Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1581|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Band] Versailles -Philharmonic Quintet

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-9-2012 11:22:52 | Xem tất |Chế độ đọc
Versailles Band Prolife : OHP
  
  Versailles
    Versailles: (còn được gọi là Versailles - Philharmonic Quintet ở Hoa Kỳ) là một ban nhạc J-rock theo phong cách Visual-kei, thành lập vào năm 2007 tại Nhật. Điểm nhấn của Versailles là trang phục cổ xưa truyền thống tây âu (Ở đây mình nghĩ là thời pháp – thấy quý tộc pháp bận loại trang phục này).Quê quán        Japan
Dòng nhạc          Symphonic power metal, neo-classical metal, progressive metal
Năm hoạt động         2007–present
Hãng đĩa        Sherow Artist Society, Warner Music Japan, CLJ (EU),
Maru Music (NA)
Các haotj động khác :         Hizaki Grace Project, Lareine, Sulfuric Acid, Aikaryu, Sugar Trip, Cosmo, JakuraLược sử:


    Năm 2007: Sự thành lập – khởi đầu    Vào tháng 3/2007, Versailles được thành lập bởi Kamijo (ex-Lareine), Hizaki (ex-Sulfuric Acid) và Jasmine You (Yuu, ex-Jakura), sau đó là Teru (ex-Aikaryu) và Yuki (ex-Sugar Trip) – người được đề nghị gia nhập band khi gặp trong the Rock May Kan venue ở Tokyo. Hizaki, Jasmine You, và Teru đã từng chơi với nhau trong “Hizaki Grace Project”.

    Kamijo và Hizaki cùng tạo ra những bước khởi đầu cho Versailles (ở đây là các khái niệm về Versailles) vào mùa thu năm 2006 và dành 6 tháng để tìm kiếm và tập hợp đầy đủ các thành viên. Khái niệm của band là “The absolute youshikibi (vẽ đẹp của hình thức), sound and extremes of aestheticism” (để nguyên hay hơn: đại khái ý muốn nói là yêu cầu tính thẫm mỹ cao… - bạn tìm hiểu nhiều về band sẽ hiểu được ý của câu này). Trong tháng 3/2007, những chi tiết về band được thông báo. Họ ra mắt các tài liệu quảng cáo band qua mạng internet (cha các anh tiết kiệm quá _ _”, cũng tận dụng ghê quá… Nói thêm là Youtube.com đó ), và thiết lập một trang tiếng anh trên MySpace, và đã có một số cuộc phỏng vấn với báo chí nước ngoài.

    Versailles xuất hiện lần đầu tiên với một buổi giới thiệu vào ngày 23/6. Tiếp theo là buổi biểu diễn đầu tiên vào ngày 24/6. Vào những ngày này, họ cũng tiến hành thực hiện single đầu tiên của họ “The Revenant Choir”

    Band ký hợp đồng với hang “CLJ Records” ở Đức và phát hành single đầu tiên. “Lyrical Sympathy” trong ngày 31 tháng 10. Ở cả Nhật và Châu Âu. Ca khúc của họ “The Love From A Dead Orchestra” cũng được xuất hiện trong một album tổng hợp được phát hành bởi “Sony BMG” tại Đức vào ngày 9 tháng 11, gọi là “Tokyo Rock City”.    Năm 2008: Full Album Noble
    Trong năm 2008, Versailles xuất hiện lần đầu tiên ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Trong tháng 3 và 4, Band hợp tác biểu diễn với Matenrou Opera trên toàn Châu Âu. Sau đó Versailles được “Tainted Reality” mời biểu diễn tại “Project A-Ko” ở “Dallas” và “Texas” vào ngày 30 tháng 5 và ngày 3 tháng 6, diễn ở “Knitting Factory” ở Los Angeles, California xem như một buổi ra mắt fans của họ ở Mỹ. Buổi biểu diễn “Project A-Kon” thu hút hơn 3000 người và sau đó được phát hành ra đĩa.

    Trong ngày 9 tháng 7, Versailles phát hành full album đầu tiên của họ, “Noble” – hàng độc quyền trên cửa hàng quốc tế “iTunes Music”. Sau đó là phát hành CD tổng hợp của Nhật Bản vào ngày 16 và CD quốc tế vào ngày 30 tháng 7.


    Hãng thu âm của Versailles công bố về việc họ nhận được thông báo của một nhạc sĩ Hoa Kỳ đã sử dụng tên “Versailles” vào ngày 19-8-2008. Vì vậy band buộc phải sử dụng một cái tên quảng bá mới để tiến hành kế hoạch đi lưu diễn ở Hoa Kỳ một lần nữa. Vì vậy họ kêu gọi từ fans hâm mộ gửi ý kiến về. Vào 14/9/2008 Band thông báo trong Website của họ về cái tên mới ở Mỹ sẽ là “Versailles -Philharmonic Quintet-”, trong khi vẫn giữ tên củ ở Nhật Bản và các nước khác – ngoại trừ Mỹ (Cha! Đụng hàng thiệt là khổ _ _”). “Prince” là single đầu tiên được phát hành dưới cái tên mới và nó được download miễn phí.    Năm 2009: Tiến tới chuyên nghiệp.
    Kamijo thông báo ngày 23 tháng 12 tại “C.C.Lemon Hall oneman” về việc Versailles sẽ tiến tới chuyên nghiệp (major) vào tháng 6 năm 2009. Ở cả Nhật Bản và Quốc Tế trong “Warner Music Japan”. Single chuyên nghiệp của họ được ra mắt, "Ascendead Master" được phát hành vào ngày 24-6-2009.

    Versailles thực hiện tour du lịch xuyên Nhật Bản như là một band độc lập từ 26-3 đến 9-5, mang tên “The Fragment Collectors”. Ngoài các sự kiện như “Anthology of Revolution” được đánh dấu bằng buổi biểu diễn Final, kết thúc với năm đêm diễn liên tục tại “Meguro Rock May Kan”. Live độc lập cuối cùng của họ diễn ra vào ngày 21-6-2009.

    Versailles thông báo rằng họ sẽ không diễn thêm bất cứ lives hay buổi diễn mới nào cho đến khi công bố nội dung album tiếp theo. Điều này là do việc phát hành vào 16/9/2009 theo 2 loại: Một “vanilla CD” và “Limited edition CD+DVD combo” trong một “tri-fold digipak case” với một tập sách đặc biệt. (Hiểu ko? Ko hỉu thì đi hỏi anh google đi )


Sự ra đi đáng tiếc của Jasmine You (Yuu)
    Ngày 3-8, có một thông báo rằng Jasmine You sẽ tạm thời ngưng hết mọi hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc do tình hình sức khỏe không ổn định của mình để hồi phục. Ngoài ra cũng thông báo thêm là album mới của Versailles trong giai đoạn cuối cùng trước sản xuất và phần Bass đều sẽ được thu âm lại. Trong những giờ đầu (tức là lúc sáng sớm ấy ) của ngày 9 tháng 8 năm 2009. Có thông báo từ trên trang web official rằng Jasmine You (TT^TT)… qua đời. (hjc… tệ quá… sao kì quá… dưỡng bệnh có 6 ngày thôi mà đi luôn rồi … ôi… ôi…). Bản dịch thông báo ấy như sau:    Ngày 9.8.2009 [Versailles] Thông báo khẩn cấp: Mặc dù Jasmine You đã dành hết thời gian để nghỉ ngơi (hay quá… có 6 ngày thôi… đợi tới cận mới chịu nghỉ… sao ko nghỉ từ trước đó đi TT^TT) nhưng bởi vì tình trạng sức khỏe tệ hại, chúng tôi nhận được thông báo vào lúc sáng sớm ngày 9 tháng 8, anh ấy đã qua đời. Bởi vì sự quá đột ngột của tin tức này mà tất cả thành viên trong band lẫn dàn taff đều hết sức sững sờ và thật khó để có thể chấp nhận nó. Ngay sau khi gia đình anh ấy đã nhận được thông báo về tin này và chúng tôi nhân được sự cho phép của họ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo tiếp tục với tất cả các fans. Hơn nữa, với việc công bố này, liên quan lớn đến hoạt động… xin hãy cho phép chúng tôi trì hoãn nó lại.    Năm 2010: Word Tour
    Sau khi hủy buổi biểu diễn, Versailles tham gia biểu diễn ở “V-Rock Festival '09” ngày 25 tháng 10/2009. Yo của “Matenrou Oper” đã chơi ở vị trí Bass, hỗ trợ cho họ. Ngày 4-1-2010 Versailles tổ chức “Jasmine You -Memorial Ceremony- (lễ tưởng niệm)” tại Shibuya O-East, nơi mà họ, “Kaya” và “Matenrou Opera” biểu diễn. Phát hành album major đầu tay của họ“Jubilee” vào ngày 20 tháng 1 năm 2010. Họ cũng công bố một chuyến lưu diễn mang tên “Versailles World Tour 2010 “Method of Inheritance”” - bắt đầu vào ngày 28 tháng 2 năm 2010, tại Yokohama. Tay Bass hổ trợ cho Tour là Masashi một thành viên của Cosmo and Közi's live band. Tour du lịch quanh Nhật Bản đã kết thúc với hai hợp đồng biểu diễn cuối cùng có tiêu đề “-Jubilee-” một ở Osaka tại Midou Kaikan vào ngày 18 và một ở Tokyo tại JCB Hall vào ngày 30 Tháng 4 năm 2010. Buổi biểu diễn được thực hiện với một dàn hợp xướng.

    Versailles sau khi đi du lịch đến Châu Mỹ Latin và Châu Âu, trước khi trở về Nhật cho sự kiện đặc biệt sinh nhật của Kamijo. Buổi "-Grand Final-" của tour được biểu diễn vào ngày 4-9-2010 tại “C.C. Lemon Hall”. Một trong những buổi biễn diễn được phát lại trên Wowow tv. Ở đó họ thông báo rằng Masashi chính thức gia nhập band là một tay bass mới. Và với Jasmine You mãi vẫn là “Thành viên vĩnh cửu” của band. Họ cũng thông báo rằng hai live versions của 2 album thời indie (nghiệp dư) là “Lyrical Sympathy” và “Noble” sẽ được phát hành vào 1-9-2010. Các bài hát được ghi lại vào ngày 23 tháng 12 năm 2008. Tại Tour Final “Chateau de Versailles” của họ ở “C.C. Lemon Hall”, các buổi diễn cùng xuất hiện trên “Chateau de Versailles DVD”. “Lyrical Sympathy –Live-” bao gồm bonus track "Sforzando -Original Version- (phiên bản nguyên gốc)" và “Noble –Live-” không bao gồm "To The Chaos Inside" hay là "Episode"


    Single tiếp theo của họ phát hành trong 3 loại: two different Limited Editions (type A and B) (tự dịch đi) và một Regular Edition. (Cả hai Limited Editions sẽ có một DVD với clip trong live hoặc là pv của single). Single mang tên "Destiny -The Lovers-" phát hành vào 27-10-2010.

    Trong khoảng cuối tháng 11, “Panasonic” phát sóng 15 phút của một trong những buổi hòa nhạc của Versailles trong 3D tại hơn 8000 cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc. Buổi biểu diễn đó là "World Tour 2010 "Method of Inheritance" -Jubilee-" Buổi biểu diễn ghi nhận tại JCB Hall ở Tokyo vào ngày 30 tháng 4 năm 2010.    Năm 2011: hiện tại

Trongtháng 1 năm 2011, Versailles bắt đầu đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình của riêng mình gọi là “Onegai Kanate Versailles” ("おねがいかなえてヴェルサイユ", "Fulfill My Wish Versailles"). Chương trình có sự tham gia của ngôi sao “Rina Koike” và sẽ được phát song trên Mainichi Broadcasting System và TV Kanagawa cho đến tháng 3.Thành viên:

-Kamijo – Vocals
-Hizaki – Guitar, backing Vocals
-Teru – Guitar, backing Vocals
-Masashi – Bass ( từ năm 2010 )
-Yuki - Drums

Chi tiết xem tại : đâyThành viên củ:

-Jasmine You (2007-2009)

    Mặc dù anh đã ra đi, nhưng band vẫn mãi xem anh như là một “thành viên vĩnh cửu” của band.

Hỗ trợ trong live:


-Yo – Bass – chơi trong “V-Rock Festival '09” trong 25-10-2009Equipment (thiết bị - cung cấp dụng cụ): Hizaki – Teru

-------

Source eng: en.wikipedia.org/wiki/
Jrock.blogtruyen

Translate by Mây lãng du
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2012 11:35:55 | Xem tất
Versailles discography
Studio albums

    Noble (2008)
    Jubilee (2010)
    Holy Grail (2011)
    Versailles (2012)
hay :
    Node of Scherzo

References

    ^ a b Grunebaum, Dan (2009-08-09). "Japan Beat: Versailles - Metropolis peers behind the makeup of a fast-emerging visual kei band". metropolis.co.jp.. Retrieved 2011-02-06.
    ^ "Tune in Tokyo: Where Jpop and Jrock Rule". LA Weekly. 2007-08-24. Retrieved 2010-02-27.
    ^ "Versailles mini-album Japan & Europe Release". JaME World. 2007-09-01. Retrieved 2008-07-07.
    ^ "Versailles & MATENROU OPERA in Europe". JaME World. 2008-02-12. Retrieved 2008-07-07.
    ^ "hide Memorial Summit Day 1 - Part A". JaME World. Retrieved 2011-12-31.
    ^ a b "Versailles' Return to the USA". JaME World. 2008-11-07. Retrieved 2008-07-07.
    ^ "Versailles Announce UK Date For 2010 Euro Tour". NEO Magazine. Retrieved 2010-10-02.
    ^ a b c "Versaillesバンド名一般公募のお知らせ (General Appeal About Versailles's Band Name)". Sherow Artist Society. 2008-08-19. Retrieved 2008-11-10.
    ^ "Tainted Reality Presents Versailles at Anime USA 2008, Oct. 10-12". Anime News Network. 2008-07-11. Retrieved 2011-12-31.
    ^ "Versailles Fans: Urgent Announcement". community.livejournal.com. 2009-08-09. Retrieved 2010-07-03.
    ^ "Visual Kei band Versailles' concert will be screened in 3D". asiapacificarts.usc.edu. Retrieved 2010-11-15.
    ^ "Versailles to act in a drama". shattered-tranquility.net. Retrieved 2011-05-21.
    ^ "Versailles - new album". shattered-tranquility.net. Retrieved 2011-05-02.
    ^ "Versailles reveals dates for their World Tour". tokyofever.com. Retrieved 2011-07-15.
    ^ a b "An Important Announcement From Versailles". versailles.syncl.jp. 2012-07-20. Retrieved 2012-07-20.Cre : wikipedia.org
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2012 11:46:54 | Xem tất
LIVE DVD「CHATEAU DE VERSAILLES -Holy Grail-」2012.10.31.ON SALE


New Album「Versailles」2012.09.26. ON SALEVersailles(初回盤)』(CD+DVD)(WPZL-30446/7)
価格:3,600円(tax in)
Versailles(通常盤)』(CD)(WPCL-11199)
価格:3,150円(tax in)

CD:
1.Prelude
2.ROSE
3.Rhapsody of the Darkness
4.Edge of the World
5.Illusion
6.妖 ~ayakashi~
7.Created Beauty
8.Holy Grail -amoroso-
9.Brave
10.Truth
11.Sympathia

初回盤DVD:
ASCENAD MASTER [STORY Ⅰ~Ⅲ]
Music Video of :ASCENDEAD MASTER / Serenade / DESTNY / Philia / MASQUERADE / Vampire

CREDIT : ohp
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2012 00:40:49 | Xem tất
nhóm này chất quá,
hôm nay mới tình cờ xem đc MV bài Truth, quá phê =)
nghe đồn nhóm này chỉ hoạt động đến cuối năm nay, tiếc quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách