Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 526|Trả lời: 11
Thu gọn cột thông tin

[Breaking] Nghi vấn Park Min Young và Park Seo Joon đang bí mật hẹn hò?

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-7-2018 11:00:17 | Xem tất |Chế độ đọc

Sáng sớm ngày 27/7 (theo giờ Hàn Quốc) một người tự xưng là phóng viên đã đăng tải lên mạng bức hình chụp trang báo giấy sẽ xuất bản ngày hôm nay của tờ Sports DongA. Điểm nổi bật của bức hình là thông tin hai ngôi sao của bộ phim “What’s wrong with secretary Kim” Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò bí mật 3 năm qua trước khi họ cùng hợp tác trong bộ phim vừa kết thúc phát sóng trên tvN.
Bài báo này cho biết theo nguồn tin thân cận với hai diễn viên “Cả hai đã hẹn hò bí mật 3 năm qua, họ hết sức cẩn trọng trong việc gặp gỡ nhau để tránh gây chú ý, qua đó không dẫn đến những ảnh hưởng tới công việc của họ, vì với cả hai sự nghiệp vẫn là vấn đề được ưu tiên.”
Một nguồn tin khác cho biết “Tình cảm giữa Park Seo Joon và Park Min Young được nuôi dưỡng và phát triển sau những lần giúp đỡ và trò chuyện cùng nhau. Gần đây, họ đã bắt đầu tiết lộ với những người xung quanh về mối quan hệ của mình.”
Người này cho biết việc đăng tải bức ảnh sẽ không gây ảnh hưởng tới việc xuất bản phiên bản giấy của tờ Sports DongA, bản online của tờ báo sẽ được phát hành sau đó ít giờ.Sau khi xuất hiện tin tức hẹn hò của hai diễn viên, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm kiếm những chứng cứ chứng minh mối quan hệ của hai người, ví dụ như hình ảnh dưới đây.
Tháng 3/2017, Park Min Young đã đăng tải một bức hình lên Instagram với nội dung “Sau một khoảng thời gian hôm nay tôi mới có một ngày dành cho mẹ”. Trong hình Park Min Young đội mũ lưỡi trai đen và đi đôi giày trông giống đôi giày đã được Park Seo Joon đăng tải trong một clip vào hồi tháng 2/2017.
https://www.instagram.com/p/BQZKdcXjltp/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_loading_state_control

Park Seo Joon và Park Min Young phủ nhận tin tức hẹn hò
Công ty quản lý của nữ diễn viên Park Min Young là Namoo Actors thông qua Herald Business đã phủ nhận thông tin hẹn hò của thư ký Kim “Chúng tôi đã trao đổi với Park Min Young về tin tức hẹn hò của cô ấy với Park Seo Joon và chúng tôi được biết cả hai chỉ là quan hệ đồng nghiệp thân thiết.”
Phía nam diễn viên Park Seo Joon cũng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin hẹn hò. Đại diện Awesome ENT của nam diễn viên cho biết “ Park Seo Joon và Park Min Young là những đồng nghiệp thân thiết. Thông tin về việc hẹn hò của hai người là không đúng, chúng tôi tin rằng sự quan tâm của mọi người xuất phát từ sự kết hợp ăn ý của họ trong bộ phim.”
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 13:05:01 Từ di động | Xem tất
Mị thì tin rằng 2 người này đang hẹn hò thật dù đã phủ nhận rồi. Tuy ko thể xem phim vì xem 2 tập đầu đã drop vì ko hợp gu nhưng bts và cut tình cảm thì xem rất kĩ và cảm thấy 2 ng có gì đó với nhau . Nhưng chưa đến lúc cômg khai thôi cứ phủ nhận  trước đã như vô số các cặp đã từng dù sao thì họ cũng đang có cơ hội trong nghề nghiệp phải nắm bắt chứ. Hi vọng  1 ngày ko xa 2 người có thể công khai ta là của nhau

Bình luận

Nếu tin hẹn hò là thật, mình sợ vì áp lực mà có khi lại chia tay trong âm thầm ý. Chứ cái sợ chịu ko nổi áp lực từ fan Hàn, họ cuồng kinh khủng và ghê ghớm quá   Đăng lúc 7-8-2018 05:28 PM
Chờ ngày bung lụa thôi. Xem đôi này chống lại knát như thế nào chắc sẽ là mình hãy bất chấp hết yêu nhau đi  Đăng lúc 7-8-2018 12:15 AM
Bên Tàu đã ngửi thấy mùi kết hôn rồi chứ ko còn là hẹn hò nữa thấy bảo 2 cty đã mua tin của dispatch rồi  Đăng lúc 7-8-2018 12:13 AM
được là họ hẹn hò. Trừ phi Dispact ra tay, tung ảnh thì mình tin đấy, keke  Đăng lúc 3-8-2018 04:07 PM
Mình thấy Knet nó kinh quá, họ hẹn hò thì kệ đi, thật thì mừng ko thì thôi, mà thấy bình luận nói PSJ ác ghê lắm á. Mình thì nghĩ mấy cái ảnh ghép đó ko thể hiện   Đăng lúc 3-8-2018 04:06 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 16:40:42 | Xem tất
Hai người phủ nhận mất rồi. Mà nếu có hẹn hò thật thì cũng tốt thôi. Đẹp đôi lắm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 20:26:28 | Xem tất
Rất trông chờ vào tin hẹn hò của cặp đôi này. Đẹp đôi quá chừng. Xem phim thấy tương tác tốt lắm. Hy vọng được như cặp song-song couple!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 21:04:42 | Xem tất
Em tin sẽ có ngày dân tình đc vỡ òa trong hạnh phúc như ngày Song Song công bố kết hôn
Linh cảm của em ít có sai lắm. Lại còn Park Park nữa chớ :v
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2018 13:23:12 | Xem tất
Hic 2 bên đều phủ nhận rồi nhưng nếu là thật thì cũng tuyệt lắm, cả hai rất đẹp đôi^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-7-2018 12:21:44 | Xem tất
Mình có linh cảm là đôi này dễ là 1 đôi thực ở ngoài đời. Mà bên Hàn cũng lạ, cứ công khai như TQ với VN ấy, có sao đâu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-7-2018 17:45:39 Từ di động | Xem tất
2 người này mà hẹn hò thì quá tuyệt, rất đẹp đôi, rất ăn ý. Trông chờ vào tin hẹn hò của cặp đôi này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2018 10:34:17 | Xem tất
Cảm ơn bạn dịch tin nha. Hóng tin hẹn hò quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2018 20:17:45 | Xem tất
Thuyền này ra khơi đúng dịp Hà Nội mưa gió )
Ko lq đến Hàn cơ mà cứ cmt tạm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách