Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: PRTeam
Thu gọn cột thông tin

[BIG EVENT |THÁNG VĂN HỌC] [Cuộc thi viết] Tác phẩm bạn nhớ mãi không quên - Đã

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-7-2013 11:17:59 | Xem tất
nanalovenana gửi lúc 21-7-2013 01:27
Chị Aqua và các bạn trong PR team thân,

  Cảm ơn các bạn đã tổ chức event cảm nhận v ...

Thế tóm lại là em muốn góp ý điều gì?
Nếu là muốn tốt cho cuộc thi thì ss cảm ơn em, nhưng đọc bài của em không tránh được suy nghĩ khác

Cũng nói luôn với em, điểm tối đa của BGK là 40. Bài đó đạt 21/40
BGK ko cho điểm cao chứng tỏ BGK khắt khe tới đâu mọi người hãy tự xem nhé.

Cuộc thi như thế này có gì không đúng? Hay vì có người ấm ức không đoạt giải mà kéo nhau vào ném đá ??

Bình luận

21/40 là điểm của một vị giám khảo chị ạ, không phải cả hai, giám khảo thứ nhất cho 14 điểm mà >.<  Đăng lúc 21-7-2013 12:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 11:35:48 | Xem tất
timbuondoncoi gửi lúc 21-7-2013 09:17
Chào các bạn,

Mình mạn phép dùng một post để trả lời chung cho tất cả. Cảm giác c ...

Chào ss, em cũng nói lên quan điểm lần cuối cùng về cuộc thi này như sau
1. Quan điểm BTC cuộc thi: bài giải cao nhất sẽ vừa hay vừa được yêu thích >>> Nên điểm số BGK và điểm vote sẽ được tính % và cộng vào.
BTC cũng không cấm thí sinh đi vận động vote, tức là em đã nới lỏng cho mọi người có thể tăng cao điểm của mình. Nhưng vì vote tại 3 điểm, nên 1 bạn cũng khó có thể đi nhờ vote để lợi thế hơn những bài khác.
Về điểm vote:
Ở một nơi mà người ta chỉ dựa vào bài viết để vote, người ta sẽ ko vote hộ hay gì đâu. Không trách 1 số người vote trước tiên là vì tình cảm dành cho tác phẩm, nhưng ngoài FB không giới hạn 1 ng chỉ like bao nhiêu bài. Các bạn ấy cứ vote cho bài các bạn ấy thích.

2. Về cách góp ý:
Sau bài đầu tiên của ss, em đã post 1 bài cảm ơn ss và nói ghi nhận đóng góp để hoàn thiện các cuộc thi sau này rồi chứ ạ.

Và, điểm vote cao nhất, trùng hợp với bài viết được vote nhiều nhất. Tại sao mọi người lại liên tiếp thắc mắc và đòi đóng góp trong khi em không thấy có gì sai ở khâu tổ chức hay chấm thi cả.

Cuối cùng, em tôn trọng ss, nên em không muốn nói dài về tranh luận không đáng này.
Một lần nữa cảm ơn ss đã tham gia góp ý cho cuộc thi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 11:37:02 | Xem tất
Aqua gửi lúc 21-7-2013 11:17
Thế tóm lại là em muốn góp ý điều gì?
Nếu là muốn tốt cho cuộc thi thì ss cảm ơ ...


Các bạn có sai sót mà các bạn không thừa nhận, bây giờ lại bao biện. Nếu như các bạn nói thang điểm max 40 mỗi người thì điểm các bạn tính phải là điểm trung bình giữa hai giám khảo, sau đó mới cộng vào từ điểm vote. Làm thế này, mỗi bài max 140 điểm sao?
Còn nếu các bạn nói tính điểm của 2 giám khảo riêng rẽ nhau, thì để max của Giám khảo là 40 thì mỗi người có tối đa 20 điểm. Vậy tại sao lại có một giám khảo chấm đến điểm thứ 21? Như vậy là sao
Thể lệ của BTC đưa ra là gì?

Bình luận

Điểm 2 BGK chấm trên tổng 40, sau đó cộng vào chia đôi bạn ạ. Nên max VOTE là 60 + Max BGK 40 là 100. Bạn nên nghĩ kĩ rồi hãy post bài thắc mắc kiện cáo nhé  Đăng lúc 21-7-2013 11:43 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 11:48:46 | Xem tất
Aqua gửi lúc 21-7-2013 11:42
Thông báo

Để tránh tình trạng comment qua lại làm ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh  ...nếu như theo bạn nói số điểm trên thang 40 còn lại là trung bình cộng của 2 giám khảo, thì phải là điểm trung bình cộng lại, chứ sao lại cộng cả hai.
VD như bài 1, điểm của giám khảo là (6+17)/2 = 11.5 chứ sao là 23 được?

Bình luận

Mình sẽ xem lại bảng điểm gốc và có câu trả lời cho việc này  Đăng lúc 21-7-2013 11:55 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 12:04:05 | Xem tất
Aqua gửi lúc 21-7-2013 11:17
Thế tóm lại là em muốn góp ý điều gì?
Nếu là muốn tốt cho cuộc thi thì ss cảm ơ ...


  Chị à, sao chị chỉ nghĩ là kéo nhau vào ném đá, vì không được giải, giải thưởng với chị quan trọng đến thế sao, danh tiếng nhất nhì một cuộc thi ảo sẽ duy trì được bao lâu.

  EM viết rất rõ ràng là muốn biết yêu cầu một bài thi được giải nhất đối với ban giảm khảo, và cái mà 65 bài thi thiếu sót để đạt giải nhất thôi. Em nghĩ đấy là một yêu cầu hoàn toàn chính đáng.

  Em không hề nói kết quả có vấn đề, cũng không thắc mắc về bài cao bài thấp, hoàn toàn không. Em nghĩ có lẽ chị nên suy nghĩ kỹ trước khi post trả lời thí sinh dự thi như em. Vì mấy ai góp ý những event như thế này, để lần sau tốt hơn, hay chỉ nhìn thấy rồi lơ luôn, thậm chí là không quan tâm.

  Vì sao là một mod chuyên tổ chức event, chị lại không chọn lọc cái mọi người phản ánh, mà lại chỉ nghĩ rằng thí sinh đang ấm ức vì chuyện giải thưởng. Vì sao chị không nghĩ thành công của một event là sự góp phần của mọi người, nếu ko có ai tham gia thì ai sẽ quảng bá cho event này. Em chỉ hỏi chị về thang chấm điểm và yêu cầu mà ban giám khảo muốn một bài thi có, chẳng nhẽ câu hỏi này là của những đứa dỗi hơi kéo nhau vào để ném đá.

  Em góp ý chân thành chị cho thành ném đá, vậy tức là nếu về sau trong những event khác, khi kết quả được công bố, nếu thí sinh nào không đạt giải muốn biết mình thiếu sót chỗ nào để bổ sung trong những lần thi khác đều là ném đá hết sao?

  Em không hiểu cái chị gọi là tiêu cực là cái gì, thí sinh viết bài ko xem kỹ bị ẩn, thế mod đọc bài mà không suy nghĩ kỹ đã reply thì sao. Con người thiếu sót, nóng giận là bình thường, nhưng em nghĩ là đại diện của cả một team, chị nên cẩn trọng hơn trước khi trả lời độc giả.

  Em rất tiếc vì thay vì trả lời em về điều em muốn, trong comt rất rõ ràng của em, ss lại chỉ hỏi em, rốt cuộc em muốn điều gì ?

  Vậy, rốt cuộc ss đang muốn hướng suy nghĩ của em đến cái gì ?

  Ném đá, GATO, cay cú vì không được giải, vì mình kém tài nên ghen tị với thành quả của người khác hay sao? em không nghĩ những người GATO ảo nhiều như thế đâu ạ, nếu ảo và thực còn không phân biệt được, mà bạ chỗ nào cũng GATO thì chập cheng quá, ss ạ!

Bình luận

Em bình tĩnh chờ ss check lại hết nhé.  Đăng lúc 21-7-2013 01:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 12:37:51 | Xem tất
Aqua gửi lúc 21-7-2013 11:35
Chào ss, em cũng nói lên quan điểm lần cuối cùng về cuộc thi này như sau
1. Quan đi ...
Chào ss, cảm ơn ss đã tham gia và quan tâm cuộc thi. Em có vài điểm làm rõ cho ss hay như sau:
1. BTC không hề biết ai viết bài dự thi nào vì chính BTC cũng chấm dựa trên SBD chứ ko phải tên nick hay thứ tự nộp bài.
Việc đánh số báo danh chính là bảo vệ cho người ko có quan hệ, nhưng 1 số cá nhân đã đi nhờ vote. BTC khi nhận dc khiếu nại cũng không quá khắt khe, để cho mọi ng thoải mái tranh thủ người thân của mình tại Kites, vì tin tưởng vào BGK cũng như các độc giả công bằng khác.
Chẳng có lẽ các bạn yêu văn ở Fanpage Những câu thoại đều vote vì được nhờ hay ko thèm đọc và ko biết cảm nhận hay sao?

2. Số lượng BGK ban đầu dự kiến nhiều hơn, nhưng 1 số người đã từ chối phút chót vì không sắp xếp được thời gian, BTC không muốn mời theo số lượng, chỉ giữ những BGK uy tín và có khả năng thẩm định cao. SS cũng có thể thấy, điểm chấm riêng của BGK ghi ghép vào khá tương đồng. Nên nói là chấm biệt lập, BGK này không biết ai là BGK kia cũng như thí sinh tham gia.

Hệ điểm 40 nếu ss muốn biết. Tức là bài cao nhất chia ra cũng chỉ nhỉn hơn 5 điểm. Không có sai sót gì ở đây hết. Là BTC, em tin tưởng và tôn trọng điểm chấm của BGK của cuộc thi.

3. Hẳn là ss đã đọc được bài của em ở trên kia chứ ạ. Mỗi người có một cảm nhận hay riêng của mình, trong cuộc thi này, có người thích bài thi này và ko thích bài khác, thấy bài này hay và ko thấy bài khác hay bằng. Hi vọng ss không áp tình cảm cá nhân để phản đối lại quyết định của cả BTC và BGK.


Đây là toàn bộ bài reply đầu tiên của em, không có cái nào ghi nhận ý kiến đóng góp, nếu có ss chẳng phí lời đi giải thích thêm, và một lần nữa ss đề nghị em xin lỗi về chuyện em cafe dưới post ss là: "Hẳn là ss thích số lượng ko thích chất lượng rồi :))", còn những chuyện khác ss không nói nữa, vì có nói em cũng không hiểu, hoặc giả cố tình không hiểu thiện ý của ss.

Lần cuối cùng, ss nhấn mạnh, ss góp ý cho một cuộc thi viết nên tách bạch giữa vote và giữa điểm giám khảo, nó ảnh hưởng đến toàn cục của tất cả các bài dự thi, em đừng chỉ nhìn vào cục diện giải cao nhất rồi quy chụp ai cũng nghĩ giống mình, từ đầu đến cuối suy nghĩ và quan điểm của em đều đang bảo vệ chỉ một mình giải thưởng cao nhất này và nghĩ điều này đã đúng, đã công bằng. Suy nghĩ và xuất phát điểm của chúng ta khác nhau, nên không gặp nhau là ở đó. Thế nên em mới nghĩ người khác không được giải hoặc được giải không xứng đáng nên chẳng hài lòng và hùa nhau vào "ném đá", là những từ ngữ em dùng cho lời góp ý của người khác. Ss nói thật có đăng quang cao nhất giải thưởng này, mấy ai nhớ và mấy ai quên, nó không nuôi sống ss một ngày nào trong đời sống thật em ạ, người khác nghĩ gì cũng được, quan trọng ss thấy không hổ thẹn với chính mình mà thôi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 13:00:53 | Xem tất
Thông báo


Sau khi xem xét lại bảng điểm đã công bố, nhận thấy lỗi sai trong tính toán điểm trung bình của BGK, thay mặt BTC, aqua chân thành xin lỗi mọi người - những ai đã tham gia, ủng hộ và tin tưởng vào BTC.

Bảng điểm cũ đã không chia trung bình điểm BGK trước khi tính tổng điểm, đã khiến thứ tự xếp hạng cuối cùng bị sai.
Một lần nữa, chân thành xin lỗi mọi người.

Chính aqua đã ngồi tính lại 1 bảng điểm mới, sẽ là bảng điểm chính thức và không còn lỗi sai. Mọi người có thể check vì aqua sẽ up kèm bảng điểm rời của BGK, trong đó có kèm nhận xét ngắn về các bài thi.

Kết quả sau khi công bố lại sẽ giải quyết như sau:
1. Những bạn đã nhận giải (Kite$) nếu trong bảng điểm mới không có giải, không cần trả lại giải cho BTC. Coi như là lời xin lỗi của BTC dành cho các bạn.
2. Những bạn vị trí giải thưởng không thay đổi sẽ giữ nguyên giải thưởng.
3. Vì lắng nghe ý kiến BGK, không trao giải nhất. Nên bài điểm cao nhất sẽ đoạt giải Nhì, bài cao thứ 2 sẽ đoạt giải 3. Phần thưởng sẽ giữ nguyên không thay đổi.

Danh sách các bạn nhận giải khuyến khích sẽ được công bố và đối chiếu trong ngày hôm nay.


Những lỗi gặp phải trong quá trình hai bên chưa hiểu ý nhau, BTC chưa hiểu ý đóng góp của mọi người để phát sinh liên tiếp hiểu lầm, Aqua cũng xin lỗi mọi người một lần nữa. Lỗi điểm là lần đầu tiên gặp phải, sau này sẽ không xuất hiện trong các cuộc thi tiếp theo do PRTeam tổ chức, hi vọng không vì lỗi lần này mà mọi người mất đi thiện cảm với cả Team.

Cảm ơn mọi người đã tham gia góp ý cho kết quả cuộc thi lần này.

p/s: Bảng điểm kia tạm thời sẽ đặt ẩn để đối chiếu kết quả, sau khi hoàn thành sẽ mở lại để nhìn nhận lỗi của mình. BTC sẽ không xóa bất kì sai phạm nào của mình thay lời xin lỗi gửi tới mọi người. Hi vọng mọi người bình tĩnh và tiếp tục ủng hộ cho đội ngũ thực hiện Event lần này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 13:18:07 | Xem tất
Bảng điểm tổng kết và chi tiết bảng điểm của BGK

Giám khảo 1: Happy Oneday

Giám khảo 2: nhutphonglinBảng điểm tổng kết


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-7-2013 14:39:21 | Xem tất
TỔNG KẾT LẠI KẾT QUẢ EVENT


CUỘC THI VIẾT - TÁC PHẨM BẠN NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN


GIẢI NHẤT: BTC thống nhất với BGK không trao giải nhất vì chưa thực sự chọn được bài thi xuất sắc

GIẢI NHÌ: SBD 19 - Tên tác phẩm: Ánh trăng không hiểu lòng tôi - "Bây giờ tôi mới biết, ánh trăng cũng là một sự ám ảnh."

GIẢI BA: SBD 27 - Tên tác phẩm: Từ bi thành -  LOVE YOU, ONLY YOU, FOREVER YOU

10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

SBD 01 - Tên tác phẩm: Dụ tình - Hơn cả tình yêu

SBD 04 - Tên tác phẩm: Bên Nhau Trọn Đời

SBD 06 - Tên tác phẩm: Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa - Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa – Cùng nắm nay nhau, ngắm hoa anh đào mười dặm.

SBD 12 - Tên tác phẩm: “Xin lỗi, em chỉ là con đĩ” (Tào Đình)        Hạ Âu – bi thương một kiếp người

SBD 36 - Tên tác phẩm: Anh có thích nước Mỹ không?

SBD 40 - Tên tác phẩm: Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh

SBD 41 - Tên tác phẩm: Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh

SBD 43 - Tên tác phẩm: Bến xe - NẾU CÓ KIẾP SAU...

SBD 48 - Tên tác phẩm: Đi qua hoa cúc

SBD 53 - Tên tác phẩm: Tuổi thanh xuân của bạn, và của tôi


Các bạn đoạt giải PM thông tin vào nick PRTeam với mẫu sau nhé:

Họ và tên:

Địa chỉ:

SĐT:

Bình luận

Và bởi vì bạn là Mod,tư cách trách nhiệm của bạn cao hơn mem thường, nên mong bạn trước khi nói thì nên suy nghĩ kĩ.Lời đã nói ra thì không thể lấy lại.  Đăng lúc 22-7-2013 01:50 PM
tôi biết vì sao ko có đủ BGK và tôi hi vọng BTC nên chuẩn bị kĩ càng hơn trước khi tổ chức event, tránh để BGK bận việc bỏ event.  Đăng lúc 22-7-2013 01:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2013 20:33:21 Từ di động | Xem tất
Thành thật xin lỗi mọi người vì đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn này >_<
mình chính là người làm cái bảng tổng kết đó. Vì lần đầu làm nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và sai sót dẫn đến những hậu quả và hiểu nhầm ko đáng có này, làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Mình xin lỗi những người tham gia cuộc thi nói riêng và toàn thể những người quan tâm đến cuộc thi nói chung, xin lỗi cả những chị em trong PR team >_<

Cảm ơn các bạn đã góp ý để mình biết cái sai và rút kinh nghiệm cho những lần sau, bảng tổng kết mới cũng đã có. Hy vọng các bạn thông cảm cho sự cố lần này và tiếp tục ủng hộ những event tiếp theo của PR team.

Xin cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách