. Lúc chị em ta gặp nhau, ss sẽ nói cho em nghe. Nếu em không đồng ý thì để ss hỏi Nấm vậy. Cho ss vào đó ở ké với, ngoài này nhiều tai họa quá, ss sợ. Còn nếu ta gặp được nàng Han lớn, ta sẽ kè kè cần sách vở theo nàng hỏi bí quyết design, ta là dốt nhất mấy khoản đấy ấy. Cả “thằng” đại ca của nàng nữa. Cái sự cuồng Đường của Gez chắc còn hơn độ cuồng Roy của ss ấy nhỉ. Còn thằng em trai em, kiêm em rể ss Út cọc dạo này bận bịu học hành hay sao mà không thấy vào nhà. Út cọc ới, ss đã giao em gái ss cho em rồi, em không được rũ bỏ trách nhiệm đi theo mấy em xinh tươi khác đâu mặc dù ss biết em tuổi còn nhỏ nhưng tài cao, thấu hiểu tâm tư người khác nên tình trường chắc cũng viết thành sách được rồi. Nếu quả thực như vậy, có lẽ ss sẽ suy nghĩ lại mà giao em gái cho MyOnly☆ thôi mặc dù vẫn chưa hết sốc vì sự tay chơi của thằng bé mới được thằng bé tự bộc lộ. Bé pikachu1997 và Ryn không biết đã biết đến sự xuất hiện của dân chơi này trong nhà chưa. À! Chưa nhắc đến Thỏ, em ham hố nhiều vào rồi lại hoạt động đoàn nữa, không có thời gian xem phim rồi lại tủi thân. Một tính cách ham ao cá, mê sông Lô với fan của tiểu thuyết ngôn tình đều nằm trong một con người được sao. Cái này thì ss phục em luôn.


Còn một người nữa mình  nhất định phải viết thư cho nó. Con bé hung hãn Fyfy_1710 này nó kiếm đâu cho mình cái tên quá bá đạo, không phù hợp thuần phong mỹ tục tí nào “chệ Trang là Trang lang thang ngang tàn chua chát tát phát trết luôn”. Nếu tôi gặp cô mà tôi không “túm tóc, tạt tai, tát tới tấp” thì ít nhất cũng bắt cô đền bù tinh thần bằng một bữa phớ lớ. Cô tốt nhất nên cẩn thận với tôi không là tôi đến đốt luôn cái KTX của cô cho xem, xem cô còn đất mà ngồi chém gió, bôi bác với thể hiện sự cuồng Kyu của cô không.

Còn rất nhiều, rất nhiều mình muốn gặp nữa, bao nhiêu ngôn từ cũng không diễn tả hết tình cảm của mình với mọi người. Nếu mình được gặp mọi người, mình sẽ nói, cảm ơn các em, các bạn, các anh chị đã cùng vui, cùng chơi, và cùng xây không chỉ Royalland bé nhỏ thân thương mà cả tòa lâu đài Kites to vật vã này cùng nhau.


Và cuối cùng, nếu mình tình cờ gặp một người, một người không thuộc nhà Royalland nhưng đã khiến bọn mình đến với nhau đó là Khưu Trạch. Thì thật xin lỗi anh, em chắc phải nín cười mà bước nhanh qua anh thôi. Bình thường bọn em chỉ  nhìn thấy anh bé tí tí qua màn hình máy tính, đâu có quen nhìn thấy anh ngoài đời chứ, cảm giác lúc đó chắc sẽ vô cùng kinh ngạc như kiểu nhìn thấy con gà đẻ con chứ không phải đẻ trứng hoặc cảm giác không tưởng như tài nghệ hội họa của em bỗng nhiên lại được người người công nhận. Mà nếu có ngày đó thật, em hi vọng sẽ nhìn thấy anh tay trong tay với người mà anh quyết định "theo nàng bỏ đời trai". Người đó có phải là người mà hầu hết ai - cũng - mong - là - ai - đấy hay không em không biết, nhưng mà anh đừng làm khổ con gái nhà người ta nhá. Học tập Tần thiếu gia đó anh^^


    Biết bao nhiêu người đã từng đi ngang qua ta. Có người dừng lại hỏi đường rồi đi luôn, có người nói

chuyện vài câu phát hiện ra rất hợp nhau, ngồi lại với ta, có người thấy hợp thật đấy nhưng lại đi tiếp vì cái đích của họ ở chỗ

khác. Dù sao những người đó đều đã hoặc đang để lại những dấu ấn đậm nhạt khác nhau trong tâm trí ta. “Chúng ta gặp gỡ

nhau, tin tưởng nhau, chia sẻ cho nhau và hơn hết là yêu quý nhau. Đó chính là bầu trời sau cơn mưa tươi sáng nhất do

chính chúng ta tạo ra.”


   P.S: Vậy là Kites cũng tròn một tuổi rồi nhỉ, mặc dù mình cũng mới gắn bó với cộng đồng này nhưng
mình nhìn thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt thành và vượt khó của BDH đến các Staff, mình cũng thấy được sự hăng hái xây dựng và độ sự trung thành của các member và trên hết là sự gắn kết của tất cả các Kitesers. Hi  vọng cánh diều sẽ được chính các thành viên tiếp sức thổi gió cho bay cao, bay cao mãi. Để cộng đồng này cũng như một cánh diều thực sự vậy:
"Cây bằng cái tăm
Lá bằng cánh quạt
Cây cao vút
Cao quá đỉnh ngàn"
Bình luận

trùng là thế nào? 1 cái là bạn ở nhà nào, 1 cái là mình ở nhà nào, trùng đâu mà trùng, hứ  Đăng lúc 11-9-2012 08:05 PM
Ta cũng phản đối !!  Đăng lúc 11-9-2012 04:04 PM
@leo: ta thấy nó trùng nàng ạ ^^  Đăng lúc 11-9-2012 12:23 AM
TUYỆT VỜI!!! mà ta phản đối "thí sinh tự do" nhá ;))  Đăng lúc 11-9-2012 12:15 AM
ôi giá được Rate. <3 Có già nữa già mãi thì tinh thần Bed + Bad guy ko bao giờ thay đổi mà nàng ơi.  Đăng lúc 8-9-2012 06:53 PM

Rate

Số người tham gia 6Sức gió +25 Thu lại Lý do
Chich_bong + 5 hị hị :&quot;&gt;
cucai + 5 Ủng hộ ss
LoveYadech + 3 Hay :))
Nikola3m + 5 Hự em hiền mà =))
yeukhangvy_89 + 5 tuyệt vời nàng ơi !
violetrose + 2 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-8-2012 10:11:08 | Xem tất
.。.*☆ SBD 16 ☆*.。.


Bài dự thi "Người bạn kites yêu quý của tôi"


- Nick kites của tôi : RichardAnstonMy
- Năm sinh của tôi : 1994
- Tôi là thành viên tự do
- Bài dự thi của tôi:Đúng Thế, thay vào những khoảng trống mà tôi khó có thể diễn tả được bằng những văn chương như bao người khác, thì chỉ là 1 hình ảnh cũng giống như nghĩa của Kites vậy, trái tim của Kites đã rộng mở từ khi những thành viên đầu tiên nói cách khác thi đó chính là Bang Tổ Chức và các cuộc thi even nhằm mục đích tăng thêm 1 cái gì đó cho 1 cộng đồng chúng ta, haha thực ra tôi cũng không biết nói thế nào vì vốn tôi đã rời khỏi đất nước VIỆT NAM từ rất sớm, bây giờ tôi sống ở một đất nước xa lạ hẳn những gì với tuổi thơ tôi nhớ về quê hương.

Chắc các bạn hẳn biết từ những lúc đầu tiên khi ta bước sang một thế giới mới thì sự cô đơn, buồn chán là những điều rất bình thường, nhưng thật may mắn chỉ một phút giây đó tôi đã thấy, đã nghe  đã được tham gia những sự kiện lớn và đáng nhớ như thế này, cũng nhanh nhỉ 1 năm đã qua nhưng những tình cảm mà Kites đã dành cho tôi nói riêng và dành cho hàng ngàn người thành viên khác nói chung, điều đó thật là Fantastic. Như hình ảnh thể hiện một chút tình cảm tôi dành cho Kites như trên Kites đã buộc được một sợi dây vào tôi thì Kites và tôi sẽ mãi gắn kết không bao giờ rời được.


Bình luận

giá như bài của bạn đầu tư thêm chút nữa, thì nó thực sự tuyệt vời ^^  Đăng lúc 7-9-2012 05:15 PM
hình dễ thương quá ^^  Đăng lúc 6-9-2012 09:13 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2012 00:05:52 | Xem tất
.。.*☆ SBD 17 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: Phank
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: Gái nhà 5 anh thần già ♥
- Năm sinh của bạn: 1991
- Bạn là thành viên nhà: (nếu là không tham gia nhà nào, bạn ghi thí sinh tự do): TV5XQ ♥ YunJaeMinYooSu
- Bài dự thi của bạn:  
Gửi tới những cô gái không dịu dàng và cũng chẳng có thân hình chuẩn chữ S của mình ♥

Gửi tới những cô gái là phù thủy, mẹ ghẻ và quàng hậu độc ác của mình ♥

Gửi tới những cô gái này, tất cả tình yêu thương của mình ♥

“Nhà” ạ, PhankPhank bông xốp như mây rất thích gọi thế này, chúng ta tình cờ gặp nhau trên con đường này nhờ vào tình yêu dành cho Năm chàng trai ấy. Nhưng điều giữ chúng ta lại bên nhau chính là tình cảm chân thành mà từng người trong chúng ta dành tặng cho những cô gái còn lại.

Các bạn, những cô gái của mình, dù hơn tuổi, bằng tuổi hay kém tuổi mình, đều đã mang lại cho mình cảm giác ấm áp, để mình nhận ra mình có Một. Ngôi. Nhà. Thứ. Hai. Để đôi khi mình cứ ngỡ rằng chúng ta thật sự sống trong cùng một ngôi nhà. Nơi đó có Jaejoong, Yunho, Yoochun, Junsu, Changmin và tất cả chúng ta.

Những đoạn đường mà mình đã đi qua, đều có hình bóng những cô gái của mình, ở cạnh bên mình lắng nghe những lặng thinh, cùng mình lặng lẽ lau đi những giọt nước mắt, cùng mình mỉm cười thật nhẹ. Chúng ta đã cùng nhân lên những niềm vui, san bớt đi những nỗi buồn. Thật sự, có những lúc mình đã từng rất mệt mỏi, đã từng rất muốn lặng lẽ rời đi nhưng có lẽ đúng là mình đã không đủ nhẫn tâm và phũ phàng :”> Không đủ nhẫn tâm để bỏ lại những cô gái đã ôm lấy mình suốt mấy năm qua. Không đủ phũ phàng để ích kỉ gạt đi tất cả chỉ vì chút yếu lòng của bản thân. Và mình, cũng giống như Jung Yunho, đã rút ví ra mua cho mình một chiếc vé để biến mất nhưng rồi lại chẳng thể đủ dũng cảm để sử dụng nó, bởi vì đâu đó vẫn còn những cô gái yêu thương cần đến mình. Mình lại cất sâu tấm vé đó vào trong ví…

Mình, PhankPhank bông xốp như mây, tháng 11 này mới tròn 21 tuổi, vẫn còn rất nông nổi và dại dột, đôi khi quay cuồng giữa một ngã ba, không biết rẽ trái hay rẽ phải hay là đi thẳng, không biết phải nói thế nào để tất cả hiểu được ý của mình, không biết phải làm gì cho đúng, không biết phải quyết định như thế nào. Mình, PhankPhank, đôi khi hung hăng và độc đoán, tự mình quyết định nhiều thứ mà chẳng hề suy nghĩ, để rồi sau đó mắc sai lầm và khiến mọi người bị tổn thương. Mình, PhankPhank, đã nói lắm lại còn hay cằn nhằn, đã nghĩ nhiều lại còn hay nghĩ lung tung, lắm khi vướng vào đủ mọi thứ rắc rối do tự bản thân gây ra, lúc đấy lại chỉ biết khóc thôi. Mình, có lẽ đã lạc ở một phương trời nào đó rất xa, có lẽ đã tự buộc chặt mình vào những thứ chẳng đâu vào đâu, nếu không có các bạn, những cô gái của mình ♥

Những người chị của em, là Xít, là Nu, là Láp, là Nờ, là Cáo, là Gió, là Gấu, là Hường, là Chu, là Dzei, là Kẹo, là Linhlinh, dù đôi khi em cử xử không đúng với tư cách là một người em của các chị, nhưng chưa từng bao giờ, có ai đó trong các chị mở lời trách móc em, mà chỉ đơn giản là ở bên cạnh, ủng hộ em, ôm lấy em, xoa đầu em. Em thật sự coi các chị như chị gái của mình. Cảm ơn các chị đã luôn vỗ về PhankPhank bé bỏng, cảm ơn vì đã yêu thương em nhiều đến như thế. Em, đơn giản là cũng rất yêu các chị ♥

Những người bạn 91line của mình, anh iêu Náp, cô giáo Chika, Mô bé, Lynk Idol, cảm ơn vì các bạn đã luôn sát cánh bên mình, cùng mình điên cuồng rồ dại làm ra những thành tựu rất đáng tự hào, cảm ơn các bạn đã luôn sẵn sàng chịu đựng con người khó tính hay cằn nhằn như mình. Mình, đơn giản là rất yêu các bạn ♥

Những cô em gái bé nhỏ của chị, Xọn, Heo, Lít, Ếch, cảm ơn các em đã là xô, là chậu để khi chị buồn bực, sẵn sàng ở bên cạnh chị, nhẫn nại nghe chị kể lể, phàn nàn, luôn ôm lấy chị, xoa lưng cho chị. Đôi khi chị cũng chẳng thể phân biệt rõ trong số chúng ta ai mới là chị, ai là em :”> Các cô gái bé bỏng, hãy luôn nhớ là chị luôn ở đây, mở rộng vòng tay để ôm lấy các em, vì thế, hãy luôn tìm đến chị khi các em cần. Chị, đơn giản là rất yêu các em ♥

Đôi dòng đặc biệt cho bạn già FankBu của mình :”> Bạn thấy không, mình luôn đối xử đặc biệt với bạn, vì thế hãy tự hào đi nha =)) Ừm, nếu mình nhớ không nhầm thì mình chính là người nhồi nhét Kpop vào đầu bạn, mình cũng chính là người đã dẫn bạn vào con đường này, đúng không? Nói như thế nào nhỉ, chúng ta chính là Cặp đôi hoàn hảo. Nếu mình là tay trái thì bạn là tay phải. Nếu mình là chân phải thì nhất định bạn là chân trái. Chúng ta đã từng đập bàn đập ghế xông vào thị phi cùng nhau, đến lúc lui về ở ẩn cũng là dắt díu nhau về cùng. Thật sự cảm ơn bạn đã chịu đựng và yêu thương con người dở hơi là mình lâu đến như thế. Cảm ơn đã cùng mình làm nhiều thứ. Mình, đơn giản là rất yêu bạn ♥

Keo dở hơi, chị rất vui khi tìm thấy cô =)) Cười hơ hớ với chị chính là cô. Tìm show để giúp chị cười cũng chính là cô. Cùng chị dìm hàng Idols cũng là cô. Chúng ta có rất nhiều điểm chung vì thế nên chị rất yêu cô, đồ dở hơi ạ ♥ (Phần này chị đã viết từ lâu rồi chứ k phải là mới thêm vào đâu :">)


Phần cuối này, là những lời muốn gửi tới những chàng trai đã tặng cho em Ngôi Nhà Thứ Hai này :”>

Anh à, sau này, khi đã từ giã tất cả những sôi nổi, những cáu bẳn, những rực rỡ, những đắng chát của bây giờ, chúng ta hãy cùng thật bình yên anh nhé. Em sẽ lưu giữ tất cả những kỉ niệm này vào thật sâu trong trái tim. Tất cả những người bạn đã đi cùng em cả một quãng đường dài. Có những người chỉ là lưu lại cho em vài dòng trong space chúc mừng sinh nhật, người đó thậm chí em rất ít khi nói chuyện, em vẫn sẽ nhớ. Có những người vì rất lo lắng cho em mà chỉ khi em nhắn một cái tin "=((" cũng đã vội vàng gọi điện lại cho em ngay. Em sẽ nhớ tất cả. Ngôi nhà này, chính là các anh đã tặng cho em và em trân trọng nó :)

Anh à, rất nhiều năm sau, khi mà tất cả đều đã là quá khứ, gian khổ, vất vả, đắng chát, thất bại, thành công đều đã ở lại, anh hãy mỉm cười thật hạnh phúc nhé
Khi đó, em sẽ thôi níu kéo, thôi đợi chờ và thôi hằn học, thôi ganh đua
Khi đó, em sẽ thôi không gọi tên anh khi khóc nữa
Khi đó, em sẽ thôi không mơ ước quá nhiều, thôi cả những ảo tưởng xa xôi

Nhưng mà khi đó, năm người các anh, vẫn là những yêu thương của em ♥

Bình luận

yêu nhà nhất^^  Đăng lúc 10-9-2012 03:47 PM
ủng hộ gái nhà  Đăng lúc 8-9-2012 11:00 PM
Keo
e nó đc 1line riêng kìa, hý hý :">  Đăng lúc 7-9-2012 10:25 PM
PhankPhank bông xốp :x >:D<  Đăng lúc 7-9-2012 08:04 PM
:x ^^  Đăng lúc 7-9-2012 06:10 PM

Rate

Số người tham gia 11Sức gió +52 Thu lại Lý do
Laputa + 5 Ôm yêu thương &lt;3
Keo + 5 :x~~~~~~
miracle2812 + 5 Mình, cũng rất rất yêu bạn ♥
ilove_icecream + 5 Ủng hộ 1 cái!
kanu + 5 Mod Nhà tôi đấy :-******************.
josemario + 5 Chị, đơn giản là cũng rất yêu em.
lhnhot + 5 PhankPhank bờ xờ nờ mờ ^^~
FankBu + 5 Phank điên =))
kunie + 5 PhankPhank bông xốp :X
violetrose + 2 Cảm ơn bạn
gaumapu + 5 Ủng hộ gái Nhà! =))

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-8-2012 10:57:04 | Xem tất
.。.*☆ SBD 18 ☆*.。.


- Bài tham gia Cuộc thi “Người bạn Kites yêu quý của tôi”
- Nick Kites của bạn: hoathachthao
- Nick Kites của người bạn của bạn hoặc tên tập thể mà bạn tham gia: nhà CLB Manchester United
- Năm sinh của bạn: 1986
- Bạn là thành viên nhà: MU
- Bài dự thi của bạn:  Ổ Quỷ yêu tinh


Bỏ lại sau lưng những nỗi buồn, hụt hẫng, định kiến, hiềm khích...hay những điều đại loại như thế. Mình đã đến với nơi đó, nơi mà mình là mình, được thỏa thích cùng với những phút giây nóng bỏng, hồi hộp, căng thẳng, tột cùng hạnh phúc hay là hố sâu đau buồn.

Nơi đó tràn ngập sắc đỏ, tràn ngập không khí bóng đá, đó là ngôi nhà chung của những ai hâm mộ CLB Manchester United. Điều dễ hiểu khi đó là nơi hoạt động sôi nổi nhất trong số các nhà ở khu Sport. Xin cho tôi được viết những lời này dành riêng cho nhà Quỉ đỏ thành Manchester.

Thế là cũng sắp tròn 1 năm tuổi, ở đó có biết bao kỉ niệm. Những ngày đầu với vài mem cùng mod dễ thương và hòa đồng. Những viên gạch đầu tiên đã được xây lên bởi những bài viết, tin tức...Và rồi, khi mùa giải bắt đầu cũng là lúc có đông mem vào hoạt động. Làm sao quên được những tối cuối tuần cả nhà điểm danh trước giờ ra trận rồi hồi hộp chờ xem những diễn biến xảy ra. Có những trận đấu thăng hoa cùng các anh, cùng những niềm vui khi nhấn chìm các đối thủ với tỉ số không tưởng. Những lúc ấy, trong nhà không khí mới tưng bừng làm sao. Làm sao quên được Event mừng sinh nhật Sir kính yêu với những bài viết với bao cảm xúc, tình yêu. Có chuyện gì chúng ta cũng vào nhà thủ thỉ tâm tình. Nhất là khi chúng ta đón nhận những thất bại đau đớn ở CL, ở trận derby thành Man. Cả nhà chìm trong nỗi buồn, mọi người động viên an ủi nhau. Thế mới biết tình cảm mọi người dành cho nhau nó lớn thế nào. Những cái comment dù ngắn ngủi, chỉ là "ôm ôm", "đừng buồn", nhưng cũng đủ làm ta ấm lòng và bớt cô đơn.

Ta yêu ngôi nhà đó bởi có những con người thân thương, mến yêu. Chủ nhà Chip Chip tận tình, cặp đôi Đậu- Dic chí chóe suốt ngày, Thuốc Độc với những bài viết bình luận "chất", đến áo vàng "Chris" núp bóng giang hồ, nàng Cọp tung tăng đầy tình cảm, đến những em nhỏ tuổi D nhí nhảnh, dễ thương...Kể làm sao cho hết những con người làm nên những kỉ niệm đẹp ấy.

Nơi đó có cả niềm vui, nỗi buồn, gái nhà MU "ngây thơ trong sáng" như lời ai kia, thế mà cũng có lúc sôi máu lên vì có bài viết sai sự thật trong 1 thread phim, thế là hú cả nhà kéo qua cho biết thế nào là "lễ độ". Ôi chao, làm sao mà quên được cái hôm mà cả nhà cùng thay đồng phục do Ca may từng đường kim mũi chỉ, làm sao mà quên được cái thread cá độ mà nhà mình dàn nguyên cái mặt tiền, làm sao quên được có người tưởng chừng kiệm lời nhưng một hôm trỗi dậy nói không ngừng.

Có một điều mà ta rất yêu nhà mình đó là ai cũng hòa đồng. Bất kể là đi đâu, ở đâu, cứ thấy ai có áo, quần có liên quan đến Quỉ đỏ là nhào zô mần quen và dắt về nhà ngay. Có như thế ngôi nhà ấy bây giờ mới đông vui nhộn nhịp như vậy. Và đó thực sự là nơi mà mọi người đến với nhau, chia sẻ cùng nhau không chỉ những cảm xúc cùng quả bóng mà cả những cảm xúc vui buồn ngoài đời. Như thế mới gần nhau hơn. Có lẽ vì thế mà nhà MU cũng thường tổ chức OFF để gặp mặt trò chuyện.

Còn nhớ những lần tụ tập coi các trai chiến đấu, ôi sao mà máu lửa. Nhà mình cón máu đến nỗi, trai mình không có trận nào hay thế là chọn trai đội khác mà xem, cũng hú hét. Bất kể đó là Arsenal, Liverpool, Chelsea, Man City, Tottenham, hễ hấp dẫn và có ít nhiều ảnh hưởng đến trai nhà đều lê lếch đi xem. Còn nhớ đi xem đội bạn đá mà nhà mình vẫn mặc áo động phục đi cổ vũ, sung dễ sợ luôn á. Yêu sao không khí của nhà mình.

Ngay lúc này đây, cảm xúc rất nhiều nhưng không sao viết hết thành lời. Mạo muội viết vài dòng gởi đến ngôi nhà tôi yêu.


Bình luận

xao gái im im mần bài z gái :(  Đăng lúc 7-9-2012 05:48 PM
iêu quá thâu :xxxxxxxx ( dù ko nhắc tên em nhưng em biết vẫn có em trong đó :D)  Đăng lúc 6-9-2012 01:38 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách