Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: overtherainbow
Thu gọn cột thông tin

[Comment] Tổng hợp cảm nhận về Lakorn Pin Anong

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:28:57 | Xem tất
Một lời nói dối
Đơn giản
Khiến ta hận...
Một lời thú nhận
Đơn giản
Khiến ta tha thứ...
Và đơn giản
Một người
Khiến ta yêu...
( Internet)

Có lẽ Khun Yai đã luôn chờ đợi  từ Pin một lời thú nhận, 1 sự giải thích về những chuyện đã xảy ra. Thật buồn là Pin đã không đủ dũng cảm để kể hết tất cả sự thật với Khun Yai. Thật tội nghiệp cho cả Yai lẫn Pin, cả hai cùng đều bị tổn thương, đau khổ vì đối phương. Yai đau khổ vì nghĩ rằng Pin đã lừa dối mình, nhưng chắc Pin sẽ là người đau khổ hơn vì còn nỗi đau nào hơn khi nhìn người mình yêu đau khổ vì mình.

Khi đưa Pin ra khỏi nơi giam giữ. Khun Yai đã tha thiết cầu xin Pin hãy nói với anh tất cả sự thật vì Khun Yai không muốn tin rằng Pin đã phản bội anh,từ bỏ tình yêu của hai người. “ Pin thú nhận sự thật đi. Chính bà Nai KrongSook đã ép em làm việc đó. Chỉ cần nói ra điều đó thôi. Chẳng lẽ khó khăn đến thế sao. Như thế, anh sẽ bảo cậu Brof tha thứ cho em”. Khun Yai đã muốn mở đường thoát cho Pin, chỉ đích danh bà Nai cho Pin khỏi tốn công suy nghĩ , chỉ cần trả lời “phải” hoặc “không” mà thôi.

Nghe được chồng mình nói những lời nói ấy sau tất cả những chuyện đã xảy ra, chắc chắn trong lòng Pin rất cảm động vì ít nhất cô đã biết rằng trong lòng Khun Yai vẫn còn có cô, hiểu rằng 1 phần suy nghĩ trong anh vẫn tin rằng cô không phải là người làm hại anh. Tuy nhiên, có lẽ Pin cũng hiểu rằng mọi chuyện giữa hai người đã không thể nào cứu vãn được. Vì đáp án mà Khun Yai muốn biết lại chính là mẹ cô. Pin nhìn Khun Yai với ánh mắt rưng rưng chứa đầy tâm sự và cô nói nghe thật buồn “ Bất kể là ai đứng sau chuyện này. Sự thật vẫn là có ai đó đã tìm cách hạ độc để giết anh. Chúng ta đã không thể nào quay trở lại như trước nữa."

Khi Pin vừa nói xong những lời ấy Khun Yai liền lập tức khẳng định với Pin “ Anh sẽ tha thứ”. Nghe điều ấy từ Khun Yai, Pin đã vui mừng mà hỏi lại “ Tất cả mọi người sao”.Câu nói “ Chỉ mình em thôi” của Khun Yai như 1 gáo nước lạnh, nó đã dập tắt niềm hy vọng nhỏ nhoi vửa loé lên trong Pin. Khun Yai à! Sao anh lại trả lời nhanh thế mà quên mất một người rồi. Yai không biết rằng Pin rất thương mẹ hay sao. Chắc có lẽ lúc ấy bản thân Khun Yai cũng không nghĩ rằng 1 người ôm yếu, đau bệnh như mẹ vợ  lại có thể là người bỏ độc hại anh. Nếu Khu Yai nói rằng “ Anh sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai ngoại trừ vợ và mẹ vợ của anh” thì chắc lúc ấy vợ Pin đã ôm chồng Yai vào lòng mà thỏ thẻ kể lại tất cả sự việc rồi ( mà nếu thế chắc là PA dừng lại tại đây rối lấy gì để chùng ta hóng tiếp đây)

Pin ơi! Sao mà tấm lòng của Pin lượng thiện quá,chỉ luôn suy nghĩ, lo lắng về  người khác, nhưng  nhiều lúc Pin lại  quên mất cảm nghĩ của chồng Yai rồi. Sao Pin lại cảm thông cho hoàn cảnh của bà Nai chứ, còn bảo với Khun Yai rằng “trả thù qua lại là điều vô ích” nhưng Pin lại quên rằng Bà Nai đâu có chịu để yên cho Khun Yai. Bả luôn tìm mọi cách giết Khun Yai còn gì. Một người mà luôn tìm cách để giết người khác thì có gì đáng cho Pin thương hại. Pin lại còn cầu xin Khun Yai chia tài sản cho bả nữa chứ.

Pin thật là ngây thơ, sao lại nhắc đến vấn đề tài sản trong lúc mà Khun Yai đang cố gắng kìm chế cơn tức giận của mình mà níu vào 1 niềm hy vọng rằng Pin không phải là đồng phạm với bà Nai, dù cho cô có hạ độc anh thì cũng là do bị bắt buộc làm thế.Nhưng lời nói của Pin đã làm bộc phát sự tức giận của Khun Yai mất rồi, Pin xin Khun Yai chia tài sản cho bà Nai chẳng phải vô tình Pin đã  khẳng định với Khun Yai  rằng cô và bà Nai là cùng một phe hay sao.

Chính vì thế, khi nghe xong những lời nói của Pin, Khun Yai đã vô cùng tức giận và cho rằng Pin không hề yêu anh mà chỉ cần đến tài sản của anh. Chính điều đó đã xé nát trái tim của Khun Yai khiến anh đau khổ vô cùng và đã trút giận vào lời nói “ Anh sẽ giết chết cả hai mẹ con các người”

Pin nói " Chỉ cần giết mình em thôi " là Pin đã không hiểu chồng Yai rồi. Chồng Yai chỉ mạnh miệng thế thôi chứ Yai nỡ lòng nào mà giết chết vợ Pin. Khun Yai có cách xử lý vợ Pin hay hơn nhiều “Anh không ngu ngốc mà giết em đâu. Thay vào đó anh sẽ giữ em bên mình để xả hết sự tức giận”. Khun Yai Yai nói xong rồi đè Pin ra định kiss nhưng Pin đã phản kháng và chạy thoát khỏi Khun Yai .

Trong lúc Pin mãi miết bỏ chạy Khun Yai chỉ đứng đó lẳng lặng nhìn theo Pin mà không hề chạy đuổi theo. Cảm giác hài lòng, nhẹ nhõm thể hiện trên khuôn mặt Khun Yai. Cuối cùng thì Yai cũng đã thành công trong việc giúp Pin trốn thoát mà không để Pin biết đến sự giúp đỡ của mình, vì nếu Pin biết được điều đó sẽ ảnh hưởng đến lòng kiêu hãnh của Khun Yai. Tội nghiệp Khun Yai – người hùng thầm lặng của Pin.

Sau khi Pin thoát khỏi Khun Yai, cô cứ chạy mãi về phía cánh đồng nhưng lại có nhiều người đuổi theo. Lúc này bạn Jorn bịt mặt xuất hiện làm anh hùng cứu Pin, trong khi anh hùng thật sự chỉ có thể lặng lẽ đứng nhìn và theo dõi sự việc. Khi thấy Jorn đang bị vây đánh và không thể thoát được. Khun Yai đã nhấn chuông báo động nhằm  đánh lạc hướng  mọi người, để Pin  có thể rời khỏi an toàn. Khun Yai thật đáng thương ! Chỉ có thể đứng đó mà nhìn vợ Pin đi theo người đan ông khác. Chắc có lẽ Khun Yai nghĩ rằng, trong hoàn cảnh hiện tại Pin sẽ an toàn hơn khi rời xa anh. Đối với một người ghen tuông như Khun Yai, điều đó đối với anh là 1 sự chịu đựng ghê gớm. Nhưng vì sự an toàn của Pin nên Khun Yai không có sự lựa chọn nào khác.

Nhìn hình ảnh Khun Yai đau lòng, lặng lẽ đứng trong bóng tối mà nhìn theo vợ Pin mà thấy tội nghiệp cho Yai quá. Có lẽ trong tình yêu không có vết thương nào đau đớn hơn khi bị lưỡi kiếm của một tình yêu lừa dối đâm phải. Vì yêu nên hận, rồi cũng vì yêu mà tha thứ. Tất cả đều bắt đầu từ một chữ yêu.Có lẽ trái tim Khun Yai đã tha thứ cho Pin mất rồi, nhưng lý trí của Khun Yai lại không chấp nhận điều đó, cứ cố chấp bảo mình hận cô.

Sau khi Pin đi rồi thì Khun Yai cảm thấy đau lòng nhớ nhung. Yai đến nhà bác Tong là để tìm quên nhưng chính nơi ấy lại gợi lên trong lòng Khun Yai biết bao kỷ niệm giữa hai người. Khun Yai ngồi buồn bã nhìn ánh lửa đang cháy mà nhớ về những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc trước đây. Giai điệu bài hát của Peck vang lên lúc ấy thật buồn, lời bài hát hay quá, hợp cảnh, hợp người mang đến  cho người nghe một cảm tiếc nuối, muốn níu giữ một điều gì đó trong vộ vọng. Giai điệu và lời bài hát đã nói lên hết nỗi lòng của Khun Yai. ( Thích bài hát này quá )

Anh tự hỏi bản thân và trái tim anh bảo rằng vẫn còn yêu em.
Và nhiều khi anh nhớ em da diết
Điều thật buồn là chúng ta đã xa nhau
Nhưng anh không biết phải làm sao với tất cả.
Ít nhất chúng ta đã từng yêu nhau.
Ít nhất là em đã từng yêu anh phải không
Ít nhất, điều ít nhất là chúng ta đã từng rất yêu nhau
Em có nhớ đến anh không
Anh không muốn hỏi em điều đó
Đó là tất cả những gì anh nghĩ
Nhưng khi nhìn thấy em anh lại không quan tâm.
Anh chỉ cần em hiểu và cảm nhận được nổi nhớ tình yêu của anh
Em có nhớ anh  không ?
Khun Yai luôn tự cho rằng sẽ không bao giờ để bản than bị ảnh hưởng bởi một người phụ nữ. Nhưng hiện giờ Khun yai đã không thể nào thoát khỏi hố sâu tinh yêu với Pin nữa rồi. Dù biết rằng Pin đã lừa dối mình nhưng vẫn không thể nào bắt con tim thôi nghĩ về Pin được.

Cre:    [email protected]    post #2216    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:05:55 | Xem tất
- Lần đầu khi Yai nói Pin độc ác, Pin khóc…
- Lần thứ 2 khi Yai nói Pin đừng xuất hiện trước mặt Yai nữa, Pin khóc…
- Lần thứ 3 chính miệng Pin nói với Yai “chúng ta ko còn liên quan với nhau nữa rồi”, Pin khóc...
[...]
       Liệu Yai có biết...đã có những lúc Pin đau đến quặn thắt, một trái tim đau đớn hun dữ đang muốn xé tan lòng ngực để chạy về phía Yai nhưng ko dc !!! Một bên hiếu một bên tình…Trái tim Pin như gào thét, đau đớn, mỏng manh và tuyệt vọng…tưởng chừng có thể ngã quỵ...  Những lúc như thế Pin phải tập cách đứng lên, cách [ cắn chặt môi ko nói ra sự thật ], cách rơi nước mắt để ko chạy về phía Yai...

      Yai thì ko khóc, nhưng thay đó cũng là những cơn đau quặt thắt, đau như bị bóp nghẹn…Rất chậm..những [ khoảng lặng dài đến bỡ ngỡ ] khi chính tai Yai nghe và mắt nhìn thấy những việc làm của Pin…

      Như một [ bản tình ca ] đang soạn dở…Yai tức giận, Pin câm nín…tất cả như dồn nén..như [ vốc lấy những nốt nhạc tung lên tung tóe trên khuôn nhạc ] Những giai điệu đau đớn nhất như đang rượt đuổi nhau…cứ chạy về phía trước…

      Lòng Pin và Yai lúc này như [ cơn sóng nhạc ] có lúc rơi [ xuống âm vực sâu lắng ] đến nghẹn ngào...khi gần như mất hết niềm tin lẫn nhau…Nhưng cũng có lúc [ bay bổng ] đến thảng thốt...khi Yai biết Pin ko phải là người đầu độc mình…

      Biết được sự thật rồi nên cười hay nên khóc đây??? khi mà niềm vui đôi khi tồn tại trong tiếng khóc vỡ òa và niềm đau đôi khi tồn tại trong nụ cười chua chát…
     Tận cùng của sự độc ác là gì nhỉ…sư phụ Nai??? => mợ này diễn càng ngày càng ác => good job [!]
     Một nhân vật ra đi – một [ dấu luyến láy đến quặn thắt ]…

[ Lòng tin ] còn đầy? Vơi đi 1 nửa hay đã cháy trụi như tàn trò khi mẹ Pin chết và Yai lại có mặt ngay lúc đó..
[ Yêu thương ] vẫn còn, phai nhạt đi một chút hay tàn phai tất cả? Không gian này, lồng ngực này đã quá mức chịu đựng đối với Pin..và có lẽ Yai cũng vậy…

   Trong tình yêu, có người làm trái tim bạn tan vỡ..bạn cũng có thể yêu người đó đến từng mảnh vụng vỡ của trái tim...Cùng lần theo từng nốt nhạc tiếp theo trong bản tình ca của Yai và Pin..để xem họ yêu nhau đến từng mảnh vụn vỡ đó cỡ nào….

Cre:    [email protected]    post #2314    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:07:43 | Xem tất
Tình yêu của Y-P là chuyện muôn thuở , yêu nhau mà ko lần nào chịu nói rõ ràng. cứ đc 2 câu là xỉa xói nhau ngay. Haizzzz!  Một ng thì đau dớn tột cùng khi mất Mẹ và mọi chứng cứ đều chỉ về ng mà m yêu, Cô phải làm sao đây khi A luôn nói những lời khiến tim cô bị bóp nghẹt . Một ng thì nghĩ bị lợi dụng và rơi vào bẫy của Mụ Nai,và vẫn còn yêu ng đàn ông cũ, và lại có thai với 1 ng khác nữa, và trên hết là Yai vẫn yêu Pin, yêu Pin rất nhiều , vì thế nên càng bế tắc và muốn làm tổn thương người làm cho mình đau. Nhưng càng như vậy Anh càng đau đớn hơn mà thôi.

Thôi nói về nhưng thành phần râu ria để còn xả bớt bức xúc.

đầu tiên là Jom: hơi 1 tý là nổi nóng, ngu thì thôi rồi, biết Bà Nai là người thâm độc, lắm mưu mô thế mà bà ayys nói j cũng tin. Được làm tý quản lý mà ra oai với những ng từng làm chung với mình. (cái này phải nói sao ta?). Bị lợi dụng hết này đến lần khác. Mồm lúc nào cũng nói yêu Pin và bảo vệ Pin, nhưng hành động thì sao chứ!>? Khi Pin bị nhốt Jom đã làm j ? Khi Pin kéo và ngăn Jom lại, Pin nhận đc j ? Khi nghe Yai nói Pin có thai với mình và lý do của Pin thì anh làm j và khi Pin khuyên anh thì anh lại nói j?... Tất cả đều là sự ích kỷ   của bản thân mà thôi'' Anh  muốn sở hữu Pin muốn tình yêu của anh dành cho cô ấy đc lấp đầy...Nếu anh muốn yêu thì phải biết cách yêu như thế nào và đừng có giả câm giả điếc chỉ vì cái tình yêu đó''.  Và đến người bạn thân cuối cùng của anh cùng rời bỏ anh. Chính vì tính ích kỷ mà anh đã đuổi Pin đến vực thẳm. Vậy mà ko hế ăn năn vẫn nghĩ chính mình là ng bảo vệ Pin, còn Pin bị Yai lừa vã dẫn đến cái chết đó. Đúng là '' Đầu óc anh ko phát triển như thân xác anh". Vậy đáng thương hay đáng ghét đây Jeantana?và mấy ss?

Còn Na thì sao nhỉ? từ khi anh biết bị On lừa và sống cuộc sống vợ chồng, anh lại càng muốn có Pin ở bên để chia sẻ và chăm sóc. Nhưng anh lại rất ích kỷ và hèn nhát, hoài nghi người con gái mà anh lúc nào cũng nghĩ rằng cô là NangFa khi biết Pin có Thai. Rồi lại chìm vào trong men rượu.

Xem kìa, khi Pin nói là ko có thai mặt hắn như vớ đc vàng , đúng là ích kỷ vô đối! Vậy nên có người vợ cũng ích kỷ đẳng cấp như vậy mới xứng.  Tưởng là On giúp Pin và Yai thoát, ai ngờ cũng đểu đẳng cấp luôn.Lúc nào cũng khoác trên mình cái mác danh giá và đẳng cấp vậy mà từng lời nói, cử chỉ ,hành động  đến cách ăn mặc ... chỉ sánh = hạ đẳng. VD : Hét lên như đứa trẻ khi ko đc như ý muốn, chỉ tay vào mặt ng đối diện khi nói chuyện, không tôn trọng bất cứ ai, và đặc biệt là gu thời trang, phụ kiện đi kèm luôn là đôi "tòng teng'' lông chim ,lông vịt. và cái vòng cổ hình con chim...Ặc ặc đẳng cấp vãi!!
Ở tập này thấy Nee dễ thương ghê.( Vì đánh đòn tâm lý với mụ Nai, và góp phần làm đảo lộn GĐ)

Kết nhé. cuối cùng vẫn là  cảnh 2 anh chị tự đầy đọa nhau. Và hứa hẹn tập sau có ng phai xịt máu rồi . Đúng là càng yêu càng hận, càng hận lại càng yêu hơn.


Cre:    [email protected]    post #2336    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:10:07 | Xem tất
"Anh Y Ê U em..anh yêu em nhất cuộc đời mình..Thậm chí có xuống địa ngục anh cũng sẽ ko hết yêu em..."
"Tôi ko còn yêu anh nữa...Tôi H Ậ N anh..."

      Người ta thường nói còn hận là còn yêu....Có lẽ Yai - Pin = CHÚNG TA cũng vậy
Chúng ta nhìn thấy nhau..tiến lại gần nhau...rồi yêu nhau..
Chúng lại nhìn nhau...nhưng lần này thì khác..ai đó trong chúng ta lùi 1 bước..và rồi sau đó thì xa nhau
Chúng ta trở thành người dưng..bước trên cùng 1 con đường quen thuộc..nhưng lại ngược hướng...ngược cả yêu thương
Chúng ta tìm đủ mọi cách để làm thương tổn nhau...

     [ Anh ]  
    "Thế giời thì rộng lớn...những con đường đan xen vào nhau...Ko biết  ở đâu...ko giống như nơi mà chúng ta có nhau...Ko nên lo lắng nhưng đầy những nỗi buồn...muốn em hiểu anh....Anh ôm em được ko với nổi nhớ ngập tràn...Muốn được nghe thêm một lần nhịp đập của trái tim em"
   Những vết thương thật sự chỉ đến từ phía sau..Vô cảm là sự ngụy biện cho một trái tim dành tình yêu cho ai đó quá nhiều...một trái tim quá nhiều nỗi đau dồn nén...đến nỗi anh phải thốt lên rằng " Pin..anh ko thể để em ra đi được..Anh ko muốn lừa dối bản thân mình thêm lần nữa... ANH YÊU EM..." Tình yêu chúng ta liệu có chết khi mà nó đã bị thương quá nặng..nếu mất em...cảm giác như vừa gột bỏ đi một điều gì đó trong tim mình....
    Và rồi em một lần nữa làm tim anh vỡ ra thành hàng nghìn hàng vạn mảnh vụn nát và ko bao giờ còn có thể lành lặn lại được nữa...khi mà lòng tin của anh đã ko còn nơi em..." Cô đi đi...biến khỏi mắt tôi...thấy gương mặt cô chỉ tổ làm tôi khó chịu mà thôi..."

    [ Em ]
   "Em biết anh xấu xa và rằng sẽ đau thương..em biết mình phải kiềm nén để ko tới gần anh...Em ko biết những gì con tim em đang nghĩ về anh...Em ghét bản thân vì đã yêu anh rất nhiều..em luôn ghét sự thật rằng bên trong con tim em đang rỉ máu.."
    Em hận anh...hận cả bản thân em...có lẽ em là nguyên nhân trong tất cả...Người thân duy nhất của em ra đi...nhưng em mất đi tới 2 người mà em yêu thương...nỗi đau trong em quá lớn...lớn đến nỗi em chẳng thể và chẳng biết làm cách nào để lấp đầy nó...
   Em mệt rồi ko nói nổi lời yêu..những chuyện cũ ko còn muốn nhắc tới nữa...Đứng trước anh - người mà em yêu thương...em thấy mình chao đảo..như rơi từng nấc chậm trên những bậc sầu của trái tim..Rồi cùng với tình yêu dành cho anh..tất cả chìm xuống đấy lòng...EM HẬN ANH...nhưng em vẫn chờ...chờ 1 ngày anh rời khỏi trái tim em...
  
   [ Chúng ta ]
   Có 1 loại tình yêu biết rõ sẽ thương tổn nhưng lại ko nỡ bỏ mặc, biết rõ là dày vò nhưng ko thể tránh né
   Chúng ta cứ như trẻ con...ngang bướng, cứng đầu...làm tổn thương đối phương và cũng là đang làm thương tổn chính mình...Trò chơi ấy cứ lập đi lập lại trong 1 vòng lẩn quẩn của tình yêu...
   Ngừng lại một phút để biết mình đang làm gì, làm như thế nào và làm vì ai !!!
   " Sao anh lại lo lắng cho em.."
   "Đó là câu hỏi mà anh cũng ko biết trả lời thế nào nữa..ban đầu là rất giận, rất ghét em..chỉ muốn bóp cổ và giết em cho xong...nhưng khi gặp em..anh ko thể làm thế..buồn cười lắm đúng ko.."
   "Anh có thể nói thật lòng mình rồi à..
   "Anh ko muốn gây gỗ với em nữa đâu Pin.."
    Và một cái nắm tay.....Nó nói lên điều gì nhỉ?
   ...... Chỉ những [người mình yêu thương] mới có thể [làm mình tổn thương]...
   ...... [Tình yêu chân chính] sẽ chẳng bao giờ trở thành [tình yêu oán hận]...
   ...... ko có [mất mát,khổ đau] thì sao chúng ta hiểu được [đâu là hạnh phúc ]
   
Cre:    [email protected]    post #2367    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:14:53 | Xem tất
Chúng ta học được gì từ PinAnong..!!!

Tình yêu

          Khun Yai nghĩ rằng bố mình chưa bao giờ yêu thương anh. KhunYai cố gắng mọi cách có thể để có được tình yêu đó. Thậm chí của tình yêu của gia đình Parn dành cho anh chưa bao giờ là đủ cả.  Khun Yai không thề cảm nhận hết tình yêu của họ vì đó không phải thứ tình yêu mà anh đang tìm kiếm.  Khun Yai đang tìm kiếm một ai đó yêu anh vô điều kiện, nhưng ngoài ra người đó còn phải sẵn sang tao nên một mái ấm gia đình với Khun Yai. Khun Yai bắt đầu sự chú ý của mình với Pin, một cô gái xinh đẹp và thuần khiết. Giống như những gì mà Khun Yai từng nói với Pin: “Sẽ không có gì là quan trọng nếu người con gái anh yêu yêu một người khác bởi vì anh sẽ không bao giờ từ bỏ và anh sẽ giành lại người con gái mà anh yêu”. Khun Yai không bao giờ từ bỏ tình yêu với Pin thậm chí ngay cả lúc Yai hiểu lầm Pin. Anh ghét cô nhiều đến mức nó chỉ khiến anh yêu cô nhiều hơn. Và cuối cùng, Khun Yai học được là với tình yêu chỉ đến khi có sự tin tưởng, Khun Yai không thể yêu Pin hết long nếu anh không tin tưởng cô. Pin khiến Khun Yai nhận ra tình yêu đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, những cử chỉ lãng mạn, từ gia đình và cả tình bạn.
      
        Pin có tất cà tình yêu của người mẹ nhưng nó vẫn không đủ bởi vì cô vẫn ao ước có một người cha trong cuộc đời cô. Pin yêu mẹ cô rất rất nhiều, thậm chí cả khi mẹ cô ấy làm những điều sai trái thì cô cũng không bao giờ phản bội lại mẹ. Pin có thể yêu Khun Yai rất nhiều nhưng mẹ thì không bao giờ có thể thay thế được. Pin bắt đầu với sự say mê Na nhưng cuối cùng người cô thật sự yêu là Khun Yai. Khun Yai dạy cô cách cởi mở hơn, tâm sự nhiều hơn mỗi khi có vấn đề thay vì cứ giữ nó trong long như cô vẫn thường làm trước đó.

        Parn và Jom thì có  trường hợp giống nhau bởi vì họ đều ghen tị với tình cảm của người cha của mình dành cho Khun Yai. Nhưng cuối cùng thì họ nhận ra rằng không có người cha nào có thể yêu ai khác nhiều hơn chính đứa con của họ.
‘      
        Jom yêu Pin một cách mù quáng, mù quáng đến nỗi anh tuyên bố sẽ làm tất cả vì Pin. Nhưng Pin sẽ không bao giờ là của Jom vì giữa họ chẳng có sự bắt đầu nào cả, mà tất cả chỉ là tình bạn. Khi Jom lầm lối thì anh chợt nhận ra mình chẳng có gì thậm chí anh suýt mất đi cả tình bạn với Pin. Bạn có thể yêu một ai đó, nhưng bạn không thể ép buộc họ yêu bạn. Giống như chú Win đã nói “hãy sự dụng lí trí của con để nhận biết ai yêu con và ai là người tôn trọng con”

        Còn Na và Nee là một trường hợp đáng thương, những đứa con bị chối bỏ đến nổi họ không thể học được cách yêu một ai đó thật long. Có một người mẹ như Khun Nai thì có mà cũng như không. Tiền thì bạn có thể nhặt được chứ tình yêu thương thì cần phải nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ. Khun Na khi nhìn thấy Orn thì nghĩ đó sẽ là một vỏ bọc hoàn hoản nhưng cuối cùng Orn lại khiến Khun Na nhận ra và đi sửa chữa lỗi lầm của mình thì tất cả đã quá muộn.

        Nee giống như một đứa con ngỗ ngược. Giống như bao đứa trẻ khác muốn có một hình tượng người mẹ để nương theo nhưng Khun Nai chưa bao giờ là một hình mẫu lí tưởng. Cô trở nên nổi loạn và hành động theo những cách để có được sự chú ý của mẹ cô, nhưng cô không bao giờ có được nó. Cô càng nổi loạn mẹ cô càng để cho cô làm bất cứ điều gì cô muốn và chỉ cần cung cấp đủ tiền là được. Cô cũng cảm nhận được rằng mẹ yêu Khun Na hơn cô. Pin đã dạy cho Nee biết thế nào là long tốt và sự tha thứ. Và cuối cùng Nee cũng đã tha thứ cho mẹ của mình. Nhưng khi thấy Khun Nai nằm đó thì cô vẫn không thể gọi được tiếng “mẹ” cho đến khi Khun Nai bảo muốn nghe từ chính cô. Và cô nhận ra rằng Khun Nai vẫn rất yêu cô và hoàn toàn không có ý giết hại cô.

        Khun Nai được nuôi dạy trong một gia đình giàu có nhưng rồi sa sút khiến bà phải kết hôn với một ông chồng cờ bạc bòn rút của bà tới từng đồng từng cắc. Chúng ta sẽ không thể biết được Khun Nai được nuôi nấng như thế nào nhưng nhìn cách bà giáo dục Na vả Nee thì có thể thấy được sự lãnh đạm và không có tình cảm. Đối với bà thì chỉ có giá trị của tiền mới đem lại hạnh phúc.

Tham lam

        Khun Yai đã quá tham lam khi không thể chia sẻ tình cảm của cha mình cho người khác. Anh ghen tị với người mẹ kế. Sự ghen tị đã phá hỏng đi mối quan hệ cha con rất tốt đẹp của 2 người. Từ chính sự tham lam này mà dẫn đến việc Khun Yai phải rời khỏi trang trại và bắt đầu mọi rắc rối về sau

Khun Nai là một nhân vật rất tham lam và độc ác. Bà có thể làm bất cứ điều gì kể cả việc giết người đối với những ai ngán đường đi của bà. Sự tham lam của bà đã khiến Khun Yai có những hành động phản kháng nhưng nếu thậm chí Khun Yai có chấp nhận bà đi nữa thì bà vẫn sẽ phải loại bỏ Khun Yai bởi vì bà đã bỏ ra quá nhiều công sức đê thoã mãn sự tham lam của mình nên bà không thể từ bỏ được. Với Khun Nai thì Yai chỉ như một loài sâu ăn hại, việc Khun Yai ghét bà thì chỉ khiến việc bà làm là tống cổ Khun Yai ra đi càng dễ dàng hơn mà thôi.


Công bằng


        Kết cục có công bằng cho bà Nai không đối với những gì mà bà ta đã gây ra cho người khác? Cái chết có là công bằng nhất cho bà? Không, sẽ tốt hơn nếu bà ta đi tù và học được những bài học đắt giá mà bà đã gây ra. Nhưng phim là phim và luôn có những kết cục cho những nhân vật ác. Cuối cùng thì bà cũng nhận ra được những điều sai trái nhưng đã quá muộn để có thể ăn năn…/.

link http://www.facebook.com/photo.ph ... ;type=1&theater

trans:ashley89

Cre:    [email protected]    post #2480    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:17:10 | Xem tất
Hôm nay, ta tạm mượn vị trí của nàng Ngothuylinh hít khói một bữa ( ngothuylinh, n đừng vội mừng, ta chỉ thay n 1 hôm thôi, còn cái chức danh ấy đặc biệt chỉ dành riêng cho n, ko ai có thể đoạt chức của n đâu…..há há ^^)

Thank mọi người đã chào đón nồng nhiệt, mới có 2 ngày ko vô đây mà các nàng 888 kinh khủng kiếp thật! ^^

Vừa mới xem xong Pin Anong, cảm thấy hơi buồn vì bây giờ ko có gì để hóng . Nhưng hình như ep22 ko đc đầu tư lắm về ngôn ngữ thỉ phải, tại thấy có nhiều câu trong engsub mà ko thấy đc dịch qua tiếng việt, với lại ta nhớ trong eng, con của vợ chồng Pin là Toh Toh thì qua đây thành XiaTong (tự nhiên có cảm giác giống tên cái lão SiaTong nên ko thích, nhưng có thể là subteam dịch đúng vì biết đâu vợ chồng Yai đặt tên như vậy là nhớ đến Bác Tong cũng nên………^^ hì hì,  ta đoán thế) nhưng dù sao cũng rất cảm ơn subteam….^^

Đặc biệt, trong ep21, ta thích nhất là cái lúc Jom canh cửa cho 2 vợ chồng mần ăn ý, mà cái lúc Pin chỉa súng vào Yai rồi nói rằng “Cùng lắm là em thành hóa bụa” Như vậy, đã khẳng định thêm 1 lần nữa chắc chắn rằng dù có như thế nào Pin cũng chỉ yêu và chung thủy với Yai thôi, vậy mà Yai còn ko hiểu, để qua ngày hôm sau khi gặp nhau ở ngoài đồng, Yai lại nói “Em nên về đi, Jom chắc sẽ nhớ em lắm đấy, và em yêu thương ai thì nên chọn lấy một người….” thiệt tình, nói thế làm Pin đau lòng và giận là đúng òy (Đúng là Pin nói đúng, Yai thật trẻ con quá……..^^)

Sang ep22, cái lúc mà Yai sờ bụng Pin rồi nói cục cưng à,….. Rồi sau đó Pin hỏi “em có bầu rồi hả” (hí hí, đúng là từ ngữ đậm chất Việt Nam, nghe từ có thai thấy bình thường, tự nhiên nghe từ “ có bầu” thấy nó mắc cười gì đâu, cứ nghĩ lại là lại mắc cười khi Pin hỏi như thế….^^). Cũng ở bệnh viện, lúc Yai nói “Trước khi ngất đi em nói rằng em yêu anh đấy nhé”, rồi đòi Pin nói lại. Nếu ta là Pin (hay chính xác hơn là bác đạo diễn) thì ta ko chỉ đơn thuần sờ trán, vuốt má Yai đâu, mà sẽ kéo cổ Yai xuống rồi hôn lên môi 1 cái thật sâu rồi mới nói “Em yêu anh nhất trên đời này”……ha ha.

Đến cái lúc, Yai giở trò với Pin nói “Giao hết tài sản cho Pin và con, chúc Pin hạnh phúc với Na”. Ôi trời, Pin nói “Sắp làm bố đến nơi rồi mà như con nít ấy” (Lúc đó, ta nghĩ Min đang có bầu với Weir thiệt….há há, ta đang bị điên………^^)

Cái lời nói cuối cùng, trước khi final lipkiss ấy! Pin nói “để mọi người làm chứng Yai của em là như thế nào”……Ta thích cái từ “Yai của em” lắm lắm cơ, đúng là tiếng Việt, nghe mùi mẫn phải biết……..Lúc đó ta nghĩ, chắc lúc đóng cảnh này có khi bị NG hoài vì Min cứ nói nhầm thoại thành “Weir của Min” hay “Hia của em” thì đúng thật là………..(Vì ta cảm giác thấy chắc chắn 100% là Min có cảm giác với Weir mà, ta lại bị khùng rồi………..há há)

Xem xong Pin Anong rồi, mà ta vẫn cảm thấy tiếc nuối. vì:
1.        Cái lipkiss cuối cùng ấy, ta nghĩ đó là nụ hôn tuyệt vời nhất của Pin – Yai, và là cái kiss mà Min hôn Weir nhiệt tình nhất, thế mà nó lại quá nhanh….làm ta thấy chưa đủ phê phê……31+ ròi ^^

2.        Ta ước cái kết ko phải như thế, nếu mà bác đạo diễn cho Yai – Pin 1 cặp song sinh trai – gái thì tốt quá, đáp ứng mong muốn của cả 2 luôn……^^ Không thì, bác đạo diễn thêm một phân cảnh nữa của vợ chồng Pin – Yai, sau khi đã lia hết các cặp (nhưng phải vô buổi tối ta mới chịu……há há, mờ ám).  Đại khái như thế này, quay tới phòng ngủ của 2 vợ chồng, rồi lúc đấy, Yai lại một lần nữa buồn nôn và chóng mặt, Pin đi vào và Yai chạy lại hỏi “Em lại có bầu nữa rồi đúng ko?”. Pin chỉ nhìn Yai cười, véo vào tai Yai (ta thấy Min rất thích chơi với cái tai của Weir nè), rồi nhẹ nhàng đặt lên môi Yai một cái kiss thật dài và nói “Vâng, anh lại sắp đc làm bố lần nữa đấy, đừng có trẻ con nữa nhé! Nhưng anh đã có con trai rồi, lần này em muốn là con gái đấy, anh ko đc cãi em đâu nha “ ^^. Yai nghe thấy khoái chí vô cùng, mặc cho cơn buồn nôn và chóng mặt, Yai bế Pin lên giường, rồi nói” Oh, anh luôn nghe theo em mà, nếu lần này vẫn là con trai, chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng mần ăn đến khi nào có con gái thì thôi”……..Nói xong, 2 vợ chồng lại tèn tén ten….tình tính tang………há há. Buổi sáng dậy, khi cả nhà ngồi ăn sáng thật hạnh phúc, Yai sờ vào bụng Pin và nói “con gái àh, mau ra đây cùng ăn với bố mẹ và anh con này, bố muốn gặp con gái bố lắm đó, rồi hôn lên má vợ một cái, cả nhà gắp thức ăn cho nhau, cùng chăm sóc cho con trai của họ…………….hí hí


Ta nghe nói,  phim mới của W-M, thì W là một p’ek điển hình, còn n’ek của M thì mạnh mẽ hơn……nếu ở ngoài đảo thế này,….ko biết tiết tấu sẽ ra sao, nhưng nếu có thể ta mong bác đạo diễn cho Min vác cái bụng bầu rồi đến phân cảnh hai vợ chồng ra biển, W cúi xuống ôm hôn cái bụng, vuốt ve và áp tai vào cái bụng mà nói “ Con àh, nhanh ra đời để còn bênh vực bố nữa, mẹ con thường xuyên bắt nạt bố này”…….^^. Vừa nói dứt lời, cái M đau bụng đẻ…….há há, ta mong thấy cảnh đó quá, ko biết lúc đó M sẽ diễn xuất ra sao……^^ ( Ta đang mơ ko biết đến ngày mai……………..ha ha)

Cre:    [email protected]    post #2487    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 17:18:15 | Xem tất
Phim hay quá, phải nói phim này 2 tập cuối quá hay, hấp dẫn kịch tính và vô cùng cảm động. Nụ cười nước mắt đủ cả

Thật sự 22 tập phim không phải lúc nào mình cũng thấy hấp dẫn từ đầu đến cuối, cũng có những đoạn mình thấy hơi nản và dài dòng quá, nhưng kết thúc thì ko thể nào chê được.

Vừa máu lửa, vừa hợp lý , lại ý nghĩa và cảm động. Đoan Jom , Pin và bà Nai bị bắn mình ko kiềm được cảm xúc, đúng là diễn viên đài 7 từ chính đến phụ đóng trên tay đài 3 nhiều ( cái này ý kiến cá nhân của mình, hy vọng các fan đài 3 ko vì thế mà khó chịu)

Jom thì thấy tội nghiệp quá, với lại lúc đó tưởng ổng chết nên thấy xót xa quá chừng, từ đầu ghét ổng với mẹ Pin cái tội ko phải là người xấu mà chỉ vì "ngốc" cứ gây hoa, vô tình tiếp tay cho cái ác hại người tốt. Chẳng thà ác hẳn thì người ta đỡ ức chết, đằng này ko hề ác, rất tốt bụng là đằng khác, chỉ tội ngô nghê ko biết phân biệt trắng đen mà làm ra bao chuyện phiền phức, nói ghét cũng ko hẳn, mình tức 2 người đó thôi thì đúng hơn là ghét.


Nhưng khi thấy Jom bị bắn, trước khi tưởng mình sẽ chết vẫn nói yêu Pin , vẫn làm tất cả vì Pin, Jom đóng rất hay, ko hề sến sụa, rất thật với tư chất thật thà, hữu dũng và chung tình của mình.  Làm mình cũng xót, tưởng ổng đi đời rùi buồn quá trời, ổng xứng đáng có 1 cơ hội để sửa chữa, để làm lại cuộc đời và có quyền được yêu, được hạnh phúc.


May mà bác biên kịch đồng tình với mình, và quả nhiên mình linh cảm từ đầu ổng sẽ thành đôi với Jean. Thích Jean, cô này quá là dễ thương, Jom thành với Jean đúng là ơn phước của đời Jom. Hia người họ gặp lại nhau, cùng xây dựng nông trại của riêng mình, và có phần đời hạnh phúc. Mình rất hài lòng.


Còn lúc bà Nai chết, ko hiểu sao mình cũng rơm rớm theo, bả chết là đáng tội rồi, mình ko xót gì chuyện đó, cái chết của bả là cái nghiệp bả gây ra, chuyện này dự báo từ đầu nên chắc chẳng ai bất ngờ. Nhưng phải nói tình mẫu tử, nó làm mình ko thể ko cảm động, có lẽ cùng là phụ nữ và cũng cùng làm mẹ như nhau nên mình có chút đồng cảm với nỗi đau đó.


Phim hay ở chỗ có người tốt kẻ xấu, nhưng bất kì con người nào dù ác đến đâu họ vẫn có 1 điểm sáng nào đó trong tâm hồn, với bà Nai có lẻ là tình mẫu tử, bả dù ác đến đâu , xấu đến đâu , bả vẫn là 1 người mẹ hết lòng nghĩ cho con cái mình, vẫn yêu con mình hơn tất cả. Có chăng là bả yêu không đúng cách, và suy nghĩ sai lầm thôi :((


Cuối cùng thì Yai Pin cũng hạnh phúc, cặp này thì ngọt hết chỗ chê rồi.Pin chắc kiếp trước nợ Khun Yai nên kiếp này mới bị chàng tóm gọn như thế=))


Rốt cuộc phải sanh ra "cục cưng" cho Yai chứ phải "bé cưng" cho mình rồi, chắc Pin lúc sinh  ra tiểu khun Yai  cũng hỏang lắm. Hai cha con nó quậy banh nông trại luôn, chắc ớn rồi ko dám sinh nữa quá. Mà nói thiệt là tướng Khun Yai nam tính hừng hực như thế, sinh nữa chắc cũng lại "cục cưng" chứ ko ra nỗi "bé cưng" đâu, 1 đứa quậy banh lồng Pin ớn rồi STOP luôn quá ,muốn sanh con gái lấy anh Na thì chắc may ra  . Vợ chồng Piak cũng dễ thương có 1 thằng boy quậy chung với Tong luôn. Thôi chờ ParnNee sinh công chúa cho nông trại nó cân bằng.


Tóm lại, phim rất hay, diễn viên đóng cũng rất tuyệt, chính phụ gì đều đạt cả, cả mấy em bé đóng cũng hay nữa. Mong WeirMin sớm tái hợp, thích chemistry của 2 người, phim đài 7 thì cảnh và phục trang ko lung linh bằng đài 3 nhưng dàn diễn viên đồng đều hơn. Mới coi được WM đã thấy thích, hy vọng T-zone sẽ làm thêm nhiều bộ hay nữa của đài 7 để dân tình được thưởng thức

Cuối cùng, cám ơn subteam đã vất vả chiến 22 tập , chúc mọi người luôn vui và có sức khỏe để chiến tiếp thêm phim khác  nữa nhé. Cám ơn rất nhiều.

Cre:    [email protected]    post #2488    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách