Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: sleepingchild
Thu gọn cột thông tin

[Club] IKEMEN COUPLES

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-9-2011 22:08:58 | Xem tất
uầy, tự dưng chen vô thế này có hơi kỳ cục, vì cup mình sip nó chẳng hề có thiên tình sử gì cả, chẳng qua thì là hai người có đóng chung phim và Taipi rứt ngưỡng mộ anh ấy XD. Trong phim hai bạn cũng rất là dễ thương XD mình rất là thích XD.

Thích cái đoạn nhân vật của Pi và Taipi núp sau tảng đá nhìn trộm Koki hẹn hò đó XD dễ thương lắm cơ XD. Taipi rõ ngoan hiền bịt miệng Pi khi anh bị sốc khi nhìn hai người kia...chữa vết thương bị chó cắn =))). Tiếc là sau lần chia tay đó, vai của Pi và của Taipi không gặp lại nhau lần nào nữa T^T buồn ghê gớm T^T.

Hết phim thì chuyện tình lãng mạn cũng chấm dứt, mừ sao mình thấy tiếc ghê cơ T^T

Bình luận

mắt Taichan nhỏ xiu _.__" không cuốn bằng mắt Pi  Đăng lúc 19-9-2011 11:30 PM
bạn chính thức biến hình từ năm 2006, năm 2005 khi còn ở BAD, mặc quả quần rộng xong cả lũ chả ai sơ vin mỗi mình sơ vin mới lúa =))))  Đăng lúc 19-9-2011 10:45 PM
@reaven: không phải đâu =)) theo dõi quá trình trưởng thành của bạn, sống trong môi trường thế hóa cáo là đúng rầu :))  Đăng lúc 19-9-2011 10:44 PM
hồi đấy nhìn mặt Taipi còn hiền lành thánh thiện quá sao bh nhìn cứ gian gian thế nào ý =.= hay tại nhìn nhiều nó thế :))  Đăng lúc 19-9-2011 10:30 PM
lúc trước nhìn 2 anh ko có khoảng cách tuổi tác , nhưng bây giờ thì ..... 1 trời 1 vực =)) =)).... em có nói quá ko nhỉ ? =))  Đăng lúc 19-9-2011 10:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 06:56:22 | Xem tất
@ soufuren : ta ôm cái vid của nàng lên tumblr nhớ
tak thể nào cm đc, toàn trả lời thôi ,ứ hiểu sao lại thế
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-9-2011 07:09:05 | Xem tất
foreverlove gửi lúc 19-9-2011 22:08
uầy, tự dưng chen vô thế này có hơi kỳ cục, vì cup mình sip nó chẳng hề có thiên t ...


Thật là may mắn khi 2 anh đóng phim cổ trang nhưng không phải cạo đầu như mấy ông trong Atsuhime.
Đang cố ngồi tưởng tượng.......KHÓ QUÁ ĐI...........

P/s: Các nàng vào xây nhà đi...........Đừng ủ hàng nữa nhá.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 07:22:43 | Xem tất
pthustt2 gửi lúc 19-9-2011 19:56
@ soufuren : ta ôm cái vid của nàng lên tumblr nhớ
tak thể nào cm đc, toàn trả lời th ...

vì chức năng bình luận đang sửa nàng ạ

mà các tình yêu có tin tức, tổng hợp, vid hay bất kỳ cái gì thì up lên đi, nhà đang cần gạch xây, vào trong mình lo nội thất sau. Chứ các nàng ngồi chờ thế này, khỏi có nhà chui ra chui vô đó T^T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-9-2011 08:07:44 | Xem tất
Để giảm bớt tần số xuất hiện quá nhiều của AKAME.
Tiện thể các nàng chắc ai cũng xem Tumbling.
Ngủ sẽ post bài cảm nhận của mình về cặp đôi Hino-Mizusawa.
Đây cũng là bài mở hàng cho một loạt các couples "không thuộc JE"

  Làm theo phong tục tập quán nơi đây, Ngủ xin được post bài cảm nhận của mình nhưng không phải về bộ phim. Đây là cảm nhận cũng như cái sự tự ảo của Ngủ về cặp đôi ….Hino-Mizusawa – một cặp chả phải couple cũng không hề có friendship xuất hiện, xác suất thành đôi của cặp này nếu chỉ xét trong phim thì gần như là 0%. Chỉ vì Ngủ thích 2 giai này nhất nên mới tự ảo như vậy và đây cũng là bài post ảo của Ngủ ah.

  Ngủ thấy Hino và Mizusawa có điểm chung với nhau là sự trầm lặng trong suy nghĩ cũng như cách cư xử. Cả hai giai đều giấu những bí mật sâu trong tim mình, đây quả là hai tâm hồn đồng điệu nhau về phương diện này.

  Hino vô cùng tự kỷ, chỉ luôn tập và biểu diễn một mình, hầu như không nói với bất cứ thành viên trong đội một câu nào hay có ý định biểu diễn cùng nhóm. Thế nhưng giai vẫn luôn đặt đội vào một vị trí quan trọng trong tim. Câu nói của giai: “Nếu như để câu lạc bộ bị đình chỉ vì các cậu thì đây là điều tôi không thể chịu nổi.” đã cho Ngủ hiểu được Hino luôn coi mọi người là đồng đội của mình và câu lạc bộ thể dục nhịp điệu nam hay bị mọi người cười nhạo rất quan trọng với Hino.
  
  Còn Mizusawa, nhờ quyển sổ giai để lại mà mọi người càng hiểu hơn về giai. Dù giai không nói ra nhưng đều chăm chú quan sát một cách thầm lặng từng ưu điểm, khuyết điểm cũng như tính cách của các thành viên. Đến khi Yuuta đọc cuốn sổ đó cho mọi người thì tất cả đã hiểu hơn về nhau, về Mizusawa và hiểu hơn chính bản than mình. Để rồi cả đội cùng nhau đi giữ Mizusawa ở lại.

  Đây là phần ảo nhất trong bài post của mình, mối quan hệ giữa Hino và Mizusawa. Hai người đều thuộc tuýp trầm lặng nên rất ít khi nói chuyện với nhau. Nhưng cả hai giai đều rất hiểu nhau.
  
  Dù Hino biết được bí mật của Mizusawa nhưng anh không hề tỏ ra chán ghét, xấu hổ vì mình có một đồng đội như vậy hay cười nhạo như các đội thể dục nhịp điệu khác. Giai vẫn bình thản như thường, giai chỉ cần một người tri âm có thể hiểu mình mà thôi cho dù người đó có như thế nào thì vị trí của người đó vẫn rất quan trọng trong lòng giai, không thể vì cái chuyện đó mà dễ dàng lung lay được.

  Chính Mizusawa đã thẳng thắn viết lên suy nghĩ của mình dành cho Hino và qua đó cả đội, nhất là bộ tứ Wataru-Ryosuke-Nippori-Kiyama hiểu hơn về thành viên “tự kỷ” này. Dòng chữ “Dù biết đối với cậu, câu lạc bộ là một sự thừa thãi nhưng cảm ơn cậu đã là thành viên của câu lạc bộ này” khiến Ngủ cảm nhận được tình cảm cũng như sự quan tâm sâu sắc của giai dành cho Hino như thế nào. Mizusawa hiểu được tình cảm của Hino dành cho đội của mình, đúng là hai giai đều thuộc dạng nói không nhiều nhưng hành động, suy nghĩ nhiều nên mới hiểu nhau đến vậy. Có thể đây chính là sự gắn kết giữa Hino và Mizusawa. Mizusawa như một sợi dây nối Hino với cả đội. Lúc cả đội chạy đi ngăn cản Mizusawa không rời đi thì Hino ở lại. Giai không phải là con người xông xáo giống như Wataru hay Yuuta, Tsuchiya để kéo cả đội cùng đi, giai vẫn trầm lặng đứng một mình, chờ đợi cả nhóm, chờ đợi Mizusawa một mình. Hino vẫn tin tưởng  họ sẽ đưa được Misuzawa trở về với đội, trở về với giai. Hino cần có một người thấu hiểu mình như Mizusawa bởi họ có cùng một tính cách.

  Có lẽ chính vì sự kiện này mà về sau, Hino đã dần dần từ xung đột mà trở nên hòa đồng hơn với các bạn, giai đã mặc chiếc áo đồng phục màu hồng của cả đội và cuối cùng là biểu diễn nhóm, không còn một mình một bóng như trước nữa. Và có lẽ, khi các thành viên họp mặt nhau, ngoài sự ồn ào náo nhiệt của bộ tứ mang lại, chúng ta còn có thể thấy sự tĩnh lặng đến bình yên của hai giai Hino và Mizusawa khi bên nhau. Họ chỉ cần ngồi, lắng nghe và cảm nhận những gì đang diễn ra xung quanh mình mà thôi.
  
  Đến đây Ngủ xin phép kết thúc bài post của mình. Không biết các nàng thế nào chứ đến Ngủ viết bài này còn cảm thấy mình tưởng tượng hơi bị quá đà quá độ, càng viết càng thấy ảo tung chảo. Ngủ đã cố gắng hạn chế hơi hướng SA vào đây nên có gì vô lý mong các nàng bỏ qua cho Ngủ nha.

P/s: Có thể coi đây là một thiên tình sử dù nó toàn mang tính "ảo" của Ngủ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 08:40:17 | Xem tất
nhầm pot nhầm mất rồi, cubi di lết cho ss với không cho ss đặt gạch, hôm nào pot Hirosuke vô đây em nhớ

==============================================================================================================================================================================

tình hình là nút bình luận chính thức bị khóa rồi ) làm thế nào bây giờ ))) công cuộc kiếm tiền của tôi nay còn đâu T^T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 11:53:05 | Xem tất

vì k có nút bình luận , nên ta đành .... vậy :">
ta ứ có hàng các nàng ơi , ta muốn lắm nhưng mà ứ có gì, chỉ góp tí công gọi là ... chân hóng tin thôi :"> , tha cho ta nhớ , iêu các nàng lắm ý :X
* thêm 1 k$D , 1 đồng cũng là tiền *
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 11:59:09 | Xem tất
pthustt2 gửi lúc 20-9-2011 00:53
vì k có nút bình luận , nên ta đành .... vậy :">
ta ứ có hàng các nàng ơi (, ta mu ...

nàng ơi, nàng có thể làm nhiều mà :">

Vd như up ảnh, dịch tin report của fan, dịch fic

Hay đơn giản là viết ra cảm nhận của nàng về couple đó, vd làm sao biết đến, như thế nào mà yêu, yêu như thế nào, có mong muốn gì, có lời chúc gì.

Hay chỉ cần nàng xem 1 phim nào đó có 1 couple nào đó được hint, hoặc là nàng thấy họ hợp nhau, nàng cap lại hình, đăng thông tin phim , giải thích cảnh trí, viết lời bình :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 13:35:39 | Xem tất
Post vài cái nhá hàng trước :lolCredit: tổng hợp.
Nếu bài này thuộc về bạn, hãy báo với mình để bổ sung thêm. Xin cảm ơn.

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +7 Thu lại Lý do
cuopbienmap + 2 aaaaaaaaaaaa, cái ảnh cuối
minh-minh + 5 TomaPi :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 13:37:30 | Xem tất
karinedg_9x gửi lúc 20-9-2011 11:59
nàng ơi, nàng có thể làm nhiều mà :">

Vd như up ảnh, dịch tin report của fan, dịch  ...

ta đang tính đi học cái vụ cut hình trong phim , ta k biết cái vụ này
còn dịch tin thì ... ta toàn google trans tiếng Anh ==> việt thôi ,ta bị ngu ngoại ngữ, ứ biết gì ~~
đang đi kiếm chỗ học nghề ,mãi chả thấy ,ai biết chỉ ta :x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách