Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Merryme96
Thu gọn cột thông tin

[Cổ Đại] Hoa Gia Hỷ Sự | Lão Thạch Đầu (Hoàn)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-12-2015 21:31:57 Từ di động | Xem tất
Lại giật tem, sao ta cứ cảm giác tiểu hoa muội muội giả heo ăn thịt cọp zậy. Truyện rất hay, cuộc sống của tiểu hoa giống như một vở bi hài kịch, có lúc lám người khác cười ra nước mắt, có lúc cũng kiến người khác buồn rơi nước mắt. Thanks bạn! Hóng chương mới!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-12-2015 19:20:13 | Xem tất
CHƯƠNG 6:

Edit: Song Tử (LTTU156)

“Ha ha ha!” Rốt cục Mạnh Hoài Cẩn không nhịn được nữa ngửa mặt lên trời cười dài, tất cả các công tử đứng xung quanh cũng cười to không ngừng, Mạnh Hoài Cẩn vỗ vỗ bả vai Hình Nhạn Lai nói: “Nhạn Lai huynh, nhìn không ra phẩm vị của ngươi lại như thế.. Độc đáo..”

“Không được cười! Cười cái gì mà cười!” Hình Nhạn Lai nổi giận, đỏ mặt nói: “Ngươi.. Ngươi không được vu khống ta!”

“Ta không thèm vu khống ngươi!” Hoa Thanh Vũ chán nản, vốn làm hái hoa tặc đã không phải là người tốt, còn kiêu ngạo phách lối như vậy, nàng trừng mắt nhìn Hình Nhạn Lai nói: “Chiết Hoa công tử cái quái gì, ta cứ gọi ngươi là Hái Hoa công tử đó! Chuyên môn hái bà vú 50 tuổi!”

“Ha ha ha!” Mạnh Hoài Cẩn cười lớn vỗ Hình Nhạn Lai nói: “Không sai, phong hào này rất tốt, Hái Hoa công tử Hình Nhạn Lai!”

“Các ngươi!” Nhìn thấy mọi người cười nghiêng ngả, rốt cục Hình Nhạn Lai không thể nhịn được nữa.

Hắn đổi sắc mặt, phẫn uất lên ngựa chỉ vào Hoa Thanh Vũ nói: “Ta sẽ vào trong rừng tìm bẫy toàn bộ hồ ly!”

Nói xong cưỡi ngựa chạy đi.

Hình Nhạn Lai đi một lúc lâu rồi mọi người vẫn còn cười, đến khi Diêu gia công tử mở miệng nói chuyện, thở dài nói: “Ôi, từ nhỏ đến lớn không phải Hái Hoa huynh đệ dốc lòng muốn kết hôn với tiểu thư Hoa Trảm Nghiên của Hoa gia ở thành Cẩm Quan sao? Xưa nay ngay cả nữ sắc cũng không dính, nói vì Hoa gia cô nương thủ thân như ngọc, tại sao lại chạy đi hái bà vú chứ? Chẳng lẽ là tương tư đã lâu nên thành bệnh?”

“Cái gì?” Hoa Thanh Vũ kinh ngạc hỏi: “Hắn.. Hắn không phải là hái hoa… hái hoa tặc sao?”

“Đương nhiên không phải.” Mạnh Hoài Cẩn chẳng hề để ý nói: “Hắn ta là Lễ bộ Thị Lang trẻ tuổi nhất của triều ta.”

“Xong rồi..” Hoa Thanh Vũ vẻ mặt đưa đám, lập tức hiểu ra, thì ra ngày đó Hình Nhạn Lai không phải đi hái hoa, hắn thật sự thích tỷ tỷ mới muốn đi tìm tìm tỷ ấy...

Hắn không có lừa nàng, hắn thật sự là vì theo đuổi tình yêu và cái đẹp!

“Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm, có phải ta đã đắc tội với bằng hữu của ngươi không? Ta hiểu lầm hắn là hái hoa tặc, còn chỉ đường cho hắn vào phòng của bà vú...”

“Không phải.” Mạnh Hoài Cẩn vò đầu Hoa Thanh Vũ, cười bí hiểm: “Ngươi làm rất tốt!”

Khi Hoa Thanh Vũ còn đang nghi ngờ rốt cuộc mình đã làm được việc tốt gì, thì Mạnh Hoài Cẩn cùng vài vị công tử còn lại leo lên ngựa, bọn họ đuổi theo sau Hình Nhạn Lai, đắc ý lớn tiếng kêu lên: “Hái hoa! Chờ chúng ta!”

Hôm nay mấy vị công tử thu hoạch tương đối khá, Hoa Thanh Vũ đi theo mấy người hầu khác, cùng nhau nhóm lửa chuẩn bị nướng thỏ.

Đây là lần đầu tiên Hoa Thanh Vũ đi dã ngoại, mười lăm năm trước nàng bị nhốt trong nhà cao cửa rộng, làm sao có được cơ hội như vậy. Nàng cầm đá đánh lửa nóng lòng muốn thử, thừa dịp mọi người không chú ý, Hình Nhạn Lai ngồi xổm xuống bên cạnh Hoa Thanh Vũ, cau mày nhìn nàng.

“Hái hoa công tử, ngươi tìm ta có việc sao?”

“Không được gọi ta là hái hoa! Gọi ta Hình công tử!”

Trong lòng Hoa Thanh Vũ vẫn còn áy náy với hắn ta, mở miệng nói: “Hình công tử, ngươi tìm ta có việc gì sao?”

Vốn Hình Nhạn Lai rất tức giận với Hoa Thanh Vũ, nhưng mấy ngày nay bị trêu ghẹo nhiều, tức giận cũng dần dần tiêu tan, hơn nữa còn chuyện quan trọng hơn đang chờ hắn làm, cho nên hắn quyết định tạm thời gác lại oán hận tha cho Hoa Thanh Vũ...

“Mấy năm nay tỷ tỷ của ngươi.. khỏe không?”

“Khỏe.” Hoa Thanh Vũ nghe hắn nói đến tỷ không có hứng thú, tiếp tục chuyên chú đánh lửa, yếu ớt nói: “Tỷ ấy sống rất tốt, người như tỷ tỷ, cho dù lấy được cả thiên hạ cũng là lẽ tự nhiên .”

Nghe thấy Hoa Thanh Vũ nói như vậy, vẻ mặt của Hình Nhạn Lai như có điều suy nghĩ, suy nghĩ một chút lại hỏi: “Chuyện của tỷ tỷ ngươi, ngươi biết được bao nhiêu?”

“Không ít.”

“Nàng có tình lang không?”

Hoa Thanh Vũ nghĩ nghĩ nói: “Không có, sau này tỷ tỷ muốn gả cho đại nhân vật, cho nên tuy rằng có rất nhiều người tới cầu hôn, những cha mẹ ta vẫn chưa đồng ý một ai.”

“Vậy nàng ấy có thích ai không?”

“Chắc là không có.”

Nghe Hoa Thanh Vũ nói như vậy, Hình Nhạn Lai vô cùng vui mừng, cười tủm tỉm hỏi: “Hiện tại ngươi là hạ nhân của Mạnh gia?”

“Ừ.”

“Một tháng hắn cho ngươi bao nhiêu tiền công?”

Hoa Thanh Vũ cúi đầu đùa nghịch đá đánh lửa, nói: “Bị hắn khấu trừ hết rồi.”

“Thật sao?” Hình Nhạn Lai cười tủm tỉm tiến đến trước mặt Hoa Thanh Vũ, nói với nàng: “Ta thấy ngươi rất là thông minh, nếu không ngươi đến quý phủ của ta làm việc, một tháng ta cho ngươi mười lượng bạc? Mỗi ngày ngươi chỉ cần nói chuyện của tỷ tỷ ngươi cho ta nghe là được rồi!”

“A!”

Cuối cùng Hoa Thanh Vũ đã nhìn thấy những đốm lửa nhỏ phát ra từ giữa hai hòn đá mà nàng chờ mong đã lâu, nàng càng không ngừng cố gắng!

“Này! Có nghe ta nói không?” Hình Nhạn Lai lại sáp đến, tóc bay vào mặt Hoa Thanh Vũ, hắn không kiên nhẫn nói: “Xem ra ngươi còn định lên giá, thôi được rồi, một tháng cho ngươi 20 lượng bạc, ngươi có tới không?”

“A! Được rồi !” Hoa Thanh Vũ hưng phấn kêu lên.

Kêu lên đồng thời còn có một người khác.

“A! Tóc của ta!” Lần này Hoa Thanh Vũ đốt chính là tóc của Hái hoa công tử...

Hình Nhạn Lai vừa la hét vừa nhảy dựng lên, quả nhiên hắn sai hoàn toàn rồi, hắn và Hoa Thanh Vũ thực sự không thể hòa hợp được!

Trên đống củi đang nướng một con thỏ, Hoa Thanh Vũ ôm gối ngồi bên cạnh Hình Nhạn Lai, vẻ mặt xấu hổ. Mà Mạnh Hoài Cẩn ngồi một bên nhịn cười đến nội thương.

Hiện tại Hình Nhạn Lai là một bên tóc dài một bên tóc ngắn, trên người còn tỏa ra mùi khét, hắn đường đường là Chiết Hoa công tử, chưa bao giờ thảm hại như vậy!

“Bông cải bông cải, ngươi đừng giận ta, ta không cố ý...”

“Ngươi mới là bông cải!”

Diêu Cảnh Hành con trai Tể tướng đương triều, không nhịn được cười nói: “Nhưng mà Nhạn Lai huynh, dáng vẻ hiện tại của huynh thật sự là có vài phần giống bông cải.”

“Câm miệng!” Hình Nhạn Lai trợn mắt.

Mạnh Hoài Cẩn đưa cho Hoa Thanh Vũ một cái đùi thỏ nói: “Đây, phần thưởng cho ngươi.”

“Ngươi còn thưởng cho nàng! Ngươi nhìn đi, hạ nhân của ngươi đốt tóc ta thành cái dạng gì này?”

Mạnh Hoài Cẩn vỗ vỗ đầu Hoa Thanh Vũ nói: “Đùi thỏ này thưởng cho nàng vì không bị ngươi dụ dỗ, trung trinh như một. Hừ, ngươi chạy tới lôi kéo nha hoàn của người khác, bụng dạ khó lường, bị thiêu là xứng đáng. Đây!” Mạnh Hoài Cẩn lại đưa cho Hoa Thanh Vũ một cái thỏ chân nói: “Đây mới là phần thưởng cho ngươi đốt tóc hắn, giúp chủ tử trút giận.”

Hoa Thanh Vũ tỉnh tỉnh mê mê, nhận lấy đùi thỏ thấp giọng nói: “Cám ơn Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm.”

Hoa Thanh Vũ nhìn hai cái đùi trong tay, lại nhìn thoáng qua bông cải đang hờn dỗi bên bên cạnh, đến gần hắn nói:“Bông cải bông cải, nếu không ta cho ngươi một cái đùi, ngươi đừng giận ta...”

Bông cải không thèm nhìn Hoa Thanh Vũ lấy một cái, đoạt cái đùi trong tay nàng, xoay người bắt đầu cắn. Thỏ là do hắn săn, đương nhiên là hắn muốn ăn!
Thấy bông cải vẫn còn tức giận với mình, Hoa Thanh Vũ vô cùng bất đắc dĩ, kỳ thật trong lòng nàng rất áy náy, từ nhỏ đến lớn nàng chưa bao giờ bắt nạt người khác, bỗng nhiên bắt nạt người ta như vậy, mặc dù cảm thấy rất vui, nhưng sau đó lại rất hối hận.

“Nếu không ta thổi cho ngươi nghe một khúc nhé? Ta thổi sáo đặc biệt dễ nghe!” Hoa Thanh Vũ không nghĩ ra phương pháp gì khiến hắn vui vẻ.
“A?” Ngược lại Mạnh Hoài Cẩn hứng thú nói: “Ngươi còn có thể thổi sáo?”

Hoa Thanh Vũ gật đầu nói: “Mấy năm nay hầu như mỗi năm ta sẽ ở lại chùa trên núi một tháng, trụ trì là người tốt, thấy ta nhàm chán nên dạy ta thổi sáo.”
“Vì sao hàng năm ngươi lại ở chùa một tháng?” Mạnh Hoài Cẩn hỏi.

Hoa Thanh Vũ không biết nên trả lời như thế nào, cũng không thể nói là mình bị người nhà bỏ quên ở trên núi được, đành phải nói: “Ta nghe thấy Phật tổ vẫy gọi...”

Mọi người im lặng.

“Chỉ tiếc cây sáo của ta đã mất, Bông Cải, nếu không hôm khác ta sẽ thổi cho ngươi nghe, trước cho ta nợ, bây giờ ngươi đừng giận ta nữa có được không?”
Hình Nhạn Lai hừ lạnh một tiếng nói: “Một chút thành ý cũng không có.”

“Thật ra ta có mang theo bên người một cây sáo, Hoa cô nương nếu không chê, tại hạ có thể cho ngươi mượn dùng một chút.” Diêu công tử Diêu Cảnh Hành ở bên cạnh chủ động nói, lập tức tháo cây sáo trên người xuống đưa cho Hoa Thanh Vũ.

“Vậy cám ơn!” Hoa Thanh Vũ đánh giá cây sáo trong tay, thật đúng là cây sáo tốt.

“Bông cải bông cải, ta thổi xong ngươi cũng đừng giận ta nữa!”

“Thổi xong rồi hãy nói!” Hình Nhạn Lai gặm đùi thỏ nói.

Hoa Thanh Vũ thổi một khúc ca trong vắt, khiến mọi người như mê như say.

“Từ khúc này tên là gì?” Mạnh Hoài Cẩn hỏi: “Sao ta chưa bao giờ nghe qua?”

“Gọi là “Phạn xướng”*.”

*Phạn xướng: Từ Ấn Độ có nghĩa là “sạch”.

Khi còn bé Hoa Thanh Vũ có quen biết một đại ca ca, là ca ca ấy đã dạy cho nàng từ khúc này, người sáng tác ra từ khúc này là mẫu thân của đại ca ca. Ngoại trừ Hoa Thanh Vũ, đại ca ca sẽ không dạy cho bất cứ kẻ nào khác, hắn nói tâm tư Hoa Thanh Vũ thuần khiết, chỉ có nàng mới có thể thổi khúc sáo này.

Mọi người đang tranh nhau hỏi Hoa Thanh Vũ chuyện về ca khúc này, Hình Nhạn Lai vẫn không nhúc nhích nhìn Hoa Thanh Vũ, dường như đã hóa thành đá...

“Nhạn Lai huynh? Ngươi đây là nghe đến ngây người sao?”

Mạnh Hoài Cẩn đẩy Hình Nhạn Lai một cái, lúc này hắn mới phục hồi lại tinh thần, nhưng vẫn là dáng vẻ kinh ngạc, không khỏi làm Mạnh Hoài Cẩn cảm thấy có chút kỳ quái.

“Thì ra là ngươi...” Hình Nhạn Lai tự giễu cười, giống như độc thoại thấp giọng nói: “Sao ta lại không nghĩ đến điều này chứ, cũng có thể là ngươi...”
“Cái gì mà ngươi ngươi ta ta?” Hoa Thanh Vũ nghi hoặc nhìn Hình Nhạn Lai hỏi.

Hình Nhạn Lai một lần nữa nhìn về phía Hoa Thanh Vũ, giống như đã thay đổi thành một người khác, ánh mắt dịu dàng đến chảy nước.

“Không có gì, chỉ là bỗng nhiên hiểu được cái gọi là “Chúng lý tầm tha thiên bách độ, na nhân khước tại đăng hỏa lan san xử”(1), còn hiểu được cái gọi là “Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu”(2).”

(2)Đi mòn gót giày thì không tìm được, đến lúc tìm ra thì lại chẳng phí công, ý là lúc dụng tâm dùng sức tìm kiếm thì tìm không được, sau vô tình không để ý thì lại đột nhiên tìm ra.

(1)Hai câu thơ trong bài thơ Thanh ngọc án – Tân Khí Tật thời Nam Tống:

  青玉案

東風夜放花千樹,
更吹落、星如雨。
寶馬雕車香滿路。
鳳簫聲動,
玉壺光轉,
一夜魚龍舞。

蛾兒雪柳黃金縷,
笑語盈盈暗香去。
眾裡尋他千百度,
驀然回首,
那人卻在、
燈火闌珊處。


Phiên âm:

Đông phong dạ phóng hoa thiên thụ,
Cánh xuy lạc, tinh như vũ.
Bảo mã điêu xa hương mãn lộ.
Phụng tiêu thanh động,
Ngọc hồ quang chuyển,
Nhất dạ ngư long vũ.

Nga nhi tuyết liễu hoàng kim lũ,
Tiếu ngữ doanh doanh ám hương khứ.
Chúng lý tầm tha thiên bách độ,
Mạch nhiên hồi thủ,
Na nhân khước tại,
Đăng hoả lan san xứ.

Dịch thơ:

Đêm xuân gió thổi ngàn hoa nở,
Rụng như mưa, sao rực rỡ.
Ngựa quý, hương đưa, xe trạm trổ.
Phụng tiêu uyển chuyển,
Ánh trăng lay động,
Suốt đêm rồng cá rộn.

Ngài tằm, liễu tuyết, tơ vàng rủ,
Phảng phất hương bay, cười nói rộ.
Giữa đám tìm người trăm ngàn độ,
Bỗng quay đầu lại,
Người ngay trước mắt,
Dưới lửa tàn đứng đó.


Mọi người khó hiểu nhìn Hình Nhạn Lai, chỉ có Mạnh Hoài Cẩn bình tĩnh kéo Hoa Thanh Vũ lại gần mình, sau đó lạnh lùng nói: “Không phải chỉ là thổi sáo thôi sao, thổi tiếp.”

“Ừ, cũng đúng, ta sẽ thổi thêm một bài nữa, bài vừa rồi không đủ vui!” Nói xong, Hoa Thanh Vũ bước đển trước mặt Hình Nhạn Lai nói: “Bông cải, nếu không ta thổi cho ngươi nghe một bài nữa?”

“Được!” Thái độ của Hình Nhạn Lai hoàn toàn thay đổi, đắc ý nói với mọi người: “Tiểu Hoa muội tử thổi sáo cho ta nghe, ta cho phép các ngươi dự thính một chút.”

Sau đó Hoa Thanh Vũ thổi một khúc vui tươi hơn, giai điệu hoạt bát đáng yêu, lòng người nghe được không tự chủ vui vẻ hơn, vừa thổi xong một khúc Hình Nhạn Lai lập tức hỏi: “Từ khúc này ta chưa nghe bao giờ, tên là gì vậy?”

“ Tên là “Hoa dại ven đường tùy tiện hái.”

Hình Nhạn Lai cuối cùng vẫn tức giận...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-12-2015 22:11:56 | Xem tất
Hình nhạn công tử đáng yêu quá, tuy anh đã tìm được người nhưng đáng tiếc chỉ có thể làm nam phụ mà thôi. Còn một câu muốn nói nữa, tiểu hoa muội muội thật làm cho người ta vừa yêu vừa hận má!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2015 20:31:10 | Xem tất
vẫn thắc mắc không biết bạn nhỏ bánh phù dung ngày ấy là bạn Mạnh hay là bạn hái hoa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2015 14:17:10 | Xem tất
Tiểu Hoa nhà này dễ thương quá, kiểu này Phạn ca là do Hái hoa dạy cho rồi, bao năm nay Hái hoa chắc một lòng vì tỷ tỷ, giờ mới nhận ra, nhưng mà kiểu này thì Hái hoa là nam phụ rồi, thương thương )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2015 18:20:08 | Xem tất
truyện hay quá, cám ơn Merryme96.

Hoa Thanh Vũ đáng iu quá, 2 vai nam cũng hài quá đi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2015 20:39:17 | Xem tất
Không phải chứ ~~~!!!!! Tuy là Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm rất đáng yêu ~~~~~ Nhưng mà thấy Hái Hoa với Tiểu Hoa cũng dễ cưng quá mà Tuy là đoạn Hình Nhạn Lai nhận ra Tiểu Hoa mới là người mình "thầm thương trộm nhớ" bấy lâu tác giả viết hơi khiên cưỡng một chút,nhưng mà vẫn rất đáng yêu Huhu, nói chung là xoắn xuýt quá, muốn ship Hái Hoa với Tiểu Hoa thành một cặp quá ToT Nhạn Lai vốn là người đến trước, còn khư khư yêu thầm từng ấy năm, tính tình lại dễ thương như vậy, cuối cùng cũng không thể thành nam chính, thật tiếc


Đoạn hồi nhỏ ăn bánh Phù Dung của của Tiểu Hoa đọc thấy thương cảm thật đấy. Một cô bé 6 tuổi mà ngoan ngoãn như thế, hiểu chuyện như thế, không hề vòi vĩnh ồn ào, ngoan như thế, đúng là đọc làm thấy rất đáng thương. Không cần biết bí ẩn thân thế của cô bé ra sao, không cần biết quá khứ đã xảy ra chuyện gì, nhưng trẻ con không có tội, lạnh nhạt với một đứa bé như thế mà cũng có người đành lòng sao? Nói thế nhưng cũng tò mò. Rõ ràng không yêu thương gì mấy, nhưng lại cũng không hề vứt bỏ, không rõ quá khứ đến cùng là đã có chuyện gì xảy ra nhỉ?

Tóm lại là tò mò lắm lắm ấy ~ Xếp hàng cho chương mới của editor thôi, cảm ơn editor nhiều nha ^^ ~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-1-2016 20:52:43 | Xem tất
CHƯƠNG 7

Edit: Song Tử (LTTU156)

Hôm nay Mạnh Hoài Cẩn cảm thấy Hoa Thanh Vũ có biểu hiện vô cùng tốt, quyết định thưởng cho nàng, ngày mai có thể tiếp tục ngủ thẳng đến lúc tự nhiên tỉnh. Nhưng mà Hoa Thanh Vũ rất biết thân biết phận, dù sao cũng là ăn nhờ ở đậu, làm người tốt nhất không nên đòi hỏi quá đáng, cho nên ngày hôm sau, sáng sớm Mộng Điệp đã gọi nàng dậy.

Thời điểm Mạnh Hoài Cẩn nhìn thấy Hoa Thanh Vũ có chút sửng sốt nói: “Không phải cho ngươi ngủ sao?”

Hoa Thanh Vũ đến bên giường, theo bản năng giơ tay lấy quần áo đang treo ở một bên nói: “Hầu hạ Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm thay quần áo.”

Thật ngoan...

Mạnh Hoài Cẩn cười tủm tỉm đứng lên, nhìn đầu nhỏ của Hoa Thanh Vũ lúc ẩn lúc hiện trước mặt mình, quyết định khen ngợi nàng một chút.

Hoa Thanh Vũ vô cùng buồn ngủ, cố gắng khiến tinh thần tỉnh táo mặc triều phục cho Mạnh Hoài Cẩn.

Mặc triều phục xong, Mạnh Hoài Cẩn vẻ mặt khoan khoái vui vẻ, hoàn toàn đối lập với Hoa Thanh Vũ đang buồn ngủ đứng bên cạnh.

Mạnh Hoài Cẩn bật cười, vỗ vỗ đầu nàng nói: “Mệt mỏi thì quay về giường ngủ đi, chờ ta hạ triều sẽ cho ngươi một món quà.”

Hoa Thanh Vũ mơ hồ nghe được mệnh lệnh, đột nhiên xoay người cắm đầu ngã xuống giường Mạnh Hoài Cẩn, lật người một cái lập tức ngủ thiếp đi.

Mạnh Hoài Cẩn thấy thế trợn mắt há hốc mồm, hắn bảo nàng trở về phòng của mình ngủ, không phải bảo nàng ngủ trên giường của hắn

Mạnh Hoài Cẩn nghĩ, chắc chắn là vì hắn quá mê người, ở trong mộng Hoa Thanh Vũ cũng khát khao hơi thở của hắn, mới có thể trực tiếp ngủ thẳng trên giường hắn như vậy...

Ôi, đây cũng không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện này, hắn cũng không nhẫn tâm tổn thương mối tình đầu của Hoa Thanh Vũ như vậy, để nàng ngủ trên giường hắn một lát là được...

Nhìn Hoa Thanh Vũ ngủ say sưa, Mạnh Hoài Cẩn vui vẻ đắp chăn cho nàng rồi đi vào triều. Ra cửa còn đặc biệt dặn dò hạ nhân, nói không được quấy rầy Hoa Thanh Vũ đang ngủ.

Kết quả là, không đến một canh giờ, tin tức Hoa Thanh Vũ ngủ trong phòng thiếu gia một đêm, đã truyền khắp phủ Đại tướng quân, lão quản gia cảm động đến rơi nước mắt, đến Từ Đường bái tế lão thái gia và lão thái thái một phen.

Cuối cùng thiếu gia đã không còn là xử nam nữa rồi! Thiếu gia thật sự đã trưởng thành rồi! Mạnh gia có người nối dõi rồi !

Món quà Mạnh Hoài Cẩn tặng cho Hoa Thanh Vũ là một cây sáo ngọc nhỏ, Hoa Thanh Vũ ngồi trong viện, lật qua lật lại nhìn cây sáo nhỏ, vô cùng yêu  thích.
“Sao ngài tìm được một cây sáo như thế này?”

Mạnh Hoài Cẩn cười đắc ý, đâu có dễ tìm như vậy, đây là vật mà phụ thân đã tặng cho mẫu thân, dù sao bọn họ cũng đã mất, đặt ở nơi đó rất lãng phí.

“Dĩ nhiên là mất rất nhiều công sức và thời gian, ngươi nên cảm ơn ta đi!”

“Cám ơn Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm!” Hoa Thanh Vũ thực chân thành cảm ơn hắn.

Thấy nàng vui vẻ, Mạnh Hoài Cẩn cảm thấy rất hài lòng nói: “Nếu không ngươi thổi cho ta nghe bài này đi?”

“Được. Ngài muốn nghe bài gì?”

“Bài “Phạn xướng” lần trước được đấy.”

Khi thổi sáo Hoa Thanh Vũ có vẻ đặc biệt chuyên chú, không bị bất cứ chuyện gì quấy rầy, Mạnh Hoài Cẩn cẩn thận nhìn nàng, cảm thấy gương mặt bình thường của nàng dần trở nên xinh đẹp.

Bất quá nhìn kỹ một chút, hình như so với thời gian mới tới đây nàng đã xinh đẹp hơn một ít, xem ra vẫn là Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm này nuôi dưỡng tốt.

Thổi xong một khúc “Phạn xướng”, hai người còn chưa kịp nói chuyện, đã nghe thấy một tiếng vỗ tay vang lên, Hoa Thanh Vũ nghi hoặc ngẩng đầu, chỉ thấy một vị công tử áo tím đang nhẹ nhàng bước đến, trên mặt là một nụ cười hào hoa phong nhã.

Đây không phải là vị công tử thần tiên, lần trước ở trên đường mua “Mũi hếch lên trời” đây sao?

Hoa Thanh Vũ nhịn không được nhíu mày, lẽ ra người gặp qua một lần Hoa Thanh Vũ sẽ không nhớ được, chẳng qua là vị công tử áo tím này khi cười rộ lên vô cùng hào hoa phong nhã, dáng dấp lại đẹp mắt, thật sự là làm cho Hoa Thanh Vũ không thể quên được..

Khi không thích một ai đó ta sẽ đặc biết nhớ kỹ họ.

Thấy Hoa Thanh Vũ nhíu mày Mạnh Hoài Cẩn cũng quay đầu lại, nhìn thấy người mới tới, Mạnh Hoài Cẩn lập tức thu hồi vẻ mặt tươi cười, lập tức đứng dậy nói: “Cửu Vương gia, sao hôm nay lại rảnh rỗi đến phủ ta thế này.”

Vừa tôn quý vừa đẹp mắt, Hoa Thanh Vũ cảm thấy vị công tử áo tím này càng thêm đáng ghét.

“Vương gia đến đây, tại sao không thông báo một tiếng?” Mạnh Hoài Cẩn trách cứ hạ nhân.

“Là ta bảo bọn họ không được thông báo, sợ phá hỏng tiếng sáo hay, quý phủ của Mạnh huynh thật sự là tàng long ngọa hổ*, ngay cả một tiểu nha đầu cũng có bản lãnh như vậy.”

*Tàng long ngọa hổ: Nhân tài ẩn dật, rồng núp hổ nằm…

Mạnh Hoài Cẩn nhìn Hoa Thanh Vũ liếc mắt một cái nói: “Nàng cũng chỉ có một bản lãnh như vậy mà thôi.”

Lườm! Hoa Thanh Vũ âm thầm trợn mắt nhìn Mạnh Hoài Cẩn một cái, tuy rằng điều hắn nói hoàn toàn là sự thật, nhưng mà cũng quá thẳng thắn...
“Lui xuống trước đi, ta và Vương gia có chuyện cần nói.”

“Vâng.”

Hoa Thanh Vũ đi theo đám người làm cùng nhau lui xuống, lại không phát hiện có một đôi mắt vẫn chăm chú nhìn theo nàng, cho đến khi bóng dáng của nàng biến mất.

“Cửu Vương gia đang nhìn cái gì vậy?” Mạnh Hoài Cẩn hỏi.

“Hoa trên đường mòn trong Tướng quân phủ rất đẹp, khiến ta nhớ đến một ít chuyện cũ năm xưa.”

Hoa Thanh Vũ đang chuẩn bị trở về phòng, không ngờ nhìn thấy Hình Nhạn Lai đang vội vội vàng vàng chạy đến, đang muốn chào hỏi hắn, nhưng Hình Nhạn Lai hoàn toàn không nhìn thấy nàng, vội vội vàng vàng không biết đang định đi chỗ nào, còn không cẩn thận đụng vào nàng.

“Cô nương, xin lỗi, ta đang vội...” Hình Nhạn Lai còn chưa dứt lời đã ngây ngẩn cả người, thấy người mình đụng vào là Hoa Thanh Vũ, lập tức khẩn trương cầm lấy tay nàng nói: “Tiểu Hoa! Ta tới tìm nàng! Nàng... Tại sao nàng  vẫn không có cảm giác tồn tại như vậy, vừa rồi thiếu chút nữa ta không nhìn thấy nàng!”

“Ha ha, cám ơn đã khen ngợi...” Hoa Thanh Vũ giãy dụa tránh khỏi ma trảo của Hình Nhạn Lai, sau khi ổn định mới hỏi hắn: “Bông Cải ngươi tìm ta có chuyện gì không?”

“Ta nghe nói cửu Vương gia đã đến phủ Tướng quân?” Vẻ mặt Hình Nhạn Lai khẩn trương hỏi.

“Ừ, đến rồi.” Hoa Thanh Vũ nhíu mày nói: “Đang ở trong vườn với Tướng quân, ngươi có chuyện gì thì qua bên kia, là có thể tìm được.”

“Ta đến không phải để tìm hắn!” Hình Nhạn Lai lại kích động bắt lấy Hoa Thanh Vũ nói: “Nàng đồng ý với ta, trăm ngàn lần đừng để cho cửu Vương gia biết nàng là Hoa Thanh Vũ, là nữ nhi của Hoa gia ở thành Cẩm Quan, biết không?”

“Tại sao?”

Nhìn thấy ánh mắt hồn nhiên của Hoa Thanh Vũ, Hình Nhạn Lai hơi do dự, cuối cùng vẫn quyết tâm nói dối...

“Hắn giúp cha mẹ nàng tìm nàng đó, sau khi tìm được nàng sẽ đưa nàng về gả cho tên thiếu gia kia!”

“Không muốn không muốn không muốn đâu!” Hoa Thanh Vũ sợ tới mức liên tục xua tay: “Ta nhất định sẽ không để cho hắn biết ta là ai, ngươi đừng nói cho hắn biết có được không?”

“Ừ, không thành vấn đề.” Hình Nhạn Lai nhẹ nhàng thở ra nói: “Tốt lắm, ta đến chỉ để nói với nàng chuyện này thôi, bây giờ nàng có chuyện gì không? Có muốn đi chơi với ta không?”

“Không muốn.” Hoa Thanh Vũ dứt khoát cự tuyệt.

“Tại sao?” Hình Nhạn Lai có chút thương tâm hỏi:“Nàng ghét ta? Còn ghi hận ta?”

“Không phải không phải” Hoa Thanh Vũ cười híp mắt xua tay nói: “Ta không thích nhìn thấy mặt của ngươi, ta muốn ở một mình trong chốc lát.”

Hôm nay nhìn thấy quá nhiều vị công tử anh tuấn, đã sắp vượt qua giới hạn chịu đựng của Hoa Thanh Vũ rồi, đầu tiên là suốt một ngày nhìn Đại tướng quân, ngay sau đó là cửu Vương gia, nếu lại đi chơi với Hình Nhạn Lai, hôm nay nàng phải vất vả đến chết mất.

Hoa Thanh Vũ nói với Hình Nhạn Lai xong lập tức xoay người rời đi, cũng không biết chỉ một câu của nàng đã làm tổn thương sâu sắc trái tim của Hình Nhạn Lai, người luôn theo đuổi tình yêu và cái đẹp...

“Hóa ra.. Nàng không thích.. Mặt của ta..”

Lập tức Hình Nhạn Lai đã hiểu ra mọi chuyện, khó trách khi còn bé ở Tĩnh An tự, tiểu Hoa nhìn cũng không thèm nhìn mình lấy một cái, khó trách nàng chỉ thích chơi với “Thổ Bao ca ca” của nàng, hóa ra mọi chuyện đều có nguyên nhân !

“Nàng chê ta dáng vẻ không đẹp trai!”

Trở lại phòng, Hoa Thanh Vũ không có việc gì ngắm ngía cây sáo nhỏ Mạnh Hoài Cẩn đưa cho nàng, bỗng nhiên phát hiện trên cây sáo có khắc chữ -- "Đi bộ dưới mưa chỉ cho phép mình Quân nhìn, rõ ràng mưa gió mà thanh tịnh".

*Nguyên văn là “只许此君看, 风清雨娟净.”

Thế nhưng có tên của mình?

风清雨: # 花清雨: Hoa Thanh Vũ

Hoa Thanh Vũ cười hì hì, bỗng nhiên cảm thấy Mạnh đại công tử cũng không có đáng ghét như vậy, ít nhất trong lòng nàng hắn không còn là kẻ đáng ghét nữa.

“Sao lại cười đến vui vẻ như vậy?”

Nhìn thấy Mạnh Hoài Cẩn đến đây, Hoa Thanh Vũ lập tức đứng dậy, ngồi bên mép giường vung chân hỏi: “Vương gia đi rồi sao?”

“Mấy ngày nữa là mười lăm, hắn tới mời ta đến quý phủ của hắn dự tiệc Trung thu.”

Hoa Thanh Vũ híp mắt nhìn Mạnh Hoài Cẩn nói: “Thoạt nhìn ngài chỉ là một nhân vật lớn bình thường thôi. Vậy mà Vương gia lại tự mình đến mời ngài.”
“Đó là dĩ nhiên, ta là chủ tử của ngươi, cũng là Đại tướng quân!”

Nghe nói trong Trung thu yến có rất nhiều món ăn ngon, ánh mắt Hoa Thanh Vũ bắt đầu tỏa ánh sáng, cầu xin Mạnh Hoài Cẩn cho nàng theo.

“Ngươi đi cũng không được ăn.” Mạnh Hoài Cẩn nói: “Ngươi là nha hoàn chỉ có thể đứng một bên hầu hạ thôi, ngồi xuống ăn uống không phù hợp. Nếu ngươi muốn ăn cái gì, ta sẽ bảo hạ nhân làm cho ngươi, đi làm gì để bị tra tấn?”

Mạnh Hoài Cẩn luôn chán ghét những bữa tiệc Trung thu gò bó như thế này, không muốn Hoa Thanh Vũ cũng đi theo để chịu tội.
“Không được ăn, nhìn một chút cũng tốt!”

Hoa Thanh Vũ rất dễ dàng thỏa mãn, có thể nhìn thấy thức ăn của hoàng gia, không phải là một chuyện vui sao?

“Hơn nữa, ngài có thể thừa dịp người khác không chú ý, cho ta ăn hai miếng thôi!”

Mạnh Hoài Cẩn nghĩ, nói không chừng  mình đã nhặt về một đóa hoa lạ cũng nên..

Hình chương 2 mà quên đăngBình luận

nhìn hình ngứa tay quá! em có muốn edit tranh ko?  Đăng lúc 13-1-2016 04:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-1-2016 00:07:17 | Xem tất
... Sức mạnh của lời đồn trong phủ Đại tướng quân đúng là mạnh mẽ thiệt đó : Mà Mạnh Đại tướng quân đổ Tiểu Hoa nhanh quá Mới chương này thôi mà đã giao cho ẻm cả tín vật định tình của cha tặng mẹ, không hề cảm thấy có vấn đề gì, lại còn rất thỏa mãn nữa chứ Mà trước đó còn để nguyên cho ẻm ngủ trên giường mình, còn tử tế đắp chăn, còn cẩn thận không cho gọi dậy. Đây không gọi là sugnr thì gọi là gì? Mà Mạnh Đại công tử à, Tiểu Hoa không phải là do ngài bao dưỡng mà xinh đẹp hơn đâu ~ là do người yêu trong mắt hóa Tây Thi, ngài ngày càng thích ẻm nên trong mắt ngài ẻm mới ngày càng đẹp đó )))

Chương này Hái Hoa đáng thương quá đi ~ Hiểu sai hoàn toàn ý của Tiểu Hoa Nhưng mà cũng đáng chém lắm, rõ ràng là đi tìm ẻm mà lướt qua ẻm như đúng rồi, còn dám chê ẻm không có tính tồn tại :v Thiệt tình là... Nhưng mà cưng quá, mị biết làm sao bây giờ??? )))


Cảm ơn chủ top đã up tiếp nha ~ Mình chờ chương mới :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-1-2016 19:26:52 | Xem tất
CHƯƠNG 8

Edit: Song Tử (LTTU156)

Trong trung thu yến, ánh mắt của Hoa Thanh Vũ, không hề rời khỏi vị trí trung tâm của bữa tiệc, vẫn không ngừng nhìn phía bàn của Vương gia, điều này làm cho Mạnh Hoài Cẩn có chút không thoải mái..

“Thỉnh nhớ kỹ bổn phận của nha hoàn, không nên nhìn đông nhìn tây.”

“Ta không có nhìn đông nhìn tây!” Nàng vẫn nhìn Vương gia bên kia..

Mạnh Hoài Cẩn xiết chặt nắm tay, bỗng nhiên rất muốn dùng sức bóp mặt nàng một cái, tốt nhất là khiến nàng đau đến gào khóc! Hắn mới là kinh thành đệ nhất mĩ nam có hiểu không! Bình thường Hoa Thanh Vũ không muốn ngẩng đầu nhìn mặt hắn, ánh mắt cũng chỉ dừng lại vị trí trước ngực hắn, vốn cho rằng nàng cảm thấy hắn quá anh tuấn nên không dám nhìn, hiện tại mới biết được, hóa ra nàng cho rằng tên Vương gia kia đẹp hơn!

“Vương gia soái như vậy sao?” Mạnh Hoài Cẩn khinh thường nói: “Nữ tử các ngươi, luôn bị những thứ ở bên ngoài lừa gạt, nhìn một người nam nhân, muốn nhìn hắn..”

“Ai nói ta đang nhìn Vương gia!”

Mạnh Hoài Cẩn sửng sốt, không phải đang nhìn Vương gia sao? Nhưng mà nơi này ngoài hắn ta ra, không còn nam nhân nào có thể so sánh với hắn?

Hoa Thanh Vũ cực kỳ khinh thường nói: “Đại tướng quân, vì sao ngài lại cho rằng người ta nhìn là Vương gia chứ? Rõ ràng ta đang nhìn thái giám bên cạnh hắn..”

“Phụt!”

Mạnh Hoài Cẩn thiếu chút nữa phun hết rượu trong miệng ra.

“Ngươi nhìn thái giám kia làm gì?”

“Ta hâm mộ hắn..” Hoa Thanh Vũ nuốt nước miếng một cái nói: “Hắn có thể giúp Vương gia thử thức ăn.. Mỗi một món ăn hắn có thể ăn một miếng, thật sự là rất hạnh phúc, nếu ta có thể đi vào cung làm thái giám thử thức ăn, thật sự là chết cũng không tiếc!”

Hoa Thanh Vũ thật sự làm cho Mạnh Hoài Cẩn cảm thấy xấu hổ, tại sao nàng lại có ánh mắt thiển cận như vậy chứ, chỉ vì cái ăn…!

“Mạnh đại công tử anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm, ngài là người quan trọng như vậy, chẳng lẽ không cần một hạ nhân thử thức ăn sao?”

Mạnh Hoài Cẩn biết Hoa Thanh Vũ nghĩ ra chủ ý gì, bất đắc dĩ nói: “Ta là bề tôi, cửu Vương gia là nhi tử hoàng đế sủng ái nhất, ta sao có thể được hưởng đãi ngộ như hắn? Ngươi chờ đi, sau khi trở về ta sẽ bảo đầu bếp nấu những món ăn ở đây cho ngươi ăn, được không?”

“Hì hì, ta chỉ nói một chút thôi, ngài không cần tốt với ta như vậy..” Hoa Thanh Vũ có chút ngượng ngùng cười cười, mình chỉ là một nha đầu sao có thể yêu cầu nhiều như vậy, thế này là không đúng .

Người khác tốt với Hoa Thanh Vũ, đương nhiên Hoa Thanh Vũ sẽ trả ơn cho người ta hàng ngàn hàng vạn lần, Mạnh Hoài Cẩn tốt với nàng như vậy, nàng có thể yên tâm làm nha hoàn. Cho nên nàng ngoan ngoãn ngồi chồm hỗm ở một bên, cúi đầu im lặng rót rượu chia thức ăn cho Mạnh Hoài Cẩn, không hề chảy nước miếng nhìn chằm chằm vào thái giám kia nữa.

Tiệc Trung thu của Vương gia là nơi các vị tiểu thư tranh tài khoe sắc, Hoa Thanh Vũ nhìn cảm thấy rất thú vị, mấy vị đại tiểu thư đó quả nhiên đa tài đa nghệ, đầu năm nay muốn gả con gái cho lang quân như ý thật không dễ..

“Nếu ngươi thổi sáo, nhất định có thể hạ được những người này.” Mạnh Hoài Cẩn nhìn Ngự Sử gia tiểu thư đang đánh đàn nói.

“Ta so cái gì với người ta..” Nàng cũng không phải mỹ nhân, nàng lại không thích những công tử anh tuấn kia.

Đúng lúc này, một nữ tử mặc váy màu hồng hấp dẫn toàn bộ sự chú ý của Hoa Thanh Vũ, nhìn thấy phản ứng của Hoa Thanh Vũ, Mạnh Hoài Cẩn cũng nghi hoặc nhìn về phía cô gái đang nhảy múa..

“Chậc chậc, cũng nhìn đến ngây người..” Mạnh Hoài Cẩn lắc đầu nói: “Nhìn thấy quốc sắc thiên hương chân chính, mới thấy mình tư chất thô bỉ đúng không?”

Lời này nếu nói lúc bình thường, Hoa Thanh Vũ chẳng thèm cãi lại hắn, nhưng hôm nay nàng lại cúi đầu không nói lời nào, dáng vẻ nơm nớp lo sợ, khiến Mạnh Hoài Cẩn còn tưởng rằng nàng bị ủy khuất gì.

“Này, ngươi giận à..” Mạnh Hoài Cẩn cho rằng mình nói sai, vội vàng bổ sung nói: “Thật ra thì ngươi cũng không có lỗi, chúng ta cũng không nhất thiết phải so sánh với thiên hạ đệ nhất mỹ nhân có phải không? Ngươi xem ta anh tuấn như vậy cũng chỉ là đệ nhất kinh thành mĩ nam, ngươi so với nàng kém một chút cũng không sao, có phải không?”

Nào có ai an ủi như vậy, Hoa Thanh Vũ hung hăng lườm Mạnh Hoài Cẩn một cái nói: “Nàng là thiên hạ đệ nhất mĩ nhân, ta so với nàng đâu chỉ kém một chút.”

“Thật ra thì..” Mạnh Hoài Cẩn nghĩ Hoa Thanh Vũ đang tự ti, trái lương tâm nói: “Kỳ thật ngươi nhìn cũng rất được..”

“Ngươi nhìn đẹp quá ha!” Mắng ai đó!

Hoa Thanh Vũ nóng nảy, Mạnh Hoài Cẩn không biết tại sao, nghi ngờ hỏi: “Hôm nay sao ngươi lại kỳ quái như thế, tiểu Hoa, ngươi ghen tị với dáng vẻ xinh đẹp của người ta à?”

“Ta không thèm ghen tị!”

Khi Hoa Thanh Vũ đang muốn nói nàng ghét nhất những người có dáng vẻ xinh đẹp, chỉ thấy Hoa Trảm Nghiên một thân hồng y đang nhảy múa hướng về phía bọn họ. Nếu như bị tỷ tỷ phát hiện, Hoa Thanh Vũ lập tức xong đời, tỷ ấy chắc chắn sẽ nói cho mẫu thân biết, muốn mẫu thân bắt mình trở về! Lúc trước người muốn nàng gả cho Vương viên ngoại*, chính là của tỷ tỷ thiên hạ đệ nhất mĩ nhân của nàng?

“Đoạn này mình không hiểu lắm lúc đầu tác giả viết tiểu Hoa bị gả cho là thiếu gia bị bệnh lao, bây giờ lại là Vương viên ngoại???”

Hoa Thanh Vũ xoay người bỏ chạy, Mạnh Hoài Cẩn muốn đuổi theo, nhưng lúc này vị thiên hạ đệ nhất mỹ nhân kia vừa vặn nhảy múa trước mặt hắn, nhất thời mọi người đều nhìn về phía này, hắn đột ngột rời đi như vậy rất phiền phức, chỉ đành chờ mỹ nhân múa đến chỗ khác, mới đứng dậy đuổi theo.

Hoa Thanh Vũ không thích những người có dáng vẻ xinh đẹp, thật ra là có nguyên nhân, nguyên nhân chính là vị tỷ tỷ thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Hoa Trảm Nghiên của nàng..

Hoa Thanh Vũ nhớ lại, tỷ tỷ giống như ma quỷ vậy, rõ ràng nàng ta không hề thích Hoa Thanh Vũ, phá hỏng đồ chơi xong, lại muốn cướp chúng đi; Rõ ràng chính nàng làm rách quần áo mới, lại nói là Hoa Thanh Vũ vì ghen tị với nàng ta nên làm rách, rõ ràng thơ là do Hoa Thanh Vũ viết, lại nói là nàng ta viết, rõ ràng là nàng ta đẩy Hoa Thanh Vũ xuống hồ nước, lại nói là Hoa Thanh Vũ không cẩn thận ngã xuống ..

Tóm lại chỉ cần tỷ tỷ đứng bên cạnh, trong lòng Hoa Thanh Vũ vô cùng sợ hãi.

Dần dần khi nhìn thấy vị tỷ tỷ xinh đẹp này, trong lòng nàng sẽ sinh ra một nỗi sợ hãi, thói quen này lớn lên cũng không hề thay đổi.

Hoa Thanh Vũ không mục đích đi dưới ánh trăng, vừa rồi vì muốn tránh tỷ tỷ, nàng đã sơ xuất chạy vào trong vườn, đi được một lát Hoa Thanh Vũ phát hiện mình lạc đường. Nàng dứt khoát tiếp tục chầm chậm bước đi, tìm được một ngọn núi giả nằm lên trên ngắm sao.

Hoa Thanh Vũ nhìn lên bâu trời, nghĩ về cuộc sống, nghĩ về tình yêu, nghĩ về những chuyện tốt đẹp, sau đó nhịn không được thở dài.

Vẫn là những ngày bị bỏ quên ở trên núi tốt, không có coi thường, ban đêm không phải cô đơn như thế này, không có mỹ nhân tỷ tỷ được toàn thiên hạ yêu thích..

Hoa Thanh Vũ không hiểu, nàng và tỷ tỷ chỉ khác nhau về ngoại hình, cũng đều có xương có thịt, vì sao vận may lại kém xa như vậy chứ?

Quả nhiên dáng vẻ xinh đẹp mới là phẩm chất lớn nhất..

“Ai nói trời sinh tính trời sinh mệnh, cùng là máu thịt cùng là da.” Hoa Thanh Vũ cười khổ thở dài.

Ùng ục..

Một tiếng vang thật lớn cắt đứt suy nghĩ nàng, là bụng của nàng phát ra tiếng vang..

Hoa Thanh Vũ thở dài, ôi.. Quả nhiên làm nha hoàn không dễ, chăm sóc người ta cả đêm, còn mình lại đói bụng, nhìn sắc trời phỏng chừng một lúc nữa Trung thu yến mới có thể kết thúc, nàng đành phải tiếp tục chịu đựng.

Hoa Thanh Vũ thở dài, sau đó lật người..

“A!”

Vừa nghiêng người sang, nàng lập tức nhìn thấy một đôi giầy xuất hiện trước mắt mình! Hoa Thanh Vũ bật dậy kêu to, nhưng lại bị người ta bịt kín miệng.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách