Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: overtherainbow
Thu gọn cột thông tin

[Comment] Tổng hợp cảm nhận về Lakorn Pin Anong

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:09:46 | Xem tất
Khun Yai à !  Tại sao anh không chịu hiểu cho nỗi lòng của Pin.

Anh luôn đối xử tốt với em, lo lắng về em. Những điều đó em điều biết và cũng hiểu tất cả.Thế nhưng, một bên là người mẹ mà em yêu quý, một bên là người chồng luôn yêu thương em, em phải làm thế nào bây giờ.

Dẫu biết rằng nói dối với anh về chuyện sợi dây chuyền là điều không đúng, nhưng em không biết phải làm sao, bản thân em cũng đâu muốn đưa món quà của anh tặng em vào ngày cưới cho Khun Nai nhưng vì mẹ, em không còn cách nào khác.

Em đã ngồi rất lâu đợi anh về nhà, nhưng anh không về mà lại đi uống rượu say,sau đó còn nói rằng  qua đêm cùng người cô gái khác. Tại bàn ăn khi anh nói “ Anh đã ngủ với  Nee suốt đêm” – những lời nói ấy như những chiếc gai nhọn đâm sâu vào tim em. Con tim em đã từng tổn thương vì Khun Na giờ đang dần hồi phục, nhưng giờ đây lại bị anh làm tổn thương một lần nữa, lần này đau hơn rất nhiều lần vì anh là chồng em – người đã từng luôn lo lắng, che chở cho em.

Khi tim mình bị tổn thương như thế, em chợt giật mình nhận ra rằng, không biết từ lúc nào anh đã nắm giữ một vị trí rất quan trọng trong trái tim của em, thế nhưng em không muốn thừa nhận với bản thân, không muốn để anh biết. Khi nói với anh rằng “ Vậy anh có nghĩ đến suy nghĩ của em” là em đã vô tình thổ lộ lòng mình với anh, nhưng có lẽ anh đã không nhận ra được điều đó, anh chỉ nghĩ rằng em không quan tâm đến anh, không ghen tức khi biết chuyện của anh với Nee, nhưng Khun Yai à !  anh có biết em đã ghen đến đau xé lòng hay không ?

Khi em làm anh giận, em đã nghĩ anh sẽ không quan tâm gì đến em nữa. Nhưng, khi nhìn thấy em bị đau anh lại nhẹ nhàng vỗ về, cẩn thận chăm sóc vết thương của em, khi anh thổi vết thương dùm em là anh đã vô tình thổi lên ngọn lửa tình yêu đang dần cháy lên trong trái tim em. Lúc ấy thực sự em đã không thể che dấu tình cảm của mình, nhưng may mắn là anh đã đi ra ngoài nếu không thì những tâm tư thầm kín của người con gái đang yêu là em sẽ bị anh nhìn thấy tất cả.

Lúc chúng mình cùng nhau ở trong nhà kho, khi anh bày trò lấy đi nụ hôn đầu của em, em dù có  tức giận nhưng lại cảm thấy nó thật ngọt ngào, thì ra cảm giác hôn người mình yêu là như thế, em cảm thấy thật kỳ diệu. Giận dỗi với anh chỉ là để che dấu tâm trạng lâng lâng, thẹn thùng của em mà thôi.

Khi mẹ tự mình làm thức ăn bảo em  mang đến cho anh, em đã rất vui mừng khi nghĩ rằng mẹ em cũng đã dần hiểu được anh, nhưng thật không ngờ. Khi vô tình nghe cuộc nói chuyện của mẹ và Khun Nai, biết rằng bà ấy đã lợi dụng mẹ em để giết anh, em đã vô cùng lo sợ, bỏ đi những bửa ăn có chất độc kia chỉ là cách làm tạm thời, em cũng không thể kể lại việc đó với anh được, vì người đó là mẹ em. Em phải làm thế nào đây ?

Khi chúng ta cùng nhau ngồi ăn cơm, không khí thật bình yên ấm áp, em ước rằng chúng ta sẽ được mãi như thế này “ vợ nấu ăn chồng khen ngon”. Lúc em cẩn thận nhắc nhở anh đừng ăn những thức ăn mà người khác nấu anh lại gọi em là “ mẹ Pin” . Yai của em à ! anh lúc nào cũng tìm cách trêu em khi có cơ hội.

Anh nghĩ rằng em đối xử tốt với anh là do em đã làm điều gì sai, điều đó đã làm tổn thương em. Dù sự thật là em có chuyện che dấu anh, nhưng những quan tâm, chăm sóc, lo lắng của em đối với anh đều xuất phát từ tấm lòng của một người vợ yêu chồng.

Lúc em thú nhận với anh về chuyện của sợi dây chuyền, em như được trút bỏ một phần gánh nặng trong lòng, nhẹ nhõm khi nói sự thật với anh, vui khi anh đã nghe em giải thích mà không hề tức giận. Khi anh nói “ Sao anh lại không tha thứ cho vợ mình chứ” “ Cảm ơn em vì đã nói thật với anh” . Nghe được những lời nói ấy em đã muốn ôm lấy anh và nói rằng “ Cám ơn anh chồng yêu của em” . Thế nhưng, em đã không làm được đều đó ,vì em vẫn còn che dấu anh một chuyện, mà sự việc đó còn nghiêm trọng hơn rất nhiều so với chuyện mất bộ trang sức kia.

Thế nên Khun Yai ơi hãy hiểu cho nỗi khổ tâm của Pin Anong nhé !
{:301:}

Cre:    [email protected]    post #2013    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:10:49 | Xem tất
1./ “Lúc cậu chủ Yai mím môi trông dễ thương thật đấy! Bông gòn đâu rồi nhỉ? Lúc cậu ấy ngượng cũng thế, còn thổi vết thương cho chị nữa!” ===> Em Noi chính thức trở thành fan girl của cậu chủ Yai và anh Piak cũng chính thức trở thành fan boy của cậu chủ Yai. Buồn cười lúc anh Piak rót rượu vào ly đưa cho Yai, nhìn cái chai rượu anh Piak tu ừng ực chẳng đoán được ai đang cần say và muốn được say??? Mà cái dáng ku Yai ngồi tu rượu cũng oai phết!

2./ Khoái bài hát dưa hấu em Noi nghêu ngao khi Pin ngồi chờ cửa đợi Yai về. Giai điệu dễ thương và ca từ cũng đáng yêu! Bài hát này chắc cũng giống như các bài hát đồng dao của việt nam mình!

3./
Chú Brot: Đây là mánh lới của đàn bà!
Dì Pen: Tôi cũng là đàn bà đấy! Đừng có vơ đũa cả nắm!
===> Yai không những mạnh mẽ và tài giỏi như chú Brot mà cái khoản sợ vợ cũng ngang ngửa chú Brot! Ku Yai đích thực là con trai yêu quý của chú Brot mà! Rất tiếc là Pin chỉ được bằng nữa phần công lực của dì Pen thôi! Vì sao? Cả chú Brot và ku Yai đều  sợ vợ 1 cây nhưng Pin không lia súng được như dì Pen (mặc dù Pin có lia súng nhưng là để ra oai với ku Yai thôi!)

P/s1: Mấy bộ đầm ngắn vợ Pin mặc dễ thương ghê! Nhìn Pin cứ lung linh lung linh thôi! Có vợ yêu như thế này thì bảo sao chồng Yai lúc nào chẳng lăm le súng trên tay sẵn sàng nả bất cứ lúc nào và bất cứ ai ! Mà kể ra cũng tội chồng Yai quá nhờ, vợ đẹp thế mà chả xơ múi được gì cả, dù đã giở mọi thủ đoạn rồi, dù đã 2 đêm tân hôn luôn rồi !

P/s2:
Hoàn toàn bị chinh phục bởi diễn xuất của Weir ! Từng biểu cảm khuôn mặt, từng cử chỉ từng hành động từng lời nói… của Weir quá hoàn hảo không chê vào đâu được! Ngọt ngào đó, hài hước đó, hùng hổ đó, gian trá đó, thủ thỉ đó, dụ dỗ đó, đau đớn đó, xót xa đó, giận dữ đó, điên tiết đó, căm giận đó, tổn thương đó, ngượng ngùng đó, trẻ con đó, nũng nịu đó… tất cả đều rất hoàn hảo Weir à!

Không nhịn được cười lẫn ngỡ ngàng với cách Yai đứng buông thõng tay chờ nghe Nee kể lể, rồi sau đó cho 2 tay vào túi quần + bặm môi + nhướng mày + gật gù + gương mặt cà bơ cà bơ rồi quay đi 1  nước: “Thế à?”

Rồi cả cái cách Yai đòi xem tim của Pin nữa! Ở tình huống này thì có thể căm giận vồ lấy nữ chính và quát là: “Thật ra tim em bằng gì mà lại đối xử với anh thế?” hoặc đại lại những câu như thế! Đằng này ku Yai lại cứ nhè thẳng vào ngực Pin, chằm chằm vào ngực Pin bằng cả lời nói + dáng điệu + cử chỉ và cả cơ thể nữa! Thế mà không gây hiểu lầm mới lạ! Lúc chưa xem sub chỉ xem raw, nhìn cái điệu bộ của Yai cứ tưởng Yai đang đùa thật!

Kết cái cú đá ghế của ku Yai ghê luôn, nhanh gọn lẹ không ngờ!  Cái ghế mà hết Nee rồi tới Pin leo lên đòi chết ấy!

Càng kết cái cú Yai ngượng ngùng chạm nhẹ mũi môi vào mang tai Pin, 1 cú chạm rất nhẹ và cũng rất dứt khoát như vừa ngượng ngùng vừa thăm dò phản ứng của Pin, cũng như vừa dỗ dành Pin: “Anh có phải ma đâu cơ chứ, sao dám lừa gạt em?”  Ngoài Noi và Piak ra, tất cả những người còn lại sẽ chẳng ai dám tin được là Yai lại có thể có những hành động như thế, thái độ như thế và những câu than vãn như thế, dù là chỉ đối với 1 mình vợ Pin của chồng Yai! Càng không thể khi trước đó, Yai – người đàn ông hổ báo đã bị nói dối, lừa gạt, phản bội, căm ghét bởi người vợ mình hết lòng yêu thương! Xót xa và đau đớn được kiềm nén cùng sự bao dung, rộng lượng của Yai đã phải dẫn đến những lời cay đắng mà Yai chỉ có thể nói cùng cha mình – 1 người đã khuất: “Sao hả bố? Chẳng phải thế này rất nực cười sao? Con đã từng rất tự tin rằng không có người phụ nữ nào lừa gạt nổi con. Con chắc chắn sẽ không để giống như bố! Nhưng giờ đây, con đã bị chính người con yêu lừa dối! Bố chắc chắn là đang cười con đúng không? Nhưng, con sẽ không bao giờ kết thúc như bố đâu!” Thế mới thấy, tình yêu Yai dành cho Pin lớn lao biết chừng nào! Lớn lao đến nỗi trở thành gánh nặng cho cả cuộc đời của Yai cuộc đời của Pin! Lớn lao đến nỗi trở thành gánh nặng cho tình yêu của 2 người!

P/s3: mình chính thức trở thành fan girl già của cậu chủ Yai luôn rồi nha!

Cre:    [email protected]    post #2015    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:12:39 | Xem tất
Đi trực về nằm liệt giường cả ngày luôn,biết có ep mới từ hôm qua mà giờ mới xem xong còn vì cái tội mất điện nữa.Nói chung là xem cái ep này thì uống cafe đen chả cần đường ,khuyên ai không ăn được mướp đắng thì nên mở cái ep 11 này ra vừa xem vừa tập ăn thử .Cái đoạn Yai lừa Pin rồi kiss vào mà trước khi đi làm ấy ,anh chị đẹp đôi quá,đúng điệu vợ chồng kiểu mẫu .Mềnh đã phải nhờ Cầu vồng mưa cut hộ cái đoạn đó rồi down về đấy.Mà cu Yai không chỉ giỏi bày trò mà cái tài ăn nói cũng không có đối thủ

Pin: Sao anh cứ hôn trộm lên mà em thế ?

Yai : Anh không hôn trộm đâu .Tại em quyến rũ anh trước đấy chứ .

Cu  Yai minh chứng luôn : Đêm hôm qua,lúc anh ốm em chả dụ dỗ anh là gì ,để rồi sau đó ANH THUỘC VỀ EM.Tưởng là câu này  thường phải là phái nữ phát biểu chứ và đổi thành "Em thuộc về anh" chớ .Vậy mà cu Yai cũng nói được ,xong còn hồn nhiên bảo "anh bị ốm nói anh gạ gẫm em thì ai tin được".

Sau đó là cái màn bung xòe những lời ngọt ngào mà chồng Yai dành cho vợ Pin: Sao đẹp,đẹp như đôi mắt em vậy.Mỗi lần nhìn vào đôi mắt này anh đều cảm thấy mình như bị mê muội .Em đã từng nghe thấy điều này chưa TRÁI TIM ANH TAN CHẢY TRONG ĐÔI MẮT EM.giời ạ ,Yai ơi là Yai trái tim tui cũng tan chảy thành nước rồi ,xong nghĩ phải đợi gặp được " Yai " của tui đã nên nó lại đông vào.Mà mềnh là thích nhất mấy câu Yai nói về gia đình tương lai ấy : Chúng ta nên  có bao nhiêu đứa con nhỉ .Con chúng ta sẽ có cả bố mẹ ở bên .Anh sẽ không mắng bọn chúng,cũng không đánh hay tát chúng.Chúng ta sẽ rèn luyện  chúng bằng sự yêu thương.Huhu cái này thì giống y chang bố mềnh nên càng yêu  Yai hơn đó .Yai từng nói rằng ,giờ ai yêu ai ghét anh, chẳng đáng bận tâm nữa,chỉ cần người vợ Pin này yêu anh là đủ rồi.Một câu nói này thôi đã chứng tỏ Pin  có vị trí quan trọng thế nào trong trái tim anh.

Có thể nói tình yêu của Yai giành cho Pin quá lớn ,lớn tới mức nó chiến thắng cả lòng hận thù .Nên vì thế khi hiểu lầm Pin phản bội và lừa dối mình nhưng Yai không thể căm ghét,không thể trả thù nổi Pin thay vào đó anh vẫn cố gắng bảo vệ và che chở cho Pin,cái cách mà anh" trả thù" chỉ khiến Pin càng thêm yêu anh mà thôi .Ngoài đời khó tìm người như Yai lắm ,bởi khi nghĩ bị chính người mình yêu thương,tin tưởng phản bội thì con người ta thường bị sự tức giận,lòng hận thù che mắt,sẽ điên cuồng mà trả thù để lấy lại sự tự tôn.Thôi thì có chút hạnh phúc ngọt ngào của anh chị ,ta cứ cố hưởng thụ đi,rồi còn để giành khăn giấy và sự lo lắng để theo đôi vợ chồng "yêu nhau lắm mà cắn nhau cũng đau " này.

Định không nói gì về cái bét cờ sen của anh chị cơ,nói thiệt trước giờ xem phim Âu Mĩ có cái cảnh đó là tua ,Phim Hàn thì gần như chả có bao giờ.Xem cái cảnh đó mắc cười muốn chết vì cu Yai đang ốm mà vẫn con tranh thủ được mới sợ chứ ,bác quay phim còn lồng cảnh mưa bão vào ,xong rồi thì sáng mai trời lại nắng đẹp, như hàm ý là chuyện tình của họ vượt qua được bão tố thì sẽ đến được  bến bờ hạnh phúc ấy. Đúng là họ còn phải trải qua sóng gió dài dài.Nhưng có cái đoạn đó là hợp lý ,dù sao cả 2 người thổ lộ hết nỗi lòng rồi còn gì .Mà cái mặt cu Yai sáng hôm sau làm nũng vợ xong cười hớn hở như trẻ con mừng vì được mẹ cho quà ấy,ta nhìn thấy chỉ muốn ...cắn một phát thui.Yêu cu Yai lắm ,khổ thân cu Yai ,vừa hạnh phúc chẳng được bao lâu thì lại chuẩn bị đau khổ vì hiểu lầm rồi.

Cre:    [email protected]    post #2051    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:15:28 | Xem tất
Yai Charkit

Em cuối cùng cũng hiểu ra
Tại sao khi thấy anh bên người con gái khác lại khiến em tức giận đến thế
Nghe anh nói mình đã ngủ với người con gái khác cả một đêm lại khiến em khó chịu đến vậy.
Sao trước anh em lại thấy mình trở nên nhỏ bé?
Anh không như cây sồi ấy lớn mãi rồi vẫn cứ đòi em chăm bẵm...
Anh không như con người ấy vứt bỏ em lúc không cần rồi đòi níu em lại lúc chẳng còn gì bám tựa...
Em cuối cùng cũng nhận ra mình nên ra khỏi cái bóng ảo tưởng của cây sồi đó để đón nhận ánh nắng ấm áp trái tim anh luôn chiếu xuống mà bấy lâu nay em đã bị bóng sồi che khuất mất...
Em cuối cùng cũng nhận ra trái tim em thuộc về ai, ở bên cạnh ai nó mới thực sự đang đập liên hồi, điều mà bấy lâu nay em cứ ép mình chối bỏ rồi vô tình đón nhận lúc nào không hay...
Cầu xin ông trời đừng vùi dập ánh nắng em vừa mới đón lấy, cầu xin người bảo vệ cho anh.
Em yêu anh...!

Pin Anong...

Cuối cùng t cũng nhìn thấy trái tim em.
Cuối cùng em cũng hiểu được trái tim tôi.
Cuối cùng t cũng với tay chạm được vào hạnh phúc.
Giờ đây t chẳng cần quan tâm là ai đang căm ghét, hay muốn hãm hại t, t chỉ cần có em bên cạnh t là đủ...
Cuối cùng thì giờ đây t cũng có thể đường hoàng nói với em 3 tiếng rằng:
Tôi yêu em...!

Our love just needs us know

No need saying too much

Our love just needs you know.

Our love just needs you know.Trong ep 11 này đoạn đau bụng nhất là đoạn của Parn=))
Ôi dồi phải nói là dù biết Parn tốt nghiệp đại học đàng hoàng cơ mà ko ngờ lại có thể bắn những năm thứ tiếng=))
càng ngày Parn càng thủ đoạn ngang hàng Yai rồi, cái đoạn mời mọc Jean... nghe khốn hơn cả lúc Yai mời mọc em Pin say bye bye theo kiểu âu=))
Còn cả đoạn lúc chú Brot giơ cái giầy lên trc mặt sờ mát phôn nữa=)) cha con nhà này phải nói là được cả đôi luôn=))
Ep này phải gọi là bộ mặt cu Na đã lộ ra một cách trần trùi trụi=)) lúc em On còn danh còn thế thì gấp rút cưới=)) lúc biết em sa cơ lỡ vận thì quay về bám váy Pin=)) ôi ko còn gì để bình loạn về tay này nữa...
Em Pin với chồng thì khỏi bàn, ngọt hơn đường thốt nốt=)) tim gan phèo phổi dân tình cứ phải gọi là bơi trong đống siro=))
Thủ đoạn của Yai thì hết nói:)) tận dụng hết ưu thế về trí và lực để hoàn toàn thuộc về em Pin 1 cách tự nguyện=))
Thích cái đoạn gì mà mắt em đẹp như sao ...... cơ mà nghe cái đoạn đó tủi thân quá à:(( mắt mền 2 cái đít chai chắp vô rồi còn đâu :((

Gia Cát Dự 1 chút:

Ep 11 đang lịm như đường, khoảng ep 12 sẽ có biến, có khả năng sub sẽ chậm ở ep 13, 14
Có ai có ý tưởng game show gì hay ho không đề đạt đê=))
t sẽ tiến cử nhà tài trợ=))  

Cre:    [email protected]    post #2063    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:18:06 | Xem tất
viết văn cho nhà thêm vui  nào
em đây xin thú thật với các ss thân iu là Eunmi đây đích thực là Fan girl khun Yai nhà ta, từ khi coi raw phim , dù nghe chẳng đc một chữ tiếng thái , nhưng nhìn nào la biểu cảm, hành động và lời nói thôi cũng đủ điêu đứng rồi, giờ thêm sub nữa , die thẳng cẳng.
có người nói rằng để biết minh yêu ai đó cách tốt nhất là để trái mình kề cận với trái tim của họ, nếu như nó đập bình thường đôi chút hơi xuyến xao, thì đó là bạn đang say nắng, khi nó đập mạnh mẽ , đôi chút hưng phấn khiến bạn muốn hét lên , thì đó là bạn đang thần tượng họ, nhưng khi nó đập liên hồi , cơ thể bạn đông cứng, toàn thân như thể có điện , thỉ đó đích thị là người bạn yêu .....
Pin cũng thế, mỗi tôi lại cứ phủ nhận. Mỗi người con gái ai cũng có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mỉnh điều đó ai cũng biết, nhưng thực tế hiếm ai lấy đc hình mẫu lý tưởng của mình , quá đúng với trường hợp của Pin
Pin nói Pin yêu Khun Na 10 năm , một khoảng thời gian rất dài để yêu một người, dù đó chưa chắc là tình yêu. Trong mắt Pin lun chỉ có khun Na , mọi thứ của Pin gần như gắn với kỉ niểm về Na. Để rồi khi Yai quay về và ngang nhiên bước vào trái tim Pin, giống như con người hổ báo mà Yai thể hiện bên ngoài , anh xài mọi cách để giằng xé trái tim của Pin , nhưng thực chất lại là để giúp Pin nhận ra mình ngu ngốc thế nào.
Pin nhận ra và đau khổ , cô nói không thể yêu ai khác nữa, nhưng thực chất cô đã yêu rồi đấy thôi. đơn thuần vì tình cảm cô dành cho Na chỉ là một dữ ngưỡng mộ nên trái tim của cô nó chẳng đau đc lâu, đã thế lại còn bị sự tấn công dồn dập của con người hổ báo kia, nào là quát nạt, ép buộc, giải thoát, bắt cóc, chăm sóc, lo lắng , dịu dàng, thổ lộ, hỏi sao mà nó không điêu đứng. Bản thân cô biết rõ nhưng lí trí lại không cho con tim thú nhận, nó ép con tim cô phải gạt bỏ đi cảm xúc thật để rồi đến khi tình yêu vượt ngưỡng của sự kìm nén, nó bùng phát và buộc lí trí phải im lặng. Pin yêu Khun Yai, một lời thú tội nhỏ bé nhưng chất chứa cái tình cảm cô chôn vùi bấy lâu , dành cho cái người mà ông trời định sẵn dành cho cô, người con trai nắm giũ trái tim cô . Nên tuy tình yêu của Khun Yai đến với Pin một cách Rất Rất chóng vánh nhưng lại vô cùng sâu đậm.....
(có lẽ người ta nói đúng, con gái luôn là người yêu trước- nhưng con trai luôn là người phát hiện ra trước và thổ lộ)
Bản thân khun Yai đối với Pin từ đâu chưa hẳn là tình yêu , chỉ đơn giản là một ấn tượng về người con gái tốt bụng ấy thôi, nhưng dường như tình yêu luôn la người bạn đồng hành của định mệnh, bên cạnh mong muốn quay về ngôi nhà của mình thì dường như có một sức mạnh vô hình nào đó thôi thúc anh hãy trở lại và tìm lại người con gái ông trời định đoạt là dành cho anh.
Tấm chân tình của Pin có thể nhỏ nhoi đối với nhìu người nhưng lại vô cùng to lớn với một đứa trẻ sống thiếu tình thương như Yai, gọi anh là một đứa trẻ vì những hành động của anh vẫn còn trẻ con lắm , anh  yêu người ta dù biết cô ấy hướng về người khác anh vẫn dành lấy, dù biết không đc đáp lại nhưng vẫn yêu , yêu đến mức anh không khống chế đc những cơn ghen của mình ,yêu đến mức có thể lấy cả cả mạng sống để chở che và bảo vệ người con gái ấy . Có lẽ vì đơn giản trái tim anh biết, và hiểu rõ người con gái đó phải thuộc về anh , người gái ấy bị lí trí khống chế khiến cho trái tim khờ khạo của anh cũng lầm tin là mình chỉ yêu trong vô vọng.
Để rồi đến khi trái tim người con gái ấy lên tiếng anh lại không dám tin , khờ quá là khờ Khun Yai ơi.

Nhưng anh khờ này lại rất đáng yêu, ghen tuông với mọi thứ , từ động vật đến người , lại ưa nhõng nhẽo, cái điệu bộ con nít ấy đến người sắt đá nhất còn xuyến xao huống chi Pin . Vậy mà vẫn nghi ngờ .....
(Có lẽ người ta nói đúng, khi người con gái trao cho người con trai cái quý giá nhất của mình thì đó cũng chính là lúc người con gái đó trao hết cả trái tim )
đây chỉ là phút tự kỉ sau khi coi phim các ss thông cảm cho em nhé, vì phim mới sub đến ep 11 nên không dám nói nhìu sợ mod lại nhắc nhở ( em rất ngoan ngoãn ^^)
Phải nói là xem xong phim thấy các chị em chúng ta nên học hòi Pin . Khi yêu anh nào đó nên sơ cua thêm hái ba cái đuôi như Na với Jorm thì lúc đó người yêu mời biết sợ mà lo giữ . hehehehehe
và hiện tại là đang đi tìm khun Yai của chính em , nhưng vẫn chưa thấy , bùn quá các ss ơiiiiiiiiiiiiiiiiiii
hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaha

Cre:    [email protected]    post #2066    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:19:56 | Xem tất


Cảnh Khun Yai chở Pin bằng xe đạp sao mà lãng mạn dễ thương lạ ! .Thích bộ váy của Pin, nhìn đẹp quá, hợp cảnh, hợp người, màu xanh lá nổi bật giữa khung cảnh hoa vàng. Khun Yai lấy cớ có công việc hẹn gặp Pin, thì ra là muốn chở vợ mình đi dạo, ngắm cảnh bằng xe đạp. Xe đạp từ ttừ chuyển bánh, Pin thẹn thùng ngồi phía trước Khun Yai, gió thổi nhè nhẹ làm bay bay vài sợi tóc của Pin khi xe chạy trên đường hai bên có hoa vàng nhìn sao mà ngọt ngào, ấm áp đáng yêu quá !

Khi hai người cùng nhau ngắm nhìn toàn cảnh của nông trại, những dãy núi xa xa, cánh đồng lúa trước mắt lan toả một khí thoáng mát, yên bình làm cho tâm trạng của con người cũng cảm thấy thoải mái,bình yên. Lúc đấy, Pin đã muốn kể chuyện bỏ đọc thức ăn cho Khun yai biết nhưng cú điện thoại của chú Brof đã dừng Pin lại, không hiểu tại sao lúc đó lại sang chuyển cảnh Pin ngồi ngủ dưới gốc cây sồi rồi mơ thấy bạn Na, chẳng lẽ Khun Yai nói chuyện điện thoại lâu đến nỗi Pin ngồi đợi đến nỗi buồn ngủ, lại còn mơ nữa chứ, hình như đêm trước Pin ngủ trong lòng Khun Yai rất ngon lành mà, đâu có bị mất ngủ, thao thức như Khun Yai ( lúc đấy xem cứ tưởng bạn Na bị chết về báo mộng cho Pin dưới gốc cây sồi ).

Lúc mơ gặp Na, thái độ của Pin cũng đã khác hẳn trước đó. Pin lo lắng quan tâm đến Na cũng chỉ như thái độ đối với 1 người bạn, vì dù sao hai người cũng lớn lên cùng nhau từ nhỏ mà Pin lại hiền lành, tốt bụng như thế kia mà.

Khi Khun Yai đến hỏi chuyện, Pin đã tươi cười nói chuyện với chồng nhưng đã vô tình chọc vào cơn ghen của Khun Yai

Sói Yai ơi! Thỏ Pin cười dễ thương thế kia {:301:}


sao sói Yai nỡ làm tắt đi nụ cười ấy bằng vẻ mặt hung dữ như thế ( sức mạnh của sự ghen tuông thật là đáng sợ). {:293:}by me

Nếu Khun yai không tức giận chắc có lẽ Pin đã có thể thỏ thẻ tâm sự nhiều hơn với chồng Yai rồi.


Một buổi đi chơi lãng mạn vì bạn Na mà kết thúc nhanh quá. Pin ơi! Sao Pin mơ thấy bạn Na làm gì, có mơ thì phải mơ gặp chồng Yai chứ. {:290:}Cre:    [email protected]    post #2079    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:22:13 | Xem tất
ta rảnh ta tóm về Tình yêu trong 11 ep của PA cho bớt thù cái N E W S đây

                                                   [ ...Có một ai trong đời luôn chờ đợi tình yêu đến ]
-   Tuổi thơ thiếu tốn tình yêu của mẹ...Yai đã dành hết tất cả tình cảm vào người cha thân yêu...
Nhưng cũng vì tình yêu mà gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm..giữa Yai và cha...
Tức giận, ghét cha, hận mẹ kế...tất cả dần dần biến Yai thành một kẻ bất cần đời, bụi bặm, thờ ơ...
-   Tình thân đâu đó đã một phần nào an ủi Yai...Yai đã tiếp tục trưởng thành dưới sự dạy dỗ của cậu mình... cùng với tình bạn hết sức đẹp của Parn
-    Nhiều năm như vậy, trong Yai vẫn có 1 ngọn lửa [tình yêu ] nào đó đang [ âm ỉ cháy ]...
Tình yêu dành cho cha, dành cho gia đình vẫn còn đó...
Và 1 [ tình yêu thực sự nhảy mầm ] 1 cách vô tư của cậu chủ nhỏ Yai với Pin thơ ngây...
-   Tất cả được [ bọc sâu trong sự thả thù ] đối với những người đã hại Yai, cha Yai..và hơn hết là phá tan cuộc sống của Yai...trong đó có cả tình yêu...

-   Tuổi thơ thiếu tốn tình yêu của cha...Pin cũng dành hết tình cảm cho mẹ...
Một người mẹ còn kém may mắn hơn cả Pin khi ko có cả cha lẫn mẹ. Hai người họ cuộc sống đều quay quanh gia đình pà Nai. Một chút tình cảm thôi - khi được pà Nai cưu mang...cũng như đem lại [ sự ấm áp trọn vẹn ] cho 2 mẹ con...
-   Pin - một cô bé ngây thơ với tâm hồn trong sáng..tuổi thơ gắn liên với 1 chàng hoàng tử đôn hậu - Na bé nhỏ...
  [ tình yêu vô tư ] cũng lớn dần theo năm tháng..luôn hiện hữu đâu đó trong cuộc sống của Pin
=> Tình yêu là gì - tại sao con người luôn thích xếp đặt cuộc sống mình quanh nó???
       Chờ tình yêu đến....tình yêu đến rồi đấy...cuộc sống lại lật trang 1 trang khác...

                                               [ Có một ai đó luôn chờ đợi , luôn chờ đợi người phù hợp với mình...]
-   Nếu 1 tình yêu nảy mầm..và chỉ có tình yêu tự nuôi dưỡng tình yêu để sống..
Đến một ngày [ quỹ tình yêu cạn kiệt ] ta còn lại gì Pin nhỉ? Thất vọng, đau khổ..những thớ cảm xúc khi ta [ thất tình ] chăng?-   Những rung rộng đầu đời luôn đẹp...và tình yêu của Pin với Na cũng ko ngoại lệ...
Nhưng ngoài tình yêu đấy thì hình như ko còn gì hết....yêu rồi cũng phải sống...mà con người vẫn cứ thích sắp sếp cuộc sống của mình quanh tình yêu...
-   Bao nhiêu sóng gió, bao năm tháng sống như 1 tên đầu trộm đuôi cướp....
Cuộc sống vẫn tiếp diễn...theo đó vẫn là tình yêu dành cho Pin....
=> Tình yêu là một món ăn ngon...khi [ trái tim còn nghiện ] những nhung nhớ, bồi hồi, chờ đợi, khắc khoải ...
       Liệu có [ khóa chặt trí khôn ] của ta ko Yai ?  
       Ừ thì quay về trả thù, Pin chỉ là công cụ để tìm hiểu pà Nai - Đây là nhưng [ mối thẫn thơ vì tình ] của Yai hay chính là trí khôn, mưu tính nào đó của Yai???
      Người đó có phù hợp với mình hay ko????.......
=> Câu hỏi như một sợi dây dài, nhiều nút thắt nhưng chỉ nhuộm một sắc màu mà thôi !!!
Để rồi                                    [ Có một ai đó không sẵn sàng để tình yêu đến với mình
                                           Ở một nơi nào đó mà người ta nói rằng không có ai thuộc về ai ]

-   Nên chăng nuôi dưỡng tình yêu bằng nhưng sóng gió, hiểu lầm, mâu thuẫn...của Pin đối với Yai....?
    Hay bằng sự thất vọng, đau khổ...của Yai dối với Pin.....????
-   Có lẽ [ đơn giản ] hơn đó là một buổi chiều bất chợt nào đó... trên cánh đồng vàng ươm hoàng hôn ko tắt nắng...Yai và Pin nô đùa với nhau..[ bình yên cùng nhau ]....

=>Tình yêu là cái gì đó khó định hình lung linh, huyền ảo...nhưng đôi khi nó chỉ là một sự tính toán trên [ ván cờ cuộc sống] có lẽ Na đã vướn vào ván cờ ấy..vô tình đánh mất Pin...
-   Ko hẳn đâu...có lẽ là quỹ tình yêu đã [ cạn kiệt ] hay đã [ đổi màu ] rồi thì đúng hơn !!!
-   Trên bàn cờ ấy..Yai đã cưới Pin...
    Tình yêu [ ko ràng buộc ] thì cho ta nỗi nhớ kì cục đến [ phát điên, phát rồ ] phải ko Yai ???
Nhưng khi đã có ràng buộc rồi thì sao? Nước cờ rất hay nhưng đầy mạo hiểm...liệu có đi vào con đường mà  cha Yai đã đi????- -   Tình yêu làm cho ta mù quáng..Và từ mù quáng đến ngu chỉ cách nhau 1 nhịp thở...mà nhịp thở ấy đã kiến cho Mẹ Pin, Bố Yai vướn phải sai lầm này đền sai lầm khác...còn Yai thì sao????????????
      Nhưng                             [ ...Những điều tốt đẹp nhất đều xuất phát từ trái tim mình
                                   Là khoảng thời gian mà ai đó kiếm tìm ....Ý nghĩa tình yêu trong trái tim mình ...]

- Thiết nghĩ mọi thứ đều có quy luật riêng của nó..tình yêu cũng ko ngoại lệ..điều kì diệu cũng có thể xảy ra...những khoảng khắc mà ta [ bất ngờ đến tỉnh mộng ].....
=> Trời lại bắt đầu [ chuyển mưa ] và những [ trái tim si tình lại bắt đầu thấm ướt ] !!! Hai trái tim hòa thành một !!!
- Chớp nhoáng ư hay thoáng qua vậy Pin ? Tình yêu mà...chúng [ bất định ] như cuộc sống vậy...
    " Ngày xưa em thường ghé mắt vào những kẽ lá, để mắt nheo lại đón những tia nắng xuyên qua…đón nhận vị nồng nàn sâu tận vào tim, trong veo và ngọt lịm như hổ phách..theo năm tháng vị ngọt ấy đắng dần. Nhưng rồi cũng qua những kẽ lá ấy, hôm nay...anh đã cùng những tia nắng chạy thẳng vào tim em, đem cả một ngọn núi lửa của yêu thương và buồn nhớ vào đấy " - Yai à !!!
     Vậy đó...có lẽ...đâu đó trong trái tim Pin hình ảnh Yai đã lớn dần...!!! mà có thể chính Pin cũng ko bít !!!
     Vì Yai luôn khẽ  bên Pin mỗi khi Pin thấy buồn…Khẽ yêu Pin những lúc thấm cô đơn….
                             [ Cả cuộc đời anh chờ đợi để yêu em , đó là điều tốt đẹp nhất mà anh từng có
                            Cả cuộc đời anh chỉ chờ đợi em đến và yêu em......yêu em bằng cả trái tim này ]
- Ngắn gọn thôi: Còn gì vui hơn khi người mình yêu cũng yêu mình nhỉ ??? ( á..còn..trúng vé số độc đắc )
  Có thể Yai ko " ôn hậu, tử tể " đc như hoàng tử pé của Pin...nhưng về phần tình yêu thì Na chả bằng 1 miếng Yai đâu
  Trên đời vốn [ ko có cái gì là hoàn hảo] ...chỉ là nếu có đủ niềm tin, tình yêu để bước qua những gì là xô lệch, toan tính...
       1. Để là chỗ dựa cho nhau khi sợ hãi, khó khăn...
       2. Để là chốn bình yên trong biết bao muộn phiền...
=> Tình yêu đó sẽ đi được tới bến bờ hạnh phúc...Chỉ cần 2 điều đó mà thôi... Khó nhưng không phải là không thể
   Và Yai và Pin đã làm được qua 11 tập  

-  Sau cơn mưa trời lại sáng !!! Đôi lúc..sáng chưa hẳn tượng trưng cho những điều tốt đẹp
   Nhưng toan tính có lẽ chỉ tạm lắng...khi gặp một sự việc nào đó...nó sẽ khơi lại....
Tiếp tục theo dõi nửa chặng đường đầy sóng gió tiếp theo Pin Anong thôi!!!

P/s: vẫn còn thù cái news về Weir gê gớm....
- cái cảnh dưới mưa lúc chưa coi cứ nghĩ Yai đứng suốt mấy tiếng đồng hồ đợi Pin vì chiện gì đó...như nhiều fim Hàn, thần tượng ĐL vẫn có....coi rồi mới biết...[ à..đây là fim Thái mà ]

Cre:    [email protected]    post #2089    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:23:24 | Xem tất
Sau cơn mưa trời lại sáng, những người yêu nhau cuối cùng cũng đã tìm thấy nhau. Hãy dũng cảm mà sống thật với những cảm xúc của chính mình,vì tình yêu chính  là món quà quý giá nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho con người chúng ta {:291:}Khi trên đường từ khách sạn trở về nhà, Pin đã vô cùng lo sợ khi biết rằng Khun Yai đang gặp nguy hiểm. Pin sợ rằng nếu chẳng may Khun Yai gặp phải chuyện gì không hay thì cô sẽ vô cùng ân hận vì vẫn chưa kịp nói những tâm sự, tình cảm trong lòng mình với anh, đặc biệt là lời yêu – tiếng gọi thổn thức trong lòng Pin đối với Khun Yai.

Pin đã tự nói với bản thân “ Pin yêu Khun Yai” không biết bao nhiêu lần trên đường về nhà trong cơn mưa bão, chắc có lẽ Pin tin rằng thượng đế hay một đấng thần linh nào đó sẽ nghe được những lời ấy của cô, cảm thông cho nỗi lòng của cô mà bảo vệ cho Khun Yai, che chở anh vượt qua nguy hiểm để có thể an toàn, bình yên trở về với Pin, để Khun Yai có thể nghe được lời yêu từ chính miệng Pin nói ra.

Lúc về đến nhà mà vẫn chưa thấy Khun Yai , bất chấp sự ngăn cản, cảnh báo của mọi người về sự nguy hiểm, Pin vẫn liều mình chạy ra ngoài trời mưa bão đi tìm Khun Yai. Khi Khun Yai được anh Piak dìu về nhà, Pin đã băng qua làn mưa nặng hạt để chạy đến bên anh, Khi Khun Yai nói rằng “ Anh nhớ em, cô bé ngốc ạ ! Em đang làm gì ngoài mưa thế ?”. Nghe được những lời nói như thế Pin đã không thể kìm được nổi xúc động mà ôm chầm lấy anh, nghẹn ngào cất tiếng gọi “ Khun Yai” . Nghe thấy tiếng gọi thổn thức, nức nở của Pin hoà với tiếng mưa rơi mà thấy cảm động làm sao.  
Đúng là Pin ngốc thật đấy ! Bản thân đang trong tình trạng như thế kia mà Khun Yai vẫn quan tâm, lo lắng đến Pin sợ cô bị ướt, bị lạnh. Vậy thì Pin ơi ! Pin còn ngần ngại gì mà không chịu thổ lộ cùng Khun Yai chứ ?

Rồi thì chuyện gì đến cũng đã đến như một lẽ tự nhiên. Khi bị bệnh là lúc con người trở nên yếu đuối nhất cả về tâm hồn lẫn thể xác. Khun Yai cũng không ngoại lệ, trong cơn mê sảng vì sốt, anh đã nghĩ đến cha mình, và Pin – những người mà anh vô cùng yêu thương, nhưng trong suy nghĩ của anh họ lại chẳng thương yêu anh mà chỉ làm những điều khiến anh đau lòng, tổn thương. Lúc ấy, Pin đã nhẹ nhàng đến bên an ủi, vỗ về Khun Yai, khẳng định với anh rằng “ Pin yêu anh”

Những lời Pin nói như là thần dược, lập tức kéo Khun Yai ra khỏi cơn mê, chửa lành vết thương trong lòng anh ( mà sao Khun Yai tỉnh nhanh vậy ta, Pin vừa mới nói thì lập tức tỉnh liền, không lẽ Khun Yai giả vờ bị mê sảng )  

Khun Yai đã hỏi lại Pin như để khẳng định với bản thân rằng lời anh vừa nghe thấy không phải là trong mơ. Cái hôn dịu dàng của Pin đã là câu trả lời khẳng định, chân thật nhất mà Khun Yai cần biết, là động lực mạnh mẽ nhất giúp Khun Yai hoàn thành đêm tân hôn của hai người.

Thỏ Pin ơi, lần này Thỏ đã chủ động tấn công Sói Yai nhé, trong lúc Sói Yai bệnh hoạn yếu đuối thế kia mà Thỏ Pin lại chủ  động kiss ngọt ngào như thế ấy thì làm sao Sói Yai kìm chế nỗi. Vì thế Sói Yai đã ăn sạch sẽ Thỏ Pin là điều hiển nhiên rồi .
Buổi sáng tình yêu sau cơn mưa bão thật êm đềm, hạnh phúc. Có lẽ sau khi đã là của nhau, hai tâm hồn đã trở thành một nên hai người đã có thể trải lòng tâm sự nhiều hơn với nhau.Pin đã kể cho Yai nghe về cảm nghĩ lúc nhỏ của mình đối với anh, đó là sự cảm thông của người có cùng hoàn cảnh với mình (thiếu vắng tình yêu thương của cha ( mẹ).)

Thích cái cách Khun Yai véo mũi Pin, nhìn đáng yêu quá ! cả vẻ mặt hý hửng của Khun Yai nữa như đứa bé vui sướng khi được nhận quà nhỉ  {:291:}


Chúc mừng Khun Yai  ! Cuối cùng thì Sói Yai cũng đã có được đêm tân hôn ngọt ngào, trọn vẹn với Thỏ Pin rồi nhé {:291:}
by me


Có lẽ đôi lúc trái tim cũng cần phải niếm trải đau khổ, tổn thương, biết hờn, biết khóc thì mới có thể cảm nhận hết giá trị của sự yêu thương. Khun Yai cũng đã đau khổ, tổn thương nhiều rồi. Vì thế, Khun Yai ơi ! trong lúc này hãy cảm nhận và tận hưởng hết sự yêu thương, ngọt ngào mà vợ Pin mang đến. Hãy sống thật với cảm xúc của chính mình và đáp lại tiếng gọi của con tim.( còn phong ba, bão tố gì sắp đến thì để đó tính sao ) {:311:}


Cre:    [email protected]    post #2109    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:24:55 | Xem tất
Cậu Brot, cháu không có yêu đến mụ mị như Parn tố cáo về cháu đâu!


Không mụ mị mà như thế này đây:

Lại đây ngồi đi! Thế em có định ngồi không thì bảo? Đừng có trách chồng em ác! Nhanh lên, lên đây ngồi đi! Vậy mà chồng Yai lại khuyên vợ Pin như thế này đây: “Pin, đừng phụ thuộc vào người khác như thế! Em phải có can đảm để nghĩ rồi dám thể hiện những gì mình muốn và không chấp nhận những yêu cầu vô lí! Dù cho có ai bảo em làm gì thì em cũng không cần phải làm! Dù cho đó có là bà Nai KrongSook hay mẹ em!”  Mẹ thì không được nhưng chồng thì phải được nhá! Vì sao? Vì “Pin, bây giờ em đã không còn là 1 người hầu nữa rồi! Em là bà chủ của nông trại Paisan!” Là bà chủ của ông chủ đấy nhá, còn có ông chủ đấy nhá! Bà chủ chỉ được vâng lời ông chủ mà thôi! Xem chồng Yai đá chân chống mà không nhịn được cười! Có cảm giác cái thân voi của chồng Yai yên vị trên cái yên xe đạp đua kia là chân chống gãy gọng ngay, đàng này chồng Yai còn đưa cẳng đá chống đầy điệu nghệ nữa chứ! Tội nghiệp cái xe đạp đua ghê luôn!

Đẹp quá! Ý anh là đồng cỏ này đẹp quá! Ngắm nó thấy rất bình yên!  Phim thôi, chứ vừa chạy mà vừa ngó chăm chăm vào đầu - cổ - mặt - tóc - tai của vợ Pin thế kia thì chỉ có nước rẽ thẳng xuống mương! Nhớ mấy tập đầu, khi mà chưa là chồng Yai vợ Pin, khi mà chưa có hàng loạt thủ đoạn được chồng Yai giở ra, khi mà chồng Yai chưa xuống tóc, khi mà vợ Pin còn là 1 người hầu chưa là bà chủ của nông trại Paisan, và nhất là khi ấy Yai – Pin ngồi xe điện, vậy mà chỉ cần 4 mắt giao nhau chỉ vài giây thôi mà cái xe điện ấy đã nhằm đá tảng tông thẳng vào đấy! Bài hát vang lên cùng những vòng xe quay đều lại cho mình cảm giác là cái xe ấy đang bay lên chứ không phải là đang lăn bánh tới! Bài hát này, cảnh vật này, trang phục này, thoại này, biểu hiện cảm xúc của chồng Yai vợ Pin này,… chỉ đơn thuần và giản dị thế nhưng thật bình yên, bình yên như chính cái bình yên mà vợ Pin mang lại cho chồng Yai ấy! Nhất là khi cái xe chạy ngang qua cái cây cầu giả màu trắng có dây leo phủ đầy, thấy bình yên khủng khiếp!

Pin! Em nói chuyện với ai thế? Thật sao? Anh lại nghĩ em đang bí mật chờ ai đó!  Đang bị o ép đi cùng chồng Yai mà lị, có cho tiền vợ Pin cũng hông dám đang bí mật chờ ai đó ngay vào cái lúc này đâu chồng Yai à! Nhưng rất tiếc sự thật lại còn hơn như vậy nữa! Chồng Yai mà biết khi đó vợ Pin vừa mới liên lạc với ku Na, vừa mới mơ màng thấy ku Na thì không dám nghĩ tới thái độ - phản ứng và hành động của chồng Yai khi đó!

Anh cảnh cáo em trước, anh sẽ ghen đấy!  Rõ khổ với chồng Yai, có cần phải treo biển công khai “anh sẽ ghen đấy!” như thế không? Có phải là ngày đầu Pin làm vợ của chồng Yai đâu! Có phải là ngày đầu Pin gặp gỡ người đàn ông tên Yai đâu! Có phải là ngày đầu chồng Yai giở trò ghen tuông ra đâu!

Em không được phép gần gũi với bất kỳ thứ khác phái nào cả! Ngay cả 1 con bò đực, con chó đực, con thỏ đực, con cừu đực… anh đều ghen cả!  Thế Yai đực lại thua “cả 1 con bò đực, con chó đực, con thỏ đực, con cừu đực…” à? Lần đâu tiên xem phim mà nghe được cái lời ghen tuông không sến mà lại quá sến như thế này đây! Vừa buồn cười và cũng vừa tội nghiệp chồng Yai ghê luôn! Đây là do yêu quá + hùng hổ quá mà lại không có xíu xiu tự tin nào hết vào tình yêu của vợ Pin đây mà! Dám có con chí đực nào mò lên đầu vợ Pin là chồng Yai sẽ nhào tới túm trụi tóc vợ Pin quá!

Em cười gì chứ? Anh đang nói nghiêm túc đấy Pin! Anh không có đùa! Nếu em trao trái tim cho người đàn ông nào khác, anh sẽ giết anh ta! Haha, chồng Yai thiệt là, giết anh ta chứ không xử lí vợ mình à! Ku Na có muốn nhận đâu mà vợ Pin cứ tự nguyện trao trái tim của mình cho ku Na đó chứ! Trong khi có kẻ giở mọi thủ đoạn để mong được nhận mà lại chẳng có ai trao hết!

Sao em lại biết cách làm chuyện này vậy? Hay em đã từng thường xuyên cạo râu cho ai đó hả? Xem chồng Yai khỏa thân 50%  ngồi im cho vợ Pin cạo râu đáng yêu ghê! Người thì to chân thì dài mà phải ngồi im re (cùng với cái sự khỏa thân 50%) trong khi cái đầu đen tối thì không muốn im re chút nào, đến là tội! Cái mặt câng câng cố tỏ ra ngoan ngoãn xoay xoay theo chuyển động tay của vợ Pin cùng cái nhúc nhích chân khe khẽ, nhìn chồng Yai lúc ấy y chang thằng bé con được mẹ đem ra tiệm hớt tóc, đặt ngồi trên cái ghế không vừa vặn và phải cố chịu cắt tóc để rồi sau đó được mẹ thưởng quà! Nhất là 2 cái cẳng chân dài ngoẵng của chồng Yai, chỉ run run khe khẽ đúng 1 – 2 nhịp mà đáng yêu mà! Tê chân đây mà, mà không dám ngọ ngoạy vì vợ cắt ngang cái sự chăm sóc ân cần của vợ Pin ! Xem cái tướng chồng Yai ngồi cho vợ Pin cạo râu buổi sáng ấy, mình là mình sẽ bay thẳng vào hun tới tấp, nhì cái mặt câng câng đáng yêu gì đâu á! Xem đoạn này lại nhớ đến mấy tập trước! Vợ Pin chuẩn bị bàn chải có sẵn kem đánh răng này, nước tắm ướp hoa sứ này, quần pijama áo thun mặc tối này (không thấy vợ Pin chuẩn bị quần nhỏ ha, chắc là tối chồng Yai hổng có mặc quần nhỏ, mà chắc ban ngày cũng hông có mặc luôn, vì toàn thấy chồng Yai mặc cái quần to hơn quần xì và bé hơn quần tà lỏn ), bữa ăn giấc ngủ lo từng li từng tí này, rồi giờ lại cạo râu này! Thế mà chồng Yai không mỗi ngày thêm mụ mị với vợ Pin mới lạ đó! Xem những lúc 2 vợ chồng ăn cơm cùng nhau thấy ấm cúng ghê luôn! Xem chắc chẳng ai lại ngờ rằng đó là cặp vợ chồng cưới không iu -  không chung giường và nhất là vợ Pin sợ chồng Yai hơn sợ cọp!

Đó là Na đúng không? Chồng Yai bật dậy như lò xo ngay khi nghe vợ Pin thú nhận: “Tất nhiên là trước đây em đã từng cạo râu cho đàn ông rồi!” Vợ Pin thật là, đã bảo là “cả 1 con bò đực, con chó đực, con thỏ đực, con cừu đực…” cũng không được nữa rồi, đàng này lại là cả 1 tên đàn ông hẳn hoi! May là chồng Yai bật dậy lúc xong rồi, chứ mà ngay lúc vợ Pin còn đang cầm dao cạo râu thì là xong rồi Yai ơi, mặt Yai sẽ được cứa đứt ngọt lịm luôn!

Noi bảo cô Oun đã chuẩn bị món thịt heo sấy khô với gia vị cho anh mà! Không nấu được thì đừng có mà yêu sách chồng Yai nhá! Chồng Yai chỉ có thể yêu sách được với vợ Pin thôi chứ chẳng yêu sách được với mẹ vợ đâu nhá! Cũng như vợ Pin chỉ được nghe lời chồng Yai không được nghe lời mẹ ruột đâu nhá!

Con chó ngu nào vậy? Ăn đồ ăn mẹ vợ làm cho anh! Anh sẽ đầu độc nó!  Chẳng biết chồng Yai đang nịnh vợ Pin hay lấy lòng mẹ vợ, đang thị uy với vợ Pin hay là đang ghen với cái giống đực kia? Dám chồng Yai đã biết con chó này là giống đực lâu lắm rồi mà chưa có dịp ra tay, dịp này là danh chính ngôn thuận nhất đây mà!

Vậy anh sẽ đuổi việc Noi!  Tội nghiệp em Noi ghê, ai biểu tình nguyện làm fan girl của cậu chủ Yai làm chi! Những pha ngọt ngào của vợ chồng cậu chủ Yai em Noi đều được tận mắt mục sở thị hơn hẳn khối người khác trong trang trại, nhưng bù lại, vợ chồng cậu chủ Yai mà cơm canh không ngọt là em Noi cũng lãnh đủ! Em Noi sướng hơn fan như mình! Có được thấy idol của mình ngọt ngào bao nhiêu đâu! Mà có thấy thì cũng chỉ là những cái ngọt ngào ảo tung chảo kiểu như cái tối thứ 7 ngày 18 tháng 8 năm nay đấy! Còn cái không ngọt ngào thì mình cũng lãnh đủ như em Noi chứ có ít hơn đâu nè!

Sao anh không được làm cái này, không được làm cái kia thế? Nghe giọng điệu là biết ngay chồng Yai đang bắt đầu giở thủ đoạn ra đây mà ! Vợ Pin đúng là Thỏ non, thỏ non sập bẫy Cáo già ngay cái rụp không chần chừ!

Nếu anh muốn xử phạt thì phạt em đi!  Pin ơi là Pin, có biết là Cáo Yai chỉ chực chờ có cái câu nhẹ bẫng này của Thỏ Pin không hả! Cái này gọi là tự đâm đầu vào rọ rồi Pin à!

Chắc chắn rồi! Chờ đến tối nay nhé! ===> Cái sự chắn chắn này, cái sự tối nay này sẽ được tường thuật sau, hehe !

P/s: Nhớ cái Vid lội sình của vợ chồng Yai! Giữa thanh thiên bạch nhật mà ku Weir thản nhiên tuột quần dài ra, lúc đó còn áo + cái quần to hơn quần xì và bé hơn quần tà lỏn vậy mà ngay sau đó  máy quay lia tới là chỉ còn cái quần to hơn quần xì và bé hơn quần tà lỏn thôi, vậy mà ku Weir vẫn cứ dung dăng dung dẻ tồng ngồng đi khắp nơi mới ghê!

Cre:    [email protected]    post #2107    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:27:16 | Xem tất
Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em
  ( Nguồn: Internet)


Có lẽ những câu nói trên chính là cảm giác của Khun Yai khi được cùng vợ Pin yêu dấu ngắm trăng dưới bầu trời đêm.{:291:}

Pin ngồi trên ghế nhìn bầu trời đêm với ánh trăng đang chiếu sáng, một ngôi sao băng đơn độc, lạc lối rơi xuống giữa bầu trời, có lẽ hình ảnh đó cũng giống như tâm trạng của của Pin lúc ấy, đơn độc với những ưu tư, suy nghĩ  ngỗn ngang trong lòng.

Lúc ấy Khun Yai đã nhẹ nhàng đến bên Pin, kéo cô ra khỏi tâm trạng suy tư ấy. Sự  trêu chọc của Khun Yai đã mang đến cho Pin một niềm vui nho nhỏ, giúp cô vơi đi phần nào những nỗi phiền muộn trong lòng. Cuộc nói chuyện của hai vợ chồng nghe thật dễ thương làm sao ! {:301:}

Khun Yai: Đoán xem là ai nào ?
Pin: Giọng nói ấm áp, không chút hung dữ. Có thể là ai được nhỉ, em không thấy quen lắm.
Khun Yai kiss Pin và nói: Như thế này em có thấy quen không ?
Pin trách yêu chồng: Anh lúc nào cũng thích hôn trộn lên má em
Khun Yai đã lém lĩnh trả lời: Chính em quyến rũ anh trước mà. Đêm khuya, anh rất mệt, em lại cố dụ dỗ anh, hôn anh. Cuối cùng anh đã thuộc về em.Khi xem raw đoạn nói chuyện ấy dù không hiểu nói gì nhưng cũng cảm thấy thật đáng yêu khi thấy vẻ mặt thẹn thùng của Pin. Giờ xem lại với sub thì không thể nhịn nỗi cười khi nghe Khun Yai nói câu “Cuối cùng anh đã thuộc về em” ( vô cùng cảm ơn subteam) . Sói Yai ơi là Sói Yai , không ngờ rằng Sói cũng có thể nói được những câu làm người khác phải nổi cả da gà, da vịt thế này. Mà Sói Yai lại còn giở chiêu nói ngang nói ngược đổ hết lỗi cho thỏ Pin nữa chứ, trong khi bản thân đã được hưởng lợi, cười tít cả mắt thế kia mà.

Sau khi trêu vợ xong, Khun Yai lại tiếp tục giở chiêu nhõng nhẽo đòi nằm lên đùi vợ Pin, lại còn nói gì mà “ Anh không ngủ một mình được. Anh phải cảm nhận mùi da thịt thơm mát của em”, sao mà Khun Yai giống như em bé sợ ngủ một mình đòi được mẹ dỗ thế kia.

Hạnh phúc không đến từ những niềm vui bên ngoài mà chính là sự hài lòng thanh thản của hai tâm hồn khi được ở cùng nhau. Nhìn cách Pin nhẹ nhàng sờ tóc, sờ má Khun Yai, anh mắt dịu dàng nhìn anh ngủ, chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu của Pin dành cho Khun Yai nhiều biết chừng nào.

Khi Khun Yai bắt gặp vợ Pin đang nhìn mình nên đã  trêu vợ yêu rằng “ Em đang quấy rối anh đấy à !”. Khun Yai ơi sao lại thích trêu vợ Pin như thế ? Vợ Pin đang lén thể hiện hiện tình cảm với chồng Yai cơ mà, sao lại làm cho vợ Pin thẹn mà đổ thừa cho con muỗi thế kia. Thật tội nghiệp cho con muỗi ! Hình như vợ chồng Yai-Pin luôn thích lấy mi ra làm nguyên nhân của mọi sự việc thì phải.

Hai vợ chồng, người ngồi , người nằm cùng ngắm trăng sao. Nghe vợ Pin khen sao đẹp thì Khun Yai lặp tức thừa dịp trổ tài nịnh vợ “ Đẹp như mắt em vậy. Mỗi khi anh nhìn vào đôi mắt này đều cảm thấy mình như bị mê muội. Trái tim anh tan chảy trong ánh mắt em". Ôi! Sao mà Khun Yai khéo nịnh vợ quá, những lời nói tuy sến nhưng lại vô cùng hiệu quả. Vợ Pin sau khi nghe được đã mỉm cười vô cùng hạnh phúc và thưởng cho Khun Yai một cái kiss trán làm quà.


Sói và Thỏ hoà mình với ánh trăng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Ước gì thời gian đừng qua mau đề Sói Thỏ vẫn luôn giữ mãi những phút giây hạnh phúc ấy.Thế nhưng, bước đường của tình yêu chân thật chẳng bao giờ bằng phằng cả. Khoảnh khoắc bên nhau, yêu nhau sao mà ngắn ngủi quá. Bà Nai ơi tôi rất rất hận bà. Sao bà lại xuất hiện trong đêm ngắm trăng  lãng mạn của vợ chồng Yai- Pin để làm gì ? Hai vợ chồng người ta đang tận hưởng sự ngọt ngào, hạnh phúc dưới bầu trời đêm, tự nhiên bà xuất hiện phá tan niềm hạnh phúc, vui vẻ ấy. Nếu bà Nai không xuất hiện thì vẻ mặt của Khun Yai sẽ tràn đầy hạnh phúc khi ngồi đợi vợ Pin trở về phòng chứ không phải là khuôn mặt mỉm cười, giả dối này đây
Tội nghiệp vợ Pin quá, học tập chồng Yai giở chút thủ đoạn để đối phó với bà Nai nhưng không ngờ rằng lại bị chồng Yai bắt gặp và hiểu lầm. Nhìn thấy vẻ mặt sắc xảo của vợ Pin và nghe được những lời nói cay độc kia thì chồng Yai không nghi ngờ sao được. Pin ơi! Pin đã diển vai người xấu quá đạt rồi.by me


Khun Yai à! Xin đừng vội kết luận mọi chuyện. Hãy tin một nữa những gì mình tận mắt nhìn thấy và đừng tin những gì mình đã nghe được. Hãy cảm nhận tất cả sự việc bằng chính trái tim mình. Vì trái tim của hai tâm hồn đồng cảm sẽ có thể nhận ra những điều mà đôi khi đôi mắt không thể nhìn thấy được.


Cre:    [email protected]    post #2120    tại thread phim Pin Anong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách