Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kurt
Thu gọn cột thông tin

[Cung Đấu] Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu : Phi Tử Bất Thiện | Hoại Phi Vãn Vãn (full)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-9-2014 16:43:36 | Xem tất
Hi, mình mới biết đến truyện này. Nói thật, mình ít khi đọc truyện ngôn tình, mới đọc có 2 bộ là Bộ Bộ Kinh Tâm và Đại Mạc Dao. Đây là bộ thứ 3 mình đọc. Thật sự bất ngờ là bộ này dài như vậy mà mình chỉ ngốn hết trong vòng có 2 ngày. ặc. Thật sự truyện rất hấp dẫn, từ các tình tiết cho đến nhân vật.
0 m/ j( {" w' X, M7 X©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hạ Hầu Tử Khâm thực sự là 1 nam nhân-hoàng đế cực phẩm. Mấy ng đc như chàng. Là hoàng đế- vừa lý trí ( rất lý trí)- lại vừa thâm tình (quá thâm tình ấy).
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 h) n/ e4 o! k# b* H
Tang Tử- phải nói là nàng rất may mắn. May mắn vì trong đời nàng đã gặp đc Cố Khanh Hằng, gặp đc Tô Mộ Hàn và cuối cùng- là gặp đc Hạ Hầu Từ Khâm.
% |' e: ?* h' }9 ~: F! [©2022 Kites.vn | All rights reserved
Có lẽ ng có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của Tang Tử là Tô Mộ Hàn. Không có y, thì chưa chắc đã có Tang Tử của ngày hôm nay.
% d0 b% {# R  A. d©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mình rất mong bộ này đc làm phim, nhưng làm ơn đừng vào tay Vu Chính là đc. Dạo này mình xem khá nhiều bộ phim cổ trang, nhưng chẳng có mấy  bộ thật sự hấp dẫn và có không khí cổ trang đúng nghĩa cả. Nếu phim đc nhà sản xuất gạo cội, có biên kịch và đạo diễn chắc tay, chắc chắn phim sẽ rất rất thành công ấy chứ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 }  `3 c4 ~0 a0 \7 w1 @) U6 J
Mong chờ!

Bình luận

Mình cũng giống bạn, đọc say mê k bỏ chút nào, mình cũng hy vọng đc dựng thành phim. Nhưng với ngòi bút vẽ nên nhan sắc tuyệt đỉnh của nv thế này thì khó...;)   Đăng lúc 1-10-2014 10:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-10-2014 17:22:02 | Xem tất
hôm nay mình mới biết đến truyện này. Mới đọc văn án đã thích mê, rất thích thể loại truyên cổ đại. nam nữ chính thông minh, thâm tình.
©2022 Kites.vn | 8 u0 ]; z, ?% g2 I. P) sAll rights reserved
chưa đọc truyện nên chưa biết viết cảm nhận gì. chỉ muốn nói cảm ơn các bạn đã edit truyện.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 h! L) y% p+ a6 C' T& s- N
©2022 Kites.vn | All rights reserved) i9 q- g% X- P' n2 I* Y7 W4 Y4 R
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-10-2014 07:59:26 | Xem tất
bluesky_10_no3 gửi lúc 28-9-2014 04:43 PM
9 H( F2 m6 e7 w/ {©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hi, mình mới biết đến truyện này. Nói thật, mình ít khi đọc truyện ngôn tình, mới  ...

Uh, nói chung là về khoản ngoại hình thì mình ko thể chọn lựa đc nhiều rồi. Chỉ mong diễn viên thực lực có thể diễn đc cái thần của nhân vật là ok rùi.hì
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-10-2014 16:34:31 | Xem tất
mình thấy truyện này dài hơi quá,theo em nó cho hết bộ mà quay cuồng luôn, truyện mình ko thích nam chính, cảm thấy anh này tham quá, nhưng có lẽ như vậy mới trở thành vua được, nói đúng hơn mới là một vị vua tốt được, không thể nào vì tình thân mà quên nghiệp lớn, mình lại thích dạng thâm tình, vì mỹ nhân có thể không tranh giang sơn, cho nên bạn này mình ko hợp.
" }5 {6 I! d/ s©2022 Kites.vn | All rights reserved
nhưng mà mình cực thích Tang Tử, từ cái tên đã gây ấn tượng, 1 cái tên bình dị mà sâu sắc, 1 ngọn cỏ lau đầy sức sống, mãnh liệt vươn lên, cố gắng tìm thấy hạnh phúc của bản thân, a Tử cũng có lúc yếu lòng, cũng có lúc hồ đồ, nhưng cô ấy luôn biết đối mặt, luôn biết hướng mình về đâu, quật cường, nữ chính thế này mới gọi là quật cường, chứ mình chết ngất với mấy em nữ chính được tác giả miêu tả quật cường như bị rape mà miệng vẫn ko ko sau đó yêu trối chết đồng chí rape mình, lúc bị bắt thì không không nhưng toàn đâm đầu vào chỗ nguy hiểm và gây nguy hiểm cho hàng loạt người khác

Bình luận

Mình ngược hoàn toàn với bạn. Mình thích nv vì giang sơn, vì xã tắc sẵn sàng quên mỹ nhân. Cả nam lẫn nữ.  Đăng lúc 1-11-2014 10:58 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-1-2015 16:05:42 | Xem tất
lâu lắm mới đọc được 1 bộ Cung đấu hay ntn
©2022 Kites.vn | All rights reserved! E6 @0 V* @$ ^4 r9 p+ e: e
phải nói là rất xúc động vì các bạn đã nhiệt tình dịch để hnay chúng ta cùng nhau thưởng thức
" j$ L; s, |. r# D©2022 Kites.vn | All rights reserved
đa tạ đa tạ
©2022 Kites.vn | All rights reserved# G. w6 j7 d% H1 l
nhảy hố 4 hôm nay vẫn chưa ngoi lên được vì mải đọc lại các chương ấn tượng
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 o9 _9 c6 U( N( ^2 V' m3 ?
thật đúng là tưởng như là ngược nhg hóa ra lại là sủng, cực sủng
©2022 Kites.vn | ; g8 k6 x' z6 [" B+ s, M& w3 yAll rights reserved
Cũng như bạn nào ở trên nhắc đến đoạn HHTK gặp PHy và phong Dao Phi luôn
: V& B' M" ~6 R0 I4 u: `( M7 {9 P©2022 Kites.vn | All rights reserved
chao ôi tức đến thắt tim lại.. ra đó là tình yêu của bậc Đế vương
©2022 Kites.vn | 1 c0 r) {" r" x( h& E8 @All rights reserved
công nhận truyện này khác với các truyện CĐ khác, nam chính ko phải "rau sạch" mà sao vẫn điên đảo vì chàng thế này, nhất là những lúc chàng bảo "trẫm khó chịu"  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-4-2015 13:38:46 | Xem tất
Nếu tính về truyện ngôn tình thì đây là bộ truyện cổ đại cung đấu thứ 2 mà mình xem, sau truyện Bộ Bộ Kinh Tâm của Đồng Hoa.
- A3 f0 \+ h0 P* Q% c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cái tựa đề mà mình xem là "Mệnh Phượng Hoàng". Truyện đã hấp dẫn mình từ cái tựa đề. Dù rằng trước đây mình không thích lắm những truyện dài vì rất mệt đặc biệt cung đấu nữa thế nhưng khi bắt đầu những chapter đầu của truyện thì mình đã bị lôi cuốn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: Y8 l& Q6 J, U: c$ g$ V
Từng nhân vật trong cuốn truyện này làm mình đều cảm thấy yêu thích nhưng vd như bố Tang tử hay Tang thiên phi thì loại ra nhé, mình cảm thấy 2 người đó khá ngu ngốc trong dàn series nhân vật thông minh.
©2022 Kites.vn | & _! a  |* m7 G5 T5 tAll rights reserved
Trong truyện mình thích nhân vật Tang Tử: "duy Tang dữ tử" là ý nghĩa của tên bạn ấy đấy. Bạn ấy là đứa trẻ được sinh ra với tình yêu sâu sắc của người mẹ nhưng lại không có tình thương của bố --> mình ghét bố chị ấy. TT là một cô gái thông minh xinh đẹp, cô nhập cung vì hận thù vì người bố không coi cô ra gì, và thế rồi lại cuốn vào vòng xoáy cung đấu. Cô không phải thiện lương, nhưng cũng không phải là kẻ ác. Cô sống cho bản thân và người mình yêu. Cô sẽ không vì bất cứ ai mà hại người cô thương yêu như CKH và TMH và cô sẽ không ngại hy sinh để bảo vệ Hạ Hầu Tử Khâm.
©2022 Kites.vn | & x, ]0 h& o5 Q8 ]* E( ]0 n! `& eAll rights reserved
Nhân vật mình cảm thấy tội nghiệp nhất đó là Tô Mộ Hàn- thái tử tiền triều. Mình cảm thấy cuộc sống của anh ấy quá khổ sở, ngoài 3 năm anh ấy được hạnh phúc an nhàn trong ngôi chùa để dạy học cho Tang Tử thì anh ấy phải sống trong những năm tháng cho người khác. Nếu anh ấy không phải sinh ra trong dòng giỏi đế vương ắc hẳn anh sẽ hạnh phúc hơn, vì sao không tranh giành mà lại trở thành con cờ, thành tâm điểm cho cuộc chiến mà anh không mong đợi. Mình cảm thấy đến cuối tác giả đã cho anh ra đi thì cũng là cách tốt nhất để giải thoát cuộc đời của anh. Anh không nhận được tình yêu của TT nhưng anh vẫn là tiên sinh kính yêu trong lòng TT, mình nghĩ như vậy là a đã toại nguyện rồi. Tình yêu của TMH không phải là chiếm hữu mà là thứ TY thiên liên.
0 W4 Y3 n" C3 M/ Z5 a" f/ V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cũng giống như TMH, nhân vật CKH cũng yêu TT vs tình yêu thuần khiết không muốn chiếm hữu và luôn luôn đặt hạnh phúc của TT lên hàng đầu, chỉ cần thấy TT yên ổn là CKH đã thấy HP rồi.
©2022 Kites.vn | ' V; P- c* K/ G- G  V, EAll rights reserved
Về nhân vật HHTK, lúc đầu mình không thích ảnh đâu, lăng nhăng, có quá nhiều phụ nữ. Nhưng sau đó qua nhiều lần đọc truyện mình cảm thấy rằng anh ấy là đế vương, anh ấy không chỉ có chuyện tình yêu nam nữ mà trên tay anh còn là một quốc gia với hàng vạn dân sinh sống, hậu cung và chính sự có một sợi dây ràng buộc vô hình. Mình thích anh nhất là lúc chị TT sinh con mà anh la hét ầm ĩ, giữ mẹ đứa bé, ôi phải biết anh yêu chị thế nào, vì sợ chị sinh con nguy hiểm tính mạng mà anh không dám đụng đến chị tình yêu vĩ đại thế đấy.
©2022 Kites.vn | ) h) W  s) v5 V# k8 uAll rights reserved
Mình xem truyện này được 5,6 lần rồi mà vẫn thích, các bạn nào chưa xem thì vào xem đi, hay lắm hí hí
©2022 Kites.vn | 3 R* h+ e- C- j) Z, PAll rights reserved
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-5-2015 20:30:54 | Xem tất
Đây là một câu truyện rất đặc biệt, các chi tiết trong truyện khá logic, càng đọc càng thấy hấp dẫn không rời được. Ba nhân vật nam trong truyện đều rất tuyệt vời, đúng là bỏ thì thương mà vương thì tội. Mình thích hết cả 3 anh, nhưng thương nhất là Tô Mộ Hàn. Anh quá lương thiện, quá cao thượng. Có lẽ bởi vì vậy mà anh không thích hợp để làm vua. Mình đã đọc Đế Hoàng Phi, truyện kể về Thái hậu mẹ của HHTK. có lẽ hơi thiên về nhân quả 1 chút nhưng mình nghĩ tiên sinh giống như phải trả nợ thay cho những gì mà cha mình đã gây ra vậy. Đời trước phụ hoàng của tiên sinh nợ mẫu hậu của HHTK, cho nên đến đời này dù là giang sơn hay mỹ nhân đều thuộc về HHTK hết. Âu cũng là duyên phận. cuối cùng. mình cũng rất hy vọng là tiên sinh còn sống, có thể rũ bỏ mọi gánh nặng mà sống một cuộc đời cho riêng mình
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-7-2015 13:28:51 | Xem tất
Nhảy hố :33 ủng hộ b nhé :### hình như hố này b làm lâu r thì phải :33
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2015 02:47:40 | Xem tất
Mới đọc xong Cung - Mê tâm ky, bỗng dưng nhớ đến truyện này, cả hai truyện đều có nam nữ cường, đọc quả là thoải mái.
# B5 V  W9 \  b  J3 P5 z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Truyện làm mình tiếc mỗi nhân vật Tiên sinh, hy vọng tiên sinh còn sống, và tốt nhất là nếu người có thể dần dần để ý tới Thanh Dương một chút, sau đó HE thì vui vẻ biết bảo, cuộc sống ở quê hương cũng thoải mái không còn lo lắng gì nữa. Tiếc là tác giả muốn để độc giả tự tưởng tượng mà chẳng viết tiếp...
/ Y6 X) E$ T4 y( ^6 Q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tình tiết mình thích nhất truyện là lúc Tang Tử dẫn binh (cả nhân vật Hiển Vương lúc đó) + lúc sinh hoàng tử <3
( Z" w* X: l# z4 L©2022 Kites.vn | All rights reserved
# I2 D7 i0 \. @6 b# [/ t+ g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cảm ơn các bạn đã chuyển ngữ bộ truyện dài thế này <33333 Người đọc thì chỉ đọc vèo vèo phát là xong nhưng công cuộc chuyển ngữ quả thật vất vả không kể hết được

Bình luận

đọc vài đoạn. Dạo này VD đang dịch cuốn nào thế?  Đăng lúc 9-10-2015 11:52 PM
mà tác giả biến đâu mất rồi, bỏ dở thì áy náy, mà chả thì ngán ngẩm, chán edit quá rồi nên chẳng biết làm sao. Dạo này m cũng toàn mò lại mấy bộ yêu thích   Đăng lúc 9-10-2015 11:51 PM
Mới làm xong bộ Thề Nguyện, độ dài tương đương TT, ô chao là ngán. Giờ đang ôm dở bộ Bôn Nguyệt (hệ liệt của TT) độ dài chỉ còn thua TT mấy 6 chương  Đăng lúc 9-10-2015 11:50 PM
cuốn nào của MDH cũng phải phục sát đất về độ khủng hehe  Đăng lúc 9-10-2015 11:49 PM
ừ ngày xưa đông vui ấy chẳng thể quay về :) Dạo này mình cũng hay đi mò lại mấy tác phẩm kinh điển để đọc, mới đọc lại Trọng Tử, ôi chao là dài ^^  Đăng lúc 9-10-2015 11:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-9-2015 09:18:02 Từ di động | Xem tất
Chân thành cảm ơn các nàng đã dịch truyện này! Thật sự rất hay, rất thích Tang Tử và HOàng Thượng, đúng là rất tiếc 2 a nam phụ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách