Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: bigbangpro
Thu gọn cột thông tin

[Band]SS501|Double S Five Oh One

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-7-2013 10:46:00 | Xem tất
Nhà SS đi đâu cũng trống vắng như thế này này :-< Từng là 1 nhóm nhạc đình đám nhưng sau khi tách ra solo thì đã đi vào quên lãng rồi sao :((

Antue~ Mình ko muốn như vậy đâu :(((

Bình luận

nhà mới lập hum wa thui bn!^^ chắc mọi người chưa bik đến nhà ta nên mới vắng vậy!^^sau này chắc sẽ nhìu mem hơn thui!^^  Đăng lúc 24-7-2013 11:38 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 10:47:49 | Xem tất
Park Jung Min to Hold Close and Personal Fan Party in Singapore
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 11:43:36 | Xem tất
[Poll] Vote for Kim Hyun Joong on "Weekly KPOP 12"

Weekly KPOP 12 - Vote HERE: http://www.i-m.mx/fet888/koreanwave/

Voting Duration: July 23 (Tue) - July 28 (Sun) at 11:00 pm. KST
Note: 1 facebook can vote 19 times per day12Artist:

Kim HyunJoong - Unbreakable
B.A.P - Hurricane
Infinite - Destiny
B2st - Shadow
Ailee - U&I
2NE1 - Falling in Love
Apink - NoNoNo
Henry - Trap
Sistar - Give It To Me
EXO - Wolf
4Minute -is It Poppin
After School - First Love


Posted 15 hours ago by Sakura Dream
Labels: Kim Hyun Joong Poll
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 11:55:36 | Xem tất
[Photo] Kim Hyun Joong - THEFACESHOP Weibo Update [13.07.23]


Kim Hyun Joong - THEFACESHOP China New Promo
Source:  http://thefaceshop.tmall.com/sho ... 896586315&prc=1Posted 15 hours ago by Sakura Dream
Labels: Kim Hyun Joong THEFACESHOP
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:05:47 | Xem tất
Kim Hyun Joong suy nghĩ gì về khả năng ca hát của mình?

Kim Hyun Joong thú nhận rằng trong khi anh biết anh không phải là ca sĩ vĩ đại nhất, anh vẫn có một sự cải tiến lớn trong giọng hát của mình trong những năm qua.

Vào ngày 22, Kim Hyun Joong đã có một cuộc họp báo cho mini album thứ 3 của mình tại Seoul Imperial Palace Hotel. Trong cuộc họp báo, anh nói: "Trong album này, có những bài hát đã cho thấy khả năng thanh nhạc của tôi. Tôi biết tôi không phải là một ca sĩ được công nhận cho khả năng ca hát, nhưng tôi muốn chứng tỏ rằng tôi đã đi xa."

Anh giải thích, "Năm tới, đó là 10 năm tôi là một ca sĩ. tôi muốn thể hiện cho các fan ngay cả mặc dù tôi không hoàn hảo, tôi đã đi xa và tôi được cải thiện."
Kim Hyun Joong sẽ có sân khấu trở lại của mình thông qua SBS "Inkigayo" vào ngày 28!

Posted 13 hours ago by Sakura Dream
Labels: Kim Hyun Joong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:13:07 | Xem tất
Kim Hyun Joong New Album Takes First Place on Thailand iTunes Album Chart

Mini album thứ ba của Kim Hyun Joong, ROUND 3, đã nhận được một phản ứng tốt ở châu Á.

Vào ngày 23, công ty quản lý của anh nói rằng album mới của anh đã được xếp hạng số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Thái Lan.

Anh cũng đã được xếp hạng số 3 ở Singapore và Đài Loan, số 4 ở Hồng Kông, số 5 ở Philippines, số 7 tại Malaysia và nhiều hơn nữa, cho thấy sự nổi tiếng toàn cầu của anh.

Công ty quản lý của anh đã nói, "album mới của anh có nhiều thể loại từ đô thị R & B pop đến những thể loại. Điều này có thể là lý do là tại sao anh trở nên phổ biến với album này vì nó phục vụ cho nhiều phong cách."

Album của anh và "your story" MV sẽ phát hành vào ngày 29.

Posted 29 minutes ago by Sakura Dream
Labels: Round 3 Kim Hyun Joong Your Story
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:18:17 | Xem tất
[Info] Kim Hyun Joong "Unbreakable" No.1, Park Jung Min "Beautiful" No.2 on Kstyle MV Daily Ranking [13.07.23]

Credit:  http://mv.kstyle.com/ranking.ksn?rankingType=DR#

Posted 35 minutes ago by Sakura Dream
Labels: Unbreakable Beautiful Park Jung Min Kim Hyun Joong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:21:01 | Xem tất
[Photo] Kim Hyun Joong - THEFACESHOP Singapore July Weekly Specials [13.07.24]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:43:26 | Xem tất
[Article] Kim Hyun Joong Says ‘Ajusshi’ is Okay!

Kim Hyun Joong đã trở lại. Sau chuyến lưu diễn châu Á và vòng Nhật Bản kể từ năm ngoái, anh đã trở lại trong K-pop lần đầu tiên trong hai năm. Tại một cuộc họp báo được tổ chức vào tối thứ hai, ngày phát hành album của mình, Kim nói với một cái nhìn hơi lo lắng trên khuôn mặt của mình, "Tôi đã lo lắng liệu người hâm mộ của tôi sẽ chờ đợi cho tôi kể từ khi tôi đang nối lại hoạt động của mình cho lần đầu tiên trong một thời gian. "

Nhưng Kim đã trưởng thành và cải thiện như một ca sĩ trong khi anh đi xa. "Tôi đã học được làm thế nào để trên một cách dễ dàng khi trên sân khấu bằng cách tổ chức rất nhiều buổi hòa nhạc. Và tôi đã cố gắng ra nhiều thể loại khác cho album Nhật Bản của tôi, mà đã giúp rất nhiều với thực hiện album này. "

Thứ ba mini-album "ROUND 3" chứa đựng "Hàn Quốc." Tune "Unbreakable" trước khi phát hành vào ngày 18 tháng 7, có điệp khúc mà kết hợp phân đoạn từ một bài hát truyền thống Hàn Quốc. Và video âm nhạc của anh có các buổi biểu diễn truyền thống của Hàn Quốc như các màn múa kiếm, múa mặt nạ. Về lý do ông đã cho các phần tử Hàn Quốc trong bài hát, ông giải thích, "Tôi nghĩ về những gì thực sự K-pop là về trong khi biểu diễn ở nước ngoài. Tôi muốn thử một cái gì đó của Hàn Quốc trong khi tôi là một ngôi sao Hallyu. Và thực tế đó là sự thật K-pop là khi một người Hàn Quốc hát một bài hát Hàn Quốc. "

Giai điệu chủ đề "your story" là thể loại R & B thành thị, hoàn toàn khác với "Unbreakable" với âm thanh mạnh mẽ của nó. Kim nói: "Tôi tập trung vào các video âm nhạc và hình ảnh cho" Unbreakable "bởi vì tôi cảm thấy đó là một bài hát để xem. Nhưng tôi đã làm việc trên "your story" nghiêm túc hơn như một bài hát để nghe."ROUND 3' thường là thời điểm bạn phải nỗ lực hết mình vào những gì bạn làm như vậy đó là những suy nghĩ  tôi đã có trong album của tôi mà cũng được gọi là "ROUND 3 '" Sau đó, anh thừa nhận, "Tôi không phải là ca sĩ được công nhận cho khả năng ca hát của tôi." Nhưng tôi muốn chứng tỏ rằng tôi làm việc chăm chỉ để có được nơi tôi bây giờ. Tôi cũng đã đạt được sự tự tin hơn thông qua các buổi hòa nhạc ", Kim giải thích.

Kim giờ 27 và vào là năm thứ tám kể từ khi debut. Vì vậy, anh có thể cảm thấy áp lực. Kim cười nói, "Tôi thấy một bình luận nói rằng" Kim Hyun Joong đã trở thành một Ajusshi (người Hàn Quốc cho người đàn ông trung niên). Nhưng tôi đã không bị xúc phạm. Nó có thể xảy ra. "Sau đó, anh đã đi vào giải thích," Trong khi thực hiện album này, tôi đã nói với bản thân mình rằng tôi chỉ cần làm những gì tôi muốn làm gì để không hối tiếc. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực vì tuổi của tôi. Nó chỉ là tôi không biết nếu tôi có thể nhảy như mạnh mẽ như tôi làm bây giờ trong thời gian ba năm vì vậy tôi quyết định tôi muốn làm những gì tôi muốn làm trước khi thời gian này qua đi. "Khi được hỏi những gì mình muốn đạt được trong ba năm, anh trả lời: "Tôi muốn tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí. Tôi đã có thể kéo dài như tôi có bởi vì người hâm mộ của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi nên làm điều đó cho họ thời gian lớn kỷ niệm 10 năm ra mắt của tôi. "
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-7-2013 12:46:10 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách