Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 9722|Trả lời: 40
Thu gọn cột thông tin

[Contest] Những thước phim ấn tượng~.~Banner tháng 10~.~ Hoa có vàng nơi ấy....

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-10-2011 15:15:16 | Xem tất |Chế độ đọc
NEW CONTEST: NHỮNGTHƯỚC PHIM ẤN TƯỢNG


Chào mừng cả nhà đã trở lại với cuộc bình chọn mới nhất của Hyun Bin's House. Đến hẹn lại lên, nhằm kỷ niệm những sự kiện vừa qua, đồng thời ăn mừng sự xuất hiện liên tục của Bin trong tháng. Nay em xin phép tổ chức luôn một cuộc bình chọn nho nhỏ cho mọi người mang tên: Những thước phim ấn tượng.

Chúng ta yêu mến, cảm phục thậm chí là tự hào về Bin. Chúng ta tự hào vì con người anh, vì nhân cách, và còn vì "sắc đẹp" nữa. Bên cạnh đó là một yếu tố khiến cho các fan Bin ko ai ko ngưỡng mộ, đó chính là: diễn xuất.

Bạn gần như chết ngộp mỗi khi Bin cười... tim như ngừng đập khi Bin diễn cảnh lãng mạng... thậm chí là vô cùng đau lòng khi phải xem Bin khóc... thế thì có bao giờ bạn tự hỏi, cảnh diễn nào của Bin đã để lại trong bạn ấn tựơng sâu sắc nhất??? Và mỗi khi nghĩ về các bộ phim của Bin, ngay lập tức bạn nhớ ngay đến cảnh ấy??

Mời bạn cùng đến và bình chọn với chúng tôi để chọn ra những cảnh mà theo bạn diễn xuất của Bin đã gần như "xuất thần" và quá đỗi ấn tượng trong bạn. Liệu đó là cảnh gập bụng, cappuchino kiss, cảnh Ji Oh khóc đau khỗ trong bất lực... hay khi Bin hóa thân thành Man Soo điên dại??

Hình thức chọn như sau:

-Bạn được quyền chọn ra 2 thước phim ấn tượng nhất.
-Nêu lý do vì sao bạn cảm thấy ấn tượng vì nó.
-Lưu ý mỗi cảnh phim phải đi kèm 1 ảnh minh họa.

Sau khi BTC tiến hàng post bài dự thi xong sẽ cho mở vote. Vote chính thức bắt đầu từ 17h chiều nay.Mọi người xem ảnh và đọc qua các bài cảm nhận, sau đó vote cho 1 cảnh phim mà ưng ý nhất (ko vote cho bài của chính mình).
-Vote bằng hình thức comment trực tiếp dưới bài mình yêu thích.
-Thời hạn chốt vote là 3 ngày tức khóa sổ vào lúc 12h đêm ngày 27/10.


Phân cảnh nhận được nhiều sự bình chọn nhất trong cuộc thi, sẽ được ưu ái treo lên banner cổng lớn nhà mình trong vòng 1 tuần. Chúc mọi người tham gia bình chọn vui vẻ!!!

sis_wanabe
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:16:27 | Xem tất

SBD 01: Po Ú
*Tung hoa tóe loe chào mừng*


Để ta mở hàng vốt cho Siđa đắt hàng nào!!!
Thực sự là quá khó để có thể chọn ra 2 scene mà ta thích nhất, vì nói thật là cảnh nào có Bin ta cũng thích hết í!!!
Mót chơi khó nhau quá điiiii!!!!!
Cuối cùng thì sau 1hồi vò đầu bứt tóc, ta đã quyết định vote cho 2 scene này:

Ánh mắt đượm buồn chứa chan tình cảm làm trái tim ta như tan chảy...


Mỗi lần xem cảnh này là ta lại k cầm đc nước mắt, bất kể là xem đến lần thứ mấy đi chăng nữa...


Lúc nãy ngồi cap 2cái ảnh này mà lòng ta lại bồi hồi xúc động quá, cảm giác cứ như lần đầu đc xem SG vậy!! Chỉ hận 1nỗi là hiện tại k có t/g để xem lại thui, hứchức....

P/S: Ai vote jống Po thì Po sẽ đút lót ngay 10xèng (số xèng này còn có thể thương lượng nữa ) nhé!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:16:57 | Xem tất
SBD 02: Chị trùm

Có bao giờ bạn tự hỏi mình bạn có hạnh phúc không? Có bao giờ bạn hỏi hạnh phúc là gì không? Chắc hẳn là khi hỏi 10 người hạnh phúc là gì hẳn sẽ có 11 đáp án khác nhau, 11 định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Có người chỉ cần một gia đình hạnh phúc, một mái nhà nhỏ, và họ gọi đó là hạnh phúc. Có người lại cảm thấy hạnh phúc khi tiền bạc đầy nhà, của cải dư dả. Vâng, hạnh phúc là một khái niệm rất trừu tượng và rất chủ quan, mỗi người tự định nghĩa thế nào là hạnh phúc.

Man Soo của Hyun Bin trong phim „I Am Happy“ là một người hiền lành, chất phác, hiếu thảo và cam chịu. Có lẽ nếu không có nhiều „biến cố“ xảy ra trong cuộc đời của Man Soo thì có lẽ một ngày nào đó, anh sẽ tìm được một người con gái chịu lấy mình, rồi xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái, hằng ngày làm trong tiệm sửa xe cho đến hết đời. Có lẽ là như thế thật! Nhưng cuộc đời là một hàm số với vô vàn biến số, mà chỉ cần một biến số biến đổi thì hàm số cuộc đời theo đó cũng biến đổi. Gia cảnh nghèo túng, cha mất nên mẹ bị điên, anh trai cờ bạc nợ nần ngập đầu, bạn gái chê nghèo nên bỏ theo người khác... Có lẽ, với người khác, một người có tham vọng, có ý chí cầu tiến thì họ sẽ phấn đấu bằng mọi cách để làm giàu, để vượt lên cái nghèo đeo bám, để trả thù những người bạc bẽo trọng phú khinh bần, để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Có lẽ, những „biến cố“ trên với người khác sẽ chẳng là gì cả, rồi họ sẽ vượt qua cả thôi, bằng cách này hay cách khác, có thể nhanh, có thể lâu tùy người. Nhưng Man Soo lại chẳng phải là những người đó. Man Soo quá cam chịu để có thể vượt qua được thử thách của cuộc đời, quá cam chịu để vượt lên cái nghèo, quá cam chịu chấp nhận để người bạn gái bỏ mình theo người khác, quá cam chịu khi có một người anh cờ bạc, thường xuyên trộm tiền của mình, thường xuyên mắng chửi mình và người mẹ điên loạn của mình. Phải, Man Soo quá cam chịu đi! Cách phản kháng duy nhất của con người cam chịu ấy là nổi điên, là mất trí nhớ, là quên đi tất cả những hiện thực tàn khốc kia, là nổi loạn đập phá tất cả, là chống đối những người mà có lẽ bình thường Man Soo chả bao giờ dám đứng ra chống đối họ, là mơ tưởng trở thành triệu phú mà bình thường nghèo túng quá, chả thể có một mái nhà ra hồn nữa. Có lẽ trong lúc điên loạn ấy, Man Soo thật sự hạnh phúc, bởi không có gì có thể hành hạ, dày vò anh nữa, bởi anh là một người giàu có, muốn tiền có tiền, muốn xe có xe, bởi quên đi bà mẹ điên loạn suốt ngày chửi rủa mình, hay là bởi quên đi cả người anh hay đánh đập mình?

Nhưng dù có nổi điên thế nào, có trốn chạy trong cái vỏ ốc điên loạn, mất kí ức ấy thế nào, thì trong sâu thẳm tâm hồn, Man Soo vẫn rất yêu quí, chăm lo cho mẹ, cho anh trai, bởi họ là những người thân của anh. Chính họ đã giúp Man Soo trở lại với hiện thực, giúp Man Soo vượt qua hiện thực và tiếp tục sống như bao người bình thường khác. Cuối phim là hình ảnh Man Soo một mình lầm lũi đi trong đêm tối. Hi vọng anh vẫn kiên trì đi hết con đường tối tăm ấy, hoặc hi vọng có ai đó đồng hành cùng anh đi trong đêm tối. Hi vọng rằng dù trở lại với cuộc sống nghèo khổ, đầy khó khăn ấy, nhưng được ở bên mẹ, chăm sóc mẹ, Man Soo vẫn sẽ tìm lại được hạnh phúc của riêng mình, hay giả chăng được chăm sóc người mẹ bệnh tật ấy cũng là một niềm hạnh phúc.Hình ảnh ở trên cap trong phân cảnh Man Soo được đưa vào trại tâm thần, và mơ thấy mình bơi trong hồ bơi, gặp được người bạn gái, rồi bỗng nhiên cô bỏ anh, bơi theo những đám người lạ. Man Soo một mình trơ trọi giữa hồ bơi to lớn ấy, sợ hãi bám lấy Man Soo, khiến anh cảm thấy hoảng loạn, ngột ngạt tưởng như có ai đang xiết cổ mình. Những biến cố trong đời anh giống như giấc mơ ấy, đang từ từ xiết chặt cổ anh, vây lấy anh, khiến anh không thể thở nổi!


Tận dụng hết quota rồi nhớ! Chớ có đòi bài nữa.

Cảnh 2Từng giọt mưa rơi tí tách bên hiên... từng giọt từng giọt... người ấy giơ bàn tay ra hứng từng giọt nước mưa ấy. Là mưa hay nước mắt của Thượng đế khóc thương cho số phận một tâm hồn nhỏ bé bị Người lãng quên? Nếu Thượng đế thật sự khóc, sao Người trước đó không quan tâm nhiều hơn một chút cho tâm hồn cô đơn ấy? Tại sao? Tại sao? Phải chăng Người bận rộn quá nên đã quên mất đứa con tội nghiệp của Người?

Cuộc đời như những giọt nước mưa, không phải cứ chìa tay ra là nắm bắt được.
Giá mà mọi thứ đều đơn giản, thì một bàn tay của Dong Soo chìa ra hẳn đã thay đổi được cuộc đời mình.
Một ông bố nhu nhược, một bà mẹ bỏ chồng con theo người khác... Tâm hồn cô đơn nhỏ nhỏi ấy ao ước một mái ấm gia đình biết chừng nào!

Tình bạn mà Dong Soo có được tưởng chừng bù đắp được tình cảm gia đình thiếu thốn. Nhưng tại sao người ấy vẫn cứ cô đơn lẻ loi, buồn bã như thế? Những người bạn chơi thân từ nhỏ, nay đã rời xa, từng người từng người một... Chỉ còn một mình Dong Soo đứng đó, cô đơn, giơ bàn tay ra hứng lấy giọt nước mắt của Thượng đế.

Một người con gái mình yêu nhưng người ấy lại không yêu mình... Có một người con gái khác chờ đợi mình nhưng mình lại không đoái hoài đến... Cuộc đời thật trớ trêu... Tình cảm như một sợi dây trói chặt bọn họ, khiến bọn họ chạy hoài trong vòng luẩn quẩn ấy.

Tôi ước mình được là cô gái đứng bên hiên lúc ấy... Giá mà cô đáp lại tình cảm của Dong Soo, giá mà cô giơ bàn tay của mình ra cùng hứng mưa với Dong Soo có lẽ cuộc đời có khó khăn thì Dong Soo hẳn cũng hạnh phúc hơn nhiều.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:19:04 | Xem tất
SBD 03: Chị Tím

Hi em iu Mót,

Chào cả nhà,

Lâu không vào nhà và chắc cũng lâu lâu nữa mới vào được, vì nhà mình bị cắt đường Net free wifi nên tối tối đành ôm máy tính xem drama thôi, chứ chả online được, trưa trưa thì chỉ tranh thủ vào 1 tẹo Net ở cty, còn trong lúc làm việc thì k thể, hiện là thời điểm cuối năm lu bu đủ thứ việc trên đời.

Nói dông dài tóm lại 1 câu là ss bầu cho Secret Garden nhé, number 1 lúc nào cũng là Secret Garden và Tửng thì lúc nào cũng để lại ấn tượng khó phai.

Có thể có nhiều người ấn tượng với Tửng vì sự ngọt ngào, lãng mạn này, hay chanh chua và đanh đá này, nhưng riêng mình thì mình vẫn ấn tượng những đoạn anh khóc vì người yêu, một cảm giác rất thật, rất đau đớn và gây xúc động mạnh đến người xem.

Mượn tạm bài cũ để post lại, hóa ra cảm xúc vẫn thế:

Đây là bài tham dự cuộc thi "Secret Garden – My best scenes" năm xưa của mình, ai muốn biết các cảnh còn lại là cảnh gì thì mời vote giúp 2 cảnh này nhé, nếu được lên banner thì mình post tiếp, k thì mình lặn đeeee... {:440:}

“Qua ít nhất 3 tháng, chúng ta cùng khóc và cười với khán giả
Secret Garden là món quà vui vẻ nhất đối với chúng ta.
Cũng ngày hôm nay, ở một nơi nào đó những người đang yêu và những người đang chia xa…
Nhưng tất cả chúng ta, như tưởng tượng, sẽ còn gặp lại nhiều lần”


Những lời nói rung động lòng người chỉ có thể tìm thấy ở Secret Garden…
Những khoảnh khắc lay động trái tim chỉ có thể xem ở Secret Garden…
Đối với em, thời gian sống – xem – ăn uống – thở - ngủ nghỉ cùng Secret Garden là thời gian hạnh phúc nhất.
Secret Garden – my forever love!


Vì thế, em tham lam chọn nhiều hơn một cảnh “best scenes” để hồi tưởng lại khoảng thời gian đẹp đẽ ấy và em bắt gặp nó trong chính tập special cuối cùng của SG.

Có phải là đã kết thúc rồi chăng? Giấc mộng đêm hè tại khu vườn huyền bí của em?
Có phải là đã chấm dứt rồi chăng? Tình yêu mà Kim Joo Won đã dành cho Gil Ra Im?
Có chắc chắn không vậy?

Em còn nhớ như in từng cảnh một trong SG và đối với em, cảnh nào cũng đắc giá, cũng để lại ấn tượng sâu đậm cả, nhưng để chọn ra cảnh tốt nhất, hay nhất , ý nghĩa nhất, em sẽ chọn cùng với 10 cảnh mà những người làm nên SG đã chọn, bởi khi họ chọn các cảnh này, chính họ là người đã thực sự bị rung động bởi tác phẩm nghệ thuật mà họ đã làm ra, và điều đó đáng trân trọng gấp vạn lần.

Ôi, Secret Garden – my best scenes, yêu dấu của em ơi!!!


Cảnh ấn tượng thứ 1: Sự bày tỏ tình yêu của Joo Won đối với Ra Im lần cuối – Nụ hôn trên trán trong xeSinh ly tử biệt là điều khó tránh khỏi, dù yêu nhau thì cũng sẽ có lúc cái chết chia lìa chúng ta… Thế nhưng với tình yêu chân thành và tha thiết, anh đã chọn cái chết thay cho người mình yêu dấu. Trước lúc đi đến quyết định đó, những phút cuối cùng bên nàng, tim anh như tan nát thành trăm mảnh. Bỏ lại nàng mà ra đi thì cũng không đành, nhưng nếu cứ nhìn nàng bất động thế, anh thà mình chịu thay cho nàng còn hơn.

Cảnh phim đẹp như tranh, lời thoại chạm đến từng ngóc ngách con tim em, nhìn anh hôn tiễn biệt Ra Im mà em thấy tim đau nhói. Đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất của anh chưa? Có nhất thiết phải làm như thế không?

Và em biết dù có hỏi trăm ngàn lần thì tình yêu bao giờ cũng có lý lẽ riêng của nó, trái tim bao giờ cũng đập vì người mình yêu, không có người ấy thì không còn thiết gì nữa.

Liệu em sẽ không yêu ai mà suốt đời nhớ đến anh được không, Ra Im của anh ơi!


Cảnh ấn tượng thứ 2: Bức thư biệt ly của Joo Won, khiến khán giả khóc cùngCon trai Hàn hay khóc, đó là kết luận của em khi xem SG , đùa anh tí thôi, nhưng đây là lần thứ hai em thấy con trai khóc, giờ là anh, rồi sau này là anh Oska.

Thật sự, có thể nhiều người có phản cảm là con trai mà sao quá yếu đuối, ủy mị, dễ dàng rơi nước mắt, nhưng với em, nước mắt ấy chỉ tượng trưng cho tình yêu chân thành và sâu sắc mà anh dành cho chị Ra Im. Và em bồi hồi xúc động khi xem cảnh phim này. Có thể em lại ước giá mà có anh chàng nào đó khóc vì em, thương tâm vì em như anh, thì em sẵn sàng trao trái tim mình cho người đó.

Đơn giản con người là sinh vật có tình cảm mà anh, vui cười, buồn thì khóc. Nước mắt như lau bớt khổ đau, nước mắt như xua đi mệt mỏi, nước mắt gột rửa linh hồn mình.

Nước mắt ấy cộng với lá thư tràn ngập lời yêu tha thiết ấy đã khiến em, cùng bao khán giả bồi hồi, xao xuyến, một Joo Won của em mạnh mẽ và kiêu ngạo thế, cũng có lúc mủi lòng và khóc, một Joo Won của em lý trí và tự chủ thế cũng có lúc yếu mềm và bi thương thế. Và đó chính là Joo Won mà em đã yêu đây mà.


Violetrose
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:20:01 | Xem tất
SBD 04: Sel cán chổi

Cảnh thổi hoa bồ công anh trên cánh đồng của phim A millionaire's first love.
Một trong những điều mình thích nhất ở phim này chính là những cảnh quay đẹp.
Ừ thì một làng quê bé nhỏ, yên bình, và đầy gió.


Ngày trở về quê, gió luồn qua cửa xe, thổi lặng lẽ vào mái tóc JK.
Ngày đi lao động cùng lớp, JK nhìn EW, đằng sau là những cành cây đung đưa vi vu tiếng gió.
Ngày JK buông lời lạnh lùng tàn nhẫn, rồi ngồi khóc giữa cánh đồng.
Gió vẫn thổi, đều đều.


Những ngày cuối,
JK theo EW ra cánh đồng.
Màu ánh nắng ấm áp, và gió vẫn thổi, theo bóng dáng hai con người liêu xiêu trên cánh đồng.

EW đã nhỏ nhoi, lại càng mong manh hơn trong khung cảnh đó. JK nói thật nhẹ, thật kẽ, sợ rằng một chút bất cẩn, hình ảnh EW sẽ tan biến vào cơn gió đấy.

EW tinh nghịch hái một bông hoa bồ công anh ven đường, hỏi JK:
"- Anh nhớ cái này không?
- Em đã kể anh nghe rồi. Nếu em thổi nó, điều ước của em sẽ thành hiện thực.
- Anh vẫn còn nhớ à?
- Điều ước của em là gì?
- Ước anh mau lớn."


Phim có nhiều cảnh quay cảm động, nhưng có lẽ, cảnh quay đẹp nhất phim lại chính là khung cảnh bình yên này.
Nắng ấm áp, nhưng gió thu lạnh lẽo.
Như chính EW và JK, ấm áp và lạnh lẽo.
Rời khỏi làng quê, JK trở nên thật lạnh lẽo, anh bỏ quên lời hứa, bỏ quên giấc mơ của mình ở đâu đó. Đến chính anh cũng không tìm thấy.
Nhờ ông nội, anh trở về quê. Và EW xuất hiện, như một con đường nhỏ cắt ngang cuộc đời anh, để giấc mơ của anh len lỏi theo về. Để anh chợt nhận ra thế nào là ấm áp.
Anh nhận ra giấc mơ của mình chính là làm người con gái này hạnh phúc,
Giấc mơ của anh cũng chính là giấc mơ của người con gái anh yêu.


EW thổi nhẹ, gió cuốn những cánh hoa bồ công anh bay đi, mang theo cả điều ước từ tận sâu đáy lòng của EW

"Xin đừng mang tôi đi đột ngột. Hãy cho tôi thời gian để nói lời tạm biệt"


Gió vẫn nhẹ nhàng, lạnh buốt.
Và JK chỉ có thể lặng lẽ nhìn EW, cùng cô thổi những cánh hoa bồ công anh cuối cùng.
Để biết đâu
Gió sẽ mang nó đi, và biến nó thành sự thật.

Vì tất cả những gì họ cần, là trân trọng những phút giây bên nhau.
Ngày lễ tốt nghiệp,
Gió cuốn những bông tuyết lùa vào căn phòng
JK ngồi lặng lẽ, bênh cạnh là một bó hoa cúc trắng
Anh vẫn ngồi bên cạnh cô
"Anh đang xây một ngôi nhà có nhiều cửa sổ
Khi tuyết đầu mùa đập vào cửa kính 50 lần
Chúng ta sẽ lại gặp được nhau
Anh nhớ em nhiều lắm, Eun Whan à."
===========================Lưu ý: bài viết dưới đây có thể tiết lộ nội dung phim

Phim Ireland kén người xem, nội dung lại có phần khó hiểu, nhưng đối với mình lại có những cảnh quay mình rất thích.
Mình ngồi cả buổi cuối cùng chọn ra cảnh này.
Gookie mồ côi từ bé, tự mình đứng lên mà sống.
Ngay từ lần đầu gặp JA, Gook đã muốn bảo vệ cô ấy. Có lẽ vì bản năng nghề vệ sĩ của anh, cũng có lẽ anh nhìn thấy hình ảnh của chính mình khi xưa trong JA.
Anh cưới cô ấy để bảo vệ, nhưng JA mới lại là người khiến Gook tìm thấy sự bình yên.
Giữa cặp vợ chồng này ko hề có những cảnh yêu đương, mà là chỉ là những cảnh đơn giản, nhưng sâu sắc
Những lúc mệt mỏi, chán nản,
JA ôm nhẹ má Gook, để Gook cảm thấy còn có cô ở bên
và Gook cũng làm thế để JA hiểu, anh cần cô nhiều lắm
những lúc cô đơn
họ nắm lấy tay nhau, đôi nhẫn cưới sáng lấp lánh
để ít nhất họ biết đc, mình, 2 kẻ mồ côi, ko đơn độc trong cuộc sống này
như hai loài cây cộng sinh mà sống.
cần gì những cảnh yêu nhau, chỉ cần thế, cũng đủ biết rằng
họ thực là một cặp tri kỷ.
Đó là cách yêu của họ? một cặp tình nhân tri kỉ? hay một cặp bạn thân tri kỉ?
Hãy tự mình cảm nhận nhé.

p/s: muốn cảm nhận thì chờ xem phim sẽ rõ =))


đây là tấm hình cảnh này, nhưng ko phải hình cap ra từ phim, nhưng lại diễn tả đc cảnh này nhất, nếu mót đồng ý thì lấy cái này nhé


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:20:28 | Xem tất
SBD 05: Chị tồ

Mấy hôm trước mình định chọn cảnh khác để vote, nhưng giờ đang ngồi xem lại SG và cứ bị hết cảnh này tới cảnh kia lôi kéo, cộng thêm e Selly đã cap cảnh thổi bồ công anh đẹp long lanh như tranh thế kia, vậy nên mình quyết định phải săn cảnh nào cực đẹp, cực chuẩn để hòng thắng đc vụ này.

Dưới đây là hai cảnh mà mình lựa chọn:

CẢNH 1:  TÔI ĐẾN LÀ ĐỂ LÀM VIỆC NÀY!
Dù luôn dành cho Raim những lời cay độc, dù bản thân luôn nhắc lòng không thể chấp nhận tình yêu ấy, nhưng lý trí của Joo Won vẫn chẳng thể làm được gì thắng nổi con tim. Joo Won vẫn hàng ngày tìm đến với Raim, từng ngày từng ngày viết thêm nội dung vào "chương mới trong việc giao lưu văn hóa với một tầng lớp xa vời"

Dưới cơn mưa nơi con ngõ nhỏ lụp xụp, ánh điện heo hắt, chàng trai ấy đang ôm chặt cô gái của mình trong vòng tay, bởi nỗi nhớ nhung đã ngập tràn trong tâm trí anh ấy rồi. Tiếng mưa rơi hay tiếng trái tim ta run rẩy. Joo Won kiêu căng à, người đàn ông như anh, dù làm gì em cũng có thể tha thứ

CẢNH 2:  RA IM VÀ JOO WON CHUNG BƯỚC VỀ TỔ ẤM CỦA HỌ DƯỚI BẦU TRỜI TUYẾT TRẮNG BAY
Tình yêu của Raim _ cô gái nghèo khó, thần kỳ và Joo Won _ chàng trai kiêu căng nhưng yếu đuối đã phải trải qua biết bao thử thách, sự thử thách của chính bản thân hai người và sự trêu ngươi của số phận. Nhưng trên tất cả, họ đã vượt qua và nắm giữ được nhau.
Kể từ giây phút ấy, họ sẽ không phải "một mình dõi theo người như thế này bao lâu nữa..."
Kể từ giây phút ấy, "tình yêu giống như cơn gió này" sẽ không còn mong manh, không còn đau khổ, mà có thể hiện hữu và nắm bắt.
Tình yêu ấy cũng giống như khu vườn được chăm chút, cuối cùng đã nở những bông hoa tuyệt đẹp, khiến ta mê mẩn, ước ao.


Chung bước cùng anh về tổ ấm
                                   Tuyết rơi phủ trắng lối ta qua
                                                                    Trong vòng tay ấy em không lạnh
                                                                                                       Khu vườn hạnh phúc nở đầy hoa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:21:04 | Xem tất
SBD 06: Si đa

Vừa lội đọc xong mấy bài đề cử Best Scene của mọi người. Chậc nhà mình ai cũng múa bút hay quá.
Giờ đến em cũng ham hố chút nhé ^^

Cảnh 1:Em nhớ đã có lần nói với nhà mình, nếu được chọn 1 cảnh diễn của Bin khiến em nhớ mãi ko quên, thì đó chắc phải là cảnh này ^^. Thật sự cảnh phim này chính là lý do đưa đẩy khiến em nghĩ ra cuộc bầu chọn này đấy, vì em muốn ít nhất 1 lần được viết về nó.

Khi đưa ra quyết định thì phải nói là em đã đắn đó suy nghĩ nhiều lắm đấy, vì ai cũng biết cảnh được vote nhìu sẽ được lên banner nhà mình, và đưa tấm ảnh này lên là 1 điều "ko dễ" chút nào ^^
SG là bộ phim gần nhất của Bin gây nên cơn sốt, và ai đã xem phim cũng hiểu rõ diễn xuất ấn tượng của Bin trong phim này đạt đến mức độ nào.

Trong muôn vàn những thước phim kinh điển của SG, thì đây là cảnh mà em ấn tượng nhất. Và dĩ nhiên xuất phát từ diễn xuất của Bin, Bin lột tả hết sức thành công hình ảnh 1 chàng trai, bị mắc căn bệnh "không giống ai".... bệnh sợ ko gian hẹp, dù biết rõ đó chỉ là diễn thôi nhưng nhìn cảnh Bin ướt đẫm mồ  hôi, nằm vật vã oằn mình trong thang máy, từng nét diễn khiến người xem phải "rợn da gà", cứ như Bin đang thật sự ở ranh giới giữa cái sống và cái chết vậy. Theo quan điểm cá nhân của em, ở đoạn này Bin gần như chạm tới mức "xuất thần" trong diễn xuất.

Cảnh 2:

Vì có 2 sự lựa chọn, nên 1 cảnh em dành cho drama, cảnh còn lại sẽ nói về movie của Bin nhé. Nếu nói đến ấn tượng và cảm xúc, thì movie của Bin khiến em phải nhớ lâu nhất chắc chắn sẽ là AMFL.
Và nói đến AMFL thì chỉ có thể là cảnh này:Giữa một cánh đồng bồ công anh rộng lớn... ánh nắng chiếu nhè nhẹ... có 2 người ngồi bên nhau...
"Đừng mang tôi đi đột ngột... Hãy cho tôi thời gian để nói lời tạm biệt"
Lời thoại ko nhiều, khung cảnh cũng nhẹ nhàng như những cánh hoa bồ công anh nhỏ bé vậy, nhưng đã xem 1 lần rồi thì ghi nhớ mãi cho đến bây giờ...
Bin tham gia AMFL vào năm 2005, sau khi đóng KSS, giai đoạn này có thể nói diễn xuất của Bin vẫn chưa đạt được đến đỉnh, nhưng cách Bin thể hiện vai diễn Jae Kyung trong AMFL thì lại đơn giản như chính con người Bin lúc ấy vậy.

Ko thể nhớ rõ đoạn này xuất hiện vào lúc nào của phim nữa, cũng ko nhớ rõ lời thoại... chỉ nhớ mang máng 1 khung cảnh có nắng nhẹ, Jae Kyung và Eun Wan chạy xe máy đến đó, ngồi chơi đùa dưới cánh đồng... những ngày tháng hạnh phúc cuối cùng trước khi Eun Wan mãi mãi ra đi...

Lời cuối cùng gửi đến ai chưa xem AMFL, đừng bỏ qua movie này nhé, xem và cảm nhận tình cảm thuộc thể loại "trong sáng", có chút ngố, nhưng lời thoại vô cùng sâu sắc và ý nghĩa đấy, cảnh quay trong phim cũng đẹp ngất ngây nữa {:418:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:21:44 | Xem tất
SBD 07: Win mập

Cảnh đầu tiên:Không biết vì sao trong vô số những cảnh dễ thương trong phim WW, mình lại bấn nhất cảnh này... Không có một nụ hôn nồng cháy đầy đê mê, hay một ánh mắt đưa tình ngọt ngào... mà chỉ đơn thuần là đôi mắt nhắm lại, để tỏ ra không quan tâm gì, nhưng lại đã suy nghĩ rất nhiều, vì JY mà suy nghĩ, nhưng lại không muốn cho JY biết... mình cảm thấy rất ngọt ngào khi xem cảnh này

Cảnh thứ hai:
Anh chỉ khóc một giọt nước mắt thôi nhé, chỉ một giọt thôi, rồi sau đó anh sẽ quên đi việc em đang bệnh, và sẽ làm em hạnh phúc mỗi giây, mỗi phút chúng ta bên nhau
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:26:02 | Xem tất
SBD 08: Chị Ngân (tên chị làm em nhột quá ^^)

Chào cả nhà. Sắp hết ngày 23.10 rồi nhỉ. Cũng như mọi người, mình thích nhiều cảnh, nhiều phim và movies của HB lắm, nhưng chỉ được chọn 2 cảnh thôi! Khó ghê!
Theo mình, một diễn viên giỏi phải là người biết hóa thân vào nhân vật, mang cảm xúc của nhân vật đến cho khán giả, khiến khán giả khóc cười với nhân vật. Vì thế, với mình, 2 cảnh phim mà mình nhớ nhất là:
1. Cảnh 1: cảnh JW hôn từ biệt RI rồi lái xe vào con đường mưa gió

Trong phân cảnh này, Bin đã thực sự làm cho khán giả xúc động. Những giọt nước mắt, nụ hôn của JW không chỉ từ biệt RI mà chính là từ biệt cuộc sống của bản thân mình. Dẫu biết "chỉ là phim thôi" nhưng khó có ai không thể thổn thức trước cảnh phim này. Mình tự nhận là khá "gỗ đá", hiếm khi khóc vì phim ảnh nhưng phân cảnh này thực sự rất xúc động, mình như cảm thấy tiếng trái tim thổn thức của anh chàng giám đốc si tình và cả tiếng thổn thức của trái tim mình nữa...

2. Cảnh 2: nụ hôn của JO và JY trong tập 9 của phim Worlds within

Mình thực sự rất say mê WW, thích những câu chuyện rất đời thường trong cái thế giới mà JO và JY sống. Đây là cảnh mà khi JY đi quay phim về, cô ấy rất cảm kích vì JO đã thu lại tập phim mà cô ấy đã về muộn nên không xem được, JY chạy ào tới hôn JO. JO kêu lên rằng "em toàn mùi kim chi" nhưng JY vẫn kéo JO hôn nữa, hôn nữa. JO đẩy JY ra và cười rất hạnh phúc bảo em đi đánh răng đã nhé... Nói thật mình không biết lúc ấy Hyun Bin và Song Hye Kyo đã yêu nhau chưa nhưng mỗi lần xem cảnh phim này mình đều thấy rất vui, muốn mỉm cười khi thấy nụ cười hạnh phúc ấy của JO/ Bin (mà thực sự mình không thể phân biệt được đây là nụ cười hạnh phúc của Ji Oh hay chính là nụ cười hạnh phúc của Bin nữa).

Ngoài lề cuộc thi, mình còn nhớ nhiều cảnh trong các phim của Bin lắm, nét trong sáng trong cảnh thổi hoa bồ công anh trong AMFL, nụ hôn bày tỏ tình cảm trong toilet nam trong phim MNKSS, giọt nước mắt của DS khi gặp người bạn gái trong nhà giam trong phim FOL, hay chỉ là cái cách người chồng tỉ mỉ gói từng cái đĩa cho người vợ khi chia tay trong CRCS... Phải nói là Bin đã làm việc rất nghiêm túc, chăm chỉ và hóa thân vào nhân vật rất tuyệt, để khán giả xem xong phải thốt lên rằng "nếu không phải là Bin thì không ai có thể làm tốt như thế". Các mem nhà Bin có quyền tự hào về điều này nhỉ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-10-2011 15:26:25 | Xem tất
SBD 09: Maya

Cảnh 1:hình ảnh chiếc xe lao vào cơn mưa sắp đến, như chính tình yêu của JW dành cho RI, dù có chịu nhiều tổn thương, đau khổ hay lớn hơn là tính mạng của bản thân thì cũng k có chuyện gì lớn, bởi vì tình yêu dành cho nhau còn lớn hơn rất nhiều.
Là một cảnh quay đẹp, cảnh xuất hiện sau câu nói "anh yêu em, anh rất yêu em", đây là lần đầu tiên JW nói yêu RI, bởi có lẽ tình yêu của anh dành cho cô đã thông qua tất cả những hành động hằng ngày, ngay khi gặp cô ở trường quay k khi nào k nghĩ đến, để rồi sau đó xuất hiện câu thần chú
Kim Soo Han mo
Koo Buki Wa Tu Ru Mi ....
Sam Cheon Gab Ja Dong Bang Sak....
Chi Chi Ka Po Sa Ri Sa Ri

Đôi khi không định nghĩ được tình yêu là gì, nó làm cuộc sống thêm ý nghĩa, làm chúng ta thêm hạnh phúc và cũng nhiều tổn thương, nhưng bất cứ ai cũng muốn trải qua 1 lần....

Cảnh 2:Hình ảnh mang đến nhiều cảm xúc, hình ảnh Dong Soo ngồi dưới mưa, trên môi vẫn nở nụ cười và chịu những cơn đau cuối cùng, những thương tổn cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ mãi mãi, một giấc ngủ mà nơi ấy a được bình yên, được vui vẻ. Đó cũng có lẽ đó là sự giải thoát cho 1 cuộc đời chịu quá nhiều tổn thương, đau khổ.

nếu như được trở lại...
anh sẽ mỉm cười chứ, nụ cười nhẹ nhàng như cơn mưa?
anh sẽ tìm ra chứ, con đường bình yên của riêng mình?

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách