Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: hoa.nang
Thu gọn cột thông tin

♥♥ Các tin tức liên quan đến bé Joon!!!

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:59:08 | Xem tất
(Bố ơi mình đi đâu thế) Sẽ có phần 2 tập đặc biệt các anh chị emMột tin rất vui dành cho các fan của Appa Odiga, đó là sự trở lại của tập đặc biệt các anh chị em cùng tham gia.

Đạo diễn của chương trình cho biết: "Chúng tôi đã quay xong tập đặc biệt các anh chị em cùng nhau tham gia vào Appa Odiga bao gồm có Minyul - em trai Minguk, Jiwook - em trai JiAh, và Bin - cô em gái dễ thương của Sung Joon. Taksu do lịch học nên không thể tới được. Nội dung của tập này cũng tương tự như tập đặc biệt đã phát sóng trước đó. Các bé sẽ trải qua chuyến du lịch cùng nhau. Tuy còn nhiều khó khăn và các anh chị em không thể tham gia show thường xuyên, nhưng vì các em bé rất thích nên chúng tôi đã tạo điều kiện thực hiện tập đặc biệt này. Tập đặc biệt sẽ tập trung nhấn mạnh vào sự tương tác giữa các bé với nhau."

Buổi ghi hình đã được thực hiện tại Kimcheon, Daegu và sẽ được phát sóng trong tháng 7 này.Source: tumblr
Translator: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... em-400654-1-14.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 12:01:57 | Xem tất
(Bố ơi, mình đi đâu thế) Sung Dong Il mong các fan không níu cổ JoonSung Dong Il cho biết những khán giả yêu mến cậu con trai Sung Joon thường níu vai bá cổ cậu bé lại để nhìn gần hơn khi gặp bé trên đường.

Cậu nhóc 7 tuổi Sung Joon với hình ảnh chững chạc đáng yêu đã nhận được khá nhiều tình cảm từ phía khán giả, nhưng chính những tình cảm đó cũng làm cho bố Sung Dong Il ít nhiều lo lắng.

Trong chương trình "One Night of TV Entertainment", nam diễn viên này cho biết, "Nhờ có Joon, gia đình tôi được yêu mến. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Nhưng tôi vẫn mong khán giả yêu mến cháu có một giới hạn nhất định. Nhiều khán giả quá phấn khích đến nỗi túm lấy cổ cháu kéo lại chỉ vì muốn nhìn cháu rõ hơn"

Nguồn: Allkpop
Dịch: [email protected]
Reup: [email protected]
link nguồn: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... oon-401703-1-9.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 12:04:24 | Xem tất
(Dad Where Are We Going) Các bé vẽ tranh giới thiệu các ông bốTrong tập phát sóng ngày 14.07, câu chuyện tuần trước được tiếp tục với trò nghịch nước của các ông bố và những đứa trẻ ở thung lũng.

Sung Dong Il tổ chức một cuộc so tài hội hoạ giữa các bé. Các bé đã vẽ khuôn mặt của các ông bố và những bức tranh đã được tiết lộ.

Con trai của Kim Sung Joo - Kim Min Guk giới thiệu bức tranh vẽ bố, "Khi làm sai, con sẽ bị la. Khi làm tốt, con sẽ được khen, đó là bố con". Và cậu nhóc đã nhận được lời khen.

Con trai Sung Dong Il - Sung Joon dùng phép so sánh để miêu tả bố mình, "Bố khoẻ như một tảng đá. Bố vững chắc như một cây to. Bố sáng như một ngọn đèn. Vì bố hay thức dậy lúc nửa đêm nên bố là người bảo vệ của nhà chúng ta". Sung Dong Il và các ông bố đều cảm động vì lời giải thích của Joon.

Con trai Yoon Min Soo - Yoon Hoo viết bài thơ với tiêu đề "Bố con là tuyệt nhất". "Bố hát rất hay. Bố như con đóm đóm. Bay ù ù trong đêm và ngủ suốt cả ngày". Cách so sánh ông bố hay làm việc đêm với con đom đóm của Hoo thực sự rất ấn tượng.

Con gái Song Jong Kook - Song Ji Ah cũng viết một bài thơ với tiêu đề "Bố như ánh mặt trời". "Bố tặng Jiah tình thương ấm áp. Bố yêu Jiah và Jiwook"

Và cuối cùng là con trai Lee Jong Hyuk - Lee Jun Su với bức tranh vẽ bố kèm một bài thơ vô cùng trong sáng, "Bố con thật là xấu. Bố mua nhiều đồ chơi cho con". Năng khiếu hội hoạ của Jun Su được đánh giá rất cao.

Nguồn: http://appaodiga.tumblr.com
Dịch: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-dad-wher ... -9--401529-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 12:08:47 | Xem tất
(Bố ơi, mình đi đâu thế)Những điều thú vị về chương trình và Sung Joon1. Lần đầu tiên chú Sung chải tóc cho Binnie là khi hai cha con cùng tham gia chuyến du lịch hai anh em phần 2 *chuẩn bị phát sóng*

2. Mỗi gia đình đều có một chuyên gia gây rối, đôi khi là ông bố, bà mẹ, cậu con trai hoặc cô con gái. Nhưng trong gia đình chú Sung thì luôn luôn là Binne ^ ^ Một lý do nho nhỏ mà ông bố này không sắm TV cho mấy nhóc trong thời gian này... là vì 2 cái TV gần đây đều bị Binne phá tan tành.

3. Các nhóc nhà chú Sung không bao giờ vẽ vời linh tinh trên tường vi chú ấy luôn dặn các nhóc, "Các con không được để vợ yêu của bố bị mệt đấy" (vì phải lau chùi chiến tích)

4. Chú Sung thường nói với Joonie , rồi sẽ đến lúc hai cha con không đi du lịch trong chương trình nữa. Và cứ thế, mỗi lần đi du lịch là mỗi lần Joonie hỏi, "Bố oi, đi lần này, rồi mình còn đi thêm mấy lần nữa thì hết?"

5. Chú Sung hứa với Joonie, nếu chương trình kết thúc thì chú sẽ thường xuyên đưa cả nhà đi du lịch. Và nguyện vọng nho nhỏ của Joonie là "Cho Hoo đi cùng được không bố"

6. Tự đánh giá hình tượng bản thân trong lòng của các nhóc. Với Hoo và Minguk, chú Sung nhận mình là một "ông chú xấu tính", còn với Jiah thì là "ông chú lúc nào cũng buồn ngủ"

7. Chú Sung chọn chú Song là ông bố vất vả nhất trong chương trình. Vì Jiah là con gái nên có nhiều việc phải làm, vấn đề vệ sinh cũng khác biệt, phải chải tóc gọn gàng, cõng cô bé nơi này đến nơi khác. Thậm chí các ông bố khác chỉ nhìn chú Song làm những việc thôi cũng phát mệt rồi.

8. Sau khi tham gia chương trình, chú Sung thường nghe những lời trách mắng kiểu như "Sao nghiêm khắc với các con quá vậy". Dù thế nhưng hiện tại chú Sung không hề hối hận khi dạy dỗ các con như thế và chưa một lần nào cảm thấy tiếc vì là một ông bố quá khắt khe với các con. Chú ấy nghĩ mình không phải là ông bố xấu tính mà là một ông bố nghiêm khắc. Chú ấy nói rằng "Tôi cực ghét việc làm cho phụ nữ cảm thấy mệt mỏi. Chúng ta làm cha làm mẹ nhưng rồi theo năm tháng chúng ta cũng già dần đi, như tôi bây giờ cũng đã già rồi. Nếu không nghiêm khắc với các cháu và uốn nắn ngay khi còn nhỏ thì khi chúng trưởng thành việc đó sẽ càng khó khăn hơn và mệt mỏi hơn nhiều". Dù rất khắt khe nhưng chú Sung chưa bao giờ đánh hay nặng lời các con ngay cả khi uống say.

9. Chú Sung rất biết ơn khán giả đã dành cho Joonie nhiều tình cảm tốt đẹp, nhưng chú ấy cũng cảm thấy lo lắng vì nhiều lần đi trên phố, các fan đã vượt quá giới hạn cho phép, chẳng hạn như bá vai níu cố Joonie lại để nhìn gần hơn. Chú ấy cũng mong các fan bình tĩnh hơn khi gặp cậu bé ở ngoài.

10. Chú Sung khoe vợ chú ấy đã gọi điện sau khi Joonie đi tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim "Mr.Go" về. Joonie luyên thuyên mãi về cảm giác thích thú khi xem bộ phim thế nào, phần nào thích nhất trong phim, thích nhìn bố đóng phim ra sao. Trong buổi chiếu ra mắt hôm đó, chú ấy chỉ mãi nhìn phản ứng của các nhóc khi xem bộ phim. Chú ấy cảm thấy vui khi mấy nhóc thích vai diễn của mình, cười thật nhiều khi xem phim. Một trong những ước mơ của chú ấy là trở thành ngôi sao phim điện ảnh cho trẻ con, vì chú muốn các con sau này có thể tự hào khoe với các cháu "Nhìn kìa... ông của các con đấy"

Nguồn: http://kukixkuki.tumblr.com
Dịch: [email protected]
Tổng hợp từ Dad Where Are We Going Fanpage
Reup: [email protected]
link nguồn: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... oon-401714-1-9.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 12:14:05 | Xem tất
Ngắm những hình ảnh đời thường hồn nhiên và dễ thương của bé Sung Joon trong chương trình thực tế " Bố ơi! Mình đi đâu thế!"


Cậu bé 8 tuổi Sung Joon rất được yêu thích trong chương trình thực tế " Bố ơi! Mình đi đâu thế!". Em cùng với bố và 4 gia đình khác tạo nên 1 chương trình rất hài hước thú vị và rất cũng rất nhiều ý nghĩa. Hãy cùng ngắm những hình ảnh trong cuộc sống đời thường vô cùng dễ thương của cậu bé được cho là khá điềm tình nhưng rất giàu tình cảm này nhé.

Nguồn: Baidu
Dịch: [email protected]
Reup:[email protected]
link nguồn: http://kites.vn/thread/ngam-nhun ... he--403158-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách