Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: cuopbienmap
Thu gọn cột thông tin

[Band] Kis-My- Ft2

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2011 17:02:19 | Xem tất
Tháng 8 các bạn đứng vị trí thứ hai trên Oricon ><

tự hào về các bạn ghê gớm ><

nhưng mà tuần này chẳng biết các bạn làm những cái gì T^T

lúc nào cũng trong tình trạng nhớ giai da diêt

tối về phải kiếm ảnh up lên cho vườn đỡ không, nhà đỡ trống

em Chu cố gắng xây nhà nha XD

Bình luận

4$  Đăng lúc 19-9-2011 10:39 PM
chẹp, chả biết lúc ấy mình có còn lúc nào cũng lên Oricon ngóng cái này không :))  Đăng lúc 5-9-2011 06:16 PM
Cố gắng trong vài năm đừng để bị dìm hàng như giai nhà Ngủ. Bây giờ chán nhìn Oricon rùi.  Đăng lúc 5-9-2011 06:07 PM
he he he, ừa, vì là single debut nên lượng sale nó cũng khả quan >< tớ mừng lắm ý ><  Đăng lúc 5-9-2011 05:29 PM
Hum nay các giai đứng thứ 4 daily chart. Nhưng cứ yên tâm là vị trí đầu tiên sale có 11 763 thôi.  Đăng lúc 5-9-2011 05:07 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 19:09:35 | Xem tất
A.N.JELL sẽ có CD nha ;))
LE là 3600 yên, RE là 3000 yên, có 6 covers luôn =))
Chi tiết xem tại: http://kis-my-ft2.livejournal.com/739209.html#cutid1
Em bị lười nên mọi người thông cảm :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 19:43:40 | Xem tất
@chuchi: em thay cái quần bạn Ren ôm con thỏ lợn đi
Bạn ren dạo này dễ thương chít đi được
@for: haha ... em lại típ tục sự nghiệp bỉ bạn Mio à ..haha ... Calm down, calm down!!
Anti bạn ấy vừa thôi em, để mà có hứng tiếp tục sự nghiệp coi phim, phim còn có 3 tập thôi à, không bao lâu sẽ hết, mà mấy cái concert tiếp theo mình có được coi chi tiết đâu
Mỗi cái concert KMF2 tụi mình chỉ coi được qua loa vài phút là cùng
Không đã tí nào
Mua DVD concert thì giá mắc lên tới trời
Có mua thì ss chỉ mua được Tokyo dome concer và Ikemen DVD thôi
Còn nhóm có tua đi nước ngoài thì chỉ đứng ngoài mà ngó thèm thuồng thôi
hức hức ....

Cũng tội bạn Mio, không phải bạn í diễn không hay mà tại kịch bản nó thế
Em coi Ikemen mà đã tức đùng đùng thì khi coi Hong gil Dong , em sẽ tức ói máu luôn bi chừ ...hehehehe ...
Cũng phải nói cho bạn Mio 1 chút, vì ss cũng đã ở trong trường hợp của bạn ấy 1 lần .
người ấy đẹp trai, khá giả, gia cảnh tốt, chăm sóc ss tận tình, có miếng ăn ngon cũng bẻ đôi cho ss, cả gia đình ss đều thích, mọi người chung quanh ai cũng ghép đôi, nhưng có cái " anh iu em" là không chịu nói đến 2 năm trời cũng không nói . ss cũng hơi thích người ấy , nhưng chẳng lẽ đi phang ngay vào mặt anh ta rằng " anh có thích em không ?"
Khi ss có bạn trai, thì cả bạn bè và gia đình đều anti, nói rằng nó tốt như thế, thương mày như thế, ai cũng biết mà chẳng lẽ mày không biết ?
ss ghét quá nên làm ngơ luôn, ngày ss lấy chồng, người ấy khóc vật vã, ba mẹ người ấy vì thương con, nên cũng anti ss luôn ..hị hị
Anh ss lúc đầu thích ss với người ấy lắm, vì dù sao người ấy cũng là bạn thân của anh ấy
Sau khi ss lấy chồng , thì anh ss phán 1 câu : ai biểu nó ngu, iu người ta mà không nói gì, đến khi người ta có bạn trai, thì lại khóc, chậm lụt quá thì ráng chịu ...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 20:23:35 | Xem tất
@deep: ss bom à sao lại đổi tên này, mà sao không vào Ikemen comment em ss

he he he, cũng nhiều người bảo em kêm đao rồi, em thì em cũng kêm đao rồi, nhưng em ghét bạn Mio thì em vẫn cứ ghét. Kịch bản cũng có lỗi một phần ss ạ, nhưng em nghĩ cũng do Miori nữa.

SS xem ep 8, có nhớ cái cảnh Nana mang bài báo ra xong bảo là "hay là hẹn hò luôn đi nhể". Đấy, cái đoạn đấy, cứ nhìn cái facial của bạn Jen và Yuki ý. Ren nó chau mày lại, không phải nó tức Shu, hơn ai hết, nó là người biết rõ tình cảm của Shu dành cho Mio. Chỉ là một khắc ghi hình nhưng Tama diễn tả được nó chạnh lòng thay cho Shu, dù chỉ một tí.

Về Yuki, mặt nó không hề hớn hở mà ngay lập tức cũng chau mày lại theo cái không khí bỗng dưng nặng nề lúc đó. Nhìn vào biểu cảm trên gương mặt Hikka, người ta biết ngay nó cũng đang cảm thấy khó xử vì không khí bỗng dưng trở nên như thế.

Nhưng mặt Mio lúc đấy lại làm vẻ dễ thương kiểu mắt mở to, đầu nghiêng nghiêng một cách rất là đáng yêu như thể chẳng có cảm giác gì về trò đùa của Nana. Trông mặt Mio như muốn nói " ồ đế? anh ấy bị làm sao vậy''  Đúng là Mio ngu ngơ, nhưng Miori diễn xuất hớn quá, lúc nào cũng hớn nên nhiều đoạn thấy phản cảm.

Em không nghĩ kịch bản giống như một quyển truyện tiểu thuyết, người viết kịch bản phải ghi chi li như thế này :" Lúc đó, không khí trong căn phòng bỗng nhiên trùng xuống, Shu chỉ cười gượng một cái rồi lấy cớ đi lấy trà và bỏ ra ngoài. Rõ ràng trò đùa của Nana đang đi quá giới hạn và nó bắt đầu làm Ren cảm thấy khó chịu. Nhìn biểu cảm gương mặt Shu, Yuki cũng biết rằng anh đang không vui nhưng nó chẳng thể làm gì khác là nhíu mày và nhìn anh bỏ ra ngoài. Còn Mio, cô mở to mắt và nghiêng đầu sang một bên, môi chu ra một cách rất dễ thương. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả, sao Shu lại lúng túng như vậy chứ? Nana cũng chỉ là đang đùa thôi mà."

Em chưa được đọc kịch bản một bộ phim bao giờ, nhưng em không nghĩ nó phải chi li đên từng tí như vậy đâu. Diễn biến diễn viên phải đọc kịch bản, tự hiểu và cảm nhận nhân vật rồi diễn theo cách của mình. Sai lầm của Miori lúc này là diễn hơi hớn quá so với hoàn cảnh. Chính vì cách diễn của cô ấy ở đoạn này nên em mới bị không thích.

Tiếp theo, đoạn đi đôi sandal, lại một lần nữa xin nhìn vào mặt Yuki và Ren, em đã cáp hẳn hình bên Ikemen roài, cũng chỉ là một giây ghi hình, nhưng mặt bạn Ren thì tỏ ra cực kỳ khó chịu như cái bản tính của bạn từ trước giờ thế, Yuki tái mặt nhìn Shu vừa lo, vừa sợ. Còn Mio, như bao lần, hốt hoảng hốt hoảng xin lỗi và tháo giầy đuổi theo bạn Shu, nhưng em không nhận thấy được thafnhh ý trong lời xin lỗi của bạn.

Còn đoạn cuối thì thôi rồi, khỏi cần nhắc lại vì em nói nhiều rồi .


Em không rõ chuyện của ss như thế nào. Vấn đề em muốn nhấn mạnh lần thứ n rằng, không phải bạn Mio không yêu bạn Shu nên em mới ghét bạn ấy. Mà là bạn Mio là kiểu người hời hợt, không sâu sắc; yếu đuối; ngu ngốc; không biết giữ lời hứa, vô trách nhiệm, miệng thì nói rất hay nhưng bản thân không làm được; mù quáng vì tình yêu, không quan tâm đến ai ngoài người mình yêu. Em chúa ghét các kiểu nhân vật như thế và không bao giờ có chuyện em hiểu và thông cảm cho loại người này.

Mà thôi, Miori dẫu sao cũng là idol đi đóng phim, không thể đòi hỏi bạn ấy nhiều quá được mà em cũng chỉ nhận xét thế chứ em có ghét Mio cũng không ghét lây sang bạn ấy đâu. Có điều sẽ không yêu bạn nữa thôi
he he he tại tính em nó rất rõ ràng, thích tranh luận, không phải vì em bức xúc thái quá nên mới rep lại dài thế đâu .

Bình luận

lâu rồi không vào ngóng cái Oricon, không biết tuần này drop đến đâu rồi :)) mong cuối năm được 500k DX  Đăng lúc 19-9-2011 10:40 PM
vì sao đến tận 24 tháng 9 bên Philipin mới bán single debut của các bạn nhở, lượng đĩa này đã được đặt trước hay chưa?  Đăng lúc 19-9-2011 10:40 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 20:26:30 | Xem tất
sweetflora gửi lúc 5-9-2011 19:09
A.N.JELL sẽ có CD nha
LE là 3600 yên, RE là 3000 yên, có 6 covers luôn
Chi tiết xem ...

ô kinh nhở thế là cũng ra CD à XD, thảo nào Johnny-san ém hàng kinh thế, trừ bài của Mio thì bài nào cũng mớm cho fan nghe có hơn một phút . Rất chi là muốn nghe full Futari XD. Chắc cuối phim sẽ có bài Miss you. Bài này chắc chắn sẽ do Tama hát, nhưng vấn rất muốn được nghe Taipi-ver ;_;

Bình luận

sắp đến giờ đi ngủ rồi còn đâu ;))  Đăng lúc 19-9-2011 10:42 PM
oạch, mần sao lại có đến ba bài liên tiếp thế này chài ai  Đăng lúc 19-9-2011 10:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 20:58:07 | Xem tất
Next, Tamamori pirouetted in the middle of the main stage. He raised up his own rollerskates and blew a kiss! At that sign the members came in one after another and showed a rollerskating performance. Nikaido and Senga skated while hugging each other tightly, Miyata and Yokoo smiled next to each other.
Following suit they skated from the main stage all through the hanamichi (T/N the corridor stage that connects the main and central stages) . There was a little accident (Senga fell down midway) , but they continued to the “Rollerskate medley”.

They sang three songs of their senpai Hikaru Genji in succession: “Paradise Ginga”, “Taiyou ga ippai” and “Star light”. Using the ramps set up in the centre stage the seven members showed their great skills. Last, Tamamori performed an impressive stunt!

Using the ramps in the centre stage, he announced he’d jump over the other members lying down next to each other. Kitayama asked “Can you do that? Are you sure?” and Tamamori replied “I’m sure! Just let me catch up my breath!” and made a deep breath.

Exchanging words such as “By the way the farthest one is Yokoo-san!” (Kitayama) “Tama, I’m counting on you!” (Yokoo), he got ready for the challenge!

...but as he started skating Kitayama yelled “Hold on a second! My heart is not ready yet!”, to which somehow Fujigaya replied “Hey, Kitayama, you’re too close to me!”, “Now that you say it, Kitayama is too close to me too!” (Senga), “Everyone’s too close to me!” (Miyata), “And Yokoo-san is the calmest of us all!” (Kitayama). Something like a comedy skit happened suddenly and the venue was filled with laughter. As the nervousness faded a little, the challenge started again.Khi Tamamori bắt đầu trượt, Kitayama gào lên : " ĐỢI MỘT CHÚT! TRÁI TIM CỦA ANH VẪN CHƯA SẴN SÀNG". Fujigaya đáp lại người kia : " Này! Kitayama! Cậu nằm sát tớ quá đấy!'. "Bây giờ anh mới nói điều đó à? Kitayama cũng nằm sát em nữa này" (Senga). "Tất cả mọi người đều nằm sát tớ" (Miyata) "và Yokoo-san là người bình tĩnh nhất trong tất cả  chúng ta (Kitayama)


)))))))))))))))))) bó chiếu với mấy tên này, đây là cái đoạn mà mấy tên nằm dưới và Tama trượt băng lên cái dốc và nhảy qua đó

trích đoạn fan report hay ho ở Tokyo Dome

credit: [email protected]

Bình luận

4$  Đăng lúc 19-9-2011 10:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:02:29 | Xem tất
As the members showed their strong emotions on their faces, the Jr. Sanada came on stage holding a brown paper envelope in his hand!

The members were all surprised: “Again?” “Are you serious?”. “Let’s be more calm this time” (Kitayama). Fujigaya proposed another strategy: “We might just not open it here and look at it in the dressing room”.

They all gathered around Kitayama, and when they opened the envelope, there was first a sheet with “Sudden communication – hand this envelope to Kisumai”. The members looked at each other puzzled by this playful announcement: “Kisumai, it says… shouldn’t it be Kis-My-Ft2?”.
When Kitayama turned the page to look at the actual announcement, only he and Fujigaya saw the words on it and started giggling to each other, “Hehehehe…”.

So Fujigaya said “First, let us 7 people look at it” and after they checked the content of the sheet, Kitayama announced big news: “In 2012, South East Asia tour and national tour!”. The whole venue roared with cheers and rounds of applause, and the seven members expressed their joy shouting “Yossha!!”.

“I’m too happy!” (Senga), “We still don’t know the precise details but please keep yourselves free for us next year!” (Fujigaya), “It’s really all thanks to you! We’ll do our best so that you can never take your eyes off us!”. The brown paper envelope surprise came to Tokyo Dome, too. Kis-My-Ft2 shared their happiness together with all the fans.đây là cái đoạn mở phong bì thông báo tua diễn ở các thành phố lớn Châu A. Cái đoạn Kitayama và Fujigaya ngồi sụp xuống đất, đọc xong cười thô bỉ với nhau ý )))))))))))))))))))))))))))))))


credit: như trên

Bình luận

5$  Đăng lúc 19-9-2011 10:48 PM
ôi đáng yêu quá! quá đáng yêu >< mình mà ở đấy chắc khóc luôn :((  Đăng lúc 6-9-2011 12:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:13:32 | Xem tất
Then, surprisingly, Hey! Say! JUMP appeared as special guests too! They sang “Summary” with Kis-My-Ft2 and the audience was very excited. Fujigaya and Yamada shook hands, Chinen and Tamamori did a high-five.

When they gathered in the centre stage Kitayama said again “Hey!Say!JUMP came here for us!”, and Yabu greeted “Everyone in Tokyo Dome, are you having fun?”

“We came as soon as we finished Summary!” (Hikaru). JUMP will perform Summary in Kyocera Dome (Osaka) and Tokyo Dome too, in September. Yabu explained “Summary has been performed for 7 years by the likes of NEWS and KAT-TUN, and we’ll all gather! We’ll do it at Dome!”

Using both domes, it will be a different Summary from the usual one, and when Yabu asked “Will you come?” Fujigaya promised “Of course, the 7 of us will come!” So, Kis-My-Ft2’s partecipation to “Hey!Say!JUMP DOME Summary” in Tokyo Dome on September 24/25 was decided. It will be a very special show.


Kitayama suddenly said “I have a certain interest in Yamada-kun~”, and Yamada playfully replied “Because we’re tall more or less the same?”. Fujigaya said to Hikaru, who acts with him in the drama “Ikemen desu ne”, “Meeting you at the shooting location and meeting you here with our own groups feels different”.

Hikaru then said “So since we’re here, how about turning into A.N.JELL? Ren-san, come here!”, and A.N.JELL grouped on stage! But… Kitayama said “Where’s Mio?” and joined the three. They even greeted the audience with “We are A.N.JELL!”.

After the fun talk, they even performed the drama’s insert song, “Promise”! As scenes from the drama were shown on screen, the three members of A.N.JELL looked a little embarrassed, but at the end the other members of Kis-My-Ft2 and JUMP gathered around them and smiled.

Then Hikaru grinned saying “Ren-san, for this occasion… say that sentence!”. Yabu told him without thinking “He asks for whimsical things even in other people’s concerts!” (laugh).
So Ren, aka Tamamori, said “You can love me. I grant you permission!” and of course, the audience cheered so loudly it almost sounded like screams!

Hikaru asked “Do we have permission to perform a song?”, and Kitayama replied “You gotta ask that to Ren-san!”, so he said  “JUMP can sing. I grant you permission!”. As even Ren-san allowed them to, Hey!Say!JUMP performed “Over” and their new single released on September 12, “Magic Power”credit: như trên


Ryo à, đáng yêu quá đi XD XD XD XD XD XD đồ bánh bao đáng ghét XD XD XD

Bình luận

có điều nó lại khá phù hợp với những bạn teen nên cũng không vấn đề gì cả XD  Đăng lúc 19-9-2011 10:50 PM
6$ thật sự thì miss you của Tama chưa thể hiện được tình yêu cháy bỏng, nỗi nhớ da diết của một người trưởng thành, giọng hát quá trẻ là một nhược đi  Đăng lúc 19-9-2011 10:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 21:42:14 | Xem tất
Rồi, ngạc nhiên là HSJ cũng xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Nhóm đã hát Summary với Kis-My-Ft2, khán giả đã cực kì phấn khích. Fujigaya và Yamada đã nắm tay nhau, còn Chinen và Tamamori thì đập tay nhau.

Khi họ cùng tập trung lại ở trung tâm sân khấu, Kitayama đã nói lại một lần nữa “HSJ đã đến đây vì chúng tôi!”, và Yabu thì gửi lời chào tới khán giả “ Mọi người ở Tokyo Dome có vui không?”
(Hikaru) “Chúng tôi đên ngay khi kết thúc Summary. JUMP sẽ biểu diễn Summary ở Kyocera Dome (Osaka) và Tokyo Dome vào tháng 9 tới đây. Yabu đã giải thích thêm rằng: “Summary đã biểu diễn suốt 7 năm qua như của NEWS và KAT-TUN, và tất cả chúng tôi tụ họp ở đây! Chúng tôi sẽ biểu diễn ở Dome!”

Biểu diễn ở cả hai dome, nên sẽ có sự khác biệt so với thông thường, và khi Yabu hỏi “Mọi người sẽ tới xem chứ?” Fujigaya đã hứa “Tất nhiên rồi, tất cả 7 người tụi anh sẽ tới!”. Vì thế mà việc tham dự “Hey!Say!JUMP DOME Summary” tại Tokyo Dome vào 24-25/9 của Kis-My-Ft2 đã được quyết định.

Nó hẳn sẽ là một show đặc biệt đây.

Kitayama đột nhiên nói rằng “Tôi có hứng thú với bé Yamada~”, và Yamada cũng tinh nghịch đáplại “Bởi vì chúng ta chiều cao chỉ hơn kém có chút phải không”. Fujigaya nói vớiHikaru, Hikka đóng cùng với Taipi trong bộ phim “Ikemen desu ne”, “Gặp em ở trườngquay với gặp em khi chúng ta ở trong nhóm của mình có cảm giác thật khác biệt”.

Hikaru nói “Bây giờ đứng đây, hay chúng ta nhập vai A.N.JELL đi? Ren, lại đây đi!”, và A.N.JELL đã thành lập trên sân khấu! Nhưng....Kitayama đã nói “Mio ở đâu?” và nhập vào chung với 3 người. Họ thậm chí còn chào khán giả “Chúng tôi là A.N.Jell!”


(Lời người dich là em cubi đây: tại sao ko cho Ryo-chan làm Mio)


Sau cuộc nói chuyện thú vị, họ đã biểu diễn ca khúc của bộ phim “Promise”! Cũng bởi vì cảnh trong phim được chiếu trên màn hình, nên 3 thành viên của A.N.Jell xem ra có chút xấu hổ, nhưng cuối cùng thì các thành viên khác của Kis-My-Ft2 và JUMP tập trung và cười đùa xung quanh họ.

Rồi Hikaru cười toe toét nói “Ren, nhân dịp này... hãy nói câu đó đi!”. Yabu đã nói với cậu mà chẳng thèm suy nghĩ “Cậu ấy lại đòi hỏi điều quái dị ngay cả trong concert của người khác!” (cười). Vì thế mà Ren, aka Tamamori, đã nói “Em có thể yêu tôi, tôi cho phép em làm thế!” và dĩ nhiên, khán giả reo hò ầm ĩ, thậm chí còn có cả tiếng thét!Hikaru đã hỏi “Liệu chúng tớ có quyền được biểu diễn một bài hát không?”, và Kitayama đã đáp lại ”Em nên hỏi Ren điều đó!” vì thế mà anh ấy(Tama-chan) nói “JUMP có thể hát, tôi cho phép các cậu được quyền hát!”. Bởi ngay cả Ren cũng cho phéphọ hát, nên HSJ đã trình diễn “Over” và single mới của họ sẽ được phát hành vào12/9, với tên gọi là “Magic Power”.

-----------------------
Vtrans by cuopbienmap

Bình luận

thôi thì cứ ôm nhau thắm thiết là được, không làm những cái khác thì không phải phân vân xem đứa nào S đứa nào U =)))))  Đăng lúc 6-9-2011 12:27 PM
ss ship 2 đứa này rồi sẽ lại lâm vào cảnh ko biết thằng nào S thằng nào M =)))))  Đăng lúc 6-9-2011 12:20 PM
MÌNH SIP, MÌNH SIP, MÌNH SIP, MÌNH SẼ SIP HAI ĐỨA NÀY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  Đăng lúc 5-9-2011 09:45 PM
Fujigaya và Yamada đã nắm tay nhau *gào thét* KAWAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII  Đăng lúc 5-9-2011 09:44 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:47:14 | Xem tất
http://www.youtube.com/watch?v=kawaii ne XD XD XD


@Cubi: em dịch xong pot sang nhà Jump luôn nhé ss cũng pot bên đấy rồi, đương nhiên là bản chưa dịch ))))))))))))))))

Bình luận

364 lượt tải về rồi, trên facebook có 4000 like rồi T^T  Đăng lúc 19-9-2011 10:51 PM
e dịch xong rồi đó ạ=)) để e nghĩa bên kia có ai dịch chưa  Đăng lúc 5-9-2011 10:03 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách