Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Keo
Thu gọn cột thông tin

[Band] ShinHwa - 신화 - ღ Shinhwa Kites House ღ 12jb ~ WE~ daebak _ Sniper All-kill ♫ Tuyển nhân lực subteam cho nhà Shinhwa Kites House page 820

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 9-7-2012 14:37:58 | Xem tất
*gào thét* Phank ơi vô xem cái này =)))))))))))))))
rảnh e phải ngồi kiếm eng với raw Heroine này về làm sub mới đc =)))))))))))
bạn chẻ Sung bá đạo vãi :-jjjjjjjjjjj

Bình luận

Keo
=)))))))))))) edit sau 5 lần xem lại, đoạn cuối 5thằng ôm nhau có mình lão Jin đi ôm gái =)  Đăng lúc 9-7-2012 03:53 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2012 18:48:59 | Xem tất
Shinhwa trải lòng về hiện tại, tương lai, kết hôn và leader-CEO Eric
Bắc Kinh, ngày 6 tháng 7 năm 2012.

Bắc Kinh, một ngày trước concert cuối cùng trong chuyến lưu diễn châu Á, Shinhwa tổ chức họp báo tại khách sạn “Pullman West Wanda”, chia sẻ suy nghĩ về lần comeback thành công trong năm qua, về mỗi thành viên cũng như thông báo về các hoạt động solo sắp tới.Về đợt comeback trong năm qua

Eric: Thật tuyệt vời khi chúng tôi cùng nhau trong giai đoạn quảng bá album. Nếu phải nói điều gì chúng tôi không thỏa mãn trong thời gian qua, thì đó chính là chấn thương đầu gối của Hyesung, và Junjin phải trải qua phẫu thuật vì chứng thoát vị đĩa đệm của em ấy. Ngoài ra, mọi hoạt động lần này, bây giờ nhìn nhận lại, đều đã thành công. Mọi thứ chúng tôi nhắm đến đều đã đạt được một cách tốt đẹp.

Andy:  Mọi người đã chờ đợi nhiều bao nhiêu, thì cũng nhiều bấy nhiêu chúng tôi hào hứng, hồi hộp và mong mỏi mang một sắc thái âm nhạc mới mẻ, khác biệt với các nhóm nhạc khác đến với mọi người. Chúng tôi đã làm việc thật sự chăm chỉ để thể hiện những màn biểu diễn và truyền tải âm nhạc. Chúng tôi gọi cho nhau thường xuyên, và ngay cả khi chúng tôi phải ra về vì đến giờ đi ngủ, chúng tôi vẫn chăm sóc lẫn nhau. Khi album lần đầu tiên được ra mắt, tôi tự hỏi liệu album này sẽ thành công chứ?. Nhưng bởi vì 6 người chúng tôi cùng ở bên nhau và có cùng niềm tin tưởng ở Shinhwa Changjo, chúng tôi đã đạt kết quả như hôm nay. Tự tin của chúng tôi đã tăng lên nhờ vào tinh thần mạnh mẽ của các hyung.

Hyesung: Phản ứng của fan rất tốt, cho dù là 4 năm trước hay bây giờ. Concert đầu tiên tại Seoul tháng 3 vừa qua, tôi đã lo lắng “Liệu fan sẽ đến?”. Trong phần mở đầu concert, nhìn thấy tất cả người hâm mộ vẫy những chiếc lightstick màu cam lấp đầy khán đài, tôi đã nghĩ “Những lo lắng của mình thật vô căn cứ, thật là một quyết định tuyệt vời khi là Shinhwa” và thậm chí tôi đã khóc.

Kết quả của lần comeback này:

Album “The Return” phiên bản đặc biệt bán hết 30.000 bản trong chưa đầy nửa ngày.
All-kill các bảng xếp hạng online.
Album “The Return Thanks Edition” được phát hành do yêu cầu từ phía người hâm mộ.
Shinhwa’s  Asia tour đi qua 8 thành phố (Seoul, Thượng Hải, Đài Bắc, Tokyo, Kobe, Singapore, Quảng Châu, Bắc Kinh), tất cả 10 concert, thu hút 91.000 khán giả.’’

Những hoạt động trong tương lai với tư cách “Shinhwa”

Thời  gian gần đây, Eric và Minwoo chủ yếu nói chuyện về âm nhạc. Có lần Eric và Dongwan ghé nhà Minwoo chơi,  kết cuộc Eric và Min Woo dành 6 giờ chỉ để nói về âm nhạc và Dongwan nhăn nhó quay về nhà.Dongwan: Năm tới, hy vọng chúng ta sẽ không giận nhau và nói chuyện tử tế… Thêm nữa, nếu chúng ta dự định chơi bời thì sẽ không nói chuyện về âm nhạc trong lúc đó.

Eric: Không thể chắc chắn 100% nhưng thời gian chúng tôi comeback vào năm sau cũng sẽ tương tự năm nay. Trước đó, các thành viên sẽ có những hoạt động cá nhân.

Với tư cách Shinhwa thì không phải vài lần một năm mà là một năm một album được phát hành. So với năm nay, năm tới thậm chí còn quan trọng hơn đối với Shinhwa.  Năm nay, bởi vì đã có một lượng lớn Shinhwa’s fans trong nước và điểm đặc biệt là sự trở lại sau 4 năm, nên kết quả chúng tôi đạt được tốt hơn mong đợi. Nếu những hoạt động của năm nay chứng tỏ “Shinhwa vẫn còn sống”, thì từ năm sau trở đi, tôi không thể kỳ vọng về bất cứ điều gì đặc biệt, mà thay vào đó, mong đợi mọi người sẽ tự nhiên nghĩ rằng “À, đó là cách mà Shinhwa sẽ tiếp tục trong tương lai”.

Bởi vì chúng tôi đang trong vị thế cạnh tranh với các ca sỹ hiện thời, nên hẳn nhiên chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn và có lẽ phải dùng phương pháp quảng bá khác với năm nay. “Shinhwa Broadcast” là một phần của dự án lớn đó. Thực hiện một chương trình giúp các thành viên có thể ở bên nhau trong một thời gian dài và giúp chúng tôi khác biệt với các nhóm nhạc khác là mục tiêu chúng tôi muốn đạt được.  Khi những hoạt động cơ bản và những thứ như thế được liên kết với nhau một cách ổn định, tôi nghĩ Shinhwa có thể hoạt động trong một thời gian dài.

Dongwan: Phát hành album một lần một năm là mục tiêu của chúng tôi. Nói về các sự kiện hay concert, vì còn cần nhiều cuộc thương thảo khác nên chưa thể kết luận ngay được, nhưng về album, tôi muốn phát hành và quảng bá album mỗi năm. Hẳn nhiên, nếu không ai thích chúng tôi nữa thì chúng tôi không thể phát hành được. Haha…

Nguồn: Newsen, Sport Seoul, TV Report, My Daily, Yeonhap News Via Nate
Engtrans: absolutshinhwa
                  iheartshinhwa
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2012 18:51:38 | Xem tất
tiếp tục......

Về những hoạt động cá nhân trong tương lai

Eric: Mặc dù vẫn chưa có xác nhận gì chắc chắn, nhưng có lẽ tôi cần phải bắt tay vào việc chuẩn bị cho lần comeback của Shinhwa vào năm sau. Tôi sẽ thực hiện hoạt động cá nhân nếu điều đó có lợi cho Shinhwa.

Andy: Cùng với việc hoạt động như Shinhwa, tôi sẽ tiếp tục công việc MC. Ngoài ra, tôi sẽ debut một nhóm nhạc nam mới với 7 thành viên. Qua những việc đó, tôi sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân và chủ động tham gia vào việc chuẩn bị cho đợt comeback sắp tới của Shinhwa.Dongwan: Shinhwa Broadcast sẽ tiếp tục hàng tuần trên truyền hình trong nước. Tôi sẽ tham gia vào một số dự án movie hoặc drama. Còn nếu fan không muốn những thứ đó thì chắc tôi tiếp tục tập thể hình.

Minwoo: Bởi vì Shinhwa Broadcast sẽ tiếp tục nên tôi không có cảm giác những hoạt động của Shinhwa sẽ tạm nghỉ. Ngoài ra, tôi phải nghiên cứu rất nhiều cho những hoạt động năm tới của Shinhwa, như concept mới như thế nào, lên sân khấu sẽ ra sao. Hơn nữa tôi cũng muốn làm việc như một nhà sản xuất. Mặc dù tôi muốn phát hành một full solo album cho những fan đã chờ đợi full solo album tiếp theo của tôi, nhưng tôi dự định sẽ phát hành một single hay digital single. Và tôi cũng lên lịch cho solo concert, bắt đầu từ Seoul đến Nhật Bản và Trung Quốc.

Hyesung: Tôi vẫn chưa chắc chắn về thời gian nhưng tôi sẽ phát hành và quảng bá solo album của tôi vào khoảng  thu/đông năm nay, và cũng sẽ tổ chức solo concert. Ngoài thị trường trong nước, tôi sẽ chủ động quảng bá ở nước ngoài. Và đương nhiên, đồng thời nhiệt liệt cổ vũ cho hoạt động cá nhân của các thành viênJunjin: Hiện tại Shinhwa Broadcast là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, tôi đang nghiên cứu kịch bản drama. Nếu tôi thực sự bước chân vào diễn xuất, tôi sẽ thực hiện ở Trung Quốc trước tiên. Hiện tại tôi đang tập trung hồi phục sức khỏe và sau đó là những  dự định về concert và fanmeeting.

Có gì khác biệt giữa việc quảng bá trong quá khứ và hiện tại?

MinWoo: Thực ra, trước khi chúng tôi có công ty riêng, chúng tôi cứ máy móc chạy theo hết lịch trình này đến lịch trình khác và trở nên khó chịu khi chúng tôi mệt mỏi. Nhưng khi làm việc như một phần của Shinhwa Company, các thành viên cảm thấy có trách nhiệm một cách rất tích cực. Mọi người thực sự hoàn thành tốt vai trò của mình. Junjin chịu trách nhiệm chính trong Shinhwa Broadcast. Hyesung dẫn dắt concert với giọng hát nghệ thuật của cậu ấy. Thậm chí ngay cả khi hoạt động như một diễn viên, Dongwan vẫn luôn động viên chúng tôi và nói rằng “Shinhwa là tuyệt nhất khi cả 6 chúng ta cùng nhau”. Maknae Andy chứng tỏ sự trưởng thành của em ấy khi thành công với tư cách nhà sản xuất. Và Eric đặc biệt đóng vai trò cực kỳ quan trọng như người dẫn dắt của nhóm.

Nguồn: Newsen, Sport Seoul, TV Report, My Daily, Yeonhap News Via Nate
Engtrans: absolutshinhwa
                  iheartshinhwa
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2012 18:54:58 | Xem tất
tiếp tục ......

Shinhwa thể hiện sự cảm kích dành cho leader, CEO tuyệt vời của họ, EricVới tư cách là người sản xuất album lần này, Min Woo là người có nhiều tranh cãi với Eric nhất, anh nói “”Cảm ơn” có lẽ là từ hợp nhất dành cho Eric sau hoạt động năm nay. Tôi muốn nói “Mình sẽ tin tưởng giao phó hoạt động năm sau vào tay cậu.” Cậu ấy đã làm rất tốt vai trò leader của Shinhwa. Hoạt động lần này đã cho tôi cơ hội nói chuyện thật nhiều với Eric. Chúng tôi không có những xung đột nghiêm trọng nhưng có một vài tranh luận liên quan đến phong cách âm nhạc, định hướng và những vấn đề về biểu diễn, sân khấu. Lúc đó Eric đã nói với tôi “Mình rất hiểu rằng cậu đang tổn thương (vì những lời nói của Eric), nhưng khi chúng ta nhìn vào bức tranh toàn cảnh, mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nói chuyện lạnh lùng để duy trì sự trung lập”.

Dongwan nói thêm: “Tôi nghĩ Eric muốn thể hiện rằng cậu ấy đang cố gắng nói chuyện khách quan hơn với Min Woo. Đứng bên cạnh nhìn vào hai người, có thể thấy họ nói chuyện rất nhiều về âm nhạc. Sau đó tôi nhận ra rằng, mặc dù Eric đưa ra những ý kiến rất thẳng thừng và đầy tính phản biện, Minwoo đã không để bụng và họ đã có thể sản xuất một album tốt sau những thảo luận tích cực đó. Tôi hy vọng vào năm sau, Eric cũng sẽ làm việc một khách quan mà không bị cảm xúc của cậu ấy chi phối như thế”

Ngày một trưởng thành hơn, bên nhau lâu dài hơn.

Điều quan trọng là làm thế nào bạn giải quyết những vấn đề sau khi tranh cãi/đánh nhau. Chúng tôi ở đây hôm nay (bên nhau) vì ngay cả khi có những ý kiến trái chiều, chúng tôi vẫn không  có bên thứ 3 đứng ra can thiệp mà tự giải quyết nó giữa các thành viên.
Min Woo: “Khi các hậu bối hỏi tôi “Làm thế nào để trở thành nhóm nhạc lâu dài như các anh?”, tôi bảo họ rằng các thành viên không nên đóng cửa trái tim mình với những người còn lại, các bạn phải chia sẻ những suy nghĩ của nhau và giải quyết những vấn đề cùng nhau. Đối với chúng tôi, vai trò của Eric như người dẫn dắt cả nhóm đã đưa chúng tôi đến vị trí ngày hôm nay. Ngay cả trong lần comeback này, Eric cũng chính là người đã nỗ lực nhiều nhất, vất vả nhiều nhất. Tôi nghĩ vai trò của leader là đặc biệt quan trọng. Chúng tớ sẽ tiếp tục dồn việc vào tay cậu, Eric ah”.

Eric: Thật ra, một nhóm nhạc khó có thể duy trì lâu dài được. Tôi nghe nói LSM Entertainment’s Lee SangMin đã đưa ra những hợp đồng 20 năm. Có vẻ như  thật sự không thể để một nhóm nhạc có thể tồn tại lâu dài như Shinhwa mà không có hợp đồng ràng buộc. Haha. Thật tuyệt khi chúng tôi chưa bao giờ dù chỉ một lần nói về việc tan rã, ngay cả sau khi chúng tôi đánh nhau sứt đầu mẻ trán. Các thành viên có trái tim tình cảm và ân cần.

Dongwan: Tôi đã nghĩ sẽ có rất nhiều thứ thay đổi khi chúng tôi già đi. Nhưng khi ở bên cạnh các thành viên, tôi quên mất việc tuổi của chúng tôi đang mỗi ngày mỗi lớn. Cũng giống như vậy, khi chúng tôi ghi hình Shinhwa Broadcast, chúng tôi quên rằng đang có camera ở đó. Và cứ như thế, chúng tôi trưởng thành cùng nhau…. Nhìn lại, có vẻ như việc quên đi tuổi tác là một việc tốt.

Eric: Bây giờ, người hâm mộ của chúng tôi đã trưởng thành, lập gia đình và nhiều người đã có con. Nhìn họ cùng chồng và con đến và thưởng thức concert của chúng tôi khiến tôi cảm thấy thỏa mãn và hưng phấn. Đó là những điều không bao giờ chúng tôi có thể tưởng tượng được lúc chúng tôi bắt đầu sự nghiệp. Và tôi cảm thấy các thành viên thật tuyệt vời khi có thể biến điều đó thành sự thật.

MinWoo: Có vẻ cụm từ “Thần tượng khai sáng” đang được đặt trước cái tên Shinhwa. Trước khi đến Bắc Kinh,