Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Miaochan
Thu gọn cột thông tin

[Band] Sexy Zone

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-1-2012 18:21:50 | Xem tất


2012.01 Duet (Marius's part)

Khoảng thời gian mà tôi trở thành Warius ( "wairudo" = "wild":hoang dại) chứ không phải Marius ( cười lớn) là khi tôi đánh nhau với anh trai tôi!Anh trai tôi 15 tuổi và cao 180cm.Cỡ giày là 32cm.Khi tôi bị đá bởi đôi chân đó thì coi như là tôi đã bị nghiền nát rồi...Ah,cái này là về khi nào tôi trở nên hoang dã phải không.Lí do mà chúng tôi đánh nhau là để quyết định xem sẽ coi kênh nào trên TV hay ai là người thắng trong game,cứ như vậy,khi còn ở Đức chúng tôi đánh nhau suốt.Cả người tôi đầy những vết bầm tím.Nó cũng xảy ra khi tôi muốn ra khỏi phòng nhưng anh ấy nhốt tôi ở trong,sau đó tôi mở cửa sổ,hít 1 hơi dài vào phổi và hét lên:" Giúp tôi với~~~" (cười lớn).Nhưng như bạn biết đó,từ khi chúng tôi tới Nhật,số lần đánh nhau đã giảm xuống.Chắc rằng anh trai tôi nghĩ:"Marius đang cố gắng hết sức mình nên mình không thể bắt nạt nó nữa."Bản thân tôi nghĩ rằng:"Mọi người đã chuyển đến Nhật ở tất cả là vì tôi nên tôi phải là 1 đứa trẻ ngoan".Nếu tôi trở thành 1 Warius ở nhà,cả gia đình tôi sẽ trở nên nổi loạn(cười lớn).

Tôi có cảm giác 5 năm nữa tôi sẽ cao 180cm như anh trai tôi.Đó là lí do vì sao khi tôi bị mọi người(thành viên của Sexy Zone") bắt nạt,tôi đã nói:"Tôi sẽ ghi nhớ điều này suốt 5 năm!".Đó là lời nói hoang dại của tôi chăng (cười lớn).


V-trans by me.
E-trans:[email protected]
Cre-trans:[email protected]
Cre-pics:jr-w0rld.livejournal.com

DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Miaochan + 5 Suy nghĩ của Marichan trẻ con ghê =).

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-1-2012 18:25:06 | Xem tất


2012.01 Wink Up SZ – Sự huyền bí

Bạn ngạc nhiên về điều gì khi mình debut?
Rằng tôi thực sự bận rộn! Nó rất vui,nhưng cơ thể tôi cảm thấy mệt mỏi.Điều đó xảy ra khi tôi trở về nhà và nghĩ rằng:"Tắm là 1 cực hình"(cười lớn).Nhưng người làm tôi mệt hơn là mama. "Con đã làm gì hôm nay?", mẹ hỏi tôi 1 triệu lần như vậy(cười lớn).Khi tôi trả lời thì mẹ lại hỏi tiếp:"Và sau đó?".Nó khiến tôi phải suy nghĩ:"Mama~ mẹ im lặng một lát được không"(cười lớn).

Bạn đã nghĩ gì trước ngày debut?
Buổi event rất vui cho nên tôi đã quên đi sự thật là mình sẽ debut vào hôm sau (cười lớn).Khi tôi thức dậy là mama nói:"Chúc mừng ngày debut của con",tôi nhớ ra:"Đúng rồi,hôm nay là ngày debut!".

Phản ứng của gia đình/bạn bè?
Từ chị và bạn bè tôi đã nhận được rất nhiều mail:"Chúc mừng ngày debut".Tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được mail của 1 người bạn kèm theo 1 bức hình và poster của Sexy Zone.

Điểm nhấn khi hát "Sexy Zone" ở party Giánh Sinh hay karaoke là gì?
Khi bạn hát “yeye~y” của “Kangaeteru yeye~y” hết sức mình. Và phần “te no~ hira~”,sẽ rất tốt nếu bạn vừa hát và ngước lên ngắm nhìn bầu trời! Thêm nữa,xin hãy học những phần dễ nhớ của bài hát!

Thứ gì không thể thiếu trong Giáng Sinh?
Những món quà(cười lớn).Nhưng mà chỉ có 1 ông già Noel phải không? Đi khắp thế giới 1 mình quả là 1 việc bất khả thi với ông ấy.Đó là tại sao,nên có 1 thành viên trong gia đình làm những việc đó thay ông ấy...đó là những gì tôi nghĩ.Ông già Noel sẽ không đến nhà những đứa trẻ có suy nghĩ :"Ông già Noel không hề tồn tại,đúng không?".Khi tôi còn sống ở Đức,tôi nướng bánh quy vào dịp Giáng Sinh.Bây giờ thì chúng tôi không có lò nướng vì chúng tôi vừa mới chuyển đến đây,khi nào có lò nướng tôi sẽ nướng bánh quy với anh trai.

Tôi sẽ biến 2012 thành 1 năm thật ý nghĩa!!!
Có lẽ sẽ không khả thi vào năm sau,nhưng tôi muốn tổ chức concert trên mặt trăng.Sẽ có 1 cái màn hình bự bằng Trung Quốc,và bạn có thể theo dõi concert ở Nhật Bản.Lúc đó,tôi muốn có 1 buổi bắt tay với người ngoài hành tinh.Nhưng nếu người ngoài hành tinh quá đáng sợ,có lẽ tôi sẽ khóc(cười lớn).


V-trans by me.
E-trans:[email protected]
Cre-trans:[email protected]
Cre-pic:jr-w0rld.livejournal.com

DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Miaochan + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-1-2012 18:42:56 | Xem tất


Q1.Nếu có một buổi pyjama party vào đêm Giáng Sinh với các thành viên trong nhóm,nó sẽ là kiểu party nào?Mỗi thành viên sẽ làm gì?
Q2.Nếu so sánh mẫu con gái bạn thích với 1 chiếc bánh kem,cô ấy sẽ là loại nào?
Q3.Vào giữa buổi hẹn,bạn gái bạn làm 1 việc khiến tim bạn đập nhanh hơn.Cô ấy đã làm gì?
Q4.Nếu bạn là ông già Noel,bạn sẽ tặng quà gì cho những ai?
Q5.Trạng thái hiện tại của bạn!

Shori's part

Sato Shori:

A1.Fuma-kun,người luôn đưa ra những sáng kiến và làm không khí nóng lên,sẽ là người bắt đầu bữa tiệc.Anh ấy sẽ nói:”Hãy đi ra bên ngoài nào!” và chuyện gì đến sẽ đến,chúng tôi sẽ đi ra ngoài mà chỉ mặc pyjama(cười).Kento-kun sẽ là điều phối viên.Ví dụ như,nếu chúng tôi nói rằng bữa tiệc sẽ có 5 người,anh ấy sẽ chuẩn bị mọi thứ đủ cho 5 người.Sou là 1 đứa trẻ khôn ngoan,có vẻ như em ấy sẽ chuẩn bị đồ uống cho chúng tôi.Và với Marius,chỉ cần em ấy ở đó là đủ.Tôi muốn là người chịu trách nhiệm đưa Marius về nhà!
A2.Bánh kem dâu nhỏ.Nó nhỏ gọn và đẹp dù không cần trang trí nhiều.Không trang trí những trái dâu tây trên đầu là điểm đáng chú ý nhất.Nó mang lại cảm giác:”Bạn là người duy nhất tỏa sáng”,phải không?
A3.Điều này hơi khó~Có lẽ là “khoảnh khắc của sự lặng yên”.Lúc mà chúng tôi đang đi cùng nhau,đang nói chuyện với nhau,và cô ấy đột nhiên im lặng.Nếu những ánh mắt khẽ chạm nhau như thế,nó sẽ mang lại cảm giác ngượng ngùng,tôi nghĩ lúc đó tim tôi sẽ đập nhanh.Nghĩ về nó thôi tôi cũng thấy ngượng rồi!
A4.Đầu tiên,tôi muốn thử vào 1 ngôi nhà bằng đường ống khói.Đó là đặc quyền đặc biệt dành cho ông già Noel.Ông ấy tới từng phòng và tặng quà cho mọi người khi họ đang ngủ.Tôi sẽ vào cả phòng người lớn để làm họ ngạc nhiên,chứ không chỉ là phòng trẻ em(cười).
A5.Chúng tôi đã có cơ hội xuất hiện trên Music Station như mình mong muốn.tôi đã lo lắng kinh khủng,nhưng Arashi-san cũng ở đó,họ đã nói:”Các em sẽ xuất hiện trên TV”.Tôi đã thực sự hạnh phúc khi Sho Sakurai-kun nhảy vũ đạo của “Sexy Zone”.Nó giống như là khoảnh khắc chỉ-có-duy-nhất-1-lần-trong-đời.Và chúng tôi cổ vũ cho trận đấu giữa đội Nhật Bản và Hàn Quốc nữa,tôi cũng đã được tới Hokkaido với FumaKen.Khi chúng tôi đang ăn cua sau khi trận đấu kết thúc,họ nói:”Nó ngon như tuyết” và tôi đáp:”Em không hiểu ý anh”,tôi đã bị bọn họ trêu chọc(cười).Mùa đông này,tôi cũng muốn đi đến 1 nơi có tuyết trong khoảng thời gian riêng của mình.


Cre:[email protected]
E-Trans by: [email protected]
V-Trans by me.
DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-1-2012 18:44:47 | Xem tất


Marius's part

Gửi Kento: Cảm ơn vì luôn nói chuyện với em bằng tiếng Anh.Em nghĩ tiếng Anh của Kento khá tốt nếu so với những người Nhật khác!

Gửi Fuma: Cảm ơn vì luôn hài hước và làm em cười thật nhiều.Hãy cùng nhau trải nghiệm những thứ thật vui vẻ từ bây giờ nhé!

Gửi Shori: Shori-kun luôn thân thiện với em như một người anh lớn và luôn chỉ bảo em phần vũ đạo em còn sai sót,giống như một giáo viên ân cần vậy.Từ giờ em sẽ dựa dẫm vào anh.

Gửi Sou: Cảm ơn vỉ luôn cổ vũ và là một người bạn tốt.Em rất vui khi anh nói: "Hãy cẩn thận đừng để bị bắt cóc" trong một lần đi về nhà.Hãy mãi giữ vững tình bạn đó nhé!

Gửi các fan: Từ bây giờ chúng tôi sẽ làm thật tốt với vai trò là Sexy Zone.Tôi muốn gửi đến mọi người thật nhiều bài hát hay và thực hiện các phần vũ đạo thật tốt,vì vậy xin hãy cổ vũ cho tôi!


V-trans by me.
E-trans:[email protected]
Cre-trans:[email protected]
Cre-oic:jr-w0rld.livejournal.com
DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
cuopbienmap + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

miyakekenwings Tài khoản bị xóa
Đăng lúc 27-1-2012 14:07:16 | Xem tất
Duet 2011-06
Từ tâm sinh lý đến cơ thể cũng đang thay đổi. CHúng tôi giới thiệu cho mọi người các juniors mới vào cty. Họ nói về khả năng và giấc mơ to lớn. Rồi những hoạt động của mình: đóng kịch,concert, chương trình TV. Mọi người nhớ cổ vũ nhé!Shori Sato
Khi nghe ai hỏi giấc mơ tương lai, tôi đều trả lời, tất nhiên là được ra hát chính! Giống như Arashi, được debut ở Hawai hay là có trải nghiệm mới mẻ. để thực hiện giấc mơ, tôi phải cô gắng nhiều về nhảy nhót và hát hò. Tôi cũng tự luyện thêm ở nhà. Dù để bố mẹ thấy thì mắc cỡ lắm (cười). cả nụ cười, cách nói chuyện, hòa nhã với mọi người tôi cũng phải chú ý. Tôi dở bắt chuyện với mọi người lắm. tôi muốn nói chuyện một cách vui vẻ với các sempai. Về tài năng thì tôi không phát hiện ra nhưng tôi rất thích xe hơi và xe máy, nếu được đóng quảng cáo về xe hơi thì vui biết mấy
Satou Shouri, sinh ngày 30-10-1996, sinh ra ở Tokyo. Chiều cao 160cm, cân nặng 40kg. Nhóm máu A


Sou Matsushima
Ngày trước tôi làm rơi ví, được chú cảnh sát thân thiện trả lại . Từ đó, lúc nào đi ngang qua tôi đều chào chú. Vì thế tôi muốn trở thanh anh cảnh sát. Nhưng khi xem phim “Ninja Hattori kun” mà anh Chinen (Yuri) đóng tôi rất hâm mộ và đăng ký thử giọng. tôi hơi tự tin về giọng cao của mình nhưng điều làm tôi lo lắng là các bài nhảy. Nhưng với “gắng hết sức mình” tôi tự tập luyện ở nhà. Tương lai tôi muốn như Hey! Say! Jump, được debut với các thành viên thân thiết.
Matsushima Sou, sinh ngày 27-11-1997, sinh ra ở tỉnh Shizuoka. Chiều cao 143cm, cân nặng 37kg. Nhóm máu A

Duet 2011-07

Marius Yo
Trước giờ tôi sống ở Đức, nhưng trong kì nghỉ hè, tôi về quê hương của mẹ-Nhật Bản. Ở Nhật rất là vui! Được tham gia concert của JUMP nữa. Tôi muốn nhảy giỏi nên tôi muốn sống lâu hơn ở Tokyo, nhưng không gặp gia đình ở Đức thì thật buồn. Nhưng cơm Nhật ngon hơn nhiều (cười). tôi rất thích Yakiniku (thịt nướng).
Yo Seiryuu. Sinh ngày 30-03-2000. Chiều cao 151cm, cân nặng 39kg.

Shori Sato
Tôi thích lái xe ô tô iu thích! Nhưng giờ tôi mua xe đồ chơi loại giống thế! Lần sau đi mua sắm tôi muốn mua cái áo mới và giày nữa. Trong một năm mà cao lên 7cm, thì những bộ đồ tôi có chật hết rồi (cười).  tôi thích màu xanh lá và kiểu . đến giờ mẹ tôi vẫn chọn đồ mua cho tôi nhưng sau này tôi phải tự lo hết.
Satou Shouri. Sinh ngày 30-10-1996. Chiều cao 160cm. cân nặng 40kg

trans by me and only [email protected] [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Miaochan + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-8-2012 15:35:57 | Xem tất
[3.8] Các nhóm của Jonhny cùng xuất hiện trong album kỷ niệm 20 năm của "Nintama Rantarou"!
Phim hoạt hình nổi tiếng của đài NHK "Nintama Rantarou", sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm từ ngày đầu tiên được ra mắt hồi cuối tháng 2 năm1993 bằng việc ra 1 album tổng hợp các bài hát nhạc phim chủ đề được dùng trong mở đầu và kết thúc phim.

Bộ phim hoạt hình kể về Rantarou, những người bạn của cậu ta và các giáo viên ở trường Ninja.

Hầu hết các ca khúc trong album được thể hiện bởi các nhóm cũ và mới của Johnny từ Hikaru GENJI cho đến Sexy Zone.

Đây là danh sách ca khúc đầy đủ:

1) Yuuki 100% - Hikaru GENJI
2) Don't Mind Namida - Hikaru GENJI SUPER5
3) Shaking Night - Hikaru GENJI SUPER5
4) 0 Grade Champion - Junichi & JJr
5) Owara Nai SCHOOL DAYS - Junichi & JJr
6) Kou Shi Chai Rare Nai - Junichi & JJr
7) Nin'nin Shibobu Tama Ondo - SAY S
8) Sekai ga hitotsu naru made - Ya-Ya-Yah
9) Oh!ENKA - Kanjani8
10) Ai ni Mukatte - Kanjani8
11) Yume Shoku - Hey!Say!JUMP
12) Yume no tane - NYC
13) Kaze wo Kitte - Sexy Zone
14) Yuuki 100% - Sexy Zone


Album tổng hợp "Nintama Rantarou" sẽ được ra mắt ngày 19 tháng 9.

Source: jnews1
Vtrans: [email protected]

[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites), vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-8-2012 10:06:31 | Xem tất
Sexy Zone phát hành single thứ 3 vào tháng 10

     Sexy Zone phát hành single thứ 3, “Sexy Summer ni Yuki ga Furu“ vào ngày 3/10 tới.

     Đã 6 tháng kể từ khi nhóm nhạc phát hành single cuối “Lady Diamond“. Trong single sắp tới sẽ có cả  “Kimi no Tame Boku ga Iru, là ca khúc được dùng trong Vòng loại bóng chuyền London Olympics 2012 của TBS/Fuji TV.

     Single cũng bao gồm 1 ca khúc mang tên  “Ame Datte” của nhóm nhỏ Sexy Boyz. Nhóm nhỏ mới gồm có Matsushima Sou, Marius Yo và  thành viên của Johnny’s Jr. Jinguji Yuta, Nakamura Reia, Kuramoto Kaoru, Haniuda Amu, Nishihata Daigo và Nagase Ren.

Cùng xem bìa đĩa và các bài hát trong single dưới đây:


<Limited Edition A>CD:
01. Sexy Summer ni Yuki ga Furu
02. Kimi no Tame Boku ga Iru
03. Ame Datte (Sexy Boyz)

DVD:
01. “Sexy Summer ni Yuki ga Furu” music video

    Sexy Boyz Sticker A

<Limited Edition B>CD:
01. Sexy Summer ni Yuki ga Furu
02. Kimi no Tame Boku ga Iru
03. Ame Datte (Sexy Boyz)

DVD:
01. “Sexy Summer ni Yuki ga Furu” making

    Sexy Boyz Sticker B
    12-page Photo Booklet

<Regular Edition>CD:
01. Sexy Summer ni Yuki ga Furu
02. Kimi no Tame Boku ga Iru
03. Ame Datte (Sexy Boyz)
04. Bayside Elegy
05. Sexy Summer ni Yuki ga Furu Inst.
06. Kimi no Tame Boku ga Iru Inst.
07. Ame Datte Inst.
08. Bayside Elegy Inst.

First Press Edition:
01. Picture Label
02. Picture Label Original Trading Card (1 out of 5)

<At Venue Only SUMMARY 2012 Edition>
=================================================================
Source : http://www.tokyohive.com/2012/08 ... -single-in-october/
Vtrans : [email protected]
[kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites) vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-4-2013 01:03:00 | Xem tất
[21.4] Fan nhóm Sexy Zone bực bội vì bìa đĩa gần đây.


Có vẻ như việc đối xử bất công giữa các thành viên không chỉ ở riêng Kis-My-Ft2, các fan của nhóm nhạc thiếu niên Sexy Zone đã rất tức giận khi xem bìa đĩa single thứ 4, "Real Sexy! BAD BOYS".

Theo thông tin, sự bất bình đẳng khởi đầu từ hè năm ngoái khi các bìa đĩa được công bố, nhiều fan đặt hàng trước đã muốn hủy ngay khi nhìn thấy bìa đĩa.

Single sắp tới của Sexy Zone sẽ có 6 phiên bản (3 LE, 1 RE, 1 Venue LE, and 1 Shop Version). Tuy nhiên, trong các phiên bản này, phiên bản giới hạn B và C chỉ có 3 thành viên xuất hiện trên bìa đĩa - Nakajima Kento, Sato Shori, và Kikuchi Fuma. Với các phiên bản còn lại, cả 3 rõ ràng được xếp ở vị trí trung tâm trong khi 2 thành viên còn lại, Marius YoMatsushima Sou, bị xuống làm nền cùng các Johnny’s Jrs (thực tập sinh).


Mặc dù đây là single của Sexy Zone, không có một phiên bản nào cả 5 thành viên đứng ngang nhau. Hơn nữa, Nakajima, Shori, và Kikuchi là nhân vật chính của BAD BOYS còn 2 cậu em Marius và Matsushima phải chịu cảnh hòa cùng các Juniors.

“Tôi biết Johnny muốn lăng xê các Juniors ra thị trường nhưng tôi thực sự không hiểu công ty đang làm cái gì nữa =.=”, một fan nữ của Sexy Zone bức xúc.

Việc thúc đẩy các Juniors có thể làm hài lòng một số fan, nhưng người hâm mộ của Marius và Matsushima cực kỳ không bằng lòng. Không những thế, việc Matsushima vắng mặt trong ngày công diễn đầu tiên từ Tour diễn Toàn quốc lần thứ nhất của Sexy Zone hôm 26/3 cũng trở thành một chủ đề nóng hổi và không hề có lời giải thích nào từ phía công ty.

Các fan chỉ có thể hy vọng Sexy Zone sẽ tiếp tục các hoạt động của họ trong năm nay với đầy đủ 5 thành viên..Source: JEneweng
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites), vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Link: http://kites.vn/thread/-21-4-fan ... ay--382530-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2013 21:09:33 | Xem tất
Chào mọi người! Em là mem mới trong nhà từ bên K-Zone qua!
Rất mong được làm quen với mọi người!
Em hiện đang là fan cuồng của bạn trẻ Sato Shori thông qua phim Fourty Nine - 49
Rất mong sự giúp đỡ của mọi người {:444:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-11-2013 20:42:43 | Xem tất
livetoeat9x gửi lúc 20-11-2013 21:09
Chào mọi người! Em là mem mới trong nhà từ bên K-Zone qua!
Rất mong được làm quen với ...

Ôi, nhà của Sexy Zone bị phủi bụi lâu rồi:9 hi vọng sẽ có người vô đây làm quen với bạn. ^^

Mình thì chỉ biết sơ sơ về nhóm thôi, chứ không đặc biệt thích, hihi. Cơ mà rất thích ca khúc Sexy Zone của nhóm, dù phần động tác nhảy với hoa hồng hơi bị sến súa với mấy bé, nhưng giai điệu bài hát thì hay/

Bình luận

Hihi! Em cũng đặc biệt thích bạn Sato Shori thôi ạ! Đang bị nghiện phim Fourty Nine nên qua đây chào hỏi tí ^^  Đăng lúc 23-11-2013 03:18 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách