Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kurt
Thu gọn cột thông tin

[Cung Đấu] Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu : Phi Tử Bất Thiện | Hoại Phi Vãn Vãn (full)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-10-2015 20:38:54 | Xem tất
bạn nào có thể đả thông tư tưởng hộ tớ được không, đọc bộ này đến tập 3 rồi nhưng nhiều khi thấy buồn lòng anh "Hầu Hạ" lắm, độ lăng nhăng thì thôi rồi kaka. từ trước tới giờ toàn đọc bộ mặc dù cũng là vua ấy nhưng chỉ "lâm hạnh" người mình yêu, hoặc hạn chế cho gọi người khác thị tẩm, đằng này anh nhà mình ăn tạp quá, ăn đầy đủ các chị còn ăn cả cung tỳ Như Mộng ấy, thấy buồn anh quá. Biết anh là vua thì không thể tránh khỏi chuyện 3000 phi tần nhưng mà cứ thấy sao sao ấy . Tuy nhiên đó là điểm duy nhất mình buồn lòng anh "Hầu Hạ", chứ thực ra anh là vị vua tốt, đầy đủ phẩm chất nam thần, đẹp trai, bá đạo, tài giỏi, thâm sâu, mưu lược, nhiều khi trẻ con vô đối kaka.
& V# b* y, i" L. b©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mình là mình rất nghiêng về Tô Mộ Hàn, lần đầu tiên mình ship nam phụ luôn ấy, nhưng chắc có lẽ chắn là không có được, đoán vậy . Có lẽ anh chỉ có thể là sự tiếc nuối mà thôi

Bình luận

http://www.messycorner.com/2014/06/ha-hau-tu-kham-tang-tu-co-nhung-nguoi-sinh-ra-la-de-danh-cho-nhau.html đọc để đả thông tư tưởng =))  Đăng lúc 12-11-2015 03:45 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2015 15:24:29 | Xem tất
blueblue13 gửi lúc 30-10-2015 08:38 PM
+ n' Z7 @1 b# c. s©2022 Kites.vn | All rights reserved
bạn nào có thể đả thông tư tưởng hộ tớ được không, đọc bộ này đến tập 3 rồi  ...

Mình đọc cũng thấy như vậy, đặc biệt lại còn có con nữa chứ, nhưng nghĩ lại thời xưa có vua nào mà chỉ có 1 vợ đâu, nếu có đều ko thật, mình thấy truyện này rất thật. Mình đọc lại lần thứ 3 rồi
©2022 Kites.vn | All rights reserved& f1 g; u4 _0 K! f6 G+ z4 y
Đọc đến chương cuối câu của hoàng đế đại tuyên "Tam cung lục viện không phải là thứ mà đế vương hy vọng nhưng chân tình là điều ai cũng mong muốn." có lẽ khi ổn định giang sơn rồi thì HHTK sẽ không thêm quân vào đội ngũ phi tần của mình nữa, chứ mình thấy trong cổ xưa nếu vua chỉ sủng hạnh một người, hậu cung không đông, con cháu ít các triều thần cũng tấu này nọ đề nghị vua phong tần.
; b1 J- C. s4 I# G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mình ngưỡng mộ sự tin tưởng nhau của HHTK và TT lắm

Bình luận

“Hãy tin tưởng, hoàng gia cũng có chân tình. Tam cung lục viện không phải thứ mà đế vương hy vọng nhưng chân tình là điều mà ai cũng mong muốn.” :D :D :D  Đăng lúc 12-11-2015 08:20 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-11-2015 10:09:04 | Xem tất
thanhthaopl gửi lúc 12-11-2015 03:24 PM
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 T; ]" v- r  K+ {! t3 z
Mình đọc cũng thấy như vậy, đặc biệt lại còn có con nữa chứ, nhưng nghĩ lại thờ ...

đọc lại đến đoạn "... một khắc trước còn có thể ôm lấy ta, dịu dàng với ta, một khắc sau hắn đã ngồi bên giường của nữ nhân khác, có lẽ còn cười vui sướng bởi hắn lại có thêm một đứa con" thấy xót thay cho TT, nếu không có tấm lòng bao dung liệu có thể yêu một vị vua
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2015 12:28:14 | Xem tất
Mặc dù Hạ Hầu "ban ơn mưa móc" khắp hậu cung nhưng mà đối với người ảnh yêu sâu sắc thì có khác mà. Cũng như ảnh nói đó " Con cái có loại là trách nhiệm. Có loại là mong chờ". Với các phi tần khác là nghĩa vụ và trách nhiệm, nhưng với Tang Tử là mong chờ, cứ đọc cái cách ảnh quan tâm, yêu thương, làm nũng, ghen tuông, trẻ con và chia sẻ những gánh nặng giang sơn với Tang Tử là thấy ảnh xem trọng và yêu thương Tang Tử hơn hẳn những người khác.
9 o0 c2 U1 ~" r: b' c( ?5 ]6 }0 p. @©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mình cũng rất thích Tô Mộ Hàn, sao hok cho anh ấy 1 cái kết hạnh phúc hơn, cứ để mình vui bên HE của Hạ Hâu- Tang Tử mà vẫn đau lòng canh cánh về Tô Mộ Hàn mãi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-12-2015 22:52:22 | Xem tất
Trước giờ xem rất nhiều phim về cung đấu nhưng khi đọc đến tác phẩm này bản thân mới hiểu được rõ ràng thế nào là tình yêu của đế vương.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ e, U8 ]6 ~+ {  r- G
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 o' \- T9 g" g$ U. c' \: t, C1 U
Hạ Hầu Tử Khâm có thể không phải là nam chính hoàn hảo nhất nhưng lại là nam chính vô cùng thực tế. Đối với Hạ Hầu Tử Khâm, yêu chính là bỏ mặc không quan tâm đến nàng, là mỗi đêm khi nhớ nàng chỉ có thể cố gắng kìm nén, chỉ khi nỗi nhớ ấy không thể dừng lại được thì chạy đến tẩm cung ngắm nhìn rồi ôm nàng ngủ mà thôi. Yêu chính là tin tưởng những việc nàng làm, những lời nàng nói, chỉ cần nàng không nói hắn sẽ không hỏi, chờ đến lúc thích hợp tự nàng sẽ giải thích với hắn. Ban cho nàng chữ Đàn là hy vọng nàng sẽ sống thật mạnh mẽ, có thể tồn tại trong hậu cung đầy nguy hiểm này vì hắn không có năng lực bảo vệ nàng thật chu toàn. Có thể ngày qua ngày kìm nén bản năng đàn ông vì sợ một khi nàng mang thai sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn. Biết rõ nguồn gốc thuốc độc nhưng vẫn không trách nàng đến một lời. Dù cho bản thân sắp chết nhưng vẫn một lòng sắp xếp cuộc sống sau này của nàng. Chỉ cần nàng sống tốt hắn có thể chịu đựng được. Hay đơn giản chỉ là sự trẻ con mỗi khi ở trước mặt người con gái mình yêu, vui có, buồn có, giận có, tất cả cảm xúc đều chẳng che giấu điều gì, chỉ khi ở bên nàng hắn mới bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc của bản thân. Hạ Hầu Tử Khâm đã chứng minh được "Hoàng cung cũng có chân tình".
©2022 Kites.vn | All rights reserved( A" \2 F: Y( _- a% C  Q. C4 X5 [
3 {& i! P4 c, F. P8 E3 Z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Bên cạnh đó tác giả lại khiến độc giả đau đầu hơn khi tạo ra nam phụ quá mức tuyệt vời. Một là Tô Mộ Hàn, hai là Cố Khanh Hằng.
©2022 Kites.vn | / ?: k; p# h; p" L  w# b1 ZAll rights reserved
©2022 Kites.vn | , p) o& H) a" d& }" E. U' O+ X3 EAll rights reserved
Có thể nói 3 năm ở cùng Tử Nhi là 3 năm hắn vui vẻ nhất, không tranh giành quyền lực, chẳng bày mưu tính kế, chỉ đơn giản dạy nàng học những gì hắn đã được học. Nếu không vì căn bệnh ấy, nếu không có trận cung biến ấy có lẽ đúng như lời Phương Hàm nói nên gọi Tang Tử một tiếng "Thái Tử Phi", thế nhưng có lẽ ý trời đã định sẵn hai người có duyên không phận. Vì cứu nàng có thể bỏ mặc bản thân, biết rõ vào cung là nguy hiểm nhưng không thể ngăn nổi nàng nên đã tính kĩ mọi đường cho nàng rút lui an toàn. Tuy cuối cùng không biết rõ Tô Mộ Hàn sống hay chết nhưng tin rằng vị trí của Tiên sinh trong lòng Tử Nhi sẽ không bao giờ thay đổi, vẫn sống mãi trong tim của Tử Nhi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# t. Z1 ]# ?0 s7 V; r  d
5 g; p; [( o! S( ~% z4 t©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đã từng suy nghĩ rất nhiều nếu như Tang Tử không tiến cung, nếu như lấy Cố Khanh Hằng thì không phải "có lẽ" mà "chắc chắn" sẽ rất hạnh phúc. Cứ tưởng tình cảm thuở nhỏ sẽ phai dần theo năm tháng nhưng không ngờ lại lớn lên cùng thời gian. Nàng tiến cung thì y cũng tiến cung chỉ với hy vọng bảo vệ nàng. Một trượng tuy ngắn nhưng lại rất dài vì đó là khoảng cách y dùng để ở bên cạnh nàng. Âm thầm ở bên, quan tâm chăm sóc dù cho nàng muốn y rời khỏi cung cấm để đi tìm hạnh phúc của riêng mình, nhưng đối với Cố Khanh Hằng hạnh phúc chính là nhìn thấy Tam Nhi của y được hạnh phúc. Đến khi nàng trở thành Hoàng hậu, biết nàng đã không còn nguy hiểm, y lại tự nguyện rời khỏi kinh đô đến vùng biên cương bảo vệ đất nước. Tình yêu của Cố Khanh Hằng nhẹ nhàng như nắng ban mai, chỉ cần Tam Nhi vui vẻ thì dù làm bất kỳ điều gì y cũng cam lòng.
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 n, }+ U' n% n6 s' f9 R
©2022 Kites.vn | . T, }$ @. X, e! q5 L7 G" l" RAll rights reserved
Tuy 3 người con trai ấy có cách yêu khác nhau nhưng tất cả đều hy vọng Tang Tử sẽ sống tốt, sống thật vui vẻ. Và cả 3 người đều là người quan trọng nhất mà Tang Tử không muốn đánh mất, dù thiếu đi ai cũng không thể.
©2022 Kites.vn | ; _( d7 ?/ I- j! d5 d/ SAll rights reserved
, ~+ X/ e5 k1 `% Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Kết thúc truyện là HE nhưng thật sự vẫn khiến người ta mang một cảm giác tiếc nuối.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2015 21:03:48 | Xem tất
ôi trời ơi ~ phần mở đầu của các bạn thật là .. quá ảo diệu lúc đọc văn án mình tính chuồn vì sợ ngược lắm! nhưng thấy các bạn giới thiệu như vậy khiến mình thật tò mò và quyết định nhảy hố! cảm ơn nha~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2021 08:05:09 | Xem tất
Mệnh Phượng Hoàng là truyện ngôn tình hay nhất tôi từng đọc. Tôi mua tới hai bộ sách, một bộ để sưu tầm và một bộ để đọc. 1 năm tôi đọc lại ít nhất 2 lần toàn truyện, còn số lần đọc cảnh lẻ là không đếm được.
©2022 Kites.vn | 0 g- Z: L; q! m' j6 [% y5 mAll rights reserved
Sao tác giả tài tình quá vậy, có thể viết được một bộ truyện cuốn hút tới từng trang như vậy, có thể xây dựng nên những nhân vật sống động mà đặc sắc đến vậy. Hạ Hầu Tử Khâm, Tang Tử, Cố Khanh Hằng, Tô Mộ Hàn, Triêu Thần, tất cả nhân vật của Mệnh Phượng Hoàng cứ dày vò trái tim tôi mãi không cách nào quên.
4 V$ l! @' g* k* w/ p* V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cảm ơn các bạn editor nhiều.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  h3 d; R8 S  K# d
Tôi đã đọc bản dịch của các bạn và của cả nhà xuất bản, mỗi bản đều có cái hay riêng đấy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách