Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: hoa.nang
Thu gọn cột thông tin

♥♥ Các tin tức liên quan đến bé Joon!!!

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-5-2013 11:05:34 | Xem tất
Sung Joon mừng sinh nhật sớm tại địa điểm quay "Dad! Where are you going?"

Tiệc Pizza đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 5 cho các diễn viên và nhân viên của đài MBC trong chương trình "Dad, Where are you going?".

Diễn viên Sung Dongil đã chuẩn bị "Pizza Maru" để làm tiệc pizza cho đội sản xuất, nhân viên và cô cậu nhóc bạn của con mình.
Sung Dongil đã chuẩn bị tiệc pizza bất ngờ với Pizza Maru cho hơn 100 người bao gồm cả diễn viên và nhân viên của đoàn, nó được tổ chức tại địa điểm quay chương trình. Pizza Maru còn chuẩn bị pizza và thịt gà cho bữa ăn nhẹ của những đứa trẻ.
Khi chuẩn bị tiệc Pizza Maru , Joonie đã nói, "Các cậu, Bánh pizza của tớ đấy!" Và mang lại tiếng cười cho mọi người. Nó giống như bầu không khí của một bữa tiệc sinh nhật.
Sung Dongil và Joon là người đại diện quảng cáo cho Pizza Maru, đoàn làm phim " Dad, Where are you going?" rất thích tiệc bánh pizza với nhau và sự kiện này để cổ vũ đoàn làm phim và các diễn viên của "Dad!Where are you going?" sau khi hoạt động ngoài trời.
cre:http://appaodiga.tumblr.com/post ... ty-on-dwawg-filming
v-trans: [email protected]

Bình luận

Cháu nhỏ cắt tóc rồi  Đăng lúc 30-5-2013 12:19 PM
Cháu nhỏ cắt tóc rồi  Đăng lúc 30-5-2013 12:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:22:02 | Xem tất
(Bố ơi! Mình đi đâu thế?) Liệu có kịch bản dành cho các bé?


Kịch bản chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã được tiết lộ ngày 28.2 trước đó trong chương trình "Sseol jeon" đài JTB.Trước khi tiết lộ cuốn kịch bản, MC Kim Gura cho biết "Tôi đã đến buổi tiệc liên hoan sau khi họ hoàn thành mọi cảnh quay tập đầu tiên của chương trình. Vào lúc đó, tôi cảm giác như 'Buổi quay đầu tiên thật thảm' vậy", "Và lý do chính là buổi ghi hình không thể tiến hành theo như những gì đội ngũ sản xuất đã dự tính. Vì các bé vẫn còn nhỏ cho nên mọi thứ đều không thể theo kế hoạch của họ."

Anh cũng giải thích thêm, "Các VJs chỉ theo sát các bé và ghi hình. Những đứa trẻ biểu hiện tự nhiên như thể không có sự xuất hiện của máy quay và điều đó chính là bí mật làm nên thành công của chương trình."

Và khi Kim Gura tiết lộ kịch bản "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", trên đó chỉ có dòng thoại những gì PD cần nói.

Phản ứng của cư dân mạng khi nhìn thấy kịch bản với mỗi lời hướng dẫn từ PD chương trình, "Bí mật thành công của "Bố ơi! Mình đi đâu thế???", chính là một chương trình thực tế đúng nghĩa.", "Vì các bé trực tiếp tham gia chương trình nên chẳng thể có kịch bản được".

Ngoài ra, "Bố ơi! Mình đi đâu thế???" đang được M-zone tại Kites tiến hành làm phụ đề Việt ngữ đến tập 3

Source: shiareagy@tumblr via MTN Online
Vtrans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... e--383652-1-65.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:28:53 | Xem tất
(Bố ơi! Mình đi đâu thế?) Phải chăng nên chuẩn bị cho sự kết thúc?(Ảnh: MBC)


Năm em nhỏ chưa vào trường tiểu học, đã dành ra các tối chủ nhật.

Mặc dù chương trình truyền hình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đang trở nên cực kỳ nổi tiếng, nhưng vẫn có nhiều lo lắng bên cạnh  tất cả những lời khen ngợi.
Vì tất cả các em còn quá nhỏ, nhà sản xuất tránh xa các cuộc phỏng vấn và phương tiện truyền thông càng nhiều càng tốt. Chương trình gồm các em bé thành phố trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn, đó là những kinh nghiệm rất hiếm ở ngày nay.

Tuy nhiên, những đứa trẻ đã tiếp xúc với công chúng một cách đáng kể và cũng đang nhận được những hợp đồng quảng cáo. Mặc dù nó không phải là lỗi của bất kỳ ai khi đánh đổi sự nổi tiếng với vật chất, mọi người đang quan tâm đến những đứa bé đang ngày càng tiếp xúc với công chúng nhiều hơn. Sự nổi tiếng không bao giờ kéo dài mãi mãi, mối quan tâm lớn nhất là những ảnh hưởng đến mỗi em bé trong chương trình.

Chương trình " Bố ơi! Mình đi đâu thế?” bây giờ đã đi quá xa để quay trở lại. Chương trình có năm em bé với sự dễ thương đem lại sự cuốn hút cho chương trình. Chương trình nhận được nhiều sự chú ý rằng không thể dự đoán nó sẽ đi bao xa.

Chương trình đem đến cho người xem sự dễ thương và đáng yêu của các bé. Tuy nhiên, điều này không thể tiếp tục lâu khi trẻ em phát triển nhanh. Các em có thể cư xử bình thường vì còn quá nhỏ để che giấu bất cứ điều gì. Các em sẽ sớm phát triển trong giai đoạn này và không còn phù hợp cho chương trình.

Mối quan tâm lớn nhất là tâm lý các em sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi không còn tỏa sáng nữa. Nếu các em tiếp tục làm việc trong ngành giải trí, ảnh hưởng sẽ không nghiêm trọng nhưng nếu trở lại cuộc sống bình thường trước khi trở nên nổi tiếng, không ai có thể đoán trước được kết quả. Đội ngũ sản xuất của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" cũng như bố mẹ của các em nên bắt đầu chuẩn bị cho kết thúc của chương trình. Những lo lắng có thể là quá sớm nhưng đôi khi nó là cần thiết để có thời gian xem xét những ảnh hưởng xấu đến các em bé trên chương trình.

Source: kdramastars.com
Vtrans by [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... c--389293-1-60.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:33:44 | Xem tất
Rating của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phát sóng ngày 19 tháng 5
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" - Tập đặc biệt anh chị em ruột ghi lại rating cao nhất trong những show truyền hình thực tế ngày chủ nhật.

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập phát sóng ngày 19 tháng 5, "Sunday Night - Bố ơi! Mình đi đâu thế?" ghi lại rating 14,5% toàn quốc. Tuần này cao hơn 0,9% so với tuần trước đạt 13.6%. "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong các chương trình thực tế ngày chủ nhật với việc phát sóng có rating cao nhất. Chương trình khác trong Sunday Night, Real Men ghi lại rating 11,4% và nó cũng đạt số lượng người xem cao nhất.

Tập đặc biệt anh chị em ruột được chờ đợi nhất vào tháng 5. Những người anh em luôn ghen tị đã được đi du lịch cùng bố, hyung và dongsaeng cùng tham gia cuộc hành trình. Những kỷ niệm từ tập đầu tiên đã trở lại khi họ đi đến cùng một ngôi làng. Con trai thứ hai của Kim Sungjoo đang trở thành trung tâm của sự chú ý, sự thu hút và cá tính cùng hành động không thể đoán trước của em ấy đã gây bùng nổ.

Trong khi đó, các chương trình khác lên sóng cùng thời điểm, SBS Good Sunday (Running Man & Barefoot Friends) được 9,5% và KBS2 Happy Sunday (Mammamia & 1N2D) nhận được 9,4%.

Source: inews24
Translated & edited by: appaodiga.tumblr.com
Vtrans by [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/rating-cu ... -5-392723-1-51.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:36:43 | Xem tất
(Bố ơi! Mình đi đâu thế?) Đoàn làm phim đã lắng nghe các nhà chuyên gia tâm lý trẻ em
Thực tế là chương trình thực tế của đài MBC 'Sunday Night – Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã có sự tham khảo từ chuyên gia tâm lý trẻ em, điều đó được tiết lộ cho công chúng.

Trên trang chính thức của MBC, ngày 25 tháng 5, “ ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?’ đã nhận được tư vấn của các chuyên gia tâm lý trẻ em từ giai đoạn lập kế hoạch."

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là năm người bố nổi tiếng (Sung Dongil, Song Jongkook, Lee Jonghyuk, Kim Sungjoo, Yoon Minsoo) cùng đi du lịch 2 ngày 1 đêm với con cái về các miền quê.

Đoàn làm phim “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tìm đến các chuyên gia tâm lý từ khi bắt đầu thực hiện chương trình. Họ nói rằng họ tìm kiếm lời khuyên dành cho trẻ em, để tạo nên những kinh nghiệm tuyệt vời cho bố và các bé.

Nhờ sự nỗ lực của đoàn làm phim với các em nhỏ, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã nhận được rating 14,5% toàn quốc, điều đó cho thấy chương trình đang được nhiều khán giả yêu thích.

Trong khi đó, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” – tập đặc biệt anh chị em ruột phần 2 sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 5.

Source: tvreport
Translated by: appaodiga.tumblr.com
Vtrans by [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... em-393574-1-47.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:41:18 | Xem tất
Rating thứ 7 và chủ nhật 8/9.6.13 "Dad" và "Real Man" của MBC càn quét bảng xếp hạng của tuần nàyTrong tuần thứ hai liên tiếp, " Dad! Where Are We Going" của đài MBC được xếp hạng chương trình có tỉ lệ người xem cao nhất vào đêm chủ nhật. Không chỉ có chương trình này lặp lại thành tích của mình, mà chương trình về những người lính của đài này , Real Man cũng đẩy lùi các chương trình từng càn quét các bảng xếp hạng trước kia, "Running Man" của SBS và "1 Night 2 Days" của KBS.

Đặc biệt Real Man cũng đã giới thiệu hai tân binh mới nhất của mình cho chương trình, Jang Hyuk và ZE: Sik Hyung. Tập  đặc biệt gần đây đã nhấn mạnh Hyung Sik, người đã chứng minh là đã tránh khỏi chút tránh khỏi thất bại, khiến người xem nhớ đến Sam Hammington khi anh lần đầu tham gia.

Sự đào tạo chỉ mới bắt đầu nhưng Real Man liên tục thu hút người xem và đã trở nên phổ biến và cường độ hoạt động cũng đã tăng lên.

Saturday, June 8, 2013


Dramas

8:00 PM

1.  KBS You’re the Best Lee Soon Shin 24.4

10:00 PM

1.  MBC One Hundred Years’ Legacy

2.  SBS The Secret of Birth 8.1


Variety

1.  MBC Infinity Challenge 12.5

2.  MBC The Quiz to Change the World 9.6

3.  KBS Immortal Song 9.3

4.  SBS Star King 8.1

5. MBC We Got Married 6.0

Cable

tvN Saturday Night Live Korea 1.147


Sunday, June 9, 2013

Dramas

8:00 PM

1.  KBS You’re the Best Lee Soon Shin 29.6

10:00 PM

1.  MBC One Hundred Years’ Legacy 26.2

2.  SBS The Secret of Birth 7.2


Variety

5:00 PM

1.  MBC Dad! Where Are We Going? 16.0

2.  MBC Real Man 14.5

3.  SBS Running Man 12.8

4.  KBS 1 Night 2 Days 10.7

5.  SBS Barefooted Friends/ KBS Mamma Mia 5.6

9:00 PM

KBS Gag Concert 18.2

Cable

jTBC Shinhwa Broadcast 1.042*All ratings are based on AGB Nielson Media Research

Photo Credit: MBC
source: enewsworld.interest.me
vtrans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/rating-th ... ay-395908-1-36.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:44:56 | Xem tất
Phương thức biểu hiện tình cảm đối với bố của Yoon Hoo và Sung Joon trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” rất khác nhau
Chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” của đài MBC phát sóng ngày 16 vừa qua đã chiếu câu chuyện thứ 2 về buổi cắm trại ở trường học Chung-ju.

Trong ngày hôm đó bố Lee Jong Hyuk đánh đàn và hát trong buổi tổ chức trò chơi dành cho những đứa trẻ. Tiếp đó 5 đứa trẻ thành phố đã được chơi những trò chơi như “chuyền khăn”, “Hoa mukung đã nở”
Ở hoạt động thứ 4, những đứa trẻ và bố sẽ thổ lộ nỗi lòng với nhau cũng hư nói về cảm nhận của mình trong những chuyến đi ở trước ánh nến.

Yoon Hoo đã nói rằng “Con đã có lời muốn nói với bố ở lần đi du lịch thứ 9. Lúc đó con đã liên tục nói nhớ mẹ. Bố Yoon Min Soo đã rất bối rối trước nước mắt của Yoon Hoo khi nói chuyện điện thoại với me trong chuyến du lịch đến Poom-kolli và đã phải an ủi con trai. Kể cả khi nằm ngủ Yoon Min Soo cũng ôm thật chặt Yoon Hoo vẫn còn đang rơm rớm nước mắt và anh ấy cũng không thể ngủ được.

Lee Jong Hyuk đã hỏi Yoon Hoo “cháu thấy có lỗi với bố à?” và Yoon Hoo đã trả lời “Vâng ạ. Vì vậy bố đã rất buồn”. Khi nghe được những lời này của cậu bé 8 tuổi Yoon Hoo, Yoon Min Soo đã cảm nhận được tình yêu của con trai dành cho mình.

Khác với cậu bạn đồng trang lứa Yoon Hoo, Sung Joon đã không thể mở miệng trong khoảng thời gian trước ánh nến này. Trong khi những đúa trẻ khác bày tổ nỗi lòng đối với bố thì Joon cho đến cuối vẫn không nói gì. Sau khi quay trở về lều sau giờ chơi, Joon đã bày tỏ tấm lòng của mình “Vì con xấu hổ quá nên đã không nói gì. Con rất yêu bố. Dù đôi khi bố có hơi đáng sợ nhưng con cám ơn bố vì bố đã yêu thương con. Giờ con cũng mới nhớ ra là lúc nãy con có lời định nói nhưng đã không thể nói được. Con thực sự rất cám ơn bố”.

Đây là một dịp giúp ta thấy rõ được sự khác biệt trong tính cách giữa Yoon Hoo và Sung Joon, ngoài ra thông qua dịp này tấm lòng của những đứa trẻ suy nghĩ đến bố cũng đã khiến cho người xem truyền hình rất cảm động.

Credit: star today
Trans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... u--397615-1-30.html

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:47:47 | Xem tất
[Bố ơi! Mình đi đâu thế?] Chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” trải nghiệm temple stay, liệu có thể trở thành 1 chuyến du lịch chữa lành tâm hồnLần này 5 ông bố và 5 đứa trẻ của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã cùng nhau trải nghiệm temple stay.

Chương  trình phát sóng ngày 23 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đài MBC sẽ cho thấy 5 gia đình trải nghiệm temple stay  ở 1 ngôi đền cô tịnh ở Odaesan Jarak.

Tuy đây là một chuyến du lịch làm thanh thản tâm hồn nhưng nững ông bố đã có rất nhiều điều phải lo lắng. Điều đáng lo nhất là việc ăn uống dành cho bọn trẻ khi các món ăn được ăn ở đền khác biệt rất lớn so với các món ăn ở cõi trần.

Trong tình huống ngay cả món ăn phụ là trứng vốn có thể dễ dàng làm nhưng đã bị cấm vì lí do cấm sát sinh ở đền, các ông bố và lũ trẻ đều lo lắng mình có thể ăn được gì khi hầu như tất cả đều không thể ăn ở đền.

Lũ trẻ lần đầu tiên đặt chân đến đền đều hết sức ngỡ ngàng trước quang cảnh lạ lẫm và các ông bố cũng vậy. Sau khi chắp tay chào một cách ngượng ngùng với nhà sư chủ trì thì việc mở lời cũng trở nên khó khăn.

Ngày thường ngay khi tụ tập lại lũ trẻ đã nô đùa đến mức các ông bố không thể quản được thì nay chỉ cần nghe hiệu lệnh của nhà sư, tất cả dừng ngay việc mình đang làm và thể hiện sự căng thằng, khiến cho mọi người bật cười.

Bộ dạng nghiêm túc của lũ trẻ kéo dài đến tận nghi thức “balwoo-gongyang” (*). Các ông bố quan sát lũ trẻ thực hiện nghi thức rồi ăn đã rất tự hào nói rằng “Đây là lần đầu tien tôi thấy chúng ăn trật tự như vậy”. Tuy nhiên mọi người cũng thể hiện sự khó xử khi khó mà mở lời xin thêm cùng vớ quy định phải ăn hết không được để lại dù chỉ là một hạt cơm.

Chuyến du lịch kéo dài 2 ngày khi phải làm những việc mà mình không thích, phải nhịn không làm những việc mà mình thích.

Trải nghiệm temple stay của 5 gia đình sẽ được phát sóng vào ngày 23.

Credit: Joynews 24
Trans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... on-398322-1-27.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:50:58 | Xem tất
(Bố ơi! Mình đi đâu thế) Mối quan hệ mới của cha con Sung DongIl-Sung Jun


Sung Jun-con của Sung Dong Il đã đánh vào mặt anh ấy?


Trong chương trình gần đây của MBC "Đánh bắt cá vàng-Knee Dop Guru", câu chuyện về gia đình hạnh phúc đã được kể.

Sung Dong Il đã kể một câu chuyện về con trai anh ấy, Sung Joon, anh đã trả lời câu hỏi về sự chuyển biến trong mối quan hệ giữa anh và con trai sau khi chương trình "Bố ơi!Mình đi đâu thế" của MBC được lên sóng.
" Tôi đã trở nên thân thiết với Joon hơn , thật sự thân đến mức Joon dám đánh vào mặt của ba nó luôn" Câu chuyện làm mọi người ở trường quay cười lớn.

Sung Dong Il cũng nói về những sự tranh luận đằng sau "Bố ơi!Mình đi đâu thế?"

Sung Dong Il còn nói về những cuộc cãi vã thường xuyên lớn tiếng ở bàn ăn với vợ anh ấy . Sung Dong Il nói rằng , khi anh ấy giận dữ thì sẽ hét lớn "Tôi không ăn đâu , đừng đem thức ăn ra " làm cho mọi người tò mò thực hư về câu chuyện .

Anh ấy sẽ làm khách mời trong chương trình lên sóng ngày 27 tháng 6
(Newsen)

Nguồn :appaodiga.tumblr.com
Trans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... un-398990-1-23.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-7-2013 11:53:34 | Xem tất
(Bố ơi !Mình đi đâu thế) Tình bạn đáng yêu


Yoon Hoo và Sung Joon của 'Bố ơi!Mình đi đâu thế' dường như là đôi bạn thân thiết

Chương trình 'Bố ơi!Mình đi đâu thế' phát sóng ngày 30 tháng 6 , năm cặp bố con đã ở lại chùa 2 ngày 1 đêm tại Gangneung. Trong chương trình , các bé đã có cuộc nói chuyện với nhà sư .

Con của ca sĩ Yoon Min Soo- Yoon Hoo và con của diễn viên Sung Dong Il - Sung Jun luôn quan tâm về sức khỏe của của bố mình . Sung Joon lo lắng về thói quen hút thuốc của Sung Dong Il còn Yoon Hoo thì lo lắng về thói quen uống rượu của Yoon Minsoo .
Yoon Hoo và Sung Joon có chung vấn đề và bộc lộ niềm cảm thông qua ánh mắt .

Yoon Hoo và Sung Joon gây chú ý vì mang cá tính rất khác nhau . Trong khi Yoon Hoo rất thân thiện và dễ dàng làm quen với người lạ thì Sung Joon lại mang tính cách của một "học giả" . Tuy nhiên , trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế' , Yoon Hoo và Sung Joon đã bắt đầu thể hiện những đặc điểm tương đồng và dường như khá chững chạc so với lứa tuổi .

Những người bạn cùng 8 tuổi , Yoon Hoo và Sung Joon trong 'Bố ơi! Mình đi đầu thế' , thường nói đùa về những chuyện mà bạn thân mình làm . Người xem cảm thấy ấm lòng về mối quan hệ của Yoon Hoo và Sung Joon .

Cre: tumblr
Trans: [email protected]
Reup: [email protected]
link kites: http://kites.vn/thread/-bo-oi-mi ... eu-399925-1-19.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách